Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Thái Nguyên tháng 12/2021 (9 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 27 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lai Châu

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Một công việc lương cao luôn là mơ ước của nhiều người. Nhưng đâu mới là hướng đi đúng đắn nhất cho các bạn trẻ khi thị trường việc làm ngày càng có nhiều thông tin tràn lan, kém chất lượng. Hãy cùng mình xem ngay bài viết dưới đây để có một cái nhìn tổng quan hơn về thực tế việc làm lương cao tại Thái Nguyên nhé.

1. Thái Nguyên - Tiềm năng và cơ hội phát triển

Thái Nguyên - Địa danh gắn liền với nhiều câu chuyện chiến tranh, là một trong những cứ điểm quan trọng của vùng Việt Bắc nước ta. Nay ở thời bình, Thái Nguyên trở thành một trung tâm kinh tế, cửa gõ giao lưu giữa hai vùng miền núi và đồng bằng Bắc Bộ.

- Về vị trí địa lý, Thái Nguyên nằm ở điểm giữa của vùng Việt Bắc, thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam. Tiếp giáp với tỉnh Bắc Cạn ở phía Bắc, tỉnh Vĩnh Phúc và Tuyên Quang ở phía Tây,  tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang ở phía Đông, giáp với thủ đô Hà Nội ở phía Nam.

- Về đặc điểm khí hậu. Khí hậu ở Hà Giang có thể nói tương đối thuận lợi so với các khu vực miến Bắc khác. Vì nơi đây ít phải chịu nhiều thiên tai, hiểm họa nặng nề từ thiên nhiên. Khí hậu cũng phân làm 4 mùa rõ rệt, lượng mưa chủ yếu tập trung nhiều từ tháng 7 trở lên. Chính sựu thuận lợi về mặt khí hậu đã góp phần làm cho nghành kinh tế nông nghiệp nơi đây phát triển.

- Với đặc trưng địa hình đa dạng, nơi đây có rất nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản phong phú. Từ tài nguyên đất, rừng, cho đến tài nguyên động thực vật quý hiếm làm cơ sở để phát triển các ngành công nghiệp chế biến và ngành kinh tế dịch vụ, du lịch.

- Bên cạnh những điều kiện có thể nói là thiên nhiên ban tặng cho Thái Nguyên thì không thể kể đến công sức tôn tạo từ chính quyền lãnh đạo nơi đây. Là trung tâm phát triển vùng Việt Bắc, nơi giao lưu các giá trị kinh tế từ vùng núi xuống đồng bằng nên hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông từ đường bộ cho đến đường thủy đều được chú trọng nâng cấp đồng bộ. Ngày càng hoàn thiện các cơ chế đầu tư, các chính sách về ưu đãi và phúc lợi nhằm tạo điều kiện hấp dẫn nhất để các nhà đầu tư có thể nhận ra Thái Nguyên có tiềm năng phát triển.

Thái Nguyên - tiềm năng và cơ hội phát triển

Không chỉ mạnh về kinh tế và du lịch, Thái Nguyên còn là nơi sở hữu những cơ sở đào tạo giáo dục chất lượng và uy tín. Trong đó trường Đại học Thái Nguyên là trường luôn đứng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo cũng như sự đa dạng trong các chuyên ngành đào tạo. Kể từ khi thành lập đến nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trung tâm dạy nghề nơi đây đã làm tốt công tác đào tạo, giáo dục nhằm cung cấp một nguồn lực đông đảo vừa có kiến thức vừa có tay nghề. Chính điều này, làm cơ sở cho sự phát triển kinh tế của Thái Nguyên. Góp phần giúp tỉnh này ngày càng phát triển, từ đó cuộc sống nhân dân miền núi nơi đây cũng dần được cải thiện.

>>> Thông tin mới nhất về  việc làm lương cao tại Hà Nội giúp bạn tìm kiếm việc làm hiệu quả.

Ngoài hệ thống giáo dục, Thái Nguyên cũng sở hữu những chỉ số chất lượng cao về các cơ sở khám chữa bệnh. Nhiều bệnh viện từ cấp huyện cho đến cấp tỉnh có hệ thống thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cùng với hệ thống y bác sỹ có tay nghề. Là trung tâm y tế của khu vực Việt Bắc, đáp ứng hầu hết các nhu cầu cahwm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây.

Có thể nói, đến nay đây là một trong những mảnh đất “vàng” ở khu vực phía Bắc, là điểm hấp dẫn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Các dự án đầu tư tại Thái Nguyên được triển khai ở hầu hết các lĩnh vực từ: hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp và thương mại, các cơ sở giáo dục và y tế, hạ tầng thể thao - du lịch - dịch vụ, hạ tầng nông nghiệp. Các dự án lớn này xuất phát từ ý định của nhiều nhà đầu tư nhưng trong đó phải kể đến các tập đoàn tên tuổi lớn như: tập đoàn SAM SUNG, tập đoàn VINACONEX, FLC,…

Cũng chính những lý do đã kể trên mà thị trường lao động ở Thái Nguyên cũng nhộn nhịp và năng động không kém. Với một mảnh đất có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển như thế. Tại sao chúng ta không nhân cơ hội ấy để tìm cho mình một việc làm lương cao tại Thái Nguyên nhỉ? Không chỉ có cơ hội làm việc trong nhiều môi trường chuyên nhiệp, thỏa sức đam mê và sáng tạo mà còn được trả công xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

2. Tại sao việc làm lương cao là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay

Nếu trước đây, đối với những ai đang có nhu cầu cập nhật thông tin tuyển dụng Thái Nguyên mới nhất hay tìm kiếm việc làm, họ phải mò mẫm mua từng tờ báo giấy để đọc các tin tuyển dụng, hay họ phải đến trực tiếp những nơi có dán biển quảng cáo cần tuyển nhân viên thì giờ đây mạng xã hội là một công cụ “vàng” giải quyết mọi vấn đề từ nhu cầu tìm việc gì? Việc của công ty, doanh nghiệp nào? Việc có mức lương như thế nào? Tất cả đều sẽ được các trang web tổng hợp trong vòng một nốt nhạc. Đồng thời, những nhà tuyển dụng cũng đỡ mất công phải đăng ký đăng thông tin tuyển dụng theo cách truyền thống ở đâu đó. Họ chỉ cần đăng trực tiếp lên các trang cá nhân, trang mạng riêng của công ty hay liên hệ với các website chuyên cung cấp việc làm để tìm kiếm các ứng viên. Nói internet là thứ vừa nhanh chóng vừa tiện lợi quả thật không sai.

Tuy nhiên, cũng chính vì tốc độ hiện đại hóa của internet quá chóng mặt nên nó cũng là một trong những yếu tố làm thay đổi xu hướng tìm việc làm của giới trẻ hiện nay.

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, bạn có những mong muốn gì cho công việc của mình trong tương lai? Hẳn nhiều bạn sinh viên đọc đến đây sẽ có suy nghĩ rằng một công việc không cần phải quan trọng quá nhiều về mức lương, thưởng. Chỉ cần đó là một công việc đúng chuyên môn bạn học, cho phép bạn có một môi trường thoải mái để rèn luyện các kiến thức, phát triển các kỹ năng cần thiết. Nhiều bạn trẻ ngày nay chỉ suy nghĩ rằng một công việc thỏa mãn niềm đam mê, sở thích của bản thân thì sẽ chẳng bao giờ có cảm giác chán ngán khi làm việc.

Tại sao việc làm lương cao là xu hướng

Tuy nhiên một bộ phận giới trẻ khác lại cho rằng: “Làm gì cũng được, miễn có nhiều tiền là được”. Họ là những sinh viên tốt nghiệp đã thử đi làm vài nơi, đã thử theo đuổi công việc theo đam mê  nhưng không thành công. Họ cho phép mình “nhảy việc” bất cứ lúc nào cảm thấy có một công việc khác tốt hơn, lương cao hơn. Hay việc các phụ huynh, gia đình có xu hướng chọn các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay và đặc biệt là ngành nghề kiếm được nhiều tiền cho con đi học như các ngành tài chính - ngân hàng, du lịch, ngoại ngữ, công nghệ thông tin,…

Nhìn từ góc độ khách quan, có thể thấy xu hướng chọn việc theo sở thích, niềm đam mê là một hướng đi tích cực cho giới trẻ hiện nay bởi chính công việc ấy sẽ phát huy được chính năng lực bản thân bạn. Tuy nhiên, cũng nên nhìn nhận một mặt khác rằng, nhiều bạn trẻ hiện nay quá vô tư với chính đam mê của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân rằng: đam mê với công việc này sẽ kéo dài trong bao lâu? Mình có đủ trình độ, sức lực để phấn đấu tiếp cho công việc ưa thích này của mình không? Hay đơn giản, mọi thứ chỉ dừng lại ở đam mê trong tiềm thức chứ thực tế lại không đơn giản chút nào?

Khi các bạn trẻ ngày nay phải gồng mình trước nhiều thách thức trong công việc, niềm đam mê và sở thích nếu không đủ nghiêm túc sẽ dần phai nhạt trong suy nghĩ của chính các bạn. Bạn đi làm được 1 năm, 2 năm nhưng lương vẫn lẹt đẹt chỉ 5 - 6 triệu/ tháng. Đi làm 5 năm nhưng vẫn chưa phấn đấu lên được một vị trí cao nào trong công ty. Trong lúc đó, cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo sự lạm phát gia tăng, đồng tiền bạn kiếm được thì ít mà chi trả cho cuộc sống thì nhiều. Bạn mệt mỏi, bạn chán nản, bạn có xu hướng đứng núi này trông núi nọ, không có một mục tiêu nhất định trong tương lai.

Một công việc có thu nhập cao theo thực tế mà nói là một công việc đòi hỏi nhiều về mặt chuyên môn và kinh nghiệm. Vì chỉ có những chức vụ cao như Leader, quản lý, trưởng phòng hay thậm chí là giám đốc thì lương mới cao được. Tuy nhiên, không phải ai cũng định hình ngay từ đầu rằng mình sẽ học gì để ra làm việc có một mức thu nhập đủ dư dả cho cuộc sống. Tùy vào nhu cầu của xã hội mà xu hướng học hành và chọn việc của các bạn trẻ cũng theo đó mà thay đổi.

Người ta vẫn thường hay nói rằng: “nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề”. Bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ sống tốt với đam mê và sở thích khi chỉ được chi trả với một mức lương thấp? Và nếu đam mê của bạn chỉ dừng lại ở cách bạn suy nghĩ mà chưa thật sự làm nên hành động thì bạn làm cách nào để sống với đam mê đấy suốt từ nay về sau? Tim viec luong cao sẽ là một hướng đi tốt cho bạn nếu bạn nắm được những kinh nghiệm, bí quyết để nhìn nhận những công việc chất lượng chứ không phải những công việc tràn lan, kém sự lành mạnh.

Đối với một số bạn sinh viên mới tốt nghiệp, việc làm có mức lương trên 7 triệu đã là lựa chọn khá tốt cho các bạn. Nhưng đối với những người đã đi làm, có kinh nghiệm và có năng lực, chắc chắn họ sẽ đòi hỏi một mức lương cao hơn so với mặt bằng mức lương của công việc cũ. Tùy vào nhu cầu của từng người mà những gợi ý dưới đây chỉ mang tính tham khảo cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lương cao tại Thái Nguyên.

 

3. Danh sách gợi ý việc làm lương cao tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế, đừng bỏ qua những cơ hội ngành nghề này để mang về một khoản thu nhập lớn cho riêng mình.

3.1. Lao động phổ thông tại tập đoàn SAM SUNG

Cơ hội đầu tiên và không thể không nắm bắt mình muốn đưa ra trong danh sách gợi ý các công việc có thu nhập cao ở Thái Nguyên không gì khác chính là việc làm phổ thông ở nhà máy SAM SUNG.

Nhà Máy SAM SUNG - yếu tố thay quan trọng góp phần làm thay đổi bộ mặt phát triển cảu Thái Nguyên. Như chúng ta đã biết, SAM SUNG là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm về điện thoại di động, máy tính xách tay, ti vi, điều hòa, tủ lạnh và hầu hết các thiết bị điện tử thông minh phục vụ cho nhu cầu của người dùng khắp thế giới.

Lao động phổ thông ở sam sung

Chính vì thế, đối với một tỉnh thành miền núi còn chưa thật sự phát triển như là Thái Nguyên thì sự xuất hiện của SAM SUNG như là một phép màu và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Từ khi thành lập nhà máy cho đến nay, SAM SUNG Thái Nguyên vừa làm tốt sứ mệnh sản xuất ra những thiệt bị điện tử thông minh xuất sắc nhất vừa tạo công ăn, việc làm cho người dân Thái Nguyên. Có đóng góp to lớn trogn quá trình phát triển kinh tế tại nơi đây.

Nếu bạn là cư dân ở Thái Nguyên hay ở các khu vực lân cận khác, bạn đang có nhu cầu tìm một công việc có thu nhập cao nhưng không yêu cầu nhiều về bằng cấp, kinh nghiệm, được đào tạo về kiến thức kỹ thuật và chuyên môn bài bản, thì bạn hãy ứng tuyển ngay vào vị trí nhân viên sản xuất của nhà máy SAM SUNG.

Đây là vị trí làm việc mang tính phổ thông nhất trong nhà máy, cũng là mục đích tạo điều kiện để giải quyết vấn đề việc làm cho người dân. Khi ứng tuyển vào vị trí công việc này, bạn không cần phải yêu cầu có bằng đại học hay cao đẳng. Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp ba, hay thậm chí là cấp hai vẫn sẽ có quyền ứng tuyển và dự thi các vòng phỏng vấn. Công việc của một nhân viên sản xuất trong nhà máy SAM SUNG đó là lắp ráp, sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử.

Công việc là nhân viên sản xuất ở nhà máy SAM SUNG Thái Nguyên đem về thu nhập cao hơn so với mặt bằng lương của lao động phổ thông hiện nay. Có thể dao động từu 7 - 11 triệu, chưa kể các chế độ phụ cấp lao động khác. Ngoài ra, khi làm việc trong một nhà máy lớn như thế, bạn càng yên tâm hơn về các phúc lợi về thưởng lễ, tết và được đóng đầy đủ các bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Tuy nhiên, là một nhân viên sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử, đòi hỏi bạn phải là một người cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, không được có sai sót trong bất cứ trường hợp nào. Hơn nữa việc ứng tuyển tại đây các bạn còn phải cạnh tranh với người tìm  việc làm lương cao tại Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Giang và nhiều tỉnh thành lân cân khác cũng muốn tìm việc tại SAM SUNG nên tỉ lệ cạnh tranh là rất cao.

3.2. Lập trình viên

Lập trinh viên hay còn gọi là IT là một trong những ngành nghề hot và có thu nhập “khủng” nhất hiện nay. Nếu là một người học về chuyên môn công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông, bạn có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí làm lập trình viên. Một lập trình viên là một người rất quan trọng trong bất cứ một công ty hay doanh nghiệp, bất kể công ty hay doanh nghiệp đâý sản xuất về lĩnh vực gì.

Vậy lập trình viên là gì? Có thể hiểu nôm na, lập trình viên là những người tạo ra phần mềm máy tính. Thuật ngữ lập trình viên máy tính có thể đề cập đến một chuyên gia trong một lĩnh vực của máy tính hoặc đến một nhà chuyên gia tổng hợp làm công việc viết mã (code) cho nhiều loại phần mềm. Một loạt các ngành nghề dành cho các chuyên viên lập trình có thể hành nghề, bao gồm: chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên phát triển web, chuyên viên phát triển ứng dụng di động, kỹ sư phần mềm, nhà khoa học máy tính, lập trình trò chơi, chuyên viên phát triển trò chơi hoặc chuyên viên phân tích phần mềm có liên quan đến lập trình.

Lập trình viên

Lương của một lập trình viên tùy vào trình độ có thể dao động trung bình từ 10 -15 triệu. Nếu có thêm ngoại ngữ là tiếng Anh tốt, thu nhập có thể cao hơn nữa. Tuy nhiên, một lập trình viên không chỉ đòi hỏi về mặt chuyên môn mà còn cần sự quyết đoán, cẩn thận và sáng tạo.

Lập trình viên là một trong các việc lương lương cao tại Thái Nguyên thu hút rất nhiều nhân lực và được rất nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi. Trong một doanh nghiệp lập trình viên và các chuyên viên tiếp thị, marketing thường xuyên phải làm việc cùng nhau do đó thông tin tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Thái Nguyên chăc hẳn được nhiều bạn đọc quan tâm, tìm hiểu thêm.

3.3. Kỹ sư công trình

Kỹ sư công trình là một công việc của những người chuyên thiết kế, xây dựng và thực hiện lên kế hoạch để thi công thực tế cho một công trình nào đó. Nếu bạn là một kỹ sư vừa mới ra trường, thu nhập của bạn vẫn có thể ổn định từ 7 - 10 triệu đồng nếu bạn chỉ làm việc như các sinh viên đang thực tập, nhiệm vụ là hỗ trợ cho các kỹ sư chính của công trình nào đó. Còn nếu, bạn là người đã có một chút kinh nghiệm ở vị trí này, bạn có thêm tiếng Anh để làm việc với người nước ngoài, phân tích chuyên sâu các dự án. Xin chúc mừng bạn, bạn có thể nhận lương bằng “đô” chứ không phải là Việt Nam đồng nữa đâu. Nếu làm ở các công ty lớn thuộc nước ngoài, tùy vào trình độ của bạn, thu nhập của một kỹ sư công trình tại đây có thể từ 700 - 800 đô la Mỹ.

Kỹ sư công trình

3.4. Quản lý dự án

Nghe thì có vẻ không dễ dàng lắm trong việc làm quản lý của một dự án. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các dự án từ nhỏ đến lớn đều cần phải có người đủ năng lực để quản lý. Quản lý nói chung là thuật ngữ chỉ những người có khả năng tổng hợp, phân tích và áp dụng hệ thống những kỹ năng về chuyên môn và các kỹ năng xã hội vào các dự án nhằm đảm bảo các dự án hoàn thành đúng thời hạn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dự án đó. Các dự án có thể có quy mô từ nhỏ đến lớn, như từ các sự kiện, việc quản lý xây dựng một nhà ở, một nhà hàng, khách sạn,… cho đến những dự án có quy mô lớn như khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện,…

Quản lý dự án

Các nhà quản lý dự án cho thu nhập tùy vào quy mô và thời gian thi hành dự án đó. Nếu đã có kinh nghiệm trong quản lý và có những kỹ năng tổng hợp về cả chuyên môn lẫn những kỹ năng mềm. Bạn có thể tự tin ứng tuyển để trở thành một chuyên gia quản lý dự án. Hiện nay, Thái Nguyên là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng  ở khu vực miền Bắc. Đấy cũng là một cơ hội tốt cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm về quản lý dự án đấy. Hãy thử ngay đi, vì biết đâu thành công sẽ đến với bạn. Còn tại khu vực phí Nam thì bạn không thể bỏ qua thông tin tìm việc làm lương cao tại tphcm hấp dẫn nhất trên các trang tin tuyển dụng

Một công việc ổn định cùng với thu nhập cao sẽ tạo cảm giác tự tin cho bạn khi đối mặt với cuộc sống. Hy vọng qua bài viết trên đây, sẽ hỗ trợ bạn ít nhiều trong công cuộc tìm việc làm lương cao tại Thái Nguyên.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype