Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Quảng Nam tháng 11/2021 (10 việc làm)

Career GPO

Phó chi nhánh phụ trách kinh doanh

Career GPO

Hồ Chí Minh, Quảng Nam

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển ngành cơ khí - chế tạo tại Quảng Nam

1.1. Điều kiện tự nhiên kinh tế vùng tác động đến việc làm cơ khí, chế tạo

Quảng Nam là một tỉnh nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung bộ của Việt Nam. Tỉnh này có số dân đứng thư 26 của cả nước đây cũng là một lợi thế về việc cung cấp lao động cho tỉnh. Quảng Nam là tỉnh có lực lượng lao động dồi dào, với trên 887.000 người  chiếm 62% dân số của cả tỉnh, trong đó ngành công nghiệp và xây dựng chiếm 16,48% . Tỉnh đã có nhiều chính sách kêu gọi các nhà đầu tư đến với vùng để đầu tư phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công nghiệp để ngày càng có nhiều hơn những nhà máy, khu công nghiệp tạo ra nhiều việc làm cho người dân.

Tiềm năng phát triển ngành cơ khí - chế tạo tại Quảng Nam
Tiềm năng phát triển ngành cơ khí - chế tạo tại Quảng Nam

1.2. Tình hình tìm việc làm tại Quảng Nam

Theo thống kê cho thấy số người trong độ tuổi lao động đang tham gia hoạt động trong các ngành kinh tế chiếm 70% tổng số người lao động, đây được xem là lực lượng lao động chính tại tỉnh, số lượng lao động nay trong những năm gần dây đang có sự chuyển biến tích cực từ lao động nông lâm ngư nghiệp sang lao động phi nông nghiệp. Điều này cho thấy các ngành về Cơ khí – Chế tạo tại Quảng Nam đang được nhiều người lao động quan tâm và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Nhưng có một khó khăn gặp phải đó chính là trình độ lao động, phần lớn số lao động tại Quảng Nam chiếm số đông là những lao động phổ thông, trình độ chuyên môn kỹ thuật không cao chính vì vậy mà nhiều vị trí của ngành cơ khí – Chế tạo còn rất khát nhân lực. Nhưng nhân lực lại không đáp ứng được.

1.3. Tình hình tuyển dụng việc làm Cơ khí – chế tạo tại Quảng Nam

Như những phần tích trên chúng ta thấy được Quảng Nam cũng có rất nhiều lợi ích đề bạn có thể phát triển ngành cơ khí, cũng có rất nhiều lao động có nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn có không ít những nhà tuyển dụng vẫn không tuyển đủ số công nhân, kỹ sư cơ khí theo yêu cầu. Nhìn chung tình hình tuyển dụng công nhân cơ khí tại Tỉnh luôn có nhu cầu tuyển dụng. Nhiều vị trí thường xuyên đăng tuyển nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn do những vị trí đó có những yêu cầu khá cao. Chính vì vậy mà bạn cần phải rèn luyện, trau dồi kiến thức để có được nhiều kỹ năng tốt đáp ứng yêu cầu được giao.

Tình hình tuyển dụng việc làm Cơ khí – chế tạo tại Quảng Nam
Tình hình tuyển dụng việc làm Cơ khí – chế tạo tại Quảng Nam

2. Yêu cầu công việc khi tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Quảng Nam

Để có thể hoàn thành tốt công việc của người cơ khí thì bạn cần phải rèn luyện những yêu kỹ năng sau đây để công việc của bạn được thuận lợi và phát triển. Dưới đây là một số kỹ năng bạn cần có.

2.1. Kỹ năng làm việc nhóm

Người làm cơ khí – Chế tạo tại Quảng Nam muốn phát triển và thành công trong công việc thì bạn cần phải có kỹ năng tốt trong việc làm việc nhóm. Khi những người cơ khí kết hợp với nhau cùng thực hiện công việc, phối hợp với nhau một cách thuận lợi và dễ dàng thì công việc sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng làm việc nhóm

2.2. Cẩn thận, kiên trì

Cẩn thận kiên trì là mổ trong những yếu tố không thể thiếu đối với nghề cơ khí, chế tạo vì vậy là đức tính cần thiết để làm nên thành công. Đối với ngành cơ khí thì yếu tố cần thận và kiên trì là không thể thiếu. Nếu như bạn làm việc cẩu thả, bừa bãi, không cẩn thận thì sẽ rất dễ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Từ những sai lầm nhỏ của người cơ khí chế tạo có thể mang đến những hậu quả vô cùng lớn, chính vì vậy mà bạn cần phải có và rèn luyện đức tính cẩn thận và kiên trì.

2.3. Siêng năng, tận tâm với công việc

Nhắc đến công việc của người cơ khí, chế tạo máy bạn sẽ liên tưởng và hình dung ra những hình ảnh những người công nhân, kỹ sư tay cầm tuốc vít, máy hàn… mặt mũi lấm lem dầu mỡ miệt mài làm việc để chế tạo và hoàn thiện ra những máy móc thiết bị, để phục vụ cho sản xuất cho đời sống của người dân. Với những tân tiến của kỹ thuật hiện đại những người có khí, chế tạo ngày nay không còn phải lao động vất vả như xưa, nhưng đức tính siêng năng, tận tâm với công việc là không thể thiếu.

 Siêng năng, tận tâm với công việc
 Siêng năng, tận tâm với công việc

2.4. Đam mê máy móc kỹ thuật

Để thành công ở một lĩnh vực thì bạn không thể thiếu được đam mê, nghề cơ khí chế tạo máy cũng vậy, bạn muốn thành công thì bạn cần phải có đam mê. Mỗi người cơ khí cần phải có lòng yêu nghề, đam mê với máy móc thiết bị thì mới có động lực để tìm kiếm những cái mới, học hỏi chúng để phát triển. Chình vì vậy mà đam mê máy móc kỹ thuật là một yếu tố không thể thiếu đối với người làm cơ khí kỹ thuật.

3. Thông tin tuyển dụng tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Quảng Nam

Tại Quảng Nam nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành cơ khí – chế tạo là rất cao, có nhiều vị trí tuyển dụng thường xuyên từ lao động có kỹ năng cao đến những lao động mới vào nghề đều có thể tìm được những vị tí công việc phù hợp. Dưới đây là một số công việc bạn có thể tham khảo để ứng tuyển cho phù hợp với bản thân.

3.1. Công nhân chế tạo máy móc nông nghiệp tại Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh khá mạnh về phát triển nông nghiệp chính vì vậy nhu cầu chế tạo máy móc nông nghiệp tại tỉnh cũng khá cáo, đây cũng là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay. Với vị trí này bạn cần phải thực hiện những công việc sau đây.

Công nhân chế tạo máy móc nông nghiệp sẽ phụ trách những công việc liên quan đến chế tạo máy móc, lắp ráp máy móc thiết bị mới, sản xuất ra những máy móc giúp ích cho người lao động giúp cho quá trình sản xuất của người nông dân được thuận tiện hơn.

Quyền lợi: Với vị trí này người lao động nhận được mức lương cao dao động trong khoảng từ 8 triệu đến 15 triệu hoặc có thể nhận được nhiều hơn mức tiền đó tùy theo năng lực của từng người.

- Ngoài mức lương người lao động còn được đào tạo chuyên sâu, có được kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó

3.2. Công nhân xưởng hàn

Với vị trí công việc này người công nhân cần thực hiện đảm bảo những yêu cầu sau đây.

Công nhân xưởng hàn cần phải thực hiện những công việc liên quan đến hàn gắn, thực hiện việc kết nối các linh kiện, máy móc… tại các xưởng.

Ngoài công việc chính là hàn thì người công nhân xưởng hàn còn thực hiện một số công việc khác tại xưởng khi có sự chỉ đạo và giao việc của cấp trên.

Công nhân xưởng hàn
Công nhân xưởng hàn

Quyền lợi: Ở vị trí công nhân xưởng hàn bạn được nhận một mức lương cao so với mặt bằng chung những công việc khác, ngoài mức lương người lao động còn được đào tạo chuyên sâu.

- Khi làm được nhân viên chính thức bạn được đảm bảo có một công việc ổn định, phát triển và trau dồi bản thân.

Yêu cầu: để có thể ứng tuyển những vị trí này thì người lao động cần có một số kỹ năng sau đây như:

- Người công nhân xưởng hàn cần phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao trong công việc.

- Yêu cầu cần phải tốt nghiệp từ phổ thông, những người tốt nghiệp chuyên ngành về cơ khí- chế tạo sẽ được ưu tiên.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và kỹ năng.

- Chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm, chủ động thái độ làm việc tốt sẽ bạn hoàn thành tốt công việc được giao.

3.3. Nhân viên vận hành máy tại Quảng Nam

Nhân viên vận hành máy là một vị trí quen thuộc với người làm cơ khí – chế tạo với vị trí công việc này bạn cần phải am hiểu về máy móc thiết bị, có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt, người nhân viên vận hành máy có thể làm việc với các thiết bị vận hành máy tính hoặc thiết bị cơ khí. Là những người trực tiếp lắp đặt, vận hành và bảo hành  hệ thống máy móc cho công ty, doanh nghiệp nơi bạn làm.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Quảng Nam

Từ những thông tin chia sẻ trên chúng ta thấy được việc làm cơ khí – chế tạo tại Quảng Nam có rất nhiều cơ hội việc làm. Những vấn có rất nhiều trường hợp ứng viên không biết cách tìm việc vậy nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ bạn cách tìm việc nhanh chóng và chuẩn bị những yêu cầu cần thiết khi đi phỏng vấn và xin việc làm tại Quảng Nam.

 Kinh nghiệm tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Quảng Nam
 Kinh nghiệm tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Quảng Nam

Để có thể tiếp cận được với nhiều cơ hội việc làm bạn cần phải tìm đến trang tìm việc uy tín được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Quảng Nam đăng tin tuyển dụng thì cơ hội việc làm của bạn mới rộng mở được. Trang tuyển dụng được đánh giá chất lượng hiện nay đó chính là timviec365.vn đây là trang số một về tuyển dụng nó được thể hiện qua số lượng tin tuyển dụng hàng ngày được đăng lên. Truy cập vào trang bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho những vị trí công việc cơ khí – Chế tạo tại Quảng Nam.

Với cách làm vô cùng đơn giản bạn có thể tham gia tìm kiếm được tất nhiều cơ hội việc làm cho mình đó chính là truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin về ngành nghề bạn đang ứng tuyển như “ cơ khí – chế tạo” và tỉnh thành ngành nghề là “ Quảng Nam” sau khi nhập xong thông tin bạn sẽ nhận về rất nhiều thông tin của các công ty doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. từ những thông tin đó bạn lựa chọn cho mình thông tin phù hợp để nộp CV xin việc. Với rất nhiều cơ hội để bạn có thể lựa chọn được cho mình một vị trí công việc phù hợp.

Để nắm chắc phần thắng trong tay bạn cần phải chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật ấn tượng, để gửi đến nhà tuyển dụng. Hiểu được tâm quan trọng của CV xin việc trang timviec365.vn đã dành riêng một phần để đăng tải các mẫu CV xin việc của các ngành nghề để ứng viên có thể lựa chọn tải về sử dụng. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ, CV xin việc thì bạn cần phải chuẩn bị tâm lý tốt, tự tin để cuộc phỏng vấn diễn ra thành công nhất. Tôi tin rằng với độ tin cậy và chất lượng của trang timviec365.vn sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm việc làm Cơ khí – Chế tạo tại Quảng Nam.

Xem thêm danh sách các việc làm phổ biến tại Quảng Nam mà các lao động đang tìm việc làm tại Quảng Nam rất quan tâm.

Rất nhiều người tìm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Nam lựa chọn cơ khí - chế tạo vì nhu cầu tuyển dụng việc làm này lớn, mức thu nhập khá cao, môi trường làm việc khá tốt. Timviec365.vn thông tin đến bạn đọc quan tâm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype