Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Nam tháng 11/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm hiểu những thông tin bên dưới để thỏa mãn nhu cầu tìm việc làm IT, đặc biệt là khi ai đó đang sinh sống ở Quảng Nam muốn lập nghiệp trên chính mảnh đất quê hương mình khi họ đã được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng của ngành Công nghệ thông tin mà cụ thể là IT phần mềm.

1. Ngành IT Phần mềm tại Quảng Nam có phát triển không?

Để trả lời cho câu hỏi này, ngoài việc có hiểu biết về lĩnh vực IT phần mềm nói chung thì chúng ta còn phải hiểu rõ thực trạng của ngành trên mảnh đất Quảng Nam nói riêng. Ai cũng biết, IT phần mềm là một ngành xây dựng, tạo lập nên các chương trình, ứng dụng đem vào phục vụ cho các doanh nghiệp và đời sống. Do đó, để biết được sự phát triển của lĩnh vực ngành nghề này trên mảnh đất Quảng thì ắt chúng ta sẽ phải nhìn vào sự phát triển của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn này cũng như trình độ Công nghệ thông tin đang được khai thác tại đây.

Tìm hiểu thực trạng ngành IT Phần mềm tại Quảng Nam
Tìm hiểu thực trạng ngành IT Phần mềm tại Quảng Nam

Nói đến vấn đề này, chúng ta có thể khẳng định một điều rằng, ngành Công nghệ thông tin tại Quảng Nam đang trên đà phát triển và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động có chuyên môn trong lĩnh vực này Mặc dù được đánh giá là một tỉnh thuần nông, còn nhiều yếu tố chưa phát triển thế nhưng tỉnh Quảng Nam vẫn đặc biệt chú trọng đầu tư vào lĩnh vực Công nghệ thông tin, trong đó có nhiều lĩnh vực đã sử dụng hiệu quả những ứng dụng của lĩnh vực IT phần mềm, giúp ngành Công nghệ thông tin nói chung của tỉnh đã được tăng hạng, vươn lên đứng vào vị trí top 30 trong toàn cả nước.

Đi từ thực tế, tỉnh Quảng Nam đã bắt đầu triển khai ứng dụng công nghệ thông tin từ những chương trình phần mềm nguồn mở, đưa vào dùng trong tất cả các cơ quan hành chính, các trường học, giúp công tác quản lý đạt được hiệu quả cao. Những doanh nghiệp trên địa bàn đã sử dụng kết hợp cả phần mềm website và cổng thông tin điện tử để vận hành hoạt động các công việc.

Vì đang trên đà phát triển cho nên tại Quảng Nam chưa có những công ty chuyên hoạt động cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin, IT Phần mềm nhưng các kỹ thuật viên IT vẫn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều vị trí tuyển dụng cho lĩnh vực này trong các doanh nghiệp đầu tư tư nhân ở bộ phận kỹ thuật hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho các phòng ban khác.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm ở Quảng Nam thể hiện như thế nào?

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của IT phần mềm trong cuộc sống cũng như trong các đơn vị sự nghiệp trong việc giảm thiểu các tác vụ thủ công, nâng cao hoạt động sản xuất lên một tầm cao mới và giúp nền kinh tế nhanh bắt kịp với xu thế hội nhập công nghiệp, tỉnh Quảng Nam đã không bỏ lỡ các ứng dụng của công nghệ thông tin. Nhất là khi trong thời đại kinh tế mở cửa, có không ít doanh nghiệp đã cùng tề tựu về nơi đây để khai thác thế mạnh, nguồn lực của tỉnh phục vụ cho sự mở rộng sản xuất. Đương nhiên, nhu cầu sử dụng IT phần mềm ở các doanh nghiệp này là thiết yếu cho nên việc phát triển linh vực này trên địa bàn tỉnh để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trở thành một nhiệm vụ trọng tâm của các ban ngành, tỉnh ủy Quảng Nam.

Tuyển dụng việc làm IT Phần mềm ở Quảng Nam
Tuyển dụng việc làm IT Phần mềm ở Quảng Nam

Bởi thế, ngoài việc áp dụng những ứng dụng của công nghệ thông tin nói chung vào công tác quản lý hành chính công thì tại đây còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ phần mềm một cách hiệu quả. Điều đó được thể hiện một cách gián tiếp thông qua các chính sách thu hút đầu tư về Quảng Nam để phát triển.

Ủy ban tỉnh xác định rất rõ, sự phát triển của các doanh nghiệp có liên quan mật thiết đến sự phát triển của tỉnh nhà. Do đó, hành động “trải thảm đỏ” mời gọi nhà đầu tư bước vào vùng đất Quảng để đầu tư cũng là một trong những phương án giúp ngành Công nghệ thông tin của tỉnh có nhiều động lực phát triển. Điều đó rất dễ hiểu khi mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều ứng dụng công nghệ thông tin để đưa vào mọi quy trình phát triển doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Phần mềm tại Quảng Nam
Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Phần mềm tại Quảng Nam

Càng có nhiều doanh nghiệp đến với Quảng Nam thì có nghĩa là nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho việc làm IT phần mềm càng cao. Vậy thì căn cứ vào các loại hình doanh nghiệp đang có mặt ở đây cũng có thể nhìn ra được nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm cụ thể như thế nào.

Thông qua các tin tức tuyển dụng lĩnh vực IT phần mềm được đăng tải trên website timviec365.vn thì có thể thấy được rõ nhu cầu tuyển dụng được tập trung nhiều nhất ở các vị trí như nhân viên lập trình, Kỹ sư công nghệ thông tin, nhân viên Lập trình website, lập trình viên .net, lập trình viên PHP,  tester senior, nhân viên IT Suport, lập trình viên Java,… hầu như các vị trí tuyển dụng ở lĩnh vực IT Phần mềm ở Quảng Nam khá đa dạng, nhu cầu tuyền dụn cũng nhiều cho nên bạn hoàn toàn có thể gửi gắm tương lai sự nghiệp trong lĩnh vực IT Phần mềm của mình tại miền đất hứa Quảng Nam.

Để cụ thể hóa cơ hội nghề nghiệp IT phần mềm tại tỉnh Quảng Nam, hãy theo dõi tiếp những thông tin phía bên dưới đây các bạn nhé. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy cho bản thân một vị trí thích hợp dựa vào thực tế phát triển của ngành tại Quảng Nam.

3. Cơ hội việc làm IT Phần mềm tại Quảng Nam

3.1. Việc làm kỹ sư DNI tại Quảng Nam

Với nhu cầu mở rộng đầu tư cho dự án phát triển dịch vụ giải trí sân golf và khách sạn cao cấp, có nhiều đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động tại Quảng Nam đã dăng tải nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ sư DNI. Điển hình như Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển Nam Hội An – chi nhánh Quảng Nam và nhiều đơn vị khác.

Cơ hội việc làm IT phần mềm tại tỉnh Quảng Nam
Cơ hội việc làm IT phần mềm tại tỉnh Quảng Nam

Tại vị trí này, người nhân sự IT phần mềm sẽ phải thực hiện nhiệm vụ đảm bảo một cách toàn vẹn và ổn định hệ thống thông tin hỗ trợ doanh nghiệp khi trực tiếp quản lý việc giám sát, bảo mật, bảo trì và tối ưu các mạng, hệ thống thông tin trong doanh nghiệp. Cụ thể hơn, các doanh nghiệp ở Quảng Nam dù hoạt động ở ngành nghề nào đi chăng nữa, họ cũng cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí này với yêu cầu công việc cụ thể như sau:

- Luôn đảm bảo cho doanh nghiệp có được môi trường Công nghệ thông tin bảo mật, riêng tư. Có thể kết hợp tốt với những thành viên khác để xác định mục tiêu của hệ thống thông tin, kịp thời tìm ra và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong hệ thống thông tin của doanh nghiệp.

- Quản lý và duy trì các yếu tố liên quan đến phần mềm công nghệ như duy trì mạng internet trong doanh nghiệp, đảm bảo sự hoạt động của các phần mềm, ứng dụng và của hệ điều hành. Giữ cho hệ thống luôn được hoạt động tốt và nghiên cứu để xây dựng, phát triển các phần mềm mới đưa vào ứng dụng trong hoạt động của công ty.

3.2. Việc làm giám đốc ứng dụng công nghệ thông tin

Đây là một cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn mà các bạn có thể tham khảo để tận dụng cơ hội đưa con đường sự nghiệp của mình bước lên đỉnh cao. Cụ thể hơn, tại Chu Lai, đơn vị vận tải Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải chi nhánh Quảng Nam đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí cấp cao – giám đốc ứng dụng công nghệ thông tin. Ở vị trí này, bạn sẽ làm nhiệm vụ tham mưu về những kế hoạch phát triển công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ nghiên cứu các giải pháp công nghệ phù hợp với xu hướng phát triển của công ty và điều hành chung nghiệp vụ phát triển công nghệ thông tin ở khu vực Chu Lai, Quảng Nam.

Tìm việc làm IT Phần mềm Quảng Nam
Tìm việc làm IT Phần mềm Quảng Nam

Không đơn giản như những vị trí nhân viên IT ứng dụng công nghệ thông tin thông thường khác, để đứng được vào vị trí giám đốc, nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và đã từng giữ chức vụ quản lý. Vậy nên hãy lựa sức mình để cân nhắc về việc ứng tuyển vào vị trí này các bạn nhé.

3.3. Việc làm lập trình viên cho máy Robot hàn

Vị trí này được tuyển dụng rất nhiều tại khu công nghiệp Điện Nam Quảng Nam. Người làm tại vị trí này sẽ thực hiện các công việc chủ yếu về lập trình máy móc được sử dụng trong các công ty và dần đưa vào khai thác sử dụng như một loại hình rô bốt thay thế con người ở nhiều khâu sản xuất.

Đây là ba vị trí mà các doanh nghiệp tại Quảng Nam tuyển dụng nhiều hơn cả. Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức tuyển dụng để tìm thấy chúng thế nhưng không phải bất cứ tin tuyển dụng nào cũng uy tín. Để có thể đảm bảo mình đã tìm được những thông tin hữu ích, có độ uy tín cao, hãy học ngay những bí quyết tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Nam sau đây.

4. Bí quyết tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Nam hiệu quả

Có không ít cơ hội nghề nghiệp IT Phần mềm tại Quảng Nam mà người tìm việc có thể nắm bắt. Nếu bạn đọc được lời khẳng định này nhưng hiện tại bạn vẫn đang thất nghiệp, vậy thì hãy xem lại cách tìm việc của mình bạn nhé.

Trong nội dung này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bí quyết để đẩy lùi tình trạng thất nghiệp trong lĩnh vực IT Phần mềm, nhất là khi bạn muốn “hành nghề” này ở tỉnh Quảng Nam. Hãy làm theo tôi, truy cập ngay vào trang web timviec365.vn, nhập thông tin theo các ô dữ liệuNgành nghề -  Việc làm IT Phần mềm vàTỉnh thành – Quảng Nam. Bạn thấy gì?

Bí quyết tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Nam
Bí quyết tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Nam

Riêng tôi, tôi thấy được toàn bộ những thông tin tuyển dụng dành riêng cho vị trí này tại tỉnh thành này mà không lẫn với bất cứ tỉnh thành nào khác. Nếu để ý kỹ hơn nữa, bạn sẽ thấy tất cả các thông tin tuyển dụng đều còn hạn sử dụng mà không có bất cứ tin tức hết hạn nào được show ra, đó là bởi vì hệ thống đã chọn lọc những tin tức hữu dụng, có giá trị sử dụng dành cho bạn. Ở mỗi tin tuyển dụng, bạn sẽ thấy đầy đủ nội dung thông tin về việc làm IT Phần mềm, nhờ vậy mà công cuộc chọn lọc việc làm phù hợp của bạn cũng nhanh chóng hơn. Đây là những ưu điểm nổi trội mà timviec365.vn mang đến cho ứng viên tìm việc, không nhiều trang web có thể làm được điều này.

Nhưng có lẽ điều mà chúng ta cảm thấy hài lòng hơn cả đó chính là tiện ích ứng tuyển online. Ngay tại mỗi tin tức tuyển dụng đó đều có lệnh Nộp hồ sơ online để tiện cho việc kết nối người tìm việc với nhà tuyển dụng. Hồ sơ ứng viên được gửi đến cho các nhà tuyển dụng đều được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp tại timviec365.vn dưới sự góp ý của các chuyên gia về việc làm, về CV xin việc tại đây cho nên sẽ góp phần giúp ứng viên trở nên nổi bật hơn so với hồ sơ của đối thủ. Vì thế cơ hội ứng tuyển thành công của bạn cũng sẽ lớn hơn.

Như vậy, nội dung bài viết này đã phân tích cho bạn thấy những cơ hội việc làm IT phần mềm tại Quảng Nam mở rộng như thế nào. Hãy nắm bắt lấy chúng để nhanh chóng phát triển sự nghiệp cho bản thân mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm:

Công nghệ thông tin IT - phần mềm rất phát triển, bên cạnh đó là các mạng xã hội, website các nền tảng quảng cáo thu hút rất nhiều người tìm việc làm tại Quảng Nam việc làm này rất phổ biến và có thể đem lại mức thu nhập cao.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype