Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương tháng 12/2021 (50 việc làm)

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuyên Đêm tại Hà Đông

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng có đầy đủ điều kiện để phát triển kinh tế cũng như xã hội. Cơ hội việc làm được mở rộng và chào đón tất cả các lao động trên địa bàn tỉnh cũng như thu hút không nhỏ lượng lao động từ nhiều nơi. Một trong những việc làm nhân được sự quan tâm của người lao động đó là việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về sức hút, cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương và những thông tin liên quan.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Là một tỉnh có số dân đông thứ 9 toàn quốc thì lực lượng lao động cũng vô cùng hùng hậu. Nơi đây được đánh giá là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế và được công nhân là một trong những vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hải Dương là một thành phố nằm trong vùng thủ đô, nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đóng vai trò là một trung tâm công nghiệp lớn trong cả nước. Nhằm thực hiện tốt vai trò là một trung tâm công nghiệp thì kinh tế của Hải Dương đã và đang ngày càng có sự chuyển biến tích cực, khi được công nhận có thành phố Hải Dương là đô thị loại I trong cả nước.

Kinh tế của Hải Dương trong những năm gần đây được đánh giá có sự tăng trưởng ổn định và phát triển đồng đều ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Việc phát triển kinh tế kéo theo đó là sự mở rộng về quy mô cũng như chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh tế. Từ đó nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cao. Tuy nhiên dân số tại đây cũng là tỉnh đông dân nhất Bắc Bộ và có sự phân bố dân cư chưa đồng đều, dẫn cư vẫn phân bổ nhiều ở nông thôn, chiếm tới 68,07%. Việc này kéo theo khá nhiều vấn đề liên quan và trong đó có vấn đề giải quyết việc làm cho dân địa phương trên toàn tỉnh.

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Chính vì dân số tập trung ở nông thôn khá nhiều, trình độ đào tạo sẽ ở mức trung nên thường nguồn lao động có xu hướng tìm các công việc, việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương để làm việc. Cùng với đó là kinh tế Hải Dương có sự phát triển đồng đều nên gần như tất cả các ngành nghề đều có nhu cầu tuyển dụng. Nhiều cơ hội việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương phát triển, những vị trí công việc không yêu cầu quá cao về trình độ hay kinh nghiệm khá thu hút người lao động trên địa bàn.

Ngoài ra, các khu công nghiệp được xây dựng và mở rộng, tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như cơ hội việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương. Hải Dương có cơ sở phát triển cùng sức hút của việc làm Lao động phổ thông tại đây đã giải quyết không ít vấn đề liên quan tới việc làm, vấn đề việc làm cho người lao động.

2. Thực trạng việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Thực trạng việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương
Thực trạng việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương có sức hút không nhỏ cũng như có lợi thế để phát triển vững mạnh. Để tìm được việc làm phù hợp nhất thì ứng viên nên tìm hiểu về tình hình việc làm, nhu cầu tuyển dụng hay sự cạnh tranh thông qua nhu cầu tìm việc. Cùng tìm hiểu những vấn đề đó của việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương qua những thông tin sau: 

2.1. Tình hình việc làm và nhu cầu tuyển dụng Lao động phổ thông tại Hải Dương

Với sự phát triển đồng đều của tất cả các ngành thì ứng viên có khá nhiều cơ hội tìm được việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương. Việc làm lao động phổ thông là những công việc mà hầu như tất cả những lao động đều có thể làm được bởi nó không yêu cầu về kinh nghiệm hay trình độ đào tạo của người lao động. Đây chính là sức hút của việc làm Lao động phổ thông không chỉ ở Hải Dương mà ở nhiều tỉnh thành.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương khá cao. Tình trạng tuyển dụng luôn trong mức khát nhân lực. Các doanh nghiệp thường xuyên đăng tin tuyển dụng với số lượng lớn nhân công. Ngoài ra nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao bởi đây là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp. Ngành công nghiệp của tỉnh có sự phát triển vững mạnh ở nhiều sản phẩm, lĩnh vực cũng như có nhiều những ngành sản xuất sản phẩm như là điện, xi măng, ô tô và những ngành này chiếm tỷ trọng lớn (khoảng 50%) trong giá trị sản xuất ngành, tăng trưởng của ngành này sẽ quyết định tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế nói chung hay nhu cầu tăng trưởng của ngành công nghiệp thì cần một lượng lớn lao động phổ thông để làm việc.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Nhu cầu tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương
Nhu cầu tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương

Người lao động với trình độ lao động bậc trung khá khó khăn khi tìm các công việc đòi hỏi kinh nghiệm hay trình độ lao động, nên hầu như người lao động trên địa bàn thường sẽ tìm tới những Lao động phổ thông tại Hải Dương để ứng tuyển. Một trong những sức hút của công việc này đó là nhu cầu tuyển dụng cao, ứng viên có thể ứng tuyển dễ dàng ở nhiều nơi, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông như các khu công nghiệp.

Ngoài ra sức hút còn do tính chất công việc thường không yêu cầu cao về trình độ, kinh nghiệm. Không chỉ vậy người lao động còn có cơ hội thăng tiến sau quá trình làm và tích lũy kinh nghiệm với việc tăng lương, tăng thưởng, thăng chức. Ngoài các khu công nghiệp thì ứng viên còn có thể tìm việc làm lao động phổ thông tại các làng nghề để phát triển văn hóa dân tộc của tỉnh.

Nhu cầu tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương cao nên ứng viên cần lựa chọn những nơi tuyển dụng với nhu cầu tuyển dụng cao để dễ dàng tìm được việc làm. Bên cạnh đó ứng viên cũng nên tìm hiểu về doanh nghiệp tuyển dụng như về sự phát triển, mức lương hay chế độ để tìm được công việc phù hợp nhất.

3. Những việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương hấp dẫn

Những việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương hấp dẫn
Những việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương hấp dẫn

Cùng tìm hiểu một số cơ hội hay những việc làm có nhu cầu tuyển dụng Lao động phổ thông tại Hải Dương cao để ứng tuyển như là:

3.1. Việc làm công nhân linh kiện điện tử

Đây là một công việc khá hấp dẫn với môi trường làm việc sạch sẽ, mức lương thưởng khá hấp dẫn mà ứng viên có thể ứng tuyển khi tìm kiếm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương. Nhu cầu tuyển dụng công nhân linh kiện điện tử luôn ở mức cao bởi có nhiều công ty điện tử được mở ra trên địa bàn.

Công việc chủ yếu của công nhân linh kiện điện tử là gia công linh kiện nhựa điện tử và cắt gọt bavia tua rua của các sản phẩm nhựa, hoàn thiện sản phẩm. Ngoài ra người lao động sẽ làm việc theo sự phân công của cấp trên. Công việc này không yêu cầu cao đối với người lao động mà chỉ cần ứng viên đã qua bậc đào tạo THCS cũng như là người chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc, có kỷ luật. Ngoài ra ứng viên cần có sức khỏe tốt, không có vấn đề về sức khỏe.

Mức lương ở vị trí công nhân linh kiện điện tử khá hấp dẫn và thường ở mức cao hơn so với những công việc Lao động phổ thông khác tại Hải Dương. Chế độ phúc lợi cho nhân viên trong công ty về linh kiện điện tử cũng khá hấp dẫn người lao động.

3.2. Ứng tuyển vị trí công nhân may mặc

Một trong những công việc mà có nhu cầu tuyển dụng cao tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương đó là công nhân may. Ngành may mặc phát triển khá cao với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng cao cùng mức lương hấp dẫn người lao động không nhỏ.

3.3. Việc làm nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng

Việc làm nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng
Việc làm nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng

Công việc của nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng thường là:

- Tiếp nhận cuộc gọi đến từ Khách hàng và thực hiện cuộc gọi đi đến khách hàng thông qua hệ thống của công ty;

- Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của Khách hàng về những dịch vụ và sản phẩm của công ty;

- Ghi chú lại những thông tin cần thiết và chuyển cho các bộ phận liên quan những trường hợp đặc biệt hoặc cần có ý kiến cấp trên;

- Liên lạc và phản hồi lại cho Khách hàng theo lịch hẹn sau đó khi có kết quả;

- Hợp tác với các bộ phận, phòng ban khác nhằm làm tăng hiệu quả làm việc và cải thiện hình ảnh, dịch vụ của công ty;

- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và báo cáo công việc cho Team Leader;

Nhu cầu phát triển kinh tế cũng như trao đổi buôn bán làm tăng nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng. Người lao động để có thể ứng tuyển vị trí này thì cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản của ngành dịch vụ như là kỹ năng xử lý, giao tiếp qua điện thoại, giọng nói rõ ràng và mạch lạc hay những người biết lắng nghe và nắm bắt tâm lý khách hàng và có khả năng làm việc đa nhiệm với nhiều khách hàng và xử lý tình huống khéo léo.

4. Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương - Timviec365.vn

Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương - Timviec365.vn
Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương - Timviec365.vn

Một trong những địa chỉ uy tín mà người lao động có thể tìm kiếm việc làm đó là tìm việc làm tại Timviec365.vn. Đây là địa chỉ uy tín cũng như là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, giúp ứng viên tìm được việc làm nhanh chóng, cùng với đó thì nhà tuyển dụng có thể cập nhập thông tin tuyển dụng nhanh chóng.

Một số ưu điểm của website Timviec365.vn đó là:

- Nhanh chóng, tiện lợi: người lao động chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể tiếp cận thông tin tuyển dụng.

- Hữu ích với nhiều tiện ích thông minh: người lao động có thể thông qua Timviec365.vn để so sanh mức lương, chế độ, công việc giữa nhiều thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp khác nhau. Không chỉ vậy, ứng viên có thể thông qua Timviec365.vn để làm CV gửi tới nhà tuyển dụng hoặc tham khảo bộ câu hỏi tuyển dụng trước khi ứng tuyển.

- Đa dạng ngành nghề, vị trí tuyển dụng: không chỉ tìm kiếm việc làm lao động phổ thông mà ứng viên có thể tìm kiếm vô số công việc khác ở đủ mọi ngành nghề để ứng tuyển.

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến tìm việc làm Lao động phổ thông tại Hải Dương, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn sớm tìm được việc làm phù hợp. Thân ái!

>>> Các thông tin Hải Dương tuyển dụng được cập nhật thường xuyên, chính xác, đầy đủ mỗi ngày trên Kênh tuyển dụng số Timviec365.vn giúp ứng viên không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay.

>>> Còn nếu bạn muốn tìm một công việc cso mứ lương cao và ổn định có ngay một gợi ý dành cho bạn lúc này là tìm việc làm IT phần mềm tại Hải Dương sẽ giúp bạn có được công việc hoàn hảo nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype