Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (10 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 15 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 25 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Ninh đang là một tâm điểm chú ý của cả nước, bởi sự phát triển nhanh chóng của nó.Nhờ sự phát triển này mà đã mang lại cho cuộc sống của người dân đang sinh sống tại đây, tiêu biểu là vấn đề việc làm. Mọi người bắt đầu có nhu cầu tìm các công việc lương cao cho bản thân. Để giải quyết vấn đề mọi người đang quan tâm, chúng tôi đã biên soạn ra bài viết về những việc làm lương cao tại Quảng Ninh.

1. Điều kiện tự nhiên tại tỉnh Quảng Ninh

- Vị trí địa lý

Quảng ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông bắc. Quảng Ninh được mọi người biết đến với sự hội tụ của tất cả các địa hình mà Việt nam có như biển đảo, đông bằng, trung du và miền núi , biên giới. Quảng Ninh là một vùng thuộc trọng điểm kinh tế phía bắc  và đồng thời cũng thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ và khu Vân Đồn. Đặc biệt nơi đây có vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên của tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh là một tỉnh có diện tích núi rừng và trung du lớn, chiếm  80% địa hình. Vùng trung du và đông bằng ven biển gồm những dải đồi thấp bị phong phong hóa và xâm thực.

Quảng Ninh với vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm đặc trưng tại tỉnh này, mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, một mùa đông lạnh khô, ít mưa và có tính nhiệt đới nóng ẩm là bao trùm nhất.

điều kiện tự nhiên tại quảng ninh

- Sông ngòi

Quảng Ninh có 30 con sông , suối với chiều dài 10km. Trong đó có con sông lớn như là hạ lưu sông Thái Bình, sông Ka Long, sông Tiên Yên và sông Ba Chẽ. Tất cả các sông lớn ở đây đều có các nhánh và vuông góc với đoạn sông chính. Tuy nhiên các con sông này lại có ngắn, nhỏ và dốc, có khả năng tiết nước yếu và chịu ảnh hưởng của thủy triều.

- Khoáng sản

Than đá có trữ lượng lớn, khoảng 3.6 tủ tấn. Phần lớn được tập trung ở tại 3 khu vực của Quảng Ninh là Hạ Long, Cẩm Phả và Uông Bí – Đông Triều. Mỗi năm tại đây cho phép tỉnh khai thác 30v – 40 triệu tấn.

Các mỏ đá vôi, đất sét, cao lanh có lượng dự trữ tương đối lớn, được phân bố rộng khắp cả tỉnh như mỏ đá ở Hoàn Bồ, Cẩm Phả; các mỏ cao lanh ở huyện Hải Hà , Bình Liêu, Ba Chẽ, Tiên Yên, thành phố Móng Cái; các mỏ đất sét được phân bố ở tập trung ở Đông Triều, Hoành Bồ và thành phố Hạ Long . Những yếu tố trên là những nguyên liệu quan trọng trong việc sản xuất vật liệu xây dựng nhằm cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Các mỏ nước khoáng: Quảng Ninh có nhiều điểm nước khoáng uống được ở Quang Hanh (Cẩm Phả) , Khe Lạc (Tiên Yên), Đồng Long (Bình Liêu). Ngoài ra, nguồn nước khoáng không uống được của tỉnh Bắc Ninh cũng khá cao và được tập trung ở Cẩm Phả.

2. Tình hình kinh tế tại tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, là đầu nguồn của vùng kinh tế trọng điểm và đồng thời cũng là trung tâm du lịch lớn của Việt nam. Với di sản thiên nhiên thế giới là Vịnh Hạ Long.

Nhờ vào lợi thế mà thiên nhiên ban tặng, Quảng Ninh có đầy đủ các điều kiện để phát triển kinh tế theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa

Theo như báo cáo của tỉnh Quảng Ninh tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt 10,2 %, thu  nhập bình quân đầu người đạt 4.528 USD, (gấp 2 lần so với trung bình chung của cả nước) , tiếp tục đứng trong nhóm 8 của địa phương, dẫn đầu cả nước về thu ngân sách với tổng thu ước đạt trên 37.600 tỷ đồng.

- Công nghiệp khai khoáng

Quảng Ninh được xem là một trung tâm lớn nhất Việt nam với sự nổi bật về tài nguyên đá than đá, công nghiệp điện, xi măng và vật liệu xây dựng

Nhờ vào địa hình tự nhiên của mình mà Quảng Ninh có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng lớn. Đặc biệt là trữ lượng than, chiếm 95% đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Có các nguyên liệu sản xuất trong nước và xuất khẩu , đóng góp cho sự phát triển kinh tế, tăng cường GDP của tỉnh Quảng Ninh.

- Thương mại

Quảng Ninh là tỉnh được đánh giá có tiềm năng để phát triển ngành thương mại dịch vụ. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, ngành dịch vụ thương mại ngày càng đóng vào trò quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu tổ của tỉnh.

Tốc độ trung bình của ngành dịch vụ thương mại đạt trung bình trên 13% / năm. Tốc độ tăng trưởng ngành dịch vụ cao hơn tốc tăng trưởng kinh tế  của tỉnh.

tình hình kinh tế tại quảng ninh

- Du lịch

Nhắc tới Quảng Ninh không ai là không biết đến vẻ đẹp thiên nhiên, hoang sơ của tỉnh Bắc Ninh. Nhờ vào lợi thế về thiên nhiên đã giúp cho tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch.

Hoạt động du lịch của Quảng Ninh không có dấu hiệu giảm, có bước tăng trưởng ấn tượng. Tổng doanh thu du lịch mà tỉnh đạt được là 18.000 tỷ đồng. Điều này đã góp phần tăng tỷ trọng dịch vụ của Quảng Ninh lên tới 41,2 %  trong cơ cấu kinh tế của tỉnh.

Một số thắng cảnh nổi bật tại Quảng Ninh

+ Vịnh Hạ Long

Một trong kỳ quan thiên nhiên thế giới với diện tích là 1.553 km2 và có 1969 đảo. Tại đây có các đảo đất, hang động, bãi tắm và những cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Vịnh Hạ Long đã giúp tỉnh Bắc Ninh trong việc phát triển ngành du lịch.

+ Vịnh Bái Tử Long là vịnh nằm liền với vịnh Hạ Long. Vịnh Bái Tử Long được biết đến với các đảo đá trải dài ven biển. Các bãi tắm với vẻ đẹp hoang sơ giúp tỉnh thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài các thắng cảnh ra, tỉnh Quảng Ninh còn có các di tích lịch sử như:

+ Bãi cọc Bạch Đằng

+ Thương cảng Vân Đồn

+ Khu quần thể di tích lăng các vị vua

+ Tỉnh còn có gần 500 di tích lịch sử, văn hóa, nghệ thuật khác.

Bên cạnh có được lợi thế từ địa hình thiên nhiên thì Quảng Ninh còn có hệ thống giao thông cũng rất phong phú bao gồm giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không. Tất cả đã tạo điều kiện cho nền  kinh tế của Quảng Ninh phát triển.

>>> Tìm kiếm thông tin và nắm bắt cơ hội việc làm tại thị trường như việc làm tại Hà Nội lương cao đem lại những công việc lý tưởng cho lựa chọn của bạn.

3. Một số việc làm đặc trưng tại Quảng Ninh

3.1. Việc làm hành chính lương cao tại Quảng Ninh

3.1.1. Hướng dẫn viên du lịch

Qua trên có thể thấy sự phát triển của ngành du lịch tại Quảng Ninh. Chính vì thế mà cơ hội tìm việc lương cao cho ngành du lịch cũng tăng ở Quảng Ninh.

Nói tới du lịch chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến công việc hướng dẫn viên du lịch. Đây được xem là một trong số việc làm lương cao tại Quảng Ninh.

Hướng dẫn viên du lịch là người có nhiệm vụ trình bày, giới thiệu những thông tin chính xã về một địa điểm, khu di tích, di sản văn hóa,... nào đó cho khách du lịch biết và hiểu rõ hơn về nơi đó.

Yêu cầu của một nhân viên hướng dẫn viên du lịch

- Để làm được một hướng dẫn viên du lịch bạn cần phải có trình độ chuyên môn về chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch, có kiến thức về văn hóa, ngoại ngữ.

- Có khả năng giao tiếp tốt cũng như khả năng trình bày trước đám đông.

Đây được cho là một kỹ năng bắt buộc khi đến với công việc hướng dẫn viên du lịch. Bởi công việc chủ yếu của một nhân viên hướng dẫn viên du lịch là phải nói chuyện với khách du lịch, nếu là du khách nước ngoài bạn còn phải nói các ngôn ngữ khác nhau.

- Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục

Làm sao để có thể truyền tải được thông tin đến cho khách du lịch một cách súc tích, lôi cuốn. Để làm được điều đó thì bạn phải là người có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình trước đám đông. Bạn cần biết được nên nói những nội dung gì, nên nói cái nào trước, cái nào sau, bạn phải biến thông tin mình có được thành một câu chuyện để có thể lôi cuốn được khách du lịch.

- Bạn phải là người có bản lĩnh  nghề nghiệp, để có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh

Đối với một hướng dẫn viên bạn sẽ gặp phải các tình huống “dở khóc, dở cười”, sẽ có rất nhiều các vấn đề được phát sinh như xe hỏng, phòng bị hủy,...những thắc của khách du lịch, những yêu cầu bất ngờ của khách du lịch,.. để giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra, bạn cần có sự nhạy bén và linh hoạt.

Tiềm năng mà công việc hướng dẫn viên du lịch có được

- Cơ hội phát triển bản thân

Khi làm nhân viên hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, tiếp xúc với rất nhiều thông tin, điều đó chính là cơ hội cho bạn nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ngoại ngữ...Là một hướng dẫn viên du dịch chắc chắn bạn sẽ được học hỏi được nhiều điều từ mọi lĩnh vực.

- Thăng tiến trong công việc

Nếu bạn là người cầu tiến, nếu bạn là người ham học hỏi, luôn cố gắng rèn luyện bản thân,thì chắc chắn với công việc này, bạn sẽ nhanh chóng được thăng tiến ngay thôi.

- Mang lại mức thu nhập cao

Vấn đề thu nhập mà công việc mang lại chắc chắn là điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất. Là nhân viên hướng dẫn viên du lịch chắc chắn mức lương mà nó mang lại cho bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu thì lương khởi điểm của bạn rơi vào khoảng 7-8 triệu, tùy thuộc vào công ty và đặc thù công việc của bạn, bạn là hướng dẫn viên du lịch nội địa hay quốc tế. Mức lương sẽ được tăng dần dựa vào khả năng của bạn.

3.1.2. Kỹ sư xây dựng

Đây là một công việc được rất nhiều người tìm thông tin tuyển dụng tại Quảng Ninh lựa chọn với mức lương trung bình trên 10tr đồng. Việc tỉnh Quảng Ninh được các nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư, việc nhu cầu sống của người dân tăng cao,... điều đó đã giúp cho ngành xây dựng của tỉnh Quảng Ninh phát triển, nhu cầu tuyển dụng các ngành xây dựng cũng từ đó mà tăng cao.

Kỹ sư xây dựng, một trong những ngành được cho là HOT tại tỉnh Quảng Ninh bởi lợi thế mà nó mang lại. Kỹ sư xây dựng là người được xem là chủ chốt trong ngành xây dựng, là người biến các công trình từ bản vẽ thành hiện thực.

Kỹ sư xây dựng là người phụ trách tư vấn, tính toán kết cấu để lên ý tưởng thực hiện xây dựng công trình đúng theo tiến độ, đúng theo ý tưởng bản vẽ.

Để trở thành một kỹ sư xây dựng, bạn cũng cần có những yêu cầu như  có trình độ chuyên môn ngành xây dựng. Và có các kỹ năng như đầu óc sáng tạo, khả năng lãnh đạo, nhạy bén trong công việc.

Mức lương của kỹ sư xây dựng hiện nay :

Mức lương cho những bạn chưa có kinh nghiệm và làm ở các công ty xây dựng các công trình vừa và nhỏ, không đòi hỏi quá nhiều ở người làm thì mức lương sẽ rơi vào khoảng 7-8 triệu.

Nếu bạn bạn là người đã có kinh nghiệm và xin vào các tập đoàn chuyên xây dựng thì mức lương của bạn có thể khoảng 10-12 triệu.

việc làm hành chính lương cao tại quảng ninh

3.1.3. Nhân viên kinh doanh

Một tỉnh có nguồn đầu tư và xây dựng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thì việc tỉnh tăng nguồn thu nhập từ các công việc kinh doanh là điều hiển nhiên. Đối với những ai đang có nhu cầu tìm việc lương cao tại Quảng Ninh thì đây là một việc làm gợi ý dành cho bạn.

Nhân viên kinh doanh là người thực hiện các công việc như quảng cáo, tiếp thị, công nghệ thông tin thời trang.

Vai trò của một nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là người chịu trách nhiệm phục vụ và thu hút khách hàng . Nhân viên kinh doanh được cho là người đóng vai trò liên kết giữa công ty quảng cáo và các khách hàng.

Nhân viên kinh doanh có vai trò quản lý các công việc hàng ngày trong lĩnh vực kinh doanh và luôn đảm bảo công việc được hoàn thành tốt, luôn phải đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Là người giúp công ty tăng lợi nhuận, doanh thu từ công việc bán hàng

Công việc  cơ bản của nhân viên kinh doanh

- Chịu trách nhiệm, quản lý các giấy tờ, tài khoản liên quan đến khách hàng.

- Nghiên cứu nhu cầu kinh doanh của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề công ty gặp phải.

- Theo dõi và phối hợp tất cả các hoạt động xảy ra cho từng tài khoản

- Lập báo cáo thường xuyên số lượng khách hàng, tình hình của việc kinh doanh.

- Nghiên cứu, phân tích các điều kiện thị trường, từ đó đưa ra các biện pháp bán hàng và chiến lược tiếp thị.

- Đàm phán với khách hàng và thỏa thuận hợp đồng với khách hàng.

Để làm tốt công việc của một nhân viên kinh doanh, bạn cần có một số kỹ năng cần thiết sau:

- Có sự hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh

Làm công việc kinh doanh tuy không đòi hỏi quá nhiều trình độ chuyên môn của người làm, tuy nhiên là một nhân viên kinh doanh bạn cũng cần phải có sự hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh.

- Kỹ năng giao tiếp: chắc chắn rồi, với công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì bạn bắt buộc phải có kỹ năng giao tiếp.

- Kỹ năng làm việc nhóm: đối với công việc kinh doanh, nhân viên kinh doanh như một sợi dây liên kết các bộ phận trong công ty lại với nhau. Vị trí của bạn luôn phải làm việc với các bộ phận khác trong công ty để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chính vì vậy khi làm công việc này, bạn cần phải có khả năng làm việc nhóm.

Khi làm nhân viên kinh doanh, bạn sẽ được gì?

- Trước tiên là mức thu nhập cao. Bởi đây cũng là công việc được xếp vào việc làm lương cao tại Quảng Ninh. Ngoài mức thu nhập chính, bạn còn sẽ được tiền hoa hồng và trợ cấp. Tùy thuộc vào khả năng của bạn, mức lương của một nhân viên kinh doanh khoảng 7-8 triệu

- Việc làm nhân viên kinh doanh sẽ mang lại cho bạn cơ hội thăng tiến cao

Những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này khá là cao. Chỉ cần bạn chăm chỉ, ham học hỏi, có sự cầu tiến trong công việc thì chắc chắn cơ hội thăng tiến của bạn sẽ rất nhanh bất kể thời gian làm việc của bạn ở công ty được bao lâu. Vì những công ty doanh nghiệp, họ chỉ quan tâm đến những gì bạn làm được cho công ty.

- Rèn luyện bản thân

Là một nhân viên kinh doanh, bạn sẽ làm được trong môi trường năng động, bạn sẽ được bổ sung kiến thức, được trau dồi những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề,... giúp bạn hoàn thiện bản thân.

3.2. Việc làm thêm lương cao tại Quảng Ninh

3.2.1.  Dịch thuật

Nếu bạn đang tự hỏi công việc làm thêm nào có thể mang lại thu nhập cao cho mình. Thì dịch thuật là một gợi ý dành cho bạn, đây được đánh giá là một trong những việc làm lương cao tại Quảng Ninh.

Những yếu tố tác động tới thu nhập của biên dịch viên

- Khả năng ngôn ngữ: Cũng như mọi ngành nghề khác, những gì khan hiếm thì càng làm cho giá trị của nó càng được đẩy lên cao. Hiện nay ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật tuy có nhu sử dụng cao nhưng những giá trị của nó lại không bằng những ngôn ngữ không được phổ biến như tiếng Thái,tiếng Malaysia, tiếng Khmer tuy nhiên đối . Chính vì vậy mà nếu bạn biết một loại ngôn ngữ ít phổ biến thì chắc chắn mức thu nhập cho công việc dịch thuật của càng cao.

- Mức độ cạnh tranh:  Có thể thấy ngày càng có nhiều biên dịch viên, việc đó đồng nghĩa là khách hàng càng có nhiều lựa chọn, chính vì vậy mà bạn phải đưa ra mức giá của công việc dịch thuật phải có một mức giá hợp lý và chất lượng.

- Chuyên ngành dịch: Nếu chuyên ngành dịch thuật của bạn làm càng mang tính chuyên ngành, càng phức tạp thì chi phí dịch sẽ càng cao. Tuy nhiên các công ty dịch thuật cũng đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực đó của người dịch thuật.

- Khối lượng công việc: Đây được cho là một trong những yếu tố quyết định đến mức lương của bạn. Vì công việc đòi hỏi số lượng bài dịch, bạn càng dịch được nhiều thì mức lương của bạn càng cao. Vậy nên bạn có thể ước tính được mức thu nhập mình có được.

Vậy mức lương mà công việc dịch thuật này mang lại cho bạn là bao nhiêu?

Nếu bạn có kiến thức và có trình độ ngoại ngữ cao thì bạn có thể có 1000USD/ 1 tháng hay còn hơn thế nữa, mức lương có thể phụ thuộc vào khả năng của bạn. Ngoài dựa vào trình độ của bạn thì bạn cũng phải có sự chăm chỉ, cẩn thận với bài làm của mình.

>>> Xem thêm chi tiết thông tin tìm việc làm lương cao tphcm hấp dẫn nhất

việc làm thêm lương cao tại quảng ninh

3.2.2. Viết content marketing

Bất kể một doanh nghiệp, công ty  kinh doanh nào cũng cần có phương pháp để PR cho công ty của mình. Công việc content marketing sinh ra là để giúp họ làm điều đó.

Content có nghĩa là viết nội dung và sáng tạo nội dung của một vấn đề, một sự kiện gì đó. Đồng nghĩa với việc nội dung của bạn viết phải là chưa bao giờ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, trên internet.

Content marketing có nghĩa là tạo ra nội dung để tiếp thị và quảng cáo. Những nội dung trong bài viết content marketing phải có những nội dung liên quan đến chủ đề được giao, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Tạo ra các bài viết có giá trị để tiếp cận với người dùng, các nội dung hướng tới khách hàng để thuyết phục họ chọn sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ví dụ như bạn đi làm trong một công ty kinh doanh về trang web tìm việc. Thì bạn cần phải viết các bài viết về chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm lương cao tại Hòa Bình, cách tìm việc hiệu quả, các bài viết mô tả về các công việc,... thì đó là cách bạn thực hiện truyền thông cho trang web tìm việc của công ty mình.

Như đã nói ở trên thì công việc này yêu cầu bạn phải có sự sáng tạo, biết chắt lọc thông tin chất lượng cho bài viết của mình, hiểu biết về các thao tác thực hiện. Và đặc biệt bạn cũng phải có khả năng gõ bàn phím, nếu không sẽ rất tốn thời gian.

Mức thu nhập mà công việc này mang lại cho bạn mới bắt đầu làm khoảng 6-7 triệu, tùy thuộc vào khả năng viết bài của bạn, tiền lương của bạn sẽ được công ty cân nhắc để tăng lương.

>>>Nếu bạn muốn tìm một công việc có sự sáng tạo trong đó thì hãy thử tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Quảng Ninh trên trang Timviec365.vn để được làm việc yêu thích nhất. 

Có thể thấy, tình hình kinh tế tại Quảng Ninh đang gặp nhiều vấn đề thuận lợi, kéo theo sự thuận lợi cho vấn đề việc làm tại đây. Nhiều người có mong muốn tìm việc làm lương cao tại Quảng Ninh. Bài viết này mang đến các gợi ý về các công việc lương cao đề có thể giúp những bạn đang có nhu cầu tìm việc hiểu ra quyết về các công việc, để có thể đưa ra quyết định chọn công việc phù hợp cho bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype