Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (18 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Kỹ sư điện

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Vĩnh Long

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Chuyên gia kỹ sư điện

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm giữa hai nhánh sông Tiền và sông Hậu, đã từ lâu Vĩnh Long đã nội tiếng là vựa nông sản của khu vực đồng bằng sông Cửu Long với những cánh đồng lúa típ tắt và những vườn hoa quả sai lúc lỉu. Những năm gần đây, vào những năm gần đây, hòa vào nền kinh tế đang lên hương của cả nước, Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Long đang từng bước xây dựng đổi mới quê hương ở đa dạng lĩnh vực ngành nghề đến từ làn gió mới công nghiệp và dịch vụ. Trong biển nghề công nghiệp, kỹ thuật đang được tuyển dụng tại Vĩnh Long, sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến việc làm điện - điện tử. Vậy tình hình việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long đang phát triển thế nào? Nhu cầu tuyển dụng việc làm điện -điện tử tại đây cần tuyển dụng những vị trí nào? Mức lương bao nhiêu? Cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Vĩnh Long tạo điều kiện cho việc làm điện - điện tử phát triển mạnh mẽ

ức tranh kinh tế sáng màu của Vĩnh Long tạo điều kiện cho việc làm điện - điện tử phát triển mạnh mẽ
Bức tranh kinh tế sáng màu của Vĩnh Long tạo điều kiện cho việc làm điện - điện tử phát triển mạnh mẽ

Đứng lên từ vùng đất nông nghiệp với GDP  trong giai đoạn 2018- 2019 cán mốc 47 nghìn tỷ đồng và bình quân đầu người khoảng 44 triệu đông/ năm, thị trường việc làm những năm trước của Vĩnh Long khá nhạt màu bởi những việc làm chủ yếu về nông nghiệp thuần túy bới một số ngành chủ lực như trứng vịt muối hay thủ hải sản đông lạnh...đặc biệt là các mặt hàng về lúa gạo xuất khẩu. Trong guồng quay của kinh tế cả nước, đặc biệt là đón nhận, phát huy khẩu hiệu “tăng tỉ trọng công nghiệp xây dựng và dịch vụ, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp mà tình hình kinh tế Vĩnh Long gần đây được cải thiện đáng kể. Có thể kể đến tỷ lệ tình hình tăng trưởng kinh tế gần 7% trong năm qua và đưa nền dịch vụ thế mạnh như bán hàng, mở rộng hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố Vĩnh Long phát triển đến sự những chính sách xúc t

tiến thúc đẩy nên du lịch…tất cả nhân tố của nền kinh tế này đều yêu cầu cao về nguồn điện chiếu sáng lẫn trang bị thêm những công nghệ...đã tạo điều kiện cho việc làm điện - điện tử tại đây bắt đầu chiếm sóng. 

Đặc thù của việc làm điện- điện tử cũng là nhân tố làm nên sự thịnh hành của nó trên đất Vĩnh Long bởi sự tuyển dụng đa dạng những nguồn lao động ở nhiều trình độ bao gồm cả lực lượng trẻ không được đào tạo về chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, nhưng thí sinh vừa tốt nghiệp trường nghề và chưa có trình độ kinh nghiệm cao...thậm chí là những thí sinh không cần những bằng cấp liên quan...Chính sự “dễ tính” của nghề đã tạo cơ hội cho 1 triệu dân tại Vĩnh Long tiếp cận với nhiều vị trí khác trong nền công nghiệp đang đi lên của mình mà biểu hiện của nó đầu tiên là có mặt trong những công ty về điện, lẫn các chi nhánh lắp ráp điện tử của các tập đoàn nước ngoài. Kinh tế phát triển mạnh mẽ đặt ra yêu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho điện -điện tử với số lượng lớn ở da dạng vị trí đã làm bức tranh kinh tế của Vĩnh Long những năm gần đây trở nên rực rỡ thay vì một màu nông nghiệp truyền thống. 

2. Những vị trí việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long được tuyển dụng thường xuyên, bạn đã biết chưa?

Những vị trí công việc điện - điện tử được tuyển dụng thường xuyên tại Vĩnh Long
Những vị trí việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long được tuyển dụng thường xuyên, bạn đã biết chưa?

Nếu thực sự quan tâm đến sức phát triển của tình hình việc làm kỹ thuật tại Vĩnh Long những năm gần đây, chắc chắn bạn nhân ra một điều rằng: Vĩnh Long không chỉ có thể mạnh phát triển nông nghiệp và hệ thống thông tin truyền thông như bạn nghĩ. Với một từ khóa “Việc làm điện- điện tử tại Vĩnh Long sau một giây được trả lại với kết quả tìm kiếm khủng trên 2 triệu kết quả, đã minh chứng rằng, những ngành về kỹ thuật như điện - điện tử cũng không hề kém cạnh đất sống lẫn những cơ hội phát triển mới. Nếu đang mong muốn tìm kiếm một công việc trong chuyên ngành này với mức lương tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì hãy theo dõi ngay những vị trí sau đây nhé.

2.1. Nhân viên lắp ráp các linh kiện điện tử trong các thiết bị quảng cáo, biển hiệu, đèn led

Nếu bạn có một chút kiến thức về điện tử và đam mê với các thiết bị công nghệ được đào tạo một thời gian ngắn tại các cơ sở chuyên về quảng cáo truyền thống, bạn có thể dễ dàng kiếm được một vị trí lắp ráp các linh kiện, điện tử trong hệ thống led, biển hiệu đang được tuyển dụng tại Vĩnh Long với số lượng lớn trước sức phát triển của kinh tế, đặc biệt là sự thịnh hành của nhu cầu quảng cáo và nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử. Đây là công việc lao động phổ thông  không quá vật vả và tuyển dụng cả nữ và nam với số lượng lớn và không giới hạn về tuổi tác. Tại nhiêu công ty trên địa bàn Vĩnh Long, nhân viên lắp ráp sẽ được nhận mức lương cơ bản rơi vào khoảng 4, 5 triệu đồng ở hầu hết các khu vực đồng thời nhận thêm nhiều khoản về thưởng, trợ cấp đi lại, chuyên cần. Công ty lớn cam kết hỗ trợ nhà ở đồng thời bố trí xe đưa đón công nhân đúng giờ. 

Trong làn sóng đầu tư của nhiều nền kinh tế nước ngoài như Trung Quốc hay Hàn Quốc khi khai thác được sức mạnh của nền nhân lực Vĩnh Long đã tạo cho ai sở hữu ngoại ngữ tiếp cận với mức lương tốt, thương là nhân viên sẽ được nhận trợ cấp thêm  đồng thời đảm bảo tất cả các khoản khác liên quan đến lương cơ bản, bảo hiểm xã hội cũng ăn trưa miễn phí và nhận thêm các khoản về công đoàn. 

Mức thu nhập của những nhân viên lắp ráp hệ thống led và các linh kiện này cũng không yêu cầu hồ sơ phức tạp chỉ cần một chứng minh nhân dân công thêm bản phô tô công chứng sơ yếu lý lịch. Nếu đang có nguyện vọng tìm kiếm một vị trí công việc về điện, điện tử lâu dài thì đây có thể mang lại cho bạn mức lương tổng nếu chăm chỉ không kém gì những nhân viên văn phòng: từ 7 - 10 triệu đồng/tháng.

2.2. Kỹ sư bảo trì bảo dưỡng viên điện

Kỹ sư bảo trì bảo dưỡng viên điện
Kỹ sư bảo trì bảo dưỡng viên điện

Nhắc đến lắp ráp các linh kiện điện tử tại các công ty nhỏ không yêu cầu cao về trình độ kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn có thể mang lại một cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao cho cả nam và nữ tại Vĩnh Long song không thể đảm bảo gắn bó với công việc lâu dài. Nếu đang sử dụng bằng trung cấp nghề chuyên ngành về điện hay điện tử và mong muốn kiếm được một vị trí công việc tốt lẫn môi trường làm việc khác phù hợp hơn thi vị trí kỹ sư, kỹ thuật viên bảo dưỡng viên điện tại Vĩnh Long là lựa chọn thứ 2 cho bạn. Tuy nhiên, khác với vị trí lắp ráp hay sắp xếp các linh kiện, để có thể theo đuổi nghiệp kỹ sư bảo dưỡng điện, yêu cầu ở ứng viên trình độ về chuyên môn, kiến thức về điện động thời có kiến thực về bản vẽ mạch điện, TPM, 3S hay KAIZEN và khoảng 2 - 8 năm việc trong ngành liên quan đến sửa chữa hệ thống điện và các thiết bị phục vụ công nghiệp.Tại vị trí này, các kỹ thuật viên sẽ đảm nhiệm các công việc liên quan đến khắc phục hoạt động của các thiết bị điện trong hệ thống chiếu sáng hay liên quan đến điện phục vụ máy móc đồng thời kiểm tra đồng loạt khả năng làm việc của các thiết bị theo định kỳ.

Kỹ thuật viên cũng là người  kiểm soát các phụ tùng thay thế dự phòng, cải tiến hoạt động của các thiết bị điện - điện tử của công ty. Độ tuổi tuyển dụng của vị trí này sau khi tốt nghiệp đại học hay trung cấp có khoảng 2 năm kinh nghiệm trở lên khoảng từ 22 đến 50 tuổi. Làm công việc kỹ thuật dù tại các công ty hay chỉ những xí nghiệp, vị trí này được đáp ứng đầy đủ các chế độ về Bảo hiểm xã hội theo quy định của công ty, tang lương 6 tháng 1 lần và đồng thời hỗ trợ ăn trưa và du lịch hằng năm.

2.3. Nhân viên thiết kế hệ thống điện tại Vĩnh Long

 Nhân viên thiết kế hệ thống điện tại Vĩnh Long
Nhân viên thiết kế hệ thống điện tại Vĩnh Long

Bên cạnh nhưng lựa chọn lắp ráp hay những vị trí công việc lên quan đến sửa chữa bảo hành điện hay các thiết điện, thiết kế hệ thống điện tại đây cũng là lựa chọn việc làm hấp dẫn cho dân điện Vĩnh Long được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng có mặt thẩm mỹ đồng thời có kiến thức về các phần mềm thiết kế điện hay vi mạch, bo mạch điện tử. Tính toán thiết kế hệ thống điện trong các công trình mới, dự án mới tại Vĩnh Long hay các tỉnh thành khác là việc làm không hề dễ dàng. Điện chính là linh hồn của hệ thống A&E tron cả những công trình cũ và mới trên địa bàn thành phố Vĩnh Long lẫn những vùng lân cận đang tiến hành thi công những công trình lớn nhỏ. Tại đây các kỹ sư thiết kế sẽ đảm nhiệm các công tác liên quan đến điều hòa không khí, cấp thoát nước...trong các chung cư đến các văn phòng làm việc nhờ sự phối hợp của sự ám hiểu các phần mềm thiết kế trong xây dựng như Cad thậm chí là các phần mềm thiết kế bản vẽ mỹ thuật.Tại Vĩnh Long, sức mạnh của nền kinh tế đi lên, bạn có thể dễ dàng săn lùng được vị trí này với mức lương từ 8 - 14 triệu đồng.

3. Tìm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long ở đâu uy tín, hiệu quả nhất?

Tìm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long ở đâu hiệu quả nhất
Nhân viên thiết kế hệ thống điện tại Vĩnh Long

TRong thời buổi bùng nỔ internet và sự chiếm sóng củ mạng xã hội, không khó để bạn có thể tự tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm ơ đa dạng  ngành nghề, vị trí yêu thích nhờ tận dụng sức mạnh của Internet bởi 1 cú click chuột hay trên những thiết bị cầm tay như điện thoại. Và dĩ nhiên, việc làm điện - điện tử nằm nằm ngoài thực tế đó. Bởi lẽ, chỉ cần bạn đủ kinh nghiệm và đam mê thậm chí không yêu cầu đến chuyên môn cao...bạn vẫn có thể ở nhà ứng tuyển vị trí yeu thích mà không cần phải mang hồ sơ bản mềm đi nộp hay mòn mỏi chờ đợi nhà tuyển dụng phản hồi như trước. Tuy nhiên,sự thuận tiện này cũng đặt ra một thực tế khó khăn buộc những ai muốn săn một vị trí làm việc hấp dẫn tại Vĩnh Long, đó là dễ dàng bị lừa đảo bởi những công ty ma, những việc làm không có thật trong môi trường ảo. Đó cũng là động lực để timviec365.vn ra đời.

Sở hữu hơn 400.000 đối tác chiến lược và giúp hơn 2 triệu ứng viên có được vị trí việc làm ưng ý, timviec365.vn cung cấp đến bạn đẩy đủ những vị trí tuyển dụng đa dạng ngành trong đó có điện - điện tử có mặt trên mọi tỉnh thành cả nước. Với khoảng hơn 70.000 tin tuyển dụng mỗi ngày và chức năng so sánh lương giúp ứng viên có thể tự tra cứu và tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất trong ngành - điện - điện tử. Đặc biệt thông qua tính năng tạo CV online miễn phí và gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng với da dạng nhưng phong cách và đề mô hướng dẫn cụ thể, bạn có thể tự tạo CV trên thiết bị cầm tay có kết nối Internet của mình mà không phải mang hồ sơ truyền thống đến tận trụ sở như trước. Hãy trải nghiệm những tính năng vượt trội này trên timviec365.vn để tìm cho mình một vị trí việc làm điện - điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Hi vọng những thông tin trên đây xoay quanh tìm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình chinh phục vị trí việc làm ưa thích cho mình.

>>> Để không vuột mất cơ hội tìm việc làm tại Vĩnh Long mới nhất trên trang Timviec365.vn thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin tài khoản và tạo hồ sơ xin việc để mọi tin tức việc làm mà bạn mong muốn đều được gửi về email cho bạn mỗi ngày. 

>>> Việc phát triển các khu công nghiệp tại Vĩnh Long sẽ kéo theo nhiều việc làm ngành nghề khác phát triển đi lên ví dụ như tìm việc làm vận tải - lái xe tại Vĩnh Long được rất nhiều doanh nghiệp đăng tin tìm kiếm ứng viên trên các hệ thống tuyển dụng trong đó nổi bật nhất là trang Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype