Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Tiền Giang tháng 12/2021 (24 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với một số sự phát triển trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp cũng như các lĩnh vực dịch vụ của Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung thì nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý rất lớn. Bạn đang muốn tìm việc làm Tiền Giang vậy thì hãy tìm hiểu ngay công việc quản lý tại Tiền Giang dưới đây để tìm kiếm một vị trí phù hợp cho mình.

1. Điều kiện để phát triển việc làm quản lý tại Tiền Giang

Bất kể một ngành nghề nào trong xã hội muốn phát triển được phải có các điều kiện để phát triển. Thị trường cần cầu thì con người sẽ cung cấp. Việc làm quản lý tại Tiền Giang hiện nay đang là một công việc lương cao, mới mẻ, hấp dẫn người lao động tham gia ứng tuyển.

1.1. Điều kiện vị trí địa lý, tự nhiên của Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh có địa hình bằng phẳng, đất đai chủ yếu là đất phù sa, ít chua. Đây là điều kiện thuận lợi để nông nghiệp tại Tiền Giang phát triển. Nông nghiệp tại Tiền Giang đang ngày càng phát triển với diện tích các vùng lúa có năng suất cao cùng trái cây chuyên canh của tỉnh. Kinh tế nông nghiệp tại Tiền Giang ngày càng phát triển tạo cơ sở để việc làm quản lý tại Tiền Giang có nhu cầu tăng cao hơn.

Tiền Giang là một khu vực giáp biển Đông, vị trí này rất thuận lợi cho việc đánh bắt hải sản, đem lại một sản lượng lớn cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Tiềm năng về hải sản của Tiền Giang khá dồi dào với trữ lượng lớn. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đang dần mở rộng quy mô và càng ngày càng phát triển. Để đảm bảo các cơ chế vận hành trong ngành công nghiệp này thì không thể thiếu các nhà quản lý với kinh nghiệm chuyên môn cao, Tiền Giang đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà quản lý tìm việc làm.

Ngoài tài nguyên thiên nhiên vùng biển thì Tiền Giang còn phát triển các ngành công nghiệp nhiên liệu, khai thác khoáng sản. Khoáng sản chủ yếu ở Tiền Giang là than bùn, đất sét, trữ lượng cát lớn. Một số lượng lớn thiên nhiên khoáng sản màu mỡ này là nguyên liệu phục vu cho các ngành công nghiệp xây dựng phát triển, góp phần thúc đẩy nâng cao hiệu suất kinh tế tại Tiền Giang. Đây là cơ sở để các doanh nghiệp có vốn từ trong và ngoài nước đến tìm hiểu và đầu tư. Để vận hành tốt doanh nghiệp của mình thì không thể thiếu việc quản lý doanh nghiệp. Các vị trí này hiện đang thu hút rất lớn lực lượng lao động có kinh nghiệm tại Tiền Giang trong lĩnh vực quản lý đến tham gia.

Với mạng lưới sông ngòi dày đặc, kết hợp giao thông đường thủy phát triển thì việc giao lưu, trao đổi hàng hóa sẽ thúc đẩy các hoạt động giao thương giữa các tỉnh lân cận. Rất cần có các nhà quản lý chính sách tham gia đảm nhiệm công tác này.

Với vị trí địa lý đa phần là sông nước lại bị tác động của thủy triều, điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ cho các hoạt động phát triển kinh tế tại đây.

Điều kiện vị trí địa lý tại Tiền Giang vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế. Kinh tế muốn phát triển và mở rộng thì việc làm quản lý là vô cùng cần thiết. chính nhu cầu thiết yếu này mà không chỉ các doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước mà các Doanh nghiệp nước ngoài cũng cần việc làm quản lý để hỗ trợ cho hoạt động doanh nghiệp của mình.

>>> Tìm kiếm thông tin và nắm bắt cơ hội việc làm quản lý đầy hấp dẫn với những tin tức  tìm việc làm quản lý điều hành ở HCM được đăng tải liên tục trên trang tuyển dụng Timviec365.vn - Địa chỉ website tìm việc hàng đầu mang đến những vị trí công việc tốt nhất cho bạn.

Vị trí địa lý Tiền Giang

1.2. Kinh tế Tiền Giang và những nhân tố mới thúc đẩy việc làm quản lý phát triển

Vị trí địa lý nêu trên đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho kinh tế Tiền Giang phát triển. Hiện nay không chỉ Tiền Giang nói riêng mà cả nước nói chung cũng đang theo đuổi mục tiêu tăng trưởng, phát triển kinh tế bền vững. Tiền Giang cần tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng và hiệu quả cạnh tranh của nền kinh tế để phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Để đổi mới hơn nữa trong nền kinh tế Tiền Giang thì Tiền Giang phải tập trung xây dựng triển khai các chiến lược phát triển theo cơ chế thị trường. Có kế hoạch đầu tư phát triển các sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm sản xuất tiêu dùng của các doanh nghiệp. Muốn đảm nhiệm tốt vai trò này thì rất cần có các nhà quản lý doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước để đưa ra các đề xuất mới mẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của Tiền Giang.

Việc phát triển các khu công nghiệp tại Tiền Giang cũng yêu cầu một số lượng lớn việc làm quản lý. Bởi số lượng lao động trong các khu công nghiệp rất lớn và doanh nghiệp cần phải giám sát một cách kỹ lưỡng các hoạt động của nhân viên cũng như hiệu suất làm việc của họ.

Với các nhu cầu đòi hỏi cao trong nền kinh tế trên thì việc tìm kiếm một nhà quản lý là rất cần thiết trong thời đại này của Tiền Giang. Các nhà đầu tư ngày càng muốn đầu tư vào mảnh đất đầy tiềm năng này và nhu cầu tuyển dụng quản lý cho doanh nghiệp là điều đầu tiên mà họ nghĩ đến. Bởi chắc hẳn các bạn đã biết có một đội ngũ nhân viên giỏi mà nhà quản lý tồi thì không đem lại hiệu quả cao bằng việc các nhân viên được dẫn dắt bởi một nhà quản lý tài ba.

1.3. Lực lượng lao động tại Tiền Giang

Tính đến nay dân số Tiền Giang đang ước tính vào khoảng 1,8 triệu người. Vì vậy, điều kiện về lao động dân số hiện nay là vô cùng dồi dào. Tiền Giang cũng đẩy mạnh, phát triển nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để lao động đạt chất lượng cao và có khả năng đáp ứng các công việc mà các đơn vị doanh nghiệp yêu cầu.

2. Việc làm quản lý tại Tiền Giang – có cần thiết hay không?

Việc làm quản lý là điều hành, giám sát công việc và nhân sự liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Vậy việc làm quản lý tại Tiền Giang có cần thiết hay không? Câu trả lời là vô cùng cần thiết bởi các lý do sau mà nhà quản lý đem lại cho doanh nghiệp.

2.1. Huấn luyện nhân viên

Với nguồn lao động phổ thông trong các doanh nghiệp tại Tiền Giang hầu hết chưa có kỹ năng chuyên môn cao trong công việc. việc của các nhà quản lý là đào tạo cho cấp dưới. Các nhà quản lý sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn cho cấp dưới hướng đi của doanh nghiệp và cách thức thực hiện. Đây là nghiệp vụ cơ bản để các nhân viên sẽ hiểu rõ về công việc đem lại hiệu quả, năng suất làm việc.

2.2. Lập kế hoạch

Nhà quản lý là công việc quan trọng hàng ngày của mọi nhà quản lý. Với số lượng lớn các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu chế biến lương thực, thực phẩm. Hàng ngày có rất nhiều các hoạt động sản xuất diễn ra tại Tiền Giang. Nếu không có việc lập kế hoạch này của các nhà quản lý thì việc vận hành điều phối và sử dụng nguồn nhân lực sẽ gặp khó khăn và lãng phí nguồn nhân lực.

2.3. Tác nhân thay đổi

Kinh tế càng ngày càng phát triển và thay đổi mọi lúc mọi nơi. Nhà quản lý phải có nhiệm vụ cập nhật và thay đổi phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đặc biệt tại Tiền Giang, đang có xu hướng và mục tiêu phát triển kinh tế bền vững bắt kịp nền kinh tế trong thời đại 4.0 thì việc đơn vị luôn luôn phải thay đổi là điều rất cần thiết.

2.4. Dự báo tương lai

Xu hướng thay đổi là tất yếu của thời đại. Tiền Giang muốn phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống cho các lao động thì các nhà quản lý phải có tầm nhìn chiến lược, biết được xu hướng mới của thời đại. Vì vậy sẽ có các kế hoạch dự kiến cho tương lai.

Công việc của việc làm quản lý

2.5. Tạo động lực cho nhân viên

Mỗi nhân viên khi đi làm sẽ có động lực làm việc khác nhau và nhiệm vụ của các nhà quản lý là duy trì và thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên. Tuy nhiên mỗi nhà quản lý sẽ tìm ra cách tối ưu hóa quy trình và tối đa hóa hiệu suất làm việc của nhân viên. Tại Tiền Giang thì đa số các lao động là lao động phổ thông và là những người trẻ. Những lao động này ngoài mục đích kiếm thu nhập khi làm việc còn rất nhiều điều muốn học hỏi và phát triển bản thân. Chính vì thế các nhà quản lý tại các doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang cần tìm ra quy trình phù hợp để phát triển nhân viên của mình.

2.6. Tổ chức

Ngoài các khâu quan trọng như lập kế hoạch và tạo động lực cho nhân viên thì việc tổ chức cho một doanh nghiệp là điều cần thiết cho một nhà quản lý nên làm. Các doanh nghiệp tại Tiền Giang sở hữu rất nhiều bộ phận đảm nhiệm các công việc khác nhau và mỗi nhân viên sẽ có ý kiến đóng góp khác nhau. Vì vậy kỹ năng tổ chức rất quan trọng để đưa ra cách chung giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề của doanh nghiệp.

2.7. Tuyển chọn nhân tài

Đây là nhiệm vụ khác của nhà quản lý. Bởi họ là người trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm tra giám sát hoạt động của các nhân viên. Độ tuổi lao động tại Tiền Giang đa số đang là những người trẻ có nhiệt huyết và đam mê. Nếu bạn là người quản lý tốt, bạn sẽ tìm ra các ứng viên giỏi và tiến cử họ với các công việc phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình. Đội ngũ nhân viên làm việc tốt sẽ tạo ra các giá trị cốt lõi thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao nền kinh tế chung của Tiền Giang.

2.8. Theo dõi, giám sát

Đây là một công việc cơ bản của các nhà quản lý. Bạn không chỉ giám sát tiến trình làm việc của các nhân viên mà còn phải theo dõi sát sao các kế hoạch công việc, dự án phát triển của đơn vị.

2.9. Đàm phán

Kỹ năng cũng vô cùng quan trọng và các nhà quản lý phải đảm nhiệm tốt vai trò này. Bạn không chỉ đàm phán bên ngoài doanh nghiệp mà còn phải đàm phán bên trong nội bộ doanh nghiệp với các nhân viên với hội đồng công ty để nêu ra ý kiến của mình và thuyết phục họ nghe theo lý lẽ và các đề xuất của bạn.

2.10. Trao quyền

Với một nhà quản lý xuất sắc thì việc giao nhiệm vụ đúng khả năng của nhân viên là việc vô cùng khó khăn. Đây là cách mà bạn có thể nhận thấy những người quản lý giỏi làm việc như thế nào và những người quản lý tồi làm việc như thế nào?

2.11. Đại diện

Nhiệm vụ cuối cùng của một nhà quản lý có lẽ là đại diện của công ty. Công ty đang phát triển tốt và có tương lai rộng mở ra sao sẽ được nhìn nhận qua nhà quản lý. Một số doanh nghiệp tại Tiền Giang khi các nhân viên tìm kiếm doanh nghiệp và đơn vị làm việc đa số họ cũng dựa vào các yếu tố từ nhà quản lý để lựa chọn công ty làm việc. Biết rõ các yếu tố này nên khi các nhà tuyển dụng đăng tuyển vị trí nhà quản lý học cũng xem xét rất lớn để phong thái làm việc và tầm nhìn của bạn.

3. Các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý

Kỹ năng của nhà quản lý đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đề xuất các ý tưởng, tạo động lực làm việc cho các nhân viên. Một người quản lý giỏi sẽ thu hút các nhân viên và tạo động lực làm việc cho họ. Để đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng về việc làm quản lý tại Tiền Giang. Bạn cần đáp ứng một số các kỹ năng sau:

3.1. Kỹ năng giao tiếp

Một nhà quản lý giỏi phải là người biết lắng nghe và có biết cách chia sẻ làm sao cho mọi người cảm thấy thuyết phục và hiệu quả. Họ có thể xử lý thông tin một cách hiệu quả và truyền lại cho nhân viên để họ nắm bắt thông tin một cách chính xác, rõ ràng và dễ hiểu. Với những đề xuất của nhân viên thì một nhà quản lý phải là người biết lắng nghe và hiểu được ý mà nhân viên muốn truyền đạt.

3.2. Kỹ năng lãnh đạo

Quản lý rất cần lãnh đạo bởi đây là yếu tố mà bạn cần có để xây dựng niềm tin và định hướng phát triển cho nhân viên. Các nhà quản lý phải biết cách hoạch định các mục tiêu, công việc cụ thể để hướng nhân viên làm theo và đạt hiệu quả cao nhất. Biết phân tích điểm tốt và mặt hạn chế của nhân viên để khơi gợi cho họ niềm đam mê, sáng tạo trong công việc giúp họ có khả năng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

3.3 Kỹ năng thích ứng

Kỹ năng này giúp các nhà quản lý biết thích ứng với các tình hướng bất ngờ xảy ra trong doanh nghiệp. Họ có thể tìm ra các giải pháp khắc phục kịp thời. Kỹ năng này cũng giúp các nhà quản lý duy trì thái độ tích cực khi làm việc để họ không bị lung lay tinh thần khi gặp khó khăn. Với xu hướng thay đổi không ngừng trong các hoạt động kinh tế của Tiền Giang thì thích ứng là một kỹ năng mà các nhà quản lý muốn làm việc tại đây cần học hỏi để thích ứng và có tư duy sáng tạo với các vấn đề mới được đặt ra trong doanh nghiệp.

Kỹ năng của các nhà quản lý

3.4 Kỹ năng xây dựng mối quan hệ

Nhà quản lý hiệu quả luôn cố gắng xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công ty, đơn vị doanh nghiệp. Để tạo ra vòng kết nối khi làm việc giữa các nhân viên. Qua đó các nhân viên sẽ đặt niềm tin của họ vào nhà quản lý và có động thái làm việc tích cực hơn rất nhiều. Nhà quản lý hiệu quả là người luôn giải quyết nhanh chóng các mâu thuẫn xảy ra trong doanh nghiệp, giữa nội bộ làm việc giữa các nhóm làm việc, từ đó mọi người sẽ tạo sự đoàn kết và công bằng trong khi làm việc.

3.5. Kỹ năng phát triển nhân viên

Đây là kỹ năng vô cùng cần thiết của một nhà quản lý. Họ biết chính xác lúc nào cần trau dồi cải thiện kỹ năng cho nhân viên để họ có các bước tiến mới trong công việc. Việc đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề cho nhân viên góp phần tăng hiệu suất làm việc của họ cũng như thúc đẩy tinh thần nỗ lực của nhân viên.

3.6. Kỹ năng phát triển bản thân

Một nhà quản lý giỏi sẽ nhận thức được phát triển bản thân là vô cùng cần thiết. Bởi họ chính là những tấm gương sáng cho nhân viên noi theo và học tập. Khi sẵn sàng học hỏi, biết nhận các phê bình từ cấp trên và những nhân viên họ sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Việc làm quản lý tại Tiền Giang đang vô cùng mở rộng, trên đây là một số kỹ năng cần thiết để bạn có thể đảm nhiệm vị trí quản lý một cách hiệu quả. Các doanh nghiệp tại Tiền Giang cũng dựa trên các tiêu chí kỹ năng trên để lựa chọn các ứng viên xuất sắc và phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

4. Tìm việc làm quản lý tại Tiền Giang

Với số lượng các doanh nghiệp lớn nhở tại Tiền Giang đang vô cùng phát triển và mở rộng quy mô thì việc tìm được một vị trí quản lý tại đây vô cùng đơn giản. Một số lĩnh vực Tiền Giang đang tìm kiếm việc làm quản lý là:

4.1. Quản lý sản phẩm

Tiền Giang có là khu vực có sự phát triển ổn định về nông nghiệp và sản lượng trái cây chuyên canh vô cùng lớn. Các sản phẩm không chỉ tiêu dùng tại địa phương mà còn thương mại qua các tỉnh lân cận. Một số doanh nghiệp cũng đã đầu tư để phát triển trong lĩnh vực này làm sản phẩm buôn bán.

Nhu cầu tuyển dụng quản lý sản phẩm là vô cùng cần thiết. Việc làm của một quản lý sản phẩm là bạn sẽ phải kiểm soát các khâu từ quá trình sản xuất, thu hoạch và đóng gói của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm, phải được đặt lên hàng đầu. Bạn cũng phải là người am hiểu về các sản phẩm mình đanh kinh doanh thương mại cũng như đặc tính sản phẩm trong điều kiện khí hậu tại Tiền Giang để có kế hoạch phân bổ các nguồn lực cho hợp lý.

Với công việc này, mức thu nhập mà bạn đạt được cũng tương đối cao và có xu hướng tăng. Các cơ chế phúc lợi xã hội khi làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm rất tốt.

4.2. Quản lý nhân sự

Nhà quản lý nhân sự

Với mật độ các khu công nghiệp vô cùng lớn và có quy mô tăng thì việc tuyển dụng các nhà quản lý Tiền Giang đang tăng cao. Bạn có thể tìm việc quản lý tại các khu công nghiệp.

Số lượng lao động của các khu công nghiệp tại Tiền Giang chiếm đa phần lao động toàn tỉnh vì vậy cần có nhà quản lý kiểm soát các hoạt động của nhân viên. Công việc này yêu cầu bạn phải tiếp xúc với nhân viên rất nhiều. Thường xuyên cập nhật, kiểm tra hiệu suất làm việc của nhân viên, thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên.

Khi thực hiện làm việc tại vị trí này bạn cần quan sát, theo dõi tỉ mỉ các hoạt động của nhân viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động, các buổi đào tạo để nâng cao năng lực làm việc, cập nhật các thiếu xót của nhân viên trong quá trình làm việc.

4.3. Quản lý xây dựng

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại Tiền Giang đang quy hoạch để phù hợp với việc phát triển kinh tế, đẩy mạnh giao thương giữa các tỉnh lân cận cũng như các nước là vô cùng cần thiết.

Là một quản lý xây dựng bạn sẽ là người trực tiếp tham gia các công trình xây dựng từ khâu thầu, báo giá, kiểm tra tiến độ thi công thực thi, giám sát nhân viên xây dựng. Các hoạt động trên bạn phải là người nắm rõ các thông tin để đảm bảo các kế hoạch diễn ra của doanh nghiệp, tránh chậm tiến độ. Đây là lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ cao và chính xác. Bởi nếu xảy ra sai sót thì hậu quả vô cùng khó lường.

Tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng đảm nhiệm thì thu nhập bạn nhận được cũng không phải nhỏ. Mức lương để bạn làm tốt công việc trên là vô cùng xứng đáng.

Còn rất nhiều các lĩnh vực khác mà yêu cầu việc làm quản lý tại Tiền Giang. Chỉ cần bạn là người có chuyên môn, có kỹ năng đầy đủ thì hãy tham gia ứng tuyển ngay một công việc phù hợp với mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc làm quản lý tại Tiền Giang. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm một số việc làm khác tại Tiền Giang ví dụ như tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Tiền Giang thì có thể tham khảo qua website Timviec365.vn. Mong bài viết trên đem lại hiệu quả cho bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype