Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang tháng 11/2021 (22 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn quan tâm đến nghề Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang? Bạn có biết cơ hội và thách thức của nghề này là gì không? Bạn muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về công việc này? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của timviec365.vn nhé.

1. Tình hình kinh tế tại Hà Giang ảnh hưởng đến nghề Chăm sóc khách hàng như thế nào?

Tình hình kinh tế tại Hà Giang ảnh hưởng đến nghề Chăm sóc khách hàng như thế nào?
Tình hình kinh tế tại Hà Giang ảnh hưởng đến nghề Chăm sóc khách hàng như thế nào?

Địa thế rừng núi hiểm trở nên giao thông ở Hà Giang gặp nhiều khó khăn, khiến giao thương, hoạt động buôn bán bị ách tắc và kinh tế kém phát triển. Mật độ dân số ít, lại thưa thớt nên nguồn lao động cũng không nhiều. Tính đến năm 2018, tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh Hà Giang ước đạt 2.033 tỉ đồng. Nơi đây chủ yếu sống dựa vào nông nghiệp, đặc biệt là lâm nghiệp. Miền xuôi và Trung Quốc là hai đối tượng chính trao đổi lâm sản với Hà Giang. Công nghiệp ở Hà Giang cũng không khá khẩm lắm. Kỹ nghệ lọc vàng tuy có nhưng còn thô sơ nên Hà Giang chỉ toàn những khu tiểu công nghệ sản xuất nhỏ chuyên dụng về đồ dùng hàng ngày nên ít tập trung nhiều đến các nhà my chế biến, xưởng sản xuất, khu khai thác khoáng sản… Ngay cả du lịch cũng chưa được quan tâm, đầu tư, chưa có các trung tâm vui chơi giải trí hay các khu nghỉ dưỡng để thu hút các tập đoàn lớn đầu tư. Cho nên, với nền kinh tế hơi ‘’đuối’’ như vậy, bạn nên tìm một công việc nào mà hoạt động được ở nhiều lĩnh vực khác nhau để kiếm thêm thu nhập, như công việc Chăm sóc khách hàng chẳng hạn.

2. Thực trạng tuyển dụng ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang

Thực trạng tuyển dụng ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang
Thực trạng tuyển dụng ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang

Chăm sóc khách hàng là một ttrong những dịch vụ cần thiết và là yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới thương hiệu của một công ty hay tổ chức, đơn vị trong mắt công chức. Trong một số trường hợp, chuyên viên chăm sóc khách hàng còn là bộ mặt đại diện cho cả thương hiệu. Họ là những người tương tác chính và trò chuyện thường xuyên với khách hàng. Do đó, Chăm sóc khách hàng đã trở thành bộ phận không thể thiếu trong bất kì tổ chức, công ty, doanh nghiệp nào tại Hà Giang.

Hà Giang đang không không ngừng nỗ lực thay đổi để phát triển kinh tế tại đây. Nhiều công ty, doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp từ đây. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng bộ phận nhân viên Chăm sóc khách hàng. Với dân số khá ít (khoảng 854.679 người tính đến năm 2019), Hà Giang chắc chắn sẽ vẫn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân viên Chăm sóc khách hàng vì lượng cung ứng không đủ. Trình độ học vấn của nhiều người dân ở đây vẫn chưa cao, số lượng lao động chân tay vẫn còn tồn tại nhiều, những người đã qua đào tạo thì lại ở số lượng hiếm nên rất khó xin vào công việc nhân viên Chăm sóc khách hàng.

3. Cơ hội và thách thức của nghề Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang

Đầu tiên, để nói về cơ hội của nghề Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang thì mức thu nhập hấp dẫn chính là lý do thu hút nhiều người lao động tại đây. So với nhiều nơi còn vất vả, nghèo khó thì mức lương này cũng tương đối khá với những người dân đang sinh sống ở Hà Giang. Theo khảo sát, mức lương thấp nhất của nhân viên chăm sóc khách hàng cũng phải rơi vào 2 triệu. Đến lương bậc thấp sẽ tăng lên là 5.700.000, lương trung bình lên 7.000.000 đồng và lương bậc cao tăng đến 8.300.000 đồng. Nếu cố gắng tốt, có tiềm năng và được cất nhắc lên chức Trưởng bộ phận Chăm sóc khách hàng thì mức lương này sẽ đạt đến 25 triệu đồng. Ngoài ra cũng phải kể đến các chế độ đãi ngộ hấp dẫn đi kèm như: đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, được tham gia các hoạt động văn hóa của công ty, được đi du lịch cùng tổ chức làm việc,...

Cơ hội và thách thức của nghề Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang
Cơ hội và thách thức của nghề Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang

Song, ngành nào cũng vẫn còn nhiều hạn chế tồn tại và ngành nhân viên Chăm sóc khách hàng là một ví dụ. Công việc ấy cứ tưởng chừng đơn giản là chỉ quanh quẩn việc nghe nói trên điện thoại hay trò chuyện ngoài đời với khách hàng nhưng áp lực đằng sau dồn nén còn nhiều hơn thế. Hầu hết, mọi người đều tự cho rằng với yêu cầu đầu vào không quá cao, tính chất công việc cũng có phần đơn giản nên sẽ chẳng mấy khó khăn để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, vì khách hàng luôn được coi là Thượng đế nên nhiều nhân viên Chăm sóc khách hàng đã phải vất vả, khổ sở để chiều ý khách. Nếu gặp khách hàng dễ tính thì không sao nhưng lúc nào khách hàng cũng cực kỳ khó tính và kỹ càng, cẩn thận, gây khó dễ cho nhân viên. Rất nhiều nhân sự đã đến rồi đi chỉ vì không chịu được áp lực về vấn đề làm việc theo ca 24/7 hay phải nghe những lời chửi rủa vô văn hóa, bất lịch sự của khách hàng khi phàn nàn dịch vụ qua điện thoại. Thậm chí, nhiều nhân viên Chăm sóc khách hàng còn rơi vào trạng thái bị stress, lo sợ, hoảng loạn khi gặp tình huống khách hàng quấy rối nữa.

4. Một số gợi ý tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang

4.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Giáo dục 

Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Giáo dục
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Giáo dục

Chăm sóc khách hàng trong ngành Giáo dục là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ trung tâm học thêm hay trung tâm Tiếng Anh nào. Thậm chí, ở những trung tâm Tiếng Anh, vị trí này còn được gọi là Chuyên viên tư vấn nữa. Công việc chính của họ là mời gọi học sinh tiềm năng, níu giữ lại phụ huynh, tư vấn các gói hay khóa học có nhiều ưu đãi và thu hút số lượng học sinh, sinh viên sử dụng dịch vụ Giáo dục của tổ chức mình đang làm. Không những thế, công việc ấy còn gánh thêm những trọng trách khác như:

- Thực hiện việc trực tổng đài điện thoại của trung tâm, nhận và chuyển cuộc gọi đến các bộ phận đảm nhận khi có yêu cầu.

- Hỗ trợ công tác tuyển sinh của bộ phận tuyển sinh như thực hiện thủ tục nhập học cho học viên mới, kiểm tra đầu vào của học việc và xếp lớp học phù hợp với trình độ, thời gian có thể theo học của học sinh.

- Hỗ trợ các giáo viên người nước ngoài trong trung tâm ngoại ngữ về các vấn đề học tập của các bé học sinh, giúp giảng viên giảng dạy hiệu quả và các bé của thể hiểu được bài một cách tốt nhất.

- Thực hiện các công việc hành chính tại trung tâm như việc thực hiện quản lý nội dung trên bảng tin, thông báo học phí và các phí phụ huynh cần chi trả khi con theo học tại trung tâm, hỗ trợ các cuộc hội thảo diễn ra được thuận lợi nhất, sự kiện của trung tâm diễn ra được tốt đẹp nhất.

- Nhân viên chăm sóc khách là đầu mối liên kết giữa phụ huynh học sinh với trung tâm, thực hiện việc trả lời các thắc mắc về việc học, chương trình giáo dục, học phí, thời gian bắt đầu kỳ học, cung cấp thông tin cho các cuộc gọi trong và ngoài trung tâm cho quản lý trung tâm.

Nếu bạn làm tốt, công việc này có mức thu nhập rất ổn, roei vào tầm từ 7 - 10 triệu đồng/tháng, chưa kể tiền hoa hồng nếu tuyển gọi được nhiều học sinh. Tất cả đều tùy thuộc vào năng lực, kiến thức và kinh nghiệm làm việc của bạn.

4.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Khách sạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Khách sạn
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Khách sạn

Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Khách sạn bao gồm:

- Chào đón khách hàng với thái độ niềm nở, lịch sự và chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ khách hàng về thủ tục nhận phòng và đưa khách về tận phòng.

- Cung cấp thông tin cho khách hàng về các sản phẩm tour, các thông tin về hoạt động giải trí trong và ngoài khách sạn, sắp xếp phương tiện vận chuyển để đưa đón khách trong quá trình lưu trú khách sạn, hỗ trợ đặt nhà hàng cho khách.

- Chăm sóc, làm hài lòng khách hàng, xử lý khéo léo và chuyên nghiệp khi bị khách phàn nàn.

- Gặp gỡ tất cả các khách khi trả phòng, đặc biệt là khách hàng để khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng trong quá trình lưu trú tại đây.

- Hỗ trợ nhân viên lễ tân làm thủ tục trả phòng cho khách.

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

4.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Ngân hàng

 Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Ngân hàng
 Nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành Ngân hàng

Chắc nhiều bạn sẽ cảm thấy khá xa lạ khi lần đầu tiên nghe thấy nghề Chăm sóc khách hàng trong ngành Ngân hàng đúng không? Công việc này sẽ được ưu tiên cho các bạn có hiểu biết về tài chính - ngân hàng nhiều hơn. Công việc của những Nhân viên Chăm sóc khách hàng này bao gồm:

- Chăm sóc khách hàng của mình thường xuyên sau khi bán và quản lý các khách hàng này của mình để gắn bố lâu dài với ngân hàng và sử dụng thêm nhiều các dịch vụ khách được ngân hàng cung cấp.

- Thực hiện các công việc, hoạt động nhằm đảm bảo doanh số bán hàng đạt định mức được giao của quản lý.

- Tìm kiếm các nguồn khách hàng mới cho ngân hàng, thực hiện việc thuyết phục khách hàng để sử dụng các dịch vụ ngân hàng của ngân hàng bạn cung cấp.

- Thực hiện việc thẩm định sơ bộ với từng đối tượng khách hàng mà bạn tư vấn, thuyết phục được cho các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng bạn.

5. Những yếu tố cần có ở một nhân viên Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Những yếu tố cần có ở một nhân viên Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Những yếu tố cần có ở một nhân viên Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài những am hiểu về kiến thức nghề nghiệp, một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cần có hiểu biết về văn hóa ứng xử giao tiếp, ngoại ngữ, cách sử dụng công nghệ thông tin/những công cụ tin học cơ bản… Cụ thể hơn thì bao gồm các ý sau:

- Kĩ năng viết email, trả lời tin nhắn phản hồi, kĩ năng sử dụng thành thạo mạng xã hội, Tin học văn phòng, có chuyên môn sâu về một lĩnh vực nào đó.

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, khách hàng, phục vụ bàn hay trả lời điện thoại.

- Chăm chỉ, chịu khó, năng động, tính cách vui vẻ, hòa đồng, đề cao tinh thần trách nhiệm, kiên trì và biết lắng nghe.

- Có khả năng chịu áp lực và kiên nhẫn

- Thấu hiểu khách hàng

- Có khả năng xử lí, giải quyết vấn đề.

- Sự nhiệt tình, chân thành.

- Cách nói chuyện hấp dẫn, lôi cuốn.

- Văn hóa ứng xử, giao tiếp chuyên nghiệp, lịch sự và biết khi nào thì nói, khi nào nên lắng nghe.

- Trả lời câu hỏi ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, không dài dòng, lan man. 

- Đam mê, luôn sẵn sàng học hỏi và hào hứng với việc hỗ trợ, giúp đỡ mọi người.

6. Tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang ở đâu là nhanh nhất?

 Tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang ở đâu là nhanh nhất?
 Tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang ở đâu là nhanh nhất?

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin về việc làm Chăm sóc khách hàng, bạn có thắc mắc về cách tìm thông tin tuyển dụng không? Nếu muốn biết những nơi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên, các bạn có rất nhiều cách để tìm kiếm các thông tin này. Một cách làm quen thuộc mà trước nay nhiều người vẫn áp dụng là trực tiếp đi đến các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng hỏi bộ phận nhân sự để đề bạt, tự ứng cử bản thân hoặc tới các phiên giao dịch hỗ trợ việc làm để trình bày nguyện vọng và tìm kiếm sự giúp đỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi bạn bè và họ hàng, người thân gia đình. Hình thức xin việc "lôi kéo" này được rất nhiều bạn trẻ thời nay sử dụng vì các bạn muốn được làm việc cùng nhau, ở chung cùng một môi trường và để tránh sự bỡ ngỡ, lúng túng khi mới bắt đầu công việc. Tuy nhiên, khoa học công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kết hợp với sự lớn mạnh của nhiều trang web, mạng xã hội, giờ đây, vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải lặn lội đi đâu xa, bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng wifi ổn định và truy cập vào website timviec365.vn - dịch vụ thương mại điện tử hỗ trợ tìm kiếm việc làm cực kỳ uy tín tại Việt Nam. Mỗi ngày, trang web này sẽ luôn cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm lao động phổ thông tại Hà Giang. Thật quá tiện lợi phải không nào?

Như vậy, timviec365.vn đã vừa chia sẻ xong với bạn các thông tin liên quan đến vấn đề tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Giang. Mong rằng từ một số ngành nghề phổ biến, thông dụng đã được liệt kê trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình trong tương lai.

>>> Xem thêm:

Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm việc làm tại Hà Giang, với trang web tin tức vè việc làm được cập nhật mới nhất Timviec365.vn nơi cung cấp thông tin việc làm chi tiết cụ thể cũng như phương án tìm việc làm hiệu quả với những vị trí việc làm hot nhất cho bạn chọn lựa.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype