Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Lai Châu tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lai Châu có diện tích đất tự nhiên lớn, địa hình hùng vĩ với các hệ thống núi cao và hang động tự nhiên. Đây vừa là yếu tố tích cực nhưng cũng đem lại không ít khó khăn trong sự phát triển kinh tế Lai Châu đặc biệt là ngành bất động sản – ngành nghề dựa vào rất nhiều tác động từ yếu tố tự nhiên và kinh tế. Việc làm bất động sản tại Lai Châu hiện nay đã và đang trở thành một trong những ngành hot có thu nhập khủng nhất hiện nay. Vậy nơi đây có những điều kiện gì để phát triển việc làm bất động sản? Cơ hội việc làm bất động sản tại Lai Châu ra sao? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về việc làm bất động sản tại Lai Châu nhé!

Việc làm bất động sản tại Lai Châu

1. Đặc điểm kinh tế tác động đến bất động sản Lai Châu

Lai châu là một tỉnh miền núi phía bắc thuộc vùng núi phía Tây Bắc nước ta. Lai Châu là tỉnh nằm ở vị trí chiến lược quan trọng về an ninh-quốc phòng của tổ quốc và nơi đầu nguồn phòng vệ cho song Đà. Lai Châu là tỉnh có diện tích đất tự nhiên lớn. Địa hình núi cao kỳ vỹ, cùng với các hệ thống hang động và thảm thực vật vô cùng phong phú. Trên nền địa hình núi cao, khí hậu nơi đây chịu nhiều ảnh hưởng của kiểu khí hậu núi cao, khá ôn hòa. Thêm vào đó là sự đa dạng về bản sắc văn hóa bởi là nơi sinh sống của hơn 20 dân tộc ít người cùng chung sống hòa thuận. Tạo cơ hội để phát triển các ngành văn hóa du lịch, sinh thái cùng như du lịch nghỉ dưỡng. Ngày nay, Lai Châu đang vươn mình phát triển cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước. Tận dụng những tiềm năng của mình sẵn có mà Lai Châu đang dần thay đổi khoác lên mình chiếc áo khởi sắc hơn về một nền kinh tế phát triển.

Thêm vào đó, trong bối cảnh kinh tế thế giới ngày càng có xu hướng tăng trưởng chậm lại đặc biệt vào nửa cuối năm 2018. Nguyên nhân của điều này là do tác động của mối quan hệ căng thẳng giữa các nước lớn mà cụ thể ở đây đó chính là các cường quốc kinh tế, đặc biệt là cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang có dấu hiệu leo thang. Giá cả hàng hóa thế giới tăng giảm thất thường lúc giảm mạnh lúc lại tăng cao; giá dầu thô tăng cao nhất kể từ năm 2014 đến nay, đồng USD dự báo tiếp tục tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Trước những điều chỉnh chính sách tài chính, tiền tệ, cải cách thuế của các nền kinh tế lớn dẫn đến rủi ro gia tăng trên thị trường tài chính toàn cầu, khả năng đảo chiều của dòng vốn đầu tư nước ngoài ở các thị trường mới nổi…

Trước tình hình đó, với sự lạc quan, tin tưởng vào sự lãnh đạo chỉ đạo của các cấp, các ngành, kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ấn tượng và duy trì ổn định kinh tế vĩ mô với việc giữ được mục tiêu tăng trưởng năm 2018 đạt khoảng 7% cao nhất trong 10 năm qua, cao hơn các nước trong khu vực.

Lai Châu - một năm có nhiều biến cố, thời tiết diễn biến phức tạp, thiên tai, bão lũ gây nhiều thiệt hại cho sản xuất và đời sống nhân dân. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh nắm chắc tình hình, giải quyết kịp thời những vấn đề quan trọng, cấp bách, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc vượt qua khó khăn tiếp tục xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội toàn tỉnh. Kết quả cụ thể các ngành, lĩnh vực như sau:

Tổng sản phẩm (GRDP) trong tỉnh năm 2018 ước đạt 10.783,76 tỷ đồng (theo giá so sánh năm 2010), tốc độ tăng trưởng ước đạt 7,22%. Cơ cấu tổng sản phẩm năm 2018 theo giá hiện hành: khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm 15,94%; khu vực công nghiệp, xây dựng chiếm 48,27%; khu vực dịch vụ chiếm 33,41%; thuế sản phẩm chiếm 2,38%. Tổng sản phẩm trên địa bàn bình quân đầu người ước đạt 32,87 triệu đồng, tăng  2,21 triệu đồng so với năm trước.

Trong năm 2018, thành lập mới 145 doanh nghiệp và 30 hợp tác xã, số lượng các doanh nghiệp mới thành lập đã tạo việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hầu hết có quy mô nhỏ, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, thiếu vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh,  một số doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả xin tạm ngừng hoạt động làm thu nhập của lao động khu vực này thường bấp bênh và không ổn định. Thu nhập bình quân lao động phổ thông từ 4-5 triệu đồng/người/tháng, so với mặt bằng chung của cả nước Lai Châu là tỉnh có thu nhập thấp.

Đặc điểm kinh tế tác động đến bất động sản Lai Châu

Năm 2018, trong những tháng đầu năm tình hình thời tiết có nhiều diễn biến thất thường hiện tượng rét đậm, rét hại, sương muối cùng với đó là thời tiết khô hanh, nhiệt độ cao đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự sinh trưởng, phát triển của các cây trồng vật nuôi, đến cuối tháng 6, đầu tháng 7 trên địa bàn tỉnh có mưa lớn kéo dài gây ra lũ ống, lũ quét, ngập úng, sạt lở đất đá làm thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản, hoa màu, vật nuôi của bà con nhân dân. Làm 134 ngôi nhà bị lũ cuốn trôi hoàn toàn, 532 ngôi nhà bị hư hỏng, ngập nước, làm mất trắng 833 ha diện tích lúa, tổng sản lượng lương thực có hạt giảm 2,29% so với năm trước... Chính vì vậy mà đời sống của bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh còn gặp nhiều khó khăn.

Những chỉ số kinh tế này có tác động không nhỏ đến bất động sản Lai Châu, đó chính và việc khi đời sống nhân dân được nâng cao thì giá bất động sản sẽ được đẩy mạnh và nâng cao.

2. Cơ hội nghề nghiệp việc làm bất động sản tại Lai Châu

Việc làm bất động sản tại Lai Châu hiện nay không còn là một công việc xa lạ với mọi người đặc biệt là với thế hệ thanh niên những người trẻ trung, giàu nhiệt huyết và năng lực. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản nơi đây phát triển rầm rộ đặc biệt là tại các thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh như thanh phố Lai Châu, tiêu biểu nhất trong số đó phải kể tới hệ thống với hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh địa ốc mọc lên ồ ạt. Những doanh nghiệp này lên kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn của mình.

Một số sàn bất động sản tại Lai Châu đã đăng tuyển hàng trăm nhân viên kinh doanh. Chưa kể tới, hàng ngàn ngôi nhà mới trong các khu đô thị mọc lên, hứa hẹn những bước tiến vượt bậc của ngành bất động sản tại Lai Châu, cũng như hứa hẹn về một thị trường việc làm bất động sản sôi động, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.

Tuyển dụng nhân sự việc làm bất động sản tại Lai Châu ồ ạt số lượng lớn: Trong thời gian vừa qua, nền kinh tế Lai Châu được đánh giá có nhiều khởi sắc, nhiều chuyển biến tích cực. Sự phục hồi và trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây. Trên nền tảng của sự tăng trưởng mạnh mẽ này, thị trường bất động sản Lai Châu hứa sẽ sẽ có những đột phá mạnh mẽ, những chuyển biến tích cực trong tương lai. Đặc biệt là trong bối cảnh chung của nền kinh tế tỉnh này càng phát triển, nguồn lợi nhuận từ thu được được từ các ngành kinh tế khác kiến đời sống nhân dân ngày một “khấm khá” hơn.

Hơn nữa, với thị trường việc làm nói chung rất đa dạng như vậy, Lai Châu đã thu hút hàng vạn lao động đến đây mỗi năm, trong đó có cả lao động người nước ngoài. Chính nguồn lao động, nguồn dân cư đông đúc dồi dào như vậy là điều kiện để Lai Châu bùng nổ những dự án bất động sản mới trong tương lai.

Các doanh nghiệp bất động sản trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp bán, xây dựng, môi giới, tư vấn, … trên địa bàn tỉnh Lai Châu luôn có như cầu tuyển dụng nhân sự. Số lượng tuyển dụng nhân sự đặc biệt là những nhân viên kinh doanh đôi khi lên tới hàng trăm người.

Bối cảnh chung của cả nước đã tác động đến bối cảnh chung của sự phát triển ngành nghề bất động sản tại Lai Châu, đó chính là sự phát triển, bình ổn kinh tế, lạm phát được hạn chế tối đa, đời sống nhân dân ngày một đầy đủ hơn. Thu nhập bình quân đầu người của dân cư lao động trên địa bàn tỉnh tăng lên đáng kể so với những năm trước đây.

Nguồn thu nhập này là từ công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ của tỉnh. Chính những chính sách kinh tế phù hợp với hoàn cảnh và thời đại, khai thác tối đa những tiềm năng phát triển của tỉnh đang giúp đời sống nhân dân nơi đây tăng lên đáng kể. Chính điều này là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tại Lai Châu được đà phất lên.

Cơ hội nghề nghiệp việc làm bất động sản tại Lai Châu

Từ bình ổn kinh tế, thị trường bất động sản Lai Châu đã bước qua giai đoạn khó khăn, số lượng địa ốc bán ra từ các doanh nghiệp bất động sản tăng lên đáng kể, hiện tượng nhà bỏ không giảm thiểu đi rất nhiều trong những năm gần đây. Chứng tỏ rằng, thị trường bất động sản Lai Châu đã dần trỗi dậy sau những ngày tháng ngủ quên của mình.

Cũng chính từ điều này, những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản có nhiều động lực để phát triển. Và một trong những điều kiện để phát triển đó là tăng đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing trong hệ thống nhân sự doanh nghiệp. Đây chính là lý do bất động sản nơi đây bùng nổ những đợt tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn.

3. Việc làm bất động sản tại Lai Châu

Nếu như trước đây, muốn tìm công việc thuộc lĩnh vực này thì các ứng viên sẽ tập trung vào việc làm kinh doanh bất động sản tại Hà Nội nhưng hiện tại bạn đã có thể tìm công việc phù hợp tại Lai Châu và các địa phương giàu tiềm năng phát triển khác. Tìm việc làm bất động sản tại Lai Châu tương đối đa dạng nhưng chủ yếu phát triển tại các trung tâm kinh tế của tỉnh. Bởi lẽ những doanh nghiệp nơi đây luôn tuyển dụng nhân sự với số lượng cao, đáp ứng nhu cầu việc làm của đông đảo dân cư lao động trên địa bàn tỉnh.

Vậy bạn đã biết những công việc bất động sản nào tại Lai Châu chưa? Hãy để Timviec365.vn giúp bạn nhé.

3.1. Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản

Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản là những người có vai trò cực kì quan trọng trong việc kinh doanh, “bán” các sản phẩm địa ốc. Công việc chính của chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản đó là nắm vững các thông tin về dự án bất động và phân phối các dự án đó, nghiên cứu kỹ về sản phẩm đồng thời đánh giá phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh, nêu bật được những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

Bên cạnh đó, những chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản cũng là những người tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua mối quan hệ cá nhân hoặc lượng khách thông qua việc gọi điện liên hệ ; Báo giá và đàm phán giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty.

Công việc này đem lại mức thu nhập rất hấp dẫn, bên cạnh mức lương cứng mình nhận được, những chuyên viên tư vấn kinh doanh bất động sản sẽ được % hoa hồng từ chính như căn hộ, những tài sản địa ốc mà bạn họ bán được.

3.2. Nhân viên thiết kế website môi giới bất động sản

Nhằm hỗ trợ những nhân viên kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, … các công ty bất động sản tường tuyển dụng những nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm thiết kế website môi giới bất động sản.

Công việc này nằm giúp những nhân viên trong ngành bất động sản khác dễ dàng làm việc và thực hiện công việc của mình một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

3.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Chịu trách nhiệm trong khâu chăm sóc khách hàng, những nhân viên này là những người trực tiếp hướng dẫn, tư vấn khách hàng đến với những sản phẩm, dịch vụ bất động sản của mình. Họ đóng vai trò tương tự như những nhân viên kinh doanh bất động sản.

iệc làm bất động sản tại Lai Châu

3.4. Nhân viên quản lý bất động sản

Công việc chính của một nhân viên quản lý chung cư, mảnh đất, … cơ sở bất động sản này đó là quản lý hoạt động của tòa nhà về an ninh, trật tự, an toàn cho học viên/ phụ huynh, an toàn tài sản và cơ sở vật chất; quản lý hình ảnh bên trong, bên ngoài theo tiêu chuẩn đã triển khai của công ty; lập kế hoạch và quản lý chi phí để đảm bảo hoạt động của cơ sở được hiệu quả tối ưu; giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận Tuyển sinh nhằm đảm bảo hoàn thành kết quả kinh doanh theo kế hoạch. Và điều hành trực tiếp bộ phận Hỗ trợ học đường nhằm đảm bảo cơ sở hoạt động gắn kết, hiệu quả và cùng đạt mục tiêu chung.

Yêu cầu chính đối với những nhân viên quản lý tòa nhà này đó chí là họ phải là người giao tiếp tốt, triển khai tốt, đồng thời có trách nhiệm trong công việc, cẩn thận giám sát chặt chẽ và có khả năng liên hệ, giao tiếp đối ngoại với các ban ngành địa phương.

4. Những yêu cầu cần có khi làm việc trong ngành bất động sản tại Lai Châu

Nghề bất động sản được hiểu đơn giản là công việc đi bán các sản phẩm liên quan đến bất động sản như bán các sản phẩm nhà đất, căn hộ cao cấp, văn phòng. Cách đây khoảng vài năm về trước, thị trường bất động sản tại Lai Châu phát triển rầm rộ đặc biệt là trong các trung tậm kinh tế chính trị của tỉnh, tuy nhiên lúc này nghề bất động sản được gọi bằng cái tên không mấy thân thiên “cò đất” khiến cho nhiều người có cái nhìn ác cảm với công việc này. Đến giờ, tên gọi này đã thay đổi trở nên mỹ miều và tươi đẹp hơn rất nhiều với cái tên “chuyên viên tư vấn”.

Trong bối cảnh nền kinh tế chung của tỉnh thay đổi đã giúp nghề bất động sản ở Lai Châu dễ dàng hơn rất nhiều, khi đời sống kinh tế được nâng cao người dân họ cũng có nhu cầu sở hữu tài sản địa ốc nâng lên gấp bội. Cũng vì vậy mà trong những năm trở lại đây, bất động sản đã phát triển mạnh mẽ đem lại nguồn thu nhập khủng cho những người làm việc trong ngành bất động sản đặc biệt là ở vị trí chuyên viên tư viên tư vấn.

Tuy nhiên, một trong những nghề sale được trả lương cơ bản thấp nhất cũng chính là nghề tư vấn bất động sản nhưng bù lại công việc này được hưởng % hoa hồng rất lớn đôi khi lên đến 1 tỷ đồng. Đây thực sự là thu nhập khủng đối với rất nhiều người, tuy nhiên để làm được điều này không phải dễ dàng.

Một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất tác động đến việc làm bất động sản nơi đây đó chính là các kỹ năng cần có của một chuyên viên tư vấn bất động sản. Những kỹ năng góp phần vào sự thành công đó là giao tiếp, tư vấn bán hàng, xử lý từ chối, … Trong đó kỹ năng giao tiếp được xem là quan trọng nhất, nhân tố quyết định trực tiếp đến sự phát triển nghề nghiệp này.

Bên cạnh kỹ năng mềm, trình độ chuyên môn cũng là nhân tố quan trọng tác động đến sự phát triển nghề nghiệp nơi đây. Bởi lẽ, trong quá trình tư vấn bán hàng, rất nhiều trường hợp mà những người chuyên viên tư vấn bất động sản phải sử dụng năng lực chuyên môn của mình mới có thể giải quyết được.

Những yêu cầu cần có khi làm việc trong ngành bất động sản tại Lai Châu

Năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm là hai nhân tố quan trọng trong quá trình phát triển nghề bất động sản. Đồng thời cũng chính là yếu tố để việc làm bất động sản tại Lai Châu có thể phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Việc làm bất động sản tại Lai Châu đang ngày càng có nhiều điều kiện và tiềm năng phát triển. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể chọn lựa công việc bất động sản phù hợp với mình.

  • Lai Châu không ngừng lỗ lực trong việc phát triển các ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp để phát triển kinh tế hạ tầng tại đây tạo cơ hội tìm việc làm tại Lai Châu cho người dân tại đây có được việc làm giúp nâng cao đời sống. 
  • Với những gì thiên nhiên ban tặng cũng như những điểm di tích văn hóa do ông cha tạo ra điều này tạo cơ hội cho ngành du lịch phát triển rất nhanh tạo cơ hội  tìm việc làm du lịch tại Lai Châu cho nguồn nhân lực mong muốn tìm được công việc này. 
  • Thông tin việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh đầy đủ, chi tiết, chất lượng.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype