Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Bình Định tháng 11/2021 (27 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Trưởng Phòng Logistics- Bình Định

Tuyển Dụng Mass

Bình Định

Hạn nộp: 13/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Trưởng Phòng Logistics

Tuyển Dụng Mass

Bình Định

Hạn nộp: 09/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

GIÁM ĐỐC KHU VỰC GIÁM SÁT BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai

Hạn nộp: 01/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm tp hcm Tuyển Gấp 69 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quản lý xưa nay được biết đến là một vị trí công việc cấp cao. Nếu có một số kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực này, bạn có nghĩ bạn có tố chất để trở thành một nhà quản lý. Bạn đang ở Bình Định và đang có nhu cầu tìm việc, hãy đọc hết bài viết dưới đây để có thể tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Định thành công nhé!

1. Cơ hội phát triển việc làm tại Bình Định

Xưa nay vẫn nghe câu đất có lành thì chim mới đậu, nghĩa là một mảnh đất có nhiều tiềm năng sẽ luôn hấp dẫn được nhiều người đến lựa chọn và ở lại. Bình Định có thể được đánh giá như một mảnh “đất lành”, là nơi hội tụ nhiều yếu tố và cơ sở rất thuận lợi nhằm khai thác cũng như tận dụng để phát triển nền kinh tế. Đặc biết, đây là một môi trường “hoàn hảo” cho những ứng viên tiềm năng có thể nắm bắt cơ hội sở hữu việc làm Bình Định trong tầm tay.

1.1. Tổng quan tiềm năng phát triển của Bình Định

Bình Định là một tỉnh thành của đất nước Việt Nam, nơi thuộc về khu vực Duyên hải miền Trung, là tỉnh nằm gần cuối khu vực miền Trung của đất nước, Bình Định được xem như là một cầu nối liên kết khu vực này với các tỉnh thuộc miền Nam đất nước. Một cơ hội khá thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, thương mại cũng như trao đổi nguồn nhân lực, vật lực. 

tổng quan tiềm năng phát triển của bình định

Phần lớn tỉnh Bình Định được bao phủ bởi những ngọn núi và đồi núi. Trong khi hầu hết các ngọn núi cũng như các đỉnh núi cao nhất nằm ở phía tây, có những ngọn núi trên khắp tỉnh, thậm chí gần bờ biển. Hầu hết các huyện của Bình Định có địa hình là sự kết hợp và xen kẽ giữa núi hoặc đồi và vùng đất thấp. Vùng đất thấp nhất của Bình Định có lẽ là thành phố Quy Nhơn, nơi tập trung nhiều hoạt động kinh tế và sản xuất của một bộ phận lớn dân cư nơi này. Sông Côn là con sông lớn nhất và cũng mang vai trò quan trọng nhất ở Bình Định. Nó tạo thành một đồng bằng nhỏ phía Bắc thành phố Quy Nhơn. Hầu hết nó có thể được sử dụng như một tuyến đường thủy nội địa để vận chuyển hàng hóa, giúp hàng hóa lưu thông một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh sông, hồ lớn nhất ở Bình Định đó là hồ Định Bình, là một hồ nhân tạo chủ yếu được sử dụng để làm hệ thống tưới tiêu ở vùng cao nguyên phía tây Bình Định. Trữ lượng khoáng sản ở nơi đây là đáng kể, đặc biệt là than chì ở phía Bắc Bình Định là nguồn nguyên liệu hỗ trợ các ngành chế biến công nghiệp cũng như ngành xuất khẩu có giá trị cao. Ngoài ra còn có một số dự trữ vàng ở phía Tây Bình Định.

Mặc dù theo những giá trị kinh tế, Bình Định có thể là tỉnh thành có vị trí xếp sau thành phố Đà Nẵng và Khánh Hòa, tuy nhiên Bình Định phát triển hơn hầu hết các tỉnh còn lại trong khu vực. Các ngành kinh tế có thể xem là định hướng mũi nhọn của Bình Định đó là khai thác biển, chế biến thủy sản, xuất khẩu và du lịch, dịch vụ.

>>> Thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại HCM với những cơ hội việc làm hấp dẫn có trên Timviec365.vn mang đến cho bạn những lựa chọn việc làm hoàn hảo nhất cho bản thân.

1.2. Thị trường việc làm vô cùng đa dạng

Mảnh đất này những năm gần đây đã tạo ra những ấn tượng không hề nhỏ trong mắt các nhà chuyên gia kinh tế. Một hệ thống hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, là một ưu điểm để Bình Định thu hút các nhà đầu tư. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn đang hoạt động lâu dài tại đây, điển hình như “ông lớn” FLC. Bên cạnh đó là các nguồn vốn từ nước ngoài được đầu tư vào, mang lại cho Bình Định một doanh thu không hề nhỏ đóng góp vào nền kinh tế.

thị trường việc làm vô cùng đa dạng

Bình Định không những là một trung tâm kế phát triển mà còn là một thị trường việc làm đa dạng, đa ngành, đa lĩnh vực. Là nơi để các nguồn lao động là những người dân trong tỉnh cũng như nguồn lao động từ các nơi khác, đặc biệt là các tỉnh miền Trung đổ về đây tìm kiếm và phát triển sự nghiệp. Với mảnh đất nhiều tiềm năng như thế này, trong một môi trường khá lành mạnh và yên tĩnh, không quá nào nhiệt và phù phiếm như những thành phố lớn, là nơi thích hợp cho các ứng viên học hỏi và làm việc. Bạn có thể tận dụng chuyên môn cũng như kỹ năng của mình để tìm cho mình một công việc tại nơi này.

2. Việc làm quản lý điều hành tại Bình Định

Bình Định có hệ thống việc làm vô cùng hấp dẫn mà công việc quản lý là một trong số đó. Quản lý điều hành - một công việc đòi hỏi nhiều chuyên môn và kinh nghiệm. Bạn có cả hai điều kiện này nhưng lại không biết tìm việc làm này như thế nào tại Bình Định. Cùng theo dõi tiếp phần nội dung sau đây nhé!

2.1. Tại sao nên tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Định?

Như đã phân tích ở trên, Bình Định là một môi trường tương đối lành mạnh và khá hoàn hảo đối với mọi lĩnh vực làm việc. Nếu bạn có chuyên môn ở lĩnh vực quản lý, bạn là người Bình Định và không muốn làm việc ở một nơi nào đó xa nhà, xa quê hương của mình thì tại sao bạn không tìm việc ngay trên chính quê hương của mình? 

Nếu làm việc tại Bình Định, bạn có thể gần gũi gia đình và còn có thêm cơ hội trở thành một nhân tố đóng góp chút công sức của mình cho sự phát triển của quê hương. Đối với các ứng viên ở các tỉnh lân cận như Đắk Lắk, Phú Yên, Quảng Ngãi nếu tiến đến tìm việc làm ở Bình Định, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để nắm bắt và phát triển hơn, mặt khác cũng không cần phải đi đâu quá xa, khi có thể vẫn về thăm gia đình một cách thuận tiện.

tại sao nên tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Định

Trên một khía cạnh khác, Bình Định là nơi có rất nhiều doanh nghiệp cũng như công ty trẻ, mới hoạt động tại đây không lâu, ở hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là ở các ngành bất động sản, du lịch và dịch vụ. Trở thành một quản lý điều hành tại các doanh nghiệp này, bạn sẽ có nhiều tiềm năng hơn quá trình thăng tiến. Vì thế, nếu bạn đủ yếu tố và phù hợp với điều kiện phát triển tại đây, còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay những cơ hội tuyển dụng nhanh việc làm quản lý điều hành tại Bình Định.

2.2. Tìm việc làm quản lý điều hành ở đâu tại Bình Định?

Trên thực tế, còn rất nhiều ứng viên rất tiềm năng trong lĩnh vực này nhưng lại chưa biệt cách tiếp cận những cơ hội từ các nhà tuyển dụng. Vậy nên tìm việc làm quản lý điều hành ở đâu tại Bình Định?

tìm việc làm quản lý điều hành ở đâu tại bình định

Tại Bình Định, bạn có thể làm công việc quản lý tại các cửa hàng, các dự án hay các khách sạn, nhà hàng,... đây là những địa điểm có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng vị trí làm việc này. Nếu bạn chưa kịp cập nhật thì hãy truy cập ngay vào website Timviec365, nơi mà bạn có thể ứng tuyển công việc này bất cứ lúc nào với nhiều lựa chọn hấp dẫn để thoải mái tham khảo. 

2.3. Một số gợi ý việc làm quản lý điều hành tại Bình Định

Mặc dù quản lý điều hành là một lĩnh vực việc làm khá rộng. Tuy nhiên, theo sự phân tích và tổng hợp của chúng tôi, những việc làm trong danh sách dưới đây là những công việc điển hình cũng như phù hợp với tiềm năng của tỉnh thành Bình Định. 

2.3.1. Quản lý cửa hàng tại Bình Định

Việc làm quản lý cửa hàng tại Bình Định là gợi ý đầu tiên trong danh sách này. Đây là một công việc được xem là mang tính phổ thông nhất trong tất cả các công việc quản lý điều hành. 

Quản lý cửa hàng có thể khác ở địa điểm làm việc, nhưng nhìn chung nó là những địa điểm có quy mô vừa phải, phạm vị quản lý không quá lớn. Ví dụ: quản lý cửa hàng tại các shop thời trang, mỹ phẩm hay quản lý cửa hàng thực phẩm tại một siêu thị tổng hợp chẳng hạn. Quản lý cửa hàng thường có tên gọi khác là cửa hàng trưởng, là người đứng đầu của một bộ phận cửa hàng nhất định, có nhiệm vụ giám sát, quản lý, trông coi cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm về hoạt động của cửa hàng đó. Một quản lý cửa hàng có nội dung công việc như sau: đến cửa hàng ít nhất một đến hai lần trong ngày; kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa có trong cửa hàng, cũng như bố trí và sắp xếp sao cho thật hợp lý; kiểm tra hiện trạng của thiết bị vật tư trong cửa hàng; kiểm tra và giám sát hệ thống nhân viên của cửa hàng, bao gồm cả việc phỏng vấn, tuyển dụng cũng như đạo tạo nghiệp vụ bán hàng cho nhân viên; lập kế hoạch để phát triển thị trường hàng hóa nhằm đảm bảo doanh số bán hàng cho cửa hàng; lập các báo cáo về tình hình bán hàng cho doanh nghiệp; tiếp nhận và xử lý những phản hồi và đóng góp từ khách hàng; giải quyết các vấn đề của nhân viên cấp dưới có liên quan đến công việc,...

quản lý cửa hàng

Một người quản lý cửa hàng có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau và có thể làm các công việc khác không liên quan nếu cấp trên yêu cầu. Đây là một công việc không quá gò bó về mặt thời gian, tuy nhiên trách nhiệm của người quản lý cửa hàng là rất lớn. Chính vì thế, công việc này đòi hỏi tính nghiêm túc, cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình giải quyết các tình huống. Mục đích cuối cùng là đảm bảo hoạt động ổn định của cửa hàng cũng như tăng doanh thu bán hàng cho chủ doanh nghiệp. Thu nhập của vị trí công việc này cũng tương đối ổn định nếu không nói là quá cao, mức lương của cửa hàng trưởng hay của quản lý cửa hàng trung bình từ 8 - 10 triệu/ tháng, con số này có thể tăng lên tùy thuộc vào doanh thu của cửa hàng đó.

Ngoài quản lý điều hành, bạn đọc có thể quan tâm tìm hiểu thêm thông tin tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Bình Định với nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xưởng chế biến, đây là cơ sở tốt để bạn có thể có việc làm ngay, nhanh chóng. Thao khảo thêm tại timviec365.vn nhé.

2.3.2. Quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Bình Định

Đối với một mảnh đất mà có ngành du lịch, dịch vụ phát triển như ở Bình Định, đặc biệt là ở thành phố Quy Nhơn, nhu cầu tuyển quản lý cho các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng để phục vụ du khách là rất đáng kể. 

Với công việc quản lý này, so với vị trí cửa hàng trưởng, đòi hỏi cao hơn về trình độ chuyên môn, bằng cấp cũng như năng lực thực tế của bạn. Tuy nhiên, thu nhập của quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhà hàng là rất cao, chính vì vậy đây trở thành một ngành nghề “hot”, trở thành một xu hướng theo đuổi học tập và làm việc của các bạn trẻ. 

quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Quản lý khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng là một vị trí công việc cấp cao trong khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng đó. Họ là những người phụ trách giám sát tình hình cũng như toàn bộ hoạt động của khách sạn, nhà hàng hay khu nghỉ dưỡng. Đối với quản lý ở khách sạn, từ các công việc như chào đón khách, giám sát các khu vực buồng phòng, tình trạng thừa thiếu phòng, tình trạng vệ sinh của phòng, hệ thống các dịch vụ cung cấp trước và sau khi khách hàng sử dụng, các vấn đề khiếu nại cũng như yêu cầu từ khách hàng,.... đều do người quản lý phụ trách. Đối với quản lý ở nhà hàng, quản lý là những người làm nhiệm vụ giám sát số lượng khách hàng trong nhà hàng, đôn đốc bộ phận bếp, bộ phận phục vụ bàn và bộ phận vệ sinh cho nhà hàng, đặc biệt vị trí này cũng đảm nhiệm vấn đề nhập nguyên liệu cho nhà hàng đó, kiểm tra chất lượng của các nguồn nguyên liệu cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh từ nguyên liệu của nhà hàng. Đối với quản lý ở các khu nghỉ dưỡng, nhiệm vụ của những nhà quản lý là cao hơn. Bao gồm việc giám sát hết các hoạt động của khu nghỉ dưỡng, một địa điểm có quy mô lớn, bao gồm nhiều khách sạn, nhà hàng và các cửa hàng cung cấp dịch vụ khác. Chính vì vậy, đây là một vị trí quản lý của các quản lý, nghĩa là một bộ phận trong khu nghỉ dưỡng đã có một người đứng đầu phụ trách, việc của họ là tiếp nhận báo cáo từ các quản lý của các bộ phận đó. Nếu cần giải quyết vấn đề gì lớn hơn, họ sẽ là người đại diện.

Dù quản lý ở bộ phận nào, thì nhìn chung tại nhà hàng, khách sạn hay  khu nghỉ dưỡng với số lượng nhân viên đông đảo, người quản lý cũng có vai trò lãnh đạo họ, đánh giá hiệu quả làm việc của họ, có những góp ý để công việc chung tốt hơn.

2.3.3. Quản lý dự án bất động sản tại Bình Định

Tiếp sau hai công việc trên, tại Bình Định, bạn cũng có thể tham khảo việc làm quản lý dự án nhà đất hay là quản lý dự án bất động sản. Bình Định là nơi có rất nhiều các dự án bất động sản lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án về phân cấp nghỉ dưỡng cho các khu du lịch, các dự án đô thị cao cấp,...

quản lý dự án bất động sản

Đối với công việc này là tương đối vất vả, chính vì vậy phù hợp hơn với các nhà quản lý tiềm năng là nam, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý. Quản lý dự án bất động sản là người đại diện về mặt pháp lý cũng như người điều hành thực tế dự án. Họ có nhiệm vụ phụ trách dự án đó từ giai đoạn dự thảo cho đến giai đoạn thực hiện thi công. Là người quản lý các hợp đồng liên quan đến dự án, bao gồm cả việc lên dự thảo về nguồn vốn và giai đoạn đầu thầu dự án. Họ là người trực tiếp giám sát dự án từ khâu thiết kế, chuẩn bị vật liệu xây dựng, số lượng nhân lực hoàn thành,... Tóm lại là người giám sát tiến độ thực hiện dự án, bảo đảm tiến độ đấy đúng thời hạn cho phép. Bên cạnh đó, là người đại diện dự án trực tiếp gặp gỡ và làm việc với các đối tác liên quan, hỗ trợ và đôn đốc các nhân viên hoàn thành dự án một cách nhanh nhất nhưng phải luôn đảm bảo về chất lượng của dự án. Mặt khác, quản lý dự án cũng là người đứng ra giải quyết các rủi ro, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình thi công dự án.

Thu nhập của một quản lý dự án bất động sản là rất “khủng” so với mặt bằng các công việc quản lý điều hành khác. Nếu dự án không xảy ra vấn đề gì về trước, trong khi và sau khi dự án được hoàn thành thành công, các doanh nghiệp có thể trả công cho người quản lý từ 30 - 50 triệu. Một con số rất hấp dẫn phải không các bạn?

2.3.4. Quản lý spa làm đẹp tại Bình Định

Khi nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu cấp thiết của các chị em phụ nữ, không chỉ ở riêng Bình Định mà ở bất cứ một nơi nào khác, các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ làm đẹp cũng trở nên phổ biến và hoạt động đông đúc hơn. Trong đó, các spa chuyên về chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều nhu cầu trong vấn đề tuyển dụng nhân viên, kể cả vị trí quản lý spa.

quản lý spa

Công việc của một quản lý spa làm đẹp rất phù hợp với các bạn nữ có kinh nghiệm quản lý cũng như đam mê cái đẹp và có một chút kinh nghiệm hiểu biết trong lĩnh vực này. Công việc này phải tiếp xúc nhiều với các khách hàng, chính vì vậy ngoại hình sáng là một yếu tố cần và quan trọng để giúp bạn tự tin hơn. Nhiệm vụ của một quản lý spa đó là đảm bảo tình hình hoạt động cho spa đó, đảm bảo lượng khách đến spa sử dụng dịch vụ, lên kế hoạch cho những chiến dịch quảng cáo các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại spa, kế hoạch tiếp cận thị trường một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, người quản lý có trách nhiệm tuyển dụng cũng như đào tạo hệ thống nhân viên, đánh giá năng lực làm việc của họ. Đồng thời, người quản lý spa là người tiếp nhận các phản hồi tốt hay không tốt từ khách hàng, để từ đó có những giải pháp tốt nhất duy trì sự phát triển của spa.

2.3.5. Quản lý vệ sĩ, bảo vệ tại Bình Định

Quê hương của những thế võ truyền thống luôn tạo ra một nét riêng biệt và độc đáo ở Bình Định. Chính vì thế, tại đây có rất nhiều bạn trẻ đã theo đuổi nghề nghiệp vệ sĩ hay bảo vệ. Và quản lý vệ sĩ, bảo vệ là một nhu cầu không kém phần hấp dẫn tại mảnh đất này.

quản lý vệ sĩ bảo vệ

Bạn có thể ứng tuyển công việc này ở các công ty hay doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ. Nhiệm vụ của bạn là đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn về các kỹ năng cho các nhân viên vệ sĩ, bảo vệ. Bên cạnh đó, người quản lý còn phải tìm kiếm các nguồn đối tác cần dịch vụ này, thương lượng và đàm phán với họ.

Muốn làm công việc này, ngoài sức khỏe tốt ra, bạn còn cần phải có những kỹ năng hay nghiệp vụ phòng vệ thì mới có thể đào tạo người khác được.

Xem ngay tin tuyển dụng  vic làm sn xut ti Bình Đnh với mức lương cao được các nhà máy sản xuất trên địa bàn tỉnh đăng tải mỗi ngày trên timviec365.vn.

3. Các yếu tố để làm nên thành công của một nhà quản lý điều hành

Một người làm công việc quản lý như là một người đại diện, đứng đầu trong một bộ phận của một lĩnh vực nào đó. Không thể phủ nhận rằng ngoài trình độ chuyên môn, quản lý điều hành là một công việc tổng hợp nhiều điều kiện cũng như tố chất thì mới có thể làm được. Vậy làm thế nào để làm nên thành công của một nhà quản lý?

các  yếu tố để làm nên thành công của một nhà quản lý

3.1. Tố chất của một nhà lãnh đạo

Đầu tiên, người làm công việc quản lý điều hành là một người phải có tố chất lãnh đạo. Lãnh đạo ở đây là gì? Quản lý là người đứng đầu một bộ phận nào đó, họ sở hữu một loạt các nhân viên cấp dưới. Vì vậy, họ phải trở thành một nhà lãnh đạo tài năng, một người luôn chủ động lắng nghe và đưa ra các quyết định lúc cần thiết.

3.2. Tầm nhìn vĩ mô

Người làm công việc quản lý điều hành là người phải có tầm nhìn vĩ mô, nghĩa là phải biết nhìn nhận một cách tổng quan, bao quát mọi vấn đề cũng như có một cái “nhìn xa trông rộng”, như thế mới nhận ra được các cơ hội tiềm năng để từu đó đưa ra các giải pháp, các phương thức phát triển khác nhau.

3.3. Đối xử với nhân viên cấp dưới

Thái độ với nhân viên cấp dưới là một yếu tố quyết định sự thành công của một người quản lý điều hành. Nếu là một người chỉ biết đứng ở trên và chỉ trỏ nhân viên phải làm thế nọ thế kia thì chắc chắn bạn không thích hợp với vị trí công việc này. Nhân viên sẽ có cái nhìn “ngưỡng mộ” hơn đối với những quản lý thân thiện, hiểu tâm lý và biết cách để tạo động lực trong công việc cho họ.

3.4. Cẩn thận và chu toàn trong công việc

Vị trí quản lý điều hành có một vai trò lớn, tất nhiên họ cũng chịu trách nhiệm lớn đối với toàn bộ hoạt động của một bộ phận nào đó. Chính vì vậy, họ cần là những người biết chu toàn, cẩn thận trong công việc. Tránh làm việc cẩu thả và ra những quyết định không suy nghĩ kỹ càng, như thế sẽ xảy ra những sai sót, đem lại những hậu quả nghiêm trọng liên quan đến công việc chung.

Bình Định đã và đang trên hành trình khẳng định sự ảnh hưởng cũng như vai trò của mình trong khu vực, còn bạn? Bạn đã có hướng đi và giải pháp nào tốt nhất cho mình chưa? Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn sẽ thành công trong sự nghiệp tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Định nhé


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype