Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Nam Định tháng 12/2021 (15 việc làm)

DELTACORP

Cán bộ QS M E

DELTACORP

Nam Định

Hạn nộp: 09/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm xây dựng tại Nam Định? Vậy đọc ngay bài viết này để có đáp án cho các thắc mắc về tinh hình phát triển ngành xây dựng tại Nam Định, ngành xây dựng phát triển trong các lĩnh vực nào, vị trí công việc xây dựng nào được tuyển dụng nhiều? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

1. Tình hình ngành xây dựng hiện nay tại Nam Định như thế nào?

Nam Định là một trong các thành phố thuộc dải đồng bằng sông Hồng tại miền Bắc nước ta. Với lợi thế là một thành phố rất gần với Hà Nội đã tạo cho Nam Định những thuận lợi để phát triển kinh tế của vùng. Trong những năm gần đây thì Nam Định với ngành xây dựng liên tục được đẩy mạnh phát triển để đảm bảo cho sự phát triển vững mạnh của một thành phố.

Tình hình phát triển của ngành xây dựng tại Nam Định - tìm việc làm xây dựng tại Nam Định
Tình hình phát triển của ngành xây dựng tại Nam Định 

Để đưa Nam Định phát triển vững mạnh và bền vững thì viên gạch đầu tiên trong việc tạo dựng và thức đẩy đó chính là việc xây dựng lại đô thị, quy hoạch lại đô thị. Ngành xây dựng được xác định trở thành ngành đặt “nền móng” vững chắc đầu tiên cho các ngành công nghiệp khác và xã hội tại tỉnh phát triển. Các lãnh đạo của tỉnh Nam Định đã xác định mục tiêu là xây dựng Nam Định thành một thành phố hiện đại, đồng bộ toàn tỉnh, có tính bền vững, mở rộng việc quy hoạch đô thị, đầu tư và xây dựng các khu hành chính tổng hợp, các cơ sở hạ tầng, các công trình hạ tầng công cộng, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại dịch vụ, các khu công nghiệp, các trung tâm đào tạo văn hóa và thể tham,…  Đây chính là cơ hội để ngành xây dựng phát triển tại Nam Định.

Hiện nay, Nam Định đang tập trung vào xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị và xúc tiến các dự án đầu tư vào xây dựng các khu công nghiệp như KCN Mỹ Trung, KĐT đại học tập trung, xây dựng các cảng sông Nam Định, các nhà máy công nghiệp,… Với việc tập trung để phát triển thành phố Nam Định này giúp ngành xây dựng tại Nam Định có xu hướng phát triển mạnh mẽ và tạo ra cơ hội việc làm ngành xây dựng tốt nhất cho các bạn học xây dựng sau khi tốt nghiệp ra trường có nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Nam Định.

Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - Cơ hội phát triển ngành xây dựng tại Nam Định
Cơ hội phát triển ngành xây dựng tại Nam Định

Cơ hội việc làm xây dựng tại Nam Định ngày càng phát triển, với định hướng của chính quyền và nhà nước để đưa Nam Định trở thành một trong những trung tâm kinh tế mới của vùng đồng bằng sông Hồng trong tương lai đã giúp tạo điều kiện cho ngành xây dựng phát triển và tạo điều kiện để thu hút đầu tư và mở rộng việc kinh doanh tại đây. Lợi thế này khiến bạn dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm xây dựng tại Nam Định hiện nay. Để biết được hiện nay ngành xây dựng của Nam Định tập trung xây dựng trong lĩnh vực gì và xây dựng được tuyển dụng nhiều nhất ở vị trí nào thì nội dung tiếp theo bạn nhất định không được bỏ qua.

2. Lĩnh vực được đầu tư vào xây dựng tại Nam Định hiện nay.

2.1. Quy hoạch đô thị

Quy hoạch đô thị là lĩnh vực quan trọng trong việc xây dựng hiện nay tại Nam Định được các nhà chức trách hàng đầu, và các ban quản lý của Nam Định xác định để đưa ra để nhằm phát triển, cơ cấu lại đô thị và các vùng ven đô thị, đồng bộ cơ sở vật chất tại Nam Định là một trong những xu hướng để phát triển bền vững. 

Phát động và triển khai việc quy hoạch xây dựng theo vùng để đảm bảo phù hợp với địa lý và xã hội phát triển cụ thể của từng vùng đó. Phát triển các kế hoạch về xây dựng vùng huyện và liên huyện với nhau để cùng nhau phát triển và động bộ về cơ sở hạ tầng của Nam Định.  Xây dựng các điểm dân cư, và đồng bộ cơ sở hạ tầng của đô thị cho công tác quản lý được thuận lợi và đưa Nam Định phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - Lĩnh vực phát triển xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - Lĩnh vực phát triển xây dựng

2.2. Xây dựng khu công nghiệp

Nam Định là một trong những tỉnh được đầu tư để phát triển rất nhiều các ngành công nghiệp tại đây, đặc biệt là các ngành công nghiệp nhẹ. Đẩy mạnh đầu tư và thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp vào Nam Định, triển khai các khu công nghiệp và mở rộng việc xây dựng các khu công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. 

Việc đẩy mạnh đầu từ và thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp tại Nam Định cũng là một bước đệm đưa ngành xây dựng tại Nam Định phát triển trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và khu công nghiệp, quy hoạch các khu công nghiệp hiện nay tại Nam Định.

2.3. Xây dựng nhà ở và các trung tâm thương mại

Với xu hướng phát triển không ngừng, hòa chung với nền kinh tế của đất nước, thì nền kinh tế tại Nam Định cũng ngày càng tăng cao, trong tương lai rất gần thì Nam Định sẽ trở thành một trong những trọng điểm phát triển kinh tế xã hội mới. Đầu tư mở rộng phát triển thương mại, các dự án về bất động sản của các nhà đầu tư ngày càng nhiều. Các nhà đầu tư về bất động sản và xây dựng các trung tâm thương mại phát triển khiến cho ngành xây dựng về bất động sản cũng trở thành một trong những vực “hot” tại Nam Định và cần rất nhiều nguồn nhân lực trong ngành xây dựng.

Phát triển ngành xây dựng tại Nam Định trong lĩnh vực nào? - tìm việc làm xây dựng tại Nam Định
Phát triển ngành xây dựng tại Nam Định trong lĩnh vực nào? - tìm việc làm xây dựng tại Nam Định

2.4. Xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu về giải trí của con người

Nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao và cải thiện, để đáp ứng và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người tại Nam Định thì việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên. Các khu vui chơi giải trí, các công việc, trường học, các cơ sở giáo dục được đầu tư xây dựng tân tiến để mang đến chất lượng tốt nhất cho người dân tại đây. Chính điều này đã làm nên một một thị trường ngành xây dựng trong lĩnh vực xây dựng các công trình mang tính giải trí và giáo dục để phục vụ nhu cầu của con người được tốt nhất.

3. Các vị trí tuyển dụng trong ngành xây dựng nhiều nhất tại Nam Định?

3.1. Kỹ sư xây dựng

Với vai trò là một kỹ sư xây dựng thì công việc bạn cần làm tại Nam Định cụ thể như sau:

+ Là người đứng ra để quản lý kỹ thuật thi công các công trình được giao để thi công và xây dựng.

+ Cùng với việc đứng ra quản lý thì bạn - kỹ sư xây dựng cũng là người theo dõi, giám sát và kiểm tra việc thực hiện các công trình và giám sát các đơn vị tham gia vào công trình.

+ Thực hiện việc kiểm tra công trình sau khi hoàn thành để nghiệm thu công trình, và thanh toán và quyết toán công trình cho các bên tham gia.

+ Bóc tách khối lượng của tư vật liệu, lập dự toán cho công trình, kiểm soát các định mức cho công trình.

+ Lập và thực hiện việc kiểm tra việc hoàn thành công việc thi công hàng tháng, đưa ra các biện pháp thi công công trình để thúc đẩy tiến độ thực hiện công trình nhanh nhất và lập hồ sơ dự thầu phù hợp với các công trình tại Nam Định.

+ Thực hiện các công việc theo sự phân công của ban lãnh đạo và cấp trên của mình.

Với vị trí là kỹ sư xây dựng thì mức lương của việc làm xây dựng tại Nam Định có mức lương từ 8 triệu - 15 triệu đồng/tháng. Đây không phải là mức lương thấp, cũng không phải là mức lương quá cao. Tuy nhiên, mức lương này sẽ còn cao hơn tùy thuộc vào từng công trình, từng công việc cụ thể của bạn tại Nam Định.

Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - vị trí tuyển dụng nhiều ngành xây dựng hiện nay
Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - vị trí tuyển dụng nhiều ngành xây dựng hiện nay

3.2. Kỹ sư thiết kế kiến trúc

Khi bạn ứng tuyển vào vị trí là kỹ sư thiết kế kiến trúc tại Nam Định thì bạn cần thực hiện các công việc như sau:

+ Khảo sát hiện trạng thực tế của địa điểm thi công, khảo sát ý kiến và mong muốn của khách hàng về một công trình bất kỳ nào đó, sau đó lên bản vẽ thiết kế công trình từ các tư liệu bạn thu thập được đó.

+ Thực hiện việc chuyển bản thiết kế đến khách hàng để đảm bảo khách hàng vừa ý với công trình bên doanh nghiệp sẽ tạo ra, thực hiện việc bóc tách khối lượng của công trình, và thực hiện, phối hợp với các bên có liên quan để lập hồ sơ dự toán công trình.

+ Lên các ý tưởng về thiết kế, triển khai thành bản vẽ, thiết kế, sau đó thực hiện việc triển khai bản vẽ kỹ thuật đó vào thi công công trình và đảm bảo đúng kỹ thuật thi công để chất lượng của sản phẩm được tốt nhất.

Với vị trí là một kỹ sư thiết kế kiến trúc tại Nam Định thì mức lương bạn nhận được rơi từ 10 - 15 triệu đồng/tháng.

3.3. Kỹ sư kết cấu dân dụng và công nghiệp, kỹ sư hạ tầng kỹ thuật

Công việc chính của một kỹ sư kết cấu dân dụng và công nghiệp đó là việc xây dựng và thiết kế các công trình nhà ở, các công trình công nghiệp như thế kế các công trình, các khu công nghiệp cụ thể nào đó cho phù hợp với thực tế của địa điểm đó. 

Giám sát việc thực hiện và thi công công trình để đảm bảo chất lượng và tiến độ đúng với kế hoạch.

Với công việc là kỹ sư kết cấu và kỹ sư hạ tầng kỹ thuật thì mức lương bạn nhận được rời vào từ 12 triệu - 15 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - vị trí tuyển dụng hiện nay trong ngành xây dựng như thế nào?
Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định - vị trí tuyển dụng hiện nay trong ngành xây dựng như thế nào?

3.4. Nhân viên quản lý dự án

Với vai trò là nhân viên quản lý dự án xây dựng tại Nam Định thì thông thường bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như sau: 

Thứ nhất, thực hiện các công việc liên quan đến công tác thiết kế và dự toán như thẩm định với các bản thiết kế, dự toán với các công trình dựa trên bản thiết kế và thực tế, phối hợp với các phòng ban trong doanh nghiệp thực hiện chọn lựa nhà đầu tư, ký kết các hợp đồng có liên quan và các loại giấy tờ có liên quan.

Thứ hai, thực hiện các công trình trong quá trình đấu thầu như tạo hồ sơ, đề xuất việc dự thầu, thực hiện việc kiểm tra hồ sơ mời thầu, và đưa ra đánh giá cho hồ sơ mời thầu, lên các kế hoạch đề đấu thầu và được phê duyệt, thực hiện các phương pháp về tài chính thông qua việc kết hợp với các phòng ban, chuẩn bị các tài liệu có liên quan và đàm phán và ký kết hợp đầu.

Thứ ba, giám sát việc thực hiện dự án từ tài chính đến việc thực hiện thi công công trình, các giấy tờ liên quan đến công trình để đảm bảo công trình xây dựng và hoàn thành đúng với tiến độ để được bàn giao sớm nhất cho khách hàng của mình.

Với vai trò là một quản lý dự án thì mức thu nhập của bạn có thể nhận được giao động từ 10 triệu - 12 triệu đồng/tháng.

4. Tìm việc làm phù hợp ngành xây dựng tại Nam  Định với timviec365.vn

Bạn là người con Nam Định, học ngành xây dựng sau khi ra trường muốn tìm kiếm một công việc ngành xây dựng tại Nam Định? Bạn là sinh viên ngành xây dựng mới ra trường và có nhu cầu muốn tìm một công việc xây dựng tại Nam Định? Vậy, tại sao bạn không tìm việc làm xây dựng tại Nam Định với timviec365.vn.

Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định với timviec365.vn
Tìm việc làm xây dựng tại Nam Định với timviec365.vn

Bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ngành xây dựng phù hợp với bản thân mình. Lựa chọn các đơn vị tuyển dụng khác nhau để tìm hiểu và có được một môi trường làm việc tốt nhất và mức lương phù hợp nhất với bản thân mình, cũng các yêu cầu tuyển dụng để bạn biết được mình có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Không chỉ vậy, bạn có thể tạo ngay cho mình CV trực tuyến trên trang web để có thể gửi ngay đến các nhà tuyển dụng. CV là cầu nối bạn với nhà tuyển dụng. Khi trải nhiệm tại CV với timviec365.vn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế và tạo được một CV hoàn hảo cho mình để gửi đến nhà tuyển dụng và tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm xây dựng tại Nam Định đã giúp bạn biết được tình hình phát triển ngành xây dựng tại đây, biết được các thông tin về các lĩnh vực hiện nay trong ngành xây dựng được quan tâm và phát triển tại đó. Bên cạnh đó bạn còn biết được một số các vị trí công việc ngành xây dựng được tuyển dụng nhiều tại Nam Định và tìm kiếm việc làm cho bản thân mình tại timviec365.vn.

>>> Ứng viên tìm việc có thể tìm hiểu các thông tin:

  • Danh sách việc làm hot và mới nhất trên thị trường việc làm Nam Định dành cho tất cả ứng viên xin việc tìm tiếp cận được các công việc như ý nhanh nhất.
  • ​Tin tức về tìm việc làm điện - điện tử tại Nam Định hot nhất dành cho bạn và người thân. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype