Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Thừa Thiên Huế tháng 11/2021 (16 việc làm)

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TPWIN

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

CÔNG TY TNHH TPWIN

Thừa Thiên Huế, Quảng Bình

Hạn nộp: 30/11/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm hành chính văn phòng tại Huế hiện nay đang trở lên rất phổ biến bởi chính nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực làm việc hành chính văn phòng của các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh thành Huế cũng vô cùng lớn tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người muốn theo đuổi và phát triển trong lĩnh vực này. Ngày hôm nay, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Huế là những cơ hội nào cũng như các công việc hành chính văn phòng tại Huế các bạn nhé!

1. Những hiểu biết cơ bản về việc làm hành chính văn phòng

Trong một công ty, doanh nghiệp, tổ chức có rất nhiều bộ phận hoạt động để tạo nên sự thành công của một công ty, hành chính văn phòng là một bộ phận không thể thiếu trong bất kì một công ty, tổ chức nào. Nếu thiếu đi bộ phận hành chính văn phòng công ty, doanh nghiệp đó sẽ không thể hoạt động đúng quỹ đạo, ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như hoạt động kinh doanh của công ty từ đó kéo theo rất nhiều hậu quả tiêu cực. Chính vì vậy bộ phần hành chính văn phòng được xem như bộ phận quan trọng nhất cho sự thành bại của một công ty.

hành chính văn phòng là gì

Việc làm hành chính văn phòng sẽ bao gồm những công việc liên quan đến các văn bản, giấy tờ thủ tục hành chính cũng như chịu trách nhiệm đón tiếp khách mời của công ty cũng như có trách nhiệm tổ chức công tác văn thư lưu trữ hỗ trợ cho toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Người làm hành chính văn phòng còn cần phải có khả năng tư vấn pháp lý cho lãnh đạo trong những trường hợp cần thiết.

Hiện nay tại nước ta, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty gộp 2 bộ phận hành chính – nhân sự hay hành chính – tổ chức vào một bộ phận để giảm thiểu việc bộ máy tổ chức cồng kềnh cũng như thuận lợi hơn trong việc trao đổi công việc cũng như hỗ trợ lẫn nhau giữa 2 phòng chức năng này.

Những người làm công việc hành chính văn phòng thường bị xem là những người làm những công việc dễ dàng đơn giản, nhưng trên thực tế nếu bạn tìm hiểu thì một nhân viên hành chính văn phòng có rất nhiều công việc và đa dạng như phải chịu trách nhiệm trả lời điện thoại và đón khách, xử lý thông tin ban đầu cũng như hướng dẫn khách hàng đến các bộ phận chức năng để giải quyết công việc, ngoài ra một nhân viên hành chính văn phòng có có thể phải chịu trách nhiệm sắp xếp, soạn thảo hồ sơ, lịch họp, chuẩn bị các trang thiết bị cho các cuộc họp và quản lý cơ sở hạ tầng cho công ty,… Vì vậy việc làm nhân viên hành chính văn phòng được ví như một người bảo mẫu của tổ chức, doanh nghiệp, công ty vậy bởi nếu như không có bộ phận này cả công ty sẽ không thể hoạt động một cách bình thường được.

2. Tố chất của một người làm hành chính văn phòng

Việc làm hành chính văn phòng không chỉ đòi hỏi yêu cầu đa dạng hóa công việc mà còn đòi hỏi những người làm hành chính văn phòng phải có rất nhiều tố chất mới có thể đáp ứng được công việc này. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem một người làm nhân viên hành chính văn phòng cần có tố chất nào nhé!

Thứ 1, đó là kỹ năng giao tiếp tốt: một người làm hành chính văn phòng đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp tốt cũng như các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng bởi công việc này luôn luôn phải tiếp xúc các mối quan hệ giữa người và người, một người làm nhân viên hành chính văn phòng cần phải có khả năng giao tiếp cực kì khéo léo để thu hút nhân lực về cho công ty mình.

Thứ 2, một người làm công việc hành chính văn phòng cần phải có một phẩm chất đạo đức nghề nghiệp vô cùng tốt. Bởi công việc này được người quản lý công ty vô cùng tín nhiệm và tin tưởng cũng như nắm giữ rất nhiều bí mật liên quan đến tổ chức, doanh nghiệp, công ty như mức lương của từng nhân viên chẳng hạn. Đối với công việc này đòi hỏi người làm hành chính văn phòng phải giữ bí mật không được chia sẻ hay làm lộ thông tin của bất kỳ nhân viên nào trong doanh nghiệp, tổ chức cũng như không được phép gây ra xunh đột, tranh cãi trong công ty

tố chất nhân viên hành chính văn phòng là gì

Thứ 3, người làm hành chính văn phòng phải có khả năng giải quyết các xung đột có trong tổ chức, doanh nghiệp bởi trong một tổ chức khó có thể tránh được cái cuộc xunh đột, cãi vã và vai trò của người làm hành chính văn phòng phải có trách nhiệm thu thập thông tin, nguyên nhân của sự việc để tìm ra được cách giải quyết tốt nhất cho các cuộc cãi vã, xunh đột đó.

Cuối cùng một nhân viên hành chính văn phòng cần phải có khả năng tổ chức như xử lý văn bản, giấy tờ( các công văn, hợp đồng ký kết của công ty, hồ sơ người lao động,..), ngoài ra còn phải hiểu rõ các điều khoản, quy định và luật lao động liên quan đến thủ tục, quy định của công ty,… đòi hỏi người làm hành chính văn phòng phải có khả năng quản lý và sắp xếp các thông tin, văn bản, giấy tờ, …một cách thông minh và khoa học.

Hiện nay, ở các tỉnh thành phát triển của nước ta, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mọc lên khá nhiều đòi hỏi nhu cầu nguồn nhân lực làm công việc hành chính văn phòng rất nhiều trong số đó không thể không kể đến cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Huế đang rất dồi dào và có nhiều tiềm năng ứng tuyển và phát triển. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem tại sao cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Huế lại lớn đến như vậy nhé!

3. Cơ hội nào cho việc làm hành chính văn phòng tại Huế

3.1. Thông tin cơ bản về Huế

Huế là một nơi được xem như kinh đô của Việt Nam thời kỳ phong kiến dưới triều nhà Nguyễn và hiện nay là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và là thành phố là trung tâm của nhiều lĩnh vực của mình Trung có thể kể đến như lĩnh vực văn hóa, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học,.. Cũng chính nhờ sự phát triển toàn diện bởi tất cả các lĩnh vực hiện nay của Huế, mà nơi đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước phát triển hoạt động kinh doanh tại nơi đây mở ra rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân sống và làm việc tại nơi đây và không thể không nhắc đến cơ hội lớn trong việc tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Huế bởi tính chất công việc này không thể thiếu trong bất kì công ty, tổ chức nào.

thông tin về Huế

3.2. Sự phát triển kinh tế tạo nên cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Huế

Huế là một trong các khu vực có nền kinh tế tăng trưởng nhất nước ta hiện nay cũng chỉ bởi lợi thế điều kiện tự nhiên đa dạng, phong phú cũng như có rất nhiều truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời thu hút rất nhiều khách du lịch cho nên sự đa dạng hóa trong việc phát triển kinh tế nơi đây là vô cùng lớn. Theo thống kê cho thấy, có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã nhận ra được tiềm năng trong sự phát triển kinh tế tại nơi đây cho nên vào đầu tháng 6/2017 trên địa bạn tỉnh thành Huế đã có tới hơn 324 doanh nghiệp mới thành lập với tổng số vốn đầu tư đăng ký vô cùng lớn đạt tới 3.7772,4 tỷ đồng, ngoài ra Huế còn thu hút tới 21 dự án đầu tư với số vốn đầu tư ban đầu lên tới con số đáng ngưỡng mộ và nằm trong số vốn có đầu tư cao nhất đạt 2.200 tỷ đồng/21 dự án, trong 21 dự án này có rất nhiều dự án lớn phục vụ cho việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội nơi đây đảm bảo cuộc sống của người dân sinh sống tại nơi đây cũng như tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho người dân sinh sống và làm việc tại Huế.

phát triển kinh tế tại Huế kéo theo cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Huế

Cũng chính nhờ tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn tại Huế kéo theo việc các doanh nghiệp, tổ chức mở rộng hoạt động kinh doanh trên địa bàn này rất lớn tạo cơ hội vàn nhu cầu tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tăng cao. Đây là một tín hiệu tốt cho những ai đang mong muốn có một việc làm hành chính văn phòng đặc biệt là việc làm hành chính văn phòng tại Huế

3.3. Sự phát triển giao thông vận tải tạo nên cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Huế

Những năm trở lại đây, nhận thức được giao thông vận tải có vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế tại nơi đây cho nên các cấp chính quyền tại Huế đã liên tục quan tâm, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm phát triển hệ thống giao thông vận tải tại nơi đây tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa cũng như nhu cầu đi lại của người dân ở Huế.

cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng nhờ phát triển gtvt

Với các dự án tiêu biểu như đầu tư xây dựng công trình Cảng hàng không Phú Bài, dự án nâng cấp và mở rộng quốc lộ 49B cũng như đề suất các giải pháp nâng cấp tuyến đường ngang nối QL49B – QL1 – QL49A thành quốc lộ, hay dự án xây nhà ga công suất 5 triệu hành khách/năm, nghiên cứu, triển khai các dự án đường bộ,… qua các dự án trên đã biến hệ thống giao thông vận tải tại Huế vô cùng phát triển và thuận lợi cho việc giao thường hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ tại nơi đây tạo ra tiềm năng phát triển nền kinh tế ở mức cao kéo theo sự thu hút của rất nhiều cá nhân, tổ chức đổ vốn xây dựng công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh thành Huế. Cũng bởi chính sự bứt thiết cần đến nguồn nhân lực làm việc trong bộ phận hành chính văn phòng tại Huế. Chính vì vậy mở ra rất nhiều cơ hội cho các ứng vieenc mong muốn tìm việc làm hành chính văn phòng tại Huế.

3.4. Sự phát triển kinh tế du lịch tạo nên cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Huế

Với lợi thế là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch bậc 1, những năm qua Huế luôn luôn tận dụng tiềm năng, thế mạnh của mình để phát triển kinh tế du lịch nơi đây biến nơi đây trở thành địa điểm du lịch không thể nào bỏ qua đối với những người yêu thích trải nghiệm và du lịch các nền văn hóa trong và ngoài nước.

Cùng với mục tiêu phát triển du lịch bền vững cũng như đảm bảo được tính chuyên nghiệp và chất lượng trong từng khâu mang đến sự hài lòng nhất cho những vị khách du lịch đến đây, các cấp chính quyền của tỉnh thành Huế đã không ngừng đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây. Nhận thức được du lịch là một trong những lĩnh vực mũi nhọn để phát triển kinh tế cho nên những năm gần đây việc phát triển và nâng các chất lượng ác sản phẩm dịch vụ du lịch văn hóa lịch sử đã được đẩy mạnh lên rất nhiều thông qua những hành động cụ thể như: phục hồi và tái hiện lại không gian văn hóa Cung đình Huế tạo nên sự thu hút của rất nhiều khách du lịch mong muốn được đến nơi đây để trải nghiệm, hay có thể kể đến rất nhiều dự án lớn khác như: dư án xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sản cao cấp, sân golf với sự đầu tư của các tập đoàn lớn như tập đoàn: My Way, tập đoàn Ecopark, tập đoàn PSH,.. nhằm phục vụ khách du lịch đến nơi đây được hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất cũng như các dự án xây dựng hạ tầng du lịch, nâng cấp và mở rộng các đường nối giữa các điểm du lịch lại với nhau tạo nên sự đa dạng hóa cho hạ tầng du lịch tại nơi đây.

Cùng với sự quan tâm cũng như mở ra cơ hội rất lớn cho việc phát triển kinh tế du lịch của cấp chính quyền tỉnh thành Huế, cho nên có rất nhiều sự quan tâm và đổ vốn phát triển và hoạt động kinh doanh du lịch tại nơi đây, chính vì vậy việc tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Huế ở các công ty cung cấp dịch vụ du lịch lại càng nhiều hơn khiến cho bài toàn tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Huế không còn là nỗi lo của những người mong muốn làm việc trong lĩnh vực này tại nơi đây.

cơ hội lớn cho nhân viên hành chính văn phòng nhờ phát triển du lịch

4. Việc làm hành chính văn phòng tại Huế phổ biến hiện nay

4.1. Kế toán kiêm hành chính văn phòng

Mức lương căn bản cho một kế toán kiêm hành chính văn phòng tại Huế thường năm trong khoảng từ 7 – 8 triệu đồng/ tháng. Với những yêu cầu đòi hỏi như phải có khả năng lập báo cáo doanh thu hàng ngày cho công ty, doanh nghiêp, quản lý hệ thống khách hàng và thực hiện các công việc hành chính nhân sự, các công việc khác mà bộ phận quản lý giao cho bạn. Với những yêu cầu đòi hỏi vô cùng đơn giản đấy là công việc khá lý tưởng cho những ai đang loay hoay không biết việc làm hành chính văn phòng tại Huế nên làm vị trí, chức vụ gì. Ngoài mức lương căn bản đảm bảo ổn định cuộc sống bạn có thể có được những chế độ thưởng cực kỳ cao cũng có cơ hội thăng tiến và phát triển việc làm

nhân viên kế toán kiêm hành chính văn phòng

4.2. Nhân viên hành chính văn phòng cho các công ty kinh doanh và phát triển công nghệ

Mức lương căn bản cho một nhân viên hành chính văn phòng thường tầm từ 5 – 7 triệu đồng/tháng đây là công việc đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm tạo lập hồ sơ đấu thầu, hồ sơ đề xuất trong đó bao gồm giá thầu cũng như các giấy tờ khác, cùng tham gia lập hợp đồng và kiểm tra các điều khoản thương mại trước khi ký kết hợp đồng với khách hàng và đối tác, tham gia quản lý, theo dõi các dự án cũng như hợp đồng lý, thời gian mua hàng, nhận hàng, hỗ trợ mua vé máy bay cho các cấp lãnh đạo, nhân viên công ty. Chịu trách nhiệm lưu trữ, sắp xếp thông tin công văn, giấy tờ, tài liệu quan. Đây là một công việc được xem như phổ biến của việc làm hành chính văn phòng tại Huế.

nhân viên văn phòng lĩnh vực kinh doanh và phát triển công nghệ

4.3. Nhân viên hành chính văn phòng cho công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài

Do tiềm năng phát triển kinh tế tại Huế vô cùng lớn cho nên rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã lấy Huế làm nơi mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh. Cho nên rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động tại Huế là công ty nước ngoài hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực làm việc trong bộ phận hành chính văn phòng tại các công ty nước ngoài hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài là vô cùng lớn tạo cơ hội lớn cho việc làm hành chính văn phòng tại Huế cho những người theo đuổi công việc này.

nhân viên hành chính văn phòng các công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Mức lương cho một nhân viên hành chính văn phòng cho những công ty này thường rơi vào khoảng 7 – 10 triệu đồng. Yêu cầu căn bản đó là phải biết tiếng anh ở mức độ 6.5 ielts trở lên, ngoài ra cần phải có khả năng và năng lực trong việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ, giấy tờ của công ty, soạn thảo các hợp đồng, văn bản của công ty cũng như dịch văn bản, hợp đồng, tham gia các buổi gặp mặt làm việc với các đối tác nước ngoài cũng như thực hiện các công việc văn phòng khác theo sự điều hành của bộ phận quản lý, ban giám đốc trong công ty. Đây là công việc có mức lương nằm trong diện cao nhất trong các việc làm hành chính văn phòng tại Huế, ngoài ra đây là công việc giúp bạn có khả năng thăng tiến nhanh và dễ dàng nhất.

Trên đây là bài viết của Timviec365.vn chia sẻ cho bạn đọc những thông tin mà bạn đọc cần nên biết về việc làm hành chính văn phòng tại Huế, mong rằng sau bài viết này bạn đọc có thể nhìn thấy những chiều hướng tích cực từ sự phát triển bởi các lĩnh vực kinh tế, giao thông vận tải, du lịch,.. mà Huế mang lại cho việc tạo cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Huế. Xin chúc cho bạn đọc sẽ có thể tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng vàm mong muốn, nguyện vọng của bản thân!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype