Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hưng Yên tháng 12/2021 (17 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Bighomes

Thực Tập Sinh Kinh Doanh

Bighomes

Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp: 24/12/2020 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đã là người con của Hưng Yên không ai không biết đến câu nói nổi tiếng từ xa xưa cho đến ngày nay vẫn còn lưu truyền : “ Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến” để chỉ sự thịnh vượng, tấp nập, phồn hoa chỉ đứng sau Kinh Kỳ của những năm tháng trước đây. Thế nhưng, theo dòng lịch sự cùng với sự phát triển của cả nước và tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa, Phố Hiến nay chẳng thua kém gì Kinh Kỳ.

Ngày nay, Hưng Yên đang làm rất tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong sự nghiệp phát triển toàn diện các lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội xứng đáng là một tỉnh giàu tiềm năng phát triển. Những năm trở lại đây, Hưng Yên đã từng bước khẳng định mình là một tỉnh có khả năng và tiềm năng, thế mạnh phát triển không thua kém gì bất cứ tỉnh thành nào của Việt Nam nhu cầu tuyển dụng Hưng Yên luôn là rất lớn, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản tại nơi đây đang có nhiều cơ hội giúp Hưng Yên phát triển kinh tế tạo cơ hội cho việc làm bất động sản có nhiều khởi sắc nhất định! Hôm nay, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về việc làm bất động sản tại Hưng Yên các bạn nhé!

1. Thực trạng của thị trường việc làm bất động sản tại Hưng Yên

Trong những năm qua, có thể thấy giá nhà đất tại Hưng Yên nên xuống khá thất thường đây là một trong những thách thức lớn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Hưng Yên. Tuy nhiên với lợi thế là một tỉnh thành có vị trí vô cùng tiện lợi giáp ranh với các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định cho nên Hưng Yên có tiềm năng vô cùng lớn và có thể trở thành 1 trong những tỉnh thành kinh tế trọng điểm của phía Bắc.

Những năm qua, tuy các hoạt động sản xuất kinh doanh co xu hướng bị chững lại ở nhiều nơi trên tỉnh thành nhưng Hưng Yên vẫn thu hút được sự đầu tư từ rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ đổ vốn vào nơi đây và xây dựng các khu và cum khu công nghiệp giải quyết việc làm cho hàng ngàn người dân sinh sống và lập nghiệp tại Hưng Yên. Với hơn 9000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và chủ yếu các nhà đầu tư chính của các doanh nghiệp này đều là người Nhật Bản, Hàn Quốc đây là một trong những điểm sáng cho những ai đang mong muốn tìm kiếm việc làm tại Hưng Yên.

bất động sản Hưng Yên

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nói chung có rất nhiều dân nhập cư từ tỉnh khác đến nơi đây để làm việc và kiếm tiền trang trại cuộc sống chính vì vậy nhu cầu nhà ở, chỗ ăn, chỗ nghỉ, chỗ vui chơi lại càng tăng lên bởi giải quyết các vấn đề ăn ở, vui chơi giải trí cho những cư dân đến Hưng Yên lập nghiệp là một chuyện, có rất nhiều gia đình có người nhà đến Hưng Yên làm việc đã chuyển hẳn về Hưng Yên để sinh sống và làm việc cho nên dẫn đến hiện tượng cơn sốt đất và nhà ở tại Hưng Yên nhiều năm trở lại đây.

Tuy nhiên có một vấn đề xảy ra ở đây là nhu cầu thì nhiều nhưng thị trường bất động sản tại nơi đây lại chưa có nhiều các dự án lớn cũng như có sự đầu tư đồng bộ, chuyên nghiệp khiến cho bất động sản tại Hưng Yên hoạt động khá trì trệ và không được sôi nổi như các tỉnh thành có tiềm năng phát triển khác.

Thực tế, trong thị trường bất động sản tại Hưng Yên được xem là thị trường bất động sản mới nổi chính vì vậy đây quả thực là một thách thức lớn cho các doanh nghiệp và công ty làm về bất động sản tại Hưng Yên. Thêm vào đó tại thời điểm này, Hưng Yên chưa thực sự được đầu tư để phát triển và cũng quá nhiều thách thức cản trở sự phát triển bất động sản tại Hưng yên cho nên rất ít người làm việc bất động sản tại Hưng Yên hiện nay.

Vì vậy có thể kết luận rằng thị trường việc làm bất động sản tại Hưng Yên chưa thực sự tạo ra việc cạnh tranh giữa các nguồn lao động.

Tuy nhiên, với những tiềm năng phát triển kinh tế và những dự án đầu tư phát triển bất động sản trong tương lại, ta có thể hy vọng vào việc bất động sản tại Hưng Yên sẽ có một bước đột phá mới nhờ sự đầu tư và giúp đỡ của các nhà đầu tư lớn hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tìm việc làm bất động sản tại Hưng Yên bạn hãy tiếp tục cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội nào đang mở ra cho những ai đang tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hưng Yên các bạn nhé!

2. Các cơ hội cho việc làm bất động sản tại Hưng Yên

2.1. Bất động sản Hưng Yên bắt đầu vùng dậy

Sau bao nhiều ngày tháng chững lại với thị trường bất động sản tại Hưng yên, khiến cho các việc làm bất động sản tại Hưng Yên không mấy phần khởi sắc thì sắp tới dưới nhận định của các chuyên gia, có thể trong những năm tới gần đây bất động sản tại Hưng yên sẽ có tiềm năng trỗi dậy lớn khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

Như đề cập qua ở phần trên, Hưng Yên là một tỉnh thành có lợi thế khi giáp danh với các tỉnh thành phát triển bật nhật tại Việt Nam khiến cho nơi đây cũng được hưởng những lợi ích về việc phát triển kinh tế - chính trị - xã hội vô cùng lớn. Thêm vào đó, hiện nay dân số sinh sống tại tỉnh Hưng Yên vô cùng lớn kèm với đó là sự phát triển các khu và cụm khu công nghiệp có nhiều vốn đầu tư nước ngoài thu hút dân cư từ các tỉnh thành khác đến Hưng Yên nhập cư, sinh sống và làm việc tạo ra nhiều tiềm năng lớn trong việc phát triển các dự án bất động sản tại Hưng Yên.

bất động sản Hưng Yên phát triển

Những ngày mới đây, giá đất tại Hưng Yên đã có những bước biến chuyển lớn có thể kể đến theo như nhiều sàn giao dịch bất động sản tại Hưng yên đã cập nhật: giá đất tại trung tâm thành phố Hưng Yên đã có sự dao động từ 16 – 25 triệu đồng/m2 ngoài ra mức giá đất tại thành phố Hưng Yên còn có tiềm năng tăng lên 10%/năm và tăng đều theo các năm. Ngoài ra ở các khu vực có kinh tế phát triển bậc nhất, nhì tại Hưng yên đó là Văn Giang, Cửu Cao, Phố Nối, Như Quỳnh, Chiêm Mai có sự thay đổi về giá đất lên đến gấp đôi và gấp 3 lần so với đất thành phố và rơi vào khoảng từ 20 -25 triệu đồng/ m2. Cũng có thể dễ hiểu nếu như bạn sinh sống tại tỉnh Hưng Yên có thể biết rằng hiện nay tại cả địa phận Văn Giang hay Phố Nối, Như Quỳnh đang là các khu đặc thù phát triển kinh tế bật nhất tại Hưng Yên hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư mở các cụm khu công nghiệp và giải quyết vấn đề việc làm cho hàng ngàn người so với ở thành phố Hưng yên, bởi những năm trở lại đây thành phố Hưng Yên khá trầm lắng trong việc phát triển kinh tế, giải quyết việc làm cho người dân cũng như không thực sự là nơi thu hút các nhà đầu tư đổ vốn vào nơi đây. 

Hưng Yên có khá nhiều khu di tích lịch sử, khu tham quan hiện nay đang được tu bổ, đầu tư phát triển rất nhiều. Xem ngay nhiều thông tin tìm việc làm du lịch tại Hưng Yên trên timviec365.vn để biết thêm thông tin.

Do vậy, nếu bạn đang xem xét trong việc tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hưng Yên, bạn có thể tham khảo tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại các khu như Văn Giang, Phố Nối, Như Quỳnh,.. bởi những nơi nay có thể được xem như nhiều tiềm năng phát triển bật nhất hiện nay tại tỉnh thành Hưng Yên thay vì thành phố Hưng Yên.

Tuy vậy, theo như giới chuyên gia nhìn nhận và là một người làm về lĩnh vực mô giới bất động sản tại Tp. Hưng yên cho biết: giá nhà đất tại tỉnh Hưng Yên có xu hướng tăng theo từng đợt và  dựa vào rất nhiều yếu tố để quyết định giá đất tại tỉnh thành Hưng Yên bởi có rất nhiều tác động ảnh hưởng đến giá nhà đất nơi đây đặc biệt là giá nhà đất tại Thành Phố Hưng Yên. Các yếu tố có thể làm ảnh hướng đến giá nhà đất tại tỉnh Hưng Yến đó là khu vực và nhu cầu của người mua đó là để ở hay để đâu tư. Hầu hết với thực trạng bất động sản hiện nay tại Hưng Yên có thể nhìn thấy rõ ràng rằng hầu như các lô đất ở trung tâm thành phố hoặc gần trung tâm thành phố thường sẽ là để xây các tòa nhà hành chính hay bệnh viện, trường học vì vậy người mua nhà hay mua đất tại bất động sản thành phố Hưng Yên thường sẽ mua để ở thay vì để đầu tư vì vậy giá đất sẽ không được cao như ở các khu thu hút nhà đầu tư đến xây dựng các nhà máy, xí nghiệp để hoạt động kinh doanh

Tuy nhiên, nhìn ở mặt tổng thể thì thị trường kinh doanh bất động sản tại Hưng Yên đã có nhiều chuyển biến vô cùng tích cực trong những năm tới đặt biệt là ở thị trường các khu đặc thù kinh tế thu hút nhà đầu tư như khu Phố Nối, Như Quỳnh,.. giá các khu bất động sản này thường ở mức cao nhưng ổn định giúp khách hàng có thể dễ daengf đưa ra quyết định mua và tạo nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại Hưng Yên.

Vì vậy, bạn đọc có thể yên tâm trong việc phát triển sự nghiệp và tìm kiếm bất động sản tại Hưng Yên bởi công việc này trong những năm tới đây sẽ có thể trở thành công việc có nhiều tiềm năng và cơ hội biến thành việc làm lương cao tại Hưng Yên.

2.2. Nhiều điểm sáng trong việc phát triển việc làm bất động sản tại Hưng Yên

Thị trường bất động sản tại Hưng yên sẽ có phần trở nên sôi động nhờ vào các điểm sáng tại nơi đây. Nếu là một người con của Hưng yên hoặc là người đã tìm hiểu về Hưng Yên chắc chắn rằng bạn không thể không biết đến Văn Lâm – huyện giáp ranh với Gia Lâm – Hà Nội và chỉ cách thu đô Hà Nội không tới 20 km. Với lợi thế này, Gia lâm đã thu hút rất nhiều các dự án đầu tư và xây dựng để biến nơi đây trở thành vùng kinh tế trọng điểm. Văn Lâm hiện nay là huyện được tập trung, đẩy mạnh và đầu tư vô cùng lớn với nhiều dự án bất động sản như: khu đô thị Đại AN, khu nhà ở và dịch vụ đô thi công nghiệp Như Quỳnh, khu dân cư mới Ngọc Đà hay khu nhà ở Vic – Trọng Nhân, khu chợ và nhà ở thương mại Như Quỳnh, ...

Ngoài ra, thêm vào đó có rất nhiều khu đô thị trong dự án quy hoạch chung với Văn Lâm như tại các khu phía Bắc Như Quỳnh, phía Đông Nam Như Quỳnh, khu đô thị dịch vụ đô thị công nghiệp Minh Hải hay khu đô thị sinh tại Việt Hưng,...

nhiều điểm sáng tạo cơ hội việc làm bất động sản tại Hưng Yên

Từ những điểm sáng đó đã giúp chi thị trường bất động sản tại Hưng Yên có tiềm năng tỏa sáng không ngừng giúp cho ai có và đang theo đuổi việc làm bất động sản có thêm nhiều cơ hội phát triển việc làm và mang về mức thu nhập cao bởi theo khảo sát, nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi nhận thấy rằng mức giá đất tại các nơi như xã Minh Hải, Trưng Trắc hay Lạc Đạo, Đại Đồng đã có mức giá lên đến 17 – 20 triệu đồng/ ,2 hay như ở thị trấn Như Quỳnh mức giá đất tại nơi đây đã lên tơi 23 – 32 triệu đồng/m2.

Thêm vào đó với chia sẻ của một nhân viên làm trong lĩnh vực giao dịch bất động sản tại Hưng Yên cho biết hiện nay tại điểm sáng Văn Lâm có rất nhiều lô đất với diện tích phù hợp giúp cho mọi người, mọi khách hàng có nhu cầu mua đất để ở hay để kinh doanh đều có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một mảnh đất hay nhà ở phù hợp.

Thêm vào đó hiện nay tại Phố Nối của Hưng Yên đang là nơi có thế mạnh phát triển bật nhất của tỉnh, rất nhiều người dân Hưng yên đã đến đây làm việc cũng như nhiều người dân tại tỉnh thành khác đã đến Phố Nối nhập cư và phát triển sự nghiệp bởi sự sầm uất mà những năm trở lại đây Phố Nối đã tạo ra thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ kèm với đó là sự nghiêm túc trong việc phát triển kinh tế biến Phố Nối trở thành trung tâm cho sự phát triển hiện nay của Hưng Yên. Cũng bởi điểm sáng này đã giúp cho bất động sản tại Hưng Yên trở lên khởi sắc hơn, giúp tăng trưởng GDP khu vực tạo cơ hội cho nhiều người đến Phố Nối lập nghiệp có đủ khả năng mua bán bất động sản tại Hưng Yên.

Chính nhờ thế hiện nay việc làm bất động sản tại Hưng Yên đặc biệt là các khu như Gia Lâm, Phố Nối đang thu hút nhiều nhân lực làm việc trong lĩnh vực này bởi tiềm năng phát triển và mang về thu nhập cao hoàn toàn là có thể.

2.3. Bùng nổ thị trường kinh doanh tại Hưng Yên

Hiện nay, Hưng Yên là tỉnh thành thu hút rất nhiều tiềm năng cho sự phát triển ở nhiều lĩnh vực khiến cho nhiều doanh nghiệp, công ty và hộ kinh doanh đã và đang đăng ký hoạt động kinh doanh tại Hưng Yên kéo theo đó là sự phát triển của mô hình nhà ở cao cấp đồng kết hợp với mô hình kinh doanh đang ở những giai đoạn đầu xây dựng và phát triển tại Hưng Yên có thể thấy được đây sẽ là cơ hội và tiềm năng lớn cho sự phát triển bất động sản tại Hưng Yên và mở ra nhiều cơ hội việc làm bất động sản cũng như mang về mức thu nhập cao cho những ai theo đuổi việc làm bất động sản tại Hưng Yên.

bùng nổ thị trường tạo cơ hội việc làm bất động sản tại Hưng Yên

Theo khảo sát cho thấy nguồn cung về bất động sản tại Hưng Yên hiện nay còn khá thấp song nhu cầu ngày càng lớn cho ngoài dân đã sinh sống tại Hưng Yên từ trước, hiện nay có rất nhiều dân nhập cư đến Hưng Yên sinh sống và làm việc do có nhiều cơ hội việc làm tư thị trường kinh doanh tại Hưng Yên đã bắt đầu mở ra nhiều doanh nghiệp, công ty và các hộ kinh doanh gia đình chính vì vậy khiến cho bất động sản tại Hưng Yên được khởi sắc.

Hơn nữa, ngoài dân nhập cư là người Việt Nam còn có nhiều dân nhập cư nước ngoài đến Hưng Yên làm việc tại các khu và cụm khu công nghiệp tại Văn Lâm – Hưng Yên làm tăng thêm phần khở sắc cho các dự án có quy mô lớn và đầy đủ mọi mặt như: trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, rạp chiếu phim,.. biến các thị trường bất động sản tại nơi đây trở nên có sức nóng đầu tư hơn bao giờ hết mở ra nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại Hưng Yên cũng như cơ hội phát triển việc làm nhiều hơn!

Tiếp theo, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu các việc làm bất động sản tại Hưng Yên phổ biến là những việc làm gì nhé!

3. Các việc làm bất động sản tại Hưng Yên phổ biến và dễ dàng tìm kiếm

3.1. Chuyên viên kinh doanh bất động sản

Đây là một trong những việc làm bất động sản tại Hưng Yên mà bạn có thể dễ dàng tìm được tại các khu vực phát triển hiên nay.

Mức lương của một chuyên viên kinh doanh bất động sản tại Hưng Yên thường rơi vào khoảng từ 4 – 6 triệu đồng/tháng.

chuyên viên kinh doanh bất động sản

Với công việc này hiện nay tại Hưng yên sẽ đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm trong việc tư vấn các dự án BĐS do công ty phân phối ngoài ra sẽ phải tìm kiếm, khai thác cũng như tư vấn và chăm sóc khách hàng, lên kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh được giao, phối hợp và tham gia triển khai kế hoạch bán hàng đồng thời giới thiệu sản phẩm và thực hiện các công việc khác theo như quy định của cấp trên.

Ngoài mức lương trong khoảng đã đề cập ở trên, một chuyên viên kinh doanh bất động sản làm việc tại Hưng Yên có thể được ăn mức hoa hồng mỗi lần bán được sản phẩm từ 5 – 20% và cơ hội làm việc môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với cơ hội thăng tiến cao.

3.2. Nhân viên mô giới bất động sản thổ cư

Mức lương cho một nhân viên mô giới bất động sản thổ cứ tại Hưng Yên thường rơi vào mức từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Nếu bạn làm việc tại vị trí công việc này bạn sẽ có nhiều cơ hội học tập và áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn do công ty đào tạo và tìm kiếm khách hàng cũng nhưu khai thác các thông tin về khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm bất động sản thổ cư có sẵn trong kho hàng của công ty đồng thời tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc khách hàng hiệu quả, chốt giao dịch.

nhân viên mô giới đất thổ cư

Đây là một trong những việc làm bất động sản tại Hưng Yên có mức lương khá cao, ngoài ra mỗi lần bạn chốt được đơn hàng với khách sẽ giúp bạn tăng mức thu nhập của mình lên đáng kể đảm bảo nhu cầu mức sống cao tại Hưng Yên.

3.3. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Mức lương cho một trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Hưng Yên thường từ 15 triệu trở lên.

Tuy nhiên để có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này bạn có khả năng và trình độ học vấn từ cao đẳng hoặc đại học trở lên trong chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, tài chính doanh nghiệp hoặc các ngành kinh tế có liên quan. Thêm vào đó cần ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản có sự am hiểu về thị trường bất động sản tại Hưng Yên nói riêng cũng như thị trường bất động sản tại Biệt Nam nói chung, có khả năng tổ chức cũng nhưu sắp xếp và xây dựng kế hoạch, quản lý, phân công công việc cho nhân viên cấp dưới mới có thể đủ tiêu chuẩn xin ứng tuyển vào vị trí này.

trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Hưng Yên

Đối với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc quản lý và đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn, bán hàng đồng thời theo dõi thúc đây nhân viên trực thuộc phòng hoàn thành các chỉ tiêu cá nhân và hỗ trợ nhân viên trong việc phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng đồng thời hỗ trợ nhân viên đàm phán, thương lượng, chốt giao dịch với khách hàng trong trường hợp nhân viên gặp khó khăn cần hỗ trợ trực tiếp.

Một trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Hưng Yên thường phải chịu trách nhiệm trong cả việc báo cáo định kỳ về kết quả kinh doanh của phongg kinh doanh, lập và triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo huấn luyện thường xuyên phù hợp với đội ngũ và chiến lược công ty nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhân viên kinh doanh!

4. Tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hưng Yên dễ dàng nhờ Timviec365.vn

Bạn có thể tìm kiếm các việc làm bất động sản tại Hưng Yên dễ dàng và nhanh chóng thông qua trang Timviec365.vn. Đây là trang tìm việc làm uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài ra Timviec365.vn còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Chưa hết, bạn có thể tạo CV xin việc nhanh chóng, đẹp mắt để gửi cho nhà tuyển dụng và có cơ hội được nhà tuyển dụng tìm đến thông qua các hồ sơ CV mà bạn đã điền và tạo CV trên Timviec365.vn

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm bất động sản tại Hưng Yên, mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hưng Yêu phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype