Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Nam Định tháng 12/2021 (13 việc làm)

Công ty TNHH Thiên Quang

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC - THU NHẬP 50 TRIỆU

Công ty TNHH Thiên Quang

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam

Hạn nộp: 25/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Earldom Vn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Earldom Vn

Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một trong những thị trường việc làm sôi động ở khu vực Nam Bắc Bộ, Nam Định vừa là điểm đến của nhiều doanh nghiệp muốn “chiêu mộ” nhân tài, vừa là mảnh đất tuyệt vời sinh sôi ra nhiều giá trị việc làm cho các lao động. Trong đó, không thể không nhắc đến lĩnh vực phát triển thị trường. Tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định đã và đang là chủ đề quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Hãy cùng timviec365.vn khám phá tiềm năng, triển vọng và cơ hội của bạn tại đây nhé!

1. Nền kinh tế năng động tại Nam Định cần thiết phải có bộ phận phát triển thị trường

Là một trong những tỉnh thành có sức hấp dẫn nhất với những nhà đầu tư nước ngoài, nhịp tăng trưởng kinh tế của Nam Định chủ yếu dựa vào sự phát triển của các khu công nghiệp. Có nhiều thế mạnh lớn, đặc biệt là thế mạnh về vị trí địa lý, do có tiếp giáp với biển nên chính đặc điểm tự nhiên này đã hỗ trợ tỉnh thành trong công tác khai thác.

Tài nguyên biển không chỉ giúp Nam Định phát triển những ngành công nghiệp đánh bắt cá, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản mà nó còn tạo điều kiện tuyệt cho ngành du lịch biển. Nam Định có đặc điểm địa hình tương ứng với những thế mạnh phát triển riêng biệt. Ở vùng đồng bằng thấp trũng thì có khả năng phát triển nông nghiệp, các ngành nghề truyền thống, công nghiệp chế biến, dệt may, cơ khí,... Ở vùng đồng bằng ven biển có nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế tổng hợp ven biển.

Nền kinh tế năng động tại Nam Định cần thiết phải có bộ phận phát triển thị trường
Nền kinh tế năng động tại Nam Định cần thiết phải có bộ phận phát triển thị trường

Cuối cùng, ở thành phố Nam Định và cũng là trung tâm công nghiệp - dịch vụ của cả tỉnh là nơi hội tụ những tinh hoa phát triển nhất. TP Nam Định phát triển các ngành công nghiệp nhẹ, đặc biệt là công nghiệp dệt may cùng với các ngành dịch vụ chuyên ngành, dịch vụ tổng hợp. Nam Định trở thành điểm đến của các nhà đầu tư và cũng là nơi khởi đầu tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp, công ty ra đời, hình thành và phát triển.

Những năm qua, thực hiện chủ trương của Chính phủ, Nam Định đã nỗ lực trong việc xây dựng và hoạch định các chính sách thúc đẩy kinh doanh trong tỉnh, khuyến khích đầu tư từ nước ngoài. Tất cả những cố gắng của chính quyền và toàn dân cũng tầm nhìn của nhiều nhà đầu tư khắp mọi nơi đã từng bước đưa Nam Định trở thành một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay.

Ngày nay, số lượng các doanh nghiệp tại tỉnh thành đang ngày một gia tăng. Kéo theo đó là sự phát triển đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động trong thị trường kinh tế, mang lại sự cạnh tranh vô cùng màu sắc. Để tạo lợi thế mà thúc đẩy nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường, các doanh nghiệp phải cần đến những chuyên viên phát triển thị trường. Cơ chế thị trường luôn là một biến số thay đổi liên tục, vì vậy họ càng nỗ lực để tìm kiếm và thuyết phục được thị trường mới, khách hàng tiềm năng mới.

Với một nền kinh tế thị trường đa dạng phong phú như Nam Định, nếu không làm tốt khâu phát triển thị trường, nhiều doanh nghiệp sẽ “cùng đường” và dậm chân tại chỗ. Đó chính là lý do vì sao, lĩnh vực phát triển thị trường lại trở thành một cái tên khá hấp dẫn ở thị trường việc làm Nam Định hiện nay.

2. Nhu cầu và thực trạng tuyển dụng - tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định

Theo thống kê của timviec365.vn, số lượng doanh nghiệp tại Nam Định có nhu cầu tuyển dụng bộ phận phát triển thị trường là rất lớn. Đặc biệt là vị trí công việc chuyên viên phát triển thị trường. Thị trường tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định và thị trường tuyển dụng đang rất phát triển.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường Nam Định

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường Nam Định
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường Nam Định

Tại sao các doanh nghiệp, công ty tại Nam Định có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành phát triển thị trường? Tiềm lực của một doanh nghiệp luôn được chứng minh bởi quy mô thị trường mà họ đang hoạt động. Đó chính là lý do khiến cho mỗi doanh nghiệp đối với lĩnh vực phát triển thị trường là chưa từng một lần dừng lại. Phát triển thị trường là một chiến lược, một nhiệm vụ xuyên suốt của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập, đặc trưng là chưa có thị trường nào “chính thức”.

Các doanh nghiệp sử dụng nhân sự phát triển thị trường để thực hiện các công tác như khai thác thực tế, nghiên cứu, phân tích và chủ động đánh giá thị trường đó có hay không có tiềm năng. Có tiềm năng nhưng đối với mặt hàng nào, sản phẩm nào. Chẳng hạn như, tại thị trường mặt hàng vải ở Nam Định, Công ty A đã có thương hiệu nổi tiếng và phân phối gần như hầu hết các thị trường, địa bàn trên toàn tỉnh. Tuy nhiên, công ty B là công ty mới thành lập, họ cũng sản xuất ra những sản phẩm vải, nhưng lại chưa mở rộng được thị trường như bên công ty B. Chính vì thế, họ cần tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường để làm công tác này.

Do cùng mục tiêu chung là tìm kiếm thị trường, phát triển mạng lưới khách hàng và trực tiếp giới thiệu cũng như bán sản phẩm, hàng hóa. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định nhưng lại xuất hiện tin tuyển dụng dưới những cái tên như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị tại Nam Định, tuyển nhân viên phát triển thị trường.... Những công việc này suy cho cùng bản chất đều giống nhau và đều phục vụ cho cùng một mục đích mà doanh nghiệp đã đề ra.

>>> Những thông tin về thị trường  Nam Định tuyển dụng được tổng hợp trên Kênh tuyển dụng số Timviec365.vn mỗi ngay giúp cho ứng viên nhanh chóng tìm kiếm được những tin tức việc làm mà họ mong muốn. Đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ online là bước đầu trong quá trình tìm việc. 

2.2. Thực trạng tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định

Thực trạng tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định
Thực trạng tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định

Là một ngành không mới, tuy nhiên phát triển thị trường lại khá thu hút nhiều lao động tỉnh thành Nam Định vì yêu cầu khá dễ dàng, không cần quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần năng động, hoạt bát, biết nắm bắt sự biến động của thị trường, có khả năng giao tiếp tốt và tự tin là được. Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường chỉ với chức năng bán hàng và tư vấn sản phẩm. Mức thu nhập cũng là một trong những yếu tố thu hút lao động trẻ tại Nam Định. Mức lương của nhân viên phát triển thị trường thường không cố định, vì được trả thêm cả phần hưởng % tỷ lệ bán hàng của bộ phận hoặc của cá nhân.

Mặc dù nhu cầu nhiều là thế, tuy nhiên tại website của timviec365.vn, nhiều tin tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Nam Định vẫn nằm im, đôi khi là hết hạn nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhân sự cho các doanh nghiệp. Nguyên nhân chính là do kỹ năng tìm việc của người lao động. Nhiều bạn sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm xin việc, nhiều trong số đó đã vướng phải những tin tuyển dụng kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo.

Nếu vẫn nuôi dưỡng một mục tiêu tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định thành công, hãy theo dõi tiếp phần nội dung phía sau đây của timviec365.vn!

3. Tìm hiểu một số lĩnh vực tại Nam Định cho việc làm phát triển thị trường

Mỗi nơi đều có mỗi lĩnh vực phát triển riêng, mặc dù doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nào cũng cần đến nhân sự ngành phát triển thị trường Tuy nhiên, tại Nam Định, những lĩnh vực sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc tìm kiếm việc làm phát triển thị trường.

3.1. Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm dệt may tại Nam Định

Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm dệt may tại Nam Định
Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm dệt may tại Nam Định

Có thể bạn chưa biết, đa phần thông tin tuyển dụng Nam Định trên timviec365.vn xuất phát từ các doanh nghiệp làm về dệt may. Nam Định là “thủ phủ” may mặc của Việt Nam nói chung, miền Bắc nói riêng. Từ bao lâu này, những sản phẩm dệt may của Nam Định đã mang đi xuất khẩu ở nhiều nơi trong khu vực và trên thế giới. Đó cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp hình thành và hoạt động nổi bật ở lĩnh vực này.

Do tính chất là ngành luôn biến đổi xu hướng không ngừng, chính vì vậy các doanh nghiệp thường xuyên có ra những sản phẩm dệt may phong phú, đa dạng và chất lượng hơn. Đó chính là lý do vì sao họ luôn cần đến nhân viên phát triển thị trường. Nếu làm công việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như: trực tiếp làm việc ở thị trường đã được phân công, thực hiện tư vấn, giới thiệu, đàm phán và cung cấp các sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp để khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên phát triển thị trường cũng chủ động trong việc tìm kiếm, phát triển và duy trì mối quan hệ với các khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ,... Thường xuyên làm các cuộc khảo sát nhu cầu, kiến nghị và nhận xét của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là một số doanh nghiệp làm về dệt may có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Nam Định:

 • Công ty Cổ phần Dệt may Nam Định
 • Công ty TNHH Dệt may Mai Điểm Nam Định
 • Công ty Cổ phần may Sông Hồng
 • Công ty Cổ phần may Nam Định
 • Công ty TNHH Dệt may Hoàng Dũng

Mức thu nhập trung bình từ 8 - 10 triệu/ tháng, đây hẳn là một công việc rất phù hợp với những ứng viên có năng khiếu giao tiếp, không ngại đi khảo sát thị trường và chịu khó học hỏi.

3.2. Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm thủy sản tại Nam Định

Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm thủy sản tại Nam Định
Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm thủy sản tại Nam Định

Thị trường xuất khẩu thủy hải sản và các sản phẩm từ biển tại Nam Định đang ngày càng phát triển. Hàng chục công ty trên địa bàn tỉnh tiên phong trong công tác đưa thương hiệu thủy hải sản của Nam Định ra các thị trường khu vực và thế giới, điển hình như Trung, Hàn, Nhật, Đài Loan, Mỹ, Eu,... Muốn làm được điều này, các doanh nghiệp xuất khẩu không thể nào thiếu đi sự đóng góp của những nhân viên phát triển thị trường.

Phát triển thị trường xuất khẩu khó hơn những lĩnh vực khác. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp tại Nam Định bày tỏ mong muốn tìm được các nhân sự có chuyên môn cao, đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ, có thể đi công tác nước ngoài, giao tiếp tốt để đàm phàn và thương lượng giá cả. Mức thu nhập của nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực này là rất lớn, trung bình từ 10 - 15 triệu/ tháng hoặc nhiều hơn tùy vào chính sách nhân sự của mỗi doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp đang tuyển dụng việc làm phát triển thị trường trên timviec365.vn:

 • Công ty TNHH MTV Chế biến thực phẩm xuất khẩu Nghĩa Thành
 • Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam
 • Công ty Cổ phần TCE Vina Denim
 • Công ty Cổ phần Muối Nam Định

3.3. Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại Nam Định

Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại Nam Định
Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại Nam Định

Bên cạnh những sản phẩm dệt may, da giày hay các sản phẩm từ nguồn tài nguyên thủy hải sản. Nam Định còn nổi tiếng với đồ thủ công mỹ nghệ. Hàng trăm làng nghề truyền thống cùng với các doanh nghiệp cung cấp, sản xuất và phân phối đồ thủ công mỹ nghệ đang có mặt và làm cho thị trường kinh tế Nam Định ngày càng phát triển năng động hơn. Một số các doanh nghiệp có quy mô khá lớn ở Nam Định chuyên hoạt động ở lĩnh vực này bao gồm:

 • Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ tỉnh Nam Định
 • Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ An Xá
 • Công ty Cổ phần Mỹ nghệ nội thất Nam Hà
 • Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ Thường Đồng
 • Công ty TNHH Gỗ Mỹ nghệ Hoàng Gia
 • Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN tỉnh Nam Định

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại Nam Định nổi tiếng phong phú và đa dạng. Những chuyên viên phát triển thị trường chính là những người chịu trách nhiệm chính trong công tác tìm kiếm thị trường tiềm năng cho các sản phẩm này. Mức lương trung bình: 8 - 10 triệu/tháng.

4. Kinh nghiệm chinh phục việc làm phát triển thị trường tại Nam Định

Tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định bằng cách nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể? Hãy để timviec365.vn bật mí giúp bạn nhé!

4.1. Chọn một địa điểm cung cấp tin tuyển dụng uy tín

Chọn một địa điểm cung cấp tin tuyển dụng uy tín
Chọn một địa điểm cung cấp tin tuyển dụng uy tín

Không phải kiến thức bạn không tốt, cũng không phải kỹ năng bạn chưa đủ, mà đôi khi sự thất bại trong quá trình tìm việc chính là việc lựa chọn cách thức nhận tin tuyển dụng việc làm. Trên thực tế, có khá nhiều cách thức để bạn thực hiện điều này, tuy nhiên một trong những cách thức phổ biến hiện nay với lợi ích nhanh chóng, hiệu quả không đâu khác chính là internet.

Timviec365.vn đại diện cho phương thức tìm việc làm thông qua internet như đã nói. Tại đây, bạn không chỉ bất ngờ với lợi ích tìm việc làm nhanh chóng, mà còn với hệ thống thông tin tuyển dụng đa dạng, nhiều ngành nghề, và tất nhiên phát triển thị trường tại Nam Định là một trong số đó. Chỉ cần:

 • Bước 1: Truy cập vào link trang web
 • Bước 2: Tùy chọn danh mục tìm kiếm theo nhu cầu (phát triển thị trường đối với danh mục ngành nghề; Nam Định đối với danh mục tỉnh thành)
 • Bước 3: Nhấn Enter hoặc tìm kiếm để cập nhật ngay tin tuyển dụng mới nhất

4.2. Tạo CV phát triển thị trường

Tạo CV phát triển thị trường
Tạo CV phát triển thị trường

CV phát triển thị trường được thiết kế chuyên biệt cho những cá nhân có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực này. Có nghĩa là, nó không phục vụ cho một ngành nghề nào khác. Một mẫu CV chuẩn chỉnh như thế, mới có thể phát huy hết sức mạnh và giá trị tiềm ẩn trong con người bạn. Nó ngợi ca và biến bạn trở thành “ứng viên sáng giá” nhất cho vị trí phát triển thị trường doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Nhận và tạo ngay mẫu CV phát triển thị trường chuyên nghiệp trên trang timviec365.vn. Chỉ không quá ba phút thao tác, bạn sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề chuẩn bị một mẫu CV phức tạp và khó nhằn nữa.

Timviec365.vn chúc bạn tìm việc làm Phát triển thị trường Nam Định thành công!

>>> Nhu cầu tuyển dụng phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn,... trên địa bàn tỉnh Nam Định ngày càng tay cao cùng với sự phát triển của ngành này. Cơ hội  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Nam Định sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn ứng tuyển trên Timviec365.vn 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype