Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Hậu Giang tháng 11/2021 (7 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được biết đến là một trong những vựa lúa năng xuất nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Hậu Giang đã và đang tận dụng những tiềm năng của mình trong việc đẩy mạnh phát triển ngành nghề, việc làm. Trong đó có một ngành ra đời từ nền tảng kinh tế này nhưng cũng đồng thời tác động ngược lại đến sự phát triển của kinh tế Hậu Giang đó chính là – quản trị kinh doanh và việc làm quản trị kinh doanh.

1. Quản trị kinh doanh tại Hậu Giang đầy tiềm năng và phát triển

Với tiềm năng và truyền thống mến khách của mình, thời gian qua, Hậu Giang đã luôn trải thảm đỏ chào đón các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước. Kết hợp với tiềm năng vốn có của mình, Hậu Giang từ một tỉnh vốn phát triển chủ chốt là nông nghiệp nay đã đa dạng hóa nền kinh tế với nhiều ngành nghề trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Những yếu tố này đã đưa kinh tế Hậu Giang ngày càng khởi sắc. Sự khởi sắc này tác động trực tiếp đến ngành quản trị kinh doanh cũng như việc làm quản trị kinh doanh – ngành nghề gắn liền với sự sống còn của nền kinh tế.

Mang trong mình những tiềm năng phát triển nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, Hậu Giang có rất nhiều những điều kiện cũng như tiềm năng phát triển kinh tế một cách năng động, là đòn bẩy biến nơi đây trở thành “miền đất hứa” để việc làm quản trị kinh doanh phát triển trọn vẹn trên những động lực vốn có của mình.

Quản trị kinh doanh tại Hậu Giang đầy tiềm năng và phát triển

1.1. Nhiều lĩnh vực tiềm năng để Hậu Giang phát triển việc làm quản trị kinh doanh

Được biết đến là một trong những vựa lúa có sản lượng lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đến nay, Hậu Giang đã xây dựng thành công có mình những khu vực chuyên canh nguyên liệu nông sản quy mô lớn. Sản lượng nông sản mà Hậu Giang đem lại không chỉ đáp ứng nhu cầu nông sản cho tiêu dùng mà đây còn chính là nguyên liệu cho ngành chế biến và xuất khẩu.

Nếu như sông Nin được coi là món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Ai Cập, biến nơi đây trở thành vùng đất màu mỡ nhất nơi “lục địa đen” khô cằn. Thì sông Mekong cũng chính là chiếc nôi nuôi dưỡng và phát triển nông nghiệp khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, nơi hưởng trọng những tinh túy và trù phú nhất chính là miền đất Hậu Giang – trung tâm khu vực châu thổ sông Mekong. Nhờ dòng sông hiền hòa này, hằng năm đã cung cấp cho nơi đây lượng phù sa màu mỡ, tốt tươi, bởi vậy mà trên địa bàn tỉnh có diện tích trồng lúa chất lượng cao khoảng 32.000ha, trồng mía 1500ha, trồng cây ăn trái hơn 10.000ha, … chính những sản phẩm nông nghiệp này là nguyên liệu chính cung cấp cho ngành công nghiệp chế biến nơi đây.

Không chỉ đem lại tiềm năng cũng như điều kiện phát triển nông nghiệp, trồng trọt mà sông Hậu còn đem lại nguồn lợi khổng lồ phát triển phát triển thủy hải sản, miến đường, … Hậu Giang xác định ngành công nghiệp chủ lực và nhiều tiềm năng của tỉnh chính là công nghiệp chế biến, với thế mạnh chế biến thủy hải sản, chế biến lương thực thực phẩm, chế biến lúa gạo. Bởi vậy, trong thời gian gần đây, mảnh đất thân thương này đã không ngừng kêu gọi, khuyến khích, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đến vào nền kinh tế tỉnh. Những lĩnh vực đầu tư này không chỉ thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đô thị hóa mà còn giải quyết vấn đề lao động của địa phương.

Chưa kể tới, nhiều ngành thủ công mĩ nghệ như đan lát, đóng ghe, đồ gỗ, in lụa, sơn mài, … với độ ngũ thợ thủ công lành nghề đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển đa dạng kinh tế Hậu Giang.

Bên cạnh đó, Hậu Giang cũng sở hữu cho mình nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, tuy nhiên, nơi đây vẫn chưa khai thác tối đa nguồn lợi mà du lịch đem lại. Nguyên nhân của điều này tác động bởi rất nhiều yếu tố, mặc dù vậy, với xu hướng du lịch miệt vườn, du lịch sông nước như hiện nay, Hậu Giang hứa hẹn sẽ đa dạng hóa du lịch dựa trên những tiềm năng vốn có của mình.

Theo Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hậu Giang, để phát huy hết những thế mạnh, tỉnh đã chủ trương phát triển toàn diện nền kinh tế đặc biệt là công nghiệp chế biến nông – thủy sản phục vụ xuất khẩu và đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của thị trường. Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang – ông Nguyễn Văn Quân cho biết “Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng hơn 50 dự án đầu tư trên tất cả các lĩnh vực … “ điều này hứa hẹn một bức tranh kinh tế đầy khởi sắc sẽ đến với Hậu Giang trong tương lai gần.

Những điều kiện phát triển nông nghiệp, công nghiệp chế biến vừa là cơ sở nhưng đồng thời cũng là động lực để thúc đẩy kinh tế nơi đây phát triển toàn diện với đa dạng ngành nghề. Mà trong đó, kinh tế càng nhiều ngành nghề bao nhiêu thì kinh doanh trên lĩnh vực ấy càng đa dạng bấy nhiêu. Và việc làm quản trị kinh doanh cũng vì thế được mở cửa phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Với vai trò điều phối, điều tiết kinh doanh của mình, ngành quản trị kinh doanh tại Hậu Giang tác động trực tiếp đến nền kinh tế nơi đây. Đồng thời kinh tế Hậu Giang cũng tác động ngược trở lại đến sự nảy nở hay lụi tàn của lĩnh vực quản trị kinh doanh. Hai yếu tố này tác động qua lại lẫn nhau, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của nhau. Bởi vậy, khi nhắc đến quản trị kinh doanh, ta không thể bỏ qua đặc điểm kinh tế. Quay trở lại với đặc điểm kinh tế Hậu Giang, với những dẫn chứng tiêu biểu trên, có thể thấy rằng, Hậu Giang đã và đang có nhiều tiềm năng để phát triển ngành quản trị kinh doanh cũng như việc làm quản trị kinh doanh nơi đây.

1.2. Ngành quản trị kinh doanh Hậu Giang ngày càng nhiều lợi thế phát triển

Nếu như ở Nghệ - Tĩnh, khi tách tỉnh toàn bộ thủ phủ kinh tế chính trị nơi đây tập trung ở khu vực Nghệ An ngày nay khiến Hà Tĩnh sau khi tách tỉnh phải đặt từng bước chân đầu tiên trong việc xây dựng và phát triển kinh tế thì Hậu Giang lại khác. Trên nền lịch sử được tách ra từ Cần Thơ cũ với những trung tâm kinh tế trải đều trên toàn địa bàn tỉnh, Hậu Giang vốn dĩ đã sở hữu cho mình những thị xã, thị trấn, những trung tâm kinh tế là cơ sở trong sự phát triển kinh tế của mình. Hơn nữa, lại tranh thủ được những tiềm năng vốn có nơi đây đã ngành càng phát triển công nghiệp, nghiệp và dịch vụ.

Nhiều lĩnh vực tiềm năng để Hậu Giang phát triển việc làm quản trị kinh doanh

Cụ thể, dọc theo quốc lộ 1A nối liên từ ngã ba Cái Rắc đến Cái Răng, mọc lên rất nhiều khu công nghiệp, trong đó lớn nhất phải kể tới khu công nghiệp Tân Phú Thạch, hay khu công nghiệp Sông Hậu, … ngoài ra còn rất nhiều khu công nghiệp trên thành phố Vị Thanh, thị xã Ngã Bảy, … Hơn nữa, với xu thế liên kết tỉnh, liên kết khu vực đã giúp nơi đây ngày càng hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng để phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa nơi đây.

Một trong những yếu tố quan trọng tác động đến sự phát triển của ngành quản trị kinh doanh nơi đây chính là sự hoàn thiện tương đối của giao thông vận tải. Đó là 4 tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 61B – C, hệ thống mạng lưới đường sống thuận lợi với trụ giao thông sông Hậu quan trọng đã tạo điều kiện để thương mại nơi đây phát triển thuận tiện dễ dàng. Đặc biệt, Hậu Giang cũng chính là khu vực chay qua của đường thủy quốc gia từ thành phố Hồ Chí Minh đổ thẳng ra biển Tây, nối các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long đi Campuchia, Biển Đông và các nước Đông Nam Á. Hệ thống giao thông này trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa tạo cơ hội để thương nghiệp nơi đây phát triển. Không chỉ vậy, nó còn là động lực để thúc đẩy những ngành kinh tế khác. Đặc biệt, những chính sách hoàn thiện nâng cao số lượng cũng như chất lượng giao thông vận tải Hậu Giang ngày càng được chú trọng trong chứng tỏ rằng, trong tương lai thương nghiệp nơi đây ngày càng được quan tâm, phát triển.

Trên những lợi thế vốn có của mình. Hậu Giang ngày càng đẩy mạnh đầu tư phát triển kinh tế. Điều này tác động không hề nhỏ đến ngành quản trị kinh doanh cũng như việc làm quản trị kinh doanh nơi đây. Có thể nói, kinh doanh và quản trị kinh doanh tại Hậu Giang này càng có nhiều lợi thế để phát triển và phát triển hơn nữa.

Cuối cùng, Hậu Giang trong thời gian gần đây liên tục mở cửa, trải thảm đỏ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại, số vốn đầu tư đã lên đến hàng ngàn tỉ đồng, con số này tiếp tục có xu hướng tăng vọt trong tương lai hứa hẹn sự phát triển ngày càng khởi sắc. Trong đó, số vốn đầu tư cho kinh doanh, chiếm tỷ lệ lớn, chứng minh rằng kinh doanh và quản trị kinh doanh là một trong những điểm đặc biệt được quan tâm tại Hậu Giang.

1.3. Hậu Giang tận dụng được nguồn nhân lực tại chỗ cho ngành quản trị kinh doanh

Không sở hữu cho mình nhiều trường cao đẳng, đại học nhưng Hậu Giang lại là một trong những tỉnh có nguồn nhân lực chất lượng cao với trình độ lao động cao nhất hiện nay. Điều này là do truyền thống cũng như văn hóa hiếu học được lưu truyền từ đời này sang đời khác tại Hậu Giang.

Hơn nữa, được tách gia từ Cần Thơ, nơi tập trung nhiều trường cao đẳng đại học chất lượng nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tạo nền tảng về chất lượng nhân lực cho nhân sự ngành quản trị kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, với vị thế đặc biệt của mình, từ Hậu Giang rất dễ dàng để học tập, nghiên cứu và trau dồi kiến thức về quản trị kinh doanh cho ngành.

Từ nguồn nhân lực tại chỗ này, đã cung cấp cho Hậu Giang nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ nhân sự lành nghề cho ngành quản trị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

2. Kinh tế Hậu Giang khởi sắc – cơ hội việc làm quản trị kinh doanh

2018 được biết đến là một năm với nền kinh tế có nhiều biến động, Hậu Giang phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân mình cùng với sự hỗ trợ của công đồng doanh nghiệp từ bên ngoài, ngành quản trị kinh doanh tại đây đã phát triển không ngừng nghỉ.

2.1. Kinh tế tăng trưởng kéo theo ngành quản trị kinh doanh phát triển

Hậu Giang luôn được biết đến là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở có mức hấp dẫn với tốc độ tăng trưởng đạt khoảng hơn 7.14 % với tổng vốn đầu tư trên toàn xã hội đạ khoảng gần 14 nghìn tỉ đồng, giá trị sản xuất đạt khoảng gần 60 tỷ đồng thu nhập bình quân đầu người luôn đạt mức trên 38 triệu đồng/ người/ năm – theo số liệu thống kê mới nhất tại hội nghị đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội Hậu Giang cuối năm 2018 và xây dựng kế hoạch phát triển năm 2019. Môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện, thông qua các chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh PCI, Hậu Giang xếp thức 20 trên 63 tỉnh thành cả nước.

Với việc thực hiện Nghị quyết 2/NQ-CP của Chính phủ đề cập về một số giải pháp nhằm thực hiện công tác tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đồng thời thực hiện biện pháp hỗ trợ thị trường, giải quyết các vấn đề liên quan đến nợ xấu, đặc biệt trong đó ta phải kể tới những chính sách nhằm hỗ trợ về thuế, đất đai, giảm chi phí sản xuất kinh doanh. Những chính sách này là đòn bẩy để kinh doanh tại Hậu Giang phát triển đưa nền kinh tế nơi đây tăng trưởng nhanh chóng.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ UBND tỉnh, nên kinh tế Hậu Giang cũng như tốc độ tăng trưởng kinh tế Hậu Giang được thể hiện qua những con số cụ thể sau đây.

2.1.1. Về công nghiệp, đầu tư, xây dựng

Giá trị sản xuất công nghiệp thực hiện tính theo giá thực tế được 2.743 tỷ đồng, tăng 22,34% so với tháng trước và tăng 19,76% so với cùng kỳ. Nguyên nhân tăng so với tháng trước là do các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định và tăng sản lượng để hoàn thành các hợp đồng đã ký trước đó với khách hàng trong và ngoài nước. Giá trị sản xuất công nghiệp thực hiện tính theo giá thực tế được 7.629 tỷ đồng, tăng 20,68% so với năm 2017. Giá trị sản xuất ngành xây dựng theo giá hiện hành thực hiện được 1.540 tỷ đồng, tăng 15,8%

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều giấy phép kinh doanh được cấp phép cho những doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, với tổng số vốn 162,5 tỷ đồng. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 131 doanh nghiệp được cấp phép hoạt động với tổng số vốn 456,8 tỷ đồng. Đến nay, tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 4.320 tỷ đồng, tăng 6,15% so cùng kỳ, đạt 24,59% kế hoạch.

Kinh tế tăng trưởng kéo theo ngành quản trị kinh doanh phát triển

2.1.2. Về thương mại, giá cả, dịch vụ

Tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ trong tháng thực hiện đạt 2.906 tỷ đồng, so với thực hiện tháng trước giảm 8,49%, tăng 3,36% so với năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ tiêu dùng và doanh thu hoạt động dịch vụ lưu trú, ăn uống, du lịch lữ hành được 9.110 tỷ đồng, tăng 6,07% so với cùng kỳ và đạt 25,86% so với kế hoạch .

Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa trực tiếp thực hiện được 72,981 triệu USD, tăng 5,04% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu thực hiện đạt 232,367 triệu USD. Trong đó, xuất khẩu trực tiếp được 133,677 triệu USD, tăng 112,55%, nhập khẩu thực hiện được 82,408 triệu USD, tăng 77,52% so với cùng kỳ, đạt 30,52% KH.

2.2. Đầu tư cho quản trị kinh doanh là đầu tư cho tương lai kinh tế Hậu Giang

Quản trị kinh doanh tác động trực tiếp đến sự phát triển của nền kinh tế. Bởi lẽ, với vai trò điều tiết, quản trị của mình, quản trị kinh doanh đã thúc đẩy kinh tế phát triển đa dạng, phát triển mạnh mẽ. Hiểu được điều này, Hậu Giang đã đầu tư nguồn vốn ngày càng nhiều cho sự phát triển của ngành nghề này cũng như cho sự phát triển kinh tế.

Một trong những chính sách tiêu biểu đó ta phải kể tới việc nơi đây ngày càng hoàn thiện hệ thống giao thông vận tải, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho thương nghiệp cũng như điều kiện phát triển các ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, Hậu Giang cũng luôn trải thảm đỏ để chào đón các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước rót vốn vào nền kinh tế của tỉnh. Đặc biệt, đối với ngành quản trị kinh doanh, Hậu Giang xác định muốn phát triển bền vững ngành “hái ra tiền” này đã không ngần ngại đầu tư nguồn kinh phí khổng lồ phát triển giáo dục nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lâu dài cho ngành quản trị kinh doanh của tỉnh. Chính những chính sách đầu tư này hứa hẹn một nền kinh tế phát triển trong tương lai. Có thể nói, đầu tư cho quản trị kinh doanh chính là đầu tư cho sự phát triển kinh tế tại Hậu Giang.

3. Việc làm quản trị kinh doanh tại Hậu Giang ngày càng đa dạng, phong phú

Với nền kinh tế phát triển đa dạng, nhiều ngành nghề đã tạo điều kiện cũng như cơ hội để việc làm quản trị kinh doanh nơi đây phát triển đa dạng không kém. Chúng ta có thể điểm qua một số ngành nghề, lĩnh vực để ngành quản trị kinh doanh tại Hậu Giang phát triển việc làm của mình như sau:

3.1. Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn

Du lịch đã giúp Hậu Giang thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây mỗi năm, những lượt khách du lịch này đã góp phần không nhỏ tác động đến sự phát triển kinh doanh khách sạn. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Hậu Giang xác định khai thác và phát triển tối ưu những tiềm năng du lịch vốn có của mình đã giúp kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn ngày càng phát triển.

Bởi lý do đó, mà quản trị kinh doanh khách sạn được xem là một trong những ngành công nghiệp không khói và rất giàu tiềm năng để phát triển nơi đây. Quan trọng hơn cả, đó là trong tâm thế phát triển chung của nền kinh tế, gia tăng về số lượng và chất lượng các ngành dịch vụ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đã giúp ngành nghề này ngày càng có điều kiện phát triển tại Hậu Giang.

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành quản trị kinh doanh khách sạn tại Hậu Giang cũng rất rộng mở. Trên địa bàn tỉnh mọc lên hàng chục, hàng trăm khách sạn lớn bé tạo môi trường việc làm rộng mở, năng động đối với những ứng viên quản trị kinh doanh tại Hậu Giang.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Hậu Giang ngày càng đa dạng, phong phú

3.2. Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp

Nông nghiệp vốn được biết đến là thế mạnh của Hậu Giang, vì cớ đó mà không lý do gì nông nghiệp nơi đây lại không phát triển trên những tiềm năng vốn có của mình. Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp đã trở thành thế mạnh của Hậu Giang. Nhất là trong bối cảnh Hậu Giang đã và đang đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu từ nông nghiệp truyền thống sang nông nghiệp hàng hóa. Những mặt hàng nông nghiệp không chỉ đáp ứng nhu cầu cuộc sống mà nhu cầu xuất khẩu chiếm tỉ lệ chủ yếu.

Nền nông nghiệp Hậu Giang đang ngày càng chuyển dịch theo quy mô đa dạng hóa nhiều thành phần và đa dạng cả về hình thức lẫn quy mô sản xuất. Điều này mở rộng cơ hội việc làm quản trị kinh doanh trong lĩnh vực này. Bởi lẽ, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ giúp các hoạt động thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp diễn ra nhanh chóng, trơn tru và dễ dàng hơn.

Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực này cũng giúp kết nối ngành nông nghiệp của tỉnh với các tỉnh lân cận cũng như các khu vực lân cận. Đặc biệt khi nơi đây xác định nông sản xuất khẩu là trọng tâm của nền kinh tế đã khiến vai trò quản trị kinh doanh trong lĩnh vực này vốn quan trọng này càng quan trọng hơn. Nhất là trong bối cảnh nông nghiệp Hậu Giang liên kết chặt chẽ với công nghiệp chế biến đã giúp việc làm quản trị kinh doanh trong ngành kinh tế này liên kết chặt chẽ và phát triển.

3.3. Quản trị kinh doanh trong thương mại điện tử

Với việc ứng dụng công nghệ ngày càng cao, ngành thương mại điện tử tại Hậu Giang này càng có nhiều điều kiện để phát triển. Tỷ lệ người mua hàng thông qua các kênh trực tuyến ngày càng nhiều. Từ điều này đã mở cửa và phát triển việc làm quản trị kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tuy nhiên công việc này vẫn tương đối mới ở Hậu Giang, nhưng với trong thời gian vừa qua nó đã từng bước chứng minh thực lực cũng như vai trò của mình trong sự phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Ngoài những ngành nghề trên, việc làm quản trị kinh doanh tại Hậu giang còn phát triển trên nhiều lĩnh vực, với đa dạng ngành nghề khác nhau. Những lĩnh vực này đã tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế cũng như tạo không ít công ăn việc làm trong ngành quản trị kinh doanh tại đây.

4. Những nhân tố tác động đến việc làm quản trị kinh doanh tại Hậu Giang

Khung cảnh kinh tế mở cửa với những chính sách thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước đã tác động trực tiếp đến việc làm quản trị kinh doanh doanh tại Hậu Giang. Những chính sách thu hút này đã giúp ngành kinh tế của tỉnh phát triển đa dạng cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời, tận dụng được nguồn vốn đầu tư đã giúp việc làm quản trị kinh doanh cũng như ngành kinh doanh tại Hậu Giang phát triển theo chiều sâu mang tính bền vững lâu dài.

Những chính sách thu hút vốn đầu tư này chính là con đẻ của chiến lược kinh thế được đề ra bởi chính sách kinh tế chung của Nhà nước cũng như chính sách mà Hậu Giang đã đề ra cho mình. Bên cạnh chính sách thu hút vốn đầu tư, nơi đây cũng mở rộng, củng cố những chính sách phát triển nhân tài vật lực là cơ sở để ngành quản trị kinh doanh phát triển lâu dài.

Những nhân tố tác động đến việc làm quản trị kinh doanh tại Hậu Giang

Hơn nữa, cơ chế thị trường có nhiều thay đổi theo hướng thuận lợi hơn cho những doanh nghiệp bước đầu khởi nghiệp, điều này giúp cho số lượng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng vì thế tăng lên đáng kể cả về số lượng cũng như nguồn vốn điều lệ. Sự đa dạng doanh nghiệp cũng như ngành nghề này đã trở thành mảnh đất màu mỡ đề việc làm quản trị kinh doanh tại Hậu Giang phát triển đa dạng, và bền bỉ, tạo cơ hội cũng như công ăn việc làm cho nhân sự trong ngành.

Hậu Giang có rất nhiều điều kiện phát triển việc làm quản trị kinh doanh. Những điều kiện này này xuất phát từ tiềm năng vốn có của tỉnh đồng thời nó cũng xuất phát từ những chính sách kinh tế, thúc đẩy đề nghiệp mà Tỉnh đề ra. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype