Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Hải Dương tháng 12/2021 (46 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Homecredit

Nhân viên Hỗ Trợ Kinh Doanh

Homecredit

Hải Dương

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH minh hải

Nhân viên bán hàng

công ty TNHH minh hải

Hải Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Dương vốn là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, tận hưởng hết mọi ưu thế của một vùng châu thổ vốn từ lâu đời đã có nền tảng kinh tế vững chãi, ổn định. Với một nền tảng tốt như vậy, Hải Dương có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển việc làm bán hàng cũng như nhiều ngành nghề khác, chính vì thế mà nếu bạn đang có ý định tìm kiếm việc làm thì hãy tìm hiểu thật kỹ về tỉnh và những cơ hội thuận lợi mở rộng việc làm bán hàng tại Hải Dương.

1. Những điều kiện thuận lợi ảnh hưởng đến cơ hội việc làm bán hàng tại Hải Dương

1.1. Khái quát chung

Tỉnh Hải Dương nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm khu vực Bắc Bộ, có trung tâm hành chính là thành phố cùng tên, cách thủ đô Hà Nội khá gần, chỉ chừng 57 km đi về phía Đông và cách thành phố Cảng 45 km đi về phía Tây.

Dựa vào các chính sách quy hoạch, Tỉnh Hải Dương cũng nằm trong Vùng thủ đô và nắm giữ vai trò quan trọng là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng. Trong đơn vị hành chính, tỉnh có hai thành phố với vai trò là đầu đầu tàu của một nền kinh tế tiềm nang, đó là thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh.

1.2. Lợi thế đến từ vị trí địa lý

Như chúng ta đã nói tỉnh Hải Dương là một tỉnh nằm trong khu vực Đồng bằng sông Hồng, giáp với các tỉnh công nghiệp nên rất thuận lợi để có được một nền kinh tế phát triển.

- Về phía Bắc, tỉnh giáp với tỉnh Bắc Giang

- Phía Đông Bắc của tỉnh giáp với Quảng Ninh

- Phía Đông giáp thành phố Hải Phòng

- Phía Tây Bắc giáp Bắc Ninh

- Phía Tây giáp Hưng Yên

- Phía Nam giáp Thái Bình

Sự tiếp giáp này cho phép Hải Dương tranh thủ và tận dụng được các lợi thế từ tỉnh bạn để khai thác và phát huy mọi tiềm năng của tỉnh nhà. Và hiệu quả của sự khai thác đó như thế nào thì chúng ta cần phải tìm hiểu sâu hơn nữa trong các nội dung phía bên dưới.

1.3. Điều kiện thuận lợi về mặt địa hình

Tỉnh Hải Dương có diện tích không quá lớn, chỉ thuộc diện trung bình so với mặt bằng chung. Về cơ bản dạng địa hình được chia ra làm 2 vùng đó là vùng đồng bằng và vùng đồi núi. Trong đó khu vực đồi núi chiếm 11% trong toàn diện tích tự nhiên, cho phép tỉnh tạo ra những lợi thế trong nông – lâm nghiệp. Các hoạt động trồng cây công nghiệp, cây ăn quả, cây lấy gỗ đã tạo ra những nguồn nguyên liệu, sản phẩm dồi dào phục vụ cho ngành nghề bán hàng  khi có được nguồn hàng có thể tự sản xuất mà không cần phải trải qua các bước trung gian, xuất nhập hàng hóa nông sản từ bên ngoài.

 

việc làm bán hàng tại Hải Dương

Vùng đồng bằng được phù sa của sông Thái Bình bồi đắp, tạo nên một khu vực có đất đai màu mỡ nên rât thích hợp để trồng trọt các loại cây trồng phong phú, trồng được rất nhiều vụ trong một năm để cung cấp ra những nông phẩm phục vụ cho các hoạt động bán hàng trên địa bàn tỉnh. Khí hậu thời tiết cũng là một nhân tố quan trọng, tạo sự thuận lợi cho hoạt động sản xuất nông nghiệp với việc phát triển đa dạng cây trồng bao gồm các loại cây lương thực thực phẩm. cây ăn quả. Đặc biệt có thể mạnh đói với việc sản xuất cây rau màu vào vụ đông.

>>> Bạn không còn mất nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin việc làm ở Hải Dương mà chỉ cần vài thao tác cực đơn giản là bạn đã có ngay được những thông tin hữu ích nhất mà không thể bỏ qua khi tìm kiếm. 

 

1.4. Tài nguyên khoáng sản

Tài nguyên khoáng sản cũng là một trong những yếu tố đóng góp cho lĩnh vực kinh doanh, bán hàng nhiều sản phẩm. Trong đó. Các loại khoáng sản chính tại Hải Dương được khai thác và đưa vào sử dụng nhiều nhất bao gồm:

- Đá vôi xi măng: trữ lượng 200 triệu tấn, sản lượng đủ sản xuất từ 4 đến 5 triệu tấn xi măng trong suốt quãng thời gian vài chục năm, phục vụ cho hoạt động bán hàng vật liệu xây dựng.

- Cao lanh có trữ lượng 400.000 tấn là nguồn nguyên liệu cung cấp cho hoạt động sản xuất đồ sứ, tạo ra sản phẩm cho hoạt động bán hàng với sản phẩm  gốm sứ.

- Đất sét chịu lửa có trữ lượng 8 triệu tấn, cung cấp nguyên liệu cho sản xuất gạch chịu lửa.

- Bô xít trữ lượng 200.000 tấn

2. Tình hình kinh tế tại Hải Dương với những yếu tố thuận lợi cho hoạt động bán hàng khởi sắc

Với lợi thế là một tỉnh thuộc khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng, Quảng Ninh vô cùng năng động, trong suốt những năm qua, tỉnh Hải Dương đã tạo ra được rất nhiều giá trị to lớn đối với nền kinh tế - xã hội, vươn lên vị trí hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm vùng Bắc Bộ. Hải Dương đến nay đã trở thành một điểm sáng của vùng đồng bằng sông Hồng. Chính lợi thế này đã giúp cho tỉnh có được rất nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế, đặc biệt, công việc bán hàng tại Hải Dương cũng có không it thành tựu đáng mừng.

2.1. Những thành quả nổi bật chứng tỏ tiềm năng cho sự phát triển việc làm bán hàng tại Hải Dương

Thời gian qua, tỉnh Hải Dương đã thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần XVI. Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã thực hiện những chỉ đạo nhằm triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch, các đề án phát triển kinh tế tỉnh. Trong đó, có thể kể tới một số thành tựu lớn như sau:

Kinh tế tỉnh Hải Dương có mức tăng trưởng cao hơn so với mức bình quân của cả nước.  Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo chiều hướng tích cực và tăng nhanh, Tỷ trọng của khu vực phi nông nghiệp, công nghiệp – xây dựng và dịch vụ trong nền kinh tế Hải Dương tăng cao hơn, tỷ trọng của khu vực nông nghiệp giảm xuống.

Chương trình xây dựng nông thôn mới cũng đạt được rất nhiều kết quả đáng mừng. Có nhiều xã, huyện của tỉnh đạt tiêu chuẩn nông thôn mới. Với “chức danh” này thì các địa phương trên địa bàn sẽ có thêm điều kiện mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, trong công tác thực hiện các thủ tục hành chính cũng được tỉnh chú tâm rất nhiều. Các chủ trương cải cách thủ tục hành chính được thực hiện theo cơ chế một cửa, tức là rút ngắn lại thời gian thực hiện các thủ tục hành chính khi các doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên đại bàn tỉnh Hải Dương. Ngoài ra, tỉnh còn rất hào hứng trong việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để thúc đẩy không khí đầu tư, kinh doanh, mở rộng quy mô doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như tổ chức các cuộc gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp để nhằm tạo ra những cơ hội phát triển bình đăng cho mọi thành phần kinh tế.

Tìm việc làm bán hàng tại Hải Dương

Điều này sẽ tạo ra một trong những thuận lợi rất lớn đối với hoạt động kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp. Từ đó, nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh bán hàng cũng sẽ được tăng cao hơn, kéo theo nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng tại Hải Dương cũng vì thế mà được phát triển mạnh mẽ, rộng khắp với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

2.2. Sự “vào cuộc” đầy ngoạn mục của những chính sách tiến bộ và cơ hội việc làm bán hàng tại Hải Dương

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế nói chung trên toàn địa bàn và giúp người lao động có thể tận dụng những cơ hội lớn để phát triển việc làm bán hàng. Các thành phần kinh tế đã đóng góp một phần rất tích cực vào công cuộc phát triển này.

Về nông nghiệp, Hải Dương tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa mang tính tập trung, đồng thời nâng cao các giá trị gia tăng, sự phát triển bền vững của tỉnh trong giai đoạn định hướng từ 2016 đến 2020. Ngoài ra, tỉnh Hải Dương còn chỉ đạo triển khai quy hoạch phát triển tập trung cho một số vùng sản xuất hàng hóa, quy hoạch các sản phẩm được xác định là nguồn sản phẩm nông nghiệp chủ lực.

Về công nghiệp, đã từ lâu, tỉnh bắt tay vào việc thực hiện các quy hoạch tổng thể. Các chương trình phát triển đô thị của tỉnh cũng được chú trọng nhằm nâng cao mặt bằng kinh tế và diện mạo chung cho tỉnh Hải Dương.

Các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch cũng chính là một trong những ngành nghề có thể cung cấp nhiều sản phẩm cho hoạt động bán hàng, Đặc biệt đến với thành phố được mệnh danh là trung tâm du lịch tâm linh của khu vực phía Bắc tỉnh thì sẽ có rất nhiều điều kiện để bạn có thể thực hiện các chiến lược kinh doanh, buôn bán của mình tại đây.

3. Những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp cho hoạt động bán hàng của tỉnh Hải Dương

Kể từ khi Hải Dương bắt tay vào thực hiện mạnh mẽ các chính sách kinh tế thì đồng thời, Ủy ban nhân dân tỉnh cũng ban hành rất nhiều cơ chế và chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất thực hiện chủ trương, mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp. Tuy không thể tránh khỏi những khó khăn  trong quá trình hoạt động thế nhưng hầu hết cộng đồng doanh nghiệp cũng đã chung tay cùng với Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã nỗ lực không ngừng đề phấn đấu, phát huy tất cả sự năng động, sáng tạo để gặt hái nhiều thành quả tích cực.

Tính đến cuối năm 2018, ước tính được trên địa bàn Hải Dương có khoảng 13 ngàn doanh nghiệp hoạt động. Các doanh nghiệp đều cần đến một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để giúp đưa các sản phẩm của công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hoạt động bán hàng tại Hải Dương

Trong tương lai, tỉnh Hải Dương vẫn tiếp tục định hướng để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. Cùng sát cánh với doanh nghiệp và tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. Cụ thể hơn, tỉnh đã thực hiện các chủ trương thực hiện các giải pháp, nhiệm vụ sau:

- Đổi mới tư duy quản lý và điều hành của chính quyền tỉnh. Các cơ quan, ban ngành chức trách luôn lắng nghe và tiếp thu những kiến nghị, đề xuất đến từ các doanh nghiệp và chung tay cùng doanh nghiệp giải quyết các khó khăn.

- Chỉ đạo việc thực hiện các quy định, chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp được ban hành từ Chính phủ. Ủy ban nhân dân tinh Hải Dương đã đưa ra các văn bản chỉ đạo cụ thể trong hoạt động triển khai thực hiện bộ luật Hỗ trợ Doanh nghiệp.

- Đẩy mạnh việc thực hiện các Chương trình hỗ trợ các hoạt động doanh nghiệp ví dụ như Đề án ưu tiên tín dụng phục vụ phát triển sản xuất, xuất khẩu sản phẩm chủ lực, chương trình kết nối giữa doanh nghiệp và ngân hàng, ưu tiên vốn tín dụng cho doanh nghiệp,…

- Tập trung phát triển nhiều loại hình dịch vụ để hỗ trợ thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp, tăng cường thu thập thông tin về thị trường, chú trọng áp dụng các dịch vụ hỗ trợ trong vấn đề luật pháp lý. Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương còn được khuyến khích các chính sách hỗ trợ kinh doanh, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp.

- Nâng cao hiệu quả trong vấn đề giải quyết tranh chấp về dân sự, kinh tế, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp

Đối với phía cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh đã ra sức kêu gọi nhiều doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần hoạt động sáng tạo, dám nghĩ dám làm; luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội và các đặc trưng văn hóa kinh doanh. Nghiêm khắc giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong kinh doanh.

>>> Bạn có tay nghề cao trong ngành chế tạo cơ khí thì tại sao không tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Hải Dương để có cơ hội sở hữu những công việc với mức lương cao, ổn định. 

4. Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Hải Dương

Trong tương lai gần, việc làm bán hàng tại tỉnh Hải Dương được “chắp cánh” rất nhiều nhờ vào việc tỉnh sẽ triển khai nhiều chính sách tiến bộ. Hiện nay, các doanh nghiệp đều được khuyến khích đầu tư mạnh hơn trong nông nghiệp. Chính quyền tỉnh đã thực hiện chuyển đổi số lượng lớn diện tích trồng lúa sang trồng rau màu và các cây hàng năm mang hiệu quả kinh tế cao. Nhờ vậy, khả năng tiêu thụ, buôn bán sản phẩm đến các thị trường khác cũng trở nên sôi động. Khi đã có sự vào cuộc của các chính sách kinh tế tiến bộ như vậy thì đương nhiên sự đầu tư về mặt nhân lực cũng là điều tất yếu.

Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Hải Dương

Những hành động thu hút đầu tư để đẩy nhanh phát triển các dự án trong công nghiệp cần sử dụng công nghệ cao có giá trị được tăng lên rất nhiều. Những hoạt động này đã được chuyển dần từ gia công lắp ráp sang chế tạo đồng bộ bằng kỹ thuật tân tiến. Đặc biệt, tỉnh Hải Dương tập trung đầu tư nhiều hơn vào các ngành công nghiệp nền tảng bao gồm: công nghiệp chế tạo, các ngành công nghiệp mũi nhọn có lợi thế cạnh tranh, các ngành công nghiệp tự động hóa,…

Việc phát triển công – nông nghiệp trở thành chiến lược nền tảng và đi song song với đó chính là hoạt động đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. các kết cấu hạ tầng về giao thông vận tải. Những chính sách đầu tư này chính là tiền đề lớn thúc đẩy sự phát triển của các thương mại và dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Đó là lý do vì sao việc làm bán hàng tại Hải Dương lại ngày một mở rộng và gặt hái được nhiều thành tựu đến như vậy.

Đặc biệt, một số ngành nghề truyền thống đã có trên mảnh đất này từ lâu đời chính là nguồn cung dồi dào sản phẩm cho nghề buôn bán. Ắt hẳn nhắc đến Hải Dương, chúng ta sẽ nhắc đến một số sản phẩm nổi tiếng như bánh đậu xanh, bánh gai Ninh Giang, vải thiều Thanh Hà, ổi Thanh Hà, bánh đa kẻ sắt, rươi Tứ Kỳ,…

5. Việc làm bán hàng tại Hải Dương phát triển như thế nào?

Để biết được khả năng phát triển của việc làm bán hàng tại Hải Dương, chúng ta cần nhìn vào cơ cấu lao động, sự cần thiết về nhân lực tại đây với việc làm bán hàng, như vậy chắc chắn sẽ hiểu hơn về thị trường việc làm và nhu cầu tuyển dụng của nhà lao động đối với lĩnh vực này là gì. Website Timviec365.vn sẽ cùng các bạn phân tích sâu hơn các lĩnh vực trong nghề bán hàng phổ biến nhất tại Hải Dương nhé.

5.1. Trở thành nhân viên bán lẻ

Ở Hải Dương khá phát triển các mô hình bán lẻ dạng cửa hàng, tạp hóa quy mô nhỏ. Do đó, tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các cửa hàng bán lẻ này không nhiều. Mỗi cửa hàng mang tính chất gia đình có thể chỉ cần tuyển dụng một nhân viên bán lẻ sản phẩm giúp họ trông coi cửa hàng và buôn bán thế nhưng cơ hội được tuyển dụng của bạn vẫn cao bởi vì mật độ cửa hàng bán lẻ ở đây khá dày. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng sẽ cao hơn ở các dạng cửa hàng đại lý, các cơ sở có đầu tư về quy mô như đại lý ô tô, gian hàng chuyên bán đồ điện máy, đồ gia dụng, cửa hàng tổng hợp và lớn hơn có thể kể tới là các gian hàng trong siêu thị.

Khi xin việc vào làm nhân viên bán lẻ thì các bạn vẫn cần phải trau dồi và thể hiện được những kỹ năng bán hàng cư bản nhất. Vì nếu không, thu nhập của bạn mỗi tháng sẽ không cao do các chủ cửa hàng đều áp doanh số. tiền lương cơ bản được chi trả không nhiều và phần lớn, bạn sẽ chính là người quyết định mức độ lương cao hay thấp cho minh nhờ vào khoản tiền hoa hồng. Vậy nên, các bạn cần phải thực sự thể hiện được khả năng buôn bán của mình mới có thể thwcjh hiện được giấc mơ kiếm nhiều tiền khi tham gia vào các việc làm bán lẻ tại Hải Dương.

5.2. Việc làm nhân viên tạo đơn hàng tại Hải Dương

Một trong những việc làm bán hàng tại Hải Dương phổ biến không kém cạnh so với vị trí nhân viên bán lẻ chính là công việc tạo đơn hàng. Do ở Hải Dương có rất nhiều khu công nghiệp lớn cho nên việc xuất nhập hàng là công việc quan trọng và hết sức phổ biến.

Việc làm bán hàng tại Hải Dương phát triển

Công việc chủ yếu của người tạo đơn hàng đó chính là làm đại diện bán hàng và tạo ra những đơn hàng cho khách hàng, đồng thời giải quyết tất cả mọi vấn đề có liên quan đến đơn hàng đó. Trong list danh sách các nhiệm vụ chính của công việc này, chúng ta có thể kể tới như:

- Cung ứng dịch vụ cho khách hàng

- Quản lý, điều phối các nguồn hàng tồn kho

- Các nhiệm vụ khuyến thị

 Các mặt hàng kinh doanh thuộc sự quản lý của nhân viên tạo đơn hàng không đòi hỏi các bạn phải vận dụng quá nhiều kiến thức kỹ thuật hay khả năng sáng tạo. Công việc cũng không đòi hỏi họ phải thực hiện nhiều cuộc giao dịch hay đi công tác. Dường như đây là công việc thực hiện mảng bên trong, phía sau trong hệ thống việc làm bán hàng.

Thông thường, công việc này  sẽ được tuyển dụng nhiều nhất ở các ngành thực phẩm, dệt may, may mặc và trong các cơ sở chuyên bán buôn hàng hóa. Họ thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của mình theo xu hướng linh hoạt, mềm deo.

5.3. Nhân viên cung ứng các sản phẩm là dịch vụ thương mại

Bạn sẽ đóng vai trò là một người quảng cáo, mục đích đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế mà sự đòi hỏi về khả năng sáng tạo trong công việc là rất cao. Nhiều doanh nghiệp ở Hải Dương khi đưa ra các thông tin tuyển dụng nhân viên cung ứng dịch vụ thương mại đều nêu rất rõ về tiêu chí ứng tuyển này.

Đối tượng mà người nhân viên cung ứng dịch vụ thương mại hướng tới không phải chỉ có người tiêu dùng mà họ chú tâm nhiều hơn đến các đối tượng trung gian trong hệ thống phân phối. Ngoài bán hàng, họ còn đảm nhận cả công việc quản lý các mặt hàng tồn kho, đôi khi còn là người đào tạo nhân lực cho ngành nghề này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype