Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hà Giang tháng 12/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao nên những nhu cầu để có việc làm lương cao tại Hà Giang cũng được chú trọng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng đã nhận thức được điều đó cũng như phương pháp để tim viec lam luong cao phù hợp với mình, nên chúng tôi chia sẻ một vài thông tin để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Hà Giang

Tỉnh Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc của nước ta, nằm giáp với các tỉnh có nền kinh tế phát triển như Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang. Địa hình của tỉnh cũng được coi khá là phức tạp với 3 loại vùng đặc trưng, trong đó vùng cao núi đá có độ dốc khá là lớn kết hợp với những thung lũng và sông suối hài hòa gây nên những hình ảnh hùng vĩ.

Chưa hết tỉnh cũng có nhiều khối núi thượng nguồn tạo ra những dòng suối đổ dốc từ nguồn Sông Chảy kết hợp với sườn núi dốc, đèo cao rồi lại đến thung lũng và lòng suối hẹp, hiện lên một bức tranh đẹp đầy thách thức.

Chính nhờ những điều kiện về thiên nhiên này mà hàng năm tỉnh Hà Giang đã thu hút rất nhiều khách thăm quan, du lịch không chỉ người trong nước mà cả khách ngoài nước. Từ đó đem lại những nguồn thu khổng lồ, góp phần làm cho nền kinh tế của tỉnh được phát triển hơn và cũng tạo ra được nhiều cơ hội việc làm lương cao giải quyết phần nào vấn đề  tìm việc làm tại Hà Giang cho người sinh sống nơi đây.

Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Hà Giang

Ngoài ra, về lâm nghiệp thì tỉnh có lợi thế về địa hình nhiều rừng núi nên phát triển khá tốt với những loại lâm – nông sản có giá trị kinh tế cao như: gỗ quý ( lát hoa, lát da đồng); gỗ cứng (lim, sến, trai, táu, đinh…); củ nâu, nứa, vầu (những loại này thì bạn cũng dễ dàng gặp được ở Hà Giang vì ở đâu cũng có); lúa, ngô, khoai, sắn, đậu đỗ. Thêm vào đó tỉnh cũng có nhiều cây ăn quả nổi tiếng như mận và đặc biệt là tỉnh có nghề nuôi ong lấy mật đang thu hút được lượng lớn người dân bởi những lợi nhuận kinh tế mang lại.

Thêm vào đó, tỉnh Hà Giang cũng có những loại khoáng sản: chì, đồng, thủy ngân và cát trộn vàng, chính vì điều kiện này mà tỉnh đã xuất hiện những kỹ nghệ lọc vàng bằng những công nghệ thô sơ chưa được áp dụng công nghệ hiện đại nhiều. Tuy nhiên thì đây cũng là những điều kiện giúp cho tỉnh Hà Giang có những bước tiến mới trong sự phát triển kinh tế đồng thời tạo ra nguồn việc làm lớn cho cộng đồng và giảm bớt gánh nặng nạn thất nghiệp cho tỉnh.

>>> Xem thêm thông tin tuyển dụng  việc làm Hà Nội lương cao hấp dẫn nhất.

2. Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Hà Giang

Dựa theo những số liệu được thống kê thì hiện nay độ tuổi lao động của tỉnh đang chiếm một số lượng lớn trên tổng dân số của tỉnh, chưa kể đến số lượng dân số trẻ dưới 15 tuổi cũng chiếm đến 53,7% trên tổng số nguồn lao động, đây cũng chính là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu việc làm của tỉnh sẽ tăng cao trong vài năm tới.

Trên thực tế Sở lao động đã đưa ra những kết quả từ những đợt khảo sát về cơ cấu nguồn lao động có xu hướng lựa chọn ngành nghề và thấy rằng:

• Tỷ lệ nguồn lao động lựa chọn ngành Công nghiệp – Xây dựng chiếm khá là ít chỉ vào mức 7,12% trên tổng số lao động toàn tỉnh. Hàng năm góp phần tạo ra được khoảng 295 toàn cơ cấu kinh tế của tỉnh.

• Tỷ lệ nguồn lao động lựa chọn ngành Thương mại – Dịch vụ chiếm 16,15% và đã góp phần mang lại được 39% cơ cấu kinh tế toàn tỉnh.

• Tỷ lệ nguồn lao động lựa chọn ngành nông – lâm nghiệp thì lại quá cao lên đến 76,73% trên tổng số lao động của tỉnh, tuy nhiên thì trong số nguồn lao động này vẫn còn xuất hiện tình trạng người lao động chưa được qua đào tạo dạy nghề hoặc vẫn thấp không đủ đáp ứng được những yêu cầu cao của thị trường lao động hiện nay.

Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Hà Giang

Sau khi có được những kết luận trên thì Sở lao động của tỉnh cũng đã lên những kế hoạch mục đích đưa ra một vài những giải pháp về vấn đề đào tạo nghề đảm bảo được chất lượng nguồn lao động để đem lại cơ hội có việc làm lương cao tại Hà Giang. Và sẽ được triển khai vào năm 2020, kế hoạch sẽ được đẩy mạnh ở 7 nhóm ngành trên tổng 20 nghề khác nhau để đáp ứng được về cả chất và lượng nguồn lao động.

Từ đó, nguồn lao động cũng đã giải quyết được những mặt hạn chế về chất lượng nguồn lao động đồng thời giúp tỉnh xóa bỏ được phần nào những nỗi lo về nạn thất nghiệp cũng như sự chênh lệch nguồn cung – cầu nguồn nhân lực của toàn tỉnh.

3. Nơi tập trung nhiều việc làm lương cao tại Hà Giang

Trên thực tế thì thành phố Hà Giang là nơi có nền kinh tế - chính trị trọng tâm của tỉnh và có vị trí thuận lợi nên có lợi thế về tốc độ phát triển của toàn tỉnh. Cụ thể là tỉnh nằm vị trí trung tâm của tỉnh và chỉ cách biên giới Việt – Trung là 23 km, cách thủ đô Hà Nội 318 km, nên có thể nói nơi đây tập trung nhiều việc làm lương cao tại Hà Giang.

Mặc dù diện tích của tỉnh chỉ rộng 135,33 km2 nhưng lại có đến 71.689 ngàn người sinh sống, trong đó người dân tộc Kinh chiếm chủ yếu là 55,7% rồi đến người Tày là 22%. Dựa vào số liệu được thống kê thì hiện nay khu vực kinh doanh dịch vụ chiếm đến 55% tổng giá trị sản lượng của toàn thành phố; công nghiệp – xây dựng chiếm 20,2% thì các bạn cũng có thể thấy được nền kinh tế phát triển của thành phố đang có diện mạo mới.

Nơi tập trung việc làm lương cao tại Hà Giang

Ngoài trung tâm thành phố Hà Giang thì tỉnh cũng đã đưa ra Nghị quyết 05 – NQ/TU xác định một số vùng kinh tế động lực như huyện Quang Bình, huyện Bắc Quang, huyện Bắc Mễ, Vị Xuyên. Các địa phương này được phép chủ động thực hiện những cơ chế, chính sách liên quan đến đặc thù tài chính để các vùng trên có điều kiện trở thành đầu tàu kinh tế hỗ trợ tỉnh trên đà phát triển, từ đó mà nguồn lao động cũng có sự phân bổ đồng đều.

Người dân nơi đây được tiếp xúc cũng như giao thoa với nhiều nền kinh tế nên trình độ dân trí cùng với nhận thức tìm việc làm lương cao tại Hà Giang, với mức thu nhập ổn định hàng tháng cũng được nâng cao hơn so với trước kia. Từ đó cũng góp phần làm mờ đi sự chênh lệch của nguồn cung – cầu việc làm và nâng cao được chất lượng cuộc sống người dân.

4. Một số việc làm lương cao tại Hà Giang

4.1. Nghề nuôi ong

Như ở trên khi nói về điều kiện tìm việc làm lương cao tại Hà Giang chúng tôi cũng đã nhắc đến công việc nuôi ong hiện đang có sức hút nguồn lao động bởi giá trị kinh tế của nghề lại mang lại khá cao so với ngành nông nghiệp khác.

Vị trí lựa chọn công việc này thì các bạn cần phải là người có những bí quyết riêng thì mới có thể đem lại thành công được, bởi nuôi ong không phải là chuyện dễ. Sau khi chúng tôi phỏng vấn một anh A đã vào nghề được hơn 20 năm và hiện đang duy trì nuôi hơn 300 đàn ong, số mật ong thu về mỗi năm là hơn 2000 lít, tức giá trị kinh tế sẽ khoảng 800 triệu đồng.

 Thì anh đã chia sẻ rằng trước tiên bạn cần phải là người có niềm đam mê và yêu thích nghề nuôi ong thì mới có thể trải qua được những khó khăn trong quá trình nuôi ong. Đặc biệt trong quá trình nuôi ong thì nên chọn những chú ong khỏe mạnh, nghiên cứu kĩ về địa điểm thích hợp để đặt tổ ong như chỗ có nhiều hoa, hàng ngày thực hiện việc kiểm tra các yếu tố để thuận lợi hơn trong quá trình ong phát triển khỏe mạnh.

việc làm lương cao tại Hà Giang - nghề nuôi ong

Một năm có 2 mùa để lấy mật ong đó là vào mùa hè khoảng (tháng 3, tháng 4); mùa đông (tháng 10, tháng 11) nên công việc hằng ngày đa số sẽ cũng không quá là cần nhiều thời gian vào việc nuôi ong. Do nhận thấy được những điểm trên mà tỉnh đã có những chính sách khuyến khích người dân phát triển nghề hơn nữa và hiện nay thì trên địa bàn đã có những hiệu quả kinh tế mang lại gần 15 tỷ đồng với 8.500 đàn.

Chính vì vậy mà nghề nuôi ong được cho là một trong những nghề lao động phổ thông việc làm lương cao tại Hà Giang, cụ thể chính là huyện Mèo Vạc. Hiện nay huyện cũng đẩy mạnh hơn nữa các vấn đề về nghề nuôi ong bằng cách khuyến khích, định hướng để đảm bảo được chất lượng mật ong.

4.2. Tài xế lái xe

Với nền kinh tế phát triển đặc trưng về nông – lâm sản của tỉnh thì nhu cầu về việc vận chuyển hàng hóa, thành phẩm là việc không thể thiếu ở đây, chính nhờ điều này mà việc làm tài xế lái xe cũng được tuyển dụng nhiều và thường xuyên hơn. Chưa kể đến mức thu nhập cũng ổn định và khá là cao với những việc làm khác, thời gian làm việc cũng không dày đặc, các bạn nếu lựa chọn công việc này thì vẫn có thời gian để nghỉ ngơi.

Do đặc thù tính chất công việc nên nhiều nhà tuyển dụng họ yêu cầu khá là cao ngoài vấn đề về bằng B2 trở lên thì họ cũng đòi hỏi kỹ thuật lái xe của tài xế bởi sự quan trọng của tính mạng cùng với giá trị của các sản phẩm, thành phẩm này khá là cao. Tuy nhiên nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm nhiều hoặc chưa thông thạo các kỹ năng đi đường theo địa hình của tỉnh thì bạn cũng sẽ được tham gia các lớp học đào tạo, thử việc của công ty trước khi đi vào làm việc chính thức.

Ngoài ra thì việc làm này cũng yêu cầu bạn là người có sức khỏe tốt, bởi có thể sẽ có những địa điểm giao nhận xa bạn sẽ phải lái xe trên những chặng đường dài , trong quá trình làm việc có thể sẽ phải bốc vác hoặc thời điểm sáng sớm, tối đêm bạn cũng phải đảm bảo được việc bảo vệ an toàn bản thân cùng với giao hàng đúng hẹn.

Nếu bạn có thể đáp ứng được những điều trên thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn công việc này vì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và phúc lợi của những công ty tuyển dụng họ mang lại cùng với mức lương dao động từ 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy vào từng quy mô cũng như khả năng sức khỏe bạn cho phép.

>>> Trong kinh doanh không thể thiếu tiếp thị, để quảng bá sản phẩn đến người tiêu dùng, dó đó có nhiều việc làm tiếp thị tại Hà Giang để đem lại nguồn thu nhập cao ổn định cho bạn, nếu quan tâm đến  tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hà Giang với một vị trí nào đó bạn có thể ứng tuyển ngay tại: timviec365.vn nhé.

4.3. Nhân viên kinh doanh

Với thực trạng phát triển hiện nay của tỉnh Hà Giang bạn cũng có thể thấy được tỉnh có giá trị sản lượng khá là cao, nên gần đây xuất hiện nhiều công ty/ doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh và cũng có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Và nhân viên kinh doanh là một vị trí đóng vai trò quan trọng trong vấn đề mang lại doanh thu cho công ty/ doanh nghiệp, chính vì vậy mà việc làm lương cao tại Hà Giang này được tuyển dụng thường xuyên cũng như đi kèm cùng với những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Nên đã thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực và nhà tuyển dụng cũng từ đó mà có những yêu khá là cao để đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường kinh doanh như hiện nay và tạo ra sức cạnh tranh có việc làm đối với các ứng viên.

việc làm lương cao tại Hà Giang - nhân viên kinh doanh

Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý về những kỹ năng cần có của vị trí việc làm này mà các nhà tuyển dụng họ quan tâm để các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình:

• Kỹ năng nghiên cứu thị trường: Do hiện nay trên thị trường kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cũng như xu hướng của khách hàng cũng ngày càng có sự thay đổi khác nhau. Chính vì vậy bạn cũng cần phải có sự nghiên cứu thị trường để tối ưu được về chất lượng, giá thành cũng như điểm lợi của sản phẩm, dịch vụ của bạn để khách hàng thấy được. Từ đó bạn mới có thể tiếp cận với khách hàng, bán được nhiều hàng hơn và đảm bảo được doanh số được đề ra.

• Kỹ năng giao tiếp: Hãy nhận được sự hài lòng của khách hàng ngay từ khi bạn vừa bắt đầu giao tiếp, như vậy khách hàng mới có hứng thú theo dõi được những vấn đề bạn trình bày tiếp theo và tăng được tỷ lệ thành công đơn hàng. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng xử lý được tình huống nếu bạn sở hữu kĩ năng này.

• Kỹ năng lắng nghe: Khi bạn giao tiếp khách hàng thì bạn cần phải tập trung lắng nghe khách hàng, để từ đó nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như hiểu được khách hàng nói gì để có thể tư vấn đúng trọng tâm của khách hàng. Các nhà tuyển dụng họ khá là đề cao yếu tố này, nếu các bạn cho nhà tuyển dụng thấy được kỹ năng này thì các bạn cũng có thể được cộng thêm điểm trong mắt họ.

5. Những lưu ý khi tìm việc làm lương cao tại Hà Giang

Dựa vào sức hút của các việc làm lương cao tại Hà giang hiện nay thì các bạn sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh giữa các ứng viên và từ đó nhà tuyển dụng họ cũng sẽ nâng cao những tiêu chuẩn để đánh giá ứng viên. Chính vì vậy để có được việc làm như mong muốn thì các bạn cần phải dành thời gian chuẩn bị kỹ càng cũng như trang bị thật tốt để tránh được những cái “lắc đầu” từ nhà tuyển dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài những lưu ý để các bạn tham khảo.

5.1. Sử dụng các công cụ hỗ trợ tìm việc làm lương cao tại Hà Giang

Có thể các bạn đã biết được hiện nay có thêm khá là nhiều cách để bạn có thể tìm được việc làm trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những phương pháp truyền thống như xưa. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết đến những cách tìm việc trực tuyến nên chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn tham khảo

- Sử dụng các trang mạng xã hội Facebook: Hiện nay số lượng người dùng mạng facebook tại Việt Nam đang đứng thứ bảy trên thế giới, chính vì vậy mà các nhà tuyển dụng họ cũng đăng tải nhiều thông tin lên để thu hút được nhiều ứng viên hơn. Và các bạn có thể ấn thích, theo dõi những fanpage hoặc tham gia vào Groups liên quan đến tuyển dụng để các bạn có thể thường xuyên cập nhật nhanh nhất những thông tin mới nhất từ công ty tuyển dụng. Biết đâu bạn sẽ nắm bắt được cơ hội có việc làm lương cao tại Hà Giang như mong muốn.

- Truy cập website tìm việc: Không ít những website hỗ trợ tìm việc làm được tạo trong những năm gần đây chính vì lý do này mà các thông tin tuyển dụng cũng bị loãng cũng khó đưa ra lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo website timviec365.vn của chúng tôi, tại đây các bạn dễ dàng tìm được việc làm với đủ các ngành nghề không chỉ có tại Hà Giang mà cả 63 tỉnh thành để các bạn có thể so sánh mức lương hoặc những yếu tố khác. Ví dụ bạn có thể tìm  việc làm lương cao tại Cao Bằng và so sánh xem mức lương tại Hà Giang cùng một công việc có chênh lẹch nhau nhiều không từ đó đưa ra quyết định nghề nghiệp của mình.

5.2. Biết cách chọn lọc thông tin tuyển dụng

Như ở trên chúng tôi cũng nhắc đến việc thông tin tuyển dụng hiện nay quá nhiều, gây loãng cũng như hoang mang dành cho các bạn ứng viên. Trên thực tế có không ít các bạn ứng viên đã bị những kẻ xấu dùng những chiêu trò lừa đảo cũng như lợi dụng tâm lý muốn tìm việc làm nhanh.

Nên các bạn cần phải có những nghiên cứu cũng như tìm hiểu kỹ nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ứng tuyển như các yếu tố như: địa chỉ hẹn tham gia phỏng vấn tại một địa điểm khác với trụ sở hoặc văn phòng của công ty; phải có bản mô tả chi tiết công việc; mức lương rõ ràng;… Đặc biệt các bạn nên đề cao cảnh giác với những nội dung tuyển dụng ghi “việc nhẹ lương cao”, vì trên thực tế không có công việc nào như vậy cả.

Hãy dành thời gian tìm hiểu về những thông tin tuyển dụng và đề cao cảnh giác để tránh tiền mất tật mang mà lại không thu được kết quả gì.

5.3. Chuẩn bị CV xin việc chuyên nghiệp

Ứng viên luôn cho coi CV là tấm vé đưa họ vào buổi tham gia phỏng vấn việc làm, nên các bạn hãy bỏ chút thời gian để chuẩn bị một bản CV xin việc chuyên nghiệp để “đốn gục” nhà tuyển dụng. Các bạn cũng nên sử dụng những bản CV trực tuyến để bắt kịp với xu hướng hiện nay, vì những bản CV viết tay hay những bản CV word có sẵn đã không còn thông dụng và không được các nhà tuyển dụng đề cao như trước nữa.

CV xin việc làm lương cao tại Hà Giang

Chính vì vậy mà các chuyên gia của timviec365.vn đã nghiên cứu và thiết kế những bản CV chuyên nghiệp, đẹp phù hợp với cả những bạn sinh viên hoặc cả bạn chưa có kinh nghiệm. Hiện nay, các CV tại đây được chia làm nhiều loại như: CV theo ngành nghề, CV theo tính cách, Cv phong thủy và cả CV hot nhất hiện nay để các bạn lựa chọn với 5 loại ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

Trong quá trình bạn viết CV bạn nên chọn những font chữ thông dụng phổ biến như Arial hoặc Times New Roman với cỡ chữ 13 – 14 để nhà tuyển dụng không gặp khó khăn khi đọc CV của bạn. Trong quá trình chuẩn bị CV cũng nên viết những điểm nổi bật bạn cho là phù hợp nhất với việc làm lương cao tại Hà Giang mà bạn đang ứng tuyển. Tốt nhất nên trình bày trong một tờ A4 để nhà tuyển dụng họ dễ dàng nắm bắt được hết ý chính mà bạn muốn thể hiện vì họ không có nhiều thời gian để đọc hết những gì trên CV bạn viết.

Ngoài ra khi bạn tạo xong CV và lưu lại thì các nhà tuyển dụng vị trí bạn đang quan tâm sẽ đọc được, nếu nhà tuyển dụng họ cảm thấy bạn phù hợp họ đang cần thì họ sẽ liên hệ luôn với bạn để mời bạn tham gia ứng tuyển. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian tìm việc vừa không mất khoản phí nào và lại có thể có việc làm như mong muốn.

Những lưu ý cũng như các vấn đề liên quan về tìm việc làm lương cao tại Hà Giang đã được chúng tôi chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp các bạn trên con đường sự nghiệp.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype