Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Cao Bằng tháng 11/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Khái quát chung về Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh của vùng Đông Bắc Việt Nam nơi có hai mặt bắc – đông bắc giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc với chiều dài đường biên giới lên đến 333,403 km điều này tạo điều kiện trong việc giao thương xuất nhập khẩu với nước bạn. Ngoài ra Cao Bằng cũng nổi tiếng là tỉnh có phía Tây giáp với Tuyên Quang cũng như Hà Giang còn phía nam giáp với Bắc Kạn và Lạng Sơn giúp cho việc phát triển kinh tế tại nơi đây càng thuận lợi hơn so với các tỉnh thành khác.Ngoài ra, Cao Bằng còn có diện tích đất tự nhiên khá lớn lên đến khoảng 6.690,72 km2 , nơi đây có khung cảnh rừng núi trùng điệp, hoang sơ mà hung vĩ them vào đó là khí hậu ôn hòa dễ chịu tạo điều kiện phát triển khu du lịch cho những người thích trải nghiệm và tìm kiếm những điều thú vị và khám phá thế giới! Đặc biệt Cao Bằng còn có lợi thế khi dự trữ lượng khoáng sản lớn để khai thác tạo điều kiện cho nhiều người dân nơi đây có việc làm và phát triển kinh tế. Hiện nay, Cao Bằng cũng là một trong 63 tỉnh thành phát triển vượt trội về kinh tế ở nhiều lĩnh vực giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng ngàn người dân nơi đây và cũng chính vì như vậy mà việc tìm kiếm lương cao tại Cao Bằng trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

>>> Xem thêm thông tin  việc làm Hà Nội lương cao được cập nhật nhanh chóng nhất trên trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn - Địa chỉ mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất dành cho bạn.

thông tin cao bằng

2. Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao tại Cao Bằng

Trong thời gian gần đây, Cao Bằng đã có những chuyển biến tích cực về cả kinh tế lẫn xã hội, sự phát triển vượt bật đó cũng nhờ Cao Bằng đã bắt đầu biết tận dụng những lợi thế sẵn có của mình để thu hút các nhà đầu tư, thu hút du khách đến nơi đây để trải nghiệm và phát triển kinh tế tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người tại Cao Bằng, đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt.

Những năm gần đây có thể nhìn thấy rõ việc Cao Bằng tập trung phát triển kinh tế ở 3 lĩnh vực được xem như con cưng của tỉnh Cao Bằng. Việc lựa chọn, tận dụng và phát triển 3 lĩnh vực này khiến cho Cao Bằng đã mang về được những thành công hơn cả mong đợi. Ba lĩnh vực đó chính là: tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp sạch, phát triển du lịch và phát triển kinh tế tại cửa khẩu.

Cao bằng phát triển kinh tế

Thứ nhất với lĩnh vực phát triển sản xuất nông nghiệp sạch: trong những năm qua tỉnh Cao Bằng đã kêu gọi và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực này tại tỉnh Cao Bằng. Với những con số đáng để kể đến đó là có hơn 6000 tỷ đồng đầu tư cho dự án chăn nuôi bò sữa cũng như chế biến sữa công nghệ cao của tập đoàn vô cùng nổi tiếng đó là tập đoàn TH truth milk cùng vô số những sự đầu tư cho các dự án nông nghiệp công nghê khác như: chế biến nông, lâm, thủy, hải sản hay chăn nuôi để đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tung ra ngoài thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Ngoài ra, Cao Bằng cũng biết tận dụng lợi thế của mình để phát triển các khu du lịch nhằm thu hút khách du lịch các nơi đổ về đây tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như tạo cơ hội việc làm cho người dân nơi đây. Có thể kể đến dự án xây dựng và phát triển khu du lịch Ngườm Pục đã thu hút được các nhà đầu tư và được đầu tư gần 600 tỷ đồng cùng hàng loạt các dự án về việc xây dựng và phát triển các khu đô thị, các khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng cao cũng thu về được nguồn đầu tư lên tới hàng tỷ đồng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi nơi đây có phong cảnh vô cùng tuyệt vời, núi non trùng điệp, hoang sơ, hung vĩ, khí hậu mát mẻ kết hợp với việc có nhiều danh làm thắng cảnh vô cùng nổi tiếng có thể đề cập đến như: nào là thác Bản Dốc hay đây là hang Pác Bó, động Ngườm Ngao, hồ Thăng Hen,.và ngoài ra Cao Bằng còn được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu được UNESSCO ( tổ chức giáo dục, khoa học, và văn hóa liên hợp quốc) công nhận. Chính từ những lợi thế đó việc phát triển kinh tế du lịch của Cao Bằng càng thêm lớn manh, trong những năm trở lại đây Cao Bằng là một địa điểm du lịch thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan, nghĩ dưỡng và thu về được lợi ích về mặt kinh tế vô cùng lớn!

Cuối cùng nhờ vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương và buôn bán với các tỉnh trong và ngoài nước cho nên Cao Bằng đã lấy nó làm sực mạnh và lợi thế của mình để phát triển kinh tế cửa khẩu. Chính vì lợi thế đó Cao Bằng đã thu hút được hơn 2000 tỷ đồng cho dự án xây dựng và phát triển trung tâm logistic đặt tại khu công nghệ cao của tập đoàn TH true milk hay nhiều sự đầu tư từ các dự án khác. Như đã nói ở trên nhờ lợi thế vị trí địa lý giáp với tỉnh Quảng tây của Trung Quốc nơi đây có quy mô dân số vô cùng lớn khoảng 50 triệu dân, đặc biệt Cao Bằng còn là ngõ cụt của vùng Đông Bắc chính vì vậy nếu Cao Bằng giải quyết được bài toán khó trong việc mở ra cửa ngõ giao thông thương mại thì sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế nhờ việc được xuất nhập khẩu nông sản của Việt Nam sang nước bạn hay có thể có tiềm năng để trở thành trung tâm vận chuyển hàng hóa từ Đông Nam Á sang Trung Quốc hay từ Trung Quốc sang Đông Nam Á và Cao Bằng sẽ được hưởng lợi từ việc thu phí dịch vụ cũng như tạo điều kiện mở rộng công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân đang sinh sống tại đây và đặc biệt có thể giúp cho người dân nơi đây dễ dàng có thể tìm kiếm việc làm lương cao tại Cao Bằng.  

3. Những công việc giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao tại Cao Bằng

Do phát triển mạnh về mặt kinh tế những năm trở lại đây Cao Bằng đã giải quyết rất tốt bài toán tạo cơ hội việc làm cho người dân nơi đây và giúp đời sống của người dân nơi đây được cải thiện lên rất nhiều. Từ một tỉnh nghèo của vùng Đông Bắc Việt, hiện nay Cao Bằng đã trở thành một khu đặc thù kinh tế thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước đến nơi đây tạo ra cơ hội tìm kiệm việc làm lương cao tại Cao Bằng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây là một số gợi ý của Timviec365.vn về các công việc có thể dễ dàng tìm kiếm viec lam luong cao tại đây:

3.1. Nhân viên lái xe hạng B2-C

Nghề nhân viên lái xe hạng B2-C tại Cao Bằng. Do sự phát triển về mặt nông nghiệp cũng như du lịch, cửa khẩu cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu đưa đón khách du lịch của Cao Bằng những năm trở lại đây vô cùng lớn và nghề nhân viên lái xe trở thành một nghề một cùng được săn đón tại nơi đây!

nhân viên lái xe

Với nghề nhân viên lái xe này bạn sẽ có thể thu về mức thu nhập vô cùng lớn khoảng từ 12.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng tùy vào năng lực của bạn cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đối với những nhân viên lái xe hạng B2-C này thì đòi hỏi bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn giữ được sự tỉnh táo khi làm việc, tránh tình trạng mất tập trung cũng như tinh thần mệt mỏi để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đi kèm với trách nhiệm bạn cũng sẽ được nhận những lợi ích lớn từ công việc này như: mức lương cao, được hỗ trợ bao ăn ở miễn phí khi đi đường xa, được chỉ đường bởi các nhân viên phụ xe khi tài xế chưa quen đường, ngoài ra được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước. Ngoài ra đây cũng là một trng những nghề có mức thu nhập cao và ổn định tại những tỉnh thành lân cận, bạn hoàn toàn có thể tìm  việc làm lương cao tại Lào Cai hay bất cứ tỉnh thành nào với nghề lái xe.

>> Ứng tuyển ngay vị trí việc làm tiếp thị tại Cao Bằng với mức lương cao trên timviec365.vn.

3.2. Nhân viên phụ xe

Do nhu cầu lớn về nhân viên lái xe chính vì thế kéo theo nhu cầu về nhân viên lái xe giao nhận hàng hóa tại Cao Bằng cũng trở lên vô cùng lớn. Nhân viên phụ xe tại đây sẽ có mức thu nhập từ 6 – 7 triệu đồng/tháng, đây là một mức lương khá cao trong nghề phụ xe này. Công việc cũng vô cùng đơn giản chỉ là bạn sẽ đồng hành cùng tài xế lái xe thu nhận vé xe và đảm bảo việc trao đổi hàng hóa từ công ty bạn sang những đối tượng khách hàng của công ty. Đây được xem như một nghề được coi là “ việc nhẹ lương cao” tại nơi đây.

3.3. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Do phát triển về kinh tế đặc biệt là phát triển du lịch và cửa khẩu nên những năm trở lại đây Cao Bằng được đầu tư và phát triển lĩnh vực bất đồng sản trở nên phổ biến hơn chính vì vậy nhân viên kinh doanh bất động sản tại đây cũng trở thành một trong những ngành nghề được coi là việc làm lương cao tại Cao Bằng. Với công việc này bạn sẽ được nhận mức thu nhập từ 10.000.000 đồng/ tháng và không cần bạn phải có bất cứ kinh nghiệm gì tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng ký kết hợp đồng cho cho bạn để đem lại lợi nhuận và doanh thu cho công ty. Công việc này phù hợp cho những bạn trẻ có xu hướng thích tự thách thức chính mình, thích trải nghiệm và đặt mình vào những môi trường áp lực về doanh số công ty, giỏi ngoại giao và có thể giao tiếp tốt.

nhân viên kinh doanh bất động sản

3.4. Nhân viên thủ kho

Đây được xem như một trong những công việc được nhiều người tìm kiếm và mong muốn được làm tại nơi đây. Với mức thu nhập rơi vào khoảng từ 6 đến 12 triệu đồng/tháng với những yêu cầu vô cùng đơn giản như phải có trách nhiệm kiểm kê đầy đủ các giấy tờ hàng hóa nhập kho, có kỹ năng quản lý và sắp xếp hàng hóa ở trong kho theo đúng trình tự và phương pháp ngoài ra phải chú trọng ở khâu kiểm kê số lượng hàng hóa trong kho và báo cáo lại cho bên lãnh đạo.

Đây cũng là một trong những công việc không đòi hỏi quá nhiều về năng lực chỉ cần bạn cẩn thận và chăm chỉ một chút có thể dễ dàng hoàn thành tốt công việc này một cách dễ dàng và đem về mức thu nhập vô cùng hời có thể lên đến 12 triệu/tháng.

3.5. Bảo vệ khu công nghiệp

nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Do sự phát triển và nở rộ của các khu công nghiệp nên nhu cầu tìm kiếm bảo vệ cho các khu công nghiệp cũng vô cùng lớn. Nghề bảo vệ khu công nghiệp trở thành nghề được tìm kiếm bởi mức lương vô cùng lớn. Với nghề bảo vệ khu công nghiệp này mức lương cho mỗi người sẽ rơi vào khoảng từ 6.500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng mỗi tháng tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe tốt cũng như không có tiền án tiền sự gì trong quá khứ, không được xăm trổ hổ báo và phải thật thà, chăm chỉ. Với những yêu cầu không quá khắt khe nhưng lại thu được về mức thu nhập vô cùng lớn kèm với những chế độ đãi ngộ vô cùng tuyệt vời như được tăng lương theo năm, được hỗ trợ trợ cấp thêm cho những đối tượng khó khan hay được cung cấp đồng phục miễn phí và bao ăn ở nếu cần thì đây được xem như một công việc vô cùng tuyệt vời tại nơi đây!

3.6. Nhân viên đóng gói bánh kẹo

nhân viên đóng gói bánh kẹo

Do nhu cầu xuất khẩu hàng hóa vô cùng lớn cho nên việc đảm bảo hàng hóa để xuất khẩu đi tại nơi đây cũng vô cùng được chú trọng. Chính vì lợi thế đó mà nhân viên đóng gói bánh kẹo cũng trở thành một nghề có mức lương cao tại nơi đây! Thường mức thu nhập cho một nhân viên đóng gọi bánh kẹo sẽ rơi vào khoảng từ 7 triệu đồng mỗi tháng trở lên ngoài ra kèm với lương chính những nhân viên này còn được hưởng những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt như được hưởng chế độ phụ cấp ăn trưa, tăng lương theo số năm công tác, có lương tháng thứ 13 và rất nhiều những chế độ không thể nào hấp dẫn hơn bởi công việc này! Đặc biệt hơn yêu cầu cho công việc này cũng vô cùng đơn giản không yêu cầu bạn phải có trình độ bằng cấp quá lớn chỉ cần bạn chăm chỉ, thật thà và có ý thức kỷ luật tốt bạn sẽ được đào tạo để có thể có kỹ năng đóng gói bánh kẹo trong môi trường làm việc tốt nhất và không ngại mữa gió. Đây cũng được xem như là một công việc lý tưởng cho người dân nơi đây, vừa không quá khắt khe đòi hỏi gì quá lớn lại thu về được một mức thu nhập vô cùng cao, cải thiện được đời sống cũng như chất lượng cuộc sống!

3.7. Nhân viên giám sát camera

nhân viên giám sát camera

Do việc mở ra rất nhiều khu đặc thù kinh tế cả về du lịch, công nghiệp, hay những cửa khẩu kinh tế và những nơi nay đòi hỏi phải có sự bảo đảm về an ninh vô cùng tốt chính vì vậy nghề nhân viên giám sát camera cũng trở thành một nghề được săn đón tại nơi đây. Mưc thu nhập của một nhân viên giám sát camera sẽ rơi vào khoảng từ 7 triệu cho đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Với công việc này cũng không đòi hỏi hay yêu cầu bạn phải có một trình độ bằng cấp nào tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ, thật thà và phải tuân thủ theo những quy định và quy tắc mà công ty đề ra. Ngoài ra bạn phải có một sức khỏe tốt cũng như ngoại hình ổn từ 1m6 và nặng 50 kg trở nên để đảm bảo về mặt hình thức. Tuy nhiên công việc cũng khá nhẹ nhàng khi bạn chỉ cần ngồi trong phòng máy lạnh và theo dõi camera an ninh để đảm bảo không có bất cứ vấn đề xâm hại hay trộm cướp nào xảy ra tại tổ chức hay doanh nghiệp mà bạn đang làm. Ngoài ra khi có bất cứ vấn đề gì mà bạn theo dõi được ở camera an ninh thì phải ngay lập tức báo cáo với cấp trên hay những người chịu trách nhiệm để đảm bảo an ninh kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc!

3.8. Công nhân viên sản xuất tôn công nghiệp

nhân viên sản xuất tôn

Với sự phát triển về mặt kinh tế nên nghề nghiệp công nhân viên sản xuất tôn công nghiệp cũng trở thành một ngành nghề có mức thu nhập khá cao tại Cao Bằng. Mức thu nhập cho công nhân viên sản xuất tôn công nghiệp thường rơi vào khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như được bao ăn, bao ở miễn phí và không yêu cầu bất kì một trình độ bằng cấp nào về chuyên môn cũng như trình độ. Chỉ cần bạn có ý thức và sự chăm chỉ, kiên trì với công nghiệp thì bạn có thể làm tốt công việc này! Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có sức khỏe, cũng như sự chịu đựng được áp lực công việc dưới cường độ cao!

Trên đây là những chia sẽ của Timviec365.vn về những công việc lương cao tại tỉnh thành Cao Bằng cho bạn đọc có những thông tin tốt nhất và hữu dụng nhất để bạn đọc có thể có nhiều gợi ý tìm kiếm việc làm lương cao tại Cao Bằng! Mong rằng sau bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những gợi ý cho công việc của mình cũng như có thể tìm được một công việc có mức lương mà mình mong muốn nhưng lại phù hợp với năng lực của bản thân!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype