Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Tây Ninh tháng 11/2021 (8 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công ty nhận thêm lao động lương cộng thưởng 7-9triệu làm việc tự do 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 19/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

tìm việc làm Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Tây Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Bảo Vệ Nhà Máy, Tòa Nhà, Khu Đô Thị, Siêu Thị

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tây Ninh – một tỉnh của vùng Đông Nam Bộ Việt Nam nằm ở vị trí cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô của Campuchia,  thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có thể thấy Tây Ninh đang sở hữu vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên khá thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Trước lợi thế như vậy, Đảng bộ Tỉnh đã có nhiều chính sách tập trung thực hiện hiệu quả các hoạt động tăng trưởng kinh tế tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động cả trong và ngoài tỉnh. Là một nơi tập trung rất đông các khu công nghiệp, nhà máy, việc làm tại Tây Ninh đang cho nhu cầu tuyển Bảo vệ rất lớn. Vậy nên tìm việc làm Bảo vệ tại Tây Ninh giúp lao động có việc làm nhanh chóng với mức thu nhập hấp dẫn. 

1. Tây Ninh phát triển kinh tế toàn diện thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Bảo vệ tại đây 

1.1. Tiềm năng việc làm Bảo vệ “phát sinh” từ mục tiêu phát triển kinh tế tại Tây Ninh 

tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh
Tiềm năng việc làm Bảo vệ “phát sinh” từ mục tiêu phát triển kinh tế tại Tây Ninh 

Sau những nỗ lực thay mình đổi thế của cả lãnh đạo lẫn nhân dân toàn Tỉnh đến nay Tây Ninh đã có những bước chuyển biến tích cực. Với lợi thế về vị trí đại lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi, Tây Ninh may mắn không phải chịu thiên tai bão lũ mà ngược lại còn được hưởng những tấc đất bằng phẳng, phì nhiêu, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nên còn là cửa ngõ giao lưu thương mại, hợp tác đầu tư phát triển với vương quốc Campuchia,…  Đây thực sự là điều kiện thuận lợi để tỉnh phát triển toàn diện cả nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. 

Không để mình thua kém các Tỉnh thành trong vùng như Long An, Bình Dương, Cần Thơ,.... Đảng bộ Tây Ninh đang tận dụng khai thác tối đa mọi tiềm năng của tỉnh, huy động và sử dụng các nguồn lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đẩy mạnh, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác xúc tiến đầu tư gắn liền với việc xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh dựa trên lợi thế, tiềm năng có sẵn của Tỉnh để khuyến khích đầu tư kinh doanh từ các doanh nghiệp,… Cho đến nay đa phần mục tiêu mà Tỉnh đặt ra đang được hoàn tất ở công đoạn cuối cùng.

Trước tiềm năng phát triển đó, Tây Ninh hiện là nơi tập trung rất đông các khu công nghiệp, nhà máy, ngoài ra còn có các trung tâm thương mại, trường học, và cả các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ khác,… tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động ở hầu hết mọi vị trí và khi tình hình an ninh cả nước nói chung ở Tây Ninh nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp nhu cầu tuyển dụng bảo vệ là cần thiết. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nhu cầu tuyển dụng Bảo vệ ở đây diễn ra như thế nào nhé! 

1.2. Nhu cầu tuyển dụng lao động làm Bảo vệ tại Tây Ninh 

nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh
Nhu cầu tuyển dụng lao động làm Bảo vệ tại Tây Ninh 

Như đã tìm hiểu, Tây Ninh đang tập chung rất nhiều nguồn lực vào công tác khuyến khích, phát triển kinh tế ở tất cả mọi lĩnh vực tại Tỉnh. Nhiều khu công nghiệp hình thành tập chung các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, trên thị trường các doanh nghiệp kinh doanh liên tục xuất hiện, cùng với đó là sự tăng cao của nhu cầu sống hình thành nhiều hơn các trung tâm thương mại, tổ chức nhiều sự kiện giải trí,… vì thế trước tình hình an ninh phức tạp như hiện nay nhu cầu tăng cương về trật tự an ninh làm tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm Bảo vệ trên địa bàn Tỉnh. Tuy nhiên, không riêng gì Tây Ninh mà hầu hết các Tỉnh/ Thành phố lớn của cả nước còn tồn đọng cho các nhà tuyển dụng vấn nạn khó tìm nhân lực do lượng ứng viên dự tuyển và thời gian trụ lại làm việc lâu của lao động ở vị trí Bảo vệ không nhiều. 

Hầu hết các đơn vị tại Tây Ninh có nhu cầu tuyển dụng Bảo vệ đều nhờ đến sự hỗ trợ của những Công ty cung cấp dịch vụ Bảo vệ bên ngoài. Vậy nên tại đây Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ rất nhiều. Và để thực hiện tốt nhất những cam kết về việc cung cấp nhân sự Bảo vệ các đơn vị này thường tuyển dụng một lượng rất lớn lao động làm bảo vệ. Trung bình mỗi đợt tuyển dụng số lao động lên tới 500 người nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự phân phối tới các đơn vị. 

Thông qua các Công ty trung gia này, nhân sự làm bảo vệ khi được phân việc tới các địa điểm làm việc đã trải qua thời gian đào tạo kỹ lưỡng bằng một chương trình đào tạo chuẩn từ việc giáo dục nhận thức nghiệp vụ và có những bài học thực hành để tất cả các nhân viên Bảo vệ đảm bảo thực hiện công việc đúng nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ xử lý hiệu quả các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 

2. Việc làm Bảo vệ tại Tây Ninh 

2.1. Các công việc mà vị trí Bảo vệ cần thực hiện tại đây 

công việc bảo vệ và tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh
Các công việc mà vị trí Bảo vệ cần thực hiện 

Cũng như nhân viên bảo vệ tại các Tỉnh thành khác nói chung, nhân viên Bảo vệ tại Tây Ninh cũng phải thực hiện những nhiệm vụ được giao phó dưới đây: 

- Làm việc bên trong và bên ngoài doanh nghiệp luôn giám sát và kịp thời ngăn chặn hành vi có nguy cơ gây hại cho con người, làm thiệt hại về mặt tài sản hay bất cứ hành vi nào gây rối trật tự, an ninh tại nơi làm việc

- Thực hiện công tác tuần tra, đứng gác tại những vị trí được giao phó trong khu vực của đơn vị làm việc. Các vị trí cần Bảo vệ đứng gác, tuần tra thường xuyên tại Cổng vào của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy,… các khu cấm người vào và làm nhiệm vụ kiểm tra xung quanh tòa nhà,… 

- Luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra 

- Bàn giao công việc khi hết ca làm việc 

- Báo cáo công việc và rút kinh nghiệm nếu mắc lỗi 

Nhân viên bảo vệ phải luôn đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tài sản của đơn vị chủ quan và khách hàng. Các công việc mà họ thực hiện đều hướng tới mục đích chung là ngăn chặn kịp thời mọi tình huống xấu có thể xảy ra ảnh hưởng tới một cá nhân hay tập thể của cả công ty, tổ chức,… Là một nhân viên đảm bảo an ninh, bảo vệ khi làm việc phải để bảo thân ở tinh thần cảnh giác cao độ, chuẩn bị phòng vệ trong mọi tình huống. Có thể thấy công việc của nhân viên bảo vệ có trách nhiệm và vai trò quan trọng liên quan đến an ninh tại khu vực nhất định

2.2. Yêu cầu tuyển dụng Bảo vệ tại Tây Ninh 

yêu cầu tuyển dụng và tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh
Yêu cầu tuyển dụng Bảo vệ tại Tây Ninh 

Để làm Bảo vệ tại Tây Ninh, lao động không cần bằng cấp ở trình độ cao nhưng phải đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng được đưa ra bởi các Công ty cung cấp dịch vụ Bảo vệ tại Tây Ninh cơ bản sau đây: 

- Nam từ 18 tuổi – 35 tuổi, cao từ 1m67 trở lên, nặng 60 kg trở lên 

- Nữ từ 18 tuổi – 30 tuổi, cao 1m60 trở lên, nặng 50 kg trở lên 

- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT 

- Đảm bảo sức khỏe tốt, không bị bệnh truyền nhiễm, dị tật, dị hình, xăm trổ 

- Lý lịch rõ rành, có phẩm chất đạo đức tốt và không ko có tiền án tiền sự 

- Biết ngoại ngữ là một lợi thế để có điều kiện phát triển bản thân trong các doanh nghiệp, cơ quan nước ngoài, được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp,…

- Có kỹ năng võ thuật hay đã từng làm việc trong công an, bộ đội đã xuất ngũ 

Ngoài các yêu cầu cơ bản ở một nhân viên bảo vệ để thực hiện tốt công việc, bảo vệ tại Tây Ninh còn cần chuẩn bị cho mình một vài kỹ năng như:

- Thích nghi nhanh chóng với môi trường 

- Khiêm tốn, tôn trọng mọi người xung quanh 

- Cẩn thận, nhanh nhẹn hoạt bát, chủ động với công việc 

- Có khả năng quan sát tốt, nhận ra vấn đề nhanh chóng 

- Phối hợp làm việc cùng đồng nghiệp tốt không phân tị nạnh, phân bua

- Làm việc luôn hướng tới mục đích chung của đơn vị chủ quản 

Đáp ứng yêu cầu trên, khi làm việc nhân viên bảo vệ tại Tây Ninh mỗi tháng cam kết sẽ nhân được mức lương dao động từ 5 – 7 triệu đồng. Đồng thời bảo vệ cũng là vị trí của một nhân viên chính thức trong công ty vậy nên tại đơn vị làm việc bạn sẽ được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của Pháp luật, được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,… Làm bảo vệ bạn không hề thua thiệt với các nhân viên ở các vị trí làm việc khác. Trước nhu cầu phát triển của công ty cung cấp dịch vụ và nhu cầu cần nhân viên bảo vệ của các đơn vị kinh doanh, các tổ chức,… thông tin tuyển dụng nhân viên Bảo vệ tại Tây Ninh thường xuyên được đăng tuyển do vậy người lao động không thiếu việc làm mà ngược lại còn được các đơn vị có nhu cầu nhiệt tình chào đón. 

2.3. Tuyển dụng Bảo vệ tại Tây Ninh có những hình thức nào? 

hình thức tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh
Tuyển dụng Bảo vệ tại Tây Ninh có những hình thức nào? 

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự bảo vệ tại Tây Ninh hiện nay, các đơn vị chấp nhận tuyển bảo vệ ở hai hình thức làm bảo vệ thời vụ, làm bảo vệ theo ca, cụ thể: 

- Việc làm bảo vệ thời vụ thường được tuyển dụng nhiều vào những thời điểm như cuối năm vào ngày lễ, hoặc khi có chương trình sự kiện,… nhu cầu cần bảo vệ trong một khoảng thời gian nhất định. Ở thời điểm cuối năm hay ngày lễ trong các trung tâm thương mại, siêu thị hay các cửa hàng nhỏ,… lượng khách hàng tăng lên rõ rệt. Chính vì vậy đơn vị kinh doanh cần một lượng lớn nhân lực bảo vệ để tăng cường công tác an ninh lúc đông người, hỗ trợ cửa hàng bảo quản tài sản tốt nhất. 

Nhiều lao động tận dụng khoảng thời gian này để xin việc làm thời vụ bởi mức lương trả cho nhân viên thời vụ cao hơn nhân viên chính thức gấp 2 thậm chí gấp 3 lần. Với tính chất công việc có thời gian làm việc linh động, lại tận dụng được khoảng thời gian rảnh rỗi để kiếm thu nhập, việc làm bảo vệ thời vụ tại Tây Ninh chính là sự lựa chọn của nhiều lao động hiện nay. 

- Việc làm bảo vệ theo ca là hình thức được tuyển dụng phổ biến nhất. Hiện nay nhu cầu cần người bảo vệ túc trực tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp 24h/ 24h mà con người dù khỏe mạnh tới đâu cũng không thể đảm bảo sức khỏe làm việc liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi như vậy. Vì thế để đáp ứng nhu cầu cần thiết cũng như tuân thủ thời gian làm việc theo quy định về thời gian làm việc 8 tiếng mỗi ngày của pháp luật, hình thức tuyển dụng nhân viên bảo vệ theo ca là giải pháp tối ưu nhất. 

Nhu cầu cần bảo vệ có mặt mọi thời gian trong đơn vị của mình thường thấy tại các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy và các trung tâm thương mại,… Bởi các doanh nghiệp này luôn có sở hữu một lượng tài sản rất giá trị như máy móc, sản phẩm hàng hóa để bên ngoài sảnh, sân. Trong thời gian 24h một ngày chia 8 tiếng/ ca  nhân viên làm việc sẽ được tuyển dụng cho 3 ca thay phiên nhau trực ca đêm, ca ngày cứ như thế xen kẽ nhau đảm bảo luôn có người túc trực tại doanh nghiệp. 

2.4. Cơ hội làm Bảo vệ tại Tây Ninh ở đâu? 

Rất nhiều tổ chức, đơn vị tại Tây Ninh có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tạo cho người lao động đa dạng lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp với bản thân, chẳng hạn như: Làm bảo vệ trong nhà máy, Tòa nhà, chung cư, Bệnh viện, Công ty, Nhà hàng, khách sạn, Siêu thị, Trường học, hay tại các sự kiện,… Một số địa điểm tuyển dụng lượng lớn nhân viên bảo vệ tại Tây Ninh như: 

tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh trong nhà máy
Làm bảo vệ trong các nhà máy 

- Làm bảo vệ trong nhà máy, phân xưởng 

Tây Ninh là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp là nơi làm việc của các doanh nghiệp sản xuất vậy nên các nhà máy, phân xưởng của hình thành khá nhiều. Tại đây, các loại thiết bị máy móc, sản phẩm phục vụ sản xuất rất có giá trị vì thế trong thời gian ngừng hoạt động khi công  nhân viên ra về việc bảo quản được giao cho đội ngũ nhân viên bảo vệ. Họ có nhiệm vụ canh gác, kiểm tra thường xuyên quanh khu vực nhằm đảm bảo an toàn cho các loại tài sản. 

Không những vậy, trong thời gian làm việc của nhân viên phân xưởng  nhân viên bảo vệ cũng cần thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh khu vực, ngăn chặn mọi nguy cơ gây hại có thể xảy ra. 

- Làm bảo vệ trong Trung tâm thương mại 

Với nhu cầu sống cao như hiện nay, người dân trên khắp cả nước không ngoại trừ Tây Ninh các trung tâm thương mại mọc lên khá nhiều,… và đây cũng là nơi có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên bảo vệ. Hình thức tuyển dụng trong các trung tâm cũng đa dạng lựa chọn cho lao động. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng bảo vệ theo mùa vào dịp lễ tết khi lượng khách hàng mua sắm tại các trung tâm thương mại này tăng lên đột biến. Lục này cần lực lượng bảo vệ nhiều hơn bình thường để đảm bảo an ninh cho khu vực. 

Ngoài ra vào những ngày tết, nếu có nhu cầu bạn có thể ở lại tại trung tâm làm bảo vệ để nhận được mức lương cao ngất ngưởng. Nếu bình thường mức lương trung bình một tháng của  bảo vệ, trung tâm thương mại trả từ 5 – 7 triệu đồng thì chỉ trong vài ngày tết mức lương bạn nhận được lên cả triệu đồng.  

tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh tại cửa hàng
Bảo vệ làm việc tại các đơn vị kinh doanh bên ngoài 

- Làm bảo vệ trong sự kiện 

Nếu bạn có nhu cầu làm thêm ngoài giờ tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thu nhập, một số thông tin tuyển dụng bảo vệ cho các sự kiện không thường xuyên tổ chức bạn có thể tham khảo lựa chọn. Công việc chủ yếu của bảo vệ ở đây nhằm đảm bảo an ninh nơi diễn ra hội nghị, hỗ trợ khách tham gia, bảo vệ người nổi tiếng, các đại biểu tham dự,… Chỉ trong thời gian vài giờ đồng hồ diễn ra sự kiện thù lao bạn được trả sẽ không khiến bạn thất vọng.  

- Làm bảo vệ tại các công ty 

Với lượng lớn các Công ty đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hiện nay, họ cần tuyển dụng nhiều nhân sự phụ trách công tác bảo vệ cho hoạt động kinh doanh của họ được diễn ra an toàn nhất. Ngoài ra các ngân hàng cũng cần nhân viên bảo vệ làm việc tương đối nhàn nhã trong môi trường nghiêm túc, công việc chủ yếu là trông xe cho khách hàng vậy nên đây là một công việc phù hợp với cả đối tượng là người trung tuổi, họ còn sức khỏe và muốn được tiếp tục làm việc kiếm thêm thu nhập phụ giúp con cái. 

- Làm bảo vệ tại các cửa hàng kinh doanh bên ngoài 

Tại các cửa hàng buôn bán, kinh doanh bên ngoài như các cửa hàng quần áo, quán ăn,… với lượng khách đông họ cần bảo vệ trông xe, bảo về giữ an ninh đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm và ăn uống của khách hàng. Công việc làm bảo vệ ở những địa điểm này rất nhàn hạ, cũng không cần đòi hỏi quá nhiều người bảo vệ về kỹ năng hay kinh nghiệm thích hợp với người trung tuổi nhưng phải đảm bảo tinh thần trách nhiệm làm việc cao. 

3. Timviec365.vn – nơi ứng viên tìm việc làm Bảo vệ tại Tây Ninh nhanh nhất 

tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh trên Timviec365.vn
Timviec365.vn – nơi ứng viên tìm việc làm Bảo vệ tại Tây Ninh nhanh nhất 

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử, việc tìm kiếm việc làm trên website tìm việc làm trực tuyến được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp cho bạn thông tin việc làm tốt nhất bởi có không ít trang web giả mạo nhằm phục vụ lợi ích riêng của mình vậy nên việc tìm đến một địa chỉ uy tín như Timviec365.vn bạn không chỉ có cơ hội tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh mà còn nhiều thông tin việc làm khác tại đây cũng được đăng tuyển rất nhiều cho lao động lựa chọn. 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất để tìm việc làm bảo vệ tại Tây Ninh nhanh chóng. Trên Timviec365.vn luôn sẵn các thông tin tuyển dụng bảo vệ ở hầu hết mọi doanh nghiệp có nhu cầu cho ứng viên lựa chọn. Hãy nhanh chóng truy cập để nhận cơ hội việc làm ngay cho mình nhé! Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trên mảnh đất Tây Ninh đây tiềm năng phát triển này. 

Ngoài bảo vệ, nếu bạn mong muốn tìm việc làm tại Tây Ninh với mức lương cao và môi trường làm việc hấp dẫn khác. Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn nhé.

 

Vận tại luôn là ngành có nhu cầu nhân lực cao, ứng viên tìm việc làm ô tô - xe máy tại Tây Ninh có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, lắp ráp tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype