Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Hải Dương tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Dương bằng chính những tiềm năng và thế mạnh của mình trong những năm gần đây thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp và các chính sách đầu tư hoạt động lớn. Chính vì thế nền kinh tế Hải Dương bắt đầu đi vào ổn định và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Với sự ổn định về kinh tế, hoạt động lớn mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nơi đây bắt đầu trở thành một thị trường việc làm năng động, đặc biệt là việc làm dịch vụ. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm dịch vụ tại Hải Dương xem nó tạo những điều kiện thuận lợi gì cho bạn nhé.

1. Hải Dương, nơi tạo điều kiện cho việc làm dịch vụ phát triển mạnh

Là một tỉnh trước đây không có quá nhiều sự nổi bật cả về văn hóa lẫn xã hội, thế nhưng trong những năm gần đây thì Hải Dương bắt đầu nhận thấy và tận dụng được những điều kiện để phát triển, thu hút được nhiều vốn đầu tư về đây. Cho đến hiện nay có thể khẳng định rằng việc làm dịch vụ đang phát triển khá sôi động và phong phú tại Hải Dương với đa dạng lĩnh vực hoạt động. Để xem nó có thật sự phát triển một cách thuận lợi hay không thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều kiện thuận lợi cho việc làm này phát triển nhé.

1.1. Sự ổn định về kinh tế tác động mạnh đến việc làm dịch vụ

Sự ổn định về kinh tế tác động mạnh đến việc làm dịch vụ
Sự ổn định về kinh tế tác động mạnh đến việc làm dịch vụ

Được ưu ái nhiều hơn khi Hải Dương lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, với đặc điểm này thì Hải Dương lại có điều kiện phát triển vô cùng tốt, thuận lợi trong việc trao đổi, giao lưu giữa các tỉnh với nhau, đặc biệt là với Hà Nội, Hải Phòng,…

Nền kinh tế của Hải Dương đang phát triển và có sự tăng trưởng một cách ổn định, với ngành dịch vụ tăng 6,5%, , doanh thu của các ngành dịch vụ không ngừng tăng theo chiều hướng ổn định. Không chỉ riêng ngành dịch vụ mà còn các ngành khác cũng có xu hướng tăng trưởng mạnh như: Ngành công nghiệp, xây dựng tăng 10,1%. Cùng với những tốc độ tăng trưởng đó thì hiện nay Hải Dương vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh và phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại hóa, có rất nhiều các dự án, khu công nghiệp được xây dựng với vốn đầu tư lớn. Các dự án lớn của Hải Dương đã và đang thu hút được nhiều vốn đầu tư lên đến 409 triệu USD, điều này đã làm tăng thêm số vốn đầu tư thực hiện của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh Hải Dương lên đến 4970 triệu USD.

Với sự phát triển và gia tăng vượt bậc của các ngành nghề khác nhau nhau vậy, đã tạo một điều kiện vô cùng thuận lợi cho ngành dịch vụ phát triển. Vì đơn giản khi nền kinh tế của Hải Dương phát triển thì tạo điều kiện cho cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Với những điều kiện tiền đề như vậy thì ngành dịch vụ tại Hải Dương có điều kiện phải triển và từ đó thì việc làm dịch vụ cũng phải triển năng động nhất.

1.2. Những đặc trưng về văn hóa tác động đến việc làm dịch vụ

Những đặc trưng về văn hóa tác động đến việc làm dịch vụ
Những đặc trưng về văn hóa tác động đến việc làm dịch vụ

Bất kể một tỉnh thành nào cũng có những đặc trưng văn hóa riêng biệt, có thể nói những nét đặc trưng về văn hóa như này sẽ không hề bị nhầm lẫn bởi bất cứ một tỉnh thành nào. Thế nhưng đối với các tỉnh thành thì không phải tỉnh nào cũng tạo tận dụng được lợi thế này của mình. Nếu như nhắc đến Hải Dương, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bánh đậu xanh, cùng với rất nhiều các địa điểm du lịch khác nhau như là: Đảo Cò Chi Lăng, cánh đồng hoa rễ, Côn Sơn, Kiếp Bạc, rừng phong lá đỏ, làng rối nước Thanh Hải,…và rất nhiều địa điểm du lịch khác nữa. Với nhiều địa điểm du lịch như thế này, làm cho rất nhiều bạn bị mê mẩn bởi vẻ đẹp đó, thu hút rất nhiều khách du lịch về địa chỉ. Với những nét đặc trưng về văn hóa như vậy đã tạo điều kiện cho du lịch phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

Mà du lịch lại là một trong những ngành mũi nhọn mà hầu hết các tỉnh nói riêng và cả nước nói chung đang tích cực đẩy mạnh hơn nữa. Với những điều kiện như vậy khiến cho tỉnh Hải Dương nhận được rất nhiều lượt ghé thăm của du khách trong nước và quốc tế. Các hoạt động về dịch vụ du lịch cũng từ đó mà phát triển lên rất nhiều. Với nhiều hoạt động kinh doanh, giải trí phục vụ khách du lịch, luôn đi cùng với đó chính là hoạt động về dịch vụ cũng đa dạng khác nhau. Chính những điều này cũng đã tạo điều kiện một cách thuận lợi để việc làm dịch vụ tại Hải Dương phát triển mạnh.

1.3. Chính sách phát triển, vốn đầu tư nhiều

 Chính sách phát triển, vốn đầu tư nhiều
 Chính sách phát triển, vốn đầu tư nhiều

Một trong những yếu tố không thể không kể đến trong điều kiện phát triển ngành dịch vụ Hải Dương đó chính là vốn đầu tư và chính sách phát triển. Với sự thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài đến như vậy đã khiến cho nơi đây có điều kiện phát triển không ngừng nghỉ. Có vốn đầu tư, cơ sở hạ tầng cũng được cải thiện nhiều hơn thế. Không chỉ có vậy mà nơi đây còn nhận được nhiều chính sách ưu tiên phát triển, các doanh nghiệp hoạt động về mảnh dịch vụ này cũng có điều kiện thuận lợi để hoạt động kinh doanh hơn.

Như vậy có thể thấy việc làm dịch vụ tại Hải Dương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, tận dụng được thế mạnh này cũng như các điều kiện này thì hiện nay tỉnh này đang thực hiện khá tốt, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động mới.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Hải Dương

Với một thị trường năng động như vậy thì nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm của nhà tuyển dụng và cả ứng viên hiện nay tại tỉnh như thế nào? Cùng tìm hiểu xem sao nhé.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm

 Nhu cầu tuyển dụng việc làm
 Nhu cầu tuyển dụng việc làm

Nhu cầu tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp tại Hải Dương hiện nay vô cùng lớn mạnh, có quá nhiều các doanh nghiệp lớn hoạt động và phát triển mạnh trên các lĩnh vực dịch vụ khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, bất động sản, vui chơi giải trí,…bên cạnh đó thì yêu cầu cần được chăm sóc tận tình của người dân ngày càng tăng cao hơn. Họ mong muốn được sử  dụng những dịch vụ tốt nhất cho chính mình, vì thế mà các doanh nghiệp cũng bắt đầu ráo riết tuyển dụng nhân sự cho mình.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ này của các doanh nghiệp khá đa dạng, tuyển dụng trên nhiều phương diện, nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà đây chính là điều kiện thuận lợi để phần đông người lao động có thể tìm được việc làm.

Bên cạnh đó thì tại Hải Dương việc làm ở lĩnh vực này cũng đang rất khan hiếm nhân lực, vì vậy mà đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho nhà tuyển dụng nơi đây cần nguồn nhân lực lớn.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm

Nhu cầu tìm kiếm việc làm
Nhu cầu tìm kiếm việc làm

Nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy thì nhu cầu tìm việc làm của người lao động hiện nay như thế nào? Hiện nay phần lớn lao động tại Hải Dương cũng đang bắt đầu có nhu cầu tham gia và tìm kiếm việc làm này trong lĩnh vực dịch vụ. Bởi đây là một ngành đem lại cho người lao động thu nhập cao. Hơn hết đối với các công việc ngành này thì lại không yêu cầu quá cao về trình độ cũng như khả năng chuyên môn. Đa dạng về lĩnh vực, môi trường làm việc vì thế mà nó tạo điều kiện cho người lao động tham gia vào công việc này.

Với một nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm lớn như vậy, Hải Dương trở thành một trong những thị trường việc làm sôi động, tạo nhiều điều kiện cho việc làm dịch vụ phát triển.

3. Những lĩnh vực việc làm dịch vụ tại Hải Dương hoạt động sôi nổi

3.1. Trong lĩnh vực ăn uống

Trong lĩnh vực ăn uống
Trong lĩnh vực ăn uống

Đối với lĩnh vực ăn uống đang phát triển khá mạnh tại Hải Dương, với nhiều nhà hàng khách sạn nổi nên để phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân địa phương và khách du lịch. Đặc biệt các cửa hàng ăn uống, nhà hàng khách sạn đều được xây dựng gần với khu du lịch. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào công việc dịch vụ này, trở thành những người bồi bàn, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ khách hàng. Bạn sẽ là người thay mặt cho chủ doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng.

Đối với vị trí nhân viên phục vụ trong các nhà hàng, cửa hàng ăn uống này thì không yêu cầu bạn quá nhiều về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Bạn chỉ cần chăm chỉ và nhanh nhẹn một chút là hoàn toàn có thể tham gia được vào các vị trí trong lĩnh vực ăn uống này rồi. Đương nhiên mức lương của các công việc này cũng không hề thấp một chút nào đâu nhé, dao động từ khoảng 5 – 7 triệu đồng/1 tháng. Nếu như bạn làm trong các nhà hàng lớn thì còn có thể nhận được tiền tip từ khách nữa.

3.2. Trong lĩnh vực làm đẹp

Trong lĩnh vực làm đẹp
Trong lĩnh vực làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp đã xuất hiện từ thời xa xưa, nhu cầu này của con người không bao giờ hết được, nó sẽ tăng lên theo thời gian nếu như kinh tế của con người bắt đầu ổn định. Nhu cầu làm đẹp giờ đây không chỉ có các chị em phụ nữ nữa mà ngay cả cánh nam giới cũng bắt đầu có nhu cầu cao về vấn đề này. Nói đến lĩnh vực làm đẹp tại Hải Dương thì chúng ta không thể không nhắc đến các địa chỉ như: Thẩm mỹ emmy, thẩm mỹ viện Sài Gòn Luxury, Diamond Spa,…và rất nhiều địa chỉ khác nữa. Đối với các địa chỉ, trung tâm làm đẹp này luôn có xu hướng tuyển dụng nhân viên chăm sóc sắc đẹp, đây cũng chính là cơ hội cho bạn tham gia vào việc làm dịch vụ lương cao. Ở vị trí này bạn sẽ được học những cách chăm sóc cho khách hàng, có thể nói bạn sẽ được đào tạo lại từ đầu. Với mức lương trung bình từ nhân viên chăm sóc sắc đẹp này dao động từ 8 – 10 triệu đồng/1 tháng.

3.3. Trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp

Trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp
Trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp

Như cũng đã biết thì tại Hải Dương có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động, mà hầu hết các doanh nghệp đều cần đến bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng. Bởi việc chăm sóc khách hàng chính là việc thực hiện tròn trách nhiệm với khách hàng. Ngày nay, với sự phát triển và cạnh tranh khá mạnh của các doanh nghiệp khác nhau thì việc chăm sóc khách hàng là vô cùng cần thiết. Không những thế mà việc chăm sóc khách hàng này còn là sự thể hiện vô cùng rõ nét của ngành dịch vụ.

Bạn có thể trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng trong các doanh nghiệp như: viettel, bất động sản, các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường.

Ngoài những lĩnh vực trên đây thì tại Hải Dương việc làm dịch vụ còn phát triển khá mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực khác nữa. Chính vì thế mà người lao động có khá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển và tham gia vào công việc này.

4. Tìm việc làm dịch vụ tại Hải Dương nhanh hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm dịch vụ tại Hải Dương nhanh hơn với timviec365.vn
Tìm việc làm dịch vụ tại Hải Dương nhanh hơn với timviec365.vn

Với một thị trường việc làm năng động đến như vậy thì bạn cần phải tìm việc làm tại Hải Dương như thế nào? Nếu như chưa biết cách tìm kiếm nhanh nhất thì hãy tìm đến địa chỉ timviec365.vn nhé. Đây là một trong những trang web chuyên về tuyển dụng việc làm online. Bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp nhất tại đây bằng cách sau:

- Vào trang chủ của timviec365.vn

- Tại mục ngành nghề, bạn hãy nhập ngành mình muốn tìm “dịch vụ”

- Tại mục tỉnh thành, bạn hãy nhập tỉnh thành mà mình muốn tìm việc “Hải Dương”

- Bấm “tìm kiếm” để hoàn tất

Ngay sau đó hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả, với những việc làm có liên quan tại Hải Dương.

Mong rằng với toàn bộ những thông tin trên đây về việc làm dịch vụ tại Hải Dương thì hy vọng bạn cũng đã biết, đã hiểu hơn về thị trường việc làm mới mẻ này. Và cách để nắm bắt cơ hội việc làm dịch vụ tại đây.

>>> Hàng nghìn người đã tìm thấy công việc mà mình mong muốn trên website tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn và giờ đến lượt bạn, nếu tìm kiếm thông tin tuyển dụng Hải Dương là điều mà bạn đang cần đến những thông tin tuyển dụng mới nhất thì hãy click ngay và ứng tuyển khi mà bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất

>>> Bạn có khả năng nói tiếng nước ngoài tốt thì tại sao không thử ứng tuyển ngay vị trí tìm việc làm biên - phiên dịch tại Hải Dương sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân cũng như là đem lại công việc có mức lương cao trong ngành 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype