Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hải Dương tháng 12/2021 (13 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Bình

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Chuyên viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Nhân viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh

Hạn nộp: 28/02/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Nhân viên kinh doanh bđs

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh

Hạn nộp: 14/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản là công việc được hầu hết các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế lựa chọn và theo đuổi bởi mức lương hậu hĩnh cũng như học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cần thiết từ ngành nghề này.Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các ứng viên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất hiện nay chính là tỉnh Hải Dương.

1. Thị trường bất động sản Hải Dương tăng nhiệt những năm gần đây

Nói tới những tỉnh thành thu hút được lượng vốn đầu tư nước ngoài FDI nhiều nhất những năm trở lại, ta không thể không nhắc tới tỉnh Hải Dương – thành phố trọng điểm phía Bắc với mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi khi mà chỉ cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 50km. Đây được đánh giá là một mảnh đất giàu tiềm năng thu hút các nhà đầu tư bất động sản tới đây khai thác, điển hình là những dự án chưa kịp ra gần đây đã được khách hàng rục rịch hỏi mua. Từ những điều trên chúng ta khẳng định được rằng thì trường bất động sản Hải Dương tương đối sôi động.

Từ đầu năm 2018 cho tới nay, có rất nhiều lô đất tại Hải Dương mà thuộc vị trí gần các khu vực trung tâm thành phố và sát các khu dân cư hiện hữu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, tính từ thời điểm mở bán. Thậm chí, nhiều dự án thuộc các khu vực trọng điểm, hay các tuyến đường chính trong thành phố chưa được khởi công mà mới chỉ bàn giao đất cát để triển khai xây dựng trong tương lai, cũng như chưa có thông tin cụ thể mà khách hàng đã sốt sắng hỏi mua, xin đặt chỗ trước rồi.

Theo một cuộc khảo sát thị trường gần đây, ta có thể thấy có rất nhiều các lô đất thuộc dự án phía Nam đường sắt (thuộc thành phố Hải Dương) chỉ sau vài tháng mở bán mà đã tăng từ 3-5 triệu đồng/m2 so với giá đốc ban đầu. Đặc biệt, những mảnh đất tốt nằm ở trục chính hay thuộc các dự án lớn có thể tăng tới 30 triệu/m2, cao hơn từ 20-30% so với mức giá gốc ban đầu. Và những mảnh đất có vị trí vàng có thể dao động từ 35-40 triệu/m2, thậm chí là 80 triệu/m2. Có thể thấy dựa trên các số liệu giá đất được bán ra tại Hải Dương thì dường như thị trường bất động sản tại nơi đây không có dấu hiệu sụt giảm nhiệt độ gì cả.

Các giao dịch buôn bán nhà đất tại Hải Dương hầu hết tập trung ở những khu đô thị trung bình lớn, các khu dân cư có cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt, được xây dựng và cải tiến hoàn chỉnh, hay những nơi có mật độ dân cư đông, gần các nơi cung cấp dịch vụ giáo dục, y tế, giải trí,… Vì vậy, sự phân bố thị trường bất động sản không đồng đều do dựa trên mức sống cũng như nhu cầu của người dân. So với những nơi sống dư dả thì những khu vực trung bình đổ xuống lại lựa chọn dè dặt và đơn giản hơn.

Tình hình bất động sản Hải Dương

 2. Xu hướng việc làm bất động sản Hải Dương

Phải công nhận một điều rằng xu hướng làm việc bất động sản tại Hải Dương vô cùng phổ biến và thịnh hành ngày nay.

Thứ nhất, đó là vị trí địa lí và điều kiện tự nhiên thuận lợi. Hải Dương chỉ nằm cách Hà Nội khoảng 50km về phía Bắc, lại là nơi giao thoa của rất nhiều các tỉnh thành tiếp giáp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình nên không chỉ mang lại nhiều nguồn lợi cho cư dân ở đây mà còn thu hút một nguồn lớn dân nhập cư và các nhà đầu tư hướng tới đây.

Thứ hai, mạng lưới giao thông tại Hải Dương ngày càng được phát triển hiện đại hơn. Từ đó, việc di chuyển từ Hải Dương tới các thành phố lớn như Hà Nội hay các tỉnh lân cận đã trở nên dễ dàng hơn cả thông qua các đường quốc lộ như quốc lộ 5 hay quốc lộ 18,…

Thứ ba, Hải Dương đã được nhắm tới và lựa chọn để trở thành thành phố công nghiệp với số lượng thu hút nguồn đầu tư từ nước ngoài nhiều vô kể, tạo thuận lợi cho đà phát triển của lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là các phân khúc dành cho các chuyên gia và người nước ngoài thuê hoặc định cư. Bên cạnh đó, giao thông và các khu đô thị mới cũng đang được ngày càng được mở rộng với quy mô lớn, hiện đại và tiên tiến hơn so với trước kia.

Xu hướng bất động sản Hải Dương

Dựa trên 3 lí do này, không thể phủ nhận thị trường bất động sản tại Hải Dương đang ngày càng tăng nhiệt, thu hút hàng triệu lao động mỗi năm, nhất là lao động trẻ. Mặt khác, một vài công việc liên quan tới bất động như Sales bất động sản đều không được lâu dài do đây thường là vị trí trải nghiệm đối với nhiều người nên nhu cầu tuyển dụng bất động sản tại vị trí này diễn ra cứ vài tháng một lần, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ kiếm thêm chút thu nhập cũng như trau dồi được kinh nghiệm đi làm.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường bất động sản tại Hải Dương

3.1. Yếu tố tự nhiên

Hải Dương là một tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Nơi đây thuộc một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ nên chắc chắn sẽ có rất nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển và có thể khai thác hiệu quả được. Theo chiến lược quy hoạch năm 2017, Hải Dương được xếp vào Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng. Chính vì vậy, cơ hội việc làm được tạo ra tại Hải Dương vô cùng nhiều, vô cùng rộng mở dành cho tất cả các đối tượng lao động, trong đó có việc làm bất động sản.

Diện tích của tỉnh Hải Dương rơi vào khoảng 1.662 km2, tuy không phải là một mảnh đất rộng nhưng cũng được đánh giá cao và thuận lợi cho việc khai thác thị trường bất động sản. Hơn thế, Hải Dương lại rất nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh nên có thể phát triển được chuỗi các nhà hàng – khách sạn – resort phục vụ cho nhu cầu du lịch của con người.

Ngoài yếu tố về địa hình và vị trí địa lí, Hải Dương còn có lợi thế là mật độ dân số cao. Mặc dù mật độ dân số khá cao, dẫn tới tình trạng đất chật người đông, nhưng Hải Dương đang làm rất tốt trong việc thu hút nhiều lao động từ khắp nơi trên toàn quốc bởi các chính sách khai thác tiềm năng tự nhiên và nhiều nhân tố khác rất hiệu quả.

Yếu tố ảnh hưởng tới bất động sản Hải Dương

3.2. Các chính sách của tỉnh Hải Dương

Như đã phân tích ở trên, có thể nhận thấy các chính sách của tỉnh Hải Dương vô cùng tốt và hiệu quả. Bằng chứng rõ nhất chính là các chỉ số phát triển kinh tế và những con số ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản.

Bởi mục tiêu của các chính quyền địa phương nói riêng hay nhà nước nói chung chính là biến Hải Dương thành thành phố công nghiệp thu hút được nhiều vốn FDI và sử dụng hiệu quả nên các chính sách đưa ra đều xoay quanh mục tiêu này.

Ví dụ trong thực tế tại tỉnh Hải Dương, có các lô đất thuộc các dự án quy hoạch khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình Ecorivers - Hải Dương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nhằm phục vụ cho công cuộc làm náo nhiệt thị trường bất động sản, chính quyền kết hợp với các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương đã triển khai cho xây dựng cầu nối từ Thái Bình sang thành phố Hải Dương. Sau khi thông tin về dự án này được lan truyền, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã đổ xô nguồn vốn của mình vào dự án khu đô thị sinh thái này, làm dấy lên làn sóng hạ tầng mạnh hơn cả.

Mặt khác, các nhà lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã nhiều lần nhấn mạnh yêu cầu thành phố luôn phải tiếp tục rà soát, kiểm tra, bổ sung kịp thời các tiêu chí còn thiếu để đưa thành phố lên đô thị loại I theo đúng lộ trình. Nhờ những chính sách có tầm nhìn xa trông rộng này mà quy mô đô thị của thành phố Hải Dương được mở rộng và ngày càng tân tiến hơn. Bên cạnh đó, các khu đô thị mới cùng nhiều dự án bất động sản khác được chú trọng đồng bộ hóa hạ tầng, đáp ứng nhu cầu cư trú của người dân.

3.3. Kinh tế Hải Dương ảnh hưởng lớn đến tình hình bất động sản

Nền kinh tế Hải Dương cũng góp phần không nhỏ vào tình hình thị trường bất động sản hiện nay.

Thứ nhất, phải nói tới cơ cấu kinh tế ở Hải Dương. Hầu hết tất cả các ngành trọng điểm của tỉnh đều gặt hái được những thành công nhất định nhưng hãy chú ý tới số liệu ngành công nghiệp xây dựng -  ngành sản sinh và đòi hỏi rất nhiều các xí nghiệp, nhà máy, đang chiếm tới 50% tổng giá trị sản xuất ngành. Cùng với đó là sự mọc lan tràn và phổ biến của rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau, tạo tiền đề và thúc đẩy cho thị trường bất động sản diễn ra ngày càng sôi động hơn.

Thứ hai, đó là lĩnh vực du lịch. Mặc dù, du lịch tại tỉnh Hải Dương không mấy được đánh giá cao như các tỉnh lân cận khác như Quảng Ninh, Hải Phòng nhưng cũng khá phát triển ở mảng nhà hàng – khách sạn để phục vụ nhu cầu của các du khách.

4.  Những Công việc bất động sản tại Hải Dương hái ra tiền

4.1. Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là công việc được rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp lĩnh vực kinh tế lựa chọn. Đây là công việc có yêu cầu đầu vào tuyển dụng không mấy khắt khe khi mà phần lớn không đòi hỏi bằng cấp quá chuyên sâu, không đòi hỏi các kinh nghiệm chuyên môn cũng như nhiều chứng chỉ chuyên ngành khác.

Đối với các công việc này, nhiệm vụ chính của những người môi giới bất động sản (hay Sales bất động sản) là tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, tư vấn và chăm sóc cho họ. Công việc này bao gồm các hoạt động sau:

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu bất động sản

- Tiếp cận và giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết

- Tư vấn để khách hàng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của họ

- Chốt Sales

- Chăm sóc sau khi môi giới thành công

Ngoài ra, các nhân viên môi giới bất động sản cũng cần phải tìm hiểu và cập nhật thông tin về thị trường bất động sản. Mức hoa hồng dành cho những người làm môi giới bất động sản tại tỉnh Hải Dương ngoài lương cơ bản và các khoản phụ cấp khác tương đối cao, dao động từ 2 – 5 % cho kỳ phí đầu tiên. Sau, mức lương có thể tăng tới 8% tùy các dự án lớn.

4.2. Việc làm thư ký bất động sản

Thư ký bất động sản cũng là công việc đáng mơ ước đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Đây là công việc chủ yếu liên quan tới giấy tờ và hỗ trợ cho các quản lý, các giám đốc kinh doanh bất động sản. Công việc chủ yếu của các thư ký bất động sản bao gồm:

- Tìm nguồn các dự án bất động sản cần bán để cung ứng cho khách hàng nhanh nhất có thể

- Khảo sát căn nhà, chung cư,…, đánh giá và chọn lựa

- Trả giá cho các dự án bất động sản

- Lo liệu về lịch trình các cuộc họp, gặp gỡ đối tác, khách hàng trực tiếp của chủ bất động sản cũng như các loại giấy tờ, thủ tục khác

công việc bất động sản

4.3. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Những nhân viên kinh doanh bất động sản thường được chia ra làm hai lĩnh vực là: nhân viên bán các dự án và nhân viên bán đất thổ cư (nhà ở).

Công việc chủ yếu của các nhân viên kinh doanh bất động sản gần giống với các nhân viên môi giới bất động sản, từ việc chăm sóc khách hàng có nhu cầu, tư vấn và bán hàng. Tuy nhiên, các nhân viên kinh doanh bất động sản thường bị động hơn so với Sales bất động sản bởi các khách hàng có nhu cầu sẽ tìm tới họ vfa thực hiện giao dịch buôn bán. Những nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ có mức lương cố định (lương cứng), thay vì ăn hoa hồng. Mặt khác, công việc này đòi hỏi các nhân viên kinh doanh bất động sản am hiểu về luật, thủ tục và hợp đồng.

4.4. Nhân viên thanh tra làm tại sở nhà đất Hải Dương

Các nhân viên thanh tra làm tại sở nhà đất Hải Dương sẽ chịu trách nhiệm chính về chất lượng nhà đất đối với các dự án bất động sản được đem giao dịch trên sàn giao dịch hiện nay.

Thông qua các kì giám sát, thanh tra trực tiếp, họ sẽ đo đạt, đánh giá chất lượng các dự án trên tiêu chuẩn đã được đặt ra rồi mới cho phép các dự án đó bán trên sàn giao dịch bất động sản. Công việc này cũng khá quan trọng về các thủ tục, giấy tờ cũng như am hiểu các kiến thức chuyên môn nhất định. Mức lương dành cho công việc nhân viên thanh tra tương đối trung bình thấp do môi trường làm việc là nhà nước.

4.5. Với trưởng phòng/giám đốc bất động sản

Vị trí trưởng phòng hay giám đốc bất động sản luôn là niềm ao ước của tất cả mọi người trong ngành này. Công việc chính của họ là thiết lập và triển khai các kế hoạch của công ty. Ngoài ra, họ còn phụ trách thu thập các số liệu, phân tích, đánh giá nhu cầu thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sau đó, kiểm soát các hợp đồng bán hàng, đàm phán hợp đồng với đối tác, triển khai các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, họ còn phải quản lý và phát triển công việc của nhân viên cấp dưới, đào tạo nhân viên mới vào, xây dựng hình ảnh của phòng, ban. Tùy thuộc vào vị trí mà khối lượng công việc của bạn có sự thay đổi. Giám đốc bất động sản thì khối lượng công việc hơn hẳn trưởng phòng. Mức lương cũng cao hơn rõ rệt, đương nhiên nghiệp vụ cũng khác. Vị trí này vẫn có thông báo tuyển dụng tại Hải Dương, tuy nhiên bạn cần đảm bảo năng lực của mình phù hợp với vị trí.

5. Muốn làm tốt công việc bất động sản Hải Dương bạn cần phải làm gì?

Để có thể làm tốt công việc bất động sản tỉnh Hải Dương, các ứng viên và nhân viên tương lai cần trau dồi và trang bị những điều sau:

5.1. Rèn luyện các kỹ năng sau

- Yếu tố đầu vào: đó là bằng cấp và các chứng chỉ liên quan. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chủ yếu có bằng cấp tại lĩnh vực quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, đối với những sinh viên tốt nghiệp ở các ngành liên quan tới kinh tế vẫn có thể có cơ hội trúng tuyển. Hơn thế, để theo đuổi được lâu dài thì phần lớn các nhân viên bất động sản thường có kinh nghiệm từ 3-5 năm.

- Yếu tố đầu ra: đó là các kĩ năng mềm và thái độ. Các kĩ năng thiết yếu mà các nhân viên bất động sản cần trau dồi đó là kĩ năng giao tiếp, thuyết phục, thuyết trình, am hiểu về thị trường. Còn về thái độ, đó là sự hòa nhã, thân thiện, lạc quan, linh hoạt các tình huống, đam mê kinh doanh bất động sản cũng như chịu áp lực doanh số tốt (đặc biệt đối với nhân viên môi giới bất động sản).

Kỹ nắng cần có của người làm bất động sản

5.2. Yêu cầu cụ thể để làm tốt công việc

Đối với bất kỳ công việc nào cũng cần một thang đo nhất định để biết bạn có đạt yêu cầu không. Người làm bất động sản cũng thế, cần những kỹ năng giúp công việc diễn ra trôi chảy hơn. Vậy những kỹ năng đó là gì?

5.2.1. Khôn khéo trong giao tiếp

 Kỹ năng giao tiếp giúp nhân viên kinh doanh bất động sản nhanh chóng lấy được thiện cảm, tin tưởng từ khách hàng. Còn với chuyên viên tư vấn bất động sản thì tài thuyết phục của họ sẽ ảnh hưởng phần lớn tới quyết định của khách hàng. 

5.2.2. Đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp là nguyên tắc cơ bản quyết định sự thành công của con người. Chữ tín trong nghề đều được nhiều người đặt lên hàng đầu, nhất là các nhân vật lớn. Khách hàng cũng vậy, họ thường yêu quý và dành nhiều sự ưu ái cho nhân viên có phẩm hạnh tốt. Bởi vì làm việc với những người này rất thoải mái và có thể hợp tác lâu dài. Nếu bạn vì lợi ích mà đội giá bất động sản gấp đôi rồi bán cho khách hàng, bạn sẽ nhận được món hời bạn muốn. Nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng phát hiện ra và đó có thể là món hời cuối cùng bạn nhận được. Sau đó, khách hàng kia sẽ nói với bạn bè, người thân, người quen biết tránh xa bạn. Ngược lại, bạn trung thực, chân thành thì không những họ muốn làm việc lâu dài với bạn mà còn giới thiệu cho bạn thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác.

5.2.3. Kiến thức về nhà đất

Làm nhân viên bất động sản thì đương nhiên phải có kiến thức về nó. Chưa nói đến kiến thức của bạn giúp ích cho khách hàng, không có kiến thức về ngành này rất nguy hiểm. Đừng cố làm nhân viên bất động sản khi kiến thức về nhà đất hạn chế, tầm nhìn không có. Điều đó sẽ làm bạn mắc nhiều sai lầm dẫn đến tổn thất tiền bạc, tổn hại đến bạn đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng làm việc với bạn cũng bị tổn hại theo. Dần dần khách hàng cũng rời bỏ bạn hết và bạn vừa không kiếm được tiền vừa bị chê bai. Tuy nhiên, kiến thức không phải cái gì quá khó, chỉ cần chăm chỉ học tập, tích lũy là sẽ có. Ngoài ra, thường xuyên học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước cũng là thói quen cần khuyến khích.

5.2.4. Thông tin nhanh nhạy

“Trưa hôm nay giá nhà khu A giảm rồi đó, khu B tăng gấp đôi. Trời ơi, sáng nay tôi vừa mới mua xong.” Chắc hẳn nhiều người thấy chính mình trong tình huống vừa rồi. Đó là do họ không kịp thời cập nhập thông tin, luồng thông tin truyền đến chưa nhanh. Ngành bất động sản vốn nhiều biến động, một phút trôi qua cũng có thể thay đổi giá đất, giá nhà các khu. Nếu bạn từng chịu tổn thất do thông tin chưa nhanh nhạy thì nên kiểm tra và đánh giá lại nguồn cung cấp thông tin hiện tại.

6. Tìm việc làm bất động sản hãy đến với trang Timviec365.vn hàng ngàn cơ hội cho bạn ứng tuyển

Timviec356.vn là trang web chuyên cung cấp các thông tin việc làm uy tín và chất lượng nhất cho các ứng viên hiện nay. Tại đây bạn có thể nhanh chóng tìm được các tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội và Hải Dương hay các tỉnh thành khác. Rất nhiều các ứng viên đã thành công trong quá trình tìm việc phù hợp với bản thân thông qua website này.

Với thông tin được cập nhất rất chính xác sau quá trình tìm kiếm – sàng lọc – lựa chọn – tóm gọn – lan truyền thì người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trên trang web của chúng tôi chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập trang web

Bước 2: Tìm kiếm việc làm trên thanh công cụ bằng cách điền thông tin. Đối với công việc bất động sản tại Hải Dương, các ứng viên chỉ cần nhập trên thanh công cụ là có thể search được rất nhiều các thông tin mới nhất hiện nay.

Bước 3: Nhấp vào từng công việc để xem chi tiết thông tin tuyển dụng

Ngoài ra, trang web Timviec365.vn còn cung cấp các mẫu CV chuyên nghiệp và gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên. Đặc biệt hơn, các ứng viên có thể tìm kiếm được các nhà tuyển dụng uy tín  phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đối với các việc làm lừa đảo, giả mạo và không có thông tin cập nhật cụ thể từ nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ thẳng tay xóa bỏ. Vì vậy, các ứng viên có thể an tâm tin dùng trang web Timviec365.vn của chúng tôi.

  • Bạn có thể tìm việc làm Hải Dương nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ cần gửi hồ sơ xin việc và bản CV xin việc trên trang tuyển dụng hàng đầu Timviec365.vn , mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển đến những nhà tuyển dụng phù hợp nhất
  • Hải Dương có một vài di tích, danh lam thắng cảnh rất đẹp thu hút nhiều khách du lịch đến thăm quan. Vì thế nhân lực ngành du lịch luôn trong trạng thiếu hụt và cần rất nhiều lao động. Hãy tìm việc làm du lịch tại Hải Dương để không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay. 
  • Tìm việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh với mức lương mong muốn nhanh chóng, dễ dàng.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype