Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (26 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh là rất lớn, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội hấp dẫn phù hợp với bản thân trong lĩnh vực nghề nghiệp này tại Hà Tĩnh. Để có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp và ứng tuyển thành công hơn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin phù hợp và hữu ích giúp bạn tăng cao cơ hội của bản thân. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

1. Việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh – Cơ hội dành cho đối tượng lao động trẻ

Việc làm bán hàng là một công việc phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng cao, lại rất phù hợp với đối tượng người lao động phổ thông không có bằng cấp. Vì vậy tại Hà Tĩnh công việc này cũng đem lại thu nhập tốt và cơ hội việc làm cao cho người lao động. Bạn và tôi hãy cùng tìm hiểu những lợi thế nào lại mang lại cơ hội việc làm bán hàng cho người lao động cao như vậy?

1.1. Thực trạng việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh ảnh hưởng như thế nào đến người lao động trẻ tại đây

Thực trạng việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh ảnh hưởng như thế nào đến người lao động trẻ tại đây

Thực trạng việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh ảnh hưởng như thế nào? Đi cùng với sự phát triển và đi lên của nền kinh tế thì Hà Tĩnh cũng đã và đang có những thay đổi ẽo dệt về cuộc sống của người dân nơi đây cũng như tình hình việc làm, ngành nghề của họ. Có thể nói việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh là chân lý của giới trẻ hiện nay.

Đối tượng người lao động trẻ tốt nghiệp trung học phổ thông không có nhu cầu học thêm và bắt đầu đi làm tại Hà Tĩnh thì công việc đầu tiên mà họ hướng đến chính là việc làm bán hàng. Vì yêu cầu kinh nghiệm, năng lực hay kỹ năng của họ đều đáp ứng được với yêu cầu của công việc bán hàng. Vậy nên việc làm bán hàng luôn được tìm kiếm và có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạn có thể làm nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: du lịch, quần áo, thời trang, đồ dùng điện tử,… và rất rất nhiều lĩnh vực khác đang có xu hướng rất phát triển tại Hà Tĩnh trong thời gian hiện nay. Xu hướng thương mại điện tử và công nghệ 4.0 dần dần lan rộng và phát triển tại Hà Tình làm cho các ngành nghề tại đây không chỉ có việc làm bán hàng mà cả những việc làm khác đều có xu hướng phát triển mạnh mẽ và rõ rệt hơn bao giờ hết, với nhiều hình thức đa dạng hơn.

Ngoài ra thực sự nếu bạn có đam mê kinh doanh thì hoàn toàn có nhiều cơ hội phát triển bản thân bằng việc tự kinh doanh và bán hàng online, một hình thức bán hàng phổ biến hiện nay và đem lại cho bạn thu nhập rất lớn. Đây cũng có thể coi là một hình thức và cơ hội của người lao động đối với việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh.

1.2. Những ảnh hưởng tiềm năng tác động đến cơ hội việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

Những ảnh hưởng tiềm năng tác động đến cơ hội việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

1.2.1. Sự phát triển của kinh tế tại Hà Tĩnh ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội việc làm bán hàng

Kể đến tiềm năng lớn mạnh tác động đến việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh thì chúng ta không thể bỏ qua sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế của tỉnh thành này trong nhiều năm qua. Kết quả thực tế đã cho thấy Hà Tĩnh đã tiếp tục phát triển nhanh chóng và toàn diện trên mọi lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng GDP cao đạt 25,89% so với năm 2016, trong đó nông-lâm-ngư nghiệp tăng 6,51%, xây dựng công nghiệp tăng 42,06% và dịch vụ tăng 22,26%. GPD bình quân đầu người đạt 34 triệu đồng. Tốc độ tăng trưởng của ngành nông nghiệp ước tính là 6,51%. Sản xuất nông - lâm - ngư nghiệp (theo giá cố định 2018) ước tính khoảng 10,522 tỷ đồng. Giá trị trên một đơn vị diện tích canh tác đạt 65 triệu đồng / ha / năm. Tỷ lệ chăn nuôi chiếm 44,17% trong cơ cấu giá trị nông nghiệp. Sản xuất lương thực đạt 53,3 nghìn tấn; sản lượng thủy sản đạt 44.119 tấn; sản lượng thịt đạt 86.976 tấn, tăng 10,7% so với năm 20136.

Công nghiệp - thủ công mỹ nghệ tăng 22,93% so với năm 2016. Tỷ lệ công nghiệp chế biến, sản xuất và phân phối điện, khí đốt chiếm 89,96%, tỷ trọng của ngành khai thác mỏ giảm còn 8,16%. Tổng doanh số bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng 19,6% so với cùng kỳ. Kim ngạch xuất nhập khẩu qua cửa khẩu và cảng biển trong tỉnh ước đạt 3,8 tỷ USD, tăng 27% so với năm 2016; kim ngạch xuất khẩu nội địa đạt hơn 138,71 triệu USD, tăng 33% so với năm 2016; kim ngạch nhập khẩu nội địa đạt 2,3 tỷ USD, tăng 4 lần so với năm 2013. Ngân sách nhà nước trong tỉnh tăng đáng kể, trong giai đoạn 2011-2013 đạt 12.585 tỷ đồng, tăng 2,4 lần so với giai đoạn 2010 - 2018; Năm 2017 đạt 11.746,6 tỷ đồng, bằng 217% doanh thu 2018. Hoạt động đối ngoại và kinh tế ngoại thương gắn liền với việc thúc đẩy đầu tư được tăng cường, mở rộng, đặc biệt là quan hệ với các tỉnh Lào và Đông Bắc Thái Lan, với các đại sứ quán và tổ chức, doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Canada, Bỉ ...

Tỉnh Hà Tĩnh đã công bố cấp phép cho 68 dự án đầu tư trị giá tổng cộng 6,8 nghìn tỷ đồng (294 triệu USD). Chúng bao gồm 60 dự án trong nước và tám dự án khác được tài trợ bởi các nhà đầu tư quốc tế.Mười trong số đó được đặt tại Khu kinh tế Vũng Áng, nơi đặt nhà máy thép Hưng Hưng Formosa khổng lồ của Đài Loan.Theo báo cáo của ủy ban, các dự án nằm trong một loạt các lĩnh vực bao gồm công nghệ cao, sản xuất công nghiệp, năng lượng tái tạo và cơ sở hạ tầng đô thị và công nghiệp.

Ủy ban đã đặt tên cho một dự án quần áo được hỗ trợ bởi Hàn Quốc trị giá 15 triệu đô la và một nhà máy năng lượng mặt trời trị giá 47 triệu đô la do Đức tài trợ là khoản đầu tư FDI nổi bật nhất trong năm.

Qua đây chúng ta có thể thấy được tình hình của nền kinh tế tỉnh Hà Tĩnh có sự bùng nổ to lớn, đem lại cơn gió mới đến với mọi sự đổi mới của từng lĩnh vực tỉnh Hà Tĩnh.

>>> Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tìm kiếm việc làm ở Hà Tĩnh thông qua website Timviec365.vn. Nơi cung cấp những thông tin chính các và chi tiết về từng vị trí việc làm được cập nhật nhanh nhất theo thị trường việc làm tại Hà Tĩnh.

1.2.2. Chất lượng người lao động tạo cơ hội việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh tăng cao

Chất lượng người lao động của người lao động tại Hà Tĩnh có được tính là tiềm lực đẩy mạnh cơ hội việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh hay không? Thực tế cho thấy trên mỗi lĩnh vực khác nhau họ sẽ đòi hỏi những yêu cầu khác nhau nhưng chỉ có một điều duy nhất chính là chất lượng lao động được các nhà tuyển dụng luôn luôn đề cao hàng đầu. Vì vậy được nhà tuyển dụng trọng dụng, để ý chỉ có một điều đó chính là chất lượng người lao động được nâng cao một cách đáng kể.

Song song với sự phát triển của nền kinh tế thì chất lượng người lao động cũng được tỉnh Hà Tĩnh cân nhắc, tập trung, xây dựng nhiều dự án để đầu tư và phát triển các nguồn lực rất lớn mạnh. Vậy nên điều đó đã tạo lên sự thu hút cực lớn của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Để đẩy mạnh được những điều đó chúng ta phải tập trung xây dựng một nguồn lực chất lượng thì đời sống người dân và cộng đồ xã hội tại Hà Tĩnh mới có những bước tiến lớn được

Tuy việc làm bán hàng không đòi hỏi ở bạn quá nhiều kiến thức cao, nhưng cũng đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm về nghề nghiệp và những kỹ năng bán hàng. Để có cơ hội ứng tuyển thành công vào các vị trí việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh bạn cần nâng cao chất lượng của bản thân lên thật tốt.

2. Điểm mạnh một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

Điểm mạnh một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

Dưới đây là danh sách các công ty, doanh nghiệp đàng có nhu cầu tuyển dụng cao việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh:

- Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ HT

- Công ty CP tư vấn xây dựng và thương mại Bảo Huy

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Victorimex

- Công ty TNHH  tư vấn và xây dựng 569

- Công ty TNHH dịch vụ giáo dục HB Hà Tĩnh

- Công ty cổ phần năng lượng  tái tạo Hồng Phúc

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ VNA

- Công ty TNHH nha khoa quốc tế Hà Tĩnh

- Công ty CP đầu tư bất động sản  du lịch miền Trung

- Công ty TNHH điện máy thành Sen

- Cửa hàng thế giới di động, FPT, điện máy xanh…

Bạn sẽ có nhiều cơ hội dễ dàng để tìm được công việc bán hàng phù hợp tại các địa điểm trên với mức thu nhập phù hợp và công việc ổn định. Để tìm kiếm thông tin việc làm dễ dàng hơn bạ có thể truy cập vào thẳng website của doanh nghiệp đó hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây trong bài viết.

3. Một số lĩnh vực việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh phát triển nhất hiện nay

3.1. Tuyển dụng nhân viên bán hàng chuyên nghiệp trong doanh nghiệp lớn tại Hà Tĩnh

Tuyển dụng nhân viên bán hàng chuyên nghiệp trong doanh nghiệp lớn tại Hà Tĩnh - việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

Để hỗ trợ quản lý, cửa hàng trưởng trong lĩnh vực bán hàng phát triển, hoàn thiện và thực hiện các chiến lược và kế hoạch bán hàng, để lãnh đạo và phát triển đội ngũ bán hàng thành một lực lượng bán hàng gắn bó và hiệu quả cao để hỗ trợ các mục tiêu và chiến lược kinh doanh.

Trách nhiệm và trách nhiệm chính:

- Chịu trách nhiệm về mục tiêu bán hàng và hiệu suất của đội ngũ bán hàng

- Liên tục tìm kiếm và tư vấn các chương trình và chính sách bán hàng được cập nhật để đáp ứng mục tiêu đã cho

- Phối hợp với nhóm Marketing để lên kế hoạch cho các sự kiện bán hàng, đề xuất kế hoạch bán hàng phù hợp cho từng thời kỳ;

- Hỗ trợ xác định chiến lược giá. Đề xuất các sáng kiến ​​chiến thuật bao gồm khuyến mại, giảm giá giới thiệu và các ưu đãi thanh toán khác để tăng khối lượng bán hàng;

- Duy trì mạng lưới kênh bán hàng để mở rộng quyền truy cập vào nhóm khách hàng tiềm năng;

- Hỗ trợ chuyển chiến lược tiếp thị thành kế hoạch hành động bán hàng với các mục tiêu mua lại khách hàng xếp tầng trên các đại lý lực lượng bán hàng tại hiện trường; đảm bảo nhân viên bán hàng được làm quen hoàn toàn với chiến lược giá, kế hoạch truyền thông và tài sản thế chấp cho dự án phát triển;

- Giám sát và đảm bảo một quy trình vòng đời khách hàng hiệu quả bao gồm khởi tạo, bán hàng, ký kết hợp đồng, tùy biến sản phẩm, quản lý lỗi và bàn giao.

- Hỗ trợ phát triển và nuôi dưỡng một đội ngũ bán hàng hiệu suất cao để cho phép nhóm thực hiện và cung cấp mục tiêu của công ty

- Báo cáo hàng tuần / hàng ngày về hoạt động bán hàng, phân tích các hoạt động tiếp thị để đo lường hiệu quả của sự kiện trên doanh số

Đây được liệt tên vào danh sách những nhân viên bán hàng cao cấp, được đào tạo một cách chuyên nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Bạn hoàn toàn có cơ hội được làm việc trong môi trường có tương lai phát triển tốt.

>>> Cơ hội việc làm cơ khí tại Hà Tĩnh sẽ nhanh chóng đến với bạn nếu bạn nhanh tay tìm kiếm và ứng tuyển ngay trên trang tìm kiếm việc làm Timviec365.vn của chúng tôi.

3.2. Cửa hàng trưởng bán hàng kỹ thuật số cao cấp tại Hà Tĩnh

Cửa hàng trưởng bán hàng kỹ thuật số cao cấp tại Hà Tĩnh - Việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

Vai trò và trách nhiệm của bạn đối với vị trí công việc này là gì?

• Mô tả công việc

Nhân viên trong vai trò này phát triển, thông qua tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, mối quan hệ kinh doanh hiệu quả, đang diễn ra trong (các) khách hàng của ngành Dịch vụ tài chính doanh nghiệp được xác định. Họ xác định các cơ hội, cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ và cải thiện hiệu quả kinh doanh và tài chính của họ. Vai trò đại diện khách hàng cao cấp đòi hỏi kiến ​​thức về hiểu biết sâu sắc về ngành dịch vụ tài chính và ngân hàng và các công nghệ liên quan (bao gồm Cloud, Analytics, Security, ...) và cũng sử dụng tất cả các tài nguyên tiếp thị có sẵn.

Vai trò này chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh cho một hoặc nhiều khách hàng thuộc ngành Dịch vụ tài chính doanh nghiệp được giao và đạt được các mục tiêu kinh doanh. Ứng viên sẽ dẫn đầu nhận dạng, phát triển và tiến triển các cơ hội kinh doanh.

Họ phát triển các mối quan hệ điều hành và quản lý cấp cao trong các tổ chức khách hàng. Họ cũng sẽ dẫn đầu việc xác định và tham gia với các tài khoản mục tiêu ưu tiên cao của họ, sắp xếp các giải pháp ưu tiên trong ngành và các dịch vụ cho các khách hàng này. Ứng viên sẽ hợp tác với các nhóm thương hiệu mở rộng để thúc đẩy các giải pháp Dữ liệu lớn / Phân tích, Công khai / Riêng tư / Đám mây, Tham gia và Bảo mật của IBM. Họ cũng sẽ chịu trách nhiệm về trình độ liên tục của các cơ hội này và đề nghị có nên tham gia, không đủ tiêu chuẩn hoặc giới thiệu các cơ hội cho các nhóm IBM khác hay không.

- Sử dụng và điều hướng IBM để xác định, thu nhận và điều phối một nhóm các tài nguyên quan trọng cần thiết để giải quyết các nhu cầu của khách hàng.

- Tiến hành IBM trước khách hàng cung cấp một mặt, một chiến lược IBM cho khách hàng.

- Chọn và ưu tiên các cơ hội doanh thu tăng trưởng và giá trị cao

- Dự kiến ​​hoặc lãnh đạo các nhóm tiếp thị và bán hàng chức năng chéo

- Các đề xuất phát triển xác định rõ lợi ích tài chính và kinh doanh khác

- Chọn các dịch vụ phù hợp sẽ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của khách hàng

- Chọn kênh phân phối lãnh thổ để phân phối giải pháp

- Xác định và sử dụng tất cả các tài nguyên tiếp thị có sẵn để giúp đáp ứng các mục tiêu lãnh thổ

- Có thể đạt được cho sự hài lòng của khách hàng, thị phần, doanh thu và lợi nhuận của IBM

- Hiểu rõ về ngành ngân hàng, bao gồm xu hướng của ngành, quy trình kinh doanh của ngành, đo lường tài chính của ngành và các chỉ số hiệu suất và các đối thủ cạnh tranh chính của khách hàng trong ngành của họ.

Để làm được công việc của một cửa hàng trưởng bạn cũng cần có rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thành tốt công việc này.

3.3. Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Tĩnh

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh, việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh

Một trong những việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh không thể không kể đến nhân viên kinh doanh, đều với mục đích là bán hàng và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên nhân viên kinh doanh sẽ làm những công việc chuyên nghiệp và yêu cầu cao hơn. Đồng nghĩa với việc đó, thu nhập của bạn cũng sẽ cao. Mô tả công việc:

• Đạt được các mục tiêu bán hàng hàng năm trong các chi nhánh và cửa hàng được chỉ định.

• Phát triển và thực hiện các kế hoạch chiến lược để đạt được mục tiêu bán hàng và mở rộng cơ sở khách hàng

• Xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng bền vững và lâu dài

• Mối quan hệ với các công ty khác để cùng phát triển

• Truyền đạt hiệu quả các giá trị của công ty thông qua hỗ trợ từ Marketing

• Hiểu, nghiên cứu thị trường xây dựng, xu hướng phát triển của ngành xây dựng

• Báo cáo hàng tháng / hàng quý, cập nhật thông tin trực tiếp cho ban giám đốc thường xuyên

• Hỗ trợ công ty trong quá trình thanh toán và thu nợ

• Quản lý và điều phối nhân viên

Yêu cầu

• Kinh nghiệm bán hàng, tuổi từ 30-45 tuổi, bằng cao đẳng và đại học

• Hiểu về ngành xây dựng

• Khả năng giao tiếp, thuyết trình

• Kỹ năng lắng nghe, đàm phán và thuyết phục

• Có khả năng lãnh đạo, điều phối, đào tạo nhân viên cơ sở

Trên đây là những công việc đang có yêu cầu tuyển dụng nhiều tại lĩnh vực việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh. Hy vọng với những công việc trên sẽ cung cấp đến bạn những thông tin việc làm hữu ích và ứng tuyển thành công.

4. Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh tốt nhất và hiệu quả nhất

Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh tốt nhất và hiệu quả nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh có thu nhập tốt và một công việc ổn định. Nhưng để tìm được một lĩnh vực việc làm phù hợp với năng lực và phù hợp với mong muốn của bản thân là một chuyện không hề dễ dàng. Chính vì vậy để tìm kiếm một việc làm vừa chất lượng lại nhanh chóng bạn nên tìm đến timviec365.vn. Đây là một website cung cấp đến bạn những thông tin việc làm vô cùng hữu ích.

Tại đây bạn sẽ tìm được việc làm phù hợp với bản thân dễ dàng hơn. Tin tức tuyển dụng trên trang luôn được cập nhật nhanh nhất và mới nhất, nên bạn không phải lo về vấn đề thông tin tuyển dụng hết thời hạn. Những thông tin tuyển dụng trên trang đều cung cấp đến bạn đầy đủ những thông tin bao gồm: thông tin về nhà tuyển dụng, tin tức về vị trí việc làm, tin tức về thông tin, đặc biệt là chế độ phúc lợi luôn đầy đủ và rõ ràng nhất.

Ngoài những lợi ích trên bạn hoàn toàn sẽ nhận được những thông tin hữu ích khác như được hướng dẫn làm CV và tải CV miễn phí. Được tiếp cận những chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp và kinh nghiệm phỏng vấn để có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhiều hơn. Những thông tin tại Timviec365.vn hoàn toàn đảm bảo tính chất lượng và an toàn tuyệt đối. Vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây và cơ hội ứng tuyển thành công rất lớn.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc làm bán hàng tại Hà Tĩnh cũng như cơ hội việc làm ứng tuyển thành công. Chúc các bạn tìm được việc làm trong lĩnh vực này phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên đến bạn bè của bạn để họ cũng có cơ hội lớn trong lĩnh vực này nhé. Chúc các bạn thành công. Chân thành cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn trong bài viết trên của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype