Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hải Dương tháng 11/2020 (13 việc làm)

Tuyển Dụng Online24H

Việc Làm Thêm Online Tại Nhà

Tuyển Dụng Online24H

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Mức lương: 1 - 3 triệu (Hạn nộp: 27/11/2020)

xem thêm Xem thêm

http://www.woh247.com

nhân viên nhập dữ liệu tại nhà

http://www.woh247.com

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 25/11/2020)

xem thêm Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 31/12/2021)

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/10/2021)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/08/2021)

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

LÀM THÊM TẠI NHÀ BẰNG ĐIỆN THOẠI không bán online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 16/08/2021)

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 13/08/2021)

xem thêm Xem thêm

Cmt - Dragon

THỰC TẬP SINH BUSINESS INTELLIGENCE

Cmt - Dragon

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/08/2020)

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

BẢO VỆ RẢNH NGÀY NÀO LÀM NGÀY ĐÓ Phù Hợp Sinh Viên, Người Làm Thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 10/08/2020)

xem thêm Xem thêm

công ty du học thanh giang

Nhân viên tư vấn tuyển sinh part time

công ty du học thanh giang

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/03/2020)

xem thêm Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhờ vào lợi thế nằm giữa hai khu vực có nền kinh tế trọng điểm của cả nước là Hà Nội và Hải Phòng nên có thể nói nơi đây sở hữu điều kiện thuận lợi để có thể giao thoa với nhiều nền kinh tế khác nhau. Vài năm trở lại đây nền kinh tế của tỉnh cũng đã bắt đầu dịch chuyển theo chiều hướng tích cực và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực nơi đây. Điển hình là việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương cũng đang có nhu cầu tuyển dụng mạnh đa lĩnh vực. Điều này đã tạo được động lực cũng như cơ hội rất lớn để các bạn có thể tiếp cận được với công việc thực tế để rèn luyện được nhiều kỹ năng, phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai.

1. Tại sao tỉnh Hải Dương đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm số lượng lớn?

Để bắt kịp được sự phồn vinh của “láng giềng” mà Hải Dương cũng đã đặt cho mình mục tiêu phải trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại chứ không phải thuần nông. Do vậy mà tỉnh đã không ngừng đưa ra những chính sách cũng như dự án để thúc đẩy môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện; tái cơ cấu kinh tế, và hoàn thiện kết cấu hạ tầng các khu – cụm công nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức, doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển hoạt động kinh doanh.

Việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương đang tăng cao
Việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương đang tăng cao

Chính nhờ vậy mà nền kinh tế của toàn tỉnh đã bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc và bắt đầu hình thành nhiều lĩnh vực nghề nghiệp. Ngoài ra khi nền kinh tế ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được chú trọng hơn. Từ đó sức mua, tiêu thụ cũng sẽ ngày một tăng, là yếu tố chủ chốt thúc đẩy môi trường kinh doanh sôi động. Đồng thời các tổ chức, doanh nghiệp cũng sẽ phải mở rộng quy mô, và lúc này thị trường kinh doanh cũng được nâng cao hơn, để đáp ứng kịp thời được nhu cầu của người dân nơi đây. Minh chứng cụ thể là trên địa bàn tỉnh đã có 30 doanh nghiệp tăng được vốn đầu tư lên 300 triệu USD, không phải tỉnh thành nào cũng có thể đạt được con số khổng lồ như vậy. Tính đến thời điểm cuối năm 2018 thì quy mô kinh tế của Hải Dương đã vươn lên vị trí thứ 5 trong khu vực miền Bắc và đứng thứ 11 trong cả nước.

Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều các bạn cũng có thể lý giải được lý do vì sao mà việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương lại đang có tốc độ tuyển dụng tương đối lớn và trong tương lai còn có xu hướng bùng nổ hơn.

2. Thực trạng tìm việc làm thêm của sinh viên tại Hải Dương hiện nay

Mặc dù số lượng trường đại học trên địa bàn tỉnh Hải Dương không được nhiều như một số khu vực lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng tổng trường đại học và cao đẳng tại đây cũng không phải là ít, do vậy mà nguồn nhân lực là sinh viên cũng tương đối là dồi dào và có thể đảm bảo cho việc đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm ở Hải Dương.

Thực trạng Việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương đang tăng cao
Thực trạng Việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương 

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đang nhận thức được rất rõ vấn đề cần cải thiện chất lượng cuộc sống của chính mình bằng cách tìm kiếm việc làm thêm, vừa có thể kiếm thêm thu nhập vừa có thể rèn luyện được những kỹ năng phềm phục vụ cho sự nghiệp sau này. Và dựa theo số liệu được timviec365.vn thống kê thì có đến 60% các bạn sinh viên nơi đây đang có nhu cầu tìm việc làm thêm vào những khoảng thời gian trống, thêm vào đó cứ mỗi ngày trôi qua trên timviec365.vn lại có thêm tin tức tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên tại đây cập nhật. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng dành cho nguồn cung – cầu việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương.

>>> Hãy chấm dứt việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng Hải Dương mất nhiều thời gian của bạn theo cách truyền thống bằng cách đăng ký tài khoản và ứng tuyển hồ sơ online là cách nhanh nhất giúp bạn thành công trong khi tìm việc 

3. Cơ hội việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương

3.1. Nhân viên bán hàng tại các siêu thị/ cửa hàng tiện lợi

Như ở trên tôi cũng đã nhắc đến rằng sức mua, tiêu dùng của người dân nơi đây ngày càng nâng cao và các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh cũng có cơ hội được mở rộng cũng như phát triển hơn. Do vậy mà các cửa hàng tiện lợi hay những hệ thống siêu thị của những ôm trùm đầu tư cũng đang dần xuất hiện khá nhiều tại Hải Dương, điều này cũng  mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên có thể làm thêm vào những khoảng thời gian rảnh. Bởi những nơi này thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng theo ca, thời gian tương đối là linh hoạt để các bạn có thể dễ dàng tham gia vào công việc. Và mỗi ca thường được kéo dài từ 4 tiếng đến 6 tiếng, tùy vào từng vị trí và nơi làm việc.

Một số nhiệm vụ chính của công việc này các bạn cần biết, đó là: tư vấn bán hàng, hỗ trợ thông tin và phục vụ cho khách hàng; thực hiện các hoạt động hỗ trợ bán hàng như: vệ sinh trưng bày, kiểm kê hàng hóa, kiểm tra sản phẩm và tem nhãn…; liên tục cập nhật thông tin sử dụng của sản phẩm và chương trình khuyến mãi của hệ thống để tư vấn cho khách hàng; giao hàng tại nhà theo nhu cầu của khách (nếu có).

Ngoài ra có thể bạn sẽ phải xử lý những phản hồi hay khiếu nại từ khách hàng về những vấn đề liên quan đến khu vực bạn làm việc. Mức thu nhập đối với vị trí này thường được giao động từ 3,5 triệu đến  5 triệu đồng, tùy thuộc vào thời gian bạn làm việc tăng ca.

Thực trạng Nhân viên bán hàng - Việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương
Thực trạng Nhân viên bán hàng - Việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương 

3.2. Nhân viên nhập liệu

Sau khi tham khảo các thông tin tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương trên timviec365.vn thì chúng tôi thấy rằng rõ được những nhu cầu về nhân lực của vị trí này. Bởi các tổ chức doanh nghiệp cũng không nhất thiết phải tuyển dụng nhân viên hành chính mà chỉ cần cộng tác viên hoặc nhân viên làm thêm là đã đủ để đáp ứng được khối lượng công việc. Đối với những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh thì có lẽ đây là lựa chọn phù hợp nhất với các bạn. Thông thường thì thời gian làm việc từ 2-3 giờ / ngày lúc rảnh rỗi không ràng buộc, các bạn cũng có thể làm việc tại nhà, văn phòng hoặc bất cứ đâu miễn bạn hoàn thành được tiến độ công việc.

Ngoài ra các bạn cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian làm việc của mình để đăng ký làm thêm nhiều giờ hơn, như vậy thu nhập cũng sẽ cao hơn. Nhiệm vụ chủ  yếu của vị trí này các bạn cần thực hiện khá đơn giản, ví dụ như: nhập liệu, đăng tin, chia sẻ tin, quảng cáo,…. …lập đi lập lại dễ dàng. Tuy nhiên các bạn sinh viên cũng cần phải là người có khả năng nhanh nhạy với những con số và thông thạo máy tính.

Đối với vị trí này thì mức thu nhập sẽ được giao động từ 2 triệu đồng đén 3,5 triệu đồng một tháng, nhưng nếu bạn chăm chỉ thì vẫn có thể được mức lương cao hơn, đến 5 triệu đồng và đó cũng không phải là mức thấp đối với những bạn sinh viên. Các bạn có thể truy cập địa chỉ timviec365.vn để tham khảo được nhiều tin tức tuyển dụng việc làm thêm dành cho sinh viên nơi đây một cách chi tiết và đầy đủ hơn.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến ngành xây dựng thì hãy  tìm việc làm xây dựng tại Hải Dương là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ngay lúc này. 

4. Những khó khăn của sinh viên khi làm thêm và giải pháp

Đối với thời buổi hiện nay, những nhu cầu về vật chất và ý chí cầu tiến cũng là một trong những động lực khiến các bạn sinh viên quyết tâm tìm việc làm thêm để vừa có kinh nghiệm vừa có thể kiếm thêm một khoản thu nhập. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều giữa việc dành nhiều thời gian đi làm thêm và cố gắng dành hết thời gian ở nhà để học tập. Dưới đây sẽ một số những khó khăn mà bạn có thể gặp phải cùng với những lời khuyên để các bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

4.1. Ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học

Điều đầu tiên sau một khoảng thời gian ngắn làm thêm các bạn sinh viên sẽ nhận thấy sức khỏe của mình có đôi chút bị ảnh hưởng, có thể là mệt mỏi, ốm, căng thẳng. Thực tế nếu bạn không quen với nhịp độ giữa công việc và việc học thì thời gian đầu bạn đi làm thêm sẽ rất dễ bị sốc và không tránh được việc bị stress. Đương nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả học tập. Và để cải thiện được điều này thì các bạn cần phải biết lắng nghe sức khỏe của mình lựa chọn ra khoảng thời gian phù hợp làm thêm và cũng cần phải dành thời gian để bản thân vừa có thể nghỉ ngơi vừa có thể học tập được bình thường. Thông thường thì các bạn sinh viên đều có những đợt thi trong một tháng thì thời gian đó các bạn cũng có thể tạm dừng công việc làm thêm của mình để không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Những khó khăn - giải pháp việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương
Những khó khăn - giải pháp việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương

4.2. Gặp phải đa cấp lừa đảo

Đây cũng là khó khăn mà nhiều bạn sinh viên khi mới lên thành phố theo học, và dễ dàng trở thành miếng mồi của những kẻ bán hàng đa cấp lừa đảo. Chúng thường sử dụng những lời mời chào ngon ngọt cùng với chiêu trò không cần vốn, không cần kinh nghiệm và cũng không cần bằng cấp mà vẫn có thể đến gấn với thành công. Với những chiêu trò đó thì cũng có không ít bạn sinh viên đã mắc phải bẫy và đi theo con đường đa cấp. Nhưng chỉ không lâu sau khi các bạn làm việc thì sẽ trở nên rạn nứt mối quan hệ, thậm chí là còn nợ nần và cái gọi là thành công như tổ chức đa cấp đã hứa hẹn sẽ biến mất.

4.3. Nhà tuyển dụng lừa đảo

Với tâm lý muốn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương nhanh chóng cũng là một trong những nguyên nhân lớn gây rào cản. Đơn giản là chỉ cần chúng thả cần câu “việc nhẹ lương cao” là sẽ có hàng tá bạn sinh viên trúng bẫy. Tuy nhiên các bạn cần phải tỉnh táo, bởi không có bất cứ một công việc nào như vậy, đặc biệt là đối với việc làm thêm cho sinh viên. Nếu các bạn dễ dàng mắc bẫy như vậy thì sẽ vừa tiền mất tật mang vừa không tìm được việc. Chính vì vậy các bạn nên lựa chọn cho mình website hỗ trợ việc làm uy tín nhất hiện nay là timveic365.vn để tham khảo các thông tin tuyển dụng, bởi mọi tin tức ở đây đểu đã được xác thực và thông tin ứng viên đều được bảo mật tuyệt đối. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi tính năng miễn phí.

Do vậy, trước khi đưa ra quyết định tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Dương thì các bạn cũng nên dành thời gian để nghiên cứu, để tìm được đúng hướng đi dành cho chính mình. Bởi hiện nay trên thị trường lao động của tỉnh đang có khá nhiều lựa chọn nên các bạn cũng không tránh được việc bị hoang mang cũng như khó khăn khi đưa ra lựa chọn, nên các bạn cũng cần cân nhắc kỹ. Hy vọng những nội dung chia sẻ ở trên đã mang lại nhiều hữu ích đối với các bạn, chúc các bạn sẽ có được việc làm phù hợp với chính mình nhất cùng với timviec365.vn tron g tương lai gần!


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại