Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế

Du lịch là một trong những ngành có đóng góp lớn vào sự tăng trưởng GDP và sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và nền kinh tế tại Thừa Thiên Huế nói riêng. Là tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Là tỉnh có lịch sử lâu đời và là trung tâm văn hóa lớn, đặc sắc. Với nhiều danh lăng thắng cảnh được unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, di sản tư liệu thế giới và di sản văn hóa phi vật thể nổi tiếng là:

 Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế
Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế

Quần thể di tích Cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, Châu bản triều Nguyễn, Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

Đây được xem là thế mạnh của tỉnh để thu hút khách du lịch và đẩy mạnh phát triển ngành du lịch tại tỉnh. Trong đó kinh doanh khách sạn giữ vị trí quan trọng đối với sự phát triển của ngành du lịch. Cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn về thực trạng khách sạn – Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế.

2. Những việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế

Khách sạn - Nhà hàng là một lĩnh vực hiện nay phát triển mạnh tại Thừa Thiên Huế với nhiều nhà hàng khách sạn được xây dựng và thu hút một lượng lớn lao động theo ngành nghề này. Dưới đây là một số vị trí mà lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên và tuyển dụng với số lượng lớn.

2.1. Tuyển dụng Vị trí quản lý nhà hàng – Khách sạn

Vị trí Quản lý nhà hàng – Khách sạn tại Thừa Thiên Huế là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất  với vị trí này bạn thực hiện một số công việc sau đây.

- Ở vị trí quản lý nhà hàng sẽ là người trực tiếp giải quyết các phàn nàn của Khách hàng, những vấn đề khách gặp phải khi đến với nhà hàng khách sạn.

- Cùng với đó là xây dựng kế hoạch kinh doanh Nhà hàng cùng với ban ban giảm đốc công ty, để đảm bảo duy trì và phát triển doanh thu, quy trình phục vụ, đưa ra những đề xuất, những ý kiến để góp phần vào việc phát triển và xây dựng nhà hàng theo chuẩn chuẩn quốc tế.

- Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo phân công, những công việc của nhà hàng.

- Quản lý, giám sát tất cả công việc liên quan đến công việc của Nhà hàng, từ việc quản lý nhân viên cấp dưới đến việc giải quyết các vấn đề phát sinh, thực hiện việc chỉ đảo những công việc đó để cho nhà hàng hoạt động có tổ chức và chuyên nghiệp.

- Giám sát, theo dõi chấm công (vân tay), quan tâm đến đời sống nhân viên, hỏi thăm tình hình nhân viên, nắm bắt được tình hình nhân viên hết hạn hợp đồng, nghỉ bù, phép, tăng ca của nhân viên...

- Xây dựng Menu, đưa ra những menu đổi mới, lên cost food cùng bếp trưởng.

Tuyển dụng Vị trí quản lý nhà hàng – Khách sạn
Tuyển dụng Vị trí quản lý nhà hàng – Khách sạn

Yêu cầu: Với vị trí quản lý nhà hàng một yêu cầu bắt buộc bạn cần phải có đó chính là đảm bạn cần phải có kinh nghiệm quản lý nhà hàng ít nhất 1 năm.

- Có kỹ năng quản lý, có trình độ nghiệp vụ, có kiến thực về nhà hàng ăn uống cả về món âu và món Việt.

- Có kỹ năng quản lý nhân viên, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng đào tạo nhân viên.

Mức lương: Với vị trí quản lý nhà hàng bạn có mức lương dao động từ 10 đến 15 triệu lương cứng, ngoài ra bạn còn được nhận các khoản về tiền thưởng, tiền phụ cấp, trợ cấp. Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế theo đúng quy định của nhà nước khi là nhân viên chính thức và còn nhiều chế độ đãi ngộ khác bạn nhận được khi làm việc ở vị trí này.

2.2. Tuyển dụng vị trí quản lý tiền sảnh - lễ tân nhà hàng, khách sạn

Vị trí quản lý tiền sảnh là một vị trí phổ biến của ngành nhà hàng khách sạn ở vị trí này bạn thực hiện một số công việc sau đây như trực điện thoại, trả lời những thắc mắc của khách hàng hoặc chuyển máy cho các bộ phận liên quan.

- Thực hiện các thủ tục checkin, checkout, hướng dẫn dịch vụ khách hàng.

- Tiếp nhận và ghi lại thông tin, nhu cầu của khách hàng đầy đủ chính xác và chuyển cho các bộ phận liên quan kịp thời, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Tư vấn các dịch vụ của nhà hàng khách sạn cho khách hàng để khách hàng có nhiều lựa chọn.

- Tiếp nhận và xử lý các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng đưa ra hướng giải quyết, đối với những tình huống không nằm trong quá trình giải quyết được gửi đến bộ phận có trách nhiều và quyền hạn.

- Đảm bảo việc giao nhận với các bộ phận khác diễn ra đúng quy trình, giao ca đầy đủ và chính xác với ca sau.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận Lễ Tân

Mức lương: Với vị trí này bạn có mức lương từ 7-10 triệu (tùy theo năng lực ứng viên) ngoài ra được nhận những khoản sau đây.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN khi được vào làm nhân viên chính thức của khách sạn, nhà hàng.

- Hỗ trợ 1 bữa ăn cho mỗi ca làm việc, được hỗ trợ xăng xe, hỗ trợ tiền điện thoại…

- Du lịch hàng năm khi công ty tổ chức.

- Thưởng 2 lần/năm khi hoàn thành tốt công việc.

- Công việc ổn định lâu dài, thu nhập ổn định, Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế

- Có cơ hội được cử đi học tại các nước tiên tiến.

Yêu cầu khác: Để đảm nhận và hoàn thành tốt công việc ở vị trí này bạn cần phải có những yêu cầu sau.

- Yêu cầu về ngoại hình là một yêu cầu quan trọng trong ngành nhà hàng - Khách sạn. Với vị trí này nữ cần có chiều cao từ 1m65 và nam từ 1m7.

- Nam / Nữ, độ tuổi 18-25

- Ngoại hình ưa nhìn, tươi tắt, hoạt bát, nhanh nhẹn là những yêu cầu cần có.

- Biết Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là một lợi thế.

2.3. Tuyển dụng đầu bếp và pha chế

Vị trí đầu bếp và pha chế thu hút khá nhiều người tìm hiểu và theo nghề, nghề này màng đến rất nhiều cơ hội việc làm đây cũng là việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại.

Tuyển dụng đầu bếp và pha chế
Tuyển dụng đầu bếp và pha chế

- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn được giao & quản lý tốt nhân viên cấp dưới

- Báo cáo trực tiếp với Bếp trưởng

- Phối hợp chặt chẽ với Bếp trưởng đảm bảo chất lượng món ăn tốt nhất để phục vụ khách hàng

- Quản lý tốt nguyên vật liệu trong kho

Yêu cầu: Với vị trí này yêu cầu nhân viên có độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi

- Là người nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng quản lý và kinh nghiệm ở những vị trí tương đương.

Quyền lợi: Mức lương bạn nhận được dao động trong khoảng từ 10-12 triệu lương cơ bản, ngoài mức lương bạn còn được thưởng theo doanh thu, hưởng lương tháng 13 và các khoản trợ cấp khác.

- Khi là nhân viên chính thức bạn được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân và phát triển nghề.

3. Những điều cần chú ý trước khi đi tìm việc Khách sạn – Nhà hàng

Để có thể trúng tuyển tại các Khách sạn – Nhà hàng lớn, tiêu chuẩn quốc tế có nhiều cơ hội việc làm thì bạn cần phải chuẩn bị những điểm sau đẩy để chắc chắn bạn trúng tuyển.

Những điều cần chú ý trước khi đi tìm việc Khách sạn – Nhà hàng
Những điều cần chú ý trước khi đi tìm việc Khách sạn – Nhà hàng

- Hồ sơ xin việc: Chuẩn bị hồ sơ xin việc là một bước làm quan trọng, nó quyết định phần lớn việc bạn có được nhà tuyển dụng hẹn phỏng vấn hay không, đặc biệt là CV xin việc nó là cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng. Vậy nên bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin việc thật cẩn thận theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

- Tìm hiểu về thông tin tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng là một phần quan trọng giúp bạn biết những thông tin cần thiết để chuẩn bị, chính vì vậy mà việc tìm hiểu thông tin tuyển dụng là một phần rất quan trọng.

- Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn gặp mặt: Trước khi đi phỏng vấn bạn cần phải chuẩn bị một số câu hỏi thường gặp, phải chắc chắn rằng bạn tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng, hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp với vị trí đang tuyển dụng. Có như vậy bạn mới chắc chắn chiến thắng những thí sinh khác.

4. Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn

Khách sạn - Nhà hàng là một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt tại Thừa Thiên Huế nơi rất phát triển ngành du lịch. Vậy Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Thừa Thiên Huế như thế nào để mang lại hiệu quả cao cho ứng viên thì không phải ai cũng biết, nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc làm uy tín, nhanh chóng và hiệu quả ai cũng có thể thực hiện được.

Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn
Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn

Bạn có thể tìm việc làm khách sạn – Nhà hàng theo cách truyền thống là tìm kiếm thông tin từ những người quen giới thiệu, những cách làm này không mang lại hiệu quả cao vì mối quan hệ của bạn không có quá nhiều chính vì vậy mà cơ hội việc làm cũng không nhiều.

Hiện nay thời đại công nghệ thông tin việc tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm công việc của mình chỉ bằng một thiết bị điện tử có kết nối mạng. Sau đó truy cập vào trang tuyển dụng việc làm là bạn đã có thể tìm kiếm việc làm cực kỳ đơn giản. Trang tuyển dụng việc làm số một hiện nay đó chính làm timviec365.vn. Một trang web số một hiện nay hàng ngày có rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước tìm kiếm việc làm. Bạn chỉ cần truy cập vào trang, tìm ngành nghề tỉnh thành bạn đang muốn đến làm việc, sau đó nhập ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm là hệ thống sẽ lọc thông tin cho bạn, sẽ có một danh sách các công ty đang tuyển dụng về nhà hàng – Khách sạn tại Thừa Thiên Huế có nhu cầu tuyển dụng các vị trí.

Những thông tin tuyển dụng sẽ đưa ra rất nhiều thông tin mà nhà tuyển dụng cần có của ứng viên, ứng viên chỉ cần lựa chọn những vị trí tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ. Để chắc chắn CV xin việc của bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn cần phải đầu tư chuẩn bị CV xin việc của mình. Một gợi ý dành cho bạn là bạn có thể vào phần CV xin việc của trang timviec365.vn để tải về cho mình những CV xin việc phù hợp với vị trí bạn đang mong muốn tuyển dụng. Với những mẫu CV xin việc được thiết kế chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và hồ sơ xin việc của bạn sẽ được lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ dễ dàng tìm việc làm Nhà hàng – Khách sạn tại Thừa Thiên Huế phù hợp với bản thân và có nhiều cơ hội phát triển. Chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype