Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Hải Dương tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Được gọi là thành phố “ánh mặt trời biển Đông” nên Hải Dương mang trong mình những yếu tố tiềm ẩn để phát triển nền kinh tế tại nơi đây. Và ngành Công nghệ thông tin cũng như IT phần cứng mạng được coi là một trong những ngành nghề có khả năng thu hút nguồn nhân lực rất lớn. Vậy, việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương tình hình ra sao? Cách tiếp cận cũng như nắm bắt tình hình về  công việc này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay thôi!

Hải Dương là tỉnh có dân số đông thứ 9 cả nước và là vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Do đó, không hề lạ lẫm khi nền kinh tế ở đây có sự phát triển rất mạnh.

Cơ sở phát triển việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương
Cơ sở phát triển việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương

Cơ cấu nền kinh tế ở Hải Dương khá đa dạng, từ nông lâm thủy sản đến các ngành công nghiệp - xây dựng, dịch vụ. Ở lĩnh vực, địa hạt nào ta cũng thấy sự đóng góp của Hải Dương trong việc phát triển nền kinh tế của đất nước.

Hiện nay, ở Hải Dương đang có các khu công nghiệp lớn, điều này rất thuận lợi cho việc làm IT phần cứng mạng phát triển. Bởi điều tất yếu của các ngành công nghiệp - xây dựng và dịch vụ là việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình sản xuất, điều phối hoạt động, tổ chức. Nếu không, chỉ lao động dựa trên sức người và thiết bị lạc hậu, nền kinh tế sx không bao giờ phát triển và rất dễ bị đào thải.

Bên cạnh đó, Hải Dương luôn có sự thu hút đầu tư vốn mạnh mẽ, không chỉ trong nước mà cả vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài. Riêng năm 2019, Hải Dương đã được đầu tư 192 dự án trong nước ngoài khu công nghiệp với tổng số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Cũng trong năm đó, Hải Dương cũng đã được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng số vốn hơn 800 triệu USD, tăng 25% so với cùng thời gian đó năm 2018. Chỉ riêng những yếu tố này thôi đã giúp Hải Dương có điều kiện thuận lợi trong phát triển công nghệ thông tin và IT phần cứng mạng.

Kinh tế là yếu tố thúc đẩy
Kinh tế là yếu tố thúc đẩy 

Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn hay các công ty nước ngoài thì việc làm IT phần cứng mạng luôn được tuyển dụng thường xuyên và số lượng lớn. Vì thế, có thể nói, kinh tế đã mở ra những cơ hội thuận lợi cho việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương Phát triển.

Cơ hội mở ra rộng lớn, nhưng thực trạng về ngành nghề này tại Hải Dương ra sao bạn đã biết chưa?

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương

Mang trong mình những khu công nghiệp lớn, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, Hải Dương đang tạo ra một thị trường việc làm sôi động trong lĩnh vực IT phần cứng mạng. 

Ngoài các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn ở Hải Dương thì việc làm IT phần cứng mạng cũng rất có tiềm năng tại các ngành dịch vụ khác. Vì thế, các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ở Hải Dương cũng luôn cần tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực IT phần cứng mạng.

Thực trạng tuyển dụng việc làm
Thực trạng tuyển dụng việc làm

Với sự phát triển vượt bậc, cùng với số lượng dân số đông, Hải Dương đang được coi là nơi thu hút nhiều người lao động nhất trong khu vực Bắc Bộ nước ta hiện nay. Bên cạnh Hải Phòng và Quảng Ninh, thì Hải Dương chính là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành nghề phát triển, trong đó việc làm IT phần cứng mạng đang là “ứng cử viên sáng giá” ở nơi đây.

2.2. Chất lượng nguồn nhân lực đang là điều được quan tâm

Mặc dù có cơ hội việc làm mở rộng, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, chất lượng nguồn nhân lực đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong việc làm IT phần cứng mạng tại nơi đây.

Có thể nói, hệ thống giáo dục ở Hải Dương khá hoàn thiện khi có đầy đủ các cấp bậc đào tạo từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông. Ở các cấp bậc đào tạo giáo dục chuyên nghiệp như Đại học, Cao đẳng, Hải Dương cũng có một số trường như Trường ĐH kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Trường ĐH kinh tế kỹ thuật Hải Dương,.... Tuy nhiên, chất lượng đào tạo sẽ không có sự đồng đều. Vì thế, nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là vấn đề đau đầu với các nhà tuyển dụng việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương. 

Nguồn nhân lực chất lượng cao là điều gây băn khoăn
Nguồn nhân lực chất lượng cao là điều gây băn khoăn

Đây là công việc yêu cầu về kiến thức và kinh nghiệm, do vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này luôn cần có chuyên môn. Hơn hết, bởi số lượng các công ty, doanh nghiệp tại Hải Dương khá lớn, nên nếu làm việc trong ngành IT phần cứng mạng sẽ rất dễ dàng tìm được cơ hội phát triển cho mình sau này. 

2.3. Tiềm năng lớn với việc làm IT phần cứng mạng

Là nơi hội tụ đủ yếu tố “thiên thời. địa lợi, nhân hòa” Hải Dương được coi là ánh sáng từ miền duyên hải chiếu về. Không chỉ có nền kinh tế phát triển, mà các lĩnh vực khác Hải Dương cũng xưng danh tên mình trên các bảng vàng. Có lẽ vì thế, với việc làm IT phần cứng mạng thì Hải Dương chính là nơi được  coi là vùng đất giàu tiềm năng phát triển.

Công nghệ thông tin cũng như IT phần cứng mạng xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực. Phát triển công nghiệp xây dựng, có IT, phát triển du lịch tại Hải dương, IT sẵn sàng giúp đỡ, Thể thao Hải Dương, IT không thể vắng mặt,... Nếu việc làm về IT phần cứng mạng không phát triển ở Hải Dương thì có lẽ sẽ không là một vùng đất nào khác.

Những công việc hấp dẫn
Những công việc hấp dẫn 

Hai Dương đang sở hữu cho mình rất nhiều khu công nghiệp với diện tích trên 100ha. Mặc dù các doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác nhau nhưng nhu cầu về nhân lực IT phần cứng mạng là không thể thiếu.

3.1. Những công việc bạn có thể lựa chọn cho mình

Trở thành nhân viên IT phần cứng mạng tại Hải Dương, bạn có thể lựa chọn các công việc như: Kỹ thuật viên máy tính và kỹ sư hệ thống. Đây là hai ngành nghề tiêu biểu bạn có thể chọn lựa khi theo lĩnh vực IT phần cứng mạng. Nội dung công việc của IT phần cứng mạng cũng rất đa dạng.

Với kỹ thuật viên máy tính, bạn sẽ chịu trách nhiệm liên quan đến việc thiết kế và nghiên cứu các chức năng của máy tính. Qua đó, áp dụng vào việc sản xuất cũng như công việc của mình và của toàn bộ doanh nghiệp.

Còn đối với kỹ sư hệ thống, họ sẽ làm việc với các con chip, mạch điện, mạch điều khiển….để nghiên cứu và thiết kế ra các hệ thống phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, công ty cũng như khách hàng.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể làm nhân viên quản trị mạng, nhân viên IT văn phòng,... Đây cũng là các công việc trong lĩnh vực IT phần cứng mạng được nhiều nơi tuyển dụng tại Hải Dương. Điều căn bản nhất bạn cần có chính là kiến thức và một ít kinh nghiệm dành cho bản thân mình.

Tiềm năng công việc lớn
Tiềm năng công việc lớn

Vì là một ngành hấp dẫn nên mức lương của việc làm IT phần cứng mạng cũng là điều mà nhiều bạn quan tâm. Trung bình, bạn có thể nhận mức lương trong khoảng từ 7 - 12 triệu đồng. Điều này sẽ thay đổi phụ thuộc vào năng lực cũng như vị trí công việc mà bạn đảm nhận.

3.2. Nên nộp hồ sơ việc làm IT phần cứng mạng vào đâu?

Có rất nhiều sự lựa chọn việc làm IT phần cứng mạng cho bạn tại Hải Dương. Tuy nhiên, hãy chọn nơi mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân mình.

Một số khu công nghiệp, công ty mà bạn có thể ứng tuyển như: Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam tại khu công nghiệp Cộng Hòa - Chí Linh, Công ty CP Đại An tại KCN Đại An, Khu công nghiệp Tân Trường, Cụm công nghiệp Tuấn Hưng,...

Một vài công ty có thể kể đến như Công ty TNHH Green Park Việt Nam, Công ty TNHH MTV vận tải Phương Trang, Công ty TNHH SX & TM An Phát Plastic,... Đây đều là những công ty lớn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự IT phần cứng mạng với số lượng lớn và thường xuyên.

Còn rất nhiều công ty, tổ chức khác mà bạn có thể nộp đơn ứng tuyển việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương. Điều cần thiết với bạn lúc này chính là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ứng tuyển ấn tượng và sự tự tin với bản thân mình.

Ngoài việc chuẩn bị cho mình “một tâm hồn đẹp” khi đi ứng tuyển thì các bước để chuẩn bị cũng là điều cần thiết để bạn có được cơ hội việc làm IT phần cứng tại Hải Dương mà mình muốn.

Cách tiếp cận việc làm IT phần cứng mạng
Cách tiếp cận việc làm IT phần cứng mạng

Việc đầu tiên chính là tìm hiểu về thông tin tuyển dụng cũng như công ty mà mình định ứng tuyển. Tuy nhiên, có quá nhiều nguồn thông tin được gửi đến chúng ta ngày nay. Vì thế, để đảm bảo chính xác, bạn nên chọn những nguồn thông tin có uy tín, đảm bảo.  Điều này bạn có thể dễ dàng tra cứu cũng như thu thập thông tin qua website Timviec365.vn. Đây là website cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và nhanh nhất về các thông tin tuyển dụng cũng như các công việc ở lĩnh vực IT phần cứng mạng. Thông qua đó, dựa vào việc tra cứu thông tin, bạn có thể tìm hiểu được những thông tin cơ bản cần thiết để lựa chọn được cho mình công việc cũng như doanh nghiệp mà mình mong muốn làm việc.

Bên cạnh đó, ngoài tra cứu thông tin về việc làm thì Timviec365.vn còn có thể giúp bạn tạo được một bản CV ấn tượng nhưng lại đơn giản trong các bước thực hiện. CV được coi là một bộ mặt đầu tiên trước khi bạn gặp mặt trực tiếp nhà tuyển dụng để phỏng vấn. Vì vậy, một bản CV ấn tượng, tạo được sự chú ý của nhà tuyển dụng sẽ tốt hơn để mang công việc về cho bạn. Vì vậy, cách tạo CV cũng cần được quan tâm và chú ý. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Timviec365.vn đã cung cấp hàng trăm mẫu CV để bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với công việc cũng như phong cách của bản thân chỉ qua vài bước đơn giản.

Mong rằng, bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn độc giả về việc làm IT phần cứng mạng tại Hải Dương. Qua bài viết, mong rằng các bạn có thể hiểu hơn về thực trạng ngành nghề này tại Hải Dương, cũng như tiềm năng phát triển của việc làm IT tại Hải Dương. Nếu như bạn còn thắc mắc về bất kỳ ngành nghề nào khác thì bạn hoàn toàn có thể tra cứu trên Timviec365.vn. Chúc các bạn lựa chọn được hướng đi cũng như công việc phù hợp với mình.

>>> Bạn dễ dàng tìm được một  việc làm 24h tại Hải Dương với mức thu nhập mong muốn cũng như địa điểm làm việc thích hợp với việc đi lại của bạn với chức năng tìm việc quanh đây và tra cứu bảng lương sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó. 

>>>Nếu bạn mong muốn tìm một công việc có mức lương cao và ổn định thì một gợi ý nhỏ cho bạn là  tìm việc làm nhân sự tại Hải Dương sẽ là sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu tuyển dụng cao của các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Hải Dương. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype