Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh tháng 11/2021 (5 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công ty nhận thêm lao động lương cộng thưởng 7-9triệu làm việc tự do 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 19/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh hiện đang là một trong những xu hướng tìm việc của người lao động. Được biết đến là một trong những công việc dễ tìm kiếm, lại dành cho mọi đối tượng, từ sinh viên cho đến dân văn phòng có thời gian rảnh rỗi,... Cơ hội việc làm nhập liệu có thể là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay đối với những ai yêu thích và có khả năng làm được công việc này. Tuy nhiên, nếu hành trình tìm việc của bạn đang gặp những khó khăn nhất định, hãy cùng timviec365.vn học bí quyết “săn việc” sau đây để tiến gần hơn với sự nghiệp của mình nhé!

1. Kinh tế Tây Ninh - Nền tảng tạo ra triển vọng cho việc làm nhập liệu

Là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam của nước ta, có tầm quan trọng đặc biệt trong mối quan hệ kinh tế - chính trị với đất nước Campuchia, Tây Ninh là một trong những thị trường việc làm triển vọng cho người lao động ở toàn khu vực phía Nam cũng như đồng bằng sông Cửu Long. Những thế mạnh và kết quả đạt được trong quá trình xây dựng - phát triển kinh tế đã phần lớn đóng góp vào việc giải quyết việc làm cho người lao động. Thị trường lao động tại Tây Ninh đa dạng với nhiều lĩnh vực, ngành nghề, và trong đó không thể thiếu cơ hội cho việc làm nhập liệu.

Kinh tế Tây Ninh - Nền tảng tạo ra triển vọng cho việc làm nhập liệu
Kinh tế Tây Ninh - Nền tảng tạo ra triển vọng cho việc làm nhập liệu

Ngày nay, nói đến nông nghiệp Tây Ninh, người ta không chỉ nhắc đến nông sản lúa gạo mà còn là hệ thống các loại cây ăn quả có giá trị xuất khẩu cao, mang lại thặng dư cho nền kinh tế của tỉnh thành. Có thể bạn chưa biết, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khen ngợi Tây Ninh vì những nỗ lực phát triển kinh tế xã hội với tổng sản phẩm quốc nội khu vực (GRDP) tăng 8,5% trong năm 2018 và chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh xếp thứ 14 trong số 63 tỉnh và thành phố khắp cả nước.

Được xem là một trong những cửa ngõ giao thương quốc tế đặc biệt quan trọng trong mối quan hệ giữa nước ta và Thái Lan, Campuchia,... Tây Ninh cũng là tỉnh thành có vị trí mang tầm chiến lược trong hoạt động giao hữu về cả kinh tế, văn hóa, chính trị với các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng như các tỉnh thuộc phạm vi khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Vậy tại sao nói Tây Ninh là một nơi hội tụ cho nhiều cơ hội việc làm nhập liệu? Trên thực tế, các nhà tuyển dụng thường xuyên tuyển dụng cho ngành nhập liệu, bao gồm: các công ty tài chính, ngân hàng; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe; các công ty chuyên sản xuất và phân phối; các doanh nghiệp làm về xuất nhập khẩu; các công ty làm về truyền thông quảng cáo,... Hầu hết tất cả những nhà tuyển dụng này đều có mặt ở Tây Ninh, thậm chí nhiều là đằng khác. Đặc biệt, do sự phát triển và thế mạnh về xuất khẩu nông sản, số lượng các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu ngày càng gia tăng về số lượng.

Điều này đồng nghĩa với việc họ cần nhân sự ngành nhập liệu để có thể giúp họ nhập và xử lý các số liệu, dữ liệu trên hệ thống. Thông qua việc này, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong quá trình kiểm soát thông tin tài chính, thông tin kinh doanh, giúp họ thuận tiện hơn trong công tác quản trị doanh nghiệp. Nói tóm lại, không một doanh nghiệp nào mà không cần công tác nhập liệu. Về bản chất, nhập liệu giống như kế toán, tuy nhiên nhiệm vụ của nó bám sát với mặt kỹ thuật hơn. Ngày này, nhập liệu  còn được mở rộng thông qua nhiều hình thức công việc khác nhau, có những công việc chỉ cần ứng viên có máy tính, có tốc độ nhìn và gõ chữ nhanh là có thể kiếm được tiền. Đó cũng chính là lý do khiến ngành nghề này trở thành một xu hướng tìm kiếm tại Tây Ninh.

2. Mức thu nhập và yêu cầu đối với việc làm nhập liệu tại Tây Ninh

Trong quá trình quyết định chọn theo đuổi một công việc để làm, thì mức thu nhập và những yêu cầu đối với công việc đó chính là hai mối quan tâm lớn nhất của ứng viên. Tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh cũng thế, mức lương bạn có thể nhận được cho công việc này là bao nhiêu? Yêu cầu cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những nội dung sau đây.

>>> Ngoài nhập liệu, chúng tôi timviec365.vn xin gửi đến bạn danh sách việc làm Tây Ninh hấp dẫn khác mà bạn có thể quan tâm.

2.1. Mức thu nhập cho việc làm nhập liệu tại Tây Ninh

Mức thu nhập cho việc làm nhập liệu tại Tây Ninh
Mức thu nhập cho việc làm nhập liệu tại Tây Ninh

Nhập liệu là một lĩnh vực khá rộng. Chính vì vậy, đôi khi nó còn được tồn tại dưới những cái tiên như nhân viên nhập liệu, thư ký nhập liệu, nhân viên xử lý thông tin,... Như đã nói, công việc nhập liệu có thể thực hiện ở trong văn phòng, tuy nhiên nhiều công ty cũng cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ tại nhà hay từ xa. Tuy nhiên, cũng chính vì công việc này ngày nay chủ yếu được tuyển dụng và cho phép làm việc như một cộng tác viên trực tuyến, mức thu nhập bạn thu về có thể thấp hơn so với một số ngành nghề khác.

Tùy thuộc vào tính chất và độ khó của công việc mà nhà tuyển dụng đưa cho bạn, có thể quyết định mức thu nhập là cao hay thấp. Trên thực tế, nhập liệu bằng những thứ tiếng khác, chẳng hạn như nhập liệu tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn, Nhật,... sẽ được trả mức lương cao hơn so với công việc nhập liệu tiếng Việt. Vì đặc trưng của công việc nhập liệu là có thể làm việc tự do, chính vì vậy lương của bạn có thể được trả theo sản phẩm. Có nghĩa là bạn làm càng nhiều, mức thu nhập của bạn sẽ càng lớn.

Bên cạnh mức lương cho công việc nhập liệu tại nhà dưới vai trò làm cộng tác viên, thì công việc này nếu được các doanh nghiệp tại Tây Ninh tuyển dụng dưới chức danh công việc như kế toán nhập liệu, nhân viên nhập liệu toàn thời gian tại văn phòng,... thì mức thu nhập của bạn sẽ chuyển thành cố định. Nó tương tự như khi bạn đi xin việc ở bất cứ ngành nghề, công việc nào. Theo khảo sát của timviec365.vn, thị trường tuyển dụng nhân viên nhập liệu tại Tây Ninh có thể trả cho bạn mức lương trung bình toàn thời gian từ 5,5 triệu - 6 triệu/tháng.

2.2. Yêu cầu đối với việc làm nhập liệu tại Tây Ninh

Yêu cầu đối với việc làm nhập liệu tại Tây Ninh
Yêu cầu đối với việc làm nhập liệu tại Tây Ninh

Nếu bạn nghĩ rằng công việc nhập liệu là một công việc đơn giản và trên thực tế nó không liên quan đến những quyết định cấp cao và không cần nhiều kiến thức để làm việc thì đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Công việc nhập liệu có thể nhàm chán với nhiều người nhưng không có nghĩa là nó quá đơn giản và không có gì đặc biệt. Nhập liệu là bước đầu cho nhiều quy trình kinh doanh hoặc tiếp thị thông minh. Đặc biệt trong những ngành như tài chính, ngân hàng,... nhà tuyển dụng càng yêu cầu cao hơn nữa với vị trí công việc này. Để biết mình có phù hợp với công việc nhập liệu hay không, hãy xem xét những yêu cầu sau đây của nhà tuyển dụng tại Tây Ninh nhé:

- Kỹ năng phần mềm cơ bản: Cá nhân nhập liệu phải có kỹ năng này bởi vì họ phải làm việc với bộ xử lý văn bản, cơ sở dữ liệu, bảng tính và những phần mềm liên quan khác.

- Kỹ năng giao tiếp: Bạn có thể làm việc theo nhóm, vì vậy cần có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, truyền đạt và cung cấp bất kỳ vấn đề cũng như phản hồi nào khi cần thiết.

- Tốc độ gõ nhanh: Kỹ năng này rất cần thiết cho thành công của các cá nhân trong công việc nhập liệu. Vì họ có thể sẽ cần phải thực hiện một lượng lớn dữ liệu nhập trong khoảng thời gian bị giới hạn. Nhiều nhà tuyển dụng tại Tây Ninh mong đợi tốc độ gõ trung bình của ứng viên từ 30 - 40 từ một phút.

- Kỹ năng đánh máy thành thạo: Ngoài việc rõ nhanh, điều quan trọng là phải gõ đúng và chính xác.

- Tự giác: Nhập liệu thường được thực hiện tại nhà, trực tuyến chính vì thế ít có sự giám sát. Điều quan trọng là ứng viên phải có khả năng tự giác, tự tạo động lực làm một công việc lặp đi lặp lại.

- Chú ý đến chi tiết: Chi tiết là ưu tiên trong công việc nhập liệu.

3. Tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh và “cạm bẫy” không phải ai cũng biết

Tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh và “cạm bẫy” không phải ai cũng biết
Tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh và “cạm bẫy” không phải ai cũng biết

Không thể phủ nhận, người tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh ngày càng gia tăng hơn về số lượng, song song với nhu cầu về tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chính sự “dễ dàng” của công việc này lại trở thành một mặt trái của ngành mà không phải ai ai cũng phân biệt được. Công việc dễ kiếm này có thể phù hợp với mọi đối tượng, từ mẹ bỉm sữa, dân văn phòng rảnh rỗi cho đến sinh viên muốn làm thêm,... Lấy một ví dụ điển hình nhất như công việc nhập mã Captcha. Nếu tìm việc làm nhập liệu trên một số trang mạng xã hội, bạn sẽ thấy công việc này được thường xuyên tuyển dụng và được hưởng ứng đông đảo nhất.

Được quảng cáo là một công việc có thể hái ra tiền, nhiệm vụ của bạn chỉ cần ngồi trước màn hình, nhập lại mã đúng như trong màn hình gợi ý và cứ như thế đến một số lượng lớn nhất định, sẽ nhận được một khoảng tiền tương ứng. Mặc dù vậy, các công ty tuyển dụng này cũng có đưa ra yêu cầu là người tìm việc cần nộp một khoản tiền trước khi làm việc, khoảng 150.000 - 200.000 VNĐ, số tiền này được cho là tiền mua tài khoản đăng nhập hệ thống hoặc tiền bảo trì hệ thống,.... Do tính chất làm việc dễ dàng, lại được quảng cáo kiếm được 3 - 4 triệu/tháng, nhiều người tin rằng chỉ cần cố gắng là họ có thể làm được,...

Nhưng, trên thực tế lại hoàn toàn trái ngược, khi vào công việc rồi mới biết kiếm tiền không dễ chút nào. Tốc độ gõ và nhìn, nhận biết của bạn không thể nhanh bằng hệ thống, số lượng mã bạn cần nhập tối thiểu để nhận được lương cũng là một con số “khá khủng”. Vì vậy, nhiều người buông xuôi, và đồng thời “cho không” các công ty tuyển dụng mức tiền 150.000 - 200.000 VNĐ đã nộp trước đó.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh nhanh và hiệu quả

Từ ví dụ trên, chúng ta có thể thấy, nhập liệu là một công việc khá hấp dẫn đối với những ai không có quá nhiều chuyên môn, kinh nghiệm. Nhưng mặt khác, nó cũng có thể làm bạn “tiền mất tật mang” thông qua những tin tuyển dụng ảo, tin tuyển dụng núp bóng công việc chính nghĩa như trên. Vậy làm thế nào để bạn tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh một cách an toàn và đặc biệt tin cây?

4.1. Chọn cách thức tìm việc hiện đại

Chọn cách thức tìm việc hiện đại
Chọn cách thức tìm việc hiện đại

Nhiều người hay có thói quen tìm việc làm trên internet, điển hình như Facebook một cách “ngây thơ” mà không có sự chuẩn bị về mặt kỹ năng nhận biết tin tuyển dụng nào là thật, tin tuyển dụng nào là lừa đảo. Timviec365.vn khuyên bạn trước hết trong hành trình tìm việc, nên chọn cho mình một cách thức tìm việc hiện đại nhưng an toàn, đáng tin. Trên thực tế, bạn vẫn có thể tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh thông qua những trung tâm giới thiệu việc làm tại nơi sinh sống. Nhưng chắc chắn đây là một phương thức dần bị lỗi thời, vì ứng viên sẽ phải vật lộn với giấy tờ, tài liệu, hồ sơ và tất nhiên còn có cả chi phí giao dịch,... Đổi lại đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu nhưng nhận lại một công việc chưa chắc đã được “bảo đảm” về tính xác thực và chất lượng đâu nhé.

Trước khi tìm việc, hãy tham khảo ý kiến hoặc phương thức của bạn bè, người thân xung quanh, hoặc có thể thử nghiệm trực tiếp để rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Ngày nay, có khá nhiều website tuyển dụng và cung cấp thông tin việc làm nhanh chóng, miễn phí. Điển hình như timviec365.vn - Website đối tác hàng đầu của 400.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, công cụ tìm kiếm thông minh giúp ứng viên tìm việc làm tức thì, phù hợp với mong muốn và kỹ năng, trình độ của bản thân.

4.2. Xác định mục đích tìm việc làm và chuẩn bị hành trang ứng tuyển

Xác định mục đích tìm việc làm và chuẩn bị hành trang ứng tuyển
Xác định mục đích tìm việc làm và chuẩn bị hành trang ứng tuyển

Sau khi đã chọn cho mình một phương thức tiếp cận công việc phù hợp, đáng tin cậy. Bước tiếp theo, người tìm việc nên xác định mục đích tìm việc làm của mình là gì. Chẳng hạn như bạn tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh vì muốn có một công việc làm thêm kiếm thu nhập, hay tìm việc làm nhập liệu với mong muốn nó trở thành một sự nghiệp chính nuôi sống bản thân bạn ở tương lai?

Khi xác định được mục đích tìm việc của mình, bạn sẽ thuận lợi cũng như dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, mặc dù nhập liệu có là một công việc làm thêm hay công việc chính thức,... thì một mẫu CV ngành nhập liệu cũng là một hành trang cần thiết để bạn tiến gần hơn với sự nghiệp của mình. Hãy truy cập vào website timviec365.vn để tạo CV xin việc trực tuyến, miễn phí, phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực bạn đang tìm kiếm nhé.

Chúc các bạn tìm việc làm Nhập liệu tại Tây Ninh thành công!

>>> Chăm sóc khách hàng là việc làm phổ biến xuất hiện trong những tin tuyển dụng tại Tây Ninh. Nhu cầu tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Tây Ninh đang có xu hướng tăng cao, được rất nhiều bạn sinh viên đang còn đi học hay mới ra trường lựa chọn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype