Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hải Dương tháng 11/2021 (21 việc làm)

Công ty TNHH Thiên Quang

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC - THU NHẬP 50 TRIỆU

Công ty TNHH Thiên Quang

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam

Hạn nộp: 25/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 02/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ

Hạn nộp: 13/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Dương, mảnh đất đầy hứa hẹn đối với các nhà đầu tư, nhờ vào những dịch chuyển tích cực của cơ cấu kinh tế. Điều này đã mang lại không ít cơ hội việc làm dành cho người lao động, điển hình như tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hải Dương cũng đang là chủ đề rất HOT. Bạn đã biết những tiềm năng của công việc này chưa? Bạn đã sẵn sàng bỏ túi cho mình những kinh nghiệm để trở thành một chuyên viên phát triển phần mềm thành công chưa?

1. Tình hình việc làm Phát triển thị trường tại Hải Dương

1.1. Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển việc làm

Dù nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ nhưng Hải Dương vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình trở thảnh tỉnh Công nghiệp, nên tỉnh đã không ngừng đưa ra những mục tiêu để cải thiện được phần nào về tình hình kinh tế của toàn tỉnh, và giải quyết được những bài toán thất nghiệp. Chính vì vậy mà những dự án thu hút nhà đầu tư, những chính sách cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi để cải thiện môi trường hoạt động kinh doanh của tỉnh cũng đang được triển khai mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển việc làm
Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển việc làm

Minh chứng cụ thể cho những điều này chính là số liệu về giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng và tổng mức doanh thu bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của tỉnh luôn có xu hướng tăng. Chính nhờ điều này mà hiện nay tỉnh Hải Dương đã vươn lên với vị trí quy mô kinh tế đứng thứ 5 trong vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, và đứng thứ 11 trên cả nước. Tuy nhiên với những điều này cũng chưa đủ khiến cho Hải Dương “thỏa mãn”, nên toàn tỉnh vẫn không ngừng đẩy mạnh những dự án để cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể vươn xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

Như vậy, các doanh nghiệp cũng sẽ có nhiều động lực phát triển hơn nữa, bộ máy sản xuất kinh doanh sẽ được hoạt động trơn tru hơn. Điều này đã phần nào giúp cho việc làm phát triển thị trường nơi đây có nhiều thuận lợi hơn và tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

1.2. Dự báo về nhu cầu tuyển dụng Phát triển thị trường ở HD

Dựa theo số liệu được thống kê của Cục thuế Hải Dương thì tỉnh hiện sở hữu khoảng 17.829 doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chỉ với 6 tháng đầu năm 2019 thì tỉnh đã cấp duyệt cho 784 doanh nghiệp và được cấp mã số thuế để đi vào hoạt động. Không chỉ dừng lại ở con số đó, với mục tiêu được đề ra trong giai đoạn năm 2020 trở đi thì con số sẽ là 20.000 – 25.000 nghiên doanh nghiệp thì có thể nói rằng con đường trở thành tỉnh Công nghiệp của Hải dương đã không còn xa.

Dự báo về nhu cầu tuyển dụng Phát triển thị trường ở HD
Dự báo về nhu cầu tuyển dụng Phát triển thị trường ở HD

Nhờ vào sự nỗ lực, không ngừng cố gắng và phát huy hết những tiềm lực của tỉnh thì với những thành quả đó được dự báo là chưa dừng lại ở những con số đó. Trong khi, việc làm phát triển thị trường lại là một trong những vị trí việc làm không thể thiếu đối với bất cứ một tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh nào, dù quy mô lớn hay nhỏ. Điều này không ai có thể phủ nhận được, và chưa kể đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn thì về nhu cầu tuyển dụng nhân viên thị trường cũng sẽ càng cao.

Như vậy, bạn cũng dễ dàng nhân lên để thấy được những nhu cầu về nhân sự tại Hải Dương đang thực sự lớn đến mức độ nào. Và điều này đã phần nào giúp tỉnh giải quyết được bài toán thất nghiệp, giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống hơn. Nhất là đối với ứng viên tìm việc làm phát triển thị trường ở HD sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn so với nhiều khu vực khác.

2. Thực trạng việc làm Phát triển thị trường ở Hải Dương

Có một điều đáng mừng nữa đối với người lao động đó chính là sự phân bổ nguồn việc làm khá đồng điều, bởi những doanh nghiệp hay dự án được đầu tư đều được dải rác trên toàn tỉnh không chỉ tập trung ở những khu vực có nền kinh tế phát triển. Như vậy người lao động cũng không mất nhiều thời gian cho việc di chuyển hay phải đến nơi ở khác để làm việc, vừa không mất thêm chi phí sinh hoạt vừa được làm việc gần nhà.

Thực trạng việc làm Phát triển thị trường ở Hải Dương
Thực trạng việc làm Phát triển thị trường ở Hải Dương

Bên cạnh đó, việc làm ngành nghề này tại Hải Dương vẫn còn đang có nhiều mặt còn hạn chế, cả về số lượng lẫn chất lượng nguồn nhân lực. Trước tiên về số lượng, như bạn đã thấy con số về nhu cầu tuyển dụng ở trên cũng có thể thấy được rằng trong tương lai khả năng “khan hiếm” nhân sự là rất lớn, vì thị trường lao động dường như không thể đáp ứng kịp thời được.

Còn về chất lượng, thì nhà tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Hải Dương đều chưa thực sự thỏa mãn về kỹ năng của ứng viên. Bởi đa phần nguồn nhân lực đều không trải qua khóa học hay chương trình đào tạo bài bản về ngành này, mà chỉ đơn thuần là xuất phát từ các ngành học kinh tế là chủ yếu.

Cộng gộp hai yếu tố này, thì các nhà tuyển dụng ngành này cũng đã dần đưa ra những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn chọn lọc ứng viên thấp hơn. Chỉ chú trọng vào việc năng lực và tiềm năng làm việc thực tế, còn những yếu tố về trình độ học vấn hay bằng cấp thì không quá đề cao. Chính vì vậy, dù bạn chưa có kinh nghiệm hay không có bằng cấp cao thì vẫn có cơ hội được tiếp cận với việc làm này, miễn bạn thể hiện được những tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

>>>Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin  Hải Dương tuyển dụng chỉ cần một vài thao tác cực đơn giản là bạn đã có hàng trăm kết quả tìm kiếm khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

3. Một vài lĩnh vực việc làm phát triển thị trường tại Hải Dương có tiềm năng

Là nơi sở hữu biết bao nhiêu doanh nghiệp, khu công nghiệp nên chắc hẳn lĩnh vực hoạt động cũng không hề ít, tuy nhiên dựa theo nhu cầu tuyển dụng thì timviec365.vn sẽ gợi ý đến các bạn những lĩnh vực tiềm năng, phù hợp với nhiều đối tượng ứng viên để các bạn tham khảo nhé.

3.1. Nhân viên thị trường của các doanh nghiệp thời trang may mặc

Thời trang may mặc là một trong những lĩnh vực thế mạnh của tỉnh, với khả năng đáp ứng cũng như mở rộng được thị trường trong và ngoài nước hiện nay thì Hải Dương cũng không ngừng đưa ra những nhu cầu về nhân sự để đảm bảo được mục tiêu phát triển thị trường kinh doanh của mình. Vậy nên việc làm nhân viên phát triển thị trường cũng đang được các nhà tuyển dụng săn lùng.

Nhân viên thị trường của các doanh nghiệp thời trang may mặc
Nhân viên thị trường của các doanh nghiệp thời trang may mặc

Bởi, đây là vị trí chịu trách nhiệm các vấn đề về lập kế hoạch bán hàng, triển khai công tác bán hàng. Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng; tìm kiếm đối tác, xây dựng và phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh. Không chỉ vậy, các nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực này ở Hải Dương còn phải hỗ trợ, hướng dẫn các đại lý, nhà phân phối (NPP) trong hệ thống để từ đó việc vhăm sóc NPP, quản lý và theo dõi tiến độ doanh số của NPP cũng sẽ hiệu quả hơn. Như vậy, việc phát triển Nhà phân phối tại Hải Dương của những doanh nghiệp đó mới thực sự mang lại nhiều doanh thu.

Và đó cũng là lý do vì sao mà nhà tuyển dụng không thể để trống vị trí việc làm này, dù chỉ một thời gian ngắn. Điều này cũng có thể thấy khá rõ khi các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn đều đi kèm với cụm từ “tuyển gấp”.

Với khối lượng công việc như vậy, thì mức thu nhập đối với nhân viên phát triển thị trường thường được dao động từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy vào quy mô và khả năng làm việc của mỗi người.

3.2. Nhân viên thị trường kênh siêu thị

Trong thời gian gần đây, nhiều ông trùm siêu thị lớn bắt đầu “xâm nhập” vào thị trường của tỉnh Hải Dương,. Tuy nhiên những siêu thị này thường được xây dựng tại những nơi có kinh tế phát triển, đời sống người dân cũng được nâng cao. Như vậy tình hình hoạt động của hệ thống siêu thị mới có nhiều hiệu quả. Và Hải Dương là nơi kinh tế đang khởi sắc, nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng ngày càng nhiều, đó là điều khiến cho các ông trùm có động lực đầu tư hơn.

Nhân viên thị trường kênh siêu thị
Nhân viên thị trường kênh siêu thị

Minh chứng cụ thể là sự xuất hiện của các hệ thống siêu thị nổi tiếng trong và ngoài nước như: Siêu thị Big C, Siêu thị Hải Dương Vinatex, Siêu thị Intimex Hải Dương, Trung tâm thương mại TP. Hải Dương, Siêu thị Sách Giáo dục, Siêu thị Thegioididong, Siêu thị Vin Mart Hải Dương... Và còn nhiều dự án hệ thống siêu thị khác nữa đang được lên kế hoạch triển khai.

Vậy nên nhân viên thị trường kênh siêu thị cũng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, bởi vị trí này sẽ đảm nhận nhiệm vụ ấy, cụ thể là tìm kiếm, thuê mới/ thay thế vị trí mở Siêu thị để đảm bảo được nơi đó là điểm đến tiềm năng nhất. Cùng với việc giải quyết các vấn đề bất cập liên quan đến việc thuê nhà/ chủ nhà (thời gian, giá thuê, điều khoản thanh toán, bán nhà,…).

Với khối lượng công việc không ổn định, bởi không phải lúc nào cũng có những vấn đề về nơi mở siêu thị hay cần tìm vị trí mới nên thu nhập của vị trí này cũng sẽ hơi thấp so với lĩnh vực khác, cụ thể là được dao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với vi trí này.

4. Những điều nên lưu ý khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Hải Dương

Trên thực tế thì cơ hội thường đi kèm với thách thức, nếu như các bạn càng có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn để lựa chọn thì đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh có việc làm đó của bạn cũng sẽ cao. Mặc dù nhà tuyển dụng đã đưa ra những yêu cầu công việc dễ dàng hơn nhưng không có nghĩa bạn phù hợp với những tiêu chuẩn đó. Chưa kể việc làm hấp dẫn cũng có thể thu hút được thêm nhiều người lao động từ khu vực lận cận khác nữa.

Những điều nên lưu ý khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Hải Dương
Những điều nên lưu ý khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Hải Dương

Vậy nên, trước tiên khi đưa ra quyết định lựa chọn việc làm này thì các bạn nên xác định được ưu nhược điểm của mình, cùng với đó là khả năng đáp ứng thử thách của công việc. Để từ đó, bạn sẽ có những động lực để khắc phục điểm yếu mà rèn luyện được những kỹ năng hoàn thành công việc như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng nghiên cứu thị trường,…

Bên cạnh đó, trong quá trình tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn, các bạn nên tham khảo thật kỹ về mô tả và yêu cầu công việc. Như vậy, bạn sẽ xác định được mức độ phù hợp của mình đối với việc làm phát triển thị trường đó. Đồng thời bạn cũng sẽ nắm được tâm lý nhà tuyển dụng, biết được họ mong muốn và kỳ vọng gì ở ứng viên.

Khi đó quá trình viết CV xin việc phát triển thị trường và tham gia phỏng vấn bạn cũng dễ đánh trúng tâm lý của họ, dễ dàng ghi điểm và tiếp cận gần hơn với cơ hội việc làm mong muốn của mình.

Hy vọng với những thông tin và kinh nghiệm chia sẻ ở trên về tìm việc làm phát triển thị trường tại Hải Dương đã giúp bạn thành công trên con đường mình đã chọn lựa!  

>>> Nhà hàng khách sạn tại Hải Dương đang tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau. Hãy  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Hải Dương để có thể tìm được vị trí công việc thích hợp 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype