Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Nam Định tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định đang diễn ra như thế nào? Công việc được tuyển dụng và dễ tìm việc làm thêm tại Nam Định cho sinh viên ra sao? Bạn có thể tìm việc làm thêm tại Nam Định bằng cách nào? Đáp án cho bạn sẽ có trong chia sẻ của timviec365.vn trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển và việc làm thêm tại Nam Định

Bạn là sinh viên và đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Nam Định? Bạn có biết hiện nay Nam Định phát triển như thế nào hay không? Ngành nghề nào tại đây đang được đẩy mạnh để phát triển? Nam định là một tỉnh thuộc miền bắc nước ta với những phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, với một tỉnh phát triển đa dạng các ngành nghề đặc biệt là việc phát triển các ngành công nghiệp để mạnh. Bên cạnh đó là sự phát triển của nền văn hóa đa dạng với nhiều lễ hội diễn ra.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - Tình hình phát triển và việc làm thêm tại Nam Định
Tình hình phát triển và việc làm thêm tại Nam Định

Hòa mình cùng với sự phát triển chung của đất nước, và một tỉnh rất gần Hà Nội thì ngày nay Nam Định đang được đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế rất nhiều. Các ngành nghề được đa dạng, đặc biệt các ngành nghề phát triển ở đây như ngành điện, điện tử; ngành dệt may; ngành xây dựng; ngành công nghệ thông tin; ngành kế toán; phiên dịch viên; ngành hành chính nhân sự là một trong những ngành hiện nay tại Nam Định rất dễ tìm việc và nhu cầu tuyển dụng trong các ngành này là rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Nam Định cho bản thân với những ngành trên. Vậy, đâu sẽ là những ngành nghề bạn có thể làm thêm được tại Nam Định khi là sinh viên hoặc học sinh.

Việc tuyển dụng sinh viên, học sinh làm thêm hiện nay tại Nam Định cũng ngày càng phát triển, rất nhiều các đơn vị, cơ sở kinh doanh chuyên hướng phương thức tuyển dụng toàn thời gian sang bán thời gian để phù hợp hơn với các bạn sinh viên học sinh tại Nam Định có nhu cần làm thêm. Các ngành nghề tuyển dụng sinh viên làm thêm cũng rất đa dạng với mức chi phí chi trả cho các bạn làm thêm không cao thì việc tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Nam Định đang là một trong những lựa chọn về thời gian làm việc của rất nhiều các cửa hàng, quán xá và cơ sở kinh doanh hiện nay tại Nam Định.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - Hiện nay đang phát triển như thế nào?
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - Hiện nay đang phát triển như thế nào?

Bạn đang muốn tìm việc làm thêm sinh viên làm thêm tại Nam Định nhưng chưa biết nên chọn làm việc như thế nào? Công việc nào sẽ dễ tìm kiếm và được tuyển dụng nhiều tại Nam Định? Để thấy được câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của mình thì bạn không nên bỏ qua phần tiếp theo của bài viết này.

2. Việc làm thêm cho sinh viên phổ biến tại Nam Định

Hiện nay, Nam Định đang trên đà phát triển và đa dạng các ngành nghề nên việc tuyển dụng và tìm việc làm thêm cho sinh viên cũng đa dạng và nhiều ngành nghề hơn. Tuy nhiên, sau đây sẽ là một số các việc làm thêm phổ biến nhất để bạn có thể lựa chọn và tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân để có thêm thu nhập cho chính mình.

2.1. Nhân viên kinh doanh

Trở thành một nhân viên kinh doanh là một lựa chọn hàng đầu với các bạn học kinh tế khi muốn làm thêm vừa có thêm kinh nghiệm cho bản thân lại vừa có thêm thu nhập. Tại Nam Định hiện nay có không ít các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty đều đang có xu hướng tuyển cả nhân viên làm kinh doanh part time. Với công việc là nhân viên kinh doanh bạn sẽ cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - nhân viên kinh doanh
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - nhân viên kinh doanh

Thứ nhất, thực hiện công việc bán hàng, chịu trách nhiệm với số lượng sản phẩm mình bán được, trách nhiệm với doanh thu, và chịu trách nhiệm về chỉ tiêu phân phối hàng hóa của doanh nghiệp áp cho bạn.

Thứ hai, trưng bày sản phẩm, thực hiện việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm, triển khai các chính sách để bán hàng.

Thứ ba, xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng của mình, biến các khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành với doanh nghiệp.

Thứ tư, thực hiện công việc giải đáp thắc mắc cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và về quyền lợi của bản thân.

Thứ năm, thực hiện việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ và thực hiện việc báo cáo lên cấp trên của bạn.

Với vai trò là nhân viên kinh doanh bạn sẽ nhận được mức thu nhập với nhân viên làm part time từ 3 triệu – 8 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào năng lực và khả năng bán hàng của bạn như thế nào. Khi làm việc với vai trò là nhân viên kinh doanh bạn sẽ được rèn luyện cho bản thân rất nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này của mình.

2.2. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng cũng là một trong những lựa chọn làm thêm của các bạn thích kinh doanh, nếu không lựa chọn việc làm thêm là nhân viên kinh doanh thì công việc bán hàng cũng là một trong những sự lựa chọn về việc làm thêm cho bạn. khi lựa chọn trở thành nhân viên bán hàng làm thêm thì bạn có thể làm việc tại các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng thời trang, các cửa hàng mỹ phẩm, bán hàng trong các siêu thị và các trung tâm thương mại tại Nam Định.

Với vai trò là nhân viên bán hàng công việc chính của bạn chính là bán hàng tại địa điểm làm việc của mình. Bên cạnh đó bạn sẽ cần thực hiện các công việc như dọn dẹp nơi làm việc, bán bán sản phẩm và các công việc được quản lý giao việc cho.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm - Nhân viên bán hàng
Tìm việc làm sinh viên làm thêm - Nhân viên bán hàng

Với công việc làm thêm này tại Nam Định thì mức thu nhập bạn nhận được rơi vào khoảng từ 15.000đ – 20.000đ/h. Với công việc không quá vất vả thì đây là một lựa chọn việc làm cho các bạn trẻ, bên cạnh đó công việc bán hàng hiện nay được tuyển dụng rất nhiều với hình thức làm thêm cho sinh viên.

2.3. Nhân viên phục vụ

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định hiện nay bạn không nên bỏ qua công việc đó là trở thành một nhân viên phục vụ. Với sự phát triển về dịch vụ đặc biệt là ăn uống hiện này thì việc tìm kiếm công việc làm phục vụ để có thêm thu nhập cho bản thân là một trong những sự lựa chọn tốt với bạn.

Tại Nam Định muốn tìm một công việc làm nhân viên phục vụ không quá khó khăn, bạn có thêm làm việc tại các quán ăn, nhà hàng, quán cafe, quán nước, tiệm trà sữa,.. Công việc của nhân viên phục vụ cũng không quá khó khăn và dễ dàng thực hiện. Với công việc này bạn có thể nhận được mức lương cho bản thân rơi vào khoảng từ 2.5 triệu – 3.5 triệu đồng/tháng khi làm thêm với thời gian phù hợp với bản thân.

2.4. Nhận tranh thêu tại nhà

Việc làm tại nhà luôn là một trong những lựa chọn được ưu tiên trong danh sách các công việc làm thêm cho sinh viên. Tại Nam Định với ngành công nghiệp dệt may phát triển thì một trong những việc làm tại nhà phổ biến cho bạn đó là nhận tranh thêu tại nhà. Khi nhận tranh thuê tại nhà bạn có thể làm vào bất kỳ thời gian rảnh ào của mình chỉ cần hoàn thành công việc với thời gian chính xác để trả hàng cho khách.

Công việc nhận tranh thêu tại nhà là một trong những công việc dễ dàng và chỉ đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của bạn khi thêu tranh, công việc này rất lý tưởng là một công việc làm thêm với các bạn gái muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình. Công việc này, không có mức lương ổn định và thu nhập của bạn sẽ dựa vào sản phẩm bạn tạo ra.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - Nhân viên phục vụ
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định - Nhân viên phục vụ

2.5. Shipper giao hàng

Trở thành một nhân viên shipper là lựa chọn làm thêm rất phù hợp với các bạn nam. Công việc phải di chuyển nhiều và thường xuyên ở ngoài đường. Đây cũng là một trong những công việc làm thêm được tuyển dụng nhiều tại Nam Định, bạn có thể giao hàng đồ ăn, đồ uống, các sản phẩm của chuyển phát. Với công việc này thì thu nhập cho các bạn là thêm cũng tương đối cao so với các lựa chọn việc làm thêm hiện nay tại Nam Định.

Việc giao hàng này khá thoải mái về thời gian và không gian làm việc, đặc biệt rất phù hợp với những bạn thích tự do và không muốn bị gò bó trong văn phòng và những công việc đòi hỏi có sự khuôn phép quá nhiều. Khi làm việc với việc làm thêm là giao hàng thì mức lương hàng tháng bạn có thể nhận được từ 3 triệu – 5 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm thêm cho bản thân khi đang còn là sinh viên thì những công việc bên trên là các công việc bạn không nên bỏ qua. Để biết được cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định nhanh chóng và đơn giản cho bản thân thì phần thiếp theo của bài viết này sẽ chỉ cách cho bạn thấy được những cách để bạn có thể tìm việc làm thêm cho bản thân mình một cách hiệu quả nhất.

3. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định nhanh chóng

Bạn muốn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định hiệu quả, nhanh chóng cho bản thân thì sau đây sẽ là một số cách để bạn có thể tìm việc làm thêm cho chính bản thân mình.

Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định nhanh chóng cho bản thân
Cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định nhanh chóng cho bản thân

3.1. Tìm việc làm thêm thông qua các mối quan hệ

Việc tìm việc làm thêm thông qua các mối quan hệ là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Từ sự giới thiệu của bạn bè, sự quen biết, các mối quan hệ của bản thân giúp bạn có được một công việc làm thêm nhanh nhất cho mình.

Hãy chia sẻ với mọi người xung quanh bạn về ý nghĩ muốn kiếm việc làm thêm của bản thân mình để biết được đâu đó trong các mối quan hệ của bạn sẽ tìm thấy được người giới thiệu việc làm thêm phù hợp với bạn và có thêm một khoảng thu nhập hàng tháng cho mình từ công việc làm thêm đó.

3.2. Tìm việc làm thêm thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm

Các trung tâm giới thiệu việc làm tại Nam Định là một trong những địa chỉ và cơ sở uy tín trong việc giới thiệu việc làm cho bạn. Tuy nhiên, đây là cách làm không còn được giới trẻ lựa chọn nhiều bởi nó là dịch vụ cần trả phí khi sử dụng việc giới thiệu việc làm thêm tại các trung tâm. Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm sẽ giúp bạn tìm và giới thiệu cho bạn một công việc phù hợp nhất với bản thân bạn và đảm bảo việc bạn sẽ có được việc làm thêm cho bản thân. 

3.3. Tìm việc làm thêm trực tiếp đi tìm

Bạn cũng có thể trực tiếp tìm việc làm tại các cửa hàng, quán xá, các trung tâm thương mại có dán quảng cáo tuyển dụng nhân viên. Tuy nhiên, với cách làm này bạn sẽ rất là mất thời gian, công sức để đến địa điểm tuyển dụng tìm công việc phù hợp với bản thân bạn. Bên cạnh đó đây là một hình thức thiếu khoa học và ít được lựa chọn của các bạn sinh viên hiện nay.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định online với timviec365.vn
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định online với timviec365.vn

3.4. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định online 

Một cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định cực nhanh chóng và hiện đại đó chính là việc tìm việc làm online ngay tại nhà. Đây là cách làm được rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng bởi sự tiện ích của nó, chỉ cần có kết nối internet thì bạn có thể tìm kiếm ngay cho bản thân mình một công việc phù hợp, không cần ra ngoài tìm kiếm mất công, không tốn quá nhiều thời gian để tìm việc làm. Bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút để tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân trên các trang tuyển dụng trực tiếp, bạn có thể ứng tuyển trực tuyến công việc.

Một trong những trang web uy tín bạn có thể tin tưởng đó là timviec365.vn. Khi đến với timviec365.vn bạn sẽ tìm được việc làm nhanh chóng bởi rất nhiều ngành nghề được đăng tải, bạn còn có thể tìm kiếm việc làm gần bạn nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ tạo CV miễn phí và chất lượng để ứng tuyển thành công các công việc làm thêm phù hợp với bản thân bạn.

Qua chia sẻ về tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Nam Định giúp bạn có được những thông tin cần thiết về tình hình phát triển của xã hội, kinh tế và việc làm thêm tại Nam Định. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được các việc làm thêm tại đây tuyển dụng nhiều và bạn có thể dễ dàng tìm việc làm với những vị trí công việc như thế nào. Không chỉ vậy, bạn còn được bật mí các cách tìm việc làm thêm cho bản thân mình hiệu quả và nhanh chóng nhất.

>>> Các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm:

  • Các thông tin về việc làm thêm cũng như thông tin tìm việc làm tại Nam Định mới nhất để chọn những việc làm không yêu cầu nhiều kinh nghiệm và ứng tuyển việc làm phù hợp trau dồi những kỹ năng cho bản thân, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức.
  • Thông tin về tìm việc làm xây dựng tại Nam Định dành cho các em sinh viên đang tìm kiếm việc làm trong ngành này.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype