Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Thái Bình tháng 12/2021 (15 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Bình

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình việc làm Kinh doanh bất động sản tại Thái Bình

1.1. Nền kinh tế - điều kiện thuận lợi phát triển việc làm bất động sản ở Thái Bình

Khi nhắc đến nền kinh tế thì Thái Bình là một trong những tỉnh đang trong giai đoạn phát triển, không có sự phát triển nhộn nhịp và không có sự khởi sắc, “khoác” trên mình bộ áo “nông thôn Bắc Bộ”. Tuy nhiên tỉnh cùng với nhân dân đã không ngừng nỗ lực phát triển tập trung vào nền công nghiệp và xây dựng mà cơ cấu kinh tế đã có nhiều dấu hiệu tốt. Cụ thể là dịch chuyển theo hướng ngành dịch vụ là 38,79% đến ngành công nghiệp và xây dựng chiếm 33,6% và cuối cùng là ngành nông – lâm –ngư nghiệp 27,61%. Ngoài ra trong một năm qua tỉnh cũng đã chứng nhận và phê duyệt 734 doanh nghiệp thành lập và đi vào hoạt động với tổng vốn đăng ký là 3.833 tỷ đồng.

Là một vựa lúa lớn của cả nước, nhận được nhiều sự ưu ái của thiên nhiên cùng với điều kiện địa lý thuận lợi thì nền kinh tế của tỉnh có thêm diện mạo mới và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Cũng nhiều nhà chuyên gia kinh tế đầu ngành đã đánh giá tỉnh Thái Bình là một mảnh đất hội tụ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, đầy tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội.

Minh chứng là có 6 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng vốn đăng ký là 41,1 triệu đồng; vốn đầu tư trong nước thì đạt 51.078 tỷ đồng, chưa kể những công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chính vì vậy mà tình hình xây dựng cũng góp phần nhiều trong công cuộc phát triển kinh tế của Thái Bình, đồng thời cũng làm cho tình hình bất động sản của tỉnh có nhiều chuyển biến mới.

Điều kiện kinh tế thúc đẩy việc làm kd bất động sản tại Thái Bình

1.2. Thực trạng thị trường bất động sản tại Thái Bình

Tuy rằng những dấu hiệu tốt như chúng tôi kể ở trên thì về mặt hạ tầng của tỉnh vẫn còn hạn chế về tính hiện đại cũng như năng động của bất động sản. Nguyên nhân có thể là từ tình hình đô thị hóa vẫn còn thiếu những công tình đẳng cấp cũng như chất lượng, chưa thực sự đồng bộ được phần quy hoạch cảnh quan. Điều này cũng làm ảnh hưởng phần nào về sự quyết định của các tổ chức, doanh nghiệp mỗi khi muốn phát triển việc làm kinh doanh bất động sản ở Thái Bình trên thị trường cạnh tranh như hiện nay.  Nhưng nhờ vào tiềm năng phát triển của mảnh đất màu mỡ này thì các nhà đầu tư vẫn mạnh dạn triển khai các dự án công trình lớn.

Chính nhờ điều này mà các công trình dự án này cũng là điểm sáng cho thị trường bất động sản của tỉnh, thay đổi được bộ mặt kinh tế của toàn tỉnh. Hiện nay các nhà đầu tư cũng đã chú trọng nhiều hơn về vấn đề đồng bộ cơ sở hạ tầng của tỉnh để hướng đến hiện đại, hàng loạt những dự án lớn được ký duyệt và đang trong quá trình xây dựng.

Có thể kể đến như:

- Dự án Kỳ Đồng – Thái Bình – Dragon city có diện tích khổng lồ là 315.473 m2 gồm 118 lô biệt thự, 1039 nhà ở liền kề cùng với nhà phố thương mại.

- Khu đô thị Phú Xuân Damsan có diện tích lên đến 105.000m2 dự án này gồm 2 tòa chung cư dành cho người có thu nhập vừa và thấp; ngoài ra còn có 76 lô biệt thự và 246 lô nhà phố liền kề.

- Dự án Thái Bình new city; khu đô thị 379 Quang Trung.

Ngoài ra tỉnh cũng đang nhận được dự án lớn xây dựng Vincom Shophouse thuộc trung tâm thương mại vincom plaza và dưới con mắt của các chuyên gia thì dự án này chính là “ một cơn mưa rào giải hạn”, tiếp thêm năng lượng cũng như tạo động lực để phát triển việc làm kinh doanh bất động sản tại Thái Bình. Đặc biệt đối với người dân thì đây cũng là những dự án mang lại cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi và họ có thể tận hưởng đầy đủ các dịch vụ đạt tiêu chuẩn từ những thương hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên thì đó là dự án dành cho những gia đình có điều kiện về kinh tế, còn những căn nhà tầm trung, hay những ngôi nhà cấp 4 nơi đây cũng đang là xu hướng của người dân nơi đây. Có thể nói sự vận động của ngành bất động sản nơi đây không có dấu hiệu dừng lại, nguồn cung – cầu luôn có sự biến động trong cơ chế thị trường nâng cao chất lượng đời sống như hiện nay.

1.3. Chất lượng nguồn nhân lực của việc làm KD bất động sản tại Thái Bình

Dựa vào những thông tin trên thì cũng có thể thấy được tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm ngành nghề này rồi, những dự án đang được triển khai đều là những “con gà đẻ trứng vàng” của nhà đầu tư cũng như dân kinh doanh bất động sản. Để có thể đáp ứng được thị trường đầy triển vọng như hiện nay tại Thái Bình thì các nhà tuyển dụng, nhà đầu tư cũng cần đến lượng lớn các chuyên viên bất động sản tài năng.

chất lượng nguồn nhân lực việc làm kd bất động sản tại Thái Bình

Do đặc thù của ngành nghề này thì việc chủ yếu sẽ là tư vấn, cung cấp những dịch vụ về nhà đất, trực tiếp giao dịch với khách hàng nên những hoạt động trong nghề cũng đòi hỏi một lượng lớn những kiến thức chuyên môn về bất động sản cùng với những kỹ năng không thể thiếu để hỗ trợ công việc. Và khi nhìn vào bối cảnh thị trường bất động sản nơi đây thì có thể thấy được sự “khan hiếm” của nguồn nhân lực chất lượng, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh bất động sản cũng chưa thực sự đáp ứng được những nhu cầu cũng như sự đòi hỏi của thị trường việc làm này.

Mặc dù cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản cũng đã được rộng mở và có nhiều lựa chọn khác nhau nhưng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này vẫn còn đang ở mức báo động, một phần vì các nhà tuyển dụng họ còn e ngại “tân sinh viên ra trường” và muốn tìm kiếm những nhân tài thực sự, có kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên thì số lượng chênh lệch giữa cung và cầu của việc làm này cũng tạo nhiều áp lực cho tỉnh, nên tỉnh cũng đã phối hợp với các cơ quan địa phương thúc đẩy những dự án đầu tư vào các trung tâm giới thiệu việc làm, sàn giao dịch để họ có điều kiện thuận lợi để tổ chức những hội thảo, sự kiện cũng như các khóa đào tạo nghiệp vụ để nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực.

Đồng thời cũng có nhiều chính sách từ Bộ giáo dục yêu cầu các cơ sở, trường học đào tạo ngành này phải có biện pháp cải thiện chương trình học đi liên thực tiễn và thắt chặt đầu ra. Nhờ vậy mà đầu năm nay nguồn nhân lực ngành này cũng đã có nhiều chuyển biến tốt, đảm bảo đáp ứng được phần nào nguồn cung – cầu việc làm bất động sản.

2. Một số việc làm bất động sản ở Thái Bình

2.1. Chuyên viên kinh doanh bất động sản – vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao

Như các bạn đã thấy thì nơi đây đang có nhiều tiềm năng để phát triển lĩnh vực này, nhiều dự án công tình sắp được hoàn thiện thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực là điều tất yếu, đặc biệt là vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản. Các thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bđs tại Hà Nội cũng như Thái Bình và các tỉnh thành khác được đăng tải thường xuyên trên timviec365.vn với những yêu cầu về kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc không quá cao.

chuyên viên kinh doanh -việc làm kd bất động sản tại Thái Bình

Công việc chủ yếu sẽ là trực tiếp xử lý danh sách khách hàng đang có nhu cầu cùng với nguồn khách hàng tự kiếm được để thực hiện việc tư vấn, cung cấp các thông tin về sản phẩm bất động sản đang cung cấp cho họ và thuyết phục họ ký kết hợp đồng. Ngoài ra cũng cần phải hỗ trợ khách hàng thực hiện các công đoạn thủ tục pháp lý về giao dịch bất động sản cũng như các thủ tục sau khi hoàn tất giao dịch.

Mức thu nhập của vị trí này sẽ được giao động tùy thuộc vào quy mô bất động sản cũng như trình độ của từng người, nhưng đa phần các thông tin tuyển dụng đều có ghi mức lương trên 30 triệu đồng một tháng, trong đó bao gồm cả lương cơ bản, hoa hồng và các khoản trợ cấp khác.

2.2. Nhân viên marketing bất động sản

Là một vị trí việc làm có nhiều tiềm năng phát triển đối với cơ chế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Tuy nhiên thì để đáp ứng được những đòi hỏi cũng như sự kỳ vọng của các nhà tuyển dụng thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị cho minh ngoài kiến thức chuyên môn về marketing thì cũng cần phải nắm rõ tình hình thị trường bất động sản để hoàn thành tốt nhất công việc.

Công việc chủ yếu của vị trí này sẽ là quản lý các hàng mục truyền thống của công ty; hỗ trợ đưa ra những ý tưởng truyền thông cho các dự án của công ty; nghiên cứu cũng như phân tích thị trường để từ đó xác định những nhu cầu của khách hàng; triển khai những chiến lược marketing đã được ký duyệt; thiết lập kế hoạch để duy trì và phát triển quan hệ khách hàng. Ngoài ra cũng có thể sẽ thực hiện một số công việc khác như theo dõi, báo cáo các kết quả của chiến dịch marketing hoặc các nhiệm vụ khác được cấp trên bàn giao.

Mức lương của vị trí này cũng tùy thuộc vào năng lực cùng với quy mô nơi làm việc sẽ giao động từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

2.3. Chuyên viên pháp lý bất động sản

Có thể các bạn cũng đã biết thì những sản phẩm bất động sản đều là thứ có giá trị kinh tế nên có rất nhiều cơ sở pháp lý để xử lý các vấn đề liên quan nhất là trong quá trình giao dịch. Cho nên những công ty kinh doanh bất động sản có quy mô lớn cũng không thể nào phủ nhận được vai trò của vị trí này.

Chuyên viên pháp lý - việc làm kd bất động sản tại Thái Bình

Công việc chủ yếu của vị trí này sẽ thực hiện các công việc như:

• Chịu trách nhiệm pháp lý công ty, pháp lý dự án, tố tụng trong lĩnh vực bất động sản.

• Soạn thảo, kiểm tra các hợp đồng pháp lý, thư thỏa thuận cùng với các tài liệu liên quan khác thuộc lĩnh vực: thi công xây dựng – đầu tư dự án, đấu thầu, kinh doanh bất động sản, tố tụng.

• Phối hợp cùng với bộ phận khác để kiểm tra tính pháp lý của các loại hợp đồng thuộc lĩnh vực bất động sản.

• Thực hiện các thủ động pháp lý cho công ty khi cần thay đổi những điều khoản hay nội dung hợp đồng,...

• Ngoài ra cũng xử lý một số công việc khác liên quan đến tính pháp lý lĩnh vực bất động sản của công ty.

Do đặc thù cũng như tính chất công việc thì các bạn ứng viên phải đảm bảo được những kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm thì mới đáp ứng được công việc. Và mức lương dành cho vị trí này cũng được giao động từ 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng, tùy vào năng lực và quy mô nơi làm việc.

>>> Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất sau về việc làm tại Thái Bình bạn nhé:

3. Tìm việc làm kinh doanh bất động sản ở Thái Bình

Mặc dù nguồn việc làm lĩnh vực này có thể nói là khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thể tìm được việc làm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, do vậy chúng tôi sẽ chỉ ra một vài yếu tố có thể giúp các bạn đến gần với việc làm kinh doanh bất động sản tại Thái Bình hơn.

3.1. Rèn luyện các kỹ năng cần thiết hỗ trợ công việc

Với sự đa dạng, phong phú của nguồn nhân lực dồi dào như hiện nay thì các nhà tuyển dụng cũng đưa ra nhiều tiêu chí khá cao để lựa chọn ra ứng viên sáng giá. Để có thể lấy được sự quan tâm của nhà tuyển dụng thì các bạn cần phải trang bị cho bản thân những yếu tố như:

- Khả năng giao tiếp: một trong những yếu tổ được nhà tuyển dụng vị trí này đặt lên hàng đầu khi đưa ra những kỳ vọng ở ứng viên, vì đây là tố chất cần có ở bất kỳ một chuyên gia kinh doanh bất động sản. Khi bạn thiết lập mối quan hệ với khách hàng thì việc giao tiếp tốt sẽ chiếm đến 70% thành công cho buổi đàm phán hoặc những hợp đồng giao dịch với khách hàng.

- Biết cách lắng nghe: Có thể nói đây là một kỹ năng song song với kỹ năng giao tiếp, khi lắng nghe khách hàng nói gì, biết được tâm lý khách hàng thì cũng sẽ dễ dàng đưa ra được những phương thức cũng như cách tư vấn phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Từ đó tỷ lệ thành công cũng sẽ cao hơn.

kỹ năng việc làm kd bất động sản tại Thái Bình

- Linh hoạt và năng động: Là một chuyên gia kinh doanh bất động sản thì cần phải biết cách đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời, đúng nhu cầu mà họ đang cần. Ngoài việc đó thì cũng cần phải có cách khéo léo để “lái” hướng cho khách hàng để họ dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm mình cung cấp. Khi các bạn tìm kiếm khách hàng thì việc tư vấn cũng sẽ khó khăn hơn những khách hàng đã có nhu cầu sẵn, nên cũng cần phải linh hoạt để có thể theo sát và nắm bắt được những tâm ý của khách hàng.

- Chịu được áp lực cao trong công việc: Có thể các bạn chưa biết, thực tế không có việc nhẹ lương cao, việc làm kinh doanh bất động sản tại Thái Bình cũng vậy, các bạn cũng sẽ phải thường xuyên gặp phải những căng thẳng trong công việc, những áp lực bị đè lên từ khách hàng hoặc từ quản lý.

- Có bản lĩnh: Nhiều chuyên gia trong ngành cũng nhận xét về nghề này là cần phải có cái đầu lạnh và bàn tay mạnh dạn, tức là dám nghĩ dám làm. Có thể trong công việc cũng thường xuyên phải mạo hiểm thì mới có thể mang lại được sự thành công.

3.2. Chuẩn bị CV “đốn gục” nhà tuyển dụng

Khi nền kinh tế phát triển cùng với sự tiên tiến của công nghệ ứng dụng hiện đại như hiện nay thì các bạn cũng dễ dàng viết và lưu CV bằng trực tuyến. Tại timviec365.vn các bạn có +1001 mẫu CV xin việc chuyên nghiệp được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và thiết kế phù hợp với cả những bạn sinh viên mới ra trường hoặc người chưa có kinh nghiệm.

Với kho tàng mẫu các bạn có thể lựa chọn theo chủ đề: CV ngành nghề, CV theo ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn), CV thiết kế cổ điển,… Trước khi viết thì các bạn nên lựa chọn các font chữ thông dụng được sử dụng phổ biến như times new roman hay arial với cỡ chữ 13 thì các nhà tuyển dụng sẽ không gặp khó khăn khi đọc CV của bạn. Ngoài ra các bạn cũng nên lựa chọn những thông tin nổi bật nhất mà phù hợp với việc làm KD bất động sản tại Thái Bình và nên trình bày trong một tờ giấy A4 để đảm bảo nhà tuyển dụng họ không bỏ sót thông tin nào của bạn.

3.3. Sử dụng phương tiện trực tuyến tìm kiếm thông tin tuyển dụng

Sức hút của nguồn cung – cầu việc làm đang quá lớn nên các phương tiện hỗ trợ việc làm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đồng thời cũng là tiền đề tạo ra những động lực phát triển. Do vậy mà hiện nay, có khá nhiều cách giúp các bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng việc làm bạn quan tâm. Tuy nhiên cách nhanh và hiệu quả mà được nhiều bạn ứng viên lựa chọn đó là sử dụng website việc làm timviec365.vn.

Tại đây ngoài việc tạo và viết CV thì các bạn hoàn toàn có thể tìm được các thông tin tuyển dụng việc làm KD bất động sản ở Thái Bình. Các bạn có thể sử dụng tính năng tìm việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành, tức là các bạn thao tác chọn “KD bất động sản” thêm lựa chọn tỉnh thành là “Thái Bình”. Lúc này màn hình giao diện sẽ hiện lên một danh sách các thông tin về việc làm liên quan ở lĩnh vực bạn quan tâm.

Trong quá trình đưa ra quyết định ứng tuyển tại đâu thì các bạn có thể kết hợp với tính năng “tra cứu lương” hoặc “so sánh lương” để biết được mức thu nhập xứng đáng với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm việc làm.

3.4. Nghiên cứu những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc làm KD bất động sản ở Thái Bình

Sau khi nhận được lời mời phỏng vấn thì ngoài việc các bạn đã trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, văn hóa của công ty đó thì các bạn cũng cần phải dành thêm thời gian để có được những cách ứng phó mỗi khi nhận được những câu hỏi khó nhằn từ nhà tuyển dụng. Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp lại những câu thường được sử dụng nhất để các bạn tham khảo.

câu hỏi tuyển dụng việc làm kd bất động sản tại Thái Bình

• Trong trường hợp bạn không đạt được KPI thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Khi bạn gặp phải câu hỏi này thì bạn cũng không nên lúng túng mà trả lời quá dài dòng, chỉ nên trình bày ngắn gọn là “ tôi sẽ tự tìm ra điều tôi làm chưa tốt và sẽ đưa ra một mục tiêu cao hơn để bù lại tháng thất bại ấy”.

• Động lực gì khiến bạn làm việc này?

Thực chất câu hỏi này của nhà tuyển dụng là muốn biết được cách bạn xử lý tình huống ra sao, những ứng viên có tiềm năng sẽ trả lời một cách lưu loát về những động lực thực tế, ví dụ như: niềm đam mê, mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến ở công ty…

• Bạn sẽ làm gì trong tháng đầu tiên thử việc tại công ty?

Có thể nói đây là một câu hỏi về kế hoạch làm việc, khi đưa ra câu hỏi này thì có lẽ nhà tuyển dụng họ cũng cảm thấy quan tâm đến bạn rồi. Hãy cố gắng cho họ thấy bạn là một người nhiệt huyết, có thái độ nghiêm túc.

• Mục tiêu dài hạn khi theo đuổi việc làm này của bạn là gì?

Với câu hỏi này thì các bạn nên đưa ra câu trả lời thể hiện bạn là người muốn theo đuổi sự nghiệp tại công ty này để họ thấy bạn có tham vọng kinh doanh vừa muốn gắn bó với công ty.

Dựa vào những thông tin liên quan nhất về tìm việc làm kinh doanh bất động sản tại Thái Bình đã mang lại thông tin hữu ích với các bạn!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype