Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Tĩnh tháng 11/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn muốn tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh hiện nay nhanh chóng và cơ hội tìm việc làm cho nguồn lao động như thế nào? Đặc điểm của nguồn nhân lực đáp ứng cho việc làm phát triển thị trường tại tỉnh Hà Tĩnh như thế nào? Các vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều hiện nay là gì bạn có biết không? Cách bạn có thể lựa chọn để tìm việc làm cho mình nhanh chóng và hiệu quả là gì? Mọi thông tin cần thiết đều được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh một tỉnh thuộc khu vực miền trung nước ta, đang ngày càng phát triển và được chính quyền địa phương tạo điều kiện để phát triển tốt nhất. Các doanh nghiệp ngày càng được phát triển, nhiều doanh nghiệp được hình thành và phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, không chỉ là các doanh nghiệp tại tỉnh mà còn rất nhiều các doanh nghiệp lớn khác đặt chi nhánh phát triển của doanh nghiệp tại đây tạo nên một thị trường cạnh tranh để phát triển cho vùng đất Hà Tĩnh. Đây cũng là điều kiện cho các doanh nghiệp cần nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực phát triển thị trường, tuyển nhân viên thị trường của mình. Các tên gọi khác bạn thường thấy là nhân viên kinh doanh, hay nhân viên bán hàng chính là vị trí công việc của việc làm phát triển thị trường.

Nhu cầu tuyển dụng tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh

Các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh luôn có nhu cầu được mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tăng lượng khách hàng, tăng lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bán ra thị trường mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp, để cạnh tranh với rất nhiều các doanh nghiệp cùng hoạt động trên một lĩnh vực thì việc tuyển dụng cho công ty mình các nhân viên phát triển thị trường là rất cần thiết.

Các nhân viên thị trường chính là người làm nên hiệu quả kinh doanh cho một doanh nghiệp, thông qua việc thường xuyên thị thị trường và tiếp cận với các đối tượng khách hàng khác nhau, không chỉ để thuyết phục và tư vấn sản phẩm của doanh nghiệp cho họ mà còn để tìm hiểu về nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng giúp doanh nghiệp có những hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn, và yêu cầu về trình độ chuyên môn, cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân mình để đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại đây. Nguồn lao động để đáp ứng cho ngành không ngừng được nâng cao với đội ngũ nhân lực trẻ, các bạn sinh viên mới ra trường luôn muốn tìm kiếm cho mình một môi trường làm việc năng động thì công việc phát triển thị trường tại Hà Tĩnh là một lựa chọn việc làm tốt cho các bạn.

2. Đặc điểm nguồn nhân lực phát triển thị trường tại Hà Tĩnh

Nguồn nhân lực tại Hà Tĩnh phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường của các doanh nghiệp tại đây rất trẻ, năng động, không ngại khó khăn, thức thác trong công việc để hoàn thành tốt nhất công việc được giao từ cấp trên.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh - Đặc điểm nguồn nhân lực của ngành
Đặc điểm nguồn nhân lực phát triển thị trường tại Hà Tĩnh

Sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với công việc và dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc năng động, đặc biệt là cần di chuyển và tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng như nhân viên phát triển thị trường cần phải có. Đặc biệt là một khu vực miền trung với nhiều thiên tai, thời tiết khắc nghiệt đa rèn luyện cho nguồn lao động tại đây một tinh thần thép trong công việc, chịu được áp lực công việc tốt.

Nguồn lao động muốn tìm việc làm phát triển thị trường thường là các bạn học chuyên ngành kinh tế, đam mê kinh doanh, thích việc giao tiếp và sẵn sàng chịu thách thức của việc kinh doanh tại các công ty khi làm việc tại vị trí nhân viên phát triển thị trường tại Hà Tĩnh.

Nguồn lao động không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình để phát triển công việc, nhân viên thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp hoặc trả lời bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng khi có yêu cầu.

3. Một số lĩnh vực tuyển dụng nhiều nhân viên phát triển thị trường tại Hà Tĩnh   

3.1. Nhân viên kinh doanh - phát triển thị trường trong lĩnh vực công nghệ điện tử

Bạn đang muốn tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh cho bản thân mình thì lựa chọn việc làm trong lĩnh vực công nghệ điện tử với vị trí đảm nhiệm là nhân viên kinh doanh. Khi bạn làm việc trong lĩnh vực này đặc biệt là tại các công ty về phát triển công nghệ điện tử thì bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh - Nhân viên kinh doanh - phát triển thị trường trong lĩnh vực công nghệ điện tử
Nhân viên kinh doanh - phát triển thị trường trong lĩnh vực công nghệ điện tử

Thứ nhất, thực hiện việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng, và hướng dẫn khách hàng để thực hiện nộp phí dịch vụ thường niên hoặc theo định kỳ hợp đồng triển khai đã ký kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Thứ hai, luôn chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng mới, khai thác hiệu quả thị trường khách hàng tại Hà Tĩnh, đặc biệt là khai thác triệt để với các khách hàng mục tiêu nhằm mở rộng hệ thống phân phối của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ ba, thực hiện các hoạt động quảng cáo sản phẩm, các chiến dịch marketing, PR để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại chi nhánh bạn làm việc.

Thứ tư, ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của trường phòng hoặc quản lý cấp trên của bạn.

Với các công việc bạn cần thực hiện ở trên bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Đặc biệt lợi thế ứng tuyển với các bạn học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và các bạn có kinh nghiệm làm việc trong ngành điện tử, viễn thông.

3.2. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm là một trong những lĩnh vực hiện nay phát triển tại nước ta, các doanh nghiệp nhìn thấy tiềm năng của thị trường tại Hà Tĩnh. Một nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm chính là nhân viên tư vấn bảo hiểm. Công việc việc của một nhân viên tư vấn bảo hiểm bao gồm: 

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh - Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ
Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ

Thứ nhất, thực hiện việc tiếp nhận nguồn khách hàng do công ty cung cấp để giới thiệu về các sản phẩm, các kế hoạch tài chính cho từng đối tượng khách hàng. Đưa ra các giải pháp cùng với các chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thứ hai, thực hiện việc xây dựng các mối quan hệ, duy trì chúng và hỗ trợ các nhân viên tư vấn khác trong doanh nghiệp.

Thứ ba, hỗ trợ khách hàng, và hướng dẫn khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thứ tư, thực hiện việc báo cáo công việc thường xuyên và theo kế hoạch công việc. Đồng thời thực hiện các công việc khác theo sự phân công và giao việc của cấp trên.

Vợi vị trí công việc này mức thu nhập bạn có thể nhận được có bản thâ trung bình vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập của bạn có thể cao hơn nhiều khi bạn thực hiện việc thành công các hợp đồng bảo hiểm với nhiều khách hàng.

3.3. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ    

Ngành giáo dục rất phát triển, đặc biệt là giáo dục về ngoại ngữ. Phát triển thị trường là việc làm bạn có thể tìm kiếm tại các trung tâm ngoại ngữ tại Hà Tĩnh hiện nay. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực giáo dục được tuyển dụng với vị trí là nhân viên kinh doanh, công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh - Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ
Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ   

Thứ nhất, thực hiện việc tư vấn các chương trình học, các khóa học của trung tâm cho khách hàng. Chia sẻ thông tin về khóa học và giái thích cho khách hàng hiểu rõ hơn về khóa học của trung tâm cũng như các chính sách của trung tâm dành cho khách hàng.

Thứ hai, thực hiện việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, phát triển mối quan hệ để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho trung tâm.

Thứ ba, tham gia vào các hoạt động tổ chức hội thảo, sự kiện để tiếp cận các đối tượng khách hàng được trung tâm tổ chức, thực hiện và lên kế hoạch cho các buổi học thử của trung tâm nhằm thu hút học viên.

Thứ tư, ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác theo sự phân công và giao việc của quản lý trực tiếp trên bạn.

Một nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục bạn có thể nhận mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng 5 triệu – 10 triệu đồng/tháng.  

4. Các cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh hiện nay

Bạn đang muốn tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh cho bản thân mình thì bạn có thể sử dụng một trong các cách sau đây:

Các cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh hiện nay
Các cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh hiện nay

Thứ nhất, tìm việc làm thông qua các mối quan hệ của bản thân, đây là cách tìm việc làm rất hiệu quả với những người có quan hệ rộng và mối quan hệ tốt với nhiều người.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng các tìm việc làm phát triển thị trường thông qua trung tâm giới thiệu việc làm tại tỉnh, tuy nhiên nếu bạn dùng cách này thì nên cân nhắc đến vấn đề về phí dịch vụ bạn cần phải trả cho trung tâm khi được trung tâm giới thiệu việc làm phù hợp cho bản thân.

Thứ ba, bạn có thể lựa chọn các tìm việc làm phát triển thị trường trên các trang mạng xã hội thông qua các hội nhóm hỗ trợ nhau tìm việc làm trên mạng xã hội.

Thứ tư, bạn có thể lựa chọn giải pháp tìm việc làm cực hiệu quả và nhanh chóng với các công việc chất lượng cho bản thân mình từ các website tuyển dụng việc làm online hiện nay. Trang web bạn có thể tin tưởng và tìm việc làm hiệu quả cho bản thân là sử dụng timviec365.vn, mọi thông tin về việc làm được cập nhật liên tục, nhanh chóng giúp bạn có cơ hội tốt nhất để tìm việc làm cho bản thân. Ngoài thông tin về việc làm bạn còn được web hỗ trợ các ứng viên trong việc tạo CV xin việc chất lượng, giúp ứng viên và nhà tuyển dụng đến gần với nhau hơn.

Qua chia sẻ về tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Tĩnh giúp bạn có được những thông tin về việc làm cho bạn cũng những giúp bạn có thể lựa chọn việc làm phù hợp và cách tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân mình tại Hà Tĩnh. Chúc bạn sớm tìm được việc làm cho bạn thân mình phù hợp.

>>> Xem thêm thông tin về  việc làm tại Hà Tĩnh được dăng tải liên tục cung cấp đầy đủ thông tin về việc làm hấp dẫn nhất dành cho bạn chọn lựa.

>>> Nhân viên tạp vụ là công việc phổ thông, không cần bằng cấp nên có thể phù hợp với rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang muốn tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Hà Tĩnh hãy nhanh tay ứng tuyển ngay vị trí mình mong muốn tại Timviec365.vn để tìm được việc làm tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype