Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Hải Dương tháng 12/2021 (8 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

“Côn Sơn suối chảy rì rầm 

Ta nghe như tiếng đàn cầm bên tai”

Nhắc đến Hải Dương – Vùng đất thánh linh nhân kiệt, quê hương của vị danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi. Và dường như những thông tin về vĩ nhân, của những tiếng thơ thánh thót của Nguyễn Trãi nơi đồi Côn Sơn hay bi án “Lệ Chi Viên” của vỹ nhân ấy bao năm tháng cũng không thể mờ đi trong ký ức của những người con đất Việt có dịp về thăm Hải Dương. Thế nhưng, bạn biết không, Hải Dương ngày nay bên cạnh những câu chuyện xoay quanh những vĩ nhân, những di sản, còn được biết đến là "con rồng"  kinh tế của khu vực Bắc Bộ bởi bức tranh kinh tế, văn hóa, xã hội đầy màu sắc với đa dạng ngành nghề trước những bước chuyển mình sôi động của nền kinh tế đất nước, kinh tế toàn cầu.  Trong bức tranh đầy màu sắc về đa dạng ngày nghề đó, việc làm thư ký là một trong số những lựa chọn lý tưởng. Vì sao vậy? Nếu đang quan tâm đến việc tìm kiếm cho mình một việc làm thư ký tại quê hương Hải Dương thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé.

Hải Dương - Bức tranh kinh tế đầy màu sắc

1. Hải Dương- Bức tranh kinh tế đầy màu sắc với đa dạng ngành nghề

Hải Dương thuộc đồng bằng sông Hồng, được Đảng và nhà nước ta xác định là một trong những “con rồng” kinh tế Bắc Bộ cách thủ đô Hà Nội về phía đông khoảng 57 km từ lâu đã nổi tiếng với xứ sở của việc làm đa dạng ngành nghề. Với diện tích là 1662 km2, địa phận của tỉnh được phân cách hài hòa giữa vùng núi và đồng bằng.  Trong khi núi thấp ở phía Bắc được nông dân phát huy thế mạnh bằng hình thức trồng cây ăn quả, lâm nghiệp và những loại cây công nghiệp ngắn ngày. Đi qua những vạt núi thấp của tỉnh, những vườn cây ăn quả quanh năm sai trĩu, những rừng cây lấy gỗ như keo và thông xanh ngát và những bãi cây công nghiệp ngắn ngày đã làm nên thương hiệu của ngành kinh tế truyền thống Hải Dương. Trong khi đó, chiếm tỷ lệ 89% diện tích đất tự nhiên đồng bằng màu mỡ được bồi đắp hằng năm bởi con sống Thái Bình, Hải Hương cũng là xứ sở của những cánh đồng lúa trải dài tít tắp, sản xuất nhiều vụ liên tục trong năm. Ngày nay, là hòa vào không khí sôi động của nền kinh tế thế giới, làn sóng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, Hải Dương đi đầu trong công tác đầu tư, xây dựng các khu công nghiệp, phát huy những thế mạnh về nguồn nhân lực và tài nguyên thiên sẵn có của tỉnh đồng thời áp dung những công nghệ khoa học hiện đại và sản xuất nông nghiệp tạo ra những bước tiến mạnh trong nền công nghiệp của tỉnh.Trong năm 2018, quy mô kinh tế Hải Dương đứng thứ 5 trong tỉnh trong trọng điểm kinh tế Bắc Bộ và đứng thứ 11 trong cả nước. Thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 13 và đóng góp ngân sách nhà nước ước đạt hơn 16 nghìn tỷ đồng. Cụ thể, trong phiên họp báo cáo tổng kết quả tỉnh cuối năm 2018, Đảng bộ Hải Dương đã xác định năm ngoái là năm mà kinh tế Hải Dương có tăng trưởng cao. Tổng sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh ước tính tăng trên 9%, cũng là năm tăng trưởng cao nhất trong những năm gần đây. Trong đó, tổng giá trị sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản đạt hơn 18 nghìn tỷ đồng tăng 6% so với cùng kỳ năm 2017. Nền công nghiệp của tỉnh duy trì mức tăng trước khác với đa dạng các lĩnh vực. Bên cạnh thế mạnh phát triển các ngành công nghiệp phục vụ tiêu dùng , nhiều ngành khác đều có tỷ lệ tăng trưởng cao có thể kể đến ngành công nghiệp chế biến, chế tạo , cung cấp nước và kỹ thuật môi trường như xử lý rác thải…tất cả các ngành tăng tối thiểu 10% so với cùng kỳ.

Ngành dịch vụ của tỉnh đạt hơn 36 tỷ đồng, tăng 7,6 % nhờ phát huy mạnh được những chính sách thích phát triển du lịch tại nhiều điểm danh thắng văn hóa và thiên nhiên quốc gia. Các ngành dịch vụ thu nhiều thành thành tựu  đặc biệt trong bán lẻ tiêu dùng hàng hóa và doanh thu dịch vụ.

Chính những đối mới mạnh mẽ về nông nghiệp và công nghiệp trong tỉnh, những bước tiến nhanh và chắc trong lĩnh vực đầu tư mới đã biến Hải Dương thành thị trường việc làm của đa dạng ngành nghề.

2. Những cơ hội cho việc làm thư ký tại Hải Dương

Những cơ hội cho việc làm thư ký tại Hải Dương

Ngành thư ký hiện đại đóng vai trò quan trong doanh nghiệp đặc biệt là việc hỗ trợ tối đa cho những vị lãnh đạo công ty doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng như hoàn thành những kế hoạch, định hướng chiến lược của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Cùng với những bước bùng nổ của nền kinh tế, đặc biệt là ngành công nghiệp và dịch vụ tại Hải Dương với hàng loạt những doanh nghiệp mới ra đời đã đặt ra yêu cầu tuyển dụng rất lớn cho vị trí việc làm

thư ký. Mặt khác, xu hướng đa dạng hóa, đa phương hóa các mối quan hệ đối tác của doanh nghiệp, đòi bên cạnh những vị lãnh đạo doanh nghiệp phải có người giúp việc, chuyên nghiệp, đáng tin cậy để hỗ trợ mọi việc trong cơ quan  và những cuộc họp. Không được tuyển dụng ồ ạt như nhân sự một vài ngành đặc thù như kỹ sư, nhân viên kinh doanh, thế nhưng, sẽ là một thiếu sót lớn nếu các văn phòng của vị lãnh đạo không có mặt các thư ký. Đặc biệt là khi, quan niệm và yêu cầu của thư ký ngày càng được đặt cao hơn thư ký truyền thống.

Thứ hai, lý do để lý giải cho việc làm thư ký tại Hải Dương cực kỳ triển vọng đó chính là chính vị trí quan trọng của ngành mang lại. Như đã nhấn mạnh ở trên, hiện nay, thư ký không còn là một lựa chọn của cá nhân giám đốc mà thông qua một quá trình tuyển dụng, phỏng vấn và kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vì, thư ký hiện đại không phải là người “giúp việc” của sếp và hỗ trợ những công việc văn phòng nhàn nhã, sáng cắp ô đi, chiều cắp ô về đúng chuẩn form của những nhân viên hành chính- văn phòng nhà nước mà phải là người thực sự năng động , có chuyên môn và đặc biệt phải cực kỳ tâm huyết có trách nhiệm của với công việc. Với tình hình phát triển kinh tế của Hải Dương thời điểm hiện tại, sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài và những địa bàn trên cả nước càng đặt ra yêu cẩu mạnh mẽ cho việc làm thư ký tại đây mạnh hơn bao giờ hết. 

Thứ ba, so sánh với mức lương chung của việc làm thư ký trợ lý so với việc làm các ngành khác, mức lương trung bình cho vị trí thư ký chuyên nghiệp có thể được so sánh với thu nhập của một nhân viên ngành kỹ thuật hay ngoại ngữ. Mức lương cao công với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn chính là động lực để nhiều bạn trẻ Hải Dương đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nghề này muốn thử sức. 

3. Những khó khăn cho việc tuyển dụng cho thị trường việc làm thư ký lên ngôi ở Hải Dương

Những khó khăn cho tuyển dụng trợ lý ở Quảng Ninh

Dù thu về nhiều thành tựu kinh tế nổi bật trên tất cả những lĩnh vực kinh tế từ nông nghiệp đến dịch vụ, công nghiệp nhờ áp dụng nhiều chính sách phát triển kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đúng đắn. Tuy nhiên, điều chúng ta cần nhấn mạnh ở đây chính là chất lượng của ứng viên chưa thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cao cho một vị trí thư ký lãnh đạo chuyên nghiệp. Quan niệm rằng, thư ký chỉ là một nghề “giúp việc” cho những vị lãnh đạo và thường xuyên gắn bó với những công việc văn phòng theo tư duy cũ cũng hạn chế nhiều ứng viên rơi vào trường hợp “sốc toàn tập” khi tham gia ứng tuyển bởi vì họ vẫn chưa chuẩn bị “sẵn sàng tâm lý”. Số lượng dân số của Hải Dương theo thông kê đến tháng 4/2019 là 1.705.059 người. Tuy nhiên, so với người bạn hàng xóm Quảng Ninh, dân số thành thị, có trình độ dân trí cao hơn có thể đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt của việc làm thư ký chỉ chiếm tỷ lệ 1/3 ( 22,9%). Rõ ràng nguồn lao động trong địa bàn tỉnh rất dồi dào, song xét yếu tố chất lượng thì tỷ lệ có thể ứng tuyển cho việc làm này là chưa thật sự lý tưởng.

Một khó khăn khác cho việc làm thư ký tại Hải Dương là xuất phát từ trong lòng nền kinh tế Hải Dương. Tuy được xác định thương mại là thế mạnh của Hải Dương với tổng nguồn mạng lại cho tỉnh năm 2018 là trên 36 tỷ đồng, thế nhưng nguồn thu này chủ yếu xuất phát từ kinh doanh các mặt hàng theo quy mô nhỏ lẻ, chưa tập trung chủ yếu là theo hộ cá nhân và những đại lý nhỏ chưa phải là doanh nghiệp. Những đại lý này có thể tuyển thêm nhân viên bán hàng chiếm số lượng lớn song cần nhiều những vị trí như việc làm thư ký bởi vì đặc thù, không làm việc trong văn phòng.

4.  Những yêu cầu cụ thể cho việc làm thư ký tại Hải Dương

Nếu đang đọc đến những dòng này tôi viết, tôi dám chắc chắn một điều rằng, cảm giác của bạn lúc này không hề thấy dễ chịu tý nào. Bởi vì, những ý trên về cả cơ hội và thách thức như đang “làm xiếc” với chính nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí việc làm thư ký của bạn, đúng không? Nếu như đang có suy nghĩ như thế, thì các bạn nhầm rồi. Tôi thực sự không có ý là các bạn cảm thấy vui mừng và hụt hẫng như vậy khi đang tìm kiếm việc đâu. Tôi chỉ muốn mọi người hiểu rõ về những thuận lợi cũng như khó khăn để có thể “cân bằng” được quyết định của mình. Ngay sau đây, sẽ là những yêu cầu cụ thể cho vị trí mà bạn đang mong muốn. Cùng đọc và nhìn lại bản thân xem là mình cần đã có những gì và cần trau dồi thêm điều gì nhé.

Khác với một số lĩnh vực yêu cầu chuyên ngành cụ thể hoặc được đào tạo trong môi trường đại học theo đúng chuyên ngành như : Bác sỹ, nhà báo, nhân viên kinh doanh, du lịch…thì khi tìm việc làm thư ký bạn có thể được ưu tiên nếu như bạn sở hữu một trong số những loại bằng thuộc chuyên ngành sau đây:

+ Là cử nhân kinh tế

+ Cử nhân ngoại ngữ

+ Khoa thư ký giám đốc

+ Cử nhân ngành quản trị văn phòng

Dĩ nhiên, cách lọc chọn này chỉ tương đối vì một thư ký tại doanh nghiệp yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, và lĩnh vực mà doanh nghiệp đó đang hướng đến cũng như khả năng , kinh nghiệm của ứng viên. Tuy nhiên, nếu bạn mới ra trường , chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thư ký, những chuyên ngành này sẽ hỗ trợ bạn phần nào đó trong việc làm đẹp CV và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Còn bây giờ sẽ đi vào những khả năng cần thiết nhất để ứng tuyển cho vị trí thư ký tại Hải Dương

+ Ngoại hình ưa nhìn

Bạn đừng hoảng khi tôi đặt tiêu chí này lên đầu tiên, bởi vì chuyên môn bao giờ cũng được đánh giá cao. Ở đây, tôi chỉ muốn nhấn mạnh đến nhân tố hỗ trợ giúp các bạn có thể làm tốt hơn công việc của bạn và điều này đã được kiểm chứng ngoài thực tế. Chúng ta không thể phủ định sạch trơn vài trò của một ngoại hình vừa mặt của “gương mặt đại diện” của giám đốc doanh nghiệp, phong cách lịch thiệp, khả năng giao tiếp linh hoạt…sẽ gây ấn tượng với đối tác thế nào. Trên nhiều form tuyển dụng của đa phần các công ty hiện tại trên địa bàn Hải Dương nói riêng và nhiều khu vực khác nói riêng, có ghi rõ rằng “yêu cầu ngoại hình” hay “ngoại hình khá”. Đừng nghĩ là nhà tuyển dụng đang quá khắt khe. Do đặc thù công việc thường xuyên phải giao tiếp, đàm phán với các đối tác trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là đối tác nước ngoài trong các cuộc hội họp, đàm phán…một khi bạn tự tin về ngoại hình của bạn rồi thì làm việc mới hiệu quả được.

Thế nhưng, ý tôi không phải là bạn phải sở hữu một vẻ bề ngoài giống như một siêu mẫu hay hoa hậu đâu nhé. Đơn giản là đáp ứng nhu cầu về chiều cao trung bình, ăn mặc, đầu tóc gọn gàng, trang nhã, nói năng rõ ràng, tác phong nhanh nhẹn…vậy là ăn điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay.

+ Khả năng thành thạo vi tính 

Đây là nhân tố cực kỳ quan trọng cho cả vị trí việc làm thư ký hiện đại lẫn truyền thống. Là người thường xuyên làm việc với hàng loạt những mẫu, thông báo, kế hoạch, tài liệu gửi từ sếp và bộ phận bên dưới trình lên giám đốc, quản lý. Sẽ là không thể nếu thư ký đó không thể đánh được một lá đơn, phiếu tổng hợp nhanh và đúng mẫu. Những tài liệu đặc biệt như kế hoạch cuộc họp nội bộ hay những văn bản gửi cho đối tác nếu sai sót chỉ một đến hai cái dấu câu cũng trở thành một vấn đề …do đó, cần đảm bảo kỹ năng của mình ở khoản này nhé. Nếu chưa thực sự tự tin về các ứng dụng văn phòng thì có thể đăng học nhanh một khóa tại các trung tâm tin học văn phòng để đáp ứng yêu cầu nhé.

+  Giải quyết công việc một cách độc lập

Là cầu nối giữa giám đốc, quản lý với các bộ phận phòng ban, là người nhận lệnh trực tiếp từ cấp trên và tài liệu từ cấp dưới nhưng thường xuyên phải giải quyết những đống tài liệu đó một mình. Bạn biết rằng, một giám đốc doanh nghiệp thời điểm hiện tại không phải là nghề “dễ chơi” như nhiều người thường nghĩ với việc nhàn, lương cao vì thực tế, khối lượng công việc mà họ phải làm là cực kỳ khổng lồ.  Sự đảm bảo sự đồng bột trong công việc với những chuyến công tác xa văn phòng hay những triển khai “bất thình lình”, phải làm việc độc lập không có ai giúp đỡ là chuyện thường xuyên như cơm bữa. Vững chuyên môn và có thể giải quyết công việc độc lập là kỹ năng không thể thiếu.

+ Ngoại ngữ tốt

Toàn cầu hóa ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình phát triển của các doanh nghiệp không chỉ riêng ở Hải Dương. Kết hợp các yếu tố khác về mặt đầu tư, Hải Dương là địa hạt của các tập đoàn công nghiệp, điện tử nước ngoài…việc giao tiếp với đối tác là công việc bắt buộc,  một thư ký giám đốc ít nhất phải đảm bảo yếu tốt ngoại ngữ ở mức có thể nghe hiểu ít nhất 80%. Việc biên dịch các tài liệu và việc báo cáo gửi đối tác tại các công ty có hợp tác với nước ngoài hoặc trong một công ty nước ngoài đặt tại Hải Dương sẽ mang lại cho bạn mức lương hấp dẫn cũng như gây ấn tượng và tin tưởng của sếp và đồng nghiệp khi giao cho bạn những cuộc đàm phán quan trọng. Hơn nữa, ở hầu hết các công ty như ở Hải Dương, các cuộc phỏng vấn S.T.A.R của doanh nghiệp khi tuyển việc làm thư ký cho quản lý, giám đốc, chủ tịch đều bắt buộc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, tiếng Trung…Bạn đã sẵn sàng ứng tuyển với trình ngoại ngữ của mình chưa nào?

+ Có khả năng giao tiếp, đàm phán

Không nghi ngờ gì nữa, như bạn biết, thư ký không làm riêng nhiệm vụ là soạn thảo những giấy tờ, văn bản, hợp đồng đơn thuần như một nhân viên nhân sự mà kiêm thêm hỗ trợ sếp những công việc liên quan đến đàm phán, ngoại giao để phù hợp với những chiến lược của công ty, doanh nghiệp. Một thư ký phải đảm nhận vai trò của một chuyên gia tư vấn, hiểu chiến lược của công ty, hiểu ý của sếp và thể hiện điều đó khi thương lượng với đối tác. Bạn biết là kỹ năng đấy có lợi như thế nào rồi đó.

+ Am hiểu rộng

Theo thống kê chung không riêng gì tỉnh Hải Dương mà nhiều doanh nghiệp trên thế giới, số lượng sếp là nam chiếm đến trên 80%. Một cô nàng thư ký chuyên nghiệp bên cạnh việc hiểu rõ về công ty, những kế hoạch của các phòng ban để báo cáo sếp mà còn phải hiểu rõ được chính cấp trên của mình thích nói chuyện về vấn đề gì. Hãy là người hiểu và thông cảm, có thể là người chia sẻ với anh ấy những vấn đề liên quan đến công việc thâm chí đến đời sống như một người bạn bên ngoài chuyên môn. Ví dụ như thể thao, cập nhật tình hình thế giới có ảnh hưởng đến doanh nghiệp… Hãy tưởng tượng đến tình huống sếp bạn muốn hỏi về diễn biến của trận đấu bóng quan trọng trong khuôn khổ cup C1 rầm rộ trên đài cao của ngày hôm qua vì anh ấy không có thời gian xem mà bạn không có thông tin gì thì cũng dễ mất điểm trong mắt sếp lắm.

Trên đây chỉ những kỹ năng mà Trang nghĩ là quan trọng và khá thực tế, bạn thử đối chiếu với những gì của mình và xem mình còn thiếu gì không hay đã sẵn sàng ứng tuyển.

5.  Những việc làm thư ký tại Hải Dương, lương hấp dẫn?

5.1. Thư ký giám đốc kinh doanh các công ty về điện tử, công nghiệp chế biến

Điện tử, công nghiệp chế biến là hai trong một số lĩnh vực sản phẩm công nghiệp ở Hải Dương có liên kết hợp tác với nước ngoài. Nhu cầu tuyển dụng thư ký cho những doanh nghiệp này đặc biệt thành thạo ngoại ngữ là rất lớn.

Công việc của một thư ký cho một giám đốc kinh doanh trong những doanh nghiệp này bao gồm: Làm bản báo cáo, kế hoạch, lên lịch họp cho phòng kinh doanh, nhận các cuộc điện thoại và ghi chép thông tin, hỗ trợ giám đốc gặp gỡ đối tác đặc biệt và đàm phán. Lương cho các vị trí này ở Hải Dương rơi vào khoảng 8-15 triệu đồng, tùy vào tính chất công việc của mỗi công ty và khả năng của từng người mà mức thu nhập sẽ khác nhau.

5.2.  Thư ký cho giám đốc phòng phát triển thị trưởng của công ty chuyên tư vấn, tuyển dụng xuất khẩu lao động

Có thể nói, nguồn nhân lực ở Hải Dương và chính sách tuyển dụng lao động lao động Nhật Bản ở cả lĩnh vực thực tập sinh và kỹ sư với số lượng lớn. Bên cạnh, những công ty Nhật đầu tư tại Hải Dương thì những công ty Việt có liên kết hợp tác với nước ngoài là rất nhiều. Yêu cầu trợ lý giám đốc phòng phát triển thị trường, không quá cao , chỉ yêu cầu phần năng động, yêu giao tiếp , tư tưởng dám nghĩ dám làm, hỗ trợ việc lên kế hoạch đi khai thác tìm kiếm thị trường, nhận cuộc gọi và trả lời những cuộc gọi của khách hàng trên Fanpage tuyển dụng. Lương của vị trợ lý giám đốc kinh doanh khá đa dạng. Do đó, mức lương ở đây khá cao, dao động trong khoảng 8-10 triệu đồng. 

6. Kênh tìm kiếm việc làm thư ký tại Hải Dương hiệu quả nhất

Thời đại IoT ( Internet of thing) cho phép mọi người, mọi nhà có thể tìm kiếm đầy đủ những thông tin về mọi sản phẩm mong muốn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Một cú click chuột và một từ khóa “ việc làm thư ký tại Hải Dương” bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả  từ nhiều trang web tuyển dụng trả về. Yên tâm nhé, tại những trang web như timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn những vị trí thư ký với những yêu cầu công việc cụ thể, mức lương giữa những khu vực khác nhau ở Hải Dương để bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu chưa thấy thực sự phù hợp, bạn có thể tạo tài khoản để được hệ thống gửi mail những nội dung việc liên quan mỗi ngày. Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ. Trên web, bên cạnh những tin về việc làm hấp dẫn, lương thưởng rõ ràng, bạn cũng có thể đọc những mục cẩm nang về làm việc, tìm việc, thái độ ứng xử sao cho phù hợp nhất trong môi trường doanh nghiệp khi bạn mới ra trường.

Mong rằng những thông tin trên đây về việc làm thư ký ở Hải Dương sẽ hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm một vị trí thư ký trên quê hương Hải Dương. Chúc bạn sẽ tìm được công việc ưng ý nhé.

 

>>>Bạn không còn phải mất nhiều thời gian để  tìm việc làm nhanh tại Hải Dương chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có hàng trăm kết quả tìm kiếm giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc làm tại Hải Dương. 

>>>  Hoặc nếu bạn muốn có một công việc mang lại thu nhập cao cho mình thì có một gợi ý nhỏ dành cho bạn là tìm việc làm KD bất động sản tại Hải Dương sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Hãy tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay kẻo bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype