Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hà Giang tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những yếu tố tác động đến thị trường việc làm bất động sản Hà Giang

Có nhiều yếu tố tác động đến thị trường trường bất động sản Hà Giang kéo theo việc làm bất động sản tại Hà Giang cũng bị ảnh hưởng, dưới đây là một số yếu tố bao gồm cả tích cực và tiêu cực tác động đến thị trường bất động sản.

Về vị trí địa lý: Hà Giang là một tỉnh nằm ở cực Bắc của tổ quốc nên tạo nên sức hút mãnh liệt với nhiều nhà đầu tư, tính về khoảng cách địa lý tỉnh Hà Giang cách trung tâm thành phố Hà Nội 320km, tuy có vị trí địa lý xa với thủ đô nhưng bù lại Hà Giang lại có đường biên giới tiếp giáp với nước Trung Quốc khá dài tới 277,556km. Với lợi thế này được ví như cánh cửa lớn giúp việc giao thương buôn bán giữa nước ta và Trung Quốc giúp cho các doanh nghiệp vươn xa và xâm nhập vào thị trường trung quốc đầy tiềm năng, chính lợi thế này đã tác động đến bất động sản Hà Giang rất nhiều.

Điều kiện tự nhiên Hà Giang

Tuy địa hình Hà Giang gồm nhiều núi non hùng vĩ, hiểm trở và có độ cao trung bình từ 800m đến 1.200m so với mặt nước biển, Chế độ lượng mưa khá phong phú điều này đã tạo cho Hà Giang có điểm khác biệt, ít có nơi nào có được, đặc biệt ở Hà Giang có nhiều sản vật địa phương quý hiếm, cùng với nhiều lễ hội văn hóa dân tộc được diễn ra thường xuyên trong năm, đặc biệt nhờ có khí hậu địa hình đã tạo cho Hà Giang có mùa hoa tam giác mạch đẹp đến nao lòng du khách, mỗi năm cứ vào đợt tháng 10 tháng 11 hoa nở rộ, du khách lại kéo về Hà Giang để ngắm cảnh đẹp của núi rừng ban tặng, nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra được điểm này, đã đến với Hà Giang để đầu tư nhiều nhà hàng khách sạn, quy hoạch nhiều khu du lịch nên giá đất tại cac khu này có mức khá cả và luôn được săn đón.

Trong những năm gần đây Hà Giang đang tập trung nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm được coi là thế mạnh của địa phương là nông nghiệp, đã có những hướng đi mang tính phát triển lâu dài là sản xuất nông nghiệp với xây dựng thương hiệu, tỉnh đã tham gia cac chuỗi cung ứng tại các thị trường xuất khẩu chính, đẩy mạnh trồng và chế biến dược liệu... chính những chính sách pháp triển mới đã mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho người dân, người dân có của ăn của để họ bắt đầu quan tâm đến việc mua đất xây và và đầu cơ, chính vì vậy mà giá đất Hà Giang ở những khu trung tâm được đánh giá là cao.

Với tinh thần chủ trương thu hút các  nhà đầu tư đến với Hà Giang trong những năm gần đây đã có rất nhiều nhà đầu tư đến với Hà Giang đó là tập đoàn TH, vingroup... và nhiều tập đoàn khác đã đến xây dựng nhà máy, xây dựng của hàng hay các trung tâm mua sắm tại tình, đây cũng góp phần làm cho tình hình nhà đất tại Hà Giang cũng được nóng lên.

Từ những phân tích ở trên chúng ta thấy được tiềm năng phát triển kinh tế của Hà Giang là rất lớn chính vì vậy mà thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Hà Giang để đầu tư phát triển, mà một điều chắc chắn rằng ở đâu kinh tế phát triển thì nơi đó tình hình nhà đất bất động sản cũng sôi động, việc làm bất động sản hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội.

2. Cơ hội việc làm bất động sản tại Hà Giang

Việc làm bất động sản tại Hà Giang là việc làm được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi nó, vì ở công việc này mang nhiều cơ hội cho người lao động bạn cùng tham khảo

2.1. Môi trường làm việc

Người làm bất động sản tại Hà Giang có môi trường làm việc năng động, họ sẽ làm việc theo nhóm tùy vào yêu cầu của dự án hay công ty, nhưng đa phần người làm về bất động sản sẽ được làm việc ở khá nhiều nơi, họ có thể làm việc tại văn phòng công ty, hay hẹn khách ở các quán cafe để trang đổi, hay cũng có thể là dẫn khách đi xem mặt bằng hay đơn giản là làm việc trực tiếp tại các dự án đang được xây dựng để tìm kiếm khách hàng, trả lời những thắc mắc của khách. Có thể thấy môi trường làm việc của người thư ký trợ lý là rất đa dạng và linh hoạt, bạn không bị gò bò ngày làm 8 tiếng chôn chân ở văn phòng, môi trường làm việc năng động phù hợp với những bạn thích tự do.

>>> Những vị trí việc làm Hà Giang nào đang chờ bạn tham gia? Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời với những thông tin về việc làm hấp dẫn nhất tại Hà Giang trên Timviec365.vn.

2.2. Nghề bất động sản là nghề làm giàu nhanh cho những bạn trẻ không ngại thử thách.

Nghề bất động sản hiện nay ở Hà Giang được coi là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả được nhiều người quan tâm, đây được coi là nghề có thu nhập cao và nhanh chóng giàu lên từ nghề này, giúp thực hiện nhiều giấc mơ xây dựng sự nghiệp của các bạn trẻ khao khát làm giàu trên mảnh đất Hà Giang thơ mộng, bởi vậy trong những năm gần đây nhiều sinh viên đã tìm đến nghề bất động sản để tìm kiếm cơ hội và thử sức mình.

Do đặc thù của việc làm bất động sản tại Hà Giang  là công việc tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp, cung cấp các dịch vụ mua bán nhà đất, dẫn khách đi xem nhà, giao dịch với khách hàng có nhu cầu mua bán nên người hoạt động trong ngành nghề này có khá nhiều công việc để lựa chọn và phát triển mình.

cơ hội việc làm tại Hà Giang

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn vững vàng, thiếu nguồn nhân lực có trình độ như hiện nay thì lợi thế rất nhiều cho những người muốn theo nghề này, mọi thứ đang còn đơn giản và dễ dàng.  Với những bạn trẻ yêu thích việc làm bất động sản bạn chỉ cần có đam mê với nghề, cháy hết mình với nghề, không sợ gian khổ và  có tư duy hệ thống và có khả năng xây dựng các chiến lược để khai thác bất động sản hiệu quả nhất. Với mức thu nhập của nghề bất động sản thực sự hấp dẫn, vị trí công việc đa dạng không gò bó về mặt thời gian và không gian, cùng cơ hội khẳng định năng lực bản thân, lương thưởng phụ thuộc vào năng lực, thì chắc chắn nghề bất động sản sẽ là việc làm tạo ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ.

3. Những kỹ năng cần có của người làm bất động sản tại Hà Giang

Những người theo nghề bất động sản tại Hà Giang các bạn không phải lo đối mặt với việc thất nghiệp nhưng để thành công trong nghề này chắc chắn bạn cần phải rèn luyện nhiều kỹ năng, dưới đây là một số kỹ năng mà người làm bất động sản cần phải có để công việc của bạn được thuận lợi và phát triển.

3.1. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp được xem là một kỹ năng quan trọng và cần có của người lao động trong tất cả các ngành nghề đặc biệt với người làm bất động sản thì kỹ năng này lại không thể thiếu. Chúng ta giao tiếp và truyền thông tin bằng lời nói, ở mọi lúc mọi nơi, từ việc giao tiếp với khách hàng đến việc giao tiếp với đồng nghiệp tất cả đều yêu cầu phải có kỹ năng, trong lĩnh vực bất động sản thì kỹ năng giao tiếp mang đến rất nhiều lợi thế trong công việc, khi bạn giao tiếp tốt, xây dựng lòng tin của khách hàng qua lời nói, sẽ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn và thuận lợi hơn,  Giao tiếp quan trọng đến mức mà nhiều công ty, doanh nghiệp làm về bất động sản thường có những buổi dạy kỹ năng giao tiếp cho nhân viên của mình để đưa giao tiếp lên một tầm cao mới đó làm nghệ thuật. Và người giao tiếp tốt là những nghệ sĩ giỏi. Vậy nên bạn muốn thành công trong nghề bất động sản thì kỹ năng giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu bạn rèn luyện kỹ năng này thật tốt để công việc của bạn thành công.

3.2. Kỹ năng làm việc nhóm

Người làm bất động sản thành công là nhờ một phần vào đội nhóm của bạn.Đồng đội của bạn hay một nhóm làm việc cùng nhau sẽ tạo ra một đội nhóm, cùng nhau làm việc và giúp đỡ nhau, để thành công trong nghề bất động sản thì kỹ năng làm việc nhóm là yếu tố không thể thiếu, kỹ năng này cần được rèn luyện, điều quan trọng của làm việc nhóm là tạo ra được sự đoàn kết và chia sẻ, sự thân thiện giữa các thành viên trong nhóm. Biết lắng nghe và giúp đỡ lẫn nhau để đội nhóm ngày càng phát triển mạnh.

3.3. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Người làm về bất động sản là những người năng động hoạt bát, và đặc biệt họ cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề, vì trong cuộc sống và công việc không phải lúc nào mọi việc cũng được thuận lợi và đơn giản, người làm bất động sản tại Hà Giang cần phải giải quyết rất nhiều việc

3.4. Kỹ năng thuyết phục khách hàng và đàm phán

Kỹ năng này được xem là một kỹ năng quan trọng đối với nghề bán hàng nói chung và nghề bất động sản nói riêng, nếu bạn đã làm tốt tất cả các bước từ việc tư vấn cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để phục vụ bạn làm khách hàng hài lòng,nhưng bạn không biết chốt đơn hàng thuyết phục khách mua sản phẩm và đàm phán giá thì coi như bạn thất bại. Bằng kinh nghiệm thực tế và nhiều sách báo có ghi chép lại thì.  Kỹ năng thuyết phục khách hàng và kỹ năng đàm phán là hai kỹ năng quan trọng trong nghề môi giới bất động sản hai kỹ năng này rất khó tách rời nhau. Và chúng phải thực hiện song song để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bất động sản được xem là một tài sản lớn đối với đại đa số người dân Hà Giang thì cả đời người của họ cũng chỉ giao dịch nhà đất một hai lần. Chình vì vậy mà khi quyết định mua bán liên quan đến bất động sản họ cần cân nhắc và xem xét rất kỹ. Để kết thúc và chốt đơn được một thương vụ thì việc thuyết phục và đàm phán phải trải qua rất nhiều công sức hình thái từ việc thuyết phục hay đàm phán trực tiếp, qua điện thoại, qua email hay dẫn khách đi xem nhà. Bạn chỉ có thể chốt được khách hàng mua bất động sản của bạn nhanh khi bạn thực sự làm chủ được kỹ năng. Vì vậy hãy rèn luyện việc này hàng ngày để công việc của bạn trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Tôi tin rằng bạn sẽ thành công khi bạn đã làm chủ được kỹ năng thuyết phục và đàm phán.

>>> Du lịch Hà Giang rất phát triển có rất nhiều thông tin tìm việc làm du lịch tại Hà Giang đang chờ đón bạn, xem ngay và ứng tuyển vị trí Bạn mong muốn nhé!

4. Tốp những việc làm bất động sản tại Hà Giang được nhiều người lựa chọn

4.1. Chuyên viên môi giới bất động sản

Với vị trí chuyên viên môi giới bạn cần phải thực hiện các công việc sau đây :

- Thực hiện các hoạt động bán hàng trực tiếp qua các kênh online như đăng tin trên các website rao vặt, forum, diễn đàn, mạng xã hội để thu hút được những đối tượng có nhu cầu, đưa thông tin đến nhiều đối tượng.

- Gọi điện thoại theo danh sách data có sẵn để  tư vấn cho khách hàng giới thiệu các dự án bất động sản đang bán để gia tăng doanh số công ty.

- Chăm sóc khách hàng mới và cũ, cùng những khách đang có nhu cầu của công ty

việc làm mô giới bất động sản

- Xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng đây là việc làm quan trọng nhất đánh giá năng lực của bạn.

- Tận dụng các mối quan hệ khai thác tìm kiếm thông tin tư vấn giới thiệu sản phẩm đất nền, căn hộ, nhà phố dự án cho khách hàng đang có nhu cầu mua đầu tư hoặc an cư.

- Gặp gỡ khách hàng nếu khách hàng cần tư vấn thông tin về các gói dịch vụ công ty đang cung cấp.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý và báo cáo hàng tuần.

Yêu cầu công việc:

- Sức khỏe tốt, ngoại hình khá, giọng nói dễ nghe là những yếu tố cần có của người làm chuyên viên mô giới bất động sản, đặc biệt ở vị trí này bạn cần phải năng động, nhiệt huyết và ham học hỏi, có kỹ giao tiếp và tinh thần cầu tiến để có thể hoàn thành tốt công việc với rất nhiều áp lực. Ngoài ra bạn cần Thành thạo vi tính văn phòng, internet, Có laptop và phương tiện đi lại;

Mức lương:

Người làm chuyên viên tư vấn bất động sản hưởng lương phần lớn phụ thuộc vào khả năng của mình, mức lương của ngành nghề này là không có giới hạn, mức lương tối thiểu là 15 triệu đồng, ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều chế độ như BHXH, BHYT, được tham gia các buổi đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng...

4.2. Nhân viên kinh doanh đất thổ cư

Nhìn chung công việc của nhân viên kinh doanh đất thổ cư tại Hà Giang cần phải thực hiện các công việc sau đây đó là tìm kiếm khách hàng tiềm năng để thực hiện các giao dịch bất động sản.Tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng giao dịch nhà đất Bất động sản (đặt cọc, thủ tục công chứng, quy hoạch, sang tên) và nhiều công việc khác như

- Kỹ năng đàm phán.

- Hiểu về phong thủy bất động sản cơ bản để tư vấn khách hàng

- Thủ tục quy trình sang tên chuyển nhượng.

-  Định giá Bất động sản giao dịch.

- Tư vấn khách hàng.

- Pháp lý, quy trình giao dịch mua bán Bất động sản.

- Đăng tin, quảng cáo Bất động sản.

Yêu cầu cần có của người làm bất động sản:

+ Từ 20 tuổi trở lên;

+ Đã Tốt nghiệp trung cấp;

+ Có phương tiện đi lại, laptop, smartphone;

+ Không yêu cầu kinh nghiệm.

+ ƯU TIÊN ỨNG VIÊN: Có tinh thần Cầu Tiến. Kiên Trì và Đam Mê BĐS

Mức lương và quyền lợi được hưởng:

+ Được đào tạo miễn phí từ cơ bản đến chuyên sâu (cầm tay chỉ việc)

+ Hoa hồng từ 41 % - 82 % về chia ngay

+ Thu nhập từ 30 đến hơn 100 triệu /tháng; thưởng nóng, thưởng quý, .....

+ Cơ hội thăng tiến lên các cấp Quản lý trong Công ty;

+ Môi trường làm việc năng động, hòa đồng ,văn minh ,kiến tạo..

+ Được tham gia các cuộc ăn chơi, du lịch..các giải bóng đá, cờ tướng cực kỳ chuyên

+ Được Tổng Giám Đốc đến Trưởng phòng hỗ trợ tận tình

+ Sau đào tạo làm việc ngay

+ Lương cứng 5 triệu ( Không áp doanh số - không chậm lương – không giữ lương)

+Được gặp gỡ tiếp xúc khách hàng có tầng lớp địa vị cao nhất trong xã hội.

5. Tìm việc làm bất động sản tại Hà Giang ở đâu

Việc làm bất động sản có nhiều người hiểu và nghĩ đó là công việc của những người cò môi nên nhiều người không thích nghề này, những theo thống kê của nhiều tờ báo lớn thì nhiều tỷ phú trong nước và thế giới xuất phát từ việc làm bất động sản , và đặc biết nghề bất động sản được nằm trong tốp những ngành nghề hot nhất hiện nay và có nhiều cơ hội phát triển, chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh muốn làm giàu đang tìm kiếm và theo đuổi ngành nghề này.  Hàng ngày  trên trang timviec365.vn có rất nhiều tin tuyển dụng liên quan đến việc làm bất động sản tại Hà Giang. Từ đó có thể thấy nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này khá nhiều. Có rất nhiều công ty doanh nghiệp tuyển dụng đưa thông tin tuyển dụng lến trang timviec365.vn . Nếu bạn đang quan tâm đến ngành nghề này thì hãy vào trang timviec365.vn để tìm kiếm cơ hội việc làm, ở trên trang đã có thông tin tuyển dụng của rất nhiều công ty với những yêu cầu công việc và mức lương cho các vị trí việc làm bất động sản không chỉ ở Hà Giang mà cả tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội cũng như các tình thành khác. Bạn có thể tham khảo và nộp hồ sơ ứng tuyển, trên trang cũng có rất nhiều mẫu cv để các bạn lựa chọn, tôi tin chắc với những đam mê kinh doanh và những kiến thức của mình sẽ giúp bạn thành công trong nghề này.Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype