Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Kiên Giang tháng 11/2021 (20 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ai đã một lần đặt chân đến Kiên Giang có lẽ sẽ phải ngỡ ngàng với những vẻ đẹp của miền quê sông nước, hay lang thang trong những buổi chiều nhạt nắng với những không gian yên ắng đến lạ thường. Còn nữa, nơi đây còn là vùng đất dành cho những ai yêu thích và tìm việc làm quản lý tại Kiên Giang.

1. Kiên Giang- Vùng đất tuyệt vời khi tìm việc làm quản lý

Nói đến Kiên Giang, dễ nhận ra nhất khi đây là một vùng đất với cái nắng gay gắt có thể làm cho tâm hồn người ta trở nên giận dữ, nhưng không vì thế mà nó mất đi những nét thu hút người dân lao động về đây tìm kiếm cho mình những việc làm quản lý điều hành phù hợp nhất.

Kiên Giang- Vùng đất tuyệt vời khi tìm việc làm quản lý

Chẳng có lý do gì mà vùng đất này lại trở thành địa danh thu hút nhiều người về đây đến lạ thường, vì nơi đây là một trong những vùng đất có đầy tình quê và chan chứa lòng người, cộng với những thuận lợi mang lại, khiến cho Kiên Giang trở thành địa danh thu hút nhiều người lao động về đây làm việc và sinh sống.

Nhắc đến Kiên Giang có lẽ chẳng có câu từ nào có thể diễn tả được những mạch cảm xúc khác nhau về tỉnh thành này. Cơ hội nhiều, thuận lợi nhiều chính tà một trong những lợi thế thuận lợi cho chúng ta khi tìm kiếm việc làm quản lý điều hành ở Kiên Giang hiện nay.

2. Vì sao bạn nên chọn và tìm việc làm quản lý điều hành ở Kiên Giang

2.1. Là nơi có vị trí thích hợp

Chúng ta biết đấy, Kiên Giang thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nằm về phía Tây Nam Tổ quốc, đây là một trong những tỉnh thành có vị trí địa lý thuận lợi khi tác động đến các yếu tố về kinh tế, chính trị và xã hội.

Từ Kiên Giang, chúng ta có thuận tiện hơn khi đi đến những vùng miền khác trong cả nước, đồng thời, khi về đây làm việc bạn sẽ nhận ra vùng miền này có nhiều điều kiện trong phát triển kinh tế, chính trị và xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho những việc làm quản lý điều hành được hình thành nhiều hơn cho người dân của địa phương trong vùng nói riêng và trong cả nước nói chung.

2.2. Rất nhiều doanh nghiệp đã tăng cường hợp tác và đầu tư

Một trong những nội dung quan trọng của việc làm quản lý đó một phần là nhờ tác động về sự đầu tư và số doanh nghiệp hợp tác với nhau từ trong và ngoài nước. Kiên Giang đã kêu gọi đầu tư vào gần 120 dự án đến từ trong và ngoài nước, cùng với sự cuốn hút đó đã tạo cho tỉnh những ưu ái đặc biệt hơn khi về vùng đất này làm việc và đầu tư. Trong công cuộc về việc làm ngày càng được tìm kiếm nhiều như hiện nay, đặc biệt là việc làm quản lý ở Kiên Giang, người lao động lại càng có nhiều cơ hội việc làm quản lý điều hành ở Kiên Giang và quyền lợi ưu đãi hơn khi đặt chân và tiếp xúc với mảnh đất này.

Tính theo số liệu đến năm 2019, tỉnh Kiên Giang đã thu hút các nhà đầu tư trên tổng 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một điều thật đáng bất ngờ đúng không nào, là một tỉnh thành xa xôi, xuôi về miền nam của lãnh thổ đất nước, Kiên Giang hội tụ và thu hút những nhà đầu tư lớn như: Mỹ, Thụy Điển, Trung Quốc, Pháp, Thụy Sỹ Nga, Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc,…

Rất nhiều doanh nghiệp đã tăng cường hợp tác và đầu tư

Vốn của các dự án lên đến hơn 556 triệu USD, bao gồm đầu tư trong tất cả các lĩnh vực như du lịch, công nghiệp chế biến, nông nghiệp, chế tạo, thương mại dịch vụ, vận chuyển dầu khí, giao thông ngày càng thuận tiện và phát triển nhiều hơn, tạo tiền đề cho những ai tìm việc quản lý tại Kiên Giang được thuận tiện hơn và nhanh chóng, hơn la khi tìm đến những tỉnh thành khác để làm việc.

2.3. Chính sách thu hút của địa phương tương đối nhiều

Tác nhân thứ ba chúng ta có thể nhận thức rõ ràng khi nói rằng Kiên Giang là vùng đất sinh sôi nảy nở của những việc làm quản lý nói chung đó là nhờ có sự quan tâm mở rộng từ những chính sách của địa phương. Cũng nên để ý và quan tâm một chút về điều này vì nó là tác động lớn cho chúng ta khi tìm kiếm việc làm.

Kiên Giang ngày càng tăng cường mối quan hệ với các tổ chức đặc biệt đó là những tổ chức đầu tư thương mại nước ngoài; Thực hiện mối quan hệ giao lưu và thiết lập với các kiều bào ở nước ngoài nhằm tăng cường và mở rộng vai trò để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư cho thuận tiện và đẩy mạnh những việc làm quản lý tại Kiên Giang được phổ biến và hình thành nhiều hơn nữa.

Tỉnh chủ động và phối hợp các chính sách của địa phương là một trong những tiềm năng, thế mạnh, thuận lợi, ưu đãi cho những cơ hội phát triển việc làm của tỉnh, tăng cường và từng bước tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư tiếp cận dự án một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

2.4. Thế mạnh về công nghiệp cho chúng ta cơ hội

Chẳng những việc làm bị tác động bởi nền kinh tế mà còn phụ thuộc khá là nhiều về lĩnh vực công nghiệp. Các ngành nghề thúc đẩy công nghệ đóng tàu như cơ khí sửa chữa tàu, ngành sản xuất nền công nghiệp hóa dược, hóa dầu; những cụm công nghiệp và làng nghề tiểu thủ công nghiệp ngày càng được phát triển và mở rộng nhiều hơn với đủ mọi mô hình, từ đó thúc đẩy những yếu tố về công nghiệp phát triển, hình thành nên những việc làm quản lý nhiều hơn bao giờ hết.

Cùng với những sự phát triển đó, tại Kiên Giang cũng ngày càng ưu tiên thu hút công nghiệp nhiều hơn khi đa số những công việc sử dụng nhiều lao động như nông, lâm, thủy sản, hay những lĩnh vực cụ thể như dệt may, da giày, lắp ráp cơ - điện tử là ngành nổi tiếng và cung cấp những việc làm ổn định cho mọi người dân được làm việc và lựa chọn, cho những ứng viên có đủ năng lực và trình độ thích hợp tìm những việc làm quản lý ở Kiên Giang phổ biến nhất cho mình hiện nay.

Thế mạnh về công nghiệp cho chúng ta cơ hội

Với những thế mạnh trên đã đủ chứng minh rằng Kiên Giang là tỉnh thành phát triển và thích hợp cho những ai đang tìm việc làm quản lý ở đây đã có tiềm năng và triển vọng thì càng có nhiều cơ hội hơn để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

3. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Kiên Giang

Khi tìm việc làm quản lý tại Kiên Giang, có hàng ngàn những cơ hội và thách thức khác nhau cho ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Cũng vì lẽ đó, chúng ta sẽ tìm thấy những việc làm đặc biệt phù hợp với mình trong quá trình hoạt động, đóng góp phần nào sức lực của mình cho công việc hiện đại hóa đất nước trong việc làm về quản lý. Hãy cùng tìm hiểu xem việc làm nào là phù hợp với mình khi đến và tìm việc quản lý tại Kiên Giang nhé.

3.1. Việc làm quản lý điều hành Bar- Lounge

Là một vị trí nằm trong việc làm quản lý tại Kiên Giang bạn có thể ứng tuyển nếu cảm thấy mình có đủ năng lực và trình độ phù hợp. Vị trí này bạn sẽ cần hỗ trợ quản lý trong việc điều hành hoạt động trong công ty sao cho làm vừa lòng các khách hàng, đồng thời đưa ra các chiến lược hoạt động có lợi nhuận đem lại những mức thu nhập và lợi nhuận lớn nhất của công ty mình.

Nhiệm vụ cần phải làm:

Trước hết những công việc và vị trí bạn cần làm trong chức vụ này là rất nhiều, nhưng nếu bạn có cố gắng bản thân bạn sẽ học hỏi và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích khác nhau.

+ Đầu tiên, với những nơi tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Kiên Giang trước hết họ cần phối hợp các bộ phận cải tiến và thực hiện các phương án chiến lược trong duy trì các sản phẩm và dịch vụ. Người quản lý phải là người đảm bảo toàn bộ nhân viên biết và nắm được tất cả những quy trình và nhiệm vụ được giao.

+ Hỗ trợ xây dựng và duy trì những kiến thức về nội quy và tiêu chuẩn để nhân viên công ty có thể hoàn thành đúng tiến độ và giải quyết tốt những công việc cụ thể đã được bàn giao.

+ Người quản lý cũng là người được phép và phải tham gia vào công việc phục vụ nếu có quy định và bắt buộc phải thi hành.

Việc làm quản lý điều hành Bar- Lounge

+ Lên những cách thức tổ chức và tham dự các buổi họp theo quy định của hàng ngày cũng như các buổi họp nhân viên hàng tháng để nhắc nhở mọi người thực hiện tốt những mục tiêu trước mắt và lâu dài được đặt ra, đồng thời, tiếp thu mọi ý kiến đánh giá, khen chê của khách hàng và giải quyết những thắc mắc và vướng bận phát sinh trong quá trình làm việc.

Nếu với công việc này bạn sẽ nhận được mức lương khá ưu đãi, thông thường nhân viên sẽ được hưởng mức lương từ 7-10 triệu. Đồng thời, người quản lý còn là người gần gũi và tiếp cận với sếp thân thuộc và đắc lực. Vì thế, khi ứng tuyển và tìm các địa chỉ tuyển dụng trong vị trí này mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm.

3.2. Quản lý tuân thủ

Tóm tắt vị trí của công việc:

Những bước đi đầu tiên trong quá trình quản lý điều hành với những việc làm thích hợp đó chính là quản lý tuân thủ. Thực hiện những nhiệm vụ quan trọng và đặc biệt của nhân viên trong đơn vị và công ty nhằm thu hút lượng ứng viên làm việc hiệu quả và tích cực.

Quản lý tuân thủ có trách nhiệm thiết lập những công việc mang tính chất và mục tiêu toàn vẹn, liên tục.

Thực hiện kiểm toán hay tham gia những hoạt động dựa trên những quy định đặt ra của công ty, đồng thời, cũng như kiểm soát các quy trình nội bộ tối thiểu được kiểm toán hàng năm và thực hiện đúng theo những chính sách và cơ chế vận hành. Tiến hành duy trì chương trình phòng chống những hoạt động liên quan đến tham nhũng để hoạt động trên tất cả các lĩnh vực được diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng, chất lượng.

Vị trí này ở Kiên Giang thông thường được tuyển dụng khá ít, vì thế mà những người làm nhiệm vụ này được ưu tiên với trình độ rất cao. Nếu có năng lực bạn hãy chứng tỏ mình là người đủ tham vọng và mục tiêu trong công cuộc này nhé.

3.3. Tổng quản lý khách sạn

Nếu những sự phát triển công nghệ ngày càng đi đầu và dẫn đường cho những hoạt động về quản lý điều hành được phát triển, thì tổng quản lý khách sạn lại được hình thành nhiều hơn do Kiên Giang là nơi có nhiều địa hình du lịch và nghỉ mát.

Mô tả công việc của tổng quản lý khách sạn như sau:

Tổng quản lý khách sạn

Người thực hiện những nhiệm vụ này trước hết là người lên các nhiệm vụ về triển khai và kiểm soát chất lượng công việc hàng ngày của tất cả những nhân viên làm việc trong khách sạn. Đồng thời, việc làm ngành quản lý điều hành trong khách sạn cũng là người thực hiện các nhiệm vụ được giao ngày càng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Không chỉ vậy, người thực hiện nhiệm vụ này còn phải là người tổ chức và thực hiện những công việc tiêu biểu như tổ chức kiểm soát chất lượng và tiến độ công việc để xem tất cả các trưởng bộ phận có làm đúng, đủ chức năng nhiệm vụ theo quy định đã được giao ban đầu hay không. Từ đó đưa ra những chính sách hợp lý và phù hợp theo quy trình và nhiệm vụ đạt đúng với số lượng và chất lượng.

3.4. Quản lý siêu thị

Trong hoạt động của người quản lý điều hành không thể không kể đến những vị trí của người quản lý siêu thị. Những hoạt động diễn ra hàng ngày trong siêu thị được diễn ra một cách mạnh mẽ tất cả là nhờ có nhiệm vụ của người quản lý.

Trong nhiệm vụ này chủ yếu thực hiện những hoạt động kinh doanh và buôn bán theo sự giám sát chỉ đạo của những người trên cấp. Đồng thời thực hiện những nhiệm vụ trong việc chỉ đạo và giám sát của nhân viên được diễn ra hiệu quả.

+ Là người lên các mục tiêu và phương án chủ động quy hoạch, phân vùng những mặt hàng một cách khoa học, thuận tiện nhất tận dụng tối đa khoảng thời gian và không gian, thuận tiện cho người tiêu dùng và những vị khách đến mua hàng tiện lợi trong từng công đoạn của sản phẩm, từ đó, dặn dò và nhắc nhở nhân viên chú ý hỗ trợ sao cho việc tiếp đãi những khách hàng đến siêu thị về nhu cầu sử dụng sản phẩm được ưng ý.

+ Người quản lý siêu thị còn phải là người lên các phương án kế hoạch điều hành nhân viên trong khu vực phụ trách về sản phẩm có thể đảm bảo thông tin hàng hóa rõ ràng cho khách mua hàng, cũng như theo dõi tiến trình làm việc cho hiệu quả nhất của siêu thị.

Quản lý điều hành trong siêu thị mới nhìn cứ ngỡ là đơn giản nhưng nó đòi hỏi người làm phải thực hiện có tài năng và kinh nghiệm trong việc hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Chúng ta biết rằng, nhân viên trong siêu thị là những người tiếp xúc với khách hàng đã quan trọng rồi nhưng những người quản lý điều hành lại càng quan trọng hơn. Kinh nghiệm này cho thấy khi bạn tìm việc quản lý tại Kiên Giang cần phải hết sức quan tâm và chú trọng.

3.5. Quản lý kinh doanh bất động sản

Thị trường bất động sản tại Kiên Giang đang ngày càng có những biến động diễn ra hết sức đa dạng và phong phú. Những lĩnh vực này chủ yếu là các việc làm thường ngày của các doanh nhân hay những nhà đầu tư lớn.

Quản lý bất động sản diễn ra hàng ngày và sôi động thực hiện các dự án về quản lý, khai thác và định đoạt bất động sản theo nhu cầu của những nhà đầu tư sử dụng đất.

Đặc biệt Kiên Giang lại là trung tâm của những “ miếng mồi béo bở” chẳng những có nhiều khu biệt thự cao cấp lại là nơi của những resort thu hút nhiều giới kinh doanh. Quản lý bất động sản cũng là một trong những việc làm được nhiều địa chỉ tuyển dụng việc làm quản lý tại Kiên Giang nhiều nhất.

Quản lý kinh doanh bất động sản

Khi làm lĩnh vực này, bạn sẽ nhận lương cao hơn nhiều so với nhiều lĩnh vực khác, thông thường trong giới bất động sản kinh doanh lương vẫn rất hậu hĩnh so với những việc làm khác, vì thế bạn nên chọn ngành này để mang lại mức thu nhập cao.

4. Tìm việc làm quản lý điều hành ở đâu Kiên Giang?

Địa chỉ tuyển dụng tất tần tật những việc làm liên quan đến quản lý điều hành thông thường được trải dài trên lãnh thổ của Việt Nam, nhưng tại Kiên Giang địa chỉ này lại thu hút khá đông người lao động về làm việc trong những công việc liên quan đến quản lý điều hành. Dưới đây timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn những ịa chỉ tuyển dụng việc làm này nhiều nhất tại vùng đất Kiên Giang.

4.1. Khách sạn JW Marriott

Là một trong những địa chỉ hấp dẫn và lý tưởng với việc làm quản lý trong các khách sạn bạn cần tìm kiếm khi đặt chân đến đây. Nếu bạn đã từng xem MV nổi tiếng “Có em chờ” thì hẳn bạn đã biết đây là khu resort cao cấp nhất của tỉnh. Với những loại hình khác nhau và trải nghiệm một không gian yên ắng đến lý tưởng thì đây là địa điểm thích hợp để tìm việc làm quản lý ở Kiên Giang trong vai trò làm một người quản lý.

Hàng năm, thu hút khá nhiều du khách thập phương khi về đây ngắm cảnh, nghỉ dưỡng, để trải mình vào không gian đậm dấu ấn và chất phương Tây, vì lẽ đó mà những việc làm quản lý điều hành của loại hình khách sạn này được tuyển dụng rất nhiều.

Tìm thấy việc làm trên bạn hãy ứng tuyển nhanh tay để không bị bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn nhất ngay từ hôm nay nhé.

Khách sạn JW Marriott Phú quốc

4.2. Vinpearl hotel & Resort- Tập đoàn Vingroup

Vinpearl nổi tiếng là thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup, đó được coi là một trong những ngành nghề kinh doanh phát triển ổn định của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Nhận thấy tầm quan trọng đó, hiện nay, khi đến với dịch vụ và loại hình hoạt động của ngành nghề này bạn sẽ chọn được những việc làm quản lý điều hành phù hợp. Với mục tiêu kiên định trong hiến lược phát triển chuỗi khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng khi làm việc tại Vinpearl, mọi người- tất cả thành viên trong công ty luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm ngày càng phong phú, hấp dẫn và đa dạng với nhiều ngành nghề và công việc khác nhau. Có nhiều việc làm đa dạng khác nhau khi thực hiện công việc tiêu biểu như: Tổ trưởng phục vụ, tổng quản lý khách sạn, nhân viên quản lý đội lễ tân,... là những việc bạn nên làm và thực hiện hàng ngày đem lại mức thu nhập cao trung bình từ 8-12 triệu đồng.

4.3. Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang

Là một trong những đối tác thương mại lớn, công ty hoạt động về xăng dầu, với thế mạnh luôn đi đầu trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh về lĩnh vực sản xuất như gạo, thực phẩm đóng hộp,  những lĩnh vực như kinh doanh bất động sản và các mặt hàng khác. Trong công cuộc quản lý đội ngũ nhân sự có đến 500 người công việc này có tuyển dụng rất nhiều những nhân viên về đội ngũ quản lý để thành lập cho mình những công việc phù hợp với chức năng và nhiệm vụ được giao. Hiện tại, bạn có thể chọn lọc các vị trí như: Nhân viên quản lý về các mặt hàng sản xuất, tổ trưởng các dây chuyền thiết bị thực hiện hoạt động. Vì thế, bạn có thể đăng ký việc làm thích hợp nhất khi làm công việc này nhé.

Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Kiên Giang

4.4. Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Kiên Giang

Là đơn vị tạo việc làm cho khoảng 300 lao động địa phương với những mức thu nhập bình quân theo đầu người lên đến 6,3 triệu đồng/người/tháng. Bạn có thể chọn được những việc làm thích hợp nhất khi đến với công việc này.

Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Kiên Giang là một địa chỉ lôi kéo cho rất nhiều nhân viên làm việc và phát triển cũng như đầu tư của các nhà cung ứng lớn. Các công việc chính khi tìm việc làm quản lý tại Kiên Giang như quản lý phân xưởng, nhân viên quản lý kỹ thuật và dây chuyền sản xuất, bạn sẽ đạt được các mục tiêu và nhiệm vụ về công việc quản lý điều hành trong thời đại ngày nay.

Nếu làm tại địa chỉ trên bạn sẽ có thể nhận mức thu nhập trung bình từ 7-9 triệu đồng trong công việc của người quản lý điều hành. Vậy tại sao lại không nhanh tay ứng tuyển để không bị lỡ mất thời cơ.

Ngoài những địa chỉ trên, còn rất nhiều những vùng miền khác giúp bạn tìm thấy những thông tin về việc làm quản lý tại các huyện trong tỉnh. Không phải mất quá nhiều thời gian khi tìm việc mà bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ timviec365.vn. Lựa chọn lúc này chỉ cần nhấp chuột vào chọn mục tỉnh thành, chọn công việc mong muốn là bạn đã thành công rồi đấy. Hoàn toàn miễn phí mà cũng chẳng phải bỏ ra những thời gian khi đi tìm việc, bạn sẽ thấy cơ hội tại Kiên Giang với những việc làm quản lý điều hành thật tuyệt vời và hấp dẫn. Hãy chọn timviec365.vn để thấy được các cơ hội mới mở ra với mình nhé.

Với những chia sẻ trên, rất hy vọng những thông tin được gửi tới bạn đọc sẽ hữu ích và giúp bạn có thêm các kiến thức khi tìm việc để thành công hơn. Chắc chắn bạn sẽ tìm việc làm quản lý tại Kiên Giang hiệu quả với các thông tin này.  


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype