Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại vĩnh phúc

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 của cục thống kế tỉnh Vĩnh Phúc gửi Chính Phủ cho thấy một bức tranh phát triển khá tích cực của tỉnh trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều khó khăn, như: dịch tả lợn Châu Phi, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày càng gay gắt, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, giá dầu và chứng khoán thế giới liên tục bị chao đảo do tình hình điểm nóng ở Trung Đông,... Từ sự ổn định trong bối cảnh này, Vĩnh Phúc hiện nay đã trở thành nơi đầu tư được ưu tiên hàng của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Điều này đã mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều nguồn lao động, đặc biệt tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc.

Để có cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất về tình hình phát triển và cơ hội việc làm cho người lao động ở đây, Timviec365.vn đã có sự tìm hiểu và phân tích để chia sẻ với bạn đọc.

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 2
Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc có gì hấp dẫn

1. Thực trạng phát triển việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc hiện nay

Muốn có một cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất về sự phát triển của tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc, cũng như là những cơ hội và khó khăn với người lao động thì trước tiên ta cần phải làm rõ về điều kiện và thực trạng phát triển chung trên toàn tỉnh để của cơ sở đánh giá và phân tích sau này.

1.1. Điều kiện và tình hình chung

Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm ở vùng Đồng Bằng Sông Hồng Bắc Bộ. Đây là tỉnh nằm trong khu vực quy hoạch vùng thủ thủ đô Hà Nội, nên có và được tạo nhiều điều kiện để phát triển.

Cụ thể, ta có thể dễ dàng nhận thấy và quan sát được rằng, hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông được nâng cấp và phát triển đồng bộ với sự phát triển của thủ đô. Các dự án đầu tư, các khu công nghiệp được tạo nhiều điều kiện thuận lợi khi đầu tư vào đây.

Thống kê trong năm 2018, toàn tỉnh đã thu hút được 30,922 tỷ đồng, tăng 8,77% so năm 2017, trong đó vốn đầu tư cho xây dựng chiếm tỉ trọng cao nhất 69,57%.

Đầu tư FDI vào tỉnh cũng tăng 14,96% chủ yếu vào là đầu tư xây dựng các cơ sở sản xuất và công xưởng chế tạo sản xuất các thiết bị cơ khí, lắp ráp phụ tùng ô tô, xe máy,...

Nhờ thu hút được nguồn vốn đầu tư mạnh, nên tỉnh có kinh tế rất phát triển, cụ thể:

 - Xếp thứ 16/63 tỉnh thành về tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh

 - Đứng vị trí thứ 9/63 tỉnh thành về GDP bình quân đầu người

 - Lạm phát và giá cả ở mức thấp trên toàn quốc, đời sống của người dân được ổn định và phát triển.

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 3
Diện mạo và kinh tế của Vĩnh Phúc đang có sự phát triển khá tích cực

Về cơ cấu tỉ trọng kinh tế của tỉnh có sự phát triển ổn định theo hướng giảm tỉ trong khối ngành nông - lâm - thủy sản và tăng tỉ trọng Công nghiệp - xây dựng, cụ thể theo thống kê trong giai đoạn 2004 - 2014:

 - Nhóm ngành nông - lâm - thủy sản đã giảm từ 24,1% xuống còn 9,76%

 - Nhóm ngành Công nghiệp - xây dựng đã tăng từ 49,6 lên 62,54%

 - Nhóm ngành ngành dịch vụ có sự tăng nhẹ từ 26,2% lên 27,7%

Nguyên nhân của sự thay đổi này như chúng ta đã tìm hiểu ở trên đó là xu hướng hiện đại hóa - công nghiệp hóa tỉnh và tận dụng sự quan tâm đầu tư của nhà nước và các vốn đầu tư lớn vào tỉnh.

Do những điều kiện phát triển trên, hiện nay, Vĩnh Phúc đã là điểm đến của rất nhiều cơ quan tổ chức. Theo thông kế năm 2019 trên địa bàn tỉnh có hơn 10.000 doanh nghiệp và tổ chức đang hoạt động. Điều này tạo ra vô số việc làm cho người dân trong và ngoài tỉnh và người lao động tìm việc làm nhập liệu cũng có vô vàn điều kiện phát triển ở đây.

1.2. Định hướng phát triển của tỉnh trong tương lai

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 4
Định hướng phát triển của tỉnh vẫn là đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng thủ đô Hà Nội

Trong tương lai, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn sẽ là nơi nhận được nhiều sự quan tâm của nhà nước và vốn đầu tư lớn từ bên ngoài vào tỉnh.

Tiếp tục thực hiện chủ trương trở thành một tỉnh công nghiệp sản xuất tiên tiến hiện đại của đất nước và phát triển đồng bộ với thủ đô Hà Nội.

Củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dân và các lao động đông đảo trên địa bàn tỉnh.

Từ thực trạng phát triển hiện tại và những định hướng của tỉnh, trong thời gian tới tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc nói riêng và các ngành nghề khác nói chung sẽ rất thu hút và là điểm đến lý tưởng của nhiều lao động.

2. Tìm hiểu đặc điểm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 6
Đặc điểm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc

Từ thực trạng và định hướng phát triển của tỉnh, ta có thể hình dùng được về đặc điểm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc sẽ như thế nào.

Ngoài những điểm chung như là tính toán và nhập liệu thu chi của đơn vị mình công tác, đi làm 8h/ngày,... thì việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc cũng có những đặc thù sau mà người lao động cũng cần nên biết.

2.1. Hiểu được thông số của các vật liệu xây dựng và phụ tùng cơ khí

Những sản phẩm của ngành xây dựng và phụ tùng chế tạo đều có những thông số chính xác nhất định và không được sai sót.

Vậy nên người nhân viên nhập liệu làm việc trong môi trường này cũng cần phải hiểu những thông số mình đang nhập liệu là gì và nó có những ảnh hưởng như thế nào.

2.2. Làm quen với những con số lớn hơn

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 5
Việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc phải làm quen với nhiều con số kỹ thuật

Chủ yếu tại Vĩnh Phúc là những doanh nghiệp chế tạo và xây dựng với đặc thù là nguồn vốn lưu động lớn và liên tục, số lượng nhân công nhiều,... Mỗi lần nhập liệu, bạn sẽ phải điền rất nhiều con số, số lượng cũng rất lớn và phức tạp.

Vậy nên khi làm việc ở đây, bạn sẽ phải làm quen với điều này như là một đặc thù của ngành.

2.3. Có thể chịu trách nghiệm về pháp lý

Ngành xây dựng và chế tạo chịu rất nhiều chế tài ràng buộc về pháp lý, vậy nên khi làm việc trong lĩnh vực này các nhân viên lúc nào cũng phải đối mặt với trách nhiệm pháp lý rất cao, đặc biệt là ngành kỹ sư và nhập liệu.

Điều này đòi hỏi người nhân viên nhập liệu phải vô cùng tỉnh táo và cẩn thận, vì chỉ cần một con số nhỏ bị nhập liệu sai thôi thì nó sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng cho đơn vị mình công tác và chính cả bản thân mình.

3. Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc cơ hội và thách thức

Từ những thông tin nền tảng đã vừa tìm hiểu ở trên, chúng ta có thể hình dung được về những cơ hội và thách thức với người lao động khi tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc.

Ở phần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích kỹ vấn đề này nhé.

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 8
Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc cơ hội và thách thức

3.1. Cơ hội tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc

Trên cơ sở một bức tranh kinh tế tăng trưởng, phát triển rất tích cực và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà nước, Vĩnh Phúc đã trở thành một điểm sáng để đầu tư và tìm kiếm việc làm.

Với số lượng doanh nghiệp, tổ chức lên đến hơn 10.000 đơn vị, nơi đây đã và đang tạo ra hàng trăm ngàn việc làm cho người lao động, trong đó không thể thiếu việc làm của những nhân viên nhập liệu.

Bởi ở bất kỳ cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp nào đều chỉ có thể hoạt động một cách ổn định khi nó có sự tham gia phục vụ của các nhân viên nhập liệu. Ở mỗi đơn vị lớn sẽ cần tuyển ít nhất từ 2 nhân viên nhập liệu trở lên.

Dẫn ví dụ chứng minh về điều này, hiện nay trên trang tuyển dụng Timviec365.vn, đối tác chi nhánh FPT tại Vĩnh Phúc của chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một lúc những vị trí nhân viên nhập liệu sau: nhân viên kế toán tổng, kế toán kho, kế toán thu chi,...

Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu tại Vĩnh Phúc là vô cùng lớn.

Chọn việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc, người lao động còn có cơ hội tìm được một công việc lương cao, bởi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ở đây đều sẵn sàng chi một mức lương cao cho nhân viên nhập liệu của mình để tìm và níu giữ nhân viên có năng lực.

3.2. Thách thức tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc

Bên cạnh những cơ hội mà chúng ta đã tìm hiểu và nêu ra, thì tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc, người lao động cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Sau đây, hãy cùng Timviec365.vn xem xem đó là gì nhé.

Đầu tiên, đó chắc chắn là áp lực công việc rất là nặng nề

Như chúng ta đã tìm hiểu ở phần đặc điểm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc, nhân viên nhập liệu phải làm quen với rất nhiều những con số, yêu cầu không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn là cả kiến thức thức về lĩnh vực mình đang công tác.

Hơn nữa, những lĩnh vực tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc đều có tính trách nhiệm pháp lý cao. 

Nên khi làm việc ở đây, người lao động sẽ phải đối diện với rất nhiều thách thức mang tên áp lực.

Yêu cầu về trình độ chuyên môn cao

Điều này được quy định bởi đặc điểm việc làm nhập liệu tại đây.

Hầu hết các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp ở đây đều không dám mạo hiểm tuyển một nhân viên có trình độ chuyên môn không tốt, bởi chỉ cần một sai sót một chút nhỏ thôi là họ sẽ phải gánh chịu hậu quả rất lớn và rất nghiêm trọng.

Vì vậy, họ sẽ luôn tuyển những nhân viên nhập liệu có trình độ - chuyên môn tốt và có năng lực làm việc.

Các đối tác quản lý thường chia sẻ với Timviec365.vn rằng, trong một ngày họ nhận được rất nhiều CV xin ứng tuyển nhưng đa phần họ đều không thể nhận được vì không có trình độ và kiến thức chuyên môn tốt.

4. Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc nhanh và hiệu quả trên Timviec365.vn

Tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc 9
Timviec365.vn tiện ích mới cho cách tìm việc thời đại 4.0

Hiện nay, trang website Timviec365.vn đang liên kết với rất nhiều đơn vị tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc với hàng ngàn công việc đa dạng và được cập nhật mới mỗi ngày để các ứng viên tự do lựa chọn (hoàn toàn miễn phí).

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi - website tìm việc làm trực tuyến Timviec365.vn.

Vậy là bài viết đã cùng bạn đọc khám phá tìm việc làm nhập liệu tại Vĩnh Phúc có những cơ hội và thách thức gì rồi, cũng như là tìm hiểu về thực trạng và định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới. Hi vọng những thông tin trong bài viết này đã sẽ giúp ích cho bạn đọc. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype