Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đã từ lâu, Bà Rịa Vũng tàu được mệnh danh là xứ sở du lịch với những khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng chạy dọc theo những bãi tắm sạch và dài. Với vị thế là một trong những đầu tàu công nghiệp, thương mại dịch vụ, công nghệ của khu vực  Đông Nam Bộ, Bà Rịa Vũng Tàu còn là mảnh đất màu mỡ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho việc làm công nghệ cao như IT phần cứng mạng. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để nắm bắt thật kỹ cơ hội Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa - Vũng Tàu cùng timviec365.vn các bạn nhé. 

1. Những điều kiện thúc đẩy Việc làm IT phần cứng - mạng phát triển cao tại Vũng Tàu

1.1. Bức tranh kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu sôi động

Những điều kiện thúc đẩy Việc làm IT phần cứng - mạng phát triển cao tại Vũng Tàu
Những điều kiện thúc đẩy Việc làm IT phần cứng - mạng phát triển cao tại Vũng Tàu

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ của các tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam Bộ bởi hệ thống đường giao thông thuận lợi về cả đường bộ, đường thủy đường không. Nằm sát bên Thành phố Hồ Chí Minh - thủ phủ kinh tế số một cả nước, Bà Rịa Vũng Tàu đã tận dụng tất cả những lợi thế này để xây dựng và phát triển, nâng cao đời sống kinh tế về mọi mặt. Năm 2019, mức tăng trưởng của thành phố là 14%. Đây cũng là một trong những tỉnh thành dẫn đầu về mức thu nhập trung bình cao nhất cả nước lên đến trên 10.000 USD/năm.

Là địa hạt sở hữu hơn 16 khu công nghiệp lớn tập trung cho các ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ cao như khai thác và chế biến dầu mỏ và dầu khí, khoảng 29 cụm công nghiệp…Những bãi biển dài trong địa phận Vũng Tàu chiếm đến  93 % trữ lượng dầu mỏ, mang lại nguồn doanh thu du lịch, khách sạn - nhà hàng trên 5.000 tỷ đồng, đóng góp cho nền kinh tế vận tải biển, Logistics của tỉnh khoảng 71 triệu tấn hàng và nâng doanh thu dịch vụ lên trên 50.000 tỷ đồng. Những tòa nhà văn phòng chọc trời, những khu công nghiệp hiện đại đến những khách sạn, nhà hàng cạnh những điểm du lịch sang trọng...được lắp đặt hệ thống công nghệ hiện đại chạy trên nền tảng Internet cũng biến xứ sở công nghiệp và du lịch này trở thành một trong những trung tâm lớn của việc làm công nghệ thông tin bao gồm IT - phần mềm và Việc làm IT phần cứng - mạng nảy sinh trong bức tranh kinh tế rực rỡ của Bà Rịa Vũng Tàu. 

1.2. Công nghệ thông tin - IT phần cứng mạng được ứng dụng trên đa dạng các lĩnh vực kinh tế 

Công nghệ thông tin - IT phần cứng mạng được ứng dụng trên đa dạng các lĩnh vực kinh tế
Công nghệ thông tin - IT phần cứng mạng được ứng dụng trên đa dạng các lĩnh vực kinh tế 

Cùng với sự bùng nổ của Internet trên mọi lĩnh vực, các doanh nghiệp đã không để ngoài tầm với những ứng dụng đa dạng của công nghệ It phần cứng trong hoạt động vận hành, quản lý doanh nghiệp bên cạnh những chương trình phần mềm. It - phần cứng được hoạt động rộng rãi trong đời sống đến sản xuất kinh doanh trong việc trang bị và đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng, kết nối và các trang thiết bị ngoại vi định kèm với máy tính, đồng thời làm chủ quá trình bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị liên quan đến đến máy tính. Tất cả những lợi thế của lĩnh vực công nghệ được áp dụng phổ biến và trở thành một phần quan trọng làm nền độ sôi động và không thiếu trong bất kỳ một hoạt động nào của Bà Rịa - Vũng Tàu...Đây chính là lý do thứ hai, đi giải cho thị trường Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu sôi động. 

2. Nhu cầu tuyển dụng Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay như thế nào?

Tính đến năm 2019, Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về tỷ lệ thiếu hụt nguồn nhân lực cho việc làm công nghệ thông tin bao gồm cả việc làm IT phần cứng, mạng và IT phần mềm. Con số “khát” này đã chính thức chạm mốc nửa triệu người và có xu hướng tăng mạnh trọng những năm tiếp theo với tình hình phát triển khởi sắc quốc gia trẻ đang lăn mình vào trào lưu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Và đây cũng chính là bức tranh tổng quát của Việc làm IT phần cứng - mạng tại thành phố công nghệ cao - Bà Rịa Vũng Tàu. Sự phát triển mạnh mẽ ở các lĩnh vực công nghệ cao và áp dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa công cuộc quản lý và nâng cao trải nghiệm người dùng, không một phút giây nào có thể tách rời với các hệ thống mạng, danh mục đảm bảo an toàn về thông tin, các thiết bị ngoại vi… bên cạnh IT phần mềm... làm nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho Việc làm IT phần cứng - mạng tăng mạnh tại Vũng Tàu. Đừng lo lắng khi bạn nắm trong tay bằng an toàn thông tin hay quản lý hệ thống mạng hay những chứng chỉ liên quan đến các thiết bị ngoại vi… Phòng kỹ thuật của các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào sản xuất hay công ty về công nghệ vẫn đang chờ đón bạn với mức lương cao và nhiều chế độ hấp dẫn nhất. Hãy khám phá ngay những vị trí hấp dẫn dưới đây nhé. 

3. Một số vị trí việc làm IT phần cứng  mạng có cơ hội phát triển cao

3.1. Chuyên viên IT”?Helpdesk tại các công ty lọc hóa dầu

Một số vị trí việc làm IT phần cứng  mạng có cơ hội phát triển cao
Một số vị trí việc làm IT phần cứng  mạng có cơ hội phát triển cao

Với một thị trường bùng nổ công nghiệp ứng dụng công nghệ cao như Bà Rịa Vũng Tàu, bên cạnh lực lượng nhân viên IT phần mềm, các doanh nghiệp sản xuất như các cơ sở khai thái và lọc hóa dầu Long Sơn...đang đẩy quy trình tuyển dụng các ứng viên sáng giá cho vị trí việc làm Helpdesk . Đây sẽ là đội ngũ nắm vai trò quan trọng việc quản trị, kiểm tra, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống máy tính để bàn dung lượng cao hằng ngày, thiết lập, cài đặt các hệ thống mạng không dây cho hệ thống máy trong văn phòng, triển khai các phần cứng mới cho người dùng cuối bao gồm cả việc sao lưu những dữ liệu hữu ích sang một máy mới. Bên cạnh đó, nhân viên Helpdesk cũng sẽ đảm nhiệm khâu duy trì cơ sở dữ liệu với các giải pháp cập nhật và chế độ bảo trì định kỳ. Ở vị trí này, bạn đang làm việc như một chuyên viên kỹ thuật về IT - phần cứng, mạng. Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đến công ty dịch vụ lớn tại Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu tuyển dụng mạnh vị trí này. Cho nên không khó để bạn có thể tự tìm cho mình một cơ hội phát triển những kỹ năng, nghiệp vụ It - phần cứng đã được đào tạo với mức thu nhập cao. 

3.2. Chuyên viên quản trị hệ thống và bảo mật thông tin 

Nếu nắm trong tay  bằng công nghệ thông tin, khoa học máy tính hay quản trị mạng đầu thời có khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt, có kinh nghiệm làm việc trong những lĩnh vực quản trị về hệ thống thông tin cho doanh nghiệp trên 2 năm, cơ hội trở thành những chuyên viên quản trị tại PTSC OFFSHORE SERVICES - công ty hàng đầu về kỹ thuật dầu khí đang nằm trong tầm tay bạn. Tại đây, các nhân viên sẽ đảm nhiệm một số phần công việc chủ đạo như:

+ Theo dõi, quản trị hệ thống mạng của đơn vị một cách khoa học

+ Đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho những thông tin nội bộ trong công ty như thông tin liên lạc và toàn bộ những dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy tính của công ty. 

+ Cập nhật các website của công ty và chịu trách nhiệm quản lý các phần mềm quản trị website.

Bên cạnh đó, những kỹ thuật viên, chuyên gia phần cứng mạng sẽ đảm nhiệm thêm khâu mua sắm thêm những linh kiện, thiết bị ngoại vi trang bị cho văn phòng, tham gia quản lý, kiểm tra sửa chữa các thiết bị...trong điều kiện bị hỏng hóc...vị trí này cũng là chủ quản các camera an ninh, hệ thống màn chiếu của công ty. Công việc có phần “ Đa zi năng” và yêu cầu khá cao, song mức thu nhập và chế độ đãi ngộ của công ty rất tốt kết hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.  

3.3. Kỹ thuật viên lắp đặt mạng tại các công ty dịch vụ

Kỹ thuật viên lắp đặt mạng tại các công ty dịch vụ
Kỹ thuật viên lắp đặt mạng tại các công ty dịch vụ

Ngoài thế mạnh du lịch, Bà Rịa Vũng Tàu cũng được ví trung tâm dịch vụ thương mại lớn bậc nhật khu vực Đông Nam Bộ với đa dạng sự lựa chọn. Bên cạnh các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, hàng loạt những chi nhánh, doanh nghiệp chuyên phục vụ lắp đặt các thiết bị nghe nhìn như truyền hình cab, hệ thống mạng...ra đời và chi phối những hoạt động giải trí của người dân. Bên cạnh những chi nhánh tại thành phố trung tâm phục vụ cho nhu cầu giải trí, tiếp cận thông tin của trên 61% người dân thành thị, thì những cơ sở tại những huyện tại nông thôn mở rộng cơ hội việc làm cho các kỹ thuật viên trong khối ngành việc làm IT - phần cứng mạng. Với nhiệm vụ chủ yếu là lắp đặt, sửa chữa bảo trì các ứng dụng truyền hình cab và Internet...bạn có thể làm việc tại Saigontourist - Bà Rịa Vũng Tàu với mức lương dao động từ 7 - 10 triệu đồng.

4. Một số kỹ năng quan trọng giúp ứng viên chinh phục nhanh Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Gia nhập khối Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu hay nhiều nơi khác trên địa bàn cả nước, đòi hỏi ở các ứng viên các những kiến thức, kinh nghiệm về quản trị mạng, khả năng sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các hệ thống mạng, hệ thống an ninh và các thiết bị  ngoại vi. Đó là yêu cầu cơ bản. Bên cạnh đó, để có thể săn được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cao và gắn bó với nghề, cần ở bạn nằm lòng những kỹ năng quan trọng sau đây:

 Một số kỹ năng quan trọng giúp ứng viên chinh phục nhanh Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
 Một số kỹ năng quan trọng giúp ứng viên chinh phục nhanh Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề : Việc “gỡ rối” các vấn đề mạng một cách nhanh chóng, tìm ra nguyên nhân chuẩn xác khi bị lỗi đường dây mạng hay mất Internet, các thiết bị ngoại vi không hoạt động...đòi hỏi ở bạn kiến thức chuyên môn cao. Trong nhiều trường hợp, tổng hợp một đống công việc này cùng một lúc...đòi hỏi ở bạn kỹ năng giải quyết vấn đề.

+ Kỹ năng  ngoại ngữ tốt: Hiện tại, trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu có đến 301 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chủ yếu là các văn phòng công nghệ và khu công nghiệp...cơ hội nâng mức thu nhập của bạn tại đây cho mọi vị trí công việc chứ không riêng gì Việc làm IT phần cứng - mạng là năng lực ngoại ngữ tốt cả về khoản giao tiếp và dịch thuật. 

+ Khả năng làm việc độc lập, nhóm và dưới áp lực cao: Là đặc thù được mang lại bởi khối việc làm kỹ thuật, đây chính là những kỹ năng giúp bạn có thể bắt sóng và gắn bó với nghề. Việc làm IT- phần cứng mạng cần sự nhanh trí của cá nhân kỹ thuật viên, cần cả sự hợp tác để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, trong một quỹ thời gian ngắn cùng với đồng đội. Bởi lẽ, mọi hoạt động của doanh nghiệp được duy trì bởi hệ thống mạng, Internet. Đảm nhiệm nhiều công việc cũng một lúc cũng là lý do để trước khi xác định gắn bó với lựa chọn nghề này, bạn cần trau dồi những kỹ năng vừa kể ngay lập tức. 

5. Bí quyết săn tìm Việc làm IT phần cứng - mạng tại Vũng Tàu nhanh và hiệu quả nhất!

Bí quyết săn tìm Việc làm IT phần cứng - mạng tại Vũng Tàu nhanh và hiệu quả nhất!
Bí quyết săn tìm Việc làm IT phần cứng - mạng tại Vũng Tàu nhanh và hiệu quả nhất!

Là mảnh đất vàng của các dự án đầu tư nước ngoài, trung tâm công nghiệp, du lịch, thương mại và thị trường giúp chiêu mộ ứng viên với mức lương cao nhất cả nước, đồng thời là nơi mang lại những cơ hội phát triển cực lớn cho ngành công nghệ như Việc làm IT phần cứng - mạng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ điều đâu là địa chỉ uy tín để săn những việc làm này cho mình. Đặc biệt là khi Internet bùng nổ xóa nhòa đi ranh giới của “thông tin giả và thật”. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để cập nhật thông tin về việc làm IT phần cứng - mạng tại Vũng Tàu mới nhất. Timviec365.vn là địa chỉ là bạn đang tìm kiếm. Sở hữu hơn 400.000 đối tác chiến lược trên mọi ngành nghề trên cả nước, cập nhật hơn 70.000 tin tuyển dụng mỗi ngày, đây chính là nơi giúp bạn tìm kiếm được vị trí việc làm mong đợi qua tính năng so sánh lương, yêu cầu  công việc. Không những vậy, tại timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tạo CV xin việc online chuyên nghiệp cho vị trí Việc làm IT phần cứng - mạng. Hãy trải nghiệm ngay nhé. 

Hi vọng những thông tin trên đây của timviec365.vn xoay quanh chủ đề Việc làm IT phần cứng - mạng tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được một vị trí công việc như ý nhé. Thân ái!

>>> Xem thêm:
  • Bạn có biết cách làm thế nào để tự tin ứng tuyển tìm việc làm nhân sự tại Bà Rịa Vũng Tàu khi còn "non kinh nghiệm"? Đừng lo Timviec365.vn sẽ giúp bạn trang hoàng cho hồ sơ xin việc thu hút nhất còn việc còn lại bạn hãy thể hiện giá trị mà bản thân mình có để thuyết phục Nhà tuyển dụng.
  • Quá trình tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu có dễ không? Tham khảo kinh nghiệm tại Timviec365 để biết cách tìm việc tốt nhất!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype