Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Hậu Giang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Kinh tế ở Hậu Giang trong những năm gần đây có nhiều bất ngờ. Dự kiến phát triển đô thị đến năm 2030 cũng thu hút nhiều người muốn đến đây sinh sống. Vì vậy, nếu bạn yêu thích công việc thiết kế website thì nơi đây sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy đọc bài viết bên dưới để biết lý do nhé.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến phát triển việc làm thiết kế website tại Hậu Giang

Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến việc phát triển làm thiết kế website tại Hậu Giang? Điều kiện tự nhiên, dân số, cơ sở hạ tầng, dịch vụ xã hội hay nền kinh tế? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết dưới đây.

1.1. Sự chuyển dịch tích cực trong nền cơ cấu kinh tế tại tỉnh Hậu Giang tác động tới tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Lúc trước, Hậu Giang thuộc tỉnh Cần Thơ cho đến năm 2004 thì tách riêng ra.

Hậu Giang nổi tiếng là trung tâm vựa lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, tỉnh còn có số lượng thủy sản phong phú và rất phát triển lĩnh vực chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Kinh tế của vùng Hậu Giang rất phát triển, luôn thực hiện được các mục tiêu đã đề ra. Điển hình như vào tháng 6 năm 2012, tỉnh thành đã hoàn thành gần hết các mục tiêu trọng tâm, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,08%. Bên cạnh đó, thu nhập bình quân đầu người tăng 17,5% so với cùng kỳ năm 2011. Năng suất lúa thu đông cũng tăng 0,4 tấn/ha so với cùng kỳ năm ngoái.

sự chuyển dịch tích cực

Bên cạnh việc phát triển nông nghiệp, Hậu Giang cũng có sự chuyển dịch về mặt kinh tế sang công nghiệp nhiều hơn. Những biến chuyển đó rõ rệt nhất xuất hiện vào năm 2012. Tổng doanh thu bán lẻ dịch vụ trong tháng đạt 2,090 tỷ đồng. Tổng giá trị xuất nhập khẩu và dịch vụ thu ngoại tệ là 26,3 triệu USD. Ngoài ra, chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,29% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự chuyển biến tích cực kia đã giúp nền kinh tế ở Hậu Giang thu được nhiều lợi ích. Thứ nhất là nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn trước, bình quân đầu người và doanh thu cũng tăng. Thứ hai là biến nền kinh tế ở Hậu Giang trở nên phong phú, nhiều ngành nghề mới cũng ra đời. Nhờ có ngành công nghiệp mà nền kinh tế bắt đầu biết vận dụng nhiều máy móc, đang từng bước đuổi theo kĩ thuật tiên tiến ở nước ngoài. Đặc biệt hơn cả, sự chuyển dịch này sẽ gia tăng công ăn việc làm cho nhiều người, cải thiện đời sống nhân dân. Dân giàu nước mạnh còn gì vui hơn.

1.2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Hậu Giang

Vì sự chuyển dịch sang ngành công nghiệp, nền kinh tế của tỉnh Hậu Giang xảy ra nhiều biến đổi. Biến đổi đáng nói nhất là khi ngành công nghiệp xuất hiện, sự sản xuất lạc hậu dần bị thay thế cho rất nhiều thứ kĩ thuật tiên tiến hiện đại hơn. Đứng trước thời khắc đó, ngành thiết kế web cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Dịch vụ thiết kế web ra đời giúp cho các công ty khẳng định tên tuổi của mình, bán sản phẩm. Do đó, công việc này tốn rất nhiều chất xám và không phải ai cũng dễ dàng được công nhận là người thiết kế web giỏi.

Doanh thu bán lẻ các ngành dịch vụ ở Hậu Giang ngày một tăng. Với thời đại công nghệ thông tin này thì việc bán hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều qua internet. Ví dụ bạn đang muốn mua nông sản ở Hậu Giang. Bạn tìm kiếm trên google rồi vào các trang web công ty bán hàng. Bạn sẽ chọn mua sản phẩm ở một công ty có trang web màu sắc bắt mắt, nội dung giới thiệu rõ ràng hay mua ở trang web có thiết kế đơn giản, ít nội dung? Câu trả lời sẽ khẳng định cho tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế web.

Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web chỉ có ngày một tăng chứ không giảm. Nhất là khi dịch vụ này mới phát triển nên các công ty sẽ đua nhau sử dụng.  

2. Nghề thiết kế website và thực trạng phát triển tại Hậu Giang như thế nào?

Thường những người giỏi tin học sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm và phát triển sự nghiệp hơn trong thời đại công nghệ 4.0 này. Nghề thiết kế website ở Hậu Giang tuy ra đời hơi muộn nhưng luôn có sự phát triển để khẳng định chỗ đứng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thực trạng phát triển của nghề này tại tỉnh Hậu Giang.

2.1. Công việc chính của người thiết kế website tại Hậu Giang

Thiết kế website là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng lập trình. Công việc chính của người thiết kế website là tạo một trang web cho một cá nhân, một tổ chức hoặc một công ty. Tuy nhiên, trang web đó phải vừa phô bày được hết các nội dung được yêu cầu vừa đẹp mắt và dễ thao tác cho người sử dụng.

Ngày nay, những người trẻ tuổi dù không ít thì nhiều cũng đều có chút kiến thức về lập trang web. Họ có thể không phải quá chuyên nghiệp nhưng đủ để dùng khi cần. Ví dụ, các bạn trẻ muốn bán hàng qua mạng, họ sẽ tự thiết kế một website đơn giản cho mình. Trong trang website đó, họ sẽ làm nổi bật nội dung về sản phẩm để khi khách hàng truy cập sẽ chú ý vào.

công việc chính của người thiết kế

 Trừ khi bạn sống ở một vùng đồng quê quen với cuộc sống tự cung tự cấp mới không cần đến internet, mọi người trong xã hội hiện đại chủ yếu mua hàng qua mạng. Lý giải cho việc này đó là thứ nhất, họ quá bận rộn để có thể dành thời gian đi chọn đồ. Thứ hai là mua đồ ở khoảng cách địa lý xa xôi. Thứ ba là mua hàng qua online không tốn công sức đi lại. Chính những điều thuận tiện kia đã khiến dịch vụ mua sắm online phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cũng như bao tỉnh thành khác, công việc thiết kế website ở Hậu Giang chủ yếu phục vụ cho các thương hiệu hoặc các tập đoàn lớn. Chủ của các tập đoàn này sẽ thuê các designer về làm việc. Họ sẽ đưa ra những yêu cầu khi thiết kế các trang website cho công ty họ. Người thiết kế website cần đáp ứng tất cả các yêu cầu đó và hoàn thành đúng hạn. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp, người thuê để người thiết kế website có thể xác định các công việc chính cần làm. Nếu khách hàng yêu cầu ít thì người thiết kế website sẽ cần làm ít việc hơn và ngược lại.

2.2. Để trở thành người thiết kế web trong các doanh nghiệp tại Hậu Giang, bạn cần những tố chất gì?

Biết thiết kế website không khó, học là được. Tuy nhiên, để thiết kế đẹp lại là một câu chuyện. Để thiết kế website hài lòng khách hàng thì người thiết kế giỏi cần rất nhiều tố chất.

Đầu tiên là không ngừng sáng tạo cái mới. Thiết kế một website ban đầu hội tụ đủ các yếu tố đẹp - độc - thu hút khách đã không đơn giản. Xuyên suốt quá trình về sau, khi thị hiếu dần thay đổi thì các website kia cũng dần lỗi thời. Lúc ấy, bạn lại phải vắt óc để thiết kế lại cho mới lạ hơn mà vẫn đảm bảo số lượng khách hàng truy cập.

Thứ hai là mắt thẩm mỹ. Có nhiều người ăn mặc tưởng đẹp nhưng trong mắt người khác lại không hợp thời trang. Có những người chỉ cần phối đồ đơn giản nhưng màu sắc tạo ra rất bắt mắt, thu hút. Tất cả đều là năng khiếu. Mặc dù chăm chỉ có thể cải thiện mắt thẩm mỹ nhưng sẽ không thể đạt kết quả tốt như những người có năng khiếu từ trước. Đây là yếu tố tiên quyết để bạn xác định mình có phù hợp với ngành thiết kế website này hay không.

Thứ ba là cần nhiều kiến thức khác nhau. Thiết kế website cần nắm vững kiến thức về lập trình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, của thị trường và biết phối hợp màu sắc để đạt hiệu quả. Nếu không nắm vững một trong các kiến thức trên thì tốt nhất là bạn không nên làm.

Thứ tư là có các kinh nghiệm từng trải. Dù bạn còn đi học, bạn cũng có thể đi làm thêm các công việc liên quan đến lĩnh vực này nếu xác định tương lai sẽ theo đuổi nó. Việc trở thành nhân viên thiết kế website tại các công ty thiết kế website ở Hậu Giang sẽ trong tầm tay bạn khi bạn hội tụ đủ ba tố chất trên và luôn cố gắng từng ngày. Chúc các bạn sớm thành công!

2.3. Cơ hội lớn về thu nhập của việc làm thiết kế web tại Hậu Giang

Thiết kế website là một công việc có thể ví như hái ra tiền vì nó rất cần thiết trong thời đại này. Về cơ bản, mức lương của nghề này tương đối cao so với các ngành nghề khác dù bạn là sinh viên mới ra trường. Đối với người đã có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm thì mức lương là 8 triệu đến 10 triệu. Còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, nơi bạn làm việc và các yếu tố khác để xác định mức lương. Nhưng mức lương lớn có thể lên tới 20 triệu hoặc hơn nữa.

Với một công việc “khá nhẹ nhàng” về thể lực vì thiết kế website chỉ cần ngồi một chỗ thì mức lương như vậy là ổn. Công việc này chủ yếu sử dụng chất xám để tạo ra sản phẩm.

Thiết kế website là một công việc mới đang phát triển tại Hậu Giang. Vì là một công việc mới xuất hiện do sự chuyển biến kinh tế nên thiếu số lượng nhân lực đáp ứng công việc tuyển dụng. Mặc dù cũng nhiều người bắt đầu có hứng thú với công việc này nhưng vẫn không đủ. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội nhận được việc làm lớn.

Nhờ sự thiếu thốn nhân lực nên việc làm thiết kế web ở Hậu Giang càng có giá. Chưa tính đến những vất vả và công sức bỏ ra, chỉ dựa vào điều kiện hiếm hoi nhân lực là đủ để công việc này xứng đáng có mức lương hấp dẫn. Từ đó, cơ hội có được mức lương cao đang ở rất gần bạn. Thiết kế website là một công việc có thể ví như hái ra tiền vì nó rất cần thiết trong thời đại này. Về cơ bản, mức lương của nghề này tương đối cao so với các ngành nghề khác dù bạn là sinh viên mới ra trường. Đối với người đã có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm thì mức lương là 8 triệu đến 10 triệu. Còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, nơi bạn làm việc và các yếu tố khác để xác định mức lương. Nhưng mức lương lớn có thể lên tới 20 triệu hoặc hơn nữa.

Với một công việc “khá nhẹ nhàng” về thể lực vì thiết kế website chỉ cần ngồi một chỗ thì mức lương như vậy là ổn. Công việc này chủ yếu sử dụng chất xám để tạo ra sản phẩm. Điểm trừ đó là công việc này sử dụng rất nhiều đến mắt. Bạn có thể phải ngồi máy tính hàng chục giờ mới cho ra được sản phẩm phác họa ban đầu. Chưa kể bạn còn tốn rất nhiều thời gian chỉnh sửa cho đến khi ra được sản phẩm hoàn chỉnh đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thiết kế website là một công việc mới đang phát triển tại Hậu Giang. Vì là một công việc mới xuất hiện do sự chuyển biến kinh tế nên thiếu số lượng nhân lực đáp ứng công việc tuyển dụng. Mặc dù cũng nhiều người bắt đầu có hứng thú với công việc này nhưng vẫn không đủ. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội nhận được việc làm lớn.

3. Phân tích những thuận lợi và khó khăn khi bạn tìm việc làm thiết kế website tại Hậu Giang

Có rất nhiều thuận lợi khi bạn tìm việc làm thiết kế website tại Hậu Giang. Chúng ta sẽ xem đó là gì ngay bây giờ.

Thứ nhất là nhu cầu tuyển dụng nhiều. Việc này sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được công việc đúng ý. Bạn có thể chọn ra vài chỗ thích hợp với mình để nộp hồ sơ. Và dù có bị trượt phỏng vấn vài chỗ cũng chả sao vì còn rất nhiều cơ hội cho bạn. Có cơ hội thì khả năng có công việc cũng tăng rồi.

Thứ hai là tiết kiệm thời gian và công sức tìm việc. Thay vì đi khắp các tỉnh Hậu Giang tìm việc, bạn là người rất am hiểu về website. Do đó, bạn sẽ tự chọn được cho mình vài trang web tìm việc uy tín. Nhờ có các trang web tìm việc làm chuyên tuyển dụng ở Hậu Giang, bạn sẽ không mất công chạy đi chạy lại nộp hồ sơ. Nộp hồ sơ và nhận phỏng vấn chỉ cần thực hiện qua internet, thuận tiện cho cả nhà tuyển dụng lẫn các thí sinh.

Thứ ba là tìm được công việc lương cao dễ dàng. Do nhu cầu về nghề thiết kế website ở Hậu Giang luôn tăng nên mức lương rất hấp dẫn. Nếu bạn tìm công việc này ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì mức lương cao chỉ dành cho số ít người. Vì các thành phố này rất phát triển việc làm thiết kế website nên để nhận mức lương cao bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người. Có người này giỏi, người kia còn giỏi hơn. Mà việc lương cao thường chỉ có ở các tập đoàn lớn với một hàng dài yêu cầu khắt khe. Muốn việc làm thiết kế website lương cao chọn Hậu Giang là vô cùng hợp lý

Thuận lợi và khó khăn

.

Cái gì cũng có hai mặt, có thuận lợi thì cũng có khó khăn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những khó khăn có thể gặp phải khi bạn tìm việc làm thiết kế ở Hậu Giang.

Khó khăn đầu tiên có thể kể đến là ngành nghề thiết kế website ở Hậu Giang này đang phát triển. Vì ngành nghề này đang phát triển nên cũng không có nhiều công ty lớn trong lĩnh vực này. Để có thể vươn lên hàng top, các công ty thiết kế website cần mất vài năm đầu xây dựng thương hiệu, vài năm phát triển và tạo uy tín. Do đó, nếu tìm việc thiết kế website ở Hậu Giang, nhiều khả năng là bạn sẽ chỉ có công việc trong các công ty vừa và nhỏ mới thành lập. Nhưng bạn đừng nản lòng. Lĩnh vực này được dự đoán là sẽ rất có tiềm năng trong tương lai nên bạn cứ cố gắng phát triển hơn nữa đi, cống hiến nhiều cho công ty để biến nó thành một tập đoàn lớn.

Khó khăn thứ hai là công việc thiết kế website bạn tìm ít có cơ hội được học hỏi. Nếu tìm được việc trong số ít các tập đoàn lớn, bạn sẽ được tiếp xúc với người có nhiều kinh nghiệm, dần dần bạn sẽ giỏi lên nhanh chóng. Nếu bạn tìm việc ở các thành phố lớn khác Hậu Giang, bạn sẽ đối mặt với nhiều sự cạnh tranh. Sự cạnh tranh đó sẽ mài dũa và dạy dỗ bạn thêm kinh nghiệm, kiến thức. Còn ở Hậu Giang, công việc này mới xuất hiện nên chủ yếu là các công ty mới thành lập. Vào làm việc tại đây, cơ hội học hỏi cũng không nhiều, bạn chỉ có thể dựa vào bản thân mà cố gắng hơn.

4. Tìm việc làm website tại Hậu Giang ở đâu

Rất rõ ràng rằng công việc làm thiết kế website ở Hậu Giang vô cùng rộng mở. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tìm được việc dễ dàng. Có nhiều người ngoài kia vẫn hằng ngày chạy đôn chạy đáo đến các chỗ tuyển dụng nộp hồ sơ, mà không chỉ một chỗ. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn có chịu nổi không, nhất là vào những hôm nắng gắt, mưa giông hay rét buốt.

Để có thể khắc phục bất tiện này chúng ta phải cảm ơn sự xuất hiện của công nghệ thông tin. Nhờ có nó, các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng lên vài trang website rồi chờ ai đó vào hỏi về công việc. Có rất nhiều website ngoài kia nhưng không phải cái nào cũng đủ uy tín, tin cậy cho bạn sử dụng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn website timviec365.vn.

Nói về website này thì phải dùng rất nhiều từ ngữ để hình dung. Thiết kế của trang web vô cùng tinh tế, đơn giản cho tất cả mọi người sử dụng. Tuy nhiên những thứ cần thiết vẫn được nổi bật lên để dễ dàng thấy được. Tiếp theo là độ bảo mật rất cao. Tất cả những yếu tố trên đủ để chứng minh đây là trang web hàng đầu về tìm việc tại Việt Nam nói chung cũng như tại Hậu Giang nói riêng.

Bạn chỉ cần tìm địa chỉ trang web này trên google rồi vào đó đăng ký tài khoản. Sau đó bạn lập CV cho mình. Bước này rất quan trọng. Một CV ấn tượng sẽ giúp nhà tuyển dụng chú ý đến bạn nhiều hơn, cơ hội nhận được phỏng vấn cũng cao hơn rất nhiều. Tiếp theo, bạn gõ công việc bạn muốn và địa chỉ cần tìm vào thanh tìm kiếm. Cuối cùng là chọn ra công việc bạn thích, ấn nút nộp hồ sơ và chờ nhà tuyển dụng gọi điện đến hẹn phỏng vấn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được công việc như ý.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc làm thiết kế website tại Hậu Giang. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều gợi ý.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype