Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hậu Giang tháng 12/2021 (4 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển nhân viên làm thêm part-time 2-3hngày lương cao 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Tây Ninh, Kiên Giang, Sóc Trăng

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hậu Giang là một tỉnh có nền kinh tế rất năng động với thể mạnh hơn cả đó là nền nông nghiệp nhiệt đới. Vậy tại nơi đây có những việc làm lương cao nào?

1. Điều kiện của Hậu Giang giúp việc làm lương cao phát triển

Là tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, Hậu Giang có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế một cách toàn diện, và đa dạng. Từ sự phát triển kinh tế này đã tạo điều kiện thuận lợi để ra đời và phát triển những công việc đem lại thu nhập cao cho lao động trong địa bàn tỉnh. Cụ thể:

Phía Bắc Hậu Giang, giáp với thành phố Cần Thơ, đây là một trong những trung tâm phát triển kinh tế sầm uất nhất khu vực Tây Nam Bộ, phát triển thứ 2 khu vực Nam Bộ chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện thuận lợi để Hậu Giang  tiếp thu những tiến bộ nhất, cập nhật những thay đổi trong xu thế phát triển kinh tế.

Hơn nữa, các phía còn lại của Hậu Giang giáp với các tỉnh có nền kinh tế, văn hóa cũng đa dạng không kém đó là các tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Kiên Giang và tỉnh Bạc Liêu. Đây là điều kiện để Hậu Giang giao lưu và phát triển kinh tế văn hóa với các tỉnh khác thuộc khu vực Nam Bộ và Tây Nam Bộ nước ta.

Nằm ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, lại thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long, Hậu Giang hằng năm đã được thiên nhiên ban tặng một lượng phù sa sông màu mỡ mỗi năm. Đây là điều kiện quan trong giúp nơi đây phát triển một nền nông nghiệp nhiệt đới toàn diện, với đa dạng các ngành từ lúa nước, tới trồng trọt, chăn nuôi, ...

Bởi được thiên nhiên ưu ái như vậy, Hậu Giang trở thành một trong những nơi sản xuất lúa gạo nhiều nhất khu vực, được coi là vựa lúa của cả nước. Cùng với việc đa dạng hóa nền nông nghiệp, giúp cho Hậu Giang không chỉ có thế mạnh về cây lúa mà còn là một trong những tỉnh sở hữu trữ lượng cây ăn quả các loại lớn bậc nhất nơi đây.

Tỉnh Hậu Giang có một hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt, chữ lượng nước lớn, với tổng chiều dài khoảng 2.300 km, lại mùa mưa và trữ lượng nước từ thượng nguồn sông Mekong làm cho nơi đây luôn dồi dào nguồn nước không chỉ cung cấp cho nông nghiệp mà còn cung cấp nước cho sinh hoạt, sản xuất, công nghiệp, …

Với hệ thống kênh rạch chằng chịt, trữ lượng nước lớn, đây là điều kiện phát triển nghề nuôi trồng thủy sản nước ngọt với nguồn thủy sản phong phú, bao gồm tôm cá nước ngọt và các giống khác. Tiêu biểu nhất ta phải kể tới đặc sản cá ngát ở sông Mái Dầm.

Không chỉ có điều kiện phát triển ngành nuôi trồng thủy sản, Hậu Giang còn là tỉnh sở hữu những đàn gia súc, gia cầm với số lượng nhiều nhất cả nước. Sản phẩm của ngành này không chỉ đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong địa bàn tỉnh, nhu cầu thực phẩm các tỉnh lân cận, mà còn là nguyên liệu giúp ngành chế biến lương thực thực phẩm, hay xuất khẩu thịt sang các nước lân cận phát triển.

Điều kiện của Hậu Giang giúp việc làm lương cao phát triển

Đặc sản về cây ăn quả của Hậu Giang được nhiều người nhớ đến, nhắn đến khi tới đây với những loại hoa quả nổi tiếng như bưởi Phú Hữu, khóm Cầu Đúc, quýt đường Long Trị ... Bên cạnh đó là đặc sản về thủy sản, cá thác lác Vị Thanh ngon nức tiếng mai khi nhắc đến người ta sẽ muốn bắt chuyến xe tới Hậu Giang để thưởng thức ngay lập tức.  

Có thể thấy, Hậu Giang là một tỉnh rất có thể mạnh về nông nghiệp, nhưng công nghiệp nơi đây lại khác. Nằm trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, khiến cho địa chất nơi đây cũng tương tự như các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đó là Hậu Giang không sở hữu nhiều khoáng sản, mà khoáng sản nơi đây chủ yếu là cát, đất sét, than bùn, … chủ yếu dùng trong công nghiệp xây dựng. Nơi đây cũng có một số cụm công nghiệp tiêu biểu như Cụm công nghiệp Tân Phú, Cụm công nghiệp sông Hậu, Cụm công nghiệp Vị Thanh, …

Đối với ngành du lịch, dịch vụ: Hậu Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng để có thể phát triển du lịch với đầy đủ các dịch vụ du lịch, tuy nhiên du lịch nơi đây vẫn chưa có điều kiện phát triển tối ưu những tiềm năm mình có được. Nguyên do đó là cơ sở hạ tầng tại nơi đây dùng cho phục vụ du lịch còn khá hạn chế, hơn nữa, Hậu Giang vẫn chưa có sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh.

Tuy nhiên những năm gần đây xu hướng chung của khách du lịch trong nước lẫn quốc tế đó là du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hòa mình vào với thiên nhiên. Chính vì vậy họ có nhu cầu tìm về với thiên nhiên, tìm về với sông nước miệt vườn, tìm về với núi rừng hoang sơ, với ruộng đồng heo hút. Cũng bởi cái xu hướng chung về du lịch thay đổi như vậy mà Hậu Giang đã và đang có rất nhiều những dự án để phát triển du lịch nhất là du lịch sinh thái, kết hợp với nghỉ ngơi ăn uống miệt vườn, tận dụng tối đa những điều kiện tiềm năng du lịch trong tỉnh.

Hậu Giang cũng được biết đến với những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử văn hóa, xã hội nổi tiếng như chợ nổi Ngã Bảy, di tích Liên Hiệp Đình Chiến Nam Bộ, di tích Khởi Nghĩa Nam Kỳ, Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, đền Bác Hồ, di tích Tầm Vu, v.v... Đầu là những di tích không chỉ có giá trị về du lịch mà còn có giá trị trong nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử, tìm hiểu văn hóa.

Không chỉ vậy, Hậu Giang còn sở hữu các làng nghề truyền thống phong phú và đa dạng, thể hiện nét văn hoá tiêu biểu, đặc sắc của vùng đất, ngoài ra còn có các lễ hội truyền thống, như lễ hội đua ghe ngọ đã thu hút hàng nghìn khách du lịch tới đây mỗi năm.

Đối với ngành lâm nghiệp, tỉnh Hậu Giang sở hữu diện tích rừng và đất lâm nghiệp khá lớn khoảng 5.003,58 ha, trong đó riêng với diện tích có rừng có khoảng 2510,44 ha. Với những khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia nổi tiếng như: khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, vườn tràm Vị Thuỷ, … Những khu bảo tồn, vườn quốc gia này không chỉ giúp cân bằng môi trường, hệ sinh thái trong tỉnh mà còn tạo công ăn việc làm cho lao động trong tỉnh đối với ngành lâm nghiệp.

Hệ thống giao thông Hậu Giang cũng rất đầy đủ và thuận tiện, với những con đường nối liền Hậu Giang với các tỉnh khác thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài những trục giao thông chính như quốc lộ 1A, quốc lộ 61, … nơi đây còn có hệ thống sông ngòi chằng chịt phục vụ cho giao thông ty lại trên sông nước. Cũng chính hệ thống giao thông sông nước này đã hình thành một nét văn hóa tiêu biểu cho Hậu Gang với hình ảnh những ghe thuyền đi lại trên sông, rồi bến đậu ghe thuyền, mua bán trên ghe trên thuyền, … tấp nập, sầm uất.

Thành Phố Vị Thanh là thủ phủ của tỉnh Hậu Giang chỉ cách Thành phố Cần Thơ khoảng 60 km, gần kề với trung tâm của vùng Tây Nam Bộ như vậy giúp cho sự phát triển của thành phố Cần Thơ ảnh hưởng đến nền kinh tế Hậu Giang. Cũng chính điều này lại tạo ra sức ép đối với nền kinh tế trong tỉnh, khi mà chỉ số chênh lệch khi tế giữa hai tỉnh này khá cao. Lại nằm sâu trong nội địa khiến cho Hậu Giang khó thu hút được nguồn lao động cũng như vốn đầu tư bên ngoài vào địa bàn tỉnh.

Hơn nữa, Hậu Giang lại nằm ở vùng trũng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhiều khu vực trong tỉnh thấp hơn mực nước biển, chính vậy những biến đổi khí hậu làm nước biển dâng lên khiến cho Hậu Giang chịu ảnh hưởng của nạn ngấm mặn, ảnh hưởng trực tiếp đến nông nghiệp cũng như đời số của dân cư trong địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên, Hậu Giang với số dân đông, không chỉ tạo một thị trường tiêu thụ rộng lớn, mà còn cung cấp nguồn lao động dồi dào trong địa bàn tỉnh. Nguồn lao động này rất năng động, sáng tạo, cần cù chịu khó, dễ dàng tiếp thu những thay đổi về khoa học kỹ thuật, … là một trong những điều kiện quan trọng để Hậu Giang phát triển kinh tế. Từ tất cả những đặc điểm đã nêu trên, Hậu Giang đã tạo ra số lượng khá lớn công ăn việc làm cho lao động trong cũng như ngoài địa bàn tỉnh, đặc biệt là những công việc đem lại thu nhập cao. Vậy tại Hậu Giang có những việc làm lương cao nào cho bạn chọn lựa?

​ Điều kiện của Hậu Giang giúp việc làm lương cao phát triển  Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​

2. Việc làm lương cao tại Hậu Giang

Mức thu nhập bình quân trên đầu người của dân cư lao động ở Hậu Giang đang đạt mức trung bình khoảng 36,5 triệu đồng mỗi năm (theo số liệu zing số liệu 2015), nghĩa là khoảng 3 triệu đồng mỗi tháng. Mức thu nhập này tương đương với mức thu nhập bình quân đầu người của cả nước. Vì vậy, sét thơ mặt bằng chung của tỉnh, những công việc đem lại mức thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên sẽ là mức thu nhập tương đối cao. Vậy ở Hậu Giang có những công việc nào đem lại thu nhập cao?

2.1. Nghề nuôi trồng thủy sản

Hậu Giang với hệ thống sông ngòi, hệ thống kênh rạch chằng chịt, trữ lượng nước hàng năm lớn. Hệ thống kênh rạch này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển và nuôi trồng thủy sản. Chính vì vậy, trong những năm qua ngành nuôi trồng thủy sản được rất nhiều người nuôi trồng, chú trọng và phát triển. Nhiều người đã chọn nghề này là công việc chính cho bản thân mình.

Tận dụng được những ưu điểm trong tỉnh từ nguồn nước dồi dào cho đến điều kiện khí hậu, nguồn thức ăn từ nông sản, … giúp phát triển nuôi trồng thủy sản nước ngọt. Vì vậy, nếu bạn có một nguồn vốn nhất định, có hiểu biết về nghề nuôi trồng thủy sản này bạn có thể tự kinh doanh nghề nuôi trồng thủy hải sản nước ngọt, đặc biệt là nuôi trồng các loại cá đặc sản, những loại đem lại nguồn thu nhập cao.

Ưu điểm nổi trội của nghề nuôi trồng thủy sản đó là người nuôi có thể sử dụng nguồn thức ăn tươi từ nông nghiệp, ngoài ra còn là nguồn thức ăn khô, thức ăn sắn là sản phẩm từ các nhà máy chế biến thức ăn gia súc gia cầm trong địa bàn tỉnh. Hơn nữa, xe lẫn với việc nuôi tôm cá, người ta có thể nuôi trồng xen canh những loại gia súc khác như gà, vịt, lợn, … tận dụng từ nguồn nước sông, nước kênh rạch theo mô hình vườn – ao – chuồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho vùng.

Mức thu nhập bình quân của nghề nuôi trồng thủy sản này khá lớn vài chục triệu cho đến vài trăm triệu cho mỗi đợi nuôi trồng tùy thuộc và quy mô cũng như sản lượng nuôi trồng.

Tuy nhiên, hạn chế của nghề này đó là bạn phải thực sự có hiểu biết về nuôi trồng thủy sản, nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi trồng, nhân giống, … Hơn nữa, bạn phải nắm bắt được xu thế kinh tế thị trường, phải tạo được nhiều mối quan hệ trong khâu tiêu thụ hàng hóa. Từ đó cập nhật được tình hình thủy sản trong cũng như ngoài tỉnh, giải quyết nguồn cầu cho mặt hàng mà mình sản xuất.

Việc làm lương cao tại Hậu Giang

2.2. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là đang rất hot hiện nay, khi mà các doanh nghiệp mọc ra trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung ngày càng nhiều. Chính từ đó mà nhu cầu về nhân lực cho ngành nghề này cũng vì thế mà tăng cao. Tại Sóc Trăng một tỉnh cũng khá gần với Hậu Giang, nhiên viên kinh doanh cũng là một trong các việc làm lương cao tại Sóc Trăng do nhu cầu của thị trường, cũng như mức lương cực kỳ hấp dẫn việc làm này thu hút rất nhiều ứng viên tham gia. Đọc tiếp để hiểu rõ hơn về công việc này nhé. 

Nhân viên kinh doanh hay nhân viên bán hàng là những người làm công việc liên quan đến tiền, đến vấn đề kinh doanh của các doanh nghiệp. Những người ứng tuyển vào nghề này thường là những người trẻ, có đam mê với kinh doanh. Họ có thể được qua đào tạo hoặc không. Nếu qua đào tạo, họ thường xin vào là nhân viên kinh doanh, còn không qua đào tạo sẽ trở thành nhân viên bán hàng hay còn gọi là nhân viên sales.

Nhân viên kinh doanh, nhân viên sales, họ vừa là những người đem lại khách hàng cho doanh nghiệp, tư vấn, bán hàng, những sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Đôi khi họ còn chính là những người trực tiếp giải quyết những nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Công việc này có một ưu điểm rất lớn đó là không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, nó đòi hỏi năng lực cá nhân hơn là giá trị của bằng cấp. Bởi vậy mà những người làm việc ở vị trí nhân viên bán hàng, hầu như đều là những người không có bằng cấp, hoặc có bằng cấp nhưng không liên quan đến ngành nghề kinh doanh. Nhưng họ lại chính là những người đem lại doanh số cho công ty.

Hơn nữa, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đối với nghề nhân viên kinh doanh. Vì vậy, đây là một trong những công việc được rất nhiều người chọn lựa để làm việc trong địa bàn tỉnh.

Ngành nghề này có mức thu nhập đối với nhiều người là rất đáng ngưỡng mộ. Bởi lẽ, bên cạnh nguồn thu nhập chính từ lương cứng mà mỗi nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng sẽ được hưởng, họ còn được hưởng % từ những sản phẩm mình bán được.  Mức lương này có thể lên tới  khoảng 15 đến 20 triệu đồng một tháng. Con số này không hề nhỏ đối với tất cả mọi người.

Tuy nhiên để đạt được mức thu nhập như vậy bạn  phải chấp một quá quá trình phấn đấu, bên cạnh tài tăng hay cái duyên kinh doanh vốn có của mình, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ, đồng thời là bạn phải chịu được áp lực công việc, áp lực từ phía sếp, áp lực về vấn đề doanh số, và đôi khi là cả áp lực từ phía khách hàng của mình nữa.

Nếu làm tốt công việc của một nhân viên kinh doanh bạn có thể được thăng tiến lên những vị trí cao hơn. Bạn sẽ có cơ hội tăng tiến hơn rất nhiều khi là một nhân viên kinh doanh qua đào tạo có trình độ và năng lực. Trong quá trình làm việc của mình, bạn đã kiếm được những hợp đồng cho công ty, những khách hàng lớn cho công ty, … bạn có thể tăng tiến từ một nhân viên kinh doanh, lên là một giám đốc kinh doanh, phát triển chuỗi, trưởng nhóm kinh doanh, … Nhất là khi ở Hậu Giang rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những trưởng nhóm kinh doanh miền. Nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc không bạn có thể xin vào vị trí này.

Tại hậu Giang với các công ty, doanh nghiệp, các cụm công nghiệp mọc lên rất nhiều. Họ luôn cần những nhân viên kinh doanh cho công ty mình. Vì vậy bạn có thể liên hệ với những nơi này để trở thành một nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng theo mong muốn của mình.

2.3. Bác sĩ thú y

Bác sĩ thú y sẽ là một chọn lựa nghề nghiệp tuyệt vời dành cho những người yêu động vật. Bởi lẽ, không chỉ có con người cần sự chăm sóc mà cả loài vật cũng cần sự yêu thương, bao bọc và che chở.

Đối với các bác sĩ bình thường bệnh nhân sẽ là con người, còn đối với một bác sĩ thú y thì bệnh nhân của họ lại là các loài động vật. Người bác sĩ thú y sẽ giúp những loài động vật mình đang chữa trị giảm được đau đớn, bệnh tật.

Gắn vào địa bàn tỉnh Hậu Giang, đây là khu vực nuôi rất nhiều đàn gia súc gia cầm lớn như lợn, gà, trâu bò, vịt ngan, …  và cả những bãi tôm bãi cá lớn. Chính vì vậy những người chủ của các khu chăn nuôi này họ luôn cần những bác sĩ thú ý chăm sóc cho động vật của họ. Nhất là vào những mùa sinh sản, mùa thu hoạch, những đợt dịch cúm, … Không chỉ có thể chăm sóc cho những gia súc gia cầm này, tại nơi đây, người bác sĩ thú y còn có thể chăm sóc cho những loài động vật cảnh như chó, mèo, thỏ.

Đặc biệt khi mà đất nước đang hội nhập, giao lưu với văn hóa quốc tế, nhiều vật nuôi được đưa về Việt Nam, như các giống mèo tây, chó cảnh nước ngoài, … những loài này thường khó dễ thích nghi với khí hậu nước ta, dễ nhiễm bệnh, … cần đến bác sĩ thú y để chạy chữa.

Đối với nghề này, bạn có thể làm công việc thú y tại các trại khuyến nông, các viện thú y, làm bác sĩ thú y tại nhà hoặc mở các bệnh viện thú cưng, phòng khám thú y tư nhân … Mức thu nhập của một bác sĩ thú y trung bình từ 8 triệu đồng trở lên. Con số này sẽ còn cao hơn nữa nếu bạn mở được phòng khám thú y tư nhân  với những người tìm đến bạn chạy chữa cho thú cưng, gia xúc gia cầm của họ với số lượng lớn.

Việc làm lương cao tại Hậu Giang

2.4. Nghề hướng dẫn viên du lịch

Với tiềm năng phát triển du lịch trong địa bàn tỉnh đã giúp cho nghề hướng dẫn viên du lịch phát triển, đem lại mức thu nhập cao cho những hướng dẫn viên du lịch nơi đây. Đặc biệt là đối với hình thức du lịch sông nước miệt vườn, bạn không nhất thiết phải được đào tạo qua trường lớp về du lịch mới có thể làm được. Bởi lẽ những vị khách khi tìm đến hình thức du lịch này đều là những người yêu thích cái tự nhiên, cái giản dị, chân chất nơi đây. Từ cảnh vật, con người, những món ăn dân dã cho đến những hướng dẫn viên chính là người dân của vùng sông nước Hậu Giang.

2.5. Kỹ sư trong các khu công nghiệp

Với hệ thống các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Hậu Giang cần một số lượng lớn các kỹ sư cơ điện, kỹ thuật viên để có thể vận hành máy móc trong những khu công nghiệp này. Vậy nên tại nơi đây, kỹ sư cơ điện đang là một nghề hot được nhiều người chọn lựa.

Mức lương của công việc này cũng khá cao, trung bình trên 10 triệu đồng một tháng. Hơn nữa, nếu theo nghề này bạn có thể trở thành những kỹ sư cơ điện từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra còn rất nhiều những công việc khác đem lại thu nhập cao cho bạn mà chúng tôi rất khó lòng để kể hết lên đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm những công việc ấy tại website Timviec365.vn, website có đầy đủ những công việc cũng như mức lương tương ứng cho bạn chọn lựa.

Việc làm lương cao tại Hậu Giang

3. Bạn có thể tìm việc làm lương cao tại Hậu Giang ở đâu?

Để tìm được một công việc đem lại thu nhập cao tại Hậu Giang là một điều không khó. Bạn có thể tìm những công việc ấy từ website trên mạng hoặc tìm thông qua các mạng xã hội như Google, Facebook, …

Hoặc bạn cũng có thể kiem viec lam luong cao thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn tỉnh.

Hậu Giang là một tỉnh có nền kinh tế năng động, với đa dạng các ngành. Thông qua bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được công việc phù hợp với năng lực, nhu cầu của bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype