Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Quảng Ngãi tháng 11/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đến với Quảng Ngãi bạn sẽ được trải nghiệm những địa điểm vô cùng đẹp tại đây, đặc biệt là những bãi biển cát trắng nổi tiếng của nước ta. Trong nhiều năm gần đây nền kinh tế Quảng Ngãi đã có những thay đổi rõ rệt. Các việc làm lương cao tại Quảng Ngãi cho người lao động ngày càng nhiều hơn. Đây chính là cơ hội tốt đem lại thu nhập ổn định cho người lao động.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số việc làm lương cao tại Quảng Ngãi. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1. Những lợi thế và tiềm năng vị trí và điều kiện tự nhiên của  nền kinh tế của Quảng Ngãi

Những lợi thế về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế cũng như việc làm lương cao tại Quảng Ngãi. Một tỉnh thành có phát triển hay không thì phải dựa trên những công việc nơi đây có phát triển và thu nhập của người lao động có tốt hay không.

 Những lợi thế và tiềm năng vị trí và điều kiện tự nhiên của  nền kinh tế của Quảng Ngãi

1.1. Vị trí chiến lược của tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh vùng biển, tại đây sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Quảng Ngãi có vị trí địa lý mang ý nghĩa chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm của nước ta tại miền Trung.  Các tuyến giao thông về đường thủy, đường bộ, đường sắt thuận tiện cho thông thương đi lại, vận chuyển hàng hóa. Đây là cửa ngõ tuyến đường hàng hải của quốc tế qua biển phía Đông của Thái Bình Dương.

Quảng Ngãi có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với nhiệt độ trung bình khoảng 25 -26 độ. Diện tích của tỉnh là 5.135,2 km2. Diện tích vùng có đồi núi, các bãi biển và đồng bằng. Có lợi thế rất lớn phát triển các ngành nông nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản, phát triển tiềm năng du lịch lớn của vùng.

Dân số của tỉnh Quảng Ngãi lên đến 1,3 triệu người, trong đó số người đang trong độ tuổi lao động chiếm đến hơn 50%. Đây là cơ hội vàng để phát triển nền kinh tế tỉnh nhà với vốn người lao động cực tiềm năng hiện nay của Quảng Ngãi.

Với điều kiện lớn của vùng là sở hữu 130 km đường biển, Dung Quất tại Quảng Ngãi đã trở thành cảng biển sâu mang tầm vóc của một cảng biển quốc tế, có khả năng nhận tàu hàng lên đến trên 50.000 DWT. Đây là dấu mốc cực kì quan trọng của tỉnh quảng Ngãi nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Những điều kiện trên tạo điều kiện cho người lao động có công ăn việc làm tập trung vào các ngành nghề vận tải, đánh bắt khai thác vùng biển, ngoài ra là phát triển việc làm tiềm năng của ngành du lịch. Tất cả các ngành nghề, công việc trong những lĩnh vực này đều mang lại cho người lao động có thu nhập rất cao.

1.2. Cơ sở hạ tầng tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi đang dần đổi mình trong nhiều năm gần đây, tập trung phát triển kinh tế cũng như cải thiện các cơ sở hạ tầng tốt nhất để tạo điều kiện thu hút nhiều dự án cũng như các doanh nghiệp đầu tư và phát triển tại đây. Điều đó không những giúp phát triển nền kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi mà còn giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động nơi đây vô cùng hiệu quả.

Các tuyến đường sắt, đường bộ cũng như đường hàng không tại Quảng Ngãi mang lại rất nhiều những cơ hội tốt đến việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, đến Quảng Ngãi có rất nhiều tuyến dường khác nhau và lại rất dễ đi, đây là lợi thế để phát triển tiềm năng về du lịch thu hút các du khách cực tốt.

Các tuyến đường sắt Bắc – Nam, đường thủy có bến cảng Dung Quất là bến cảng quốc tế, vfa cuối cùng là đường hàng không sân bay quốc tế tại Đà Nẵng cách Quảng Ngãi 130 km, ngoài ra còn có sân bay Chu Lai. Đây đều là những lợi thế chiến lược trong nền kinh tế mà các tỉnh khác đều mong muốn có được.

Ngoài ra các hệ thống bưu chính viễn thông, cấp thoát nước, cấp điện, ngân hàng, hải quan, bảo hiểm, siêu thị, cảng vụ, trường học, bệnh viện và những khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ngãi tương đối đầy đủ và phát triển, thu hút được sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các trường đại học, cao đẳng cũng như trung cấp tại Quảng Ngãi được mở ra thu hút hàng nghìn sinh viên trên các tỉnh thành cả nước đến đây học. Cơ sở vật chất tại các trưởng ở Quảng Ngãi có quy mô lớn và hiện đại. Ngoài nguồn lực người lao động vốn có của tỉnh còn có nguồn lao động trẻ từ sinh viên của các trường đại học cao đẳng trên địa bàn khác đến đây học tập và làm việc.

1.3. Tiềm năng chủ lực của nền kinh tế Quảng Ngãi

Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về tiềm năng chủ lực  của Quảng Ngãi và tiềm năng đó có thể phát triển thành những công việc gì? Có thu nhập hấp dẫn cho người lao động hay không?

Tiềm năng lớn nhất của Quảng ngãi hiện nay chính là phát triển ngành du lịch và dịch vụ. Quảng Ngãi hiện nay là địa điểm du lịch mới mẻ được nhiều khách du lịch quan tâm và khám phá. Bởi nơi đây sở hữu những địa điểm du lịch rất đẹp như 130km đường biển, những bãi biển nơi đây đều trong xanh, sạch đẹp nên thơ ( bãi biển Sa Huỳnh, Mỹ Khê, Khe Hai) đây  đều là những bãi biển cực đẹp của nước ta.

Ngoài ra, Quảng Ngãi còn sở hữu rất nhiều các di tích quốc gia, những giá trị văn hóa, cũng như kiến trúc lịch sử tạo nên điểm đến du lịch sinh thái- lịch sử thu hút người du lịch đến với Quảng Ngãi nhiều hơn. Đặc biệt Quảng Ngãi còn có các điểm đến khác như mộ cụ Huỳnh Thúc kháng, khu lưu niệm của Cố thủ tướng Võ Nguyên Giáp… Đây đều là những địa điểm tri ân của các du khách.

Quảng Ngãi sở hữu hòn đảo Lý Sơn, một hòn đảo nằm ở cửa ngõ khu kinh tế Dung Quất, nơi đây vẫn giữ được những nét hoang sơ, độc đáo của tự nhiên thu hút được rất nhiều dự án đầu tư và khai thác tại nơi đây.

FLC một thương hiệu lớn trong ngành du lịch trong năm 2018 đã triển khai và xây dựng khu nghỉ dưỡng FLC đẳng cấp 5 sao tại Quảng Ngãi. Đây là một bước chuyển mình lớn của bộ mặt nền kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi. Cũng mang lại cho người lao động nơi đây nhiều công việc có thu nhập tốt hơn.

Nhìn chung, du lịch Quảng Ngãi đang là một thế mạnh rất tiềm năng lớn của kinh tế tỉnh này. Các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, công nhân trong và ngoài nước đang sinh sống tại đây có một tiềm năng lớn bội thu về các dịch vụ chất lượng cao, cũng như công việc và nguồn thu nhập của người lao động.

Đánh giá lại một lần nữa, Quảng Ngãi có tiềm năng phát triển nền kinh tế rất lớn, mang lai8j rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động cũng như cuộc sống của người lao động nơi đây. Dần dần những công việc chân tay nặng nhọc trước kia của người dân quảng Ngãi được thay thế bằng những công việc hiện đại, nhẹ nhàng và mang về thu nhập có giá trị nâng cao đời sống của người lao động.

>>> Xem thêm thông tin tìm việc làm tại Hà Nội lương cao mới nhất trên Timviec365.vn - Địa chỉ cung cấp cơ hội việc làm hàng đầu bạn không nên bỏ lỡ.

2. Cơ hội việc làm lương cao tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi với thế mạnh tiềm năng về phát triển kinh tế với các loại hình dịch vụ và các thế mạnh riêng về hải cảng. Đây là cơ hội rất tốt để người lao động tìm việc làm lương cao tại tỉnh thành này.

Cơ hội việc làm lương cao tại Quảng Ngãi

Cơ hội hội việc làm lương cao tại Quảng Ngãi cho người lao động là rất lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm một công việc có mức lương trên 5 triệu tại Quảng Ngãi không cần bằng cấp cũng như kinh nghiệm làm việc. Tại Quảng Ngãi có rất nhiều các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau rất đa dạng và phong phú bạn có thể lựa chọn những ngành nghề và công việc mà bản thân bạn yêu thích, phù hợp với khả năng.

Những ngành dịch vụ du lịch cũng có rất nhiều công việc hoặc các lĩnh vực khác nhau. Đều bao gồm có những công việc dành cho lao động phổ thông hoặc những người làm các công việc chuyên môn.

Ngoài ra các ngành như kỹ sư, công nhân, thương mại ở đây có rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng làm những công việc đúng chuyên ngành của mình tại một tỉnh lẻ như Quảng Ngãi. Và có mức thu nhập tốt.

Đánh giá chúng, Quảng Ngãi là một tỉnh có thế mạnh và tiềm năng cơ hội lớn giúp bạn tìm được một công việc với thu nhập tốt. Hãy nắm bắt cơ hội tốt này để có thể tìm được những công việc phù hợp và bản thân yêu thích nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp đến bạn một số việc làm có thu nhập tốt tại quảng Ngãi để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một ngành nghề dễ dàng hơn.

3. Top 7 việc làm lương cao tại Quảng Ngãi

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 7 việc làm lương cao tại Quảng Ngãi, giúp người lao động nơi đây đang có nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Ngãi tốt hơn. Hãy tìm hiểu những công việc hấp dẫn cùng chúng tôi nhé!

Top 7 việc làm lương cao tại Quảng Ngãi

3.1. Nhân viên kỹ thuật tại Quảng Ngãi

Một trong những việc làm lương cao tại Quảng Ngãi phải kể đến vị trí nhân viên kỹ thuật tại đây. Nhân viên kỹ thuật tại Quảng Ngãi là công việc được các nhà tuyển dụng nơi đây rất săn đón. Bởi công việc này cần khá nhiều trình độ chuyên môn cũng như các kiến thức kinh nghiệm làm việc. Chính vì thế có rất ít người lao động nơi đây có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc này, nên vị trí của nhân viên kỹ thuật tại Quảng Ngãi rất khan hiếm mà thị trường tuyển dụng thì rất cần và thiếu.

Bạn có thể làm nhân viên kỹ thuật của một nhà máy, xí nghiệp hoặc tại các cảng tàu, vận chuyển hàng hóa. Nhân viên kỹ thuật có rất nhiều các chuyên môn khác nhau cũng như các công việc chuyên ngành khác nhau như: nhân viên kỹ thuật sửa chữa điều hành máy móc, nhân viên kỹ thuật công nghệ thông tin, nhân viên kỹ thuật về sản xuất hàng hóa… Bởi mỗi một vị trí khác nhau sẽ cần những nhân viên kỹ thuật với các chuyên môn khác nhau.

Quảng Ngãi trong nhiều năm gần đây thu hút được rất nhiều các dự án cũng như cơ sở hạ tầng các nhà máy, xí nghiệp được đầu tư và xây dựng trên địa bản tỉnh thu hút được rất nhiều các kỹ sư trong và ngoài nước. Vì thế bạn không cần lo lắng nhân viên kỹ sư không có đất dựng võ tại Quảng Ngãi.

Mức thu nhập cho một nhân viên kỹ thuật tại đây không hề thấp quá so với các tỉnh thành lớn khác trên cả nước như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Khoảng 15 triệu đến 20 triệu là mức thu nhập bình quân của một nhân viên kỹ thuật tại đây. Với một tỉnh thành lẻ như Quảng Ngãi đây có thể coi là mức thu nhập khác cao cho người lao động trong thời điểm hiện tại.

Quảng Ngãi mở rất nhiều các trường đại học cũng như cao đẳng trung cấp trong số đó có rất nhiều các bạn sinh viên học chuyên ngành kỹ thuật, ra trường đây cũng là cơ hội để các bạn có thể phát triển khả năng và kiếm thêm thu nhập tốt ngay tại tỉnh nhà của mình, không cần phải đi đâu xa.

Nhìn chung, vị trí nhân viên kỹ thuật là công việc tốt mang lại thu nhập cao cho người lao động hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Bạn có thể đưa công việc này vào trong danh sách tham khảo của các công việc của bản thân để có thể lựa chọn.

3.2. Nhân viên xuất nhập khẩu

Tại Quảng Ngãi không thể thiếu đi vị trí, công việc của nhân viên xuất nhập khẩu được. Bởi tại quảng Ngãi có các cảng biển thông thương hàng hóa quốc tế lớn của nước ta, ngoài ra còn có sân bay quốc tế và trong nước cũng như các cung đường sắt Bắc Nam. Quảng Ngãi chính là cửa ngõ thông thương vận chuyển hàng hóa có thể nói là lớn nhất của nước ta.

Nhân viên xuất nhập khẩu cũng là một công việc yêu cầu kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm của người lao động về lĩnh vực này. Đây là một ngành nghề khá hot và thu nhập cao. Yêu cầu để ứng tuyển được vào vị trí này khá khó và khắt khe. Ví dụ như bạn cần có bằng cấp liên quan đến xuất nhập khẩu từ đại học trở lên, cần biết tiếng anh, giao tiếp tốt, kinh nghiệm làm việc trong nghề từ 1 năm trở lên… đây là một số công việc thường gặp trong những yêu cầu của công việc xuất nhập khẩu cần có.

Bạn có thể làm nhân viên xuất nhập khẩu tại các cảng biển tại Dung Quất hoặc các sân bay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Nhân viên xuất nhập khẩu cũng có rất nhiều các công việc khác nhau, như kiểm xuất hàng hóa, thống kê, kiểm tra xuất xứ…. Mỗi một công việc sẽ ứng với những vị trí khác nhau. Thu nhập cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung những công việc của nhân viên xuất nhập khẩu có thu nhập tầm 15 đến 20 triệu hoặc có thể hơn, tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn đang làm. Không chỉ tại Quảng Ngãi mà ngành xuất nhập khẩu cũng được rất nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên có nhu cầu tìm việc lương cao tại tphcm trên các trang tuyển dụng việc làm 

3.3. Nhân viên quản lý khách sạn, nhà hàng ( khu nghỉ dưỡng)

Công việc của nhân viên quản lý tại các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn hay resort là công việc khá phổ biến tại Quảng Ngãi và đem lại thu nhập rất cao. Bởi Quảng Ngãi rất có tiềm năng về phát triển du lịch kéo theo đó là phát triển của các ngành dịch vụ biển, nghỉ dưỡng tại đây. Trong 3 năm gần đây Quảng Ngãi đã có không biết bao nhiêu các nhà hàng, khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng được mở ra tại đây.

Đây là cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu muốn làm nhân viên quản lý trong các lĩnh vực này. Nhân viên quản lý trong lĩnh vực dịch vụ du lịch cần có nhiều kinh nghiệm về quản lý cũng như điều hành hoạt động của khách sạn, nhà hàng. Cần xử lý được các công việc, tình huống hay gặp trong lĩnh vực này.

Một nhân viên quản lý cần có rất nhiều các yếu tố cũng như kỹ năng trong quá trình làm việc. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của nhà tuyển dụng khi đến phỏng vấn bạn cần tìm hiểu kỹ về công việc cũng như nơi làm việc. Để am hiểu hơn hình thức cũng như mong muốn của nhà tuyển dụng nới đó cần gì ở vị trí này.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ thì có thể làm những vị trí đơn giản như nhân viên phục vụ hoặc quản lý tại các nhà hàng, khách sạn nhỏ không có nhiều yêu cầu khắt khe để lấy kinh nghiệm phát triển làm việc tại những nơi tốt hơn.

3.4. Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là công việc phù hợp với các bạn hướng ngoại, hoạt bát. Với tiềm năng sở hữu những địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng Quảng Ngãi thu hút hàng triệu lượt du khách đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng mỗi năm. Tương đương với đó là nhu cầu rất nhiều cần có hướng dẫn viên du lịch trong các chuyến đi là tất yếu.

Chính vì thế công việc của người hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Ngãi là rất cần thiết. Bạn có thể là hướng dẫn viên du lịch cho một công ty chuyên du lịch tại Quảng Ngãi hoặc bạn cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch tự do.

Mức thu nhập của một nhân viên hướng dẫn viên du lịch có mức lương cứng từ 10 triệu đến 15 triệu/ tháng. Ngoài ra hướng dẫn viên du lịch còn được hưởng tiền thưởng từ khách du lịch khi bạn làm tốt, vì thế trung bình một hướng dẫn viên du lịch có thu nhập thấp nhất cũng từ 15 triệu/ tháng. Đây là một mức thu nhập ổn.

Đặc biệt khi làm công việc này bạn sẽ thoải mái trong thời gian cũng như trong tâm tư trong công việc, không bị stress, được gặp và quen biết với nhiều người, đi đến nhiều nơi đẹp. Công việc của bạn có thể vừa làm vừa chơi rất thoải mái. Đây là công việc lý tưởng cho các bạn người bản địa tại đây, am hiểu về những địa danh nổi tiếng tại đây.

3.5. Công nhân tại nhà máy

Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp tại Quảng Ngãi mở rộng rất nhiều tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông. Trong đó có công việc làm công nhân tại các công xưởng nhà máy, xí nghiệp. Công việc này hầu như không yêu cầu bạn cần có kinh nghiệm cũng như kiến thức nhiều về chuyên môn, chính vì thế công việc này rất phù hợp với những người lao động không có bằng cấp cũng như kinh nghiệm làm việc.

Thu nhập trung bình của một công nhân tại nhà máy khoảng 7 triệu/ tháng trở lên, đây là một mức lương phù hợp với người lao động phổ thông tại các tỉnh thành. Nếu bạn làm tốt mức lương của bạn có thể cao hơn rất nhiều. Chính vì thế không thể nói công việc lao động phổ thông có lương thấp hơn so với những công việc khác.

Có rất nhiều các lĩnh vực khác nhau tại các nhà máy, bạn có thể lựa chọn công việc và lĩnh vực mà mình thích không nhất thiết phải chọn những công việc quá nặng nhọc so với sức của mình. Chỉ cần bạn có thể đảm bảo được những yêu cầu của mỗi công việc đặt ra.  Sẽ có nhiều công việc cần dùng nhiều sức hơn, chính vì thế bạn có thể cân nhắc các công việc với nhau.

3.6. Nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân tại các nhà hàng, khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng đều cần. Công việc này cũng không đòi hỏi ở người lao động cần có bằng cấp quá cao hay kinh nghiệm cũng như kiến thức làm việc. Để làm được công việc này bạn cần linh hoạt và khéo léo biết giải quyết các tình huống, biết giao tiếp và cách cư xử luôn phải nhã nhặn và lịch sự.

Thường yêu cầu tuyển dụng hầu như là nữ và cần có một chút ngoại hình và ăn nói. Nên nếu bạn tự tin về ngoại hình ưa nhìn và tài ăn nói của mình thì có thể ứng tuyển. Bởi công việc này cũng khá nhẹ nhàng và dễ dàng, rất phù hợp cho các bạn nữ có trình độ phổ thông.

Có một số nơi sẽ có yêu cầu cao hơn đối với vị trí nhân viên lễ tân như các khu nghỉ dưỡng cao cấp, họ sẽ yêu cầu nhân viên lễ tân cần biết tiếng anh và thành thạo tin học văn phòng. Tuy nhiên tương đương với những yêu cầu đó thì mức lương cho nhân viên lễ tân đó cũng có phúc lợi tốt hơn những nhân viên lễ tân không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm. Nhưng thu nhập trung bình của một nhân viên lễ tân từ 6 triệu đến 8 triệu/ tháng, một mức thu nhập khá tốt với những công việc không có nhiều yêu cầu khắt khe.

3.7. Nhân viên vận chuyển

Tại các cảng biển cũng như sân bay có nhu cầu rất nhiều về nhân viên vận chuyển. Bởi  tại đây có lượng lưu thông hàng hóa rất lớn, cần số lượng người vận chuyển cũng tương đối lớn để vận chuyển hàng hóa đến các nơi theo yêu cầu.

Nhân viên vận chuyển hàng hóa, bạn có thể nhận làm người vận chuyển cho một công ty chuyên vận chuyển nào đó hoặc nhận là nhân viên vận chuyển lẻ. Công việc này khá phù hợp cho những người không muốn thời gian bó buộc, có thể làm tùy khung giờ mà bạn muốn.  Đặc biệt công việc này cũng không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm cũng như bằng cấp, chỉ cần bạn có sức khỏe, thật thà và có thể làm việc nhanh nhẹn có hiệu suất.

Thu nhập trung bình của một nhân viên vận chuyển cũng rơi vào khoảng  7 triệu đến 8 triệu/ tháng. Nếu bạn làm siêng năng và tốt hơn, mức trung bình có thể cao hơn thế rất nhiều. Công việc này có một chút hạn chế là khá nặng nhọc và vất vả, vì hay phải đi ngoài đường giữa trời mưa nắng công thêm cần phải chuyên chở những hàng hóa rất nặng.

Đánh giá chung về những công việc lương cao tại Quảng Ngãi hiện nay rất đa dạng nhiều lĩnh vực và các công việc khác nhau. Phù hợp cho tất cả các đối tượng lao động, các công việc cho lao động phổ thông cũng có, công việc cho những người làm chuyên môn cũng có rất nhiều. Nền kinh tế tại Quảng Ngãi đang phát triển chính vì thế kéo theo cuộc sống và thu nhập của người lao động ổn định hơn.

4. Cách tìm việc làm lương cao tại Quảng Ngãi

Những việc làm lương cao tại Quảng Ngãi có rất nhiều nhưng để tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân mình cũng như những công việc mà bạn yêu thích một cách dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian mới khó.

Cách tìm việc làm lương cao tại Quảng Ngãi

Bạn có thể đi đến tận nơi những địa điểm mà bạn muốn làm việc để hỏi xem những công việc mà bạn muốn làm tại đó có tuyển hay không. Nếu công ty đó có nhu cầu tuyển dụng thì không sao, bạn có thể trao đổi trực tiếp, nhưng nếu không có bạn lại tốn thời gian mà không tìm được công việc như ý.

Một gợi ý nhỏ cho bạn chính là tìm việc làm trên các website tìm việc hoặc các diễn đàn tuyển dụng tại Quảng Ngãi. Cụ thể bạn có thể tham khảo và tìm việc trên website timviec365.vn.

Trên website timviec365.vn cung cấp cho bạn đầy đủ các công việc tại 63 tỉnh thành của nước ta đáp ứng nhu cầu tìm việc nói chung, tìm kiếm việc làm lương cao nói riêng cho tất cả mọi ứng viên trên cả nước. Trong đó sẽ có những thông tin cần tuyển dụng vào các vị trí cũng như những yêu cầu công việc. Cùng với đó là các chế độ đãi ngộ lương thưởng hàng tháng đối với công việc đấy. Bạn có thể ngồi nhà mà vẫn có thể tìm được công việc yêu thích của mình tại Quảng Ngãi phù hợp với bạn.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể ứng tuyển nộp Cv xin việc trực tuyến đến nhà tuyển dụng mà không cần đến tận nơi. Những mẫu CV xin việc miễn phí rất đa dạng và phong phú đi kèm với hướng dẫn khi viết CV xin việc theo từng ngành nghề khác nhau. Giúp bạn vừa có cơ hội sở hữu một bản CV xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng lại có thể tìm được công việc yêu thích và ứng tuyển ngay vào vị trí đó.

Hiện nay công nghệ thông tin rất phát triển và Quảng Ngãi cũng là một tỉnh không kém cạnh gì về khía cạnh này của xã hội. Hầu như nhà tuyển dụng tại quảng Ngãi đều đăng những thông tin tuyển dụng của mình lên các trang mạng xã hội để người lao động trẻ dễ tiếp cận hơn và tìm được công việc mà nhà tuyển dụng đang cần.

>>> Bạn cũng có thể áp dụng những cách tìm việc làm lương cao vào tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Quảng Ngãi để nhanh chóng tìm được công việc thích hợp nhất cho bạn

Đây cũng là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên tại Quảng Ngãi sau khi làm việc xong ra trường có việc làm thu nhập tốt tại tỉnh Quảng Ngãi, không cần đi đến những thành phố khác để làm việc. Cũng đồng thời tỉnh Quảng Ngãi đã giữ lại được rất nhiều nhân tài để phát triển nền kinh tế của tỉnh nhà càng ngày càng giàu mạnh hơn.

Những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi về việc làm lương cao tại Quảng Ngãi, cơ hội những công việc điển hình và cách có thể tìm được những công việc phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích giúp bạn tìm được một việc làm lương cao tại Quảng Ngãi tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype