Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại An Giang tháng 11/2021 (25 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Nhân Viên Sale Thị trường

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nghề chăm sóc khách hàng là một nghề phổ biến do đó rất dễ để nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Vậy bạn sẽ nắm bắt cơ hội ngành nghề này như thế nào trên mảnh đất An Giang? Hãy cùng các chuyên gia đến từ timviec365.vn phát triển cơ hội nghề nghiệp tại vị trí chăm sóc khách hàng các bạn nhé.

1. An Giang có phải là địa điểm lý tưởng để tìm việc làm chăm sóc khách hàng hay không?

Dường như cái nghề “làm dâu trăm họ” chăm sóc khách hàng ở đâu đâu cũng có, thậm chí có thể được đánh giá là phát triển. Ở những nơi có đặc điểm kinh tế phát triển thì nghề này sẽ càng có khởi sắc với biểu hiện chủ yếu là sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng và cơ hội thăng tiến, chế độ lương thưởng hấp dẫn. Vây nên khi tìm việc chăm sóc khách hàng ở An Giang chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn vẫn sẽ có cơ hội có được vị trí việc làm với nghề này, chỉ có điều cơ hội đó ở mức độ ra sao thì chúng ta sẽ phải tìm kiếm cho nó những lời đáp thích đáng.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang
Việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang

Căn cứ vào điều kiện kinh tế của tỉnh có thể khẳng định việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang có thực sự phát triển hay không? Trong nội dung này, timviec365.vn sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời.

Có thể khẳng định rằng, An Giang là một tỉnh có đặc trưng kinh tế vẫn đậm màu sắc nông nghiệp. Người An nơi đây đi lên từ nghề làm ruộng, đánh bắt tôm cá cùng một vài nghề thủ công truyền thống như nghề đan lát, dệt, mộc, chạm khắc đá, ươm tơ dệt lụa, trồng dâu nuôi tằm,… Bước vào thời kì hội nhập, An Giang đã đem màu sắc công nghiệp vào cải tiến những ngành nghề truyền thống, phát huy lợi thế của nền kinh tế nông nghiệp, mang công nghiệp vào hoạt động chế biến nông sản thực phẩm, du lịch và thương mại biên giới. Hàng loạt các chính sách đầu tư phát triển của ngành nghề này đã mang đến cho tỉnh An Giang sức hút với nhiều nhà đầu tư. Do đó ngày càng có nhiều dự án được tập trung trên địa bàn tỉnh An Giang.

Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang

Số lượng doanh nghiệp đang có mặt và hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang ngày một tăng mạnh. Đó là dấu hiệu chứng tỏ nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tỉ lệ thuận với sự gia tăng doanh nghiệp. Bởi vì hầu hết hoạt động kinh doanh nào cũng cần đến đội ngũ chăm sóc khách hàng – những người đi đầu trong mọi mô hình kinh doanh. Doanh nghiệp muốn kinh doanh tốt thì ắt phải tuyển dụng được đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt.

Như vậy, có thể thấy, đặc điểm phát triển nền kinh tế của An Giang đang có những bước chuyển mình lớn. Đó chính là điều kiện tiên quyết để kinh doanh ở An Giang phát triển, nhất là trong lĩnh vực du lịch và công nghiệp chế biến thủy hải sản. Với cơ sở đó, càng cần thiết để các doanh nghiệp phải tuyển dụng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng lành nghề.

2. Tình hình tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang

Tỉnh An Giang đang trên đà đầu tư, phát triển chuyển hướng từ nền kinh tế nông nghiệp sang hướng công nghiệp và dịch vụ mà nghề chăm sóc khách hàng là một trong những vị trí thiết yếu gắn liền với các hoạt động phát triển công nghiệp, dịch vụ. Chính vì thế không phải ở bất cứ khu vực nào trên địa bàn tỉnh An Giang cũng có thể mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại đây, bạn cần nắm rõ thực trạng phát triển kinh tế của từng khu vực để biết được nhu cầu tuyển dụng vị trí này cao hơn trên đất An Giang. Theo như những thống kê thu được từ trang web timviec365.vn, chúng ta có thể tìm thấy những cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tốt nhất tại các khu vực dưới đây.

2.1. Thành phố Long Xuyên – nơi hội tụ nhiều nhà tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng nhất

Chắc hẳn chúng ta đều đoán ra được vì sao ứng cử viên đầu tiên chúng ta nhắc tới lại là Long Xuyên. Rất dễ hiểu, vốn là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang cho nên Long Xuyên là nơi tập trung rất nhiều cơ hội để phát triển nền kinh tế. Có nhà loạt các chính sách phát triển, đầu tư được đổ dồn về đây và đương nhiên, nó sẽ là điểm đến của hàng loạt các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn. Doanh nghiệp nào thì cũng cần phải có bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Vậy hãy nhanh chóng khám phá ngay những thông tin tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trên timviec365.vn nhé.

Tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang
Tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ timviec365.vn, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PrudentIal Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí chăm sóc khách hàng. Các chuyên gia của timviec365.vn cho rằng, các bạn đang có nhu cầu tìm việc sẽ bị thu hút bởi cơ hội nhận được mức lương từ 6 đến 21 triệu đồng tùy theo năng lực làm việc của mỗi người. Nếu như có thể kiếm được một con số cao đến ngưỡng 21 triệu đồng như vậy thì chẳng có lý do gì để chúng ta không một lần “chơi lớn” ứng tuyển việc làm tại đây. Tất nhiên không ai muốn bỏ qua miếng ngon như vậy cho nên tỉ lệ cạnh tranh của bạn sẽ rất lớn. Sự tiện ích của timviec365.vn sẽ hỗ trợ bạn trong “cuộc chiến” cam go này. Bạn có thể sử dụng các mẫu CV tuyệt vời có một không hai tại trang web để biến hồ sơ xin việc của mình trở nên ấn tượng nhất để giành lấy cơ hội chiến thắng và hơn hết, hãy ứng tuyển vị trí việc làm này tại timviec365.vn vì bạn sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Ngoài công ty bảo hiểm, còn rất nhiều lĩnh vực khác cũng đăng tải nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho vị trí chăm sóc khách hàng trên địa bàn thành phố Long Xuyên như các gian hàng trong siêu thị Co.op Mart, các công ty hoạt động trong lĩnh vực linh kiện – điện tử như Oppo, lĩnh vực tài chính – ngân hàng như ngân hàng Việt Nam Thương Tín, ngân hàng SCB, ngân hàng SHB đang có chi nhánh đóng tại Long Xuyên,…

Mỗi một lĩnh vực đến từ các đơn vị điển hình như vừa nêu trên sẽ có cách gọi khác nhau chẳng hạn như chuyên viên quan hệ khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên sale admin, chuyên viên tư vấn tài chính,… Đó đều là chỉ về một vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng cho nên không cần thiết phải quá ngạc nhiên các bạn nhé.

2.2. Tìm việc làm tại Châu Đốc – An Giang

Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng
Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng ở An Giang

Châu Đốc là địa chỉ tiếp theo để bạn lên kế hoạch chinh phục vị trí việc làm chăm sóc khách hàng. Mang theo đặc trưng phát triển của toàn tỉnh An Giang, Châu Đốc là nơi có sự phát triển đồng đều ở cả ba lĩnh vực là thương mại và dịch vụ, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp. Du lịch được xem là ngành mũi nhọn của thành phố nên chuyên viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực này được tuyển dụng rất nhiều. Thêm vào đó, hàng loạt hệ thống siêu thị, các trung tâm thương mại, các trung tâm mua bán hay chợ cũng được phân bố rải rác trên toàn địa bàn. Vì thế bạn có thể tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại những khu vực này.

Dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Châu Đốc cũng được đánh giá là một lĩnh vực có khả năng phát triển mạnh. Những nhà hàng, khách sạn lớn từ 2 sao đến 5 sao như Hải Châu, Trung Nguyễn, Đông Nam, Châu Phổ, Victoria Núi Sam, Victoria Châu Đốc đều thể hiện rõ nhu cầu tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn vào vị trí chăm sóc khách hàng.

3. Tích lũy kinh nghiệm xin việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang

Có rất nhiều người lựa chọn công việc chăm sóc khách hàng để làm việc, có rất nhiều lý do. Và khi tìm đến An Giang để xin việc ở vị trí này, ắt hẳn bạn đã tính toán trên nhiều phương diện đáp ứng sự phù hợp của bản thân mình. Có thể bạn đang sinh sống ở đây và muốn làm công việc phổ biến này vì tiện, không phải đi xa. Cũng có thể lý do là bởi vì bạn tìm thấy những cơ hội lớn với nghề này ở An Giang. Nhưng dù là bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, khi đã lựa chọn tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở An Giang thì bạn cũng nên tích lũy trước cho bản thân những kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả nhất mà các chuyên gia tại timviec365.vn chia sẻ ngay sau đây.

3.1. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng An Giang đúng chuyên môn nghề nghiệp

 

Bí quyết tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang
Bí quyết tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại An Giang

Chúng ta hẳn đã biết, nghề chăm sóc khách hàng là tên gọi chung, bên trong nó có phân chia rõ ràng cho từng lĩnh vực việc làm. Không phải cứ có khả năng chăm sóc khách hàng là bạn đã có thể xin vào bất cứ vị trí nào cũng được vì khi bạn có chuyên môn trong ngành tài chính, chắc chắn rồi, bạn sẽ chẳng thể nào làm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chẳng hạn. Vậy nên tốt hơn hết bạn hãy làm đúng ngành nghề mình đã học để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình trong lĩnh vực đó.

3.2. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở An Giang thông qua một địa chỉ uy tín

Nếu bạn cứ mải mê tìm kiếm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng ở An Giang bằng cách chăm chỉ dạo khắp các con đường tuyến phố để hỏi xem có đơn vị nào tuyển dụng hay không hoặc ngồi ở nhà chờ đợi tin vui từ bạn bè, người thân có thể giới thiệu cho bạn một công ty nào đó, cũng có thể có kết quả như bạn mong đợi nhưng đổi lại chúng ta đã chẳng phải tốn kém rất nhiều thứ hay sao, nếu không phải là tốn thời gian thì cũng là công sức mà đôi khi còn không có được một vị trí phù hợp. Vậy phải làm sao mới có thể vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có thể tìm được một vị trí việc làm chuyên viên chăm sóc khách hàng tại An Giang phù hợp nhất với chuyên môn của bạn?

 

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng hiệu quả ở An Giang
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng hiệu quả ở An Giang

Hiện nay, thay vì chờ đợi, thay vì bỏ công sức ra để tìm kiếm việc làm ở khắp các hang cùng ngõ tận thì người ta đã lựa chọn phương thức tìm việc làm online. Bởi lẽ, trên mạng xã hội ngày nay có rất nhiều website chuyên hỗ trợ tìm việc làm, mang đến nhiều tiện lợi cho ứng viên trong suốt quá trình tìm việc. Thế nhưng đổi lại hình thức này khiến cho người ta không an tâm sử dụng vì không biết đâu là địa chỉ uy tín để lựa chọn.

Lúc này, hãy giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng ngay website hàng đầu trong giới việc làm và tuyển dụng – timviec365.vn. Với mức độ tin cậy cao và tính hữu ích vô cùng lớn, chúng ta có thể hoàn toàn tìm thấy những tin tuyển dụng uy tín và còn có cơ hội chọn lọc ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm bắt được thực trạng phát triển cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn tạI vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng ở An Giang. Hy vọng dưới sự trợ giúp đắc lực của trang web timviec365.vn chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy cho bản thân mình một cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

>>> Xem thêm:

Nắm bắt thông tin tìm việc chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả với những thông tin tuyển dụng việc làm hàng đầu được cập nhật nhanh chóng trên trang tin tức tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mang đến nhiều lựa chọn việc làm lý tưởng dành cho bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype