Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An tháng 12/2021 (82 việc làm)

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm theo ca lương 7-9 triệu trêntháng uy tín nhận lương theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An

Hạn nộp: 13/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

JBOUGBJViệc làm thêm buổi tối lương7-9trtháng thời gian tự do 2-3hngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

VYHBJViệc làm Thêm Buổi Tối hay Theo Giờ Lương7-9Triệutháng2-3Giờ Uy Tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 12/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

GFTRViệc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 09/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm buổi tối lương7-9trtháng online không cần kinh nghiệm tại nhà thời gian tự do 2-3hng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Bình Dương, Long An, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 13/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một trong những tỉnh thành có tiềm lực mạnh về kinh tế, Long An những năm qua đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt là lĩnh vực Cơ khí - Chế tạo. Chính vì vậy, nhu cầu tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An và nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này được quan tâm hơn bao giờ hết. Bí quyết nào để bạn có thể “săn việc” Cơ khí - Chế tạo thành công nhưng nhanh chóng và mang lại hiệu quả nhất? Cùng theo dõi thông tin timviec365.vn cung cấp sau đây!

1. Thông tin tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An mới nhất

Là một trong những ngành đóng vai trò “trụ cột” của nền kinh tế, Cơ khí - Chế tạo vẫn luôn được Long An chú trọng phát triển, thúc đẩy quá trình tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể đáp ứng nhu cầu của ngành. Chính vì liên quan đến mọi mặt của đời sống sinh hoạt và sản xuất. Ngành Cơ khí - Chế tạo ngày càng có nhu cầu cao hơn về con người. Đặc biệt với phạm vi phát triển, vận hành rộng, ngành Cơ khí - Chế tạo tại Long An đã tạo ra một loạt cơ số việc làm, được phân chia thành hai phân cấp cụ thể: việc làm Cơ khí - Chế tạo cho kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và việc làm Cơ khí - Chế tạo cho lao động phổ thông.

Quá trình tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An sẽ thuận lợi hơn nếu bạn xác định rõ ràng những nhu cầu, yêu cầu và nhiệm vụ cụ thể của từng công việc trong ngành, đối chiếu với chuyên môn của bản thân để tìm được công việc phù hợp nhất.

1.1. Việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An dành cho kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật

1.1.1. Kỹ sư cơ khí chế tạo tại Long An

Kỹ sư cơ khí chế tạo tại Long An
Kỹ sư cơ khí chế tạo tại Long An

Là một kỹ sư cơ khí, bạn sẽ cung cấp các giải pháp hiệu quả để phát triển các quy trình và sản phẩm. Từ thiết kế thành phần nhỏ đến các nhà máy, máy móc hoặc các phương tiện lớn. Bạn sẽ làm việc trên tất cả các giai đoạn của một sản phẩm , từ nghiên cứu và phát triển đến thiết kế và sản xuất cho đến lắp đặt, cuối cùng là vận hành. Hầu hết các ngành công nghiệp dựa vào một dạng của các hệ thống cơ khí, và kỹ thuật cơ khí được cho là một trong những ngành kỹ thuật đa dạng nhất. Do đó có nhiều cơ hội việc làm nhất.

Về cơ bản, kỹ sư cơ khí làm các nhiệm vụ như sau: nghiên cứu và phát triển sản phẩm; cải thiện quy trình sản xuất; thiết kế và thực hiện sửa đổi thiết bị hiệu quả chi phí để giúp cải thiện độ an toàn và độ tin cậy; phát triển một đặc tả dự án với các đồng nghiệp; phát triển và sử dụng các vật liệu, công nghệ mới; quản lý con người, dự án và tài nguyên; phát triển, thử nghiệm và đánh giá các thiết kế lý thuyết; thảo luận và giải quyết các vấn đề phức tạp với các bộ phận sản xuất;

Kỹ sư cơ khí cũng phải đảm bảo rằng một sản phẩm có thể được tạo ra một cách đáng tin cậy và sẽ hoạt động ổn định trong các môi trường hoạt động được chỉ định. Tại Long An, kỹ sư cơ khí có thể tìm được việc làm trong một loạt các lĩnh vực lớn. Bởi kỹ thuật cơ khí thường đóng vai trò lớn trong hầu hết các sản phẩm và dịch vụ xung quanh chúng ta. Bạn có thể tìm việc ở: các doanh nghiệp làm về dịch vụ giao thông vận tải, dịch vụ xây dựng, tư vấn kỹ thuật, công nghiệp sản xuất, kỹ thuật y tế, công nghiệp chế biến, hóa chất dầu khí,...

1.1.2. Kỹ thuật viên cơ khí chế tạo tại Long An

Kỹ thuật viên cơ khí chế tạo tại Long An
Kỹ thuật viên cơ khí chế tạo tại Long An

Kỹ thuật viên cơ khí chịu trách nhiệm hỗ trợ các kỹ sư cơ khí trong việc thiết kế các máy móc, sản phẩm và thiết bị. Bất kỳ thiết bị nào được tạo ra bởi các kỹ sư cơ khí đều được các kỹ thuật viên kiểm tra để đảm bảo chúng an toàn, đáng tin cậy và được sử dụng đúng cách. Nhiệm vụ của kỹ thuật viên cơ khí có thể bao gồm tạo ra các bản vẽ hoặc phác thảo được sử dụng trong sản xuất, ghi dữ liệu, lập dự toán và phân tích kết quả thử nghiệm. Các biện pháp phòng ngừa an toàn phải được tuân thủ để ngăn ngừa thương tích từ các vật liệu hoặc thiết bị độc hại khi làm việc trong ngành này.

Kỹ thuật viên cơ khí phải có khả năng hiểu rõ và làm theo hướng dẫn hoặc hỏi người giám sát của họ để làm rõ nếu họ không hiểu. Họ phải có khả năng giải thích rõ ràng, cả bằng miệng và bằng văn bản, sự cần thiết phải thay đổi trong thiết kế hoặc quy trình thử nghiệm. Kỹ thuật viên cơ khí giúp các kỹ sư cơ khí đưa kế hoạch và thiết kế của họ vào cuộc sống. Điều này thường đòi hỏi giúp kỹ sư khắc phục các vấn đề có thể không lường trước được. Họ cũng phải thực hiện các phép đo chính xác và lưu giữ hồ sơ chính xác cho các kỹ sư cơ khí. Họ sử dụng toán học để phân tích, thiết kế và xử lý sự cố trong công việc của họ.

Cuối cùng, kỹ thuật viên cơ khí phải biết áp dụng lý thuyết và nhận hướng dẫn từ các kỹ sư bằng cách chế tạo các linh kiện mới cho máy móc hoặc thiết bị công nghiệp. Họ có thể cần phải có khả năng vận hành máy móc như máy khoan, máy hàn, máy tiện.

1.1.3. Kỹ thuật viên thiết kế máy tại Long An

Kỹ thuật viên thiết kế máy tại Long An
Kỹ thuật viên thiết kế máy tại Long An

Kỹ thuật viên thiết kế máy tạo ra các thiết kế và bản vẽ kỹ thuật cho các thiết bị và thiết bị cơ khí. Họ làm việc chặt chẽ với các kỹ sư và các chuyên gia khác để tạo ra và cải thiện các hệ thống hoặc quy trình sản xuất và phát triển các bản vẽ cho nhiều loại máy móc bao gồm cả máy tính và tòa nhà. Các nhà thiết kế cơ khí thường làm việc trong môi trường văn phòng, xem xét các thông số kỹ thuật và dữ liệu khác để phát triển bố trí cơ khí. Phần lớn các nhà thiết kế cơ khí làm việc cho các công ty dịch vụ kiến ​​trúc hoặc kỹ thuật, trong khi một số làm việc trong ngành sản xuất là tốt.

Trách nhiệm của kỹ thuật viên thiết kế máy bao gồm việc chuẩn bị tính toán trên máy được đề xuất trước khi hoàn thành bản vẽ kỹ thuật. Sau đó phác thảo và vẽ lên các thiết kế sử dụng đầu vào từ các kỹ sư và kiến trúc sư trong nhóm. Họ cũng tính toán các yếu tố như dung sai, kích thước và phân tích cấu trúc và nhiệt cơ. Đồng thời, họ cũng tạo các thiết kế phù hợp với quy trình của công ty, quy định và tiêu chuẩn của khách hàng. Sau khi đã hoàn thành thiết kế, họ gửi bản vẽ cho đội ngũ quản lý. Cuối cùng, kỹ thuật viên thiết kế máy cũng cung cấp và hỗ trợ trong quá trình xây dựng và lắp đặt, đảm bảo rằng máy được chế tạo đúng và theo thông số kỹ thuật thiết kế.

1.2. Việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An dành cho lao động phổ thông

Việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An dành cho lao động phổ thông
Việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An dành cho lao động phổ thông

Bên canh những công việc mang tính chuyên môn và kỹ thuật hơn. Tại Long An, nhiều nhà tuyển dụng tập trung việc tuyển dụng những cá nhân thuộc lao động phổ thông cho những vị trí như:

 • Thợ máy
 • Thợ hàn, tiện
 • Nhân viên vận hành máy móc
 • Nhân viên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc
 • Nhân viên lắp ráp linh kiện và bộ phận máy móc

....

Nhìn chung, vì các ngành công nghiệp khác không thể làm việc mà thiếu đi máy móc. Chính vì thế, tầm quan trọng của lĩnh vực Cơ khí - Chế tạo lại càng được minh chứng rõ nét. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An đang gia tăng một cách đáng kể, đặc biệt khi nền kinh tế Long An đang có những dấu hiệu khởi sắc.

>>> Còn rất nhiều việc làm Long An mà bạn muốn biết hiện đang có rất nhiều trên trang Timviec365.vn. Chỉ cần bạn đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay trên hệ thống khi tìm được công việc phù hợp nhất.

2. Nhu cầu - Thực trạng - Cơ hội việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An

Nhu cầu - Thực trạng - Cơ hội việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An
Nhu cầu - Thực trạng - Cơ hội việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An

Là một địa điểm quen thuộc của thị trường xuất khẩu nông sản, Long An là một trong những tỉnh thành thuộc phạm vi Đồng bằng sông Cửu Long có tốc độ tăng trưởng và thu nhập bình quân đầu người cao nhất. Bên cạnh đó, là một tỉnh nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An là điểm kết nối của nền kinh tế Cửu Long và Đông Nam Bộ.

Nổi tiếng với nhiều tiềm năng, thế mạnh phát triển, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp làm nền tảng thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp xay xát, chế biến, sản xuất,... Long An đã và đang có sức hút trong mắt các nhà đầu tư, các doanh nghiệp lớn. Trong đó, Cơ khí - Chế tạo là một lĩnh vực không thể không được quan tâm. Để ngành công nghiệp chế biến nông sản của Long An phát triển, hay hạ tầng trong những dự án xây dựng bất động sản, giao thông,... thì không thể thiếu đi sản phẩm của ngành Cơ khí - Chế tạo.

Các doanh nghiệp sản xuất, khai thác, chế biến,... và hàng loạt các doanh nghiệp khác luôn cần một đội ngũ nhân lực Cơ khí - Chế tạo chất lượng để có thể tham gia vào việc sáng tạo, thiết kế, thử nghiệm những sản phẩm có giá trị, có thể đáp ứng nhu cầu của những ngành công nghiệp khác. Đây vừa là cơ hội, cũng vừa là thách thức của thị trường tuyển dụng ngành Cơ khí - Chế tạo tại Long An.

Vì nhìn chung, thực trạng lao động ngành Cơ khí - Chế tạo tại Long An đang còn nhiều bất cập. Trước tiên là “thừa thầy thiếu thợ”, sau đó là chất lượng nhân sự chưa thực sự được đảm bảo. Đặc biệt là ở các vị trí cấp cao như cố vấn kỹ thuật, quản lý quy trình sản xuất máy móc,... các doanh nghiệp vẫn còn cần đến những nhân sự người nước ngoài. Tuy nhiên nhìn chung, với những ứng viên còn chưa có việc làm, cơ hội để tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An vẫn luôn chờ đợi bạn đến để nắm lấy.

3. Yêu cầu - Mức lương việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An

Yêu cầu - Mức lương việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An
Yêu cầu - Mức lương việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An

Để làm công việc liên quan đến lĩnh vực Cơ khí - Chế tạo, bạn thường phải có văn bằng, chứng chỉ liên quan đến các chuyên ngành như: Khoa học kỹ thuật, kỹ thuật sản xuất, cơ khí, chế tạo,... Bạn cũng có thể trở thành những công nhân cơ khí, nhân viên vận hành máy, thợ máy, thợ hàn tiện mà không cần bằng cấp chuyên ngành. Tuy nhiên với vai trò kỹ sư, kỹ thuật viên, bạn sẽ cần xây dựng các kỹ năng và kiến thức cần thiết và có thể yêu cầu bằng cấp cao hơn.

Về kỹ năng, nhà tuyển dụng Cơ khí - Chế tạo tại Long An đề cao những cá nhân có bộ kỹ năng như sau:

 • Trình độ cao về kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật và khả năng áp dụng kiến ​​thức này vào các vấn đề thực tế
 • Kỹ năng giao tiếp tốt và tự tin để giao tiếp với nhà thầu, nhà cung cấp, khách hàng, nhà thiết kế, nhà điều hành,...
 • Kỹ năng làm việc nhóm tốt
 • Kỹ năng CNTT, đặc biệt là phần mềm hỗ trợ thiết kế
 • Khả năng sáng tạo
 • Kỹ năng tổ chức, chẳng hạn như lập kế hoạch và thời gian
 • Có thể có ngôn ngữ thứ hai để giao dịch với các văn phòng hay khách hàng quốc tế

4. Những vấn đề nên lưu ý khi tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An

Những vấn đề nên lưu ý khi tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An
Những vấn đề nên lưu ý khi tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An

Cơ hội tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An sẽ thuộc về bán nếu như bạn biết cách tiếp cận những cơ hội này một cách có hiệu quả. Có nhiều cách để tìm việc, bạn có thể tìm việc làm thông qua những mối quan hệ cá nhân, có thể tìm thông qua trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Long An, các kết nối tại cơ sở đào tạo,... Tuy nhiên, timviec365.vn khuyên bạn nên vận dụng internet trong quá trình này. Internet có thể giúp bạn tìm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Minh chứng cho điều này là sự xuất hiện của hàng loạt các website tuyển dụng việc làm online.

Timviec365.vn là một điển hình cho sự tiên phong này. Với chúng tôi, công việc và lợi ích của người tìm việc luôn được đặt lên hàng đầu. Hàng nghìn đối tác tuyển dụng của timviec365.vn đang chờ đợi và săn đón những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng của họ tại Long An. Bên cạnh đó, là một ngành nhiều sự cạnh tranh, bạn cũng cần chuẩn bị một mẫu CV Cơ khí - Chế tạo để chinh phục nhà tuyển dụng trong lần đầu gặp mặt. Tạo ngay CV online chỉ trong 5 phút tại timviec365.vn để không còn băn khoăn về vấn đề này nữa nhé.

Hành trình tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Long An của nhiều ứng viên ngày nay vẫn còn gặp rất nhiều những khó khăn. Chính vì vậy, tiếp nhận những thông tin đã được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn gia tăng thêm tự tin tìm việc!

>>> Bạn muốn tìm một công việc không quá quan trọng đến bằng cấp thì hãy thử tìm việc làm lao động phổ thông tại Long An trên trang Timviec365.vn để được những thông tin việc làm đến tử những nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype