Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm ưu tiên cho Sinh Viên, Học Sinh, Và Nhân Viên văn Phòng Lương Cao có phụ cấp thâm niên

CÔNG TY CP POSEIDON

Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bình Phước

Hạn nộp: 17/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1.Những tiềm năng phát triển việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long

1.1. Vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế, lao động

Vĩnh Long là tỉnh thành nằm tại hạ lưu khu vực sông Mê Kông, giữa sông Tiền, sông Hậu và thuộc  trung tâm phát triển kinh tế trọng điểm tại ĐBSCL. Nơi đây tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tiền Giang và Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng và Thành phố Cần Thơ.

Đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu và thông thương kinh tế với các tỉnh, khu vực Mê Kông. Tuy nhiên những năm gần đây, nền kinh tế Vĩnh Long chưa thực sự khởi sắc.

1.2. Thị trường kinh tế - việc làm đầy năng động tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh thành có xuất phát điểm về kinh tế tương đối thấp. Những năm gần đây nhờ đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch, văn hóa và vốn đầu tư nước ngoài, nền kinh tế khu vực đã có nhiều khởi sắc. Nhiều doanh nghiệp, công ty có vốn đầu tư nước ngoài đã đẩy mạnh đầu tư và khai thác tiềm năng khu vực. Điều này tạo điều kiện cho việc làm hành chính văn phòng tại Vĩnh Long vô cùng phát triển. 

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2020 cho thấy, thị trường lao động, đào tạo nghề tại Vĩnh Long khởi sắc rõ nét.  Tỷ lệ lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật đạt 68,99%; giải quyết được 78,34% nhu cầu việc làm. Tuyển sinh đào tạo nghề cho khoảng cho 15.535 lao động, đạt 47,08% so với kế hoạch năm. Toàn tỉnh đã tạo việc làm mới cho hơn 15000 lao động với khoảng 773 lao động đi làm việc tại nước ngoài. 

Thị trường lao động được cải thiện, bên cạnh đó, tình hình phát triển kinh tế khu vực cũng có những khởi sắc đáng mừng. Số lượt du khách tăng nhanh từ vài nghìn lượt khách đã lên tới hàng triệu lượt người. Chất lượng dịch vụ du lịch cũng tăng nhanh góp phần cải thiện đời sống kinh tế người dân. 

Với nhiều 11 di tích - lịch sử, văn hóa làng nghề cấp quốc gia đã góp phần đẩy mạnh du lịch của tỉnh thành. Những địa danh được nhiều du khách lựa chọn là  Văn Thánh miếu- 1 trong 3 Văn Thánh miếu của cả nước, Công Thần miếu, khu tưởng niệm cố Chủ tịch hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, khu lưu niệm GS.VS Trần Đại Nghĩa,  khu lưu niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Bên cạnh đó, nơi đây với cảnh sắc sông nước miệt vườn mang tới sự thư thái, trong lành cho người tham quan. Các tập quán sinh hoạt cũng như văn hóa của cư dân trong vùng cũng gây ấn tượng không nhỏ tới khách du lịch. 

Những tiềm năng phát triển việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long
Vĩnh Long với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế

1.3. Vĩnh Long - thành phố sống và làm việc  lý tưởng

Vĩnh Long là thành phố có nền kinh tế không quá phát triển nhưng đổi lại kinh tế phát triển ổn định, cuộc sống yên bình thư thái rất lý tưởng cho những người muốn có cuộc sống và công việc ổn định. Nếu là người yêu thích thiên nhiên, bạn có thể tận hưởng điều kiện sống và làm việc trong lành với cây trái miệt vườn và những con người mộc mạc. 

Hiện nay với các chính sách phát triển kinh tế, nhà nước đang chú trọng trong phát triển và đẩy mạnh các khía cạnh của xã hội trên toàn tỉnh Vĩnh Long như: Giáo dục, y tế, kinh tế, văn hóa- xã hội.

Chính sách giáo dục được đẩy mạnh với chương trình đào tạo lao động có tay nghề và nghiệp vụ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, lượng lao động có trình độ cao đẳng, đại học cũng được chú trọng đào tạo. 

Cơ sở y tế được đẩy mạnh phát triển theo xu hướng phát triển chung. Hiện ngành y tế Vĩnh Long có nhiều bước tiến trong hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân. 

Văn hóa được đẩy mạnh, phổ cập giúp bà con miền Tây được tiếp cận với các văn hóa nước ngoài. Bên cạnh đó, con người miền Tây vốn thân thiện, hiếu khách. Được sống và làm việc trong điều kiện sống chất lượng, bạn sẽ luôn cảm thấy đời sống thêm nhẹ nhàng và thoải mái. 

1.4. Kinh tế Vĩnh Long thu hút nhiều nhà đầu tư 

Theo thống kê trung bình mỗi năm, Vĩnh Long sản xuất được khoảng 1 triệu tấn lúa, nửa triệu tấn trái cây cùng 200 nghìn tấn thủy sản. Đây chính là địa điểm lý tưởng thu hút các nhà đầu tư trong chế biến nông sản.Vựa lúa Vĩnh Long được nhận định đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm để xuất khẩu, tiêu thụ nội địa và chế biến. 

Hiện tỉnh Vĩnh Long là tỉnh có diện tích trồng cây ăn quả lớn thứ hai tại ĐBSCL. Khu vực chuyên canh trái cây được canh tác an toàn với các đặc sản khu vực như cam sành hay bưởi năm roi. Bên cạnh đó, nơi đây là vùng nguyên liệu khoai lang lớn nhất cả nước có diện tích từ 10-12 nghìn ha/ năm. Tại Vĩnh Long hiện có thế mạnh trong phát triển các sản phẩm công nghiệp cạnh tranh như thức ăn chăn nuôi, giày da, may mặc, dược phẩm, bia, hàng thủ công mỹ nghệ, …

Vĩnh Long với hệ thống sông ngòi chằng chịt, đây chính là đầu mối giao thông nối liền giữa vùng cũng như các khu vực quốc tế thông qua các cửa biển. Đất đai màu mỡ, khí hậu thích hợp với nuôi trồng thủy sản, lúa cùng các loại cây ăn quả có giá trị cao với cho năng suất trên 522.000 tấn/ năm. Đây chính là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư chế biến nông sản.

Thủy sản cũng là ngành kinh tế phát triển mũi nhọn của Vĩnh Long. Sản lượng cá tra, cá điêu hồng hàng năm rơi vào 114.000 tấn/năm trong khi chăn nuôi gia súc, gia cầm mang lại hiệu quả cao. Chăn nuôi gà, bò và heo hàng năm đạt trên 8,1 triệu con cung cấp cho cả nước.

Những tiềm năng phát triển việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long
Vĩnh Long những năm gần đây thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư

2. Tìm việc làm hành chính - văn phòng  tại Vĩnh Long

Với những lợi thế trong phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội, Vĩnh Long là tỉnh thành thu hút nhiều lao động chất lượng cao. Nếu quê hương bạn tại Vĩnh Long, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng ngay trên quê hương mình. Không chỉ thu hút lao động trong tỉnh, lao động tại các tỉnh thành lân cận hoàn toàn có thể tìm cho mình được những công việc văn phòng phù hợp với trình độ.

2.1. Việc làm thư ký văn phòng tại Vĩnh Long

Thư ký là một trong số những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao trên cả nước và trong tỉnh Vĩnh Long. Đây là công việc tương đối vất vả bởi họ sẽ thay mặt giám đốc thực hiện các công việc liên quan tới giấy tờ, lịch họp. 

Với tỉnh thành phát triển mạnh và có vốn đầu tư nước ngoài như Vĩnh Long thì nhân viên thư ký là vị trí không thể thiếu. Họ đứng đằng sau thành công của doanh nghiệp theo dõi công việc hàng ngày của giám đốc và nhân sự. Vì thế ngoài chuyên môn tốt thì người làm thư ký cần có các kỹ năng như  giao tiếp, khả năng chịu được áp lực công việc lớn,...

Thư ký thường có quan hệ rộng vì tính chất công việc cần liên tục gặp khách hàng, lên lịch hẹn đối tác. Ngoài ra họ cũng là đầu mối liên kết với các bộ phận khác nhau để hoàn thành tốt công việc. 

Với đặc thù tính chất công việc quan trọng trên, bạn sẽ có được mức lương vô cùng hậu hĩnh với công sức của mình. 

>>> Có rất nhiều cách để tìm việc làm tại Vĩnh Long mà không phải ai cũng biết được trong đó chỉ cần truy cập vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi tìm được việc làm phù hợp là mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển đến nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn nhất. 

>>> Ngoài thời gian học trên trường ra thì bạn cũng có thể tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Vĩnh Long trên trang Timviec365.vn để có thể giúp đỡ bố mẹ trang trải cuộc sống. Nộp hồ sơ ngay khi tìm được việc làm phù hợp nhất. 

2.2. Việc làm kế toán tại Vĩnh Long

Kế toán cũng là vị trí việc làm hành chính -văn phòng tại Vĩnh Long bạn không thể bỏ qua. Với những người có nghiệp vụ kế toán thì việc xin vào làm tại các công ty, doanh nghiệp chế biến nông phẩm hay các khu công nghiệp Vĩnh Long là hoàn toàn không khó. Tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với những con số và giấy tờ, do đó đây là công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận cao.

Công việc của kế toán trong các công ty hiện nay chủ yếu là thống kê chi tiêu của toàn doanh nghiệp, thống kê doanh thu cuối tháng của doanh nghiệp là bao nhiêu. Một doanh nghiệp phát triển mạnh sẽ cần hệ thống kế toán thực sự chuyên nghiệp. 

2.3. Nhân viên lễ tân tại Vĩnh Long

Vĩnh Long có nhiều điều kiện phát triển du lịch và lượng khách du lịch hằng năm tới khu vực này cũng rất lớn. Với tiềm năng nhiều địa điểm du lịch, cảnh quan tươi đẹp thì nơi đây thu hút rất nhiều khách tham quan các vườn trái cây.

Trên địa bàn tỉnh có nhiều nhà hàng, khách sạn mở ra phục vụ khách du lịch này. Do đó, trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều hình thức du lịch nghỉ dưỡng phục vụ khách tham quan. Do đó nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn tại đây cũng rất cấp thiết. 

Công việc chính của lễ tân bao gồm thực hiện tiếp nhận và nhận booking của khách hàng đặt phòng, đặt bàn. Thực hiện hướng dẫn khách hàng các thông tin khách sạn cho khách và những thông tin do khách yêu cầu, thực hiện tiếp nhận thông tin và trả lời qua điện thoại, thực hiện thủ tục check- in/out cho khách,...

Với vị trí này đòi hỏi nhân viên lễ tân cần có tiếng Anh cơ bản để phục vụ giao tiếp với người nước ngoài. Đồng thời nhân sự cần sử dụng thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng.

Hiện các việc làm hành chính - văn phòng Vĩnh Long được rất nhiều người trẻ quan tâm, nhất là những bạn nữ có xuất thân từ vùng đất này. Nếu đang tìm kiếm công việc hành chính văn phòng ổn định tại quê hương, Vĩnh Long thực sự là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. 

Tìm việc làm hành chính - văn phòng  tại Vĩnh Long
Lễ tân là ngành nghề "khá hot" tại Vĩnh Long

3. Cơ hội thăng tiến cho nhân viên hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long?

Nhiều người nghĩ rằng vị trí nhân viên hành chính - văn phòng là công việc nhàn hạ, khó có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên thực tế cho thấy, người làm hành chính văn phòng có nhiều cơ hội học tập và thăng tiến. Lộ trình thăng tiến của họ cũng rất rõ ràng và nhanh chóng với 4 cấp bậc tương ứng với 4 mức lương khác nhau. 

3.1. Cấp bậc nhân viên hành chính - văn phòng (5,5 triệu VNĐ – 12 triệu VNĐ)

Vị trí này bao gồm các nhân sự cho vị trí nhân viên lễ tân, nhân viên hỗ trợ hành chính, nhân viên nhân sự,.. Thông thường vị trí này phù hợp với sinh viên mới ra trường hoặc những nhân sự còn non trẻ, ít kinh nghiệm. Các chuyên ngành phù hợp là ngành ngôn ngữ, quản trị nhân sự,… 

3.2. Cấp bậc thư ký trong doanh nghiệp (8,5 triệu VNĐ – 14,5 triệu VNĐ)

Vị trí này bao gồm các nhân sự cho vị trí trợ lý tổng quát, thư ký giám đốc,... Với vị trí này đòi hỏi nhân sự cần có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có khả năng phân tích, phán đoán tình huống. Với mức lương tương đối cao, vị trí thư ký đòi hỏi các nhân sự có kinh nghiệm trong ngành khoảng từ 1 năm trở lên.

3.3. Cấp bậc quản trị hành chính - văn phòng (9 triệu VNĐ – 25 triệu VNĐ)

Cấp bậc này dành cho người quản lý hành chính, quản lý nhân sự,... Với vị trí này, nhân sự phải đảm bảo có chuyên môn  nghiệp vụ cao, am hiểu nhiều lĩnh vực, tốt nghiệp các ngành ngôn ngữ, nhân sự, quản trị kinh doanh,… Nhân sự ứng tuyển vị trí này cần đảm bảo có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành.

3.5. Trưởng phòng/giám đốc hành chính (25 triệu VNĐ – 55 triệu VNĐ)

Với vị trí này đòi hỏi nhân sự cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những kỹ năng và tố chất của một nhà quản trị, có trình độ chuyên môn cao. Nhân sự cần đảm bảo có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên.

Do tính chất công việc nên việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long thường thu hút nữ giới nhiều hơn nam giới. Đây không phải là công việc thực hiện với giấy tờ đơn thuần, với óc tổ chức tốt và kinh nghiệm phong phú bạn sẽ dễ dàng phấn đấu được lên những vị trí cao hơn trong công ty như vị trí quản lý.

4. Bí quyết ứng tuyển thành công việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long

4.1. Tìm hiểu kỹ vị trí ứng tuyển

Đây là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn đi xin việc tại Vĩnh Long hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác. Điều này sẽ gây khó khăn cho người làm hành chính văn phòng bởi có rất nhiều khía cạnh nghề và bạn cần nắm được bản thân muốn làm ở vị trí nào.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc mới, bạn hãy tìm hiểu cụ thể mô tả công việc cho các vị trí đó. Tại các tin cần tuyển nhân viên văn phòng - hành chính đều liệt kê cụ thể công việc bạn cần làm, yêu cầu kỹ năng dành cho ứng viên.

Tuy nhiên nếu bạn vừa bắt đầu đi làm sẽ khó để bạn biết chính xác tính chất công việc nào sẽ phù hợp cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn việc làm hành chính - văn phòng mà bạn thích. Mọi người thường bắt đầu khởi đầu mới bằng những gì mình thích mặc dù có thể không biết con đường đó dẫn họ đi đến đâu.

4.2. Trang bị kỹ năng tin học văn phòng

Công việc hành chính - văn phòng thường sẽ bao gồm những công việc liên quan tới giấy tờ, hợp đồng, lên lịch hẹn cho sếp, ổng hợp báo cáo số liệu, …. Do đó, kỹ năng tin học văn  phòng là điều không thể thiếu. Trong CV xin ứng tuyển việc làm hành chính - văn phòng, bạn cần làm nổi bật rõ những kỹ năng tin học văn phòng của mình, nhất là kỹ năng Excel, Word, kỹ năng soạn thảo văn bản, hợp đồng … phải thật thành thạo.  

4.3. Thiết kế CV xin việc sao cho thật nổi bật

Các kỹ năng bạn cần thể hiện trong CV của mình bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian. Phần lớn thời gian người làm hành chính - văn phòng sẽ tiếp xúc với khách hàng, giấy tờ. Do đó, kỹ năng giao tiếp rất quan trọng. Khách hàng, đối tác sẽ ấn tượng với một người làm văn phòng lịch sự, chuyên nghiệp hơn là nhân viên văn phòng xinh đẹp nhưng giao tiếp kém.

Kỹ năng làm việc nhóm cũng rất cần thiết  trong quản trị văn phòng. Trong CV xin việc của mình đừng quên trình bày những hoạt động xã hội bạn đã tham gia. Đơn vị tuyển dụng sẽ thông qua đó đánh giá bạn là người hiểu được giá trị tinh thần của một nhóm. Tất nhiên khi đó CV ứng tuyển của bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, cơ hội bước tiếp vào vòng phỏng vấn của bạn vì thế sẽ cao hơn.

 Bí quyết ứng tuyển thành công việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Long
Một CV độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

4.4. Làm cho mình phải thật nổi bật trong số các ứng viên

Dưới vị trí là người làm hành chính - văn phòng, bạn cần biết cách sáng tạo cũng như thu hút sự chú ý của đơn vị tuyển dụng thay vì chỉ đơn giản gửi CV và một bức thư xin việc.

Dù bạn có thể may mắn trúng tuyển với sơ yếu lý lịch, cơ hội của bạn vẫn rất mong manh. Trong thời địa hiện nay, để có được công việc phù hợp bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên giỏi. Tại Vĩnh Long, một công việc tốt thường sẽ thu hút từ 40 đến hơn 100 ứng viên. Đó là lý do tại sao bạn cần phải làm cho mình thực sự nổi bật.

Hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn có những giá trị riêng, phẩm chất riêng mà họ đang tìm kiếm, cho họ thấy bạn thực sự giỏi đến mức nào. Nếu bạn biến mình trở thành ứng viên tiềm năng đơn vị nào cũng cần, chúng không chỉ mang tới cho bạn một công việc tốt mà còn giúp bạn có được một vị trí tiềm năng trong công ty. 

Dù hành chính - văn phòng không phải là ngành nghề mới hay một ngành quá “hot”, nhưng chúng là công việc đáng để thử với những người đang tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài. Nếu đang tìm  việc làm Hành chính - Văn phòng tại Vĩnh Long, bạn hãy tham khảo các công việc trên Timviec365.vn để có công việc phù hợp và có đủ “đất” để “dụng võ” năng lực của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype