Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Hậu Giang tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Công nghệ thông tin và IT – Phần mềm phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng và không giới hạn. Hơn 1000 năm trước, đâu ai tưởng tượng được rằng 1000 năm sau người ta chỉ cần “ấn một cái nút” mà có thể đưa cả nền văn minh hàng triệu năm quay trở lại mốc ban đầu. Hay những thứ xa xỉ trước đây như điện thoại di động trở thành món “đồ chơi công nghệ” của rất nhiều người. Ta thấy rằng công nghệ thông tin đặc biệt là IT – Phần mềm ngày càng phổ cập trong cuộc sống. Và Hậu Giang cũng không nằm ngoài ngoại lệ, ngành IT – Phần mềm ngày càng phát triển điều này cũng mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang.

1. Tổng quan về ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang

Từ những thập tiên cuối thế kỷ XX đến nay, con người đã phát minh và chứng kiến sự lớn lên từng ngày của công nghệ thông tin. Những thành tựu công nghệ thông tin đã góp phần quan trọng trong sự hình thành và phát triển nền kinh tế tri thức, nâng cao đời sống, văn minh xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ thông tin đã gần như xâm nhập vào từng ngõ ngách trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy rằng ở mỗi vùng miền khác nhau, mức độ phổ cập ấy là không giống nhau nhưng nhìn chung công nghệ thông tin đã góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế, từng bước thay đổi cuộc sống con người.

Xếp thứ 27/63 tỉnh thành có mức độ phổ cập công nghệ thông tin nhất hiện nay Hậu Giang không nằm ngoài luồng quay của công nghệ thông tin đó (theo số liệu thống kê mới nhất từ Bộ Thông tin và Truyền thông công bố ngày 25/4/2019). Chính nhờ sự ứng dụng công nghệ thông tin này mà một số ngành nghề mới đã ra đời và sớm tạo được chỗ đứng tại Hậu Giang, một trong những ngành nghề đó chính là IT – Phần mềm.

Tổng quan về ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang

Tại Hậu Giang, IT – Phần mềm là một ngành, một nghề “sinh sau đẻ muộn” hơn so với những ngành nghề khác. Tuy nhiên công việc này đã sớm tạo được vị thế cũng như chỗ đứng cho mình, trở thành một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Nhìn chung, ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang có những đặc điểm sau:

1.1. Sự phổ cập công nghệ thông tin Hậu Giang là đòn bẩy cho ngành IT – Phần mềm

Ngày 16 tháng 6 năm 2011, UBND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn bà thông qua Quyết định quy hoạch và phát triển bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin tỉnh Hậu Giang đến 2020, và một trong những điểm ưu việt của quyết định này đó là việc xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển công nghệ thông tin, đồng thời hiện đại hóa mạng cục bộ mở rộng phạm vi kinh doanh, kết nối mạng tin học bưu chính các điểm phục vụ, … Đây được xem là cơn mưa vàng tưới mát mảnh đất Hậu Giang khô cằn đang nhú lên chồi non của công nghệ thông tin.

Sau quyết định này, hàng loạt những chính sách thúc đẩy sự mở rộng cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào trong sản xuất và đời sống. Và thông thể phủ nhận rằng, sau quyết định này, sau những chính sách ứng dụng công nghệ thông tin này bộ mặt kinh tế – xã hội Hậu Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Hậu Giang từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nền kinh tế nông nghiệp truyền thống làm chủ chốt sang nền kinh tế ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin phổ cập đồng thời đã góp phần nâng cao mức sống cũng như chất lượng cuộc sống của người dân Hậu Giang.

Sự phát triển của công nghệ thông tin gắn bó mật thiết đối với ngành IT – Phần mềm, bởi lẽ ngành nghề này là một phần máu thịt của công nghệ thông tin. Những chính sách thúc đẩy công nghệ thông tin của Hậu Giang chính là những chính sách thúc đẩy ngành IT – Phần mềm và việc làm IT – Phần mềm nơi đây.

Nếu IT – Phần cứng là công việc liên quan đến thiết bị điện tử, viễn thông, máy tính thì IT – Phần mềm lại là công việc chủ yếu về phần mềm, về yếu tố bên trong. Công việc này được ứng dụng cao trong sản xuất và cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh Hậu Giang đã và đang đẩy mạnh những chính sách phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biệt là ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất nông nghiệp. Điều này khiến cho nơi đây luôn trong cơn khát nhân lực thiết kế phần mềm trong sản xuất. Đó chính là những kỹ sư IT – Phần mềm.

1.2. IT – Phần mềm tạo nên sự khác biệt cho kinh tế - xã hội Hậu Giang

Trước đây, khi chưa phổ cập công nghệ thông tin, phát triển IT – Phần mềm, kinh tế Hậu Giang là nền nông nghiệp truyền thống khá lạc hậu, không đem lại năng suất lao động cũng như chất lượng hiệu quả công việc cao. Tuy nhiên, sau năm 2011, bộ mặt kinh tế Hậu Giang đã thay đổi nhanh chóng.

Trước khi công nghệ thông tin được phổ cập rộng rãi, tình hình kinh tế xã hội Hậu Giang năm 2011 tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,08%, trong đó thu nhập bình quân đầu người đạt 12,39 triệu đồng/người. Đến nay, con số này đã thay đổi nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở có mức hấp dẫn với độ tăng trưởng đạt khoảng hơn 7.14 % với tổng vốn đầu tư trên toàn xã hội đạ khoảng gần 14 nghìn tỉ đồng, giá trị sản xuất đạt khoảng gần 60 tỷ đồng thu nhập bình quân đầu người luôn đạt mức trên 38 triệu đồng/ người/ năm – theo số liệu thống kê mới nhất tại hội nghị đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội Hậu Giang cuối năm 2018 và xây dựng kế hoạch phát triển năm 2019.

Thông qua những con số cụ thể này, ta thấy rằng, IT – Phần mềm đã thay đổi bộ mặt kinh tế Hậu Giang nhanh chóng và khác biệt. Đặc biệt, sự thay đổi này còn thể hiện qua những khía cạnh cụ thể sau đây:

1.2.1. Nền công nghiệp hóa hiện đại hóa

Hiện nay chúng ta đang sống trong xã hội liên tục thay đổi về cơ cấu kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống. Công nghiệp hóa hiện đại hóa là một trong những thay đổi cơ bản của xã hội. Việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại ngày càng được đánh giá cao. IT – Phần mềm được phổ cập rộng rãi trong việc thiết kế, sử dụng những hoạt động của máy móc sản xuất, làm tăng giá trị sản phẩm cả về chất lượng và số lượng như hiện nay.

IT – Phần mềm tạo nên sự khác biệt cho kinh tế - xã hội Hậu Giang

Từ một tỉnh vốn gắn chặt với nông nghiệp truyền thống mang hơi hướng lạc hậu, Hậu Giang đã chuyển đổi cơ cấu kinh tế, ứng dụng việc sử dụng phần mềm trong điều hành máy móc thiết bị sản xuất giúp nông nghiệp nơi đây từng bước chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. IT – Phần mềm cũng góp phần không nhỏ trong phát triển công nghiệp, bởi lẽ, công nghiệp thường gắn chặt với máy móc và những phần mềm điều khiển. Vậy nên, IT – Phần mềm Hậu Giang đã thay đổi cơ cấu kinh tế nơi đây theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Sự tiến bộ của phần mềm và công nghệ cũng đồng thời giúp nâng cao chất lượng công nghiệp và nông nghiệp của mảnh đất trù phú này.

1.2.2. Hệ thống tự động hóa

Một trong những thành quả quan trọng nhất mà IT – Phần mềm đem lại cho Hậu Giang chính là hệ thống tự động hóa trong sản xuất giúp thay thế sức lao động của con người. Người lao động lúc này nắm vai trò điều khiển, kiểm tra, thực hiện những công việc nhẹ nhàng hơn là làm việc nặng nhọc. Mặc dù vậy, hệ thống tự động hóa vẫn đáp ứng được tiến độ sản xuất, thành quả lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Đồng thời, nó cũng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của người dân.

1.2.3. Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đã mở ra thời kỳ huy hoàng của nền văn minh nhân loại không chỉ trong sản xuất mà trong cả mức sống hàng ngày. Từ thu nhập bình quân đầu người trung bình chỉ ở mức 1,2 – 1,5 triệu đồng một tháng, nhờ ứng dụng của công nghệ phần mềm, mức thu nhập này của dân cư Hậu Giang đã tăng lên đáng kể trung bình khoảng 3 – 4 triệu đồng 1 tháng. Mức thu nhập tăng lên, đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống cũng tăng lên. Đặc biệt hơn nữa, dân cư Hậu Giang càng nhiều cơ hội để tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, với văn minh thế giới.

1.3. Quan hệ quốc tế chuyển biến – tạo cơ hội cũng như thách thức với ngành IT – Phần mềm Hậu Giang

Xu thế chung của xã hội toàn cầu ngày nay đó là xây dựng một cuộc sống toàn diện với ứng dụng cao của máy móc, thiết bị và trú trọng vào việc nghiên cứu công nghệ. Đặc biệt đối với một quốc gia đang trong giai đoạn phát triển như nước ta, việc học tập và ứng dụng khoa học công nghệ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Không nằm ngoài luồng quay đó, Hậu Giang cũng tự cựa mình để mở cửa, để chào đón công nghệ thông tin vào sản xuất vào đời sống của mình. Đặc biệt trong bối cảnh quan hệ quốc tế của Việt Nam có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là sau hiệp định thương mại Châu Âu - Việt Nam nước ta, trong đó có Hậu Giang trở thành một trong những tâm điểm đầu tư của những doanh nghiệp Châu Âu này. Hơn thế nữa, chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đang ngày càng căng thẳng khiến Hoa Kỳ có xu hướng chuyển dịch đầu tư sang khu vực phía Nam Trung Quốc, đó là khu vực Đông Nam Á và khu vực đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam, trong đó có Hậu Giang. Tất cả những chuyển biến này tạo cơ hội để nơi đây trải rộng thảm đỏ thu hút vốn đầu tư nước ngoài đến với tỉnh.

Tuy nhiên, đây cũng là thách thức không hề nhỏ đối với nền kinh tế Hậu Giang, rằng làm sao để có đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, khoa học công nghệ để trở thành tâm điểm chú ý của các doanh nghiệp đầu tư? Lúc này, chính là cơ hội vàng để ngành IT – Phần mềm của Hậu Giang có cơ hội khẳng định mình.

Chính thức thức được phát triển từ năm 2011, sau 8 năm nuôi dưỡng, IT – Phần mềm Hậu Giang dù chưa thể phát triển ngang hàng với các nước có nền công nghệ thông tin mạnh nhất thế giới nhưng IT – Phần mềm đã có thời gian chuẩn bị, tôi luyện và phát triển nền tảng. Quan hệ quốc tế biến đổi, bối cảnh kinh tế mở cửa và xu thế toàn cầu hóa chính là mảnh đất màu mỡ, tốt tươi để những kỹ sư IT – Phần mềm có điều kiện thỏa sức vùng vẫy tài năng của mình.

Có thể nói, bối cảnh mới này không chỉ tạo cơ hội hay thách thức đối với nền kinh tế mà nó còn là cơ hội cùng chính là thách thức đối với bản thân ngành IT – Phần mềm. Cơ hội ở đây là gì? Cơ hội ở đây chính là điều kiện để IT – Phần mềm được thể hiện mình, được tôi luyện mình, được khẳng định vai trò của mình trong nền kinh tế Hậu Giang cũng như nền kinh tế quốc dân. Cơ hội ở đây cũng chính là cơ hội được học hỏi những ngành công nghệ mới, những gì tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Mà các bạn biết đấy, công nghệ thông tin thay đổi hằng ngày một cách nhanh chóng, như vũ bão, việc toàn cầu hóa chính là cơ hội để nền công nghệ thông tin Việt Nam, hay ngành IT – Phần mềm nước ta được giao lưu, học hỏi và làm việc với những chuyên gia hàng đầu về IT – Phần mềm. Để từ đó tự phát triển bản thân, sẵn sàng chào đón những thay đổi, những chuyển biến mới từ khoa học công nghệ thế giới.

Quan hệ quốc tế chuyển biến – tạo cơ hội cũng như thách thức với ngành IT – Phần mềm Hậu Giang

Bên cạnh những cơ hội “ngàn năm có một” ấy, trong bối cảnh quan hệ quốc tế mới này cũng đặt ra không ít thách thức đối với những kỹ sư IT – Phần mềm của chúng ta. Bạn biết đấy, so với nền khoa học công nghệ thế giới, nền khoa học công nghệ Việt Nam thật nhỏ bé. Bạn cứ thử tưởng tượng như thế này, khi nước Anh bắt đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất thì nước ta vẫn trong giai đoạn phong kiến với sự đứng đầu của các triều đại phong kiến. Khi mà thế giới đã bắt đầu ứng dụng máy hơi nước vào sản xuất, ứng dụng máy móc vào thay thế cho nhân công lao động thì nước ta … vẫn đang trong thời kì quân chủ. Và rồi khi thế giới bước vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ, cách mạng công nghiệp 4.0 thì đất nước thân yêu của chúng ta vẫn đang phải từng ngày oằn mình lên chống lại bom đạt kẻ thù, giành độc lập dân tộc. Bởi vậy, nếu như nói chúng ta đang thụt lùi trước văn minh tiên tiến nhất của nhân loại là sai nhưng thực tế, chúng ta cũng chưa chạm tay vào những điều tiên tiến ấy. Vì thế, hội nhập chính là cơ hội để nước ta phát triển nhưng cũng đồng thời là thách thức lớn lao.

Đó chính là làm sao để học tập những tiến bộ nhất của ngành công nghệ thông tin đặc biệt là IT – Phần mềm. Vì sản xuất ngày nay không còn chỉ là điều khiển bằng những phần mềm, những phương thức lập trình như trước đây nữa. Mà IT – Phần mềm là điều khiển từ xa, là hệ thống tự động hóa, là ngồi ở nhà và “ấn một cái nút” là cả một hệ thống sản xuất làm việc hay là “biến mất đi một nền văn minh nhân loại”.

Như vậy, có thể thấy rằng, quan hệ quốc tế có nhiều chuyển biến đã tác động không nhỏ đến ngành công nghệ thông tin nói chung và đến sự phát triển của ngày IT – Phần mềm nói riêng. Cũng chính từ những chuyến biến này vừa tạo ra cơ hội đồng thời cũng tạo thách thức đối với ngành nghề này.

>>> Xem thêm:

2. IT – Phần mềm ứng dụng cao trong các ngành nghề tại Hậu Giang

Không thể phủ nhận những lợi ích mà IT – Phần mềm đem lại cho Hậu Giang, nắm bắt được điều này, nơi đây đã liên tục thực hiện những chính sách phát triển, mở rộng ngành IT – Phần mềm trên mọi lĩnh vực của tỉnh. Chính điều này đã gián tiếp tạo môi trường việc làm đa dạng, màu mỡ nhiều chọn lựa cho những kỹ sư IT – Phần mềm tương lại tại nơi đây. Và một trong những ứng dụng cao nhất của ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang ta phải kể tới những ngành sau đây:

2.1. Ứng dụng IT – Phần mềm trong quản lý và dạy học tại Hậu Giang

Sự đổi mới công nghệ thông tin tại Hậu Giang đã thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc đổi mới trong giáo dục, đào tạo bằng việc ứng dụng phần mềm và công nghệ thông tin trong giáo dục. Sau khi chia tách từ tỉnh Cần Thơ, cơ sở vật chất, trang thiết bị dành cho dạy học, đặc biệt là công nghệ thông tin tại Hậu Giang thuộc diện khó khăn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng từ sau khi áp dụng những chính sách thay đổi, IT – Phần mềm ngày càng được phổ cập và ứng dụng cao trong giáo dục tại đây.

Hàng loạt các phần mềm quản lý học sinh sinh viên, phần mềm dạy học được tạo ra bởi những kỹ sư IT – Phần mềm và được ứng dụng mạnh mẽ vào trong giáo dục của tỉnh. Những phần mềm quản lý học sinh này giúp giáo viên thuận tiện và dễ dàng hơn trong công tác quản lý học sinh của mình. Bên cạnh đó, các phần mềm dạy học giúp việc giảng dạy dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời cũng giúp người giáo viên dễ dàng dạy học theo định hướng phát triển tư duy và năng lực học sinh.

2.2. Ứng dụng IT – Phần mềm trong sản xuất công nghiệp

Công nghiệp đặc biệt là công nghiệp chế biến lương thực là thế mạnh của Hậu Giang. Việc tận dụng những tiềm năng vốn có từ nông nghiệp sẽ là điều kiện thuận lợi để công nghiệp chế biến phát triển.

Quay trở lại với việc ứng dụng IT – Phần mềm trong sản xuất công nghiệp tại Hậu Giang, xu thế toàn cầu hóa đã thúc đẩy những ứng dụng IT – Phần mềm này mở rộng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất. Khi ứng dụng một hệ thống sản xuất với phần mềm hiện đại, thông minh không chỉ đem giảm thiểu tối đa sức lao động phải bỏ ra mà còn đảm bảo được chất lượng và cả số lượng sản phẩm.

Với hệ thống các con chip, các robot tự động được lập trình bằng công nghệ IT – phần mềm, sản xuất công nghiệp Hậu Giang trở lên linh hoạt và an toàn hơn rất nhiều. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc ứng dụng IT – Phần mềm trong sản xuất công nghiệp là cực kì quan trọng. Không chỉ về năng suất lao động mà nó còn góp phần không nhỏ trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tạo công ăn việc làm rộng mở.

Ứng dụng IT – Phần mềm trong sản xuất công nghiệp

2.3. Ứng dụng IT – Phần mềm trong giao thông vận tải

Chắc hẳn bạn đã nghe tới hoặc nhìn ở thấy ở đâu đó, trong một đoạn video nào đó về hệ thống giao thông thông minh của Nhật Bản. Hệ thống giao thông thông minh này chính là con đẻ của những ngành IT – Phần mềm. Những kỹ sư IT – Phần mềm chính là những người lập trình cho hệ thống giao thông đó để làm sản đảm bảo được mọi hoạt động của giao thông luôn ở mức hoàn hảo nhất.

Hậu Giang tuy chưa thực hiện được hệ thống đường giao thông tự động như vậy, nhưng trên con đường phát triển và hoàn thiện cơ sở vật chất của mình, mọi khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện nay, IT – Phần mềm trong giao thông vận tải của Hậu Giang chủ yếu được ứng dụng vào hệ thống đèn tín hiệu giao thông, các camera thu phí tự động hay các phần mềm quản lý giao thông khác. Chính những phần mềm này đã góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân ngày càng được nâng cao. Một trong số đó là hình thức “xử nguội” đối với những hành vi vi phạm trong quá trình tham gia giao thông thông qua hệ thống phần mềm quản lý này.

Trong tương lai, chắc chắn rằng, ứng dụng IT – Phần mềm trong giao thông vận tải sẽ ngày càng được phổ cập. Đây chính là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn cho ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang.

2.4. Ứng dụng IT – Phần mềm trong logistics và xuất nhập khẩu

Nông sản được biết đến là một trong những mặt hàng xuất nhập khẩu hàng đầu của Hậu Giang. Hơn hết, Hậu Giang lại nằm cận kề với cảng đường thủy quốc tế Cần Thơ, điều này tạo điều kiện thuận lợi để ngành xuất nhập khẩu nơi đây dễ dàng phát triển. Chính với những lý do này mà việc ứng dụng IT – Phần mềm vào trong các chuỗi cung ứng, logistics và xuất nhập khẩu ngày càng cao. Việc ứng dụng các thành tựu IT – Phần mềm trong lĩnh vực này giúp quá trình quản lý và thực hiện công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra IT – Phần mềm còn được ứng dụng trong rất nhiều ngành kinh tế khác tại Hậu Giang như trong nông nghiệp, trong kinh doanh, trong quản lý lữ hành du lịch. Nhìn chung, với sự phổ cập của công nghệ thông tin như hiện nay hứa hẹn một tương lai tương mới đối với ngành IT – Phần mềm và việc làm IT – Phần mềm tại Hậu Giang.

3. Hậu Giang cơ hội việc làm IT – Phần mềm rộng mở

Với những điều kiện phát triển việc làm IT – Phần mềm như vậy, cơ hội việc làm của ngành nghề này tại Hậu Giang luôn rộng mở. Nhất là sau quyết định ứng dụng và phổ cập công nghệ thông tin, Hậu Giang đã đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nơi đây vẫn luôn trong tình trạng thiếu nhân lực IT – Phần mềm chất lượng cao. Điều này đồng nghĩa với việc, cơ hội việc làm IT – Phần mềm luôn rộng mở đối với những cử nhân IT – Phần mềm tương lai. Rất nhiều sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được các doanh nghiệp liên hệ ký kết hợp đồng làm việc với mức lương làm ngoài giờ không hề thấp. Ngoài ra việc tìm kiếm những cơ hội việc làm nhân viên IT sẽ dễ dàng hơn với những thông tin tuyển dụng IT phần mềm trên những kênh thông tin tuyển dụng việc làm lớn như Timviec365.vn.

Hậu Giang cơ hội việc làm IT – Phần mềm rộng mở

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng hội nhập như hiện nay, Hậu Giang cần và cần rất nhiều những kỹ sư IT – Phần mềm có trình độ và trách nhiệm với công việc để phát triển nền kinh tế chung của toàn tỉnh.

IT – Phần mềm ngày ứng dụng nhiều trong sản xuất cũng như trong đời sống của Hậu Giang. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã hiểu và nắm rõ những cơ hội việc làm rộng mở cho ngành IT – Phần mềm tại Hậu Giang. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype