Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Kiên Giang tháng 12/2021 (14 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Vinaloves

Nhân viên Văn Thư Hành Chính

Vinaloves

Kiên Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Một vài nét về tỉnh Kiên Giang

tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Kiên Giang
Điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội ảnh hưởng đến tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Kiên Giang

* Vị trí địa lý

Kiên Giang là một tỉnh nằm ven biển, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nước ta. Là tỉnh nằm ở cuối cùng tại phía Tây Nam của nước ta. Tỉnh có lãnh thổ cả trên đất liền và hải đài đảo gần bờ.

Phía Bắc giáp với Campuchia với đường biên giới dài 56.8km, Phía nam của tỉnh giáp với tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau, phía tây giáp với vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài khoảng 200km, phía đông giáp An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang.

Phần hải đảo trên biển có hơn 100 các hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, đảo lớn nhất và ta thường biết đến nhiều nhất đó đảo Phú Quốc đây là một hòn đảo gần bờ và thu hút được khách du lịch không chỉ là khách du lịch trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài.

* Điều kiện từ nhiên

Kiên Giang là tỉnh đa dạng với các loại địa hình như đồng bằng, biển đảo, đồi núi. Đất liền có địa hình tương đối bằng phẳng, và có chiều hướng thấp dần từ đông bắc xuống phía tây nam. Kiên Giang nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, với thời tiết nóng ẩm quanh năm, với nền nhiệt độ trung bình từ 27 – 27,5 độ C

Kiên Giang là tỉnh có 4 vùng đất đai tiêu biểu đó là vùng phù sa ngọt do sông Hậu Giang bồi đắp, vùng phèn ngập lũ, vùng nhiễm mặt và vùng đồi núi.

Là tỉnh có tiềm năng về khoáng sản, theo thống kê của bước đầu thăm dò thid tại đây có khoảng 152 điểm quặng và 23 mỏ khoáng sản các loại như đá vôi, than bùn.

Với đường bờ biển trải dài trên 200km đây là cơ hội để phát triển ngành đánh bắt hải sản.

* Điều kiện kinh tế xã hội

Nền kinh tế của Kiên Giang trong những năm gần đây liên tục thay đổi theo hướng tăng trưởng cáo và ổn định. Đối với ngành kinh tế chủ lực là nông lâm thủy sản vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng khá, khu vực phi nông nghiệp tăng trưởng kinh tế nhanh thúc đẩy cho nền kinh tế Kiên Giang Phát triển.

Thương mại và dịch vụ phát triển, đáp ứng được nhu cầu phục vụ sản xuất kinh doanh của đông đảo người dân tại đây. Hoạt động xuất nhập khẩu cũng được đẩy mạnh và phát triển. HOạt động du lịch bắt đầu có những khởi sắc hơn với du lịch biển đảo. Được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn.

Nền kinh tế của Kiên Giang đang có những bước phát triển tốt, nền kinh tế phát triển đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân tại đây. Đặc biệt là trong ngành du lịch với việc tập trung đầu tư và khai thác du lịch của đảo Phú Quốc tạo nhiều việc làm cho lực lượng lao động tại vùng. Này càng thu hút được vốn đầu tư trong nước và quốc tế tại đây.

Dân số tính đến đầu năm 2019 theo thống kê thì dân số tại đây là khoảng 1.7 triệu người, mật độ dân số trung bình là 272 người/km2. Dân sống ở thành thị chiếm 28.3%, dân số sống ở nông thôn là 71.7%. Kiên Giang là địa bàn cư trú của 15 dân tộc khác nhau.

2. Cơ hội phát triển việc làm hành chính – văn phòng tại Kiên Giang

Hành chính – văn phòng là một công việc bao gồm những công việc sau: là nhân viên tiếp khách và quản lý công tác lễ tân của doanh nghiệp, sắp xếp các lịch trình làm việc của công ty và các cuộc họp để ddaor bảo thời gian và không bị chồng chất công việc lên nhau, là người kiểm tra, giám sát và bảo vệ cơ sở vật chất của doanh nghiệp để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động tốt khi cần dùng đến, mua sắm các trang thiết bị mới, văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, chăm sóc sức khỏe của các cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Các hoạt động của một nhân viên hành chính – văn phòng là phụ trợ cho các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp để họ hoạt động được một cách tốt nhất.

cơ hội phát triên trong việc tìm kiếm việc làm hành chính - văn phong tại Kiên Giang
Cơ hội phát triển trong việc tìm kiếm việc làm hành chính - văn phong tại Kiên Giang

Hiện nay trên thị trường việc làm ngành hành chính – văn phòng là sự lựa chọn việc làm của rất nhiều bạn trẻ và cũng khá dễ dàng trong việc tìm kiếm cho mình một việc làm hành chính văn phòng. Rất nhiều các doanh nghiệp trong cả nước đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng - hành chính vì đây là một vị trí tuy không thực sự rất quan trọng với doanh nghiệp nhưng cũng không thể thiếu nó trong hoạt động của doanh nghiệp được hoạt động bình thường và trôi chảy.

Theo báo cáo về kết quả của tình hình phát triển doanh nghiệp năm 2018, trên địa bàn có khoảng 1600 doanh nghiệp doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, với tổng số vốn đăng ký là hơn 37 nghìn tỷ đồng. Trong tương lai với sự phát triển của nền kinh tế tại đây thì việc có thêm nhiều các doanh nghiệp mới đăng ký kinh doanh tại Đay là một sự khách quan trong quá trình phát triển nền kinh tế xã hội tại đây. Từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại đây. Không chỉ vậy còn tạo cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm ở vị trí nhân viên hành chính – văn phòng là rất lớn. Để tìm kiếm cho mình một việc làm hành chính – văn phòng tại Kiên Giang cũng trở nên dễ dàng hơn khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Các doanh nghiệp này đều có nhu cầu về tuyển dụng nhân viên ở vị trí nhân viên hành chính nhân sự. Chính vì vậy đây là cơ hội cho bạn nếu muốn thử sức tìm kiếm một công việc hành chính – văn phòng tại các doanh nghiệp ở đây.

3. Gợi ý cho bạn một số nghề thuộc ngành hành chính – văn phòng tại Kiên Giang

3.1. Nhân viên hành chính - văn phòng tổng hợp của các doanh nghiệp

Đối với vị trí là một nhân viên hành chính văn phòng tổng hợp của một doanh nghiệp là bạn sẽ có nhiệm vụ làm việc được ở rất nhiều các công việc khác nhau. Với những bạn trẻ yêu thích công việc này thì đây là một lựa chọn hay cho các bạn. Khi bạn là một người đa năng lực có thể làm nhiều việc một lúc như quản lý hồ sử, dữ liệu của doanh nghiệp, làm việc như một nhân viên lễ tân, kiêm luôn việc giám sát và bảo vệ các thiết bị của doanh nghiệp. Đây là vị trí mà thường các doanh nghiệp nhỏ hay tuyển dụng bởi khối lượng công việc không nhiều và chỉ cần một đến hai nhân viên hành chính – văn phòng là có thể đảm nhiệm hết được các công việc này của doanh nghiệp mình. 

Đây cũng là một vị trí công việc dễ tìm kiếm ở Kiên Giang bởi thưởng các doanh nghiệp trên địa bàn có quy mô vừa và nhỏ thường tuyển nhân viên hành chính văn phòng có thể làm việc tổng hợp tất các các công việc khác. Để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng về vị trí nhân viên hành chính văn phòng tại Kiên Giang bạn cần có các kỹ năng để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong ngành này như: kỹ năng quản lý và sắp xếp không chỉ là hồ sơ, dữ liệu mà còn biết cách sắp xếp thời gian; thành thạo tin học văn phòng và các kỹ năng cần thiết cho ngành.

Mức lương được trả cho bạn khi làm việc tại vị trí là nhân viên hành chính – văn phòng tổng hợp là từ 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng cùng với các chính sách về bảo hiểm xã hội, chính sách đãi ngộ tùy thuộc vào từng doanh nghiệp và thường được thảo luận khi ký kết hợp đồng lao động giữa hai bên với nhau.

tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Kiên Giang
Tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Kiên Giang

3.2. Nhân viên lễ tân

Với sự phát triển của nền kinh tế tại đây thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ để phục vụ cho tiềm năng phát triển du lịch tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc là nhân viên lễ tân tại các doanh nghiệp khác nhau kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của người dân không chỉ tại địa bàn mà còn phục vụ cho du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt với sự đầu tư và phát triển của du lịch đảo Phú Quốc thì việc tìm kiếm một vị trí làm việc lễ tân trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du vui chơi giải trí của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Việc làm tại nhân viên lễ tân chủ yếu làm các công việc như: kiểm soát được các thông tin khách hàng, kiểm tra đặt phòng cho khách, và đối chiếu thông tin của khách hàng; tư vấn cho khách các hoạt động dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng; giải đáp cho khách hàng các thắc mắc cần thiết khi có yêu cầu.

Khi làm việc ở vị trí một nhân viên lễ tân bạn có thể được hưởng mức lương từ 6 triệu – 9 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên một yêu cầu của ngành khi làm việc ở vị trí nhân viên lễ tân là bạn cần có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là cần có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản.

3.3. Thư ký văn phòng

Tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng tại Kiên Giang một gợi ý nhỏ cho bạn là có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên thư ký văn phòng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí thư ký văn phòng tại Kiên Giang trong các doanh nghiệp kinh doanh ở lĩnh vực dịch vụ. 

Khi làm việc tại vị trí là một thư ký văn phòng bạn cần làm những công việc đoa là hỗ trợ các công tác quản lý của các phòng ban được phân công quản lý và điều hành văn phòng, thực hiện các công việc hàng ngày liên quan đến giấy tờ, công việc tạp vụ hành chính, sắp xếp các văn kiện hồ sơ, cùng với việc soạn thảo các văn bản được yêu cầu; tiếp khác và sắp xếp lịch trình, lên kế hoạch tổ chức các cuộc họp cho sếp của mình.

Khi làm việc tại vị trí thư ký văn phòng bạn có thể được nhận với mức lương từ 7 triệu- 10 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào năng lực làm việc của bạn. Yêu cầu khi làm việc tại vị trí là nhân viên thư ký văn phòng tại Kiên Giang là thành tạo với tin học văn phòng, khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt là khả năng tiếng anh của bạn thân sẽ giúp bạn có cơ hội ứng tuyển trong ngành cao hơn.

3.4. Nhân viên đánh máy và biên soạn hồ sơ

Tìm kiếm việc làm trong ngành hành chính – văn phòng tại Kiên Giang bạn có thể thử sức tìm kiếm việc làm ở vị trí một nhân viên đánh máy hoặc nhân viên soạn thảo hồ sơ. Với vị trí công việc này, nghe qua là bạn đã biết được công việc hành hàng của bản là đánh máy và biên soạn hồ sơ của doanh nghiệp. Đay là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác đặc biệt là cần có kỹ năng về tin học văn phòng thật thành thạo nữa. Bạn đánh máy những văn bản được giao và chỉnh sửa các lỗi mắc phải của các văn bản rà soát chỉnh tả ngữ pháp và hoàn thành lại công việc đó. Đây là công việc nghe khá mới nhưng cũng là một lựa chọn cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Kiên Giang.

Mức lương cho công việc tại vị trí này trung bình được trả hàng tháng từ 4.5 triệu đến 6 triệu đồng/ tháng. Đây không phải mức lương quá cao nhưng cũng không phải là một mức lương thấp. Với sức tiêu dùng tại Kiên Giang thì đây vẫn là một mức lương đảm bảo được cuộc sống tại đây.

3.5. Nhân viên thư viện

Bạn yêu thích công việc hành chính – văn phòng và mong muốn tìm kiếm một việc làm trong ngành thì thì gợi ý cho bạn là một công việc làm tại thư viện tại trường học, thư viện của tỉnh. Tìm kiếm cho mình việc làm nhân viên thư viện không dễ, đặc biệt là nhân viên thư viện tại Kiên Giang. Nhưng bạn cũng nên thử sức xem sao. 

Công việc hàng ngày của nhân viên thư viện là làm bạn với sách, sắp xếp sách tại thư viện, quản lý sách và các hoạt động như mượn và trả sinh của người đọc. Đây là một công việc được đánh giá khá nhàn. Thích hợp cho những ai thích một công việc nhàn rỗi. Với công việc này, mức lương được hưởng khi làm việc tại vị trí này là từ 3.5 triệu – 5 triệu đồng/ tháng vì đây là công việc khá nhẹ nhàng với khối lượng công việc không nhiều nên mức lương cho vị trí này là tương xứng.

4. Cơ hội thăng tiến trong ngành hành chính - văn phòng trong doanh nghiệp

Nhiều người luôn cho rằng làm việc trong lĩnh vực hành chính văn phòng không có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Đó là ý nghĩ sai của bạn. Khi làm việc tại vị trí một nhân viên hành chính – văn phòng thì bạn cũng có những lộ trình thăng tiến hết sức rõ ràng và có thứ tự cấp bậc và mức lương phù hợp.

tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Kiên Giang
Cơ hội thăng tiến của việc làm hành chính-văn phòng tại Kiên Giang

4.1. Cấp bậc là một nhân viên

Khi bạn làm việc ở cấp bậc này thì vị trí của bạn thường là nhân viên tiếp tân, nhân viên hỗ trợ hành chính. Khi làm việc tại vị trí này thì có những yêu cầu tối thiểu về nghiệp vụ hành chính – văn phòng, là lựa chọn hay cho các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành này.

Mức lương trung bình được trả cho cấp bậc nhân viên từ 5.5 triệu đến 12 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào năng lực làm việc của bạn mà mức lương của bạn sẽ cao hoặc thấp. 

4.2. Cấp bậc là nhân viên thư ký 

Khi làm việc ở cấp bập thư ký thì bạn có thể làm việc tại vị trí là trợ lý riêng, hoặc làm nhân viên thư ký tổng quát. Khi làm việc ỏ cấp bậc này bạn sẽ buộc phải đáp ứng được yêu cầu cao về chuyên môn, nghiệp vụ của ngành hành chính – văn phòng, phải là người có đầu óc sáng tạo trong công việc, biết các phân tích trong các tình huống có thể xảy ra, và với vị trí này thường yêu cầu có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên khi làm việc tại các vị trí tương đương.

Khi làm việc ở cấp bậc này thì bạn được hưởng các mức lương trong khoảng từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/tháng. Mức lương của bạn phụ thuộc vào năng lực làm việc của bạn và khối lượng công việc của bạn cũng như dựa vào quy mô của doanh nghiệp.

4.3. Cấp bậc là quản trị viên

Khi bạn làm ở vị trí quản trị viên trong một doanh nghiệp thì chức vụ của bạn sẽ là một trưởng phường hành chính hoặc là giám đốc hành chính. Để có thể lên đến cấp bậc này thì bạn cần đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng và tốt chất để trở thành 1 người lãnh đạo, cần có trình độ chuyên môn cao, và thường là những người có kinh nghiệm làm việc từ 4 năm trở nên thì mới có cơ hội để ứng tuyển hoặc bổ nhiệm làm việc tại vị trí này.

Khi làm việc với cấp bậc này thì bậc lương mà bạn được doanh nghiệp tra cho là rất cao. Trung bình trên thị trường việc làm thì mức lương khi làm việc tại vị trí này là từ 20 triệu - 50 triệu đồng/ tháng. Đây là con số đáng mơ ước cho nhiều bạn và tạo nguồn năng lượng để bạn phấn đấu trong công việc của mình.

Đừng nghĩ trong ngành hành chính – văn phòng không có cơ hội để phát triển, cơ hội phát triển trong ngành là rất rộng mở, bạn cần nắm bắt và có đủ các yếu tố để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Qua những chia sẽ của timviec365.vn về tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng tại Kiên Giang sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình bạn tìm kiếm việc làm trong ngành hành chính – văn phòng tại đây. Chúc các bạn thành công


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype