Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2021 (35 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Bảo Hiểm nhân thọ Phú Hưng Life

TUYỂN GẤP TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH( LƯƠNG CỨNG 15 TRIỆU)

Công ty Bảo Hiểm nhân thọ Phú Hưng Life

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/09/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Dịch Vụ Hpbank

Tuyển Dụng Trưởng Nhóm Kinh Doanh Tư Vấn Hỗ Trợ Hồ Sơ Vay

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Dịch Vụ Hpbank

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An

Hạn nộp: 15/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lĩnh vực việc làm Quản lý điều hành luôn là lĩnh vực được nhiều người yêu thích bởi tính chất công việc mang tầm có quyền hạn cao trong bất cứ doanh nghiệp hay cơ quan làm việc nào. Cùng tìm hiểu những thông tin và cơ hội việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu để tự tìm kiếm cơ hội viec lam vung tau cho chính mình.

Thực trạng việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu luôn không ngừng chú trọng đầu tư và phát triển nền kinh tế, văn hóa, xã hội để đạt được mức tăng trưởng kinh tế bền vững, góp phần đưa đời sống người dân ổn định, vững chắc.

Bà Rịa Vũng Tàu không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển các dự án đối với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, du lịch, khai thác khoáng sản, xây dựng, kế toán doanh nghiệp,… Hầu hết những ngành phát triển trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều cần có vị trí lãnh đạo để điều phối và dẫn dắt doanh nghiệp đi lên.

Thực trạng việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chính vì thế, ngành Quản lý điều hành khá là phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây. Đội ngũ nhân lực tham gia kỳ tuyển quản lý tại các doanh nghiệp cần phải đáp ứng các yêu cầu khá cao đối với vị trí công việc này. Các vị trí quản lý điều hành tại các công ty doanh nghiệp được chú trọng tuyển dụng để lựa chọn được các ứng viên xuất sắc đảm nhiệm vị trí công việc này.

Sự cần thiết của ngành Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có các dự án không không ngừng kêu gọi sự đầu tư của các nhà đầu tư lớn, muốn có được lòng tin của các nhà đầu tư thì các doanh nghiệp này cần chứng minh cho họ thấy được tiềm năng phát triển của các dự án.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào năng lực quản lý của các vị trí lãnh đạo tham gia trong dự án, các doanh nghiệp… Để đạt được hiệu quả trong công tác triển khai các dự án, điều hướng công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động trơn tru thì các doanh nghiệp cần phải có đội ngũ các vị trí quản lý điều hành trong từng bộ phận. 

Sự cần thiết của việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vai trò của vị trí Quản lý điều hành đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp. Nhất là trong thời kì tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang không ngừng chú trọng phát triển nền kinh tế vững mạnh theo hướng bền vững.

Người đảm nhiệm vị trí điều hành ngoài việc dẫn dắt, điều hướng các hoạt động của công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động có hiệu quả thì các nhà lãnh đạo còn cần phải cân nhắc, đưa ra các quyết định, truyền đạt, giao việc và chỉ đạo cấp dưới, động viên, đưa ra các chế độ khen thưởng, động viên để nâng cao thái độ làm việc của các nhân viên…

Các lĩnh vực việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trong ngành Quản lý điều hành thì có rất nhiều mảng khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn và đảm nhiệm các mảng mà mình có chuyên môn. Vậy, đó là những mảng nào? Các bạn hãy cùng Timviec365.vn theo dõi tiếp nhé!

Việc làm quản lý Nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh nằm ven biển, trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam với vị trí chiến lược quan trọng, tạo mọi lợi thế về cảng biển, dầu khí, năng lượng, dịch vụ, khai thác thủy hải sản và có tiềm năng lớn về du lịch. Chính vì vậy, các hoạt động kinh doanh, buôn bán tại đây cũng rất sôi động.

Đặc biệt, các hoạt động nhà hàng – khách sạn được chú trọng phát triển. Nhà hàng được mở ra rất nhiều với các quy mô lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của các khách hàng. Để duy trì tốt hoạt động nhà hàng khách sạn, vị trí quản lý nhà hàng là vô cùng quan trọng. Người này có vai trò hết sức đặc biệt trong việc dẫn dắt hoạt động và điều phối để nhà hàng đi vào hoạt động tốt nhất.

Các lĩnh vực trong việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu

Người Quản lý nhà hàng cần có khả năng quản lý, điều phối các hoạt động của nhà hàng, nắm bắt mọi tình hình của nhà hàng để kịp thời đưa ra các giải pháp khi có vấn đề xảy ra. Một số nhà hàng nổi tiếng tại Vũng Tàu tạo ra nhiều cơ hội việc làm đối với vị trí Quản lý Nhà hàng như: Nhà hàng Vũng Tàu, nhà hàng Kozak, nhà hàng Sen Quê, nhà hàng Bờ Sông…

Tất cả các nhà hàng đều cần người quản lý để đảm bảo hoạt động kinh doanh đi vào bài bản, có hiệu quả, có sự điều phối rõ ràng. Các nhà hàng đều được trang bị các bộ phận từ cấp quản lý cho tới các bộ phận nhân viên, phục vụ để đáp ứng được nhu cầu của thực khách đến với Bà Rịa Vũng Tàu.

>>> Thông tin  tim viec quan ly tai TPHCM với những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất được cập nhật trên trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mang đến những vị trí việc làm phù hợp nhất cho lựa chọn của bạn.

Việc làm Quản lý điều hành Vận tải tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đối với vị trí Quản lý điều hành Vận tải tại Bà Rịa Vũng Tàu thì đây là một lĩnh vực khá là hấp dẫn, thu hút nhiều người ứng tuyển. Nếu những ai có kiến thức về vận tải lái xe, có khả năng quản lý và kiến thức về quản lý sản xuất, công nghệ vận tải đường bộ, có khả năng xử lý các tình huống trong công việc.

Đồng thời người đảm nhiệm vị trí Quản lý điều hành vận tải cần có trình độ về tin học, về ngoại ngữ để có thể áp dụng nghiên cứu, khai thác các lĩnh vực vận tải đường bộ.

Để ứng tuyển thành công vào vị trí quản lý điều hành, điều phối vận tải thì các ứng viên cần phải có các kỹ năng xử lý tính huống trong quá trình làm việc, tổ chức quản lý và phân tích tổng hợp các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải. Bạn có thể làm quen với công việc làm sản xuất tại Bà Rịa Vũng Tàu trước khi lên những vị trí cao để thành thạo hệ thống, quản lý tốt về mặt tổ chức.

Cùng với đó, người quản lý cần có kế hoạch tổ chức, phân tích, xây dựng các kế hoạch và dự án đầu tư, cải tạo các thiết bị, các phương tiện vận tải.

Những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm quản lý điều hành vận tải tại Bà Rịa Vũng Tàu thì cần nắm vững những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này, đồng thời có ý thức rèn luyện các kỹ năng cần thiết để dễ dàng tìm kiếm được việc làm trong vị trí Quản lý Vận tải.

Những kỹ năng việc làm quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu cần có

Việc làm quản lý kho tại Bà Rịa Vũng Tàu

Quản lý khi luôn là một trong những khâu quan trọng giúp cho các nhà kinh doanh nắm bắt được doanh thu của từng tháng tại cửa hàng mình.

Trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và trên toàn quốc nói chung đều sôi nổi hình thức kinh doanh, buôn bán hàng hóa. Vì thế không thể thiếu khâu quản lý kho. Người đảm nhiệm vị trí quản lý kho cần nắm được rõ nhất về các mặt hàng, số lượng hàng hóa còn trong kho để kịp thời có báo cáo lên cấp trên về số lượng, kịp thời bổ sung lượng hàng hóa vào trong kho.

Những người muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên Quản lý kho cũng cần phải có trình độ chuyên môn, có kỹ năng quản lý kho bãi để góp phần tạo nên hiệu quả cho công việc kinh doanh.

Việc làm quản lý siêu thị tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Siêu thị là một hình thức kinh doanh, bán hàng với nhiều khâu và phương thức bán hàng bài bản. Do đó, các siêu thị đều cần tuyển dụng vị trí nhân viên quản lý siêu thị để bao quát các hoạt động, các khâu bán hàng trong siêu thị, quản lý việc nhập các mặt hàng và hạn sử dụng của các mặt hàng.

Đồng thời, lên kế hoạch cho việc bài trí siêu thị sao cho phù hợp, khoa học và thúc đẩy kinh doanh buôn bán được thuận lợi.

Một số siêu thị tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như là: siêu thị Co.opmart Bà Rịa, siêu thị U Mart, Siêu thị Hòa Hạnh. Các trung tâm mua sắm tại tỉnh Bà Rịa như: Siêu thị BigC Green Square, Lotte Mart Vũng Tàu,…

Đây đều là những siêu thị lớn tạo nhiều cơ hội cho các bạn đang muốn tìm việc làm, trong đó có vị trí quản lý điều hành siêu thị các chi nhánh.

Trên đây là những thông tin về cơ hội việc làm Quản lý điều hành tại Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều lĩnh vực khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn. Trong đó, các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm việc làm đối với các vị trí quản lý điều hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype