Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Quảng Nam tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam nhanh chóng và hiệu quả cho bản thân mình? Vậy bạn cần phải biết được hiện nay cơ hội phát triển của ngành, các vị trí được các doanh nghiệp tại Quảng Nam tuyển dụng nhiều với ngành điện tử viễn thông là gì? Các thao tác giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng trên timviec365.vn đơn giản như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí đến bạn trong bài chia sẻ này.

1. Cơ hội việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam

Quảng Nam một tỉnh phát triển của khu vực miền trung nước ta hiện nay, với tiềm lực về du lịch để thúc đầy hoạt động kinh tế tại đây phát triển, không chỉ có ngành du lịch mà các ngành nghề khác đều phát triển theo tạo điều kiện thuận lợi cho ngành điện tử viễn thông phát triển nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh sản xuất và đời sống của cong người.

Cơ hội tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam
Cơ hội việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam

Ngành điện tử viễn thông là một ngành phát triển theo sự phát triển hiện đại và  phục vụ tốt nhất cho quá trình hội nhập, công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh, ngành điện tử viễn thông là ngành không thể thiếu của nền kinh tế tại Quảng Nam cũng như nền kinh tế trung của đất nước, tốc độ phát triển mạng internet đã mang đến nhiều việc làm, sự hội nhập về công nghệ cùng rất nhiều thuận lợi khác cho nền kinh tế sản xuất nước ta phát triển nói chung và ngành điện tử viễn thông tại Quảng Nam nói riêng phát triển.

Sự phát triển của ngành điện tử viễn thông khiến cho hàng loạt các doanh nghiệp tại Quảng Nam được hình thành và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này khiến nhu cầu tuyển dụng lao động đáp ứng công việc tại đây ngày càng nhiều, với các lĩnh vực tuyển dụng đa dạng, vị trí tuyển dụng khác nhau tại các doanh nghiệp cùng với mức thu nhập hấp dẫn đã thu hút lực lượng lao động không chỉ của tỉnh và các tỉnh lân cần tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam cho bản thân mình.

2. Nhu cầu tìm việc và thực trạng lao động cho ngành điện tử viễn thông tại Quảng Nam

Trước sự phát triển lớn mạnh của ngành điện tử viễn thông tin Quảng Nam hiện nay khiến cho nhu cầu tìm việc làm của người lao động tại tỉnh cũng liên tục tăng lên rất nhiều. Nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã lựa chọn định hướng việc làm của mình với các ngành, chuyên ngành thuộc điện tử viễn thông để dễ dàng tìm việc làm tại Quảng Nam cho bản thân mình sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu tìm việc điện tử viễn thông tại Quảng Nam
Nhu cầu tìm việc và thực trạng lao động cho ngành điện tử viễn thông tại Quảng Nam

Nguồn nhân lực để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng tại đây khá nhiều, đặc biệt là nguồn lao động đã qua đào tạo cũng rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu công việc và yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam hiện nay. Người lao động tìm việc làm hầu hết đều hướng đến các ngành kỹ thuật điện tử viễn thông, vị trí có mức thu nhập hấp dẫn và đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn.

Để có thể tìm được cho bản thân mình những công việc trong ngành điện tử viễn thông tại Quảng Nam cũng không quá khó khăn khi đây là một ngành phát triển tại Quảng Nam với nhiều các lĩnh vực hoạt động khiến việc tìm việc làm của người lao động cũng đa dạng hơn rất nhiều. Mỗi một vị trí làm việc đều có những yêu cầu riêng về công việc, tuyển dụng và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của mình và khi ứng tuyển vào vị trí ứng viên cần đáp ứng được các yêu cầu đó. 

3. Việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam tuyển dụng nhiều 

Hiện nay tại Quảng Nam có rất nhiều các vị trí công việc được tuyển dụng trong ngành điện tử viễn thông. Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn thông tin về một số vị trí công việc thường xuyên được tuyển dụng và dễ dàng tìm việc làm điện tử viễn thông cho bản thân bạn như sau:

3.1. Nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam - Nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng
Nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng

Nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng là một vị trí công việc được tuyển dụng rất nhiều tại Quảng Nam hiện nay, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoặc chỉ là làm việc tại các cơ sở kinh doanh nhỏ trên địa bàn thì đều có thể tìm việc làm cho bản thân mình. Khi làm việc tại vị trí nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng bạn sẽ cần thực hiện các công việc như sau:

+ Quản lý mạng máy tính trong nội bộ công ty, quản lý với các thiết bị tin học trong công ty và đảm bảo chúng hoạt động bình thường

+ Quản lý bảo dưỡng máy móc và thiết bị tin học, sửa chữa trang thiết bị thông tin và phần mềm khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng và phục vụ cho công việc.

+ Thực hiện việc quản lý các thiết bị mạng (Router ,hub, switch ….) giúp chúng hoạt động bình thường và công việc sử dụng đến chúng được hiệu quả nhất.

+ Tư vấn về máy tính, phần mềm tin học phù hợp, trực tiếp tham gia vào việc xử lý các sự cố về mạng, sự cố máy tính, phần mềm tin học trong quá trình làm việc. 

+ Nhận biết và phát hiện các lỗi từ cơ bản đến phức tạp, xử lý các lỗi cơ bản thường gặp của máy tính, máy in tại công ty.

+ Đánh giá hiệu quả chất lượng của hệ thống thông tin được doanh nghiệp, công ty áp dụng và hoạt động của công ty có hiệu quả hay không.

+ Ngoài ra, bạn còn cần thực hiện các nhiệm vụ khác dưới sự phân công công việc và nhiệm vụ của người phụ trách cấp trên của bạn.

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam - Nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng
Nhân viên kỹ thuật máy tính, mạng

Với vị trí công việc này mức thu nhập hàng tháng bạn có thể nhận được rơi vào khoảng từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên để có thể vào làm việc tại vị trí này bạn cần đáp ứng được yêu cầu về tuyển dụng cơ bản nhất như trình độ chuyên môn với các chuyên ngành công nghệ thông tin, mạng viễn thông điện tử, có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương sẽ là một lợi thế để ứng tuyển vào vị trí công việc này tại Quảng Nam.

3.2. Nhân viên vận hành máy

Vị trí công việc là một nhân viên vận hàng máy cũng là một lựa chọn thú vị với các bạn muốn tìm việc làm trong ngành điện tử viễn thông cho bản thân mình. Đây là công việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Một nhân viên vận hành máy sẽ cần thực hiện các công việc như:

+ Thực hiện việc vận hành các máy móc, thiết bị chuyên dụng phục vụ cho sản xuất của doanh nghiệp như máy xả băng, máy cuốn ống, tạo sản phẩm đảm bảo đúng theo lệnh sản xuất của quản lý hoặc theo sự phân công của cấp trên với công việc bạn cần làm. 

+ Điều chỉnh hoạt động của máy để sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp và yêu cầu chất lượng theo quy định của pháp luật. 

Tìm việc làm điển tử viễn thông tại Quảng Nam - Nhân viên vận hành máy
Nhân viên vận hành máy

+ Hiểu rõ về các vấn đề như: An toàn lao động, bảo trì máy móc, phát hiện lỗi và sửa chữa chúng để đảm bảo máy móc vận hành được tốt nhất. 

+ Ngoài ra còn cần thực hiện các nhiệm vụ, công việc khác khi được quản lý của bạn giao phó.

Đây là công việc bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp bạn làm việc lớn, nhỏ mà có được những mức thu nhập khác nhau. Đây cũng là công việc rất phù hợp với các bạn học chuyên ngành điện tử, điện tử động hóa, cơ khí,… có thể tìm việc làm tại vị trí nhân viên vận hành máy cho bản thân mình.

3.3. Nhân viên kỹ thuật triển khai và bảo trì mạng viễn thông

Mạng viễn thông hiện nay là một trong những lĩnh vực rất phát triển, ngoài mạng quốc gia Viettel của quân đội thì hiện này có rất nhiều các nhà mạng khác đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực viễn thông như FPT, VNPT,.. cơ hội để bạn tìm việc làm kỹ thuật viên trải khai mạng và bảo trì mạng viễn thông cung dễ dàng hơn rất nhiều. Với vị trí công việc này bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam - Nhân viên kỹ thuật triển khai và bảo trì mạng viễn thông
Nhân viên kỹ thuật triển khai và bảo trì mạng viễn thông

+ Thực hiện việc triển khai bảo trì đường truyền internet của nhà mạng. 

+ Thực hiện việc thi công cáp thuê bao đến các khách hàng khi có nhu cầu hòa mạng và lắp đặt mạng viễn thông của công ty cho mình.

+ Thực hiện việc kiểm tra thường xuyên, sửa chữa các sự cố mạng, khắc phục sự cố đường truyền internet cho khách hàng của công ty.

+ Tư vấn các dịch vụ, hướng dẫn khách hàng sử dụng và cài đặt các dịch vụ đi kèm do công ty cung cấp cho khách hàng như truyền hình cáp, wifi,… 

+ Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khách hàng khi có yêu cầu của khách hàng được hỗ trợ.

Tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam - Nhân viên kỹ thuật triển khai và bảo trì mạng viễn thông
Nhân viên kỹ thuật triển khai và bảo trì mạng viễn thông

Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân rơi vào khoảng từ 7 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Bạn sẽ có lợi thế khi học về viễn thông, mạng hoặc các chuyên ngành về điện tử. Đây là công việc thường yêu cầu tuyển dụng với nam giới.

4. Hướng dẫn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam trên timviec365.vn cực đơn giản

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam cho bản thân thật nhanh chóng và sớm có công việc cho mình thì lựa chọn tốt nhất là tìm việc làm với website timviec365.vn. Để tìm việc làm cho mình trên website bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cực đơn giản là đã có thể tìm việc làm dễ dàng cho mình rồi. Sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước giúp bạn thực hiện thao tác tìm kiếm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam dễ dàng trên timviec365.vn như sau:

Bước 1: Truy cập vào vào website timviec365.vn để tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam ngay cho bản thân mình.

Hướng dẫn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam trên timviec365.vn cực đơn giản
Hướng dẫn tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam trên timviec365.vn cực đơn giản

Bước 2: Tại giao diện chính trang chủ của website, bạn sẽ thất hiện này chính mèn hình mục “tìm kiếm việc làm”. Tại mục này bạn điền những thông tin về “chọn ngành nghề” là điện tử viễn thông, và tại “chọn tỉnh thành” bạn nhập thông tin là Quảng Nam. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin về ngành nghề việc làm theo tỉnh thành thì bạn ấn chọn vào “tìm kiếm” để hệ thống bắt đầu lọc thông tin cho bạn.

Bước 3: Sau vài giây lọc thông tin theo điều kiện bạn điền trước đó, các thông tin tuyển dụng việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam sẽ hiển thị, không chỉ có việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam mà còn có những việc làm điện tử viễn thông liên quan để bạn lựa chọn.

Bước 4: Sau khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng, bạn chỉ cần kích chuột để chọn công việc phù hợp với năng lực của bạn thân để ứng tuyển vào vị trí đó. Bạn cần “nộp hồ sơ” để hệ thống se tự động chuyển hồ sơ ứng tuyển của bạn đến các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý đó chính là việc bạn ứng tuyển trực tieps trên trang thì cần phải có tài khoản đăng nhận và hồ sơ trực tuyến tạo trên trang, tất cả những viên này đều được website timviec365.vn hỗ trợ tốt nhất đến ứng viên để giúp bạn ứng tuyển thành công.

Qua chia sẻ về tìm việc làm điện tử viễn thông tại Quảng Nam giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân mình về ngành và cơ hội tìm việc làm nhanh chóng tại timviec365.vn.

Thông tin tuyển dụng việc làm Quảng Nam mới nhất được timviec365.vn thống kê chia sẻ đến bạn đọc quan tâm.

Rất nhiều dự án lớn nhỏ, dự án bất động sản, dự án có vốn đầu tư nước ngoài...Nếu bạn đang tìm việc làm hoạch định - dự án tại Quảng Nam hãy tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn về cơ hội nhận được việc làm mong muốn của mình nhé.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype