Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang tháng 11/2021 (19 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Nhân Viên Chính Thức - Nhân Viên Thời Vụ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cán Bộ Cơ Động Điều Lệnh - Bảo Vệ Ngân Hàng

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển nhân viên làm thêm part-time 2-3hngày lương cao 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Tây Ninh, Kiên Giang, Sóc Trăng

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hậu Giang – vùng đất nổi tiếng hội tụ những tấm lòng. Từ một tỉnh có hoạt động sản xuất thuần nông với cuộc sống khó khăn, có xuất phát điểm thấp nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhưng cho đến nay tỉnh Hậu Giang đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các mặt. Trong đó Tỉnh tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, tạo nhiều việc làm không những giải quyết tình trạng thất nghiệp cho lao động mà còn cho cả đối tượng sinh viên đang sinh sống và học tập tại các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về tình hình việc làm thêm cho sinh viên và nhu cầu tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang trong nội dung bài viết dưới đây nhé! 

1. Kinh tế Hậu Giang phát triển thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng lao động là sinh viên tại đây

nhu cầu tuyển dụng và Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang
Nhu cầu tuyển dụng lao động là sinh viên

Với tốc độ phát triển về kinh tế như hiện nay, có ai nghĩ rằng Hậu Giang trước đây là một tỉnh nghèo với các hoạt động kinh tế thuần nông có xuất phát điểm thấp nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Vậy thế lực nào đã đưa Hậu Giang vươn lên vị trí hàng đầu khu vực như hiện nay? Câu trả lời chính nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương, sự hỗ trợ của các tỉnh thành trong và ngoài khu vực và quan trọng nhất là sự nỗ lực và tình thần quyết tâm cao của nhân dân toàn tỉnh, doanh nghiệp nhận thấy tiềm năng phát triển bền vững tại Tỉnh,… Hậu Giang đã đạt được nhiều thành quả to lớn trên hầu hết các mặt từ kinh tế đến văn hóa – xã hội,.... Trong đó đặc biệt phải kể tới thành quả trong việc giải quyết các vấn đề về việc làm cho lao động trên đại bàn Tỉnh. 

Hậu Giang với nhiều lợi thế về tự nhiên, vị trí nằm trên các tuyến giao thông thủy bộ quan trọng của tiểu vùng Tây sông Hậu lại có những điểm giao lưu kinh tế lớn với các Tỉnh mạnh về kinh tế như Sóc Trăng, TP. Cần Thơ – một trung tâm kinh tế nói riêng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với vị trí đắc đại như vậy Hậu Giang đang sở hữu điều kiện phát triển kinh tế rất lớn. Vì thế trong thời gian tới đây Hậu Giang vẫn sẽ nỗ lực duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế hợp lý, bền vững, hỗ trợ cho các doanh nghiệp một môi trường kinh doanh thuận lợi để đạt hiệu quả cao. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu nguồn nhân lực nhằm đảm bảo cho hoạt động phát triển của các doanh nghiệp. 

tình hình Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang
Hậu Giang tìm kiếm nguồn nhân lực là sinh viên 

Trên địa bàn Tỉnh hiện các lĩnh vực đều đang đang có nhu cầu nhân lực lớn bao gồm cả công việc cho lao động phổ thông, lao động có chuyên môn và cả lao động là sinh viên,… Đặc biệt với lợi ích khi tuyển lao động là sinh viên giúp các doanh nghiệp: 

- Bổ sung lao động nhanh chóng cho vị trí đang còn trống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh 

- Chi phí thuê lao động là sinh viên thấp giúp các đơn vị tiết kiệm được vài khoản chi cho các vấn đề về bảo hiểm và các chế độ khác phải trả cho lao động toàn thời gian 

- Tận dụng được nguồn nhân lực trẻ có lợi thế về sức khỏe, tinh thần ham học hỏi và khả năng tiếp thu nhanh,… 

Đó là một vài lý do thúc đẩy các đơn vị kinh doanh tại Hậu Giang tìm kiếm nguồn nhân lực là sinh viên vừa giúp họ có công việc kiếm thêm thu nhập, vừa mang lại lợi ích cho chính đơn vị mình. Nhu cầu tuyển dụng việc thêm cho sinh viên tại Hậu Giang tập trung nhiều nhất tại các thành phố lớn – nơi có nền kinh tế tập trung, hoạt động kinh doanh nhộn nhịp đồng thời còn là nơi quy tụ các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp nghề đóng trên đại bàn Tỉnh. Các lĩnh vực, ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng sinh viên cao tại Hậu Giang như Nhà hàng – Khách Sạn, Thương mại – dịch vụ,… 

2. Nhu cầu tìm việc làm của thêm của Sinh viên tại Hậu Giang 

nhu cầu Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang
Nhu cầu tìm việc làm của thêm của Sinh viên tại Hậu Giang 

Không phải là Tỉnh tập trung nhiều trường Đại học/ Cao đẳng trong khu vực nhưng số lượng sinh viên tại Hậu Giang so với tốc độ phát triển kinh tế của Tỉnh lại vừa đủ để đáp ứng lao động làm thêm những công việc nhẹ nhàng nơi đây. Cũng giống như đặc điểm của các sinh việc tại các tỉnh/ thành phố khác, sinh viên học tập tại các cơ sở đào tạo trên đại bàn tỉnh Hậu Giang cũng có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Có lẽ là do chương trình đào tạo khác biệt tại bậc học cao hơn cho độ tuổi trưởng thành. 

Sinh viên ngoài thời gian vài tiếng đồng hồng một ngày hay nhiều thì cũng chỉ 1 buổi sáng hoặc chiều trong ngày đi học trên trường, không còn những buổi học thêm, học phụ đạo bên ngoài. Trừ những trường hợp sinh viên muốn học thêm các khóa học kỹ năng mềm, các khóa học ngoại ngữ để nâng cao trình độ của bản thân. Tuy nhiên với những công việc làm thêm có nhu cầu tuyển dụng lao động là sinh viên lại có thời gian làm việc rất linh động tạo điều kiện nhất có thể cho sinh viên làm việc. 

Bước lên ngưỡng cửa đại học, ở độ tuổi giao thoa giữa sự trưởng thành và trẻ con này các bạn sinh viên rất sung sức, nhiệt huyết tràn đầy, có trí tò mò muốn trải nghiệm bản thân trong một môi trường làm việc mà với quỹ thời gian dư giả của mình, họ có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc yêu thích để làm. Tuy nhiên ở độ tuổi non nớt trước sự đời này, các bạn trẻ ở đâu cũng vậy đôi khi sẽ không thể tránh được những bồng bột nhất thời và nhất là khi gặp vấn đề trong công việc. Vậy nên khi biết mình chưa cho nhiều kinh nghiệm, chưa biết cách ứng xử trong các tình huống,… bạn nên chú ý lắng nghe và học hỏi đồng nghiệp cùng mọi người xung quanh để nhận được nhiều kinh nghiệm đáng quý cho bản thân mình nhé! Đây cũng chính là một trong những lý do thúc đẩy nhu cầu tìm việc làm thêm của các bạn sinh viên hiện nay

sinh viên Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang
Sinh viên làm thêm là để trải nghiệm, làm việc vì sở thích

Bên cạnh đó, nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên tại Hậu Giang còn xuất phát từ những lý do như: 

- Kinh tế Hậu Giang tuy đã có nhiều bước tiến, thu hẹp được dần khoảng cách và mức sống giữa các vùng trong tỉnh, giữa thành thị và nông thôn nhưng không thể phủ nhận thực tế mức thu nhập của người dân trên địa bàn Tỉnh vẫn còn khá thấp. Sinh viên ở các vùng nông thôn lên thành phố học tập gặp khó khăn về điều kiện kinh tế vậy nên nhu cầu tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống đời sinh viên chiếm phần đông 

- Sinh viên đi làm thêm để được tiếp xúc với môi trường làm việc, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân 

- Sinh viên làm thêm là để trải nghiệm, làm việc vì sở thích mà không vì mục tiêu tài chính nhưng lại rất vui khi được nhận những đồng lương mình đã bỏ công sức làm ra. 

3. Nhiều lựa chọn việc làm thêm cho sinh viên tại Hậu Giang 

Đặc điểm chung của sinh viên hiện nay trên địa bàn cả nước rất năng động lại ở độ tuổi sung sức, ngoài giờ học trên trường và ở nhà, tham gia tình nguyện hay những hoạt động trong nhiều câu lạc bộ, thời gian còn lại với nhiều sinh viên họ không dành nhiều để nghỉ ngơi hay lãng phí vào những hoạt động vô bổ mà sinh viên sẽ có nhu cầu tìm kiếm cho mình những công việc làm thêm, công việc part-time,… Những công việc này không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập mà còn cho bạn nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và những trải nghiệm cuộc sống đáng quý. 

Vậy sinh viên nên chọn những công việc làm thêm nào để vừa đáp ứng được thời gian học tập vừa làm tròn trách nhiệm của người lao động trong công việc? Tại Hậu Giang có những công việc làm thêm nào để sinh viên có thể đáp ứng được tiêu chí trên? Sau một hồi tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Hậu giang, Timviec365.vn có đưa ra một vài gợi ý việc làm thêm cho sinh viên dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé! 

3.1. Cộng tác viên viết bài cho các website 

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang viết bài
Việc làm cộng tác viên viết bài cho các website 

Công việc làm cộng tác viên viết bài khá nhẹ nhàng và có thể làm ngay tại nhà nếu Công ty cho phép hoặc bạn phải đến công ty làm việc trong sự kiểm soát của quản lý. Vì thế nếu cảm thấy công việc làm trong môi trường công sở bạn chưa sẵn sàng để trải nghiệm thì hãy tham khảo hình thức làm việc của nhiều công ty có nhu cầu tuyển CTV viết bài trên các website tại Hậu Giang để ứng tuyển vào đơn vị cho phép nhận việc về nhà làm nhé! 

Làm công việc này, ứng viên sẽ nhận được mức thù lao khá cao, được tính theo số lượng bài viết gửi về công ty. Mỗi bài viết của sinh viên các công ty có thể trả từ 25.000 – 50.000 đồng/ bài và thậm chí còn cao hơn tùy vào chất lượng bài viết. Vậy nên nếu bạn có khả năng công việc cho bạn mức thu nhập rất cao mỗi tháng mà lại không mất công di chuyển đến nơi làm việc. Trong khoảng thời gian đó, ở nhà bạn còn có thể làm kết hợp được nhiều việc khác tuy nhiên để kết quả công việc đạt kết quả tốt nhất bạn chỉ nên tập chung làm một việc. Đây cũng chính là lời khuyên bổ ích cho bạn sau này khi đi làm việc chính thức. 

Lợi ích nhiều là thế, nhưng công việc làm cộng tác viên viết bài tại nhà lại có hạn chế là không có cơ hội giao tiếp với nhiều người, không học hỏi được nhiều kinh nghiệm so với những công việc được trải nghiệm thực tế. Vậy nên nếu bạn yêu thích viết lách và cảm thấy đây là công việc phù hợp với bản thân thì lời khuyên dành cho bạn là nên làm việc tại văn phòng công ty để có cơ hội được tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, học hỏi kinh nghiệm làm việc từ người đi trước sẽ giúp bạn phát triển bản thân mình hơn. 

3.2. Nhân viên bán hàng tại Hậu Giang 

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang nhân viên bán hàng
Việc làm nhân viên bán hàng tại Hậu Giang 

Không thua kém các tỉnh thành khác trên cả nước, tại các thành phố như Vị Thanh, Ngã Bảy,… nơi có kinh tế phát triển, dân cư tập trung đông bao gồm cả dân bản địa lẫn người lao động từ các huyện lên làm việc hơn nữa nơi đây cũng là địa điểm xây dựng các trường Đại học, do đó lượng sinh viên tại đây đã góp phần làm cho hoạt động thương mại – dịch vụ thêm phần sối động. Trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp muốn hoạt động mua bán được diễn ra đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng thì không thể thiếu một đội ngũ nhân viên bán hàng hùng hậu. Họ có thể là lao động làm việc toàn thời gian nhưng cũng có thể là lao động làm việc bán thời gian phù hợp với đối tượng sinh viên. 

Các mảng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại – dịch có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng ưu tiên đối tượng là sinh viên tập trung ở mảng kinh doanh thời trang như quần áo, túi xách, giày dép hay nhân viên bán hàng làm việc trong siêu thị, các cửa hàng tạp hóa,… Công việc chung mà một nhân viên bán hàng phải làm hàng ngày bao gồm:

- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng 

- Chăm sóc và phục vụ nhu cầu khách hàng thật hiệu quả

- Lau dọn quầy kệ, trưng bày và sắp xếp hàng hóa 

- Báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. 

Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ khi làm việc mới thấy nó vất vả như thế nào? Nhưng đổi lại làm nhân viên bán hàng lại có mức thu nhập hàng tháng khá cao. Đó là khi bạn làm việc 8 tiếng/ ngày bằng thời gian làm của một nhân viên full time và được hưởng các chính sách như họ. Tuy nhiên nếu sức khỏe và công việc học tập không cho phép, bạn vẫn có thể đăng ký làm theo ca sáng hoặc chiều để nhận mức lương dao động từ 2,5 – 3 triệu động chưa kể những nơi còn thưởng thêm doanh số cho nhân viên. Đây là công việc mang lại cho sinh viên môi trường làm việc rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhiều người từ đó rèn luyện được khả năng giao tiếp, cách ứng xử. 

3.3. Nhân viên phục vụ trong nhà hàng – quán ăn 

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang nhân viên phục vụ quán ăn
Nhân viên phục vụ trong nhà hàng – quán ăn 

Sự phát triển của kinh tế cải thiện đời sống người dân thêm vào đó Hậu Giang còn là Tỉnh có tiềm năng về du lịch – một điều kiện thuận lợi để ngành nhà hàng – khách hàng tại Hậu Giang phát triển rực rỡ. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng đông của người dân, số lượng các nhà hàng – quán ăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang mở như được mùa. Tuy nhiên lợi thế này vẫn chỉ tập trung đông ở khu vực có mật độ dân số sinh sống đông đúc, nơi người dân có đời sống khấm khá và nơi tập trung các trường đại học, cao đẳng. Đó chính là những lý do khiến nhân viên phục vụ nhà hàng – quán ăn tại Hậu Giang được xếp vào danh sách những việc làm thêm có nhu cầu tuyển dụng cao. 

Cũng tương tự nhân viên bán hàng, mục đích chính của nhân viên phục vụ là mang lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất. Công việc cần tới những người trẻ tuổi, có sức khỏe, tính năng động,…những đức tính tập trung chủ yếu ở sinh viên. Họ rất hợp để làm những công việc của một nhân viên phục vụ là chăm sóc tốt cho khách hàng, ứng phó nhanh chóng với mọi tình huống nếu sinh viên là người thích nghi nhanh với mọi vấn đề,… Còn nêu sinh viên hạn chế về khả năng giao tiếp, bạn vẫn có thể làm trong nhà hàng khách sạn ở vị trí là một nhân viên bưng bê. Tuy nhiên công việc sẽ vất vả hơn so với nhân viên order mà mức lương được trả lại không hơn. 

Làm nhân viên phục vụ bạn sẽ nhận được mức lương trung bình được trả theo giờ là 18.000 – 25.000 đồng/ giờ nhưng quan trọng nhất là bạn có cho mình những kinh nghiệm đáng quý. Theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy bạn thân mình trưởng thành hơn, các kỹ năng như giao tiếp, thấu hiểu tâm lý khách hàng và cách làm hài lòng khách hàng sẽ được củng cố nhiều hơn. 

3.4. Làm giúp việc nhà theo giờ tại Hậu Giang 

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang làm giúp việc
Làm giúp việc nhà theo giờ tại Hậu Giang 

Khi nhu cầu sống tăng cao, con người có xu hướng thiên về công việc nhiều hơn để tạo thu nhập chi trả cho nhiều nhu cầu trong cuộc sống như mua sắm, ăn uống, du lịch,… Vật nên khi bận rộn với công việc các thành viên trong gia đình không có thời gian để làm các công việc nhà nhưng cũng không thể để nhà cửa bừa bộn, bụi bặm mà ở và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc với nhiều mệt mỏi. Từ đó nảy sinh nhu cầu tìm kiếm người giúp việc ngày càng tăng. Và Hậu Giang cũng là một trong những tỉnh xuất hiện tình trạng này. 

Tuy nhiên nhu cầu thuê giúp việc nhà không nhất thiết phải thuê người ở luôn tại nhà, đôi khi chỉ cần họ tới dọn dẹp trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa đảm bảo được khoảng thời gian riêng tư của gia đình. Dựa vào đặc điểm sinh viên chiếm phần đông là người nông thôn mà người Hậu Giang lại có truyền thống cần cù, chịu khó nhất lại đối với người nông thôn. Bên cạnh đó, sinh viên lại là có nhiều khoảng thời gian rảnh nhất là vào những khoảng thời gian cao điểm buổi trưa từ 10h – 13h hay buổi tối từ 16h – 20h đây là hai khoảng thời gian mà các gia đình cần người giúp họ chuẩn bị cơm nước hoặc cũng có thể dọn dép nhà cửa cho họ ngay lúc này. 

Công việc giúp việc nhà tương đối dễ dàng bởi đó chỉ là những công việc nội trợ trong gia đình thường ngày như đi chợ, chuẩn bị cơm canh, giặt quần áo và dọn dẹp nhà cửa. Sinh viên Hậu Giang có thể tận dụng khoảng thời gian này để kiếm mức thu nhập trung bình từ 30.000 – 50.000 mỗi giờ làm việc, vào dịp tết mức lương trả cho giúp việc theo giờ thâm chí còn lên tới 100.000, 150.000 đồng/ giờ. 

4. Hướng dẫn tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang 

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang trên Timviec365.vn
 Hướng dẫn tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang trên Timviec365.vn 

Khi tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hậu Giang bạn có thể tìm kiếm trên những website tìm việc làm trực tuyến uy tin để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi nhận việc. Một trong số những website có tên tuổi trên thị trường việc làm ngày nay phải kể tới Timviec365.vn – nơi bạn có thể an tâm gửi gắm cơ hội việc làm thêm bởi tại đây có hàng trăm thông tin tuyển dụng việc làm thêm tại Hậu Giang chờ bạn ứng tuyển. Điều khiến ứng viên an tâm là tất cả các thông tin đăng tuyển từ các doanh nghiệp đều đã được bộ phận kinh doanh của đơn vị chủ quản website sàng lọc, kiểm chứng độ chính xác và hoạt động kinh doanh chân chính. Do vậy đây chính là website mang lại cho ứng viên độ tin cậy tuyệt đối khi ứng tuyến và nhận lời mời phỏng vấn các công việc được tuyển dụng tại đây. 

Qua quá trình tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hậu Giang trên đây, hy vọng Timviec365.vn đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích giúp bạn có lựa chọn công việc làm thêm phù hợp với bản thân nhanh chóng! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype