Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Hậu Giang tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hậu Giang không phải là một cái tên quá nổi tiếng về du lịch hay kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một tỉnh quá nghèo hay có mức độ về chất lượng cuộc sống. Có thể nói Hậu Giang là một tỉnh thành đầy những ẩn số. Vậy nơi đây có những tiềm năng gì cho các ngành nghề phát triển. Đặc biệt, với việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang có tình hình ra sao? Hãy cùng khám phá và đi tìm câu trả lời nhé!

Là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nhưng Hậu Giang lại không quá nổi bật như những tỉnh thành anh em khác trong vùng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà ở Hậu Giang không có được những thế mạnh cho mình.

Tình hình việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang
Tình hình việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang

Hậu Giang đang được coi là một tỉnh có nhiều tiềm năng và cơ hội trong việc phát triển kinh tế. Đời sống của người dân đều được đảm bảo, do đó, đây không phải là một tỉnh khó khăn. Vì vậy, cũng có thể coi Hậu Giang là một vùng đất của sự hứa hẹn với các ngành nghề cũng như công việc cho các ứng viên nơi đây.

Hiện nay, theo như điều tra thì số lượng nguồn nhân lực ở Hậu Giang khá trẻ, do đó, có những sự định hướng về nghề nghiệp mới mẻ hơn, hiện đại hơn so với những thế hệ trước chỉ đi theo lối mòn với những công việc quá quen thuộc.

Việc làm thiết kế mỹ thuật là một trong những ngành nghề đó. Đây là ngành nghề khá trẻ và năng động. Vì thế, có sự thu hút rất lớn với sinh viên. Đặc biệt là ở Hậu Giang, khi vẫn quá quen với những lỗi mòn. Thiết kế mỹ thuật đã đem đến một làn gió mới và đã có những thuận lợi nhất định để phát triển ở nơi đây.

Đặc biệt, khi những năm gần đây, số lượng ứng viên ứng tuyển trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật đang tăng khá nhanh. Điều này cho thấy việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang đang được rất nhiều ứng viên lựa chọn và cho thấy được tiềm năng phát triển của ngành nghề này.

Những cơ hội tiềm năng cho việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang
Những cơ hội tiềm năng cho việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang

Một ngành nghề khá mới mẻ, hấp dẫn tuy nhiên lại khiến cho chúng ta cảm giác mông lung, không chắc chắn. Tuy nhiên, một công việc, ngành nghề có ổn định hay không phụ thuộc vào tài năng của bạn cũng như các yếu tố xã hội ảnh hưởng, tác động đến nó. Việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang cũng vậy. Ngành nghề này có  những sức hút nhất định để có thể thu hút được các ứng viên và có thể phát triển lâu dài ở vùng đất này.

2.1. Tỉnh thành đang có chiều hướng phát triển kinh tế đi lên

Hậu Giang là tỉnh xếp thứ 52 về chỉ số GRDP cả nước và thứ 48 về GRDP bình quân đầu người. Qua đó, chúng ta có thể nhận thấy rằng kinh tế của Hậu Giang có những cơ hội và tiềm năng rõ rệt để phát triển. Nếu như kinh tế phát triển, nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật của ứng viên ở đây sẽ được tăng lên. Do vậy, một tỉnh thành nếu có khả năng phát triển nền kinh tế thì sẽ là điều kiện đảm bảo cho sự phát triển của các lĩnh vực, ngành nghề.

Bên cạnh đó,  Hậu Giang cũng sở hữu cho mình các khu công nghiệp và cụm công nghiệp với diện tích lớn và phát triển rõ rệt qua từng năm. Hơn hết, nơi đây cũng đang có sự thu hút chú ý đầu tư trong nước và nước ngoài, tạo những thuận lợi nhất định để kinh tế Hậu Giang phát triển vững mạnh và có sự tăng trưởng hơn nữa qua từng thời kỳ.

Vùng đất nhiều điều kiện thuận lợi cả về kinh tế và nguồn nhân lực
Vùng đất nhiều điều kiện thuận lợi cả về kinh tế và nguồn nhân lực

Có thể nói, nền kinh tế đang phát triển ở Hậu Giang chính là một sức hút dành cho việc làm thiết kế mỹ thuật ở nơi đây. So với những thành phố phát triển thì việc làm ở một thành phố với nhiều tiềm năng sẽ mở ra những cơ hội mới mẻ và đa dạng hơn cho các ứng viên việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang.

2.2. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động

Với ngành thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang thì đây là một cơ hội mới. Do dân số khá trẻ cũng như tính chất công việc, nên môi trường làm việc của ngành nghề này rất năng động, trẻ trung. 

Công việc này đòi hỏi sự sáng tạo, mới mẻ, những góc nhìn mới, đa dạng hơn rất nhiều, do đó, môi trường làm việc cũng cần có sự mới mẻ và năng động.

Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp
Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Vì thế, việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang sẽ khiến bạn có thể thoải mái, tự tin sáng tạo. Hơn hết, đây sẽ là môi trường làm việc có tính cạnh tranh công bằng, có sự ganh đua theo chiều hướng tích cực để phát triển bản thân cũng như là cơ hội phát triển ngành nghề này hơn nữa.

Bên cạnh đó, trước đây, Hậu Giang không quá phát triển về việc làm thiết kế mỹ thuật. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây thì đã có khá nhiều công ty cũng như ứng viên trong lĩnh vực này, đặt nền móng cho sự phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang.

2.3. Mức lương khá hấp dẫn của việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang

Một điều thu hút riêng ở ngành nghề thiết kế này chính là mức lương mà ứng viên có thể nhận được.

Thu nhập luôn là yếu tố có sự thu hút mạnh
Thu nhập luôn là yếu tố có sự thu hút mạnh

Do công việc mang tính sáng tạo, nên việc làm thiết kế mỹ thuật có thu nhập khá ổn, ở mức cao so với một số ngành nghề khác ở Hậu Giang hiện nay. Điều này góp phần làm động lực cho các ứng viên theo đuổi với nghề và cũng là cơ hội để việc làm thiết kế mỹ thuật trở nên thu hút hơn với các ứng viên ở Hậu Giang.

3. Những cơ hội việc làm nổi bật trong thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang

Học ngành thiết kế mỹ thuật, bạn có thể có những cơ hội việc làm khá rộng mở và đa dạng.

3.1. Trở thành nhà thiết kế nội thất

Đây có lẽ là công việc tiềm năng thu hút được nhiều ứng viên nhất. Công việc này đòi hỏi ứng viên cần phải có kiến thức về việc phối màu hài hòa cũng như cách sắp xếp vị trí các đồ vật trong một không gian của ngôi nhà. Làm nhà thiết kế nội thất kiến trúc ứng viên cần phải làm hài lòng theo sự yêu cầu của khách hàng, vừa phải có những thiết kế thể hiện được năng lực cũng như màu sắc của cá nhân mình. Đây là một công việc cần có sự tỉ mỉ, thận trọng cũng như khả năng sáng tạo và áp dụng lý thuyết trong thực tiễn khá cao.

Sự cân đối, hài hòa trong thiết kế nội thất
Sự cân đối, hài hòa trong thiết kế nội thất

Tuy nhiên, điều hấp dẫn của công việc này chính là có thể tạo ra các thiết kế mang dấu ấn cá nhân nhưng vẫn thể hiện được sự hài hòa trong màu sắc, xu hướng thời đại và sự hài lòng của khách hàng.

Với mỗi bản thiết kế, tuy theo quy mô cũng như tính chất, bạn có thể có thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên. Một mức thu nhập khá hấp dẫn với các ứng viên trong việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang. Đặc biệt nếu bạn là người có kinh nghiệm lâu và có các thiết kế sáng tạo, nổi bật thì sẽ có thu nhập cao hơn nữa. Với tình hình kinh tế đang ngày càng phát triển ở Hậu Giang thì việc người dân có nhu cầu thiết kế nhà cửa không phải là điều quá xa lạ.

3.2. Trở thành nhân viên thiết kế bao bì sản phẩm

Sở hữu các khu công nghiệp và cụm công nghiệp khá nhiều, việc thiết kế mỹ thuật bao bì sản phẩm cũng là một sự lựa chọn phổ biến với nhiều ứng viên. Công việc này không đòi hỏi bạn có quá nhiều kiến thức mà chỉ cần có sự sáng tạo, khả năng phối màu tạo ra những thiết kế phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp cũng như thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Những mẫu thiết kế cần sáng tạo và đa dạng
Những mẫu thiết kế cần sáng tạo và đa dạng

Hầu hết các thiết kế bao bì sản phẩm thường khá đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp, nhưng vẫn luôn tạo được sự hấp dẫn. Với công việc này mức thu nhập của bạn sẽ có thể có từ 7 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc và số lượng và chất lượng sản phẩm mà bạn tạo ra.

3.3. Trở thành giáo viên, giảng viên thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang

Ở Hậu Giang có hệ thống giáo dục rất đầy đủ. Từ các trường mầm non cho đến các bậc giáo dục chuyên nghiệp như đại học, cao đẳng hay trung cấp đều có. Vì thế, nếu bạn yêu trẻ và có sự đam mê với giảng dạy thì đây là cơ hội tốt cho bạn.

Trở thành giáo viên, giảng viên trong thiết kế mỹ thuật điều cần thiết của bạn là có kiến thức và khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt. Bên cạnh đó là các kỹ năng sư phạm khác. Tuy nhiên, công việc này được đánh giá là khá ổn định ở Hậu Giang với mức lương cũng ổn định không kém khi bạn có thể nhận từ 5 triệu đồng trở lên. Với giáo dục sẽ phụ thuộc vào cả kinh nghiệm và số năm giảng dạy để xét mức lương cho bạn.

Trên đây là một vài công việc bạn có thể lựa chọn khi theo ngành thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang. Bạn có thể ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp và cụm công nghiệp ở Hậu Giang. Có thể kể đến như: Khu công nghiệp sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh,.... Hay các công ty chuyên thiết kế như Công ty TNHH Kiến trúc Lê,... 

Nhân viên thiết kế kiến trúc cũng là sự lựa chọn hợp lý
Nhân viên thiết kế kiến trúc cũng là sự lựa chọn hợp lý

Hậu Giang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang săn đón những thiết kế trẻ và tài năng. Bởi lẽ, thiết kế mỹ thuật là ngành nghề có sự áp dụng rất lớn vào việc phát triển của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nhờ có việc thiết kế mà thương hiệu của công ty tới được với người tiêu dùng và các sản phẩm, dịch vụ cũng trở nên bắt mắt hơn, tạo được điểm nhấn và thu hút hơn với khách hàng.

Hiện nay, việc nắm bắt các thông tin tuyển dụng rất đa dạng với các ứng viên tại Hậu Giang. Điều này khiến họ dễ bị “lạc lối” trước các nguồn tin đó. Vì thế, việc kết nối nhà tuyển dụng và các ứng viên cần có sự liên kết chặt chẽ hơn.

Tìm kiếm cơ hội việc làm với Timviec365.vn
Tìm kiếm cơ hội việc làm với Timviec365.vn

Một gợi ý dành cho các bạn ứng viên đang tìm kiếm việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang chính là Timviec365.vn. Đây là trang web chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm ở các địa phương, tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn cần tìm ở địa điểm nào thì chỉ cần lựa chọn ở ô tìm kiếm địa điểm và sau đó lựa chọn ngành nghề mà mình quan tâm. Chỉ vài cú click đơn giản là bạn đã có thể tiếp cận được thông tin tuyển dụng một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, Timviec365.vn còn có một kho chứa hàng ngàn mẫu CV, giúp bạn dễ dàng tạo được một bản CV đầy ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, tăng khả năng tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất. 

Vì thế, nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật ở Hậu Giang thì hãy thử ngay với Timviec365.vn nhé. Biết đâu bất ngờ sẽ đến với bạn chỉ sau một phát nhấn chuột chứ!

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype