Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Lương cao tại vĩnh long mới nhất

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

việc làm thêm Làm việc part-time 2-3hngày lương 7-9trtháng không cần kinh nghiệm và cần có laptop hay điện thoại

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 29/10/2020)

Công ty TNHH BEST MAN POWER

Nhân viên Chia bài trực tuyến (Dealer Online

Công ty TNHH BEST MAN POWER

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: Trên 50 triệu (Hạn nộp: 15/08/2020)

Việc làm Lương cao liên quan

Logx Supply Chain Platform Corporation

Việc Làm việc làm thêm 2-3hngày lương cao 7-9trtháng việc làm thêm online tại nhà và không cần bằng cấp

Logx Supply Chain Platform Corporation

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 26/11/2020)

Logx Supply Chain Platform Corporation

Việc làm Không cần kinh nghiệm, bằng cấp, online tại nhà 2-3hng, lương cao 7-9trth

Logx Supply Chain Platform Corporation

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 28/11/2020)

no image

Tuyển nam nữ bảo vệ an ninh quẹt thẻ lương cao bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Hòa Bình

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

tuyển Bảo Vệ nam nữ chế độ tốt lương 7-10 triệu lương cao

công ty bảo vệ quốc thắng

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Đồng Tháp

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Logx Supply Chain Platform Corporation

VFCDXSViệc làm thêm tại nhà cần 2-3hngày lương cao 7-9trtháng và không cần kinh nghiệm

Logx Supply Chain Platform Corporation

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 27/10/2020)

no image

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Quảng Ninh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

Nhân viên Trông Xe Sân Golf - Lương Cao

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 25/08/2020)

Logx Supply Chain Platform Corporation

CDXSAViệc làm thêm online tại nhà cần 2-3hng, lương cao 7-9trtháng và không cần bằng cấp, kinh nghiệm

Logx Supply Chain Platform Corporation

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 26/11/2020)

Công Ty TNHH Dtpt Himawari

Tuyển nhân viên làm việc online 2-3hngày không cần kinh nghiệm, lương cao 7-9trtháng

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang, Long An

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/09/2020)

Tập Đoàn Game Online Jiuzhou

[ Việc làm lương cao tại Philipines ] - YÊU CẦU BIẾT TIẾNG TRUNG

Tập Đoàn Game Online Jiuzhou

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mức lương: Trên 30 triệu (Hạn nộp: 01/09/2020)

no image

Tuyển 45 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Lào Cai

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

Tuyển 33 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Ninh Bình

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tỉnh thành 75 Ngành nghề 63


1. Thông tin về Vĩnh Long

1.1. Vị trí địa lý

vị trí địa lý

Vĩnh Long là một tỉnh thành có vị trí địa lý tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long thuộc miền nam của nước Việt Nam. Vĩnh Long có khoảng cách so với thành phố Hồ Chí Minh khoảng tầm 135 km về phía Nam với khoảng cách với thành phố Cần Thơ khoảng 40 km về phía bắc theo dọc quốc lộ 1A. Ngoài ra, Vĩnh Long được xem như là một vị trí trung tâm của vùng đồng bằng châu thổ hạ lưu sống Cửu Long và có thuận lợi để phát triển kinh tế khi giáp với các tỉnh Bến Tre, tỉnh Trà Vinh, thành phố Cần Thơ và tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang và Hậu Giang cũng như Sóc Trăng. Chính vì lợi thế về mặt địa lý mà hiện nay Vĩnh Long là một trong 63 tỉnh thành của cả nước có cơ hội phát triển giao thương hàng hóa xuất nhập khẩu vô cùng tốt tại nước ta.

1.2. Điều kiện tự nhiên

điều kiện tự nhiên

Vĩnh Long có điều kiện tự nhiên vô cùng phong phú khi có chứa địa hình bằng phẳng và có độ dốc rất nhỏ chỉ rơi vào khoảng 2 độ. Ngoài ra Vĩnh Long có khí hậu nhiêt đới gió mùa khiến cho nơi đây chia ra làm 2 mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô. Lượng mưa bình quân rơi vào khoảng từ 1.400 mm cho đến 1.450 mm thường kéo dài từ đầu tháng 4 cho đến đến đầu tháng 11 tuy nhiên với địa hình có cấu trúc tương đồng với khu vực và sở hưu diện tích đất phèn vô cùng lớn kèm theo tầng sinh phèn khá sâu tạo điều kiện cho đất đai nơi đây vô cùng màu mỡ và trở thành vùng có đất đai bậc nhất so với các tỉnh trong vùng. Điều đáng chú trọng tại đây đó chính là Vĩnh Long có tới hàng vạn đất phù sa ngọt ven sông Tiền và sông Hậu cùng với đó là đất đai vô cùng phì nhiêu màu mỡ giúp việc phát triển kinh tế nông nghiệp tại nơi đây trở nên vô cùng dễ dàng và góp phần vào phát triển kinh tế tạo đà và cơ hội thuận lợi cho hàng ngàn người dân nơi đây và đặc biệt hơn giúp cho việc tìm kiếm lương cao tại Vĩnh Long trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Những cơ hội thuận lợi để tìm kiếm việc làm lương cao tại Vĩnh Long

Do vị trí địa lý và điều kiện thiên nhiên vô cùng thuật lợi cho việc phát triển toàn diện kinh tế và xã hội chính vì vậy những năm gần đây Vĩnh Long không ngừng tận dụng lợi thế của mình để phát triển kinh tế - xã hội nơi đây tạo cơ hội việc làm Vĩnh Long cho rất nhiều người dân sinh sống tại đây.

Những cơ hội giúp cho việc tìm việc lương cao tại Vĩnh Long trở nên dễ dàng:

2.1. Kinh tế

kinh tế vĩnh long

Theo một khảo sát nghiên cứu gần đây cho thấy GDP tại tỉnh Vĩnh Long tăng trưởng khá cao, vào năm 2011 GDP tại Vĩnh Long tăng trưởng hơn 10% so với năm 2010 kéo theo thu nhập bình quân đầu người tại nơi đây vào năm 2011 đã lên đến 24 triệu đồng/người/năm. Nhờ kim ngạch xuất khẩu được chú trọng và đẩy mạnh cho nên vào năm 2011 giá trị kim ngạch xuất khẩu tại nơi đây đã lên đến 390 triệu USD và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra là hơn 50%. Do lợi thế về điều kiện tự nhiên cho nên các ngành hàng nông nghiệp tại nơi đây được Vĩnh Long vô cùng chú trọng cũng như đẩy manh và biến nó trở thành nền kinh tế chủ lực tại nơi đây. Những ngành hàng nông nghiệp chủ yếu của Vĩnh Long có thể kể đến đó là: nấm rơm, trứng vịt muối, thủy sản đông lanh,..và ngành hàng lúa gạo được xem như là chiếm tỷ trọng cao nhất trong kim ngạch xuất khẩu tại tỉnh Vĩnh Long. Cũng chinh vì lý do đó mà Vĩnh Long đã và đang phát triển trở thành một tỉnh thành có giá trị xuất khẩu gạo lớn nhất đất nước và đã xuất khẩu được 438.000 tấn gạo vào năm 2011. Đây là những con số vô cùng tích cực cho thấy kinh tế tại Vĩnh Long đang trên đà phát triển vô cùng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm lương cao tại Vĩnh Long trở nên dễ dàng hơn.

2.2. Giao thông

giao thông vĩnh long

Do Vĩnh Long có lợi thế trong việc sở hữu quốc lộ 1A và quốc lộ này đi qua và giao cắt với các quốc lộ khác như: quốc lộ 53, quốc lộ 54, quốc lộ 57, quốc lộ 80 ngoài ra Vĩnh Long còn có lợi thế trong việc sở hữu các tuyển giao thông đường thủy qua các tỉnh thành chính vì lợi thế giao thông vô cùng lơn này Vĩnh Long đã biết tận dụng và biến nó trở thành cơ hội để phát triển kinh tế, giao thương và xuất nhập khẩu sản phẩm dịch vụ của tỉnh mình sang các tỉnh lân cận khác.

2.3. Phát triển đô thị

đô thị vĩnh long

Hiện nay do Vĩnh Long đang tập trung và đẩy mạnh phát triển kinh tế và xã hội nên chính vì vậy mà việc phát triển đô thị tại nơi đây cũng được quan tâm và đầu tư rất lớn. Các dự án phát triển đô thị tại Vĩnh Long được dự kiến xây dựng và phát triển đến 2030 phải đạt được 8 đô thị: 1 thành phố là đô thị loại II: Vĩnh Long, 1 thị xã đô thị loại III: Bình Minh và 6 thị trấn là đô thị loại V đó là: Trà Ôn, Vũng Liêm, Long Hồ, Tam Bình, Cái Nhum, Tân Quới. Và Năm 2030 sẽ phải đạt được 11 đô thị: 1 thành phố là đô thị loại II: Vĩnh Long, 1 thị xã là đô thị loại II: Bình Minh, 2 thị trấn đô thị loai IV: Trà Ôn và Vũng Liêm, 7 thị trấn là đô thị loại V: Long Hồ, Cái Nhum, Tam Bình, thị trấn Tân Quới, Cái Ngang, Hựu Thành, Tam Bình. Việc chú trọng vào phát triển đô thị tạo đà thuận lợi nâng cao đời sống của người dân cũng như phát triển kinh tế kéo theo cơ hội tìm kiếm lương cao tại Vĩnh Long cho người dân nơi đây.

2.4. Y tế và giáo dục

2.4.1. Về giáo dục

Kèm với việc tập trung và phát triển hạ tầng giao thông đô thị thì yếu tố con người cũng được Vĩnh Long vô cùng chú trọng và quan tâm. Những năm trở lại đây Vĩnh Long đã xây dựng và hoàn thiện được 31 trường trung học phổ thông, 92 tường trung học cơ sở, 239 trường tiểu học và 9 trường trung học và 124 trường mẫu giáo. Điều này góp phần làm giảm thiểu nạn mù chữ tại tỉnh thành Vĩnh Long cũng như việc phát triển trí tuệ và đạo đức tại Vĩnh Long đang được các cấp chính quyền quan tâm và đẩy mạnh.

2.4.2. Về y tế

y tế vĩnh long

Hiện nay cùng với việc phát triển giáo dục và nhận thức cho người dân nơi đây, Vĩnh Long cũng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của con người khi xây dựng 17 bệnh viện lớn, 101 trạm y tế phường xã và 6 phòng khám đa khoa. Theo một thống kê khảo sát gần đây cho thấy, Vĩnh Long có tới hơn 471 bác sĩ, hơn 500 y tá, hơn 623 y sĩ, 51 dược sĩ cao cấp và hơn 192 dược sĩ trung cấp và 80 dược tá. Chính vì việc chú trọng vào sự phát triển yếu tố con ngưới chúng ta có thể thấy hiện nay Vĩnh Long đã bắt đầu từng bước tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao cuộc sống của người dân nơi đây khiến họ an tâm phát triển kinh tế - xã hội và cũng chính vì như vậy việc tìm kiếm việc làm tại đây cũng được Vĩnh Long tạo điều kiện vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Việc làm trong ngành y tế với những Y, Bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn cao có thể đem lại mức thu nhập cao. 

3. Những ngành nghề có thể dễ dàng tìm việc lương cao tại Vĩnh Long

Việc phát triển toàn diện cả về kinh tế, chính trị, xã hội tại Vĩnh Long khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện và cũng chính vì lý do đó mà việc tìm kiếm việc làm tại Vĩnh Long trở thành việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc những công việc phổ biến và có thể dễ dàng tìm kiếm tại nơi đây:

3.1. Giám đốc chi nhánh

giám đốc chi nhánh

Do sự phát triển về mặt kinh tế cũng như biết tận dụng lợi thế của bản thân trong việc xây dựng và đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa do vậy mà hiện nay Vĩnh Long đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước rót vốn vào tỉnh thành này. Một loạt chi nhánh của các công ty lớn được mở ra tại nơi đấy khi cho nhu cầu tìm kiếm giám đốc quản lý chi nhánh ngày một lớn. Đối với công việc này bạn sẽ có mức lương rơi vào khoảng từ 20 – 30 triệu đồng/tháng, đây là một nghề được xem như có mức lương khá cao tại nơi đây. Chính vì mức lương cao như vậy công việc cũng đòi hỏi bạn phải có một trình độ bằng cấp nhất định từ trình độ đại học trở lên ngoài ra bạn cần phải có kinh nghiệm từ 4-5 năm trong công việc vị trí quản lý hoặc vị trí phó giám đốc, phải có kỹ năng sử dụng tin học thành thạo cũng như ngoại ngữ vô cùng tốt, phải có trình độ và khả năng lập kế hoạch chiến lực cũng như phân tích và đánh giá thị trường vô cùng tốt, biết đưa ra quyết định kịp thời và đúng lúc, thẳng thắn, chính trực trong công việc. Tuy nhiên với những yêu cầu vô cùng khắt khe như vậy, công việc lại này thu về mức lương khá cao tại Vĩnh Long và còn được hưởng những lợi ích vô cùng lớn như chế độ đãi ngộ tốt, được nhận khen thưởng cao, được hưởng các chế độ phúc lợi bảo hiểm đầy đủ theo quy định.

3.2. Giám sát bán hàng

giám sát bán hàng

Công việc này sẽ giúp bạn có mức lương rơi vào khoảng từ 10.000.000 – 14.000.000 đồng/tháng và được hưởng những chế độ đãi ngộ vô cùng tuyệt vời như được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định, có xe đưa đón khi đi công việc, có hộ trợ đồng phục miễn phí và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và tăng lương trong công việc. Tuy nhiên cùng với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt của công việc này thì một giám sát bán hàng đòi hỏi phải có khả năng chỉ bảo và đào tạo, hướng dẫn cho các nhân viên trong việc làm sao để phát triển thị trường cùng những kĩ năng cần thiết khác như : kỹ năng bán hàng hay phân tuyến. Ngoài ra một nhân viên giám sát bán hàng phải có trách nhiệm quản lý các sản phẩm và dịch vụ công ty được sắp xếp và phân phối theo quy định và phải có khả năng lên kế hoạch sắp xếp công việc cho các nhân viên và phải chịu trách nhiệm báo cáo công việc của bản thân và các nhân viên cho ban giám đốc. Đây là một trong những tìm việc làm lương cao tphcm được thu hút rất nhiều người mong muốn có thể được làm công việc này.

3.3. Kế toán trưởng

kế toán trưởng

Đây được xem như công việc được ưu ái nhất tại Vĩnh Long hiện nay, do có rất nhiều tổ chức, công ty, xí nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng vì vậy mức lương của một kế toán trưởng tại Vĩnh Long thường rơi vào khoảng 20.000.000 – 30.000.000 đồng/tháng/người. Đây được xem là một công việc có mức lương khá cao cùng với những phúc lợi tốt nhất như có thêm phụ cấp ăn trưa, thưởng theo tháng/quý/năm và được chăm sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có trình độ cũng như kinh nghiệm cao thường buộc bạn phải có kinh nghiệm trong ngành khoảng từ 5-15 năm, ngoài ra phải có năng lực và trách nhiệm đảm bảo hạch toán kế toán theo đúng quy định của công ty và pháp luật, phải biết lập BCTC theo quy định và chuẩn mực của hội kế toán Việt Nam, cũng như các kỹ năng lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính,…cũng như phải có trách nhiệm tham mưu và đưa ra ý kiến góp ý với ban lãnh đạo để hoàn thiện bộ máy tài chính cho công ty.

3.4. Tài xế xe tải

tài xế vĩnh long

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Vĩnh Long ngày càng tăng do có địa hình lợi thế trong việc giao thương, buôn bán hàng hóa và dịch vụ với các tỉnh lân cận vì vậy nhu cầu về tuyển dụng tài xế xe tải ở Vĩnh Long cũng rất lớn. Thường thu nhập của một tài xế xe tải sẽ rơi vào khoảng từ 10-15 triệu đồng/tháng/người. Và với công việc này không đòi hỏi bạn phải có trình độ bằng cấp quá cao, chỉ cần bạn có bằng B2 hoặc C ngoài ra có một sức khỏe tốt, tính cách cẩn trọng và thật thà thì bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này. Ngoài mức lương hấp dẫn bạn còn được hưởng chế độ đãi ngộ tốt như được bao ăn, bao ở, được hưởng chế độ đãi ngộ bảo hiểm theo quy định. Công việc này cũng mở ra cho người dân nơi đây cơ hội dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao tại Vĩnh Long.

3.5. Nhân viên an ninh cho các khu công nghiệp

nhân viên an ninh

Do sự phát triển về mặt kinh tế kéo theo sự bùng nổ của các khu công nghiệp tại Vĩnh Long, điều này đòi hỏi sự an toàn cho các khu công nghiệp tại nơi đây được đảm bảo trật tự và an ninh tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty vì vậy nhân viên an ninh tại Vĩnh Long cũng được săn đón vô cùng với mức lương vô cùng cao lên đến từ 8 – 12 triệu đồng/tháng/người. Công việc này cũng không đòi hỏi quá cao đến trình độ bằng cấp, chỉ cần bạn có sức khỏe, có ngoại hình theo tiêu chuẩn của công ty thường từ 1m6 trở lên và nặng  55kg ngoài ra phải có tinh thần trách nhiệm cùng sự thật thà thì bạn dễ dàng có thể làm công việc này.

3.6. Nhân viên thu phí thị trường

nhân viên thu phí thị trường

Thu nhập trung bình của một nhân viên thu phí thị trường tại Vĩnh Long rất cao thường sẽ có mức lương từ 7 – 15 triệu đồng/tháng/người. Đây cũng là một trong những việc làm lương cao tại Vĩnh Long thu hút rất nhiều ứng viên tham gia, công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng thực hiện trách nhiệm và nhiệm vụ mà trưởng nhóm đề ra, phải đến gặp khách hàng và thuyết phục họ đầu tư cho công ty của mình và phải chịu trách nhiệm báo cáo các khoảng công nợ của ngân hàng theo quy định của tổ chức và kết hợp báo cáo với trưởng nhóm. Công việc này không yêu cầu bạn phải có bằng cấp cao nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm cũng như kỹ năng thuyết phục và giao tiếp tốt. Tuy vậy nếu bạn có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình thì ngoài việc được hưởng mức lương cao ra bạn còn được hưởng những phúc lợi về bhxh, bhyt theo đúng quy định của pháp luật ngoài ra còn có thể được đào tạo bàn bản cũng như có cơ hội thăng tiến cao.

3.7. Kỹ sư vi sinh – Công nghệ sinh học

kỹ sư vi sinh

Đây được xem như một ngành hot tại tỉnh Vĩnh Long khi tỉnh đang tập trung phát triển kinh tế và đẩy mạnh phát triển sản phẩm nông nghiệp vì vậy nghề kỹ sư vi sinh được địa phương này vô  cùng ưu ái. Mức lương cho một kỹ sư vi sinh thường rơi vào khoảng từ 12 -15 triệu đồng/tháng/người kèm theo những chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà nước, được hưởng chế độ du lịch, nghỉ dưỡng và khám sức khỏe hàng năm của công ty. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn có có trình độ và sự hiểu biết về mặt chuyên môn cao, phải có khả năng đọc hiểu các thuật ngữ và sách chuyên ngành bằng tiếng anh, có trách nhiệm phụ trách cách vấn đề liên quan tới sản phẩm môi trường nuôi cấy vi sinh vật, nghiên cứu phát triển sản phẩm phù hợp với khách hàng, xây dựng quy trình phục vụ sản xuất cũng như tìm hiểu các xu hướng phát triển của thế giới trong lĩnh vực của mình,..Tuy đòi hỏi rất cao về trình độ chuyên môn nhưng công việc này đã và đang trở thành công việc thu hút các ứng viên tìm đến và nó được xem như những việc làm lương cao tại Vĩnh Long hiện nay.

>>> Còn một số công việc ngành nghề khác ví dụ như tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Vĩnh Long cũng là một công việc có mức thu nhập cao mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những chia sẻ và một số gợi ý của Timviec365.vn về những công việc làm lương cao tại Vĩnh Long. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm việc làm lương cao tại nơi đây và tìm được công việc phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bản thân!


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại