Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Bến Tre tháng 12/2021 (7 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản tại Bến Tre hiện nay là một công việc đòi hỏi người làm trong lĩnh vực này cần rèn luyện khả năng và tố chất nhất định mới có thể theo đuổi và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên Bến Tre cũng là một trong những tỉnh thành tạo cơ hội rất lớn trong tìm việc làm tại Bến Tre và phát triển việc làm bất động sản tại nơi đây. Hôm nay, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội và thách thức nào mà Bến Tre mang tới cho việc làm bất động sản tại nơi đây nhé!

1. Việc làm bất động sản – ngành nghề có tiềm năng phát triển tại Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thành hiện nay của Việt Nam đang từng bước cố gắng và phấn đấu để có thể đạt được mục tiêu phát triển toàn diện đặc biệt là phát triển nền kinh tế. Cũng chính vì tiềm năng phát triển kinh tế của Bến Tre hiện này được rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhận thấy cho nên dân cư đến nơi đây ngày một tăng lên khiến cho nhu cầu nhà ở, khu vui chơi,… ngày một tăng lên kéo theo sự phát triển về bất động sản tại nơi đây.

tiềm năng phát triển tại bến Tre

Hơn thế nữa Bến Tre còn là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế du lịch khá lớn bởi nơi đây có rất nhiều khu di tích lịch sư, danh lam thắng cảnh phong phú thu hút khách du lịch đến nơi đây để tham quan, nghỉ dưỡng nhờ vậy mà rất nhiều dự án bất động sản xây dựng khu nghỉ dưỡng, khách sạn được triển khai mạnh mẽ tại nơi đây.

Có thể vì những lý do đó mà hiện nay việc làm bất động sản tại Bến Tre trở thành một công việc khá phổ biến và tuyển dụng rất nhiều tại Bến Tre hiện nay tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.

2. Việc làm bất động sản tại Bến Tre – những điều bạn đọc cần nên biết!

Khi nhắc đến việc làm bất động sản ai cũng nghĩ rằng đây là một công việc khiến cho người làm việc trong lĩnh vực này đều có thể có mức thu nhập rất cao và mau chóng giàu có. Đúng là như vậy cơ hội có thể kiếm một khoản thu nhập cao từ việc làm này là vô cùng lớn tuy nhiên những thách thức và khó khăn trong việc làm này cũng không nhỏ.

Việc làm bất động sản tại Bến Tre cũng vậy, nó có thể khiến cho bạn có rất nhiều cơ hội việc làm cùng với mức lương và thưởng hấp dẫn những cũng có thể khiến cho bạn loay hoanh và vất vả với công việc này. Chính vì vậy để có thể theo đuổi và phát triển việc làm bất động sản tại Bến Tre bạn cần phải có những tố chất nghề nghiệp nhất định cũng như kiến thức nhất định để có thể trụ lại trong ngành này.

Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc những khả năng bạn đọc cần phải rèn luyện để có thể theo đuổi việc làm bất động sản nói chung cũng như việc làm bất động sản tại Bến Tre nói riêng:

2.1. Tích lũy kiến thức

Một người làm về bất động sản đòi hỏi người đó phải có vốn hiểu biết vô cùng sâu rộng về rất nhiều lĩnh vực liên quan và có liên quan như: kinh tế, chính trị, xã hội, bất động sản, nền văn hóa, tính thẩm mỹ,…Một người có vốn hiểu biết sâu rộng sẽ có khả năng trình bày với khách hàng của mình một cách rõ nét và tổng quan nhất về sản phẩm mà họ đang trao bán cũng như đem lại sự tin cậy cho khách hàng rất lớn. Nhờ sự tin tưởng mà một người làm bất động sản mang đến cho khách hàng sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc thuyết phục khách hàng quyết định mua sản phẩm bất động sản mà họ đang trào bán và nhanh chóng bán được sản phẩm bất động sản mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty

tích lũy kiến thức

2.2. Sự nhạy bén

Một người làm bất động sản không thể không nhạy bén. Nhạy bén trong việc tìm hiểu nhu cầu thị trường, nhu cầu thực chất của khách hàng. Nhạy bén trong việc tư vấn sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nhạy bén trong cả việc khéo léo thúc đẩy khách hàng nhanh chóng quyết định mua hàng mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, đắn đó. Sự nhạy bén có thể xuất phát điểm từ chính khả năng bản thân của bạn nhưng cũng có thể tô luyện sự nhạy bén bằng cách tích lũy kiến thức như ở trên đã nói, tích lũy kinh nghiệm và tích lũy thêm những thủ thuật trong nghề để có thể khéo léo, linh động áp dụng vào những trường hợp thực tế như: đề ra chương trình ưu đãi, giảm giá tại một thời điểm thúc đẩy việc quyết định mua sản phẩm bất động sản, sản phẩm bất động sản được nhiều người để ý quan tâm,…

sự nhạy bén

2.3. Chịu áp lực tốt

Một người làm bất động sản thường phải chịu rất nhiều áp lực đặc biệt là một nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh bất động sản. Áp lực từ việc áp doanh số của công ty, áp lực vì sự khó tính của khách hàng, áp lực vì mức lương và thu nhập không như mong muốn, áp lực trong việc đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và sự khéo léo, ứng biến cực tốt từ công việc bất động sản này. Chính vì vậy một người làm việc bất động sản cần phải có khả năng và rèn luyện cho bản thân mình có thể chịu được những áp lực từ công việc này để có thể kiên trì, rèn luyện theo đuổi công việc này đến cùng

chịu áp lực

2.4. Bản lĩnh cực lớn

Một người chọn việc làm bất động sản để theo đuổi và phát triển sự nghiệp cần phải tô luyện cho bản thân một bản lĩnh cực kỳ tốt. Bởi chỉ có bản lĩnh cực kỳ lớn mới có thể dám đương đầu với những khó khăn và thách thức mà công việc này đem lại cho những người làm việc trong ngành này. Bản lĩnh của việc kiên trì thuyết phục khách hàng dù có trăm ngàn lần bị từ chối, bản lĩnh trong việc dám đối mặt với những thất bại và sự chỉ trích của cấp trên khi không thể hoàn thành doanh số được giao, bản lĩnh của một người mới vào nghề chưa thể trào bán bất kỳ một sản phẩm nào cho khách hàng và nhận được mức thu nhập vô cùng nhỏ so với mong muốn của bản thân. Chính vì vậy mà một người làm bất động sản cần phải có sự lì lợm nhất định, cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc mới có thể theo đuổi đến cùng trong công việc này. Chỉ có tô luyện cho bản thân mình một bản lĩnh cực kỳ lớn mà có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong nghề này.

bản lĩnh lớn

2.5. Sự trau chuốt bản thân

Hầu hết đối với việc làm bất động sản đòi hỏi bạn phải tiếp xúc với khách hàng rất nhiều chính vì vậy bạn không thể mang một bộ đồ xộc xệch, bẩn thỉu hay tóc tai rối bù, mặt mũi chưa sạch đến gặp khách hàng và thuyết phục họ hãy mua sản phẩm của bạn được. Bởi người ta vẫn thường nói ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, nếu khách hàng có ấn tượng tốt với bản thì bạn mới có thể được khách hàng chú ý nghe những lời thuyết phục tiếp theo từ bạn. Một nhân viên kinh doanh bất động sản xinh trai, đẹp gái sẽ dễ dàng khiến khách hàng quan tâm và chịu lắng nghe và tin tưởng vào sản phẩm mà bạn đang trào bán hơn rất nhiều. Vì vậy nếu làm trong lĩnh vực bất động sản hãy cố gắng trau chuốt bản thân để có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn!

>>> Nếu  tìm việc làm du lịch tại Bến Tre thì bạn cũng nên có những yếu tố trên để khi đi tìm việc làm sẽ nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. 

3. Thách thức nào cho việc làm bất động sản tại Bến Tre

Hiện nay, Bến Tre là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển việc làm bất động sản bởi mật độ dân số bắt đầu tăng kéo theo nhu cầu nhà ở, khu vui chơi cũng như các khu nghỉ dưỡng, khách sản,.. cũng tăng cao. Nhưng cũng chỉ nhận thấy rõ những tiềm năng phát triển đó mà việc cạnh tranh thị trường tại Bến Tre cũng tăng lên cùng với đó Bến Tre vẫn còn là một tỉnh thành có sự phát triển chậm hơn so với rất nhiều tỉnh thành phát triển của nước ta hiện nay.

Chính vì những lý đó mà việc làm bất động sản tại Bến Tre cũng có những thách thức nhất định. Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số thách thức  mà những người theo đuổi việc làm bất động sản tại Bến Tre phải đối mặt:

3.1.  Thách thức từ việc tìm kiếm đối tượng khách hàng mục tiêu

Đây là một trong những thách thức lớn mà việc làm bất động sản tại Bến Tre hiện nay gặp phải, chính từ sự cạnh tranh của thị trường cũng như từ việc tìm kiếm khách hàng tại nơi đây cũng có bị hạn chế bởi nhiều mặt: kinh tế và xã hội chưa thực sự phát triển nên việc tìm kiếm khách hàng mua những sản phẩm bất động sản có giá trị vẫn còn gặp nhiều khó khăn cũng như sự từ chối lớn.

tìm kiếm đối tượng mục tiêu

Bất động sản là một ngành hàng có giá trị tương đối cao mà không thể khiến khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua như những ngành hàng tiêu dùng nhanh, chính vì vậy mà rất khó khăn trong việc khiến cho khách hàng dễ dàng quyết định mua hàng nhanh chóng được. Chính vì vậy đây là một thách thức lớn của việc làm bất động sản tại Bến Tre hiện nay đòi hỏi người làm công việc này phải thật sự nỗ lực và phấn đấu để có thể theo đuổi công việc này đến cùng. 

3.2. Thách thức từ việc mở rộng các mối quan hệ

Hầu hết hiện nay tại Bến Tre, việc mua bán bất động sản đều nhờ vào các mối quan hệ đã được quen biết và tạo dựng sẵn mới tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng mua bán sản phẩm bất động sản tại nơi đây. Chính vì vậy thách thức từ việc tạo ra được nhiều mối quan hệ để làm tiền đề bán được các sản phẩm bất động sản là một trong những thách thức vô cùng lớn đòi hỏi người làm bất động sản tại Bến Tre cần phải linh động và linh hoạt trong giao tiếp, ứng xử để có thể phát triển mạng lưới các mối quan hệ của mình nhanh chóng tiếp cận được các khách hàng mục tiêu để thúc đẩy doanh số bán hàng của mình thu về mức thu nhập cao đảm bảo cuộc sống của những người quyết định lựa chọn việc làm bất động sản tại Bến Tre là công việc kiếm cơm của bản thân.

tạo mối quan hệ

3.3. Thách thức từ những khó khăn trong công việc

Thực sự công việc nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định nhưng đối với việc làm bất đông sản tại Bến Tre sẽ khiến cho những người làm công việc này sẽ dễ dàng nản chí nếu không có sự kiên trì và bản lĩnh trong công việc. Bởi đối với công việc này bạn có thể gặp rất nhiều chuyện không tưởng hay những tình huống bất ngờ xảy ra như: đột ngột khách hàng hủy hợp đồng hay những cuộc hẹn bị hủy mà không được báo trước, hay những khách hàng không đứng đắn và những cuộc hẹn vào đêm khuya,… gây rất nhiều nguy hiểm cho những người theo đuổi công việc này đòi hỏi những người theo đuổi việc làm bất động sản tại Bến Tre phải thực sự có sự tỉnh táo nhất định cũng như biết cách bảo vệ mình đặc biệt là những nhân viên nữ làm ở vị trí kinh doanh bất động sản.

thách thức khó khăn trong công việc

4. Cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Bến Tre

4.1.  Phát triển hạ tầng khu công nghiệp – cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Bến Tre

Những năm trở lại đây có thể thấy rõ rệt sự quan tâm của các cấp chính quyền trong việc phát triển toàn diện mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội – chính trị tại nơi đây có thể nhìn thấy rõ sự quan tâm và tạo điều kiện phát triển hạ tầng khu công nghiệp tại Bến Tre được đầu tư và xây dựng khá lớn thu hút rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn phát triển hạ tầng khu công nghiệp tại nơi đây.

phát triển khu công nghiệp Bến Tre

Những con số tích cực có thể thấy như dự án phát triển cụm công nghiệp tính đến năm 2020 của Bến Tre đó là xây dựng và phát triển 12 cụm công nghiệp có tổng diện tích lên đến 408 ha và tính đến hiện nay đã có 10 khu công nghiệp hoàn thiện với tổng diện tích là 347,28 ha và có tới 24 dự án tiếp tục đăng ký đầu tư tại nơi đây với tổng số vốn lên đến 3.780 tỷ đồng. Đây là những con số vô cùng đáng để trông đợi vào sự phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp tại nơi đây. Chính vì sự phát triển của các khu công nghiệp tại nơi đây kéo theo cơ hội việc làm rất lớn mà Bến Tre mang tới cho những người sinh sống và tìm đến đây để lập nghiệp và khiến mật độ dân số tại Bến Tre tăng trưởng khá nhiều kéo theo sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại nơi đây tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Bến Tre trở lên dễ dàng hơn rất nhiều!

4.2.  Phát triển hạ tầng giao thông – cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Bến Tre

Nhận thấy giao thông vận tải là một trong lĩnh vực vô cùng quan trọng và là đòn bẩy để phát triển kinh tế đặc biệt trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ tại Bến Tre chính vì thế những năm trở lại đây Bến Tre đặc biệt quan tâm chú ý đến việc phát triển hạ tầng giao thông vận tải để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân sinh sống và làm việc cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của Bến Tre sang các tỉnh thành lân cận khác.

giao thông vận tải Bến Tre

Chính vì sự thuận lợi mà giao thông vận tải tại Bến Tre mang đến kéo theo rất nhiều người dân di cư đến tỉnh thành này để sinh sống và lập nghiệp kéo theo nhu cầu nhà ở, khu vui chơi, nghỉ dưỡng tại nơi đây bắt đầu tăng cao tạo cơ hội lớn cho những người theo đuổi việc làm bất động sản tại Bến Tre.

4.3.  Phát triển hạ tầng du lịch - cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Bến Tre

Bởi chính lợi thế có rất nhiều khu du lịch sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú cho nên nắm bắt được cơ hội đó mà hiện nay tại Bến Tre đã dần triển khai cũng như xây dựng và phát triển kinh tế du lịch đặc thù của Bến Tre.

du lịch Bến Tre phát triển

Cùng với sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật xã hội được hoàn thiện và phát triển như cầu đường, điện, nước, viễn thông,.. tạo đã cho sự phát triển du lịch tại Bến Tre ngày một thuận lợi. Nhận thấy được vô vàn tiềm năng phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây cho nên rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn vào nơi đây để phát triển kinh tế du lịch như các dự án hạ tầng du lịch Cồn Bửng hay các dư án xã ven sông Tiền,…Ngoài ra Bến Tre còn chú trọng và phát triển, khôi phục lại các khu di tích có giá trị văn hóa và lịch sự tại nơi đây tạo đà phát triển và nâng cấp và bùng nổ các dự án bất động sản du lịch như: Phú An Khang, Forever Rosort, Cồn Phụng, homestay, khách sạn 4 sao Hồ TRúc Giang, khách sạn kiểu Pháp mang phong cách cổ điển, trung tâm điều hành du lich,… tạo điều kiện và cơ hội phát triển việc làm bất động sản tại Bến Tre.

5. Các việc làm bất động sản tại Bến Tre phổ biến hiện nay

Hiện nay, việc làm bất động sản tại Bến Tre là một công việc khá phổ biến được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm cũng như có rất nhiều người tìm đến Bến Tre đã lập nghiệp trong lĩnh vực này. Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số công việc làm bất động sản tại Bến Tre phổ biến hiện nay, mong rằng đây có thể là những gợi ý tốt để bạn đọc có thể tham khảo và quyết định lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân mình!

5.1. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Mức lương cho một trưởng phòng kinh doanh bất động sản là từ 15 – 21 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tầm 2 – 3 năm cũng như trình độ bằng cấp từ đại học trở lên trong chuyên ngành: luật, kinh tế, marketing mới có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo mục tiêu kinh doanh theo chỉ tiêu được giao cũng như giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh, thiếp lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh, phân loại khách hàng theo tiêu chí khách hàng và theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh.

Ngoài ra bạn phải có khả năng phát hiện những khách hàng tiềm năng cũng như trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm đồng thời thu thập thông tin về khách hàng cũng như thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng.

Đối với vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Bến Tre phải còn cần có trách nhiệm theo dõi quá trình tiếp xúc khách của từng nhân viên kinh dan cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục và cải tiến phương pháp tiếp xúc cũng như huấn luyện cho từng nhân viên, lên kế hoạch hoạt động của các kênh và xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần đồng thời xem xét các hợp đồng của nhân viên kinh doanh, kiểm trả khả năng thực hiện cũng như báo cáo cho cấp trên.

Đây là công việc có khả năng phát triển công việc tốt nhất hiện nay tại Bến Tre mang về mức thu nhập cao nhất trong số các việc làm bất động sản tại Bến Tre hiện nay.

5.2. Nhân viên kinh doanh

Thu nhập cho một nhân viên kinh doanh tại Bến Tre hiện nay thường rơi vào tầm từ 10 – 12 triệu đồng/tháng. Đây là một trong những công việc dễ dàng tìm kiếm nhất hiện nay tại Bến Tre vì nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bđs tại các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại nơi đây là vô cùng lớn. Chính nhờ vậy mà công việc này hiện nay là một trong những việc làm bất động sản tại Bến Tre phát triển nhất hiện nay.

trưởng phòng kinh doanh

Đối với công việc này đòi hỏi người làm kinh doanh bất động sản phải có khả năng giao tiếp vô cùng tốt cũng như khả năng bán hàng và đàm phán, thuyết phục tốt, ngoài ra phải là người có niềm đam mê kinh doanh và thách thức bản thân để có thể đạt được thành công. Mô tả công việc này khá đơn giản như bạn phải chịu trách nhiệm tìm kiếm và lựa chọn, tư vấn khách hàng cũng như bán các sản phẩm do công ty đầu tư và phân phối, mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh, lập kế hoạch kinh doanh cho các cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng các yêu cầu của công ty.

5.3.  Nhân viên tư vấn luật – luật sư

Mức lương cho một nhân viên tư vấn luật – luật sư làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Bến Tre thường khá cao từ 15 – 21 triệu đồng/tháng. Đây là một trong những việc làm xây dựng tại Bến Tre có mức thu nhập cao cao và đòi hỏi trình độ bằng cấp từ đại học trở lên có lĩnh vực 3 năm trong nghề luật và chịu trách nhiệm trong việc phụ trách soạn thảo các hồ sơ tư vấn, đầu tư trong nước và ngoài nước, tham gia các vụ việc, hồ sơ văn phòng thụ lý, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được phân công đảm trách, tư vấn pháp luật, thực hiện các công việc liên quan đến chuyên nghành theo yêu cầu của quản lý và ban giám đốc và công việc chủ yếu của một nhân viên tư vấn luật – luật sư cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp kinh doah trong lĩnh vực bất động sản là tư vấn pháp lý hỗ trợ ban giám đốc của công ty về các luật pháp quy định hiện hành mới nhất hiện nay.

tư vấn luật

Đây là một trong những việc làm bất động sản tại Bến Tre có cơ hội thăng tiến cao trong công việc cũng như có tiềm năng phát triển và nâng cao mức thu nhập đảm bảo đáp ứng như cầu đời sống vật chất ở mức cao cho những người làm nghề ở vị trí này!

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm bất động sản tại Bến Tre mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp cho bạn đọc định hướng tốt hơn về việc lựa chọn và theo đuổi công việc này cũng như tìm kiếm được việc làm bất động sản tại Bến Tre phù hợp với mình cũng như đáp ứng được nhu cầu mong muốn về mức thu nhập cũng như cơ hội phát triển trong ngành nghề này nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype