Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Hậu Giang tháng 11/2021 (4 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội  ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang của người lao động là rất lớn. Tuy nhiên các ứng viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí và công việc phù hợp với bản thân. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội xin việc và các vị trí việc làm thư ký trợ lý đang được nhà tuyển dụng có nhu cầu săn đón cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm rõ hơn về những thông tin việc làm hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cơ hội việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang

Cơ hội việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang

Hãy cùng timviec365.vn điểm danh qua những điểm mạnh tiềm năng giúp việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tìm được những vị trí phù hợp có cơ hội thăng tiến, phát triển và có thu nhập cao nhất trong số những việc làm thư ký trợ lý khác tại Hậu Giang.

1.1. Tiềm năng về nền kinh tế thu hút dự án đầu tư của doanh nghiệp tại Hậu Giang

Một trong những tiềm năng lớn nhất tác động trực tiếp đến việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang thì phải kể đến sự phát triển của nền kinh tế. Bởi nền kinh tế phát triển thu hút được rất nhiều các du7wj án đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước phát triển và xây dựng tại Hậu Giang. Tạo ra rất nhiều nhu cầu việc làm không riêng công việc thư ký trợ lý.

Ngày càng có nhiều dự án đầu tư đổ bộ vào Hậu Giang, và các doanh nghiệp đã tăng cả về số lượng và chất lượng hoạt động. Những kết quả này có được nhờ vào những nỗ lực không ngừng của Hậu Giang để cải thiện môi trường kinh doanh, tăng cường hỗ trợ cho các công ty và áp dụng xúc tiến đầu tư hiệu quả cả trong và ngoài nước.

Tỉnh đã thu hút 29 dự án có vốn đầu tư nước ngoài trị giá hơn 485 triệu đô la trong tổng số vốn cam kết, trong đó có 15 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký là 314 triệu đô la và 14 liên doanh trị giá 171 triệu đô la. Các dự án này đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Úc, Canada, Hà Lan, Mỹ và Nhật Bản. Hồng Kông đã dẫn đầu trong số các nhà đầu tư nước ngoài với bốn dự án trị giá hơn 281 triệu đô la trong tổng số vốn cam kết.

Về đầu tư trong nước, tỉnh này có tới 493 dự án trị giá tổng cộng 123,9 nghìn tỷ đồng (5,39 tỷ USD). Những cải thiện đáng chú ý đã được ghi nhận trong đăng ký kinh doanh vì những năm gần đây, tỉnh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 4.981 doanh nghiệp trị giá 46,8 nghìn tỷ đồng (2,03 tỷ USD) trong tổng số vốn đăng ký.

Hậu Giang hiện đang có một khu nông nghiệp công nghệ cao, hai khu công nghiệp (KCN) và tám cụm công nghiệp (IC), trong đó không gian khu vực Sông Hậu đã hoàn toàn bị các nhà đầu tư chiếm giữ. Trong khi đó tại tất cả các IC, các nhà máy công nghiệp đã được đưa vào hoạt động. Các IC dưới sự quản lý trực tiếp từ Cơ quan quản lý khu công nghiệp Hậu Giang đã thu hút 45 nhà đầu tư với 50 dự án, cung cấp việc làm cho 23.000 lao động.

Đây chính là một tiềm năng cực lớn để phát triển tạo ra cơ hội việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang. Chúng tôi sẽ phân tích đến bạn những thông tin hữu ích cụ thể về từng việc làm vị trí của thư ký trợ lý tại Hậu Giang. Hãy cùng đón xem và theo dõi những thông tin hấp dẫn trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

1.2. Tiềm năng về người nhân lực dồi dào, chất lượng

Tiềm năng cực lớn thứ 2 vừa giúp phát triển nền kinh tế cũng vừa giúp nâng cao được sự quan tâm của nhà tuyển dụng đến với người lao động của Hậu Giang. Đó chính là nguồn nhân lực tại Hậu Giang rất dồi dào và chất lượng.

Nguồn nhân lực tại Hậu Giang có quy mô dân số là 772.239 người, trong đó có 470.130 người trong độ tuổi lao động. 382.035 người làm việc trong nền kinh tế tỉnh và lực lượng lao động được cải tạo là 88.095 người. Bây giờ, tỉnh quản lý cán bộ khoa học kỹ thuật bao gồm 10.000 người, trong đó có 2.600 người tốt nghiệp đại học và người có bằng cao hơn, 2.500 người có bằng đại học và 5.000 người có chứng chỉ nghề.

Điều này có thể thấy được chất lượng lao động tại Hậu Giang đã được nâng cao lên một mức mới. Đáp ứng được nhu cầu việc làm từ các nhà tuyển dụng. Điều này giúp người lao động tại Hậu Giang được coi trọng hơn.

Cùng với đó mức sống của người dân đã được cải thiện rõ rệt với thu nhập bình quân đầu người năm 2018 đạt 36,5 triệu đồng (1.690 đô la Mỹ), cao hơn gấp đôi mức năm 2016 và tương đương với 81% mức trung bình của đồng bằng sông Cửu Long.

Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Hậu Giang càng nhiều, bạn hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm và ứng tuyển vào những việc làm phù hợp nhất với bản thân bằng năng lực thực sự đem đến thu nhập cao, nâng cao đời sống.

2. Một số việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay và có tiềm năng phát triển cũng như có thu nhập cao nhất tại Hậu Giang. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 4 vị trí việc làm hấp dẫn này nhé.

2.1. Việc làm thư ký trợ lý  hành chính tiếng Trung tại Hậu Giang

Việc làm thư ký trợ lý  hành chính tiếng Trung tại Hậu Giang

Tại Hậu Giang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp liên doanh với các doanh nhân Trung Quốc, vì vậy tại đây có rất nhiều giám đốc người Trung Quốc. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang biết tiếng trung là điều cần thiết và được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón ứng viên giỏi tiếng Trung.

Công việc chủ yếu của một trợ lý thư ký trong các doanh nghiệp Trung Quốc cần bao gồm:

- Hỗ trợ giám đốc những công việc quản lý hành chính và soạn thảo văn bản hỗ trợ ký kết hợp đồng thành công

- Soạn thảo các hợp đồng, tài liệu và công văn

- Làm phiên dịch viên đắc lực cho giám đốc

- Làm theo những công việc khác theo sự chỉ thị và yêu cầu của Giám đốc

- Hỗ trợ công ty và giám đốc trong công tác đối ngoại

Một nhân viên trợ lý thư ký còn cần có khả năng am hiểu, giải quyết tình huống nhạy bén và biết cách giao tiếp tốt, trở thành trợ thủ đắc lực của giám đốc. Cùng với đó là khả năng am hiểu về chuyên môn công ty kinh doanh để có thể thể làm tốt các nhiệm vụ được giao.

Một người trợ lý thư ký có nhiệm vụ và vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy cần là một người cẩn thận, tỉ mỉ và giỏi về chuyên môn cũng như kỹ năng sống. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí của công ty doanh nghiệp Trung Quốc, chỉ cần có khả năng chuyên môn tốt và biết nói sử dụng tiếng Trung giỏi.

Một lưu ý cho các bạn đang có ý định ứng tuyển vào các vị trí trợ lý thư ký tại Hậu Giang đó chính là yêu cầu tuyển dụng từ công việc sẽ rất cao. Nhưng thu nhập chắc chắn cũng sẽ rất cao, trung bình thu nhập của trợ lý, thư ký tại các doanh nghiệp Trung Quốc sẽ có mức lương từ 10 triệu trở lên.

2.2. Việc làm thư ký trợ lý giám đốc nhà máy tại Hậu Giang

Việc làm thư ký trợ lý giám đốc nhà máy tại Hậu Giang

Nếu kể đến các việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang thì không thể bỏ qua việc làm thư ký trợ lý giám đốc trong các nhà máy, doanh nghiệp tại Hậu Giang. Tại đây có rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp vậy nên nhu cầu tuyển dụng thư ký trợ lý trong các doanh nghiệp này không còn là điều quá xa lạ với người lao động tại Hậu Giang. Chỉ cần bạn có  năng lực và trách nhiệm thực sự đối với công việc đều có thể ứng tuyển thành công trong những vị trí này.

Một nhân viên thư ký, trợ lý giám đốc nhà máy tại Hậu Giang  sẽ cần phải làm những công việc sau:

- Tiếp nhận và xử lý thông tin từ các bộ phận được các ban quản lý giám đốc chỉ thị thị, báo cáo tình hình và các thông tin mới nhất tới các phòng bản để triển khai theo kế hoạch

- Tổng hợp các loại báo cáo, phân loại  gửi các báo cáo đó cho giám đốc, báo cáo gồm có các loại sau:

+ Tổng hợp báo các theo nhiệm vụ và các chức năng của từng bộ phận nhà máy

+ Theo dõi, giám sát tình hình báo cáo của từng bộ phận theo tuần, tháng

+ Theo dõi và giám sát tiến độ và tổng hợp các loại báo cáo của các bộ phận theo sự chỉ đạo của giám đốc giao

+ Tham gia và chuẩn bị ghi chép biên bản các cuộc họp, đôn đốc thực hiện các công việc theo như biên bản cuộc họp đã ghi

- Cần biết từ 1 đến 2 thứ tiếng ngoại ngữ để dịch tài liệu và làm nhà phiên dịch cho giám đốc khi cần

Một nhân viên thư ký trợ lý của nhà máy sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm. Mức thu nhập từ 12 đến 15 triệu/ tháng. Môi trường làm việc năng động và sáng tạo, có cơ hội thăng tiến và phát huy năng lực của bản thân một cách tối đa nhất. Ngoài ra nếu làm tốt bạn sẽ được thưởng hoặc xét tăng lương tùy theo năng lực.

Với vị trí quan trọng và công việc khó như thế này, đòi hỏi ở ứng viên rất nhiều về chuyên môn và bằng cấp. Thường thì sẽ có bằng cấp từ cao đẳng hoặc đại học trở lên, cần là người đã có kinh nghiệm, có các kiến thự quan sát công việc, sắp xếp, tổ chức các loại công việc hợp lý nhất. Đặc biệt một người thư ký trợ lý của giám đốc cần có tinh thần tốt chịu được áp lực cao trong công việc.

Nếu bạn hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí trên thì hoàn toàn có thể đi ứng tuyển vào vị trí thư ký giám đốc trong các nhà máy, xí nghiệp tại Hậu Giang. Bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để làm việc trong môi trường tốt nhất phát huy được năng lực và khả năng thực sự của mình.

2.3. Việc làm thư ký trợ lý dự án tại Hậu Giang

 Việc làm thư ký trợ lý dự án tại Hậu Giang

Một vị trí đang được các nhà tuyển dụng tại Hậu Giang đang rất săn đón chính là thư ký trợ lý dự án. Đây là vị trí quan trọng, có rất nhiều các dự án lớn đang được triển khai và đầu tư vào Hạ Giang chính vì vậy nhu cầu khan hiếm và cần có thư ký, trợ ký để giám sát và quản lý những dự án đó. Tạo ra một cơ hội cực tốt cho người lao động đang tìm việc làm thư ký, trợ lý tại Hậu Giang.

Một nhân viên thư ký trợ lý tại Hậu Giang cần làm những công việc sau:

- Sắp xếp lịch họp, lịch làm việc, lịch công tác và tổ chức các sự kiện hoặc cuộc họp , ghi chép và tổng hợp tất cả các nội dung trong cuộc họp đã diễn ra vào trong một báo cáo nhằm mục đích quản lý  tốt được các chương trình, sự kiện sẽ diễn ra tiếp theo đi đúng tiến độ và kế hoạch.

- Lưu giữ lại những tài liệu và thông tin của dự án

- Tổng hợp các tin tức và báo cáo tuần của dự án

- Biên tập và phiên dịch các loại tài liệu khi có yêu cầu

- Làm đầu mối thông tin giữa hai công ty hợp tác trong dự án đó

- Có những góp ý, ý kiện sáng tạo cải thiện và  tăng tính hiệu quả của dự án

Một nhân viên thư ký trợ lý cần tốt nghiệp cao đẳng hoặc  đại học. Có khả năng tốt về chuyên môn cũng như thành thạo các kỹ năng về tin học văn phòng và các kỹ năng mềm khác. Cần biết cách thiết lập và duy trì các mối quan hệ hợp tác. Cần chú ý cần trọng, chủ động và tích cực trong công việc.

Thu nhập của nhân viên trợ lý thư ký dự án cũng không hề nhỏ từ trên 12 triệu trở lên và được hưởng đầy đủ các chế độ ưu đãi phúc lợi cho nhân viên. Vị trí này chỉ dành tuyển cho nhân viên nữ, không tối đa giới hạn độ tuổi.

2.4. Việc làm thư ký trợ lý tiếng Hàn tại Hậu Giang

Việc làm thư ký trợ lý tiếng Hàn tại Hậu Giang

Một trong những việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay ngoài các doanh nghiệp trung còn có các doanh nghiệp Hà Quốc tuyển dụng nhân viên thư ký trợ lý biết tiếng Hàn .

Công việc của một thư ký trợ lý tiếng Hàn tại Hậu Giang cần làm những công việc sau:

- Hỗ trợ phiên dịch trong các buổi tọa đàm, gặp gỡ giữa các đối tác

- Biên tập và phiên dịch các tài liệu được giám đốc chỉ định phục vụ công việc

- Hỗ trợ giám đốc quản lý hành chính văn phòng

- Cần lên kế hoạch làm việc, kế hoạch công tác và soạn thảo các công văn, hợp đồng trong cuộc họp

- Chuẩn bị cho các cuộc gặp mặt, họp diễn ra thành công

- Thực hiện theo các yêu cầu các của giám đốc đưa ra.

Công việc này yêu cầu và đòi hỏi ứng viên cần thông thạo ngoại ngữ Hàn. Tốt nghiệp đại học trong nước hoặc ngoài nước. Cần có 2 năm kinh nghiệm  trở lên đối với vị trí tương đương. Có khả năng tư duy, nhạy bén và sáng tạo, làm việc độc lập, khéo léo và cẩn thận trong công việc.

Bạn sẽ nhận được những quyền lợi thỏa đáng, mức lương sẽ tùy thuộc vào theo năng lực cá nhân, nhưng sẽ từ 12 triệu/ tháng là mức thấp nhất. Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định chính phủ đưa ra. Được hưởng các chế độ lương thưởng khi làm việc chất lượng và hiệu quả. Thưởng lễ, tết, sinh nhật đầy đủ.

Hoàn toàn cung cấp đến bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Tuy sẽ có những yêu cầu khắt khe và khó khăn nhưng bạn sẽ được bộc lộ và phát triển các kỹ năng của bản thân một cách tuyệt đối. Đây là cơ hội rất tốt giúp bạn khẳng định bản thân và

3. Danh sách tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng thư ký trợ lý tại Hậu Giang

Danh sách tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng thư ký trợ lý tại Hậu Giang

Để bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang hơn chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách một số công ty đang có nhu cầu tuyển dụng thư ký trợ lý cao:

- Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Tây Đô Stone

- Công ty TNHH xây dựng & thương mại Mỹ Lệ

- Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Minh Đăng

- Công ty TNHH SX TM và DV 379

- Công ty TNHH một thành viên Thành Chuẩn

- Công ty TNHH Hoàng Uyên TH

- Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh Vạn Tư

- Công ty TNHH thương mại vận tải xăng dầu Vân Anh 9

- Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Thùy Dương

- Công ty TNHH MTV năng lượng mặt trời sạch Solar Hậu Giang

- Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Toàn Phát

- Công ty TNHH một thành viên Winfarm

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Agritech Hà Lan

- Công ty TNHH thương mại Quốc Bảo Sài Gòn

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ điện – điện tử viễn thông Nhã Uyên

Đây đều là những công ty lớn, thu hút được rất nhiều đối tượng người lao động làm việc ở đây, một là những công việc vô cùng thú vị, mức thu nhập hấp dẫn , đặc biệt hơn đó chính là môi trường làm việc vô cùng thoải mái và phát triển được năng lực của mỗi cá nhân một cách tối đa nhất.

4. Tuyệt chiêu tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang cực nhanh và chất lượng

Tuyệt chiêu tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang cực nhanh và chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang nhưng gặp rất nhiều khó khăn, như:

- Khó lựa chọn được công việc phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân

- Khó lựa chọn và tìm kiếm môi trường làm việc tốt

- Không có thời gian để tìm kiếm công việc

- Không có nhiều thông tin tuyển dụng để có thể hiểu rõ hơn về công việc tuyển dụng đó

Tất cả những vấn đề trên bạn hoàn toàn có thể giải quyết tại timviec365.vn. Chúng tôi là một trang web chuyên cung cấp đến ứng viên những tin tức việc làm mới nhất về tất cả các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên 63 tỉnh thành của cả nước. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm được việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang phù hợp nhất với bản thân.

Bạn không cần mất thời gian đi lại chỉ cần truy cập website đã có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết mà bạn muốn. Những thông tin việc làm trên trang đều có đầy đủ thông tin từ nhà tuyển dụng đến thông tin về mô tả công việc. Cùng với những thông tin về hạn nộp hồ sơ, cách  thức nộp hồ sơ, các yêu cầu của công việc cũng như rõ ràng các chế độ lương thưởng đãi ngộ với nhân viên.

Không chỉ có những thông tin tuyển dụng mà ứng viên còn được tạo điều kiện về hướng dẫn làm CV xin việc và tải CV xin việc miễn phí. Còn có những chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp và những chia sẻ bí quyết khi đi phỏng vấn thành công. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu vô vàn những thông tin hữu ích  về việc làm khi truy cập website của chúng tôi.

Timviec365.vn luôn đảm bảo về an toàn và chất lượng từ những thông tin cung cấp đến ứng viên một các tốt nhất và chính xác nhất. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành bạn đồng hành hữu ích của các ứng viên trên chặng được việc làm đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi hữu ích giúp các bạn hiểu hơn được về thực trạng tuyển dụng việc làm thư ký trợ lý tại hậu Giang cũng như giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân hơn. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và người thân của bạn để học có thêm được nhiều thông tin về kiến thức việc làm thư ký trợ lý tại Hậu Giang để ứng tuyển thành công nhất nhé. Timviec365.vn chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype